TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 623: Tiến Vào Di Tích

Chương 623: Tiến Vào Di Tích
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Không biết bao lâu sau, màn sáng bên ngoài mặt khác mấy chỗ địa phương, cũng thỉnh thoảng truyền đến trận trận chém giết kêu la thanh âm, chưa bước vào cái này cổ đại Ma tộc di tích, những ma tu này vốn nhờ vi muốn cướp lấy thu nạp ma khí mà trước giúp nhau đấu.

Một ít thực lực tương đối mạnh mẽ tu sĩ và thủ hạ, cũng bắt đầu nhao nhao phá vỡ màn sáng sau một xông mà vào rồi.

Những tu sĩ này ở bên trong, có chút là ma tu, là vì xông vào di tích thu nạp ma khí, mà cũng có một ít Tu Luyện giả, nhưng lại là vì di tích bên trong lưu lại bảo vật mà đến, càng có rất ít người nhưng lại đã phát sinh chủ ý giết người đoạt bảo.

Trong lúc nhất thời, Ma tộc di tích bên ngoài loạn thành một bầy rồi, giữa lẫn nhau thi đấu tiếng chém giết liên tiếp.

Liễu Minh đối với tại tình huống trước mắt cũng không biết là kỳ quái, hơi chút quan sát qua đi, cũng đang chuẩn bị tìm một chỗ không có người, phá vỡ cấm chế màn sáng, hảo hảo hấp thu ma khí.

Nhưng mà đúng lúc này, bên tai lại truyền đến La Hầu nhàn nhạt thanh âm.

"Di tích bên ngoài những chỉ là này bình thường ma khí mà thôi, không có gì Chân Ma chi khí, ngươi lại không tu luyện ma công, thu nạp cũng vô dụng. Chân Ma chi khí có lẽ bị phong ấn ở di tích ở chỗ sâu trong, ta mơ hồ có thể cảm ứng được một ít, ngươi tiên tiến vào đến ở trung tâm nói sau.

"Tốt, đã tiền bối nói như thế, cái kia chắc chắn sẽ không có sai rồi." Liễu Minh tâm niệm một chuyến về sau, tại thần thức trong trả lời một câu về sau, tựu tay áo run lên, một thanh Thanh sắc tiểu kiếm lúc này trước người hiển hiện mà ra,.

"Nhân Kiếm Hợp Nhất."

Hắn một tiếng địa hòa, lập tức tiểu kiếm thanh quang đại phóng, từng đạo kiếm quang đem thứ nhất cuốn về sau, hóa thành một đạo dài hơn mười trượng kinh người cầu vồng, hướng cách đó không xa óng ánh màn sáng chém mà đi.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn.

Óng ánh màn sáng tại Thanh Hồng một kích toàn lực phía dưới lập tức từng khúc vỡ vụn ra đến.

Thanh quang lóe lên phía dưới, Liễu Minh liền khống chế kiếm quang trực tiếp trốn vào trong đó.

Ngay tại Liễu Minh tiến vào di tích về sau không đến một lát công phu, một đạo màu đen độn quang lóe lên phía dưới, xuất hiện ở Liễu Minh vừa rồi chỗ vị trí, lộ ra một gã mặc màu đen quần sam tướng mạo đẹp nữ tử, rõ ràng là Hắc Phượng Tiên Tử.

Nàng này nhìn qua Liễu Minh vừa rồi thông qua Nhân Kiếm Hợp Nhất xuyên thủng ra một cái nửa trượng lớn nhỏ cấm chế lỗ hổng, khóe miệng có chút giương lên, liền lần nữa hóa thành một đạo màu đen độn quang từ đó lóe lên mà vào.

Cấm chế một cái khác sách mỗ ngã tư màn sáng bên ngoài, phương viên tầm hơn mười trượng trong phạm vi, thường cách một đoạn khoảng cách liền có thể trông thấy một lượng cỗ thi thể hoành nằm trên mặt đất.

Những thi thể này đồng đều sắc mặt tái nhợt khí huyết đều không có, khô quắt thân hình phảng phất bị sinh sinh ép khô.

"Vèo" một tiếng, lại một cỗ khô quắt thi thể từ nơi không xa một đoàn trong huyết vụ bị vứt ra đi ra, sinh cơ đều không có rơi trên mặt đất.

"Công tử, nơi này tu sĩ, phần lớn đã giải quyết không sai biệt lắm." Bóng đen lóe lên, một gã tặc mi thử nhãn hắc y nam tử xuất hiện ở huyết vụ phụ cận cung kính hồi bẩm đạo.

"Những cái gọi là này ma tu, thể nội máu huyết trộn lẫn đều là chút ít đục ngầu không rõ ma khí, thật sự không có quá lớn tác dụng." Huyết Hải một hồi kịch liệt cuồn cuộn về sau, vừa thu lại mà lên, lộ ra trong đó một gã mặc huyết sam anh tuấn thanh niên, Chính là chúng Huyết Đế Tử.

Hắn tại dùng huyết đạo thần thông hấp thu hơn mười tên ma tu máu huyết về sau, cái kia trên mặt tái nhợt lại có chút ít hồng nhuận phơn phớt.

"Mấy người các ngươi ở bên ngoài lúc này lại ngây ngốc nửa canh giờ, nhìn xem có hay không cá lọt lưới còn lại, cùng ta tiến di tích." Huyết Đế Tử hướng di tích ở chỗ sâu trong nhìn lướt qua về sau, liền duỗi ra đầu lưỡi đỏ lòm màu máu liếm lấy miệng môi dưới, phân phó một tiếng.

Đón lấy Huyết Đế Tử toàn thân huyết quang lóe lên về sau, liền hóa thành một đạo đỏ tươi mũi nhọn ánh sáng, "Phanh" một tiếng trực tiếp đã phá vỡ trước mắt màn sáng, lại lóe lên hạ liền vào vào đến di tích bên trong.

Hắn sau lưng, theo mấy đạo tiếng xé gió vang lên, vài tên bị hắn thu nạp hắc y nam tử cũng nhao nhao đi vào theo.

Liễu Minh một khắc không ngừng ở di tích trong phi tốc xuyên thẳng qua lấy.

Hắn phương vừa tiến vào di tích, liền một đường ngựa không dừng vó thẳng đến di tích trung tâm mà đi, một đường gặp được có mặt khác tham dự cấm chế ngăn cản, trực tiếp dùng một kiếm chém ra mưu đồ tiết kiệm thời gian..

Lúc này, khoảng cách hắn tiến vào di tích cũng đã có chừng ăn xong một bửa cơm.

"Coi chừng phía trước!"

Đang tại hắn phương xuyên qua một tòa tiểu nhân cung điện, đi vào một chỗ hoang vu trên hành lang không lúc, bên tai của hắn bỗng nhiên truyền đến La Hầu tiếng nhắc nhở âm.

Liễu Minh lập tức dưới bàn chân mây mù dừng lại, hai mắt ngưng tụ nhìn qua hướng tiền phương mặt đất chỗ.

Tại đâu đó, bất ngờ minh ấn lấy một cái không trọn vẹn một góc cổ quái pháp trận.

Pháp trận trong tâm, rồi lại lại một cái bút họa cổ quái rườm rà chi cực Tử sắc ma văn, bốn phía thì là một ít ảm đạm màu xám Linh Văn, nếu không là cẩn thận tìm kiếm, căn bản không cách nào phát hiện cái này pháp trận chỗ.

"Đây là..." Liễu Minh ngưng trọng hỏi.

"Còn đây là Thượng Cổ Ma tộc còn sót lại phong ấn trận pháp một trong tuy nói đã tàn phá không chịu nổi, nhưng là đối phó như ngươi như vậy chính là Ngưng Dịch kính tu sĩ vẫn là dư sức có thừa. Mặc dù thực lực ngươi mạnh hơn cùng giai cấp tu sĩ không ít, nhưng nếu là bị nhốt lúc này trong trận, không có một hai canh giờ cũng là căn bản không cách nào phá trận mà ra." La Hầu nhàn nhạt giải thích nói, hiển nhiên đối mặt lồng giam phong ấn phá vỡ áp lực, hắn tại lúc này cũng không tiếc lên tiếng tiến hành chỉ điểm.

"Đa tạ tiền bối nhắc nhở." Liễu Minh nhướng mày trả lời, đồng thời lần nữa thúc giục pháp quyết, lách qua pháp trận tiếp tục đi về phía trước.

Từ nay về sau trên đường, hắn tại La Hầu nhắc nhở phía dưới, lại tránh được mấy cái Thượng Cổ Ma tộc lưu lại cấm chế bẫy rập, rất nhanh liền tiến nhập một tòa ẩn nấp cung điện nhập ′ trước mồm, cũng bảy lần quặt tám lần rẽ phía dưới, tiến nhập một gian chỉ vẹn vẹn có hơn mười trượng lớn nhỏ hẹp dài trong mật thất.

Đỉnh màu xám trên thạch bích khảm nạm có một khối màu xám Tinh Thạch, cũng thỉnh thoảng thả ra từng đạo nhạt màu trắng vầng sáng, khiến cho cả gian mật thất chợt minh chợt sáng.

Mật thất bốn vách tường nhưng lại do đá đen cực lớn chỗ xây thành, chỉ có đường vào, không có những đường ra khác bộ dạng.

Tại mật thất phía trước cuối cùng, đã có một căn nhìn như có chút phong cách cổ xưa cột đá, cột đá phía trên, lại minh ấn có không ít rậm rạp chằng chịt Tử sắc Linh Văn.

"La tiền bối, ngươi khẳng định nơi này có Chân Ma chi khí?" Liễu Minh nhìn qua này mật thất, lúc này ánh mắt lóe lên ở thần trong thức hải hỏi.

"Yên tâm, ta đã cho ngươi đến nơi đây, tự nhiên là đã cảm ứng được Chân Ma chi khí tồn tại, tuyệt không có sai." La Hầu rất có thể khách khí trả lời.

Liễu Minh gật đầu, hít sâu một hơi. Liền hướng trước tìm tòi đến tột cùng thời điểm, bỗng nhiên một hồi "Xuy xuy" âm thanh theo cột đá về sau truyền đến, một đạo Hôi Ảnh theo cột đá sau lóe lên mà ra, lại rõ ràng là một đầu màu xám Cự Mãng.

Này mãng ước chừng mười ba mười bốn trượng dài, toàn thân khô quắt dị thường, trải rộng lấy từng vòng màu đen Linh Văn, vừa mới xuất hiện, liền một cái xoay quanh mà lên, hai mắt trống trơn một mảnh nhìn thẳng Liễu Minh, chỉ có hai điểm lục diễm tại trong hốc mắt chớp động không thôi.

"Thi mãng "

Liễu Minh vừa thấy cảnh nầy, sắc mặt hơi có chút biến hóa.

"Này mãng hẳn là Thượng Cổ Ma tộc còn sót lại thủ vệ Yêu thú hài cốt biến thành, hôm nay thông qua hàng trăm hàng ngàn năm ma khí tẩm bổ, đã đã trở thành một chỉ ma thi thú. Dùng ngươi thực lực trước mắt · đối phó tuy nhiên không khó, nhưng quá hao phí thời gian. Ngươi ra tay đem này mật thất phía bên phải thạch bích xuyên thủng, từ đó trực tiếp xuyên qua, là được trực tiếp đến Chân Ma Khí chỗ đang ở." La Hầu thanh âm lần nữa lạnh lùng truyền đến.

Vừa dứt lời, đối diện thi mãng lại trên mặt đất một cái xoay quanh về sau, miệng phun Hắc Diễm hướng Liễu Minh lao thẳng tới mà đến.

Liễu Minh không nói hai lời thúc giục cái kia Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp, bên ngoài thân hắc khí một cái cuồn cuộn sau liền huyễn hóa ra một đạo hư ảnh, nghênh hướng Cự Mãng, mà bản thân nhưng lại mũi chân mãnh liệt đạp một cái địa, hướng phía bên phải thạch bích kích bắn đi, đồng thời một ngón tay vừa nhấc, hướng phía bên phải thạch bích hư không một ngón tay, hình đinh ốc kiếm khí trong nháy mắt phát ra.

"Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn truyền đến, phía bên phải trên thạch bích bỗng nhiên nổ tung một cái lớn gần trượng lỗ thủng, Liễu Minh thân hình một cái vặn vẹo sau liền hóa thành một đạo bóng đen theo lỗ thủng bên trong chợt lóe lên, đi tới một cái khác gian có chút rộng rãi trong đại sảnh.

Hắn vừa mới rơi xuống đất, lúc này xoay người một cái, ngón tay lần nữa bắn ra, lại là mấy đạo kiếm khí "Vèo" "Vèo" lập tức bắn ra

Trên thạch bích tầng mảng lớn hòn đá bị kiếm khí đục lỗ sau nhao nhao hạ xuống dưới, đem trọn cái lỗ thủng chắn cái gắt gao.

Sau một khắc, thạch chồng chất bên ngoài, liền truyền đến "Bang bang" va chạm thanh âm, hiển nhiên là cái kia Ma Mãng gây nên.

Liễu Minh nhìn thoáng qua thạch chồng chất." Liền lần nữa hóa thành một đạo hắc quang, hướng đại sảnh ở chỗ sâu trong nhanh chóng trốn đi.

Cùng di tích bên ngoài một chỗ trên đất trống, một chỉ cao hơn mười trượng cực đại đồng nhân chính ngừng chân mà đứng, đồng nhân trên vai, đứng vững một gã mặt sắc mặt ngưng trọng, tướng mạo dáng người giống như là nông phu thanh niên, Chính là chúng Bành Việt.

Hắn bởi vì trên đường gặp được chút ít sự tình chậm trễ một lát công phu, cho nên không thể tại di tích xuất thế trước tiên chạy đến.

Chờ hắn đi vào phụ cận lúc, di tích bên ngoài trên mặt đất sớm đã gồ ghề, quanh thân trên mặt đất còn nằm không ít không trọn vẹn không được đầy đủ thi thể.

Đều không ngoại lệ, những trên thân người này Trữ Vật Phù đồng đều bị đánh cướp không còn, hơn nữa trên người tinh huyết đều bị hấp được không còn một mảnh,

Mà ở đồng nhân cực lớn dưới lòng bàn chân, hai gã trước trước muốn đánh lén Bành Việt chi Hắc y nhân, đã bị đồng nhân cực lớn một cái đối mặt liền đơn giản đánh chết, giẫm thành thịt nát rồi.

Bành Việt tự định giá chỉ chốc lát về sau, liền không hề do dự thúc giục pháp quyết, dưới bàn chân đồng nhân cực lớn lúc này ầm ầm đi nhanh về phía trước, một cánh tay vung lên về sau, liền biến thành vô số quyền ảnh xông màn sáng cuồng kích mà đi.

Một hồi không ngớt nổ mạnh về sau, óng ánh màn sáng tại quyền ảnh dày đặc công kích đến, khoảnh ầm ầm vỡ vụn ra đến, lộ ra một cái hơn mười trượng lỗ hổng.

Bành Việt thấy vậy, lúc này khu động dưới bàn chân đồng nhân theo chỗ lỗ hổng lóe lên mà vào, hướng di tích ở chỗ sâu trong chạy như điên.

Liễu Minh tại La Hầu chỉ dẫn xuống, rốt cục đi tới một chỗ trải rộng các loại không biết tên cự cầm hài cốt trong cung điện.

Này cung điện chừng vài mẫu lớn nhỏ, bốn phía màu đen trên vách tường minh ấn lấy các loại màu bạc nhạt Linh Văn, mà ở trong điện đường chỗ, là một tòa ba trượng hứa cao màu đen tế đàn, mặt ngoài lóe ra màu đen thần bí vầng sáng.

Tế đàn trái phải trước sau có tất cả một căn cao hơn một đoạn màu đen cột đá, cột đá phía trên điêu khắc đều biết chỉ Cự Bức (con dơi to) bộ dáng quái thú đồ án, mỗi căn cột đá đỉnh còn khảm nạm có một miếng lớn nhỏ cỡ nắm tay màu đen Tinh Thạch.

Tế đàn chung quanh trên mặt đất, nhưng lại minh khắc lấy từng vòng Tử sắc Linh Văn, mơ hồ cấu thành một tòa pháp trận án, hẳn là nào đó phong ấn bộ dạng.

"Không sai, Chân Ma chi khí liền tại đây tế đàn bên trong, tuy nhiên hắn khí tức không có chút nào tiết ra ngoài, nhưng nhưng căn bản không thể gạt được của ta cảm ứng.." Liễu Minh bên tai lần nữa truyền đến La Hầu nhàn nhạt thanh âm đàm thoại.

Liễu Minh nghe vậy hai mắt nhíu lại, lúc này mới cẩn thận đánh giá đến trước mắt tối om tế đàn đến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh