TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 621: Thiên Dã Cổ Thành

Chương 621: Thiên Dã Cổ Thành
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Còn lại hai con linh mã hiển nhiên phát hiện đồng bạn đã gặp vây bắt, một tiếng nôn nóng tê minh âm thanh về sau, tốc độ rồi đột nhiên nhanh hơn vài phần.

Bất quá bốn phía sương mù đã tràn ngập ra, một thớt linh mã đúng là vẫn còn không thể tránh thoát đi, bị quanh mình sương mù một cái xoay tròn bao phủ trong đó, vùng vẫy vài cái sau liền vô lực té xuống.

Mà đổi thành một thớt vận khí nhưng lại nhiều, rốt cục đuổi tại sương mù màu xám khép lại trước khi, móng sau mạnh mà đạp một cái địa, hóa thành một đạo tuyết trắng tấm lụa, thoáng một phát chui ra, bất quá nó chạy trốn phương hướng, đúng lúc là hướng Liễu Minh bên này.

Này thất linh mã hiển nhiên cho rằng Liễu Minh cũng là vây bắt người, bỗng nhiên há miệng ra, phún ra bảy tám đạo vài thước lớn nhỏ Thanh sắc phong nhận, đổ ập xuống hướng phía Liễu Minh kích xạ tới.

Liễu Minh nhướng mày, trên người đột nhiên toát ra mấy cái màu đen xúc tu." Nhẹ nhàng hất lên phía dưới, liền đem những phong nhận này quét qua là hết.

Linh thân ngựa hình trì trệ, Yêu thú bản năng khiến nó lập tức cảm thấy Liễu Minh cường đại, đại môn cái này một cái chậm chạp cũng quyết định hắn vận mệnh.

"Vèo" một tiếng!

Một trương lưới lớn màu vàng bỗng nhiên từ phía sau điện xạ tới, kim mang lóe lên phía dưới, liền đón đầu bao lại thân thể của nó.

Sau một khắc, một đạo nhân ảnh từ trên trời giáng xuống, đã rơi vào Liễu Minh trước người cách đó không xa, hào quang thu liễm về sau, lộ ra một gã mặc Kim sắc tráo bào khôi ngô đại hán, theo khí tức nhìn lại đã có Ngưng Dịch trung kỳ tu vi.

"Ha ha, đa tạ vị đạo hữu này xuất thủ tương trợ." Đại hán nhìn Liễu Minh liếc, rất là hào sảng cười nói.

"Đạo hữu khách khí, chỉ là tiện tay mà thôi mà thôi." Liễu Minh thản nhiên nói.

Hắn vừa mới ra tay, đích thật là vô ý thức phòng ngự mà thôi.

Đại hán vạm vỡ nghe vậy, vẫn đang gật đầu cười cười, một tay đánh ra một đạo pháp quyết,

Lưới lớn màu vàng lập tức đem linh mã bao khỏa kín buộc chặc một đoàn, cũng drap trải giường tay khẽ vẫy thu nhập bên hông cái nào đó trong túi da.

Cách đó không xa mấy người khác cũng nhìn thấy Liễu Minh, lập tức mặt mũi tràn đầy đề phòng bay tới. Bên trong một cái tương đối tuổi trẻ nữ tử, thậm chí đem tay đè tại bên hông cái nào đó ngọc bội bên trên.

"Vừa rồi may mắn mà có vị đạo hữu này hỗ trợ, không được đối với vị đạo hữu này vô lý." Đại hán vạm vỡ thấy vậy, lúc này nhíu mày quát lớn một tiếng,

Cái này tiểu đoàn trong đội chỉ có hắn một cái Ngưng Dịch trung kỳ. Mấy người khác đều là sơ kỳ thực lực mà thôi.

Cái này tại Thiên Mã Thảo Nguyên đi săn đội trong. Xem như so sánh yếu nhỏ.

Đại hán vạm vỡ làm cho này nhóm người thủ lĩnh, tự nhiên kiến thức hay vẫn là bất phàm. Chỉ bằng vào vừa mới Liễu Minh giơ tay nhấc chân gian đánh nát bảy tám đạo phong nhận một màn, đã biết rõ đối phương tu vi tuyệt không kém gì chính mình rồi.

"Người trẻ tuổi không hiểu chuyện, các hạ chớ trách. Đúng rồi, đạo hữu nhìn xem lạ mặt. Chắc là vừa xong cái này Thiên Mã Thảo Nguyên a, có hứng thú hay không hợp tác một thanh, cùng một chỗ đi săn linh mã?" Đại hán quát lui sau lưng mấy người về sau, lại vẻ mặt tươi cười mời đạo.

"Tại hạ khác có chuyện quan trọng, chỉ sợ không thể ở chỗ này trì hoãn, chỉ có thể nhiều cám ơn đạo hữu ý tốt rồi." Liễu Minh tự nhiên một ngụm cự tuyệt.

Hắn tới đây Thiên Mã Thảo Nguyên, có thể không phải là vì làm cho điểm Linh Thạch. Vừa mới nếu không là đối với cái này nổi tiếng xa gần linh mã sinh ra một điểm hiếu kỳ. Căn bản sẽ không tại đây làm sơ dừng lại.

"Vậy thì thật là đáng tiếc. Tại hạ Đồ Viễn Chân, tại Hắc Hà phụ cận trong phường thị, cũng coi như có chút danh tiếng, đạo hữu nếu như cải biến nghĩ cách. Có thể tùy thời tới tìm ta." Đại hán vạm vỡ trên mặt lộ ra vẻ tiếc nuối, như cũ nhiệt tình nói.

Liễu Minh gật gật đầu về sau, liền chắp tay trực tiếp cáo từ, lần nữa hóa thành một đạo hắc quang, tiếp tục hướng Thiên Dã Cổ Thành phương hướng tiến đến.

Rốt cục tại lại phi hành mấy ngày về sau, hắn rốt cục đi tới một mảnh cao điểm phía trên.

Xa xa nhìn lại, cách đó không xa bất ngờ có một tòa chiếm diện tích trăm cực lớn thành trì, bên trong thành trì đứng vững rất nhiều tất cả lớn nhỏ tục tằng kiến trúc, trung ương nhất đá xanh chỗ trúc chủ thành lâu đài chiều cao ngàn trượng, phảng phất sơn phong bình thường, quan sát lấy thảo nguyên hết thảy.

Chẳng qua hiện nay những kiến trúc này, mặt ngoài sớm đã phong hoá bong ra từng màng, không ít cũng đã rách rưới sụp xuống, cũng chỉ có thể thông qua xa xem thành trì toàn cảnh, lờ mờ có thể chứng kiến một tia này thành ngày xưa cường thịnh.

Căn cứ trên điển tịch ghi lại, cái này tòa cổ thành lai lịch, có thể tường thuật đến dư vạn năm trước, từng không ít người tại đây tòa thành trong ở lại, phàm nhân tu sĩ đều có, cũng phồn vinh nhất thời qua, lại chẳng biết tại sao lại ngoài ý muốn suy bại xuống dưới.

"Cái này là Thiên Dã Cổ Thành." Liễu Minh đem địa đồ ngọc giản theo trên trán một lấy mà xuống, trong mắt tinh mang lập loè vài cái, trong miệng thì thào lẩm bẩm.

Chính vào lúc này, một gã hắc y nam tử khu vân theo bên trong thành trì bay ra, tựa hồ phát hiện đứng tại cách đó không xa cao điểm Liễu Minh, trên mặt lập tức lộ ra đề phòng thần sắc, rất xa lách qua, hướng xa xa bay đi.

Liễu Minh cũng không để ý, thô thô nhìn thoáng qua về sau, liền thu hồi ánh mắt.

Căn cứ địa đồ chỗ bày ra, cái này Thiên Dã Cổ Thành hôm nay tuy nhiên sớm đã vật bổn thành cư dân, bất quá lại cũng không phải không có một bóng người, phụ cận không ít tu sĩ đều đem tại đây cho rằng một cái tạm thời điểm dừng chân.

Theo đến thảo nguyên đi săn chi nhân càng lúc càng nhiều về sau, cái này tòa vứt đi Cổ Thành ở bên trong, cũng xuất hiện một ít lén trao đổi vật phẩm địa, tự nhiên cũng không xưng bổ sung cái gì phường thị, dần dà, Kim Qua Tông cùng Vạn Thọ Đàm cũng ngầm đồng ý loại hiện tượng này.

Liễu Minh bay lên không tiến nhập bên trong thành trì, mới phát hiện nơi này lại không có hắn trong tưởng tượng hoang vu, ngẫu nhiên còn có thể chứng kiến một hai cái tu sĩ xuất hiện trong thành trên đường phố, đương nhiên lẫn nhau tầm đó đều là một bộ đề phòng thần sắc, tận lực bảo trì một khoảng cách.

Trừ lần đó ra, ven đường thậm chí còn có mấy gia tiệm tạp hóa tử.

Bất quá tổng thể mà nói, tại đây hay vẫn là một tòa dị thường hoang vu đích tử thành.

Trên đường phố tuy nhiên có rất ít người, Liễu Minh lại có thể phát giác được theo một ít phá cũ nát trong nhà đá, thỉnh thoảng có ánh mắt trông lại.

Cái này cũng khó trách, không ít qua đường chi nhân, hội trốn trong thành một ít hoang phế kiến trúc với tư cách tạm thời cứ điểm nghỉ ngơi, có mấy người tạo thành tiểu đoàn thể, cũng có cùng hắn Độc Hành Khách

Liễu Minh lông mày không khỏi có chút nhăn lại, tình huống nơi này cùng hắn dự đoán thật có chút không giống với.

Hắn lúc này thân tốc độ phi hành lúc này nhanh hơn vài phần, rất nhanh tiến nhập thành trì ở chỗ sâu trong, tìm một gian tương đối yên lặng coi như nguyên vẹn phòng, như vậy đã rơi vào phụ cận.

Liễu Minh vừa tiến vào trong phòng, hơi chút nhìn chung quanh qua đi, lật tay lấy ra hai bộ trận kỳ, bày ra hai đạo phòng ngự cấm chế về sau, khoanh chân mà ngồi, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

Một tiếng dọc theo con đường này lại là chiến đấu lại là đi nhanh, một mực không có nghỉ ngơi thật tốt qua, giờ phút này ngược lại là thực sự chút ít mệt mỏi.

Liễu Minh tĩnh tọa một đêm, đến ngày hôm sau, mới tinh thần vô cùng phấn chấn hồi phục xong, cũng hảo hảo tự định giá một phen.

Tuy nhiên hắn theo Bắc Đẩu Các lấy được Thượng Cổ Ma tộc di tích xuất thế thời gian cùng địa điểm. Chỉ là một thứ đại khái tin tức, nhưng xem nơi đây tình hình, này di tích rõ ràng còn chưa có chút hiện thế dấu hiệu.

Như thế, hắn chỉ sợ còn muốn tại đây Cổ Thành nhiều dừng lại một thời gian ngắn rồi.

Liễu Minh nghĩ xong. Liền quyết định ra đi thám thính thoáng một phát nội thành tình huống.

Không bao lâu. Hắn liền đi tới vào thành thời điểm, chứng kiến cái kia mấy gia tiệm tạp hóa tử chỗ một đầu cựu trên đường.

Tiểu sau nửa canh giờ. Hắn mặt sắc mặt ngưng trọng theo một nhà cửa hàng đi ra, không có ở bên ngoài dừng lại, trực tiếp bay lên không trở về chỗ ở.

Có thể ở loại địa phương này mở tiệm tạp hóa ở bên trong, chưởng quầy chi nhân cũng không phải nhân vật đơn giản. Nhưng đồng thời cũng đều là một ít xem tiền như mạng chi nhân, hoa hắn phí một ít linh thạch, rất nhanh đã nhận được muốn biết một ít tin tức.

Hiện tại Thiên Dã Cổ Thành bên trong Tu Luyện giả, bất ngờ so lúc bình thường nhiều gấp đôi đều không chỉ, hơn nữa trong đó có đại bộ phận, vậy mà tu luyện ma đạo công pháp ma đạo tu sĩ.

Những người đến này này mục đích cùng hắn, đều là thông qua các loại đủ loại con đường đã được biết đến Thượng Cổ Ma tộc di tích sắp hiện thế tin tức. Mới có thể hội tụ ở chỗ này.

Bất quá, loại này cỡ nhỏ Thượng Cổ di tích, tại Trung Thiên Đại Lục ngược lại là thường xuyên xuất hiện, cũng không tính quá kỳ lạ quý hiếm sự tình.

tiểu nhân di tích. Bởi vì thời gian quá lâu, cấm chế hầu hết đã tổn hại. Mà đan dược Linh khí chờ thứ đồ vật, tại không có chuyên môn cấm chế dưới sự bảo vệ, nhưng lại hội Linh lực xói mòn hầu như không còn, cũng sẽ thành vô dụng chi vật, cho nên có rất ít Cao giai tu sĩ sẽ rất ít đối với như vậy di tích cảm thấy hứng thú.

Mà ma đạo tu sĩ sở dĩ hội tụ tập lúc này, cũng không phải là vì bên trong những vứt đi kia đan dược đồ vật, mà là vì di tích xuất thế về sau, bên trong khả năng tồn tại Thượng Cổ tinh thuần ma khí.

Đối với ma đạo tu sĩ mà nói, tinh thuần ma khí có thể so sánh đan dược gì Linh khí muốn tốt hơn một ngàn gấp trăm lần. Dù sao Trung Thiên Đại Lục bên trên có thể tìm được tinh thuần ma khí chính là địa phương, thật sự không nhiều lắm, thậm chí nếu là vận khí tốt, có thể thu nạp một lượng sợi Chân Ma chi khí, cái kia càng là thiên đại cơ duyên rồi.

Bất quá so sánh với bình thường ma khí, Chân Ma chi khí có rất ít người có thể bằng lúc phát hiện cũng thành công thu, thường thường cái này các loại Thượng Cổ di tích hiện thế một hai canh giờ nội, sẽ gặp triệt để tán đi, cho nên di tích hiện thế đầu một hai canh giờ, cũng là phần đông ma tu tranh đoạt kịch liệt nhất thời điểm, tựu tính toán bởi vậy sâu sắc ra tay cũng là hào không kỳ quái.

Liễu Minh hiểu được những tin tức này về sau, ngược lại chìm ở khí, như vậy lại Cổ Thành trong chỗ ở, không hề đi ra ngoài lẳng lặng tu luyện, chuyên tâm chờ này di tích hiện thế.

Theo thời gian trôi qua cùng với các lộ tu sĩ không ngừng tiến vào, Thiên Dã Cổ Thành bên trong cũng thời gian dần trôi qua hỗn loạn cả lên, thường xuyên có thể mơ hồ nghe được xa xa truyền đến một hai tiếng tiếng bạo liệt.

Thậm chí có một lần, hai gã ma đạo tu sĩ tại Liễu Minh ở lại phòng ốc phụ cận một chỗ đất trống đánh đập tàn nhẫn, nhưng chỉ cần không ảnh hưởng đến Liễu Minh, tự nhiên cũng sẽ không đi ra mặt can thiệp.

Nửa tháng sau, Thiên Dã Cổ Thành một chỗ khác trên đất trống, một gã sắc mặt tái nhợt, tướng mạo cực kỳ anh tuấn thanh niên, chính đứng chắp tay đứng tại một chỗ đoạn tường tàn viên phía trên, một thân huyết sắc quần áo theo gió bay phất phới.

Mà hắn trước người, "Ầm ầm" một tiếng bạo tiếng nổ, một đoàn đấu đại mây máu bỗng nhiên muốn nổ tung lên, hóa thành cuồn cuộn huyết khí tràn ngập ra đến.

Theo huyết khí chậm rãi thu lại, năm tên một thân hắc y nam tử bất ngờ hiện ra thân hình, chỉ là giờ phút này cũng đều chật vật không chịu nổi bộ dáng!

Trong đó một người cầm đầu, trên người vết máu loang lỗ, đang miệng lớn thở hổn hển.

Còn lại bốn người cũng là quần áo tả tơi, sắc mặt tái nhợt dị thường, hiển nhiên đều bị thương không nhẹ.

Mà mấy người chỗ trên mặt đất, tất bị oanh ra một vài trượng lớn nhỏ hố to,.

"Các ngươi có thể phục sao?" Huyết sam thanh niên thản nhiên nói.

Năm tên Hắc y nhân một hồi hai mặt nhìn nhau qua đi, rất nhanh người cầm đầu về phía trước đi vài bước.

"Chúng ta năm người đồng loạt ra tay, vậy mà cũng không gặp được các hạ góc áo mảy may, không hổ là đại danh đỉnh đỉnh Huyết Đế Tử. Chúng ta Ngũ Sát từ nay về sau nguyện ý nghe theo công tử điều khiển."Người cầm đầu nói xong, cúi người bái té xuống.

Đằng sau bốn người thấy vậy, cũng đi theo té quỵ trên đất.

"Rất tốt, đã như vầy, cái kia liền tiếp thu bổn công tử ấn ký a."Huyết Đế Tử nghe vậy, lộ ra một tia tà dị dáng tươi cười, tay áo giương lên phía dưới, năm đạo huyết sắc phù văn vừa bay mà ra, nhao nhao đã rơi vào năm người chỗ trán.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh