TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 624: Tế Đàn Cùng Phong Ấn

Chương 624: Tế Đàn Cùng Phong Ấn
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Ma thạch?" Liễu Minh nhìn qua cột đá bên trên thứ đồ vật, nhướng mày mà hỏi.

"Cái này cũng không phải gì đó ma thạch, mà là một loại đặc thù chút ít Hắc Tinh Thạch mà thôi. Loại này Tinh Thạch tầm đó có thể sinh ra nào đó liên hệ, dựa theo bất đồng vị trí bầy đặt có thể hình thành nào đó kết giới, trước mắt ngươi là nào đó kết giới, cũng bởi vì cái này kết giới tồn tại, này tế đàn mới có thể đến bây giờ vẫn đang hoàn hảo không tổn hao gì." La Hầu nhàn nhạt giải thích nói.

"Thì ra là thế, ta có phải hay không phá vỡ nó về sau, có thể nhìn thấy Chân Ma chi khí rồi." Liễu Minh chậm rãi hỏi.

"Đúng vậy. Việc cấp bách, ngươi phải đuổi tại cái khác người đến trước khi đến, mau chóng phá vỡ kết giới cùng phong ấn, lại để cho Chân Ma chi khí chảy ra. Bất quá, ta nhắc nhở ngươi một câu, Chân Ma Khí một khi tiết lộ ra ngoài, thì có thể bị mặt khác ma tu cảm ứng được, rất nhanh tìm tới nơi này đến." La Hầu lần nữa nhắc nhở.

Liễu Minh nghe vậy, nhẹ gật đầu, không nói hai lời đi phía trước đi vài bước, tay áo run lên, hai miếng Trọng Thủy Châu vừa rụng mà ra, hai tay nhất chà xát về sau liền hòa hợp một miếng.

Hắn đem dung hợp sau Trọng Thủy Châu nắm tại trong tay về sau, trong miệng nói lẩm bẩm phía dưới, cánh tay hắc khí cuồn cuộn mà ra, quát khẽ một tiếng phía dưới, mạnh mà trùng trùng điệp điệp một quyền đảo ra, một cỗ hắc khí cuồng quyển mà ra.

"Oanh" một tiếng truyền đến!

Tế đàn phía trước trong hư không một cái chấn động, một đạo vô hình màn sáng hiển hiện mà ra, tại Long Hổ Minh Ngục Công gia trì ở dưới Trọng Thủy Châu một kích, gần kề lại để cho màn sáng phía trên nổi lên một mảnh rung động mà thôi.

Liễu Minh lông mày cau lại, một cái khác đầu cánh tay nâng lên, một ngón tay lại hư không một điểm, đinh ốc kiếm khí trong nháy mắt phát ra.

"Phốc" một tiếng!

Kiếm khí lóe lên phía dưới, đơn giản xuyên thấu màn sáng, nhưng lập tức sau. Này lỗ thủng liền lại lắp đầy như lúc ban đầu rồi.

"Thượng Cổ Ma tộc kết giới, không phải như vậy dễ dàng phá vỡ được rồi. Thúc dục Linh khí không ngừng công kích trong đó một điểm. Đợi tiết điểm này Linh khí hao hết, lại vừa đánh vỡ kết giới." La Hầu lại không nhanh không chậm nói một câu sau. Liền lại không bất kỳ thanh âm gì truyền đến.

Liễu Minh nghe được lời ấy, đồng dạng tiếp lời cái gì, chỉ tiếp tục tay cầm Trọng Thủy Châu, từng quyền từng quyền đánh tới hướng trước mắt kết giới đồng nhất chỗ.

...

Cùng lúc đó, di tích mỗ tòa cung điện đại sảnh ở trong, bốn gã mặc đồng nhất tông môn quần áo và trang sức nam tử trước mặt, chính nằm sấp lấy một chỉ hơn một trượng cao, toàn thân dị thường khô quắt màu đen Thiềm Thừ thú trước mặt.

Con thú này rõ ràng cùng trước trước Liễu Minh chứng kiến thi mãng bình thường, là một đầu ma thi thú. Cũng thỉnh thoảng phát ra "Xì xào" quái tiếng kêu.

"Nhị ca, nếu là ta chờ hôm nay có thể cầm xuống cái này chỉ thi thú, lấy ra hắn Yêu Đan luyện chế mấy khỏa Thượng phẩm Hiên Ma Đan, cái kia đột phá Hóa Tinh bình cảnh hẳn là có hi vọng rồi." Một gã hình dáng tục tằng nam tử, chằm chằm lên trước mắt Cự Thú, hắc hắc một tiếng thấp giọng nói ra.

"Con thú này thân thể sớm được ma khí chỗ ăn mòn, trở thành một chỉ ma vật, hôm nay vừa đột phá Hóa Tinh kỳ, ta bốn người nếu là có thể liên thủ đem hắn cầm xuống luyện đan. Cái kia so về những gần kề kia hấp thụ một ít ma khí chính là tu sĩ tự nhiên muốn chỗ tốt không ít, bất quá hắn nọc độc hết sức lợi hại, tuyệt đối nhiễm không được." Hắn một danh khác trung niên nhân, nhưng lại cẩn thận nhắc nhở.

Còn lại ba người nghe vậy. Nhưng lại tinh thần chấn động chi đáp ứng một tiếng sau tựu tức nhao nhao tế ra Linh khí, hướng khổng lồ cóc thú bổ nhào về phía trước mà đi.

...

Di tích mỗ gian mật thất dưới đất bên trong, một gã đang mặc Tử sắc trường bào thanh niên trong tay chính vuốt vuốt trong tay một thanh có chút tàn phá màu đen cổ kiếm. Cổ kiếm trên chuôi kiếm, bất ngờ ấn có một chỉ ma đầu đồ án.

"Kiếm này mặc dù đã tổn hại. Không cách nào trực tiếp sử dụng, nhưng đích thị là dùng tới Cổ Ma tộc một ít trân quý tài liệu chỗ luyện chế. Nếu là sau khi trở về, đem hắn một lần nữa dung luyện, nói không chừng có thể được đến một ít tài liệu trân quý." Áo bào tím thanh niên thì thào tự nói một câu.

Đúng lúc này, một đạo tia máu lóe lên mà ra, thanh niên chưa tới kịp kịp phản ứng, trên cổ liền xuất hiện một cái nửa xích lớn nhỏ huyết lỗ thủng, miệng ngập ngừng về sau, liền lay động vài cái ngã xuống trong vũng máu, trong tay phải còn nhanh dắt lấy cái thanh kia tàn phá màu đen cổ kiếm.

"Hừ, không chịu nổi một kích." Sau một khắc, phụ cận trong hư không huyết quang thu vào về sau, lộ ra một gã tướng mạo anh tuấn chi cực thanh niên, bất ngờ Chính là chúng Huyết Đế Tử.

Hắn không nói hai lời đối với áo bào tím nam tử đơn tay khẽ vẫy, lập tức đại cổ máu tươi từ hắn chỗ cổ cuồng bắn ra, hóa thành vô số tơ máu chui vào hắn trong lòng bàn tay.

Gần kề hai ba cái hô hấp công phu, áo bào tím nam tử liền bị hấp thành một cỗ khô quắt thi thể.

Lúc này, mật thất cách đó không xa một chỗ trong đại sảnh, bỗng nhiên truyền đến trận trận trầm trọng tiếng bước chân, mỗi một bước đều phảng phất Thái Sơn áp đỉnh bình thường, dẫn tới mặt đất đều khẽ run lên, một cái cao hơn mười trượng đồng nhân cực lớn chính hướng mật thất phương hướng bước nhanh đi tới.

"Lại tới nữa một cái không biết tự lượng sức mình thế hệ sao?" Trong mật thất, Huyết Đế Tử nghe được tiếng vang, cười lạnh một tiếng, cầm trong tay đang đem đùa tàn phá cổ kiếm vừa thu lại về sau, tiêu ra máu làm vinh dự phương kích xạ mà ra.

Một lát sau, hắn tựu huyết quang thu vào xuất hiện ở mật thất bên ngoài, đối diện cách đó không xa, đồng nhân cực lớn chính hướng hắn bước đi đến.

"Huyết Đế Tử!"

Bành Việt phương vừa nhìn thấy Huyết Đế Tử, cũng là nao nao, dưới thân đồng nhân lập tức kêu két một tiếng ngừng ngay tại chỗ.

"Nguyên lai là ngươi! Rất tốt, có thể đem ra sử dụng bực này Khôi Lỗi chi nhân, không cần phải nói, nhất định là Thiên Công Tông Nội Môn Đệ Tử rồi. Máu tươi của ngươi, ta nhận." Huyết Đế Tử trông thấy Bành Việt, lại cuồng cười một tiếng, tùy theo trên người huyết khí ngưng tụ về sau, một tay vừa nhấc, một chỉ mấy trượng lớn nhỏ huyết sắc cự chưởng lúc này xông Bành Việt vỗ mà đi.

Bành Việt nghe vậy, sắc mặt trầm xuống, không thấy hắn có gì cử động, dưới thân đồng nhân lại đột nhiên cánh tay khẽ động, một mực vàng tươi bàn tay khổng lồ lúc này xông không trung huyết chưởng một nghênh mà đi.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn!

Hoàng quang mây máu một hồi xoay tròn xuống, đồng nhân cực lớn lúc này có chút nhoáng một cái, mà Huyết Đế Tử nhưng lại sắc mặt trắng nhợt, kìm lòng không được rút lui hai bước.

Mà đúng lúc này, đồng nhân cực lớn trên người màu vàng kim nhạt Linh Văn chớp động phía dưới, đột nhiên nâng lên một chân, trùng trùng điệp điệp một cước hướng đối diện Huyết Đế Tử giẫm đi, động tác cực nhanh, so về chính thức tu sĩ còn nhanh ba phần.

Huyết Đế Tử khẽ hừ hừ lạnh, lại cũng không trốn tránh, ngược lại hai tay nhanh chóng bấm niệm pháp quyết, trên đỉnh đầu huyết quang một cuốn, lúc này lại hiện ra một đoàn mây máu.

Lại một tiếng vang thật lớn.

Đồng nhân cự đủ liền đã rơi vào huyết huyết chi bên trên, nhưng không cách nào hạ lạc nửa phần, lại ngạnh sanh sanh bị ngăn cản ở giữa không trung bên trong.

Huyết Đế Tử khóe miệng có chút nhếch lên, máu toàn thân khí một cái cuồn cuộn về sau, không trung mây máu quay tít một vòng về sau, lại lập tức hóa thành huyết sắc bàn tay khổng lồ, bắt lấy đồng nhân cự đủ hung hăng run lên.

Đồng nhân cự dưới bàn chân lúc này một cỗ sức lực lớn tuôn ra, toàn thân Kim Quang Thiểm nhấp nháy xuống, đi từ từ cọ rút lui ba bốn bước về sau, mới khó khăn lắm đứng vững vàng thân hình.

Lúc này, huyết đế lại toàn thân sương mù màu máu một cái cuồn cuộn phía dưới, bất ngờ lại có ra hai cái lớn gần trượng huyết sắc cự chưởng biến ảo mà ra, tiếng xé gió vừa vang lên, hướng đồng nhân trước ngực một đập mà đi.

Nhìn thấy trước mắt một màn, Bành Việt sắc mặt khẽ biến, lần nữa hướng dưới bàn chân đồng nhân cực lớn đánh ra một đạo pháp quyết, đồng nhân đại hé miệng, một đạo chén ăn cơm thô Kim sắc cột sáng liền xì ra.

"Oanh" một tiếng truyền đến!

Kim sắc cột sáng cùng hắn trong một chỉ huyết sắc cự chưởng va chạm phía dưới, liền hóa thành một đoàn kim hồng sắc hai màu quang đoàn, ầm ầm vỡ vụn ra đến.

Ngay sau đó "Ba" một tiếng vang thật lớn!

Kim sắc đồng nhân hướng về sau liên tiếp ngược lại lui lại mấy bước, ngực một chỉ cực lớn huyết sắc chưởng ấn rõ ràng có thể thấy được.

"Ngươi..."

Bành Việt trong mắt hàn quang lóe lên, lộ ra một tia sắc mặt giận dữ, hai tay mười ngón một hồi xa luân giống như véo động về sau, cực lớn đồng nhân đột nhiên thân hình một cái mơ hồ, lại lóe lên xuất hiện tại Huyết Đế Tử trước người gần trong gang tấc chỗ, hai cái cự cánh tay một cái mơ hồ xuống, vô số cực lớn quyền ảnh gào thét biến ảo mà ra.

Huyết Đế Tử nhưng lại vẻ mặt vẻ cười lạnh, đầu vai nhoáng một cái, lúc này cuồn cuộn huyết khí theo hắn trong cơ thể tuôn ra mà ra, một cái cuồng quyển về sau, một cái cự đại chi cực huyết sắc vòng xoáy bỗng nhiên hình thành, đem đồng nhân tính cả Bành Việt tất cả đều quấn vào trong đó.

Mà Huyết Đế Tử chính mình, nhưng lại nhanh chóng dung nhập huyết khí trong không thấy bóng dáng.

...

Tế đàn phong ấn chỗ, "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn!

Trong hư không, một hồi như gợn sóng rung động do trung tâm hướng bốn phía nhộn nhạo mà ra.

Sau một khắc, một đạo thanh sắc thân ảnh chớp động phía dưới, lộ ra thân ảnh, đúng là Liễu Minh.

Hắn thông qua trước đây không ngừng công kích, rốt cục dựa Trọng Thủy Châu chi lực cùng chính mình một thân sức lực lớn, rốt cục đã phá vỡ bao phủ tại tế đàn phong ấn bên ngoài vô hình kết giới.

Liễu Minh quan sát dưới tế đàn hoàn hảo không tổn hao gì Tử sắc phong ấn pháp trận, tay áo run lên, một thanh Thanh sắc tiểu kiếm theo bắn ra, tại trong hư không quay tròn một cái xoay quanh về sau, liền biến ảo thành hai ba trượng to lớn Thanh sắc Cự Kiếm.

"Trảm."

Trong miệng hắn quát khẽ một tiếng.

Thanh sắc Cự Kiếm lóe lên mà rơi, rắn rắn chắc chắc đứng ở phong ấn bên trên.

"Phanh" một tiếng truyền đến, tế đàn phảng phất đồ sứ giống như nát bấy mà mở.

Mà dưới tế đàn cổ quái pháp trận, lại khẽ run lên về sau, mặt ngoài một hồi Tử Quang lưu chuyển, một chỗ bất ngờ, hiện ra một đạo nhẹ nhàng vết kiếm.

Liễu Minh thấy vậy, đem Thanh sắc tiểu kiếm vừa thu lại về sau, hai tay mười ngón kiếm quyết nhanh chóng biến ảo, mười căn trắng nõn ngón tay đầu ngón tay, lập tức ngưng ra từng đạo vô ảnh kiếm khí, cũng vèo" "Vèo" trong tiếng, từng cái kích xạ mà ra.

Một hồi không ngớt tiếng bạo liệt truyền ra, phong ấn một góc tử mang loạn chợt hiện không thôi, bắt đầu phát ra ông ông thấp minh thanh.

Nhìn thấy chính mình công kích dĩ nhiên có hiệu quả, Liễu Minh trong mắt vẻ mừng rỡ lóe lên tức thì, lúc này tinh thần chấn động, mười ngón liên tiếp bắn phía dưới, tiếng xé gió liên tiếp không ngừng.

Như thế một lát công phu về sau, pháp trận trong một tiếng trầm đục truyền ra, lớn gần trượng phong ấn một góc, bất ngờ xuất hiện một cái tấc hơn đại khe hở.

Cùng lúc đó, từng sợi chỉ đen giống như sương mù theo trong cái khe chậm rãi tràn ra, đen nhánh, óng ánh tỏa sáng.

"Đúng vậy, thật là tinh thuần chi cực Chân Ma chi khí!"

Liễu Minh bên tai truyền đến La Hầu mừng rỡ thanh âm đàm thoại, cùng một thời gian, hắn phần bụng Linh Hải chỗ sóng trung động cùng một chỗ, óng ánh bọt khí im ắng hiển hiện mà ra.

Những chỉ đen kia giống như Chân Ma chi khí, lập tức hạ phảng phất có linh tính bình thường, bỗng nhiên phương hướng một chuyến hướng Liễu Minh trên người đánh tới, cũng nhao nhao lóe lên chui vào hắn Linh Hải bên trong bọt khí bên trong.

Người bên ngoài như là xa xa nhìn lại, phảng phất Liễu Minh đang tại hấp thu những Chân Ma này chi khí.

...

Nửa khắc đồng hồ sau.

Di tích trong một mảnh tàn phá lầu các gian, một đạo yểu điệu bóng đen chính phi tốc xuyên thẳng qua mà đi, phảng phất như quỷ mị bình thường, Chính là chúng Hắc Phượng Tiên Tử nàng này.

Phía trước bên ngoài hơn mười trượng, một đạo khác lập loè không thôi màu vàng độn quang về phía trước kích xạ mà trốn,

Hoàng quang bên trong, rõ ràng là không lâu vẫn cùng Huyết Đế Tử kích đấu Thiên Công Tông đệ tử Bành Việt.

Chỉ là lúc này hắn, chẳng những quần áo tả tơi, miệng phun máu tươi không chỉ, cái con kia thủy chung nương theo bên người đồng nhân cực lớn, lại cũng không thấy bóng dáng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh