TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 619: Thiên Mã Thảo Nguyên

Chương 619: Thiên Mã Thảo Nguyên
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Long long tiếng vang đột nhiên dừng lại!

Đồng nhân cực lớn tại chất phác thanh niên dưới sự khống chế, cũng ngạnh sanh sanh dừng lại không tiến rồi, trước ngực quang cầu công kích càng là im bặt mà dừng, cũng có chút nghi hoặc cũng nhìn Liễu Minh cùng Huyết Đế Tử vài lần.

Trong lúc nhất thời, bốn người tựu như vậy xa xa tương đối, trong lúc nhất thời giằng co.

Liễu Minh nhìn qua trước người ba người, tâm niệm lập tức nhanh quay ngược trở lại.

Dưới mắt tình huống cực kỳ phức tạp, hiển nhiên Huyết Đế Tử cùng Hắc Phượng Tiên Tử đều là xông chính mình mà đến, nhưng từ nay về sau trước Huyết Đế Tử trong giọng nói, cả hai người gian hiển nhiên không phải một đường chi nhân, nhưng đều là Tà Tu dưới tình hình, cả hai người liên thủ khả năng vẫn đang không nhỏ.

Ngược lại là tên kia thanh niên chất phác ăn mặc như nông phu, có thể đuổi theo Hắc Phượng Tiên Tử ở đây, bản thân thực lực khẳng định không kém, trong lúc nhất thời ngược lại không rõ là địch hay bạn.

Ngay tại mấy người đều ánh mắt chớp động bất định thời điểm, Huyết Đế Tử đột nhiên "Hừ" một tiếng, đón lấy toàn thân huyết quang đại phóng, hóa thành một đạo huyết quang phá không mà đi.

Hắc Phượng Tiên Tử thấy vậy, con mắt chuyển một chuyến, "Khanh khách" một tiếng cười khẽ về sau, lại cũng là hắc quang lóe lên hướng một phương khác hướng phi độn mà đi, lập tức hóa thành một cái chấm đen biến mất tại bình nguyên phía trên.

Đồng nhân bên trên thanh niên thấy vậy, thần sắc khẽ động, nhưng quan sát một phương khác hướng đi xa huyết quang cùng phụ cận Liễu Minh liếc về sau, cuối cùng nhất còn không có thúc dục dưới thân đồng nhân đuổi theo, ngược lại sờ lên gáy về sau, rốt cục hướng Liễu Minh mở miệng:

"Hai người này rốt cục đã đi ra, như thế, ta và ngươi cũng có thể giới thiệu một chút. Tại hạ Thiên Công Tông Bành Việt, các hạ có thể cùng Huyết Đế Tử phân cao thấp mà chút nào không rơi vào thế hạ phong, nghĩ đến cũng không phải hạng người vô danh, không biết xưng hô như thế nào."

"Nguyên lai là Thiên Công Tông đạo hữu, tại hạ Thái Thanh Môn Liễu Minh." Liễu Minh nghe vậy thần sắc hơi động. Vừa chắp tay trả lời.

Nghe nói người này là Thiên Công Tông đệ tử, hắn cũng là ám buông lỏng một hơi.

Tứ đại Thái Tông trong. Thái Thanh Môn cùng Thiên Công Tông quan hệ coi như không tệ, mà hắn trước trước theo cái kia Âm Dương Cự Lực Ma trên tay đoạt đến Tứ Tượng Khôi Lỗi. Là cái kia Thiên Công Tông mỗ vị đại sư chỗ chế tác.

Như thế nói đến, cái này đồng nhân cực lớn chắc hẳn cũng là Thiên Công Tông nào đó khổng lồ Khôi Lỗi rồi.

"Nguyên lai là Thái Thanh Môn đạo hữu, thật sự là hạnh ngộ. Ta không lâu, trùng hợp khi đi ngang qua gặp gỡ cái kia yêu nữ Hắc Phượng Tiên Tử. Nàng này đã từng tàn sát qua bổn tông mấy tên Nội Môn Đệ Tử. Ta đã gặp gỡ tự nhiên không có khả năng buông tha, cho nên tới một phen kịch chiến đến vậy, lại lại vừa lúc đụng phải Liễu đạo hữu cùng Huyết Đế Tử đã ở đại chiến, thật sự là cực kỳ trùng hợp." Bành Việt ha ha cười cười nói, đón lấy thả người nhảy lên theo đồng nhân cực lớn đỉnh đầu hạ xuống dưới, cũng đưa tay đánh ra một đạo pháp quyết.

Đồng nhân cực lớn toàn thân thả ra một hồi màu vàng vầng sáng về sau. Liền tại một hồi "Dát băng" cơ quan trong tiếng, hóa thành một khỏa lớn nhỏ cỡ nắm tay viên châu, bị Bành Việt tay áo run lên thu vào.

"Thiên Công Tông cơ quan Khôi Lỗi một đạo thật sự danh bất hư truyền, Bành đạo hữu thao túng này Khôi Lỗi, có thể đem Hắc Phượng Tiên Tử bức đến tình trạng như thế, có thể thấy được thực lực kinh người rồi." Liễu Minh thấy vậy, mỉm cười nói, đón lấy há miệng ra, cũng đem trước người cốt thuẫn hóa thành một đạo hắc khí hút vào trong miệng.

"Liễu đạo hữu nói như vậy. Thế nhưng mà giễu cợt Bành mỗ rồi. Huyết Đế Tử tu vi, còn tại Hắc Phượng Tiên Tử phía trên, đạo hữu có thể cùng chi kịch chiến mà không la hạ phong, có thể thấy được chỗ bất phàm rồi." Bành Việt nghe vậy lắc đầu liên tục. Đồng dạng khách khí nói.

Liễu Minh tự nhiên là trong miệng khiêm tốn vạn phần.

Cứ như vậy, cả hai người ngươi một câu ta một câu nói chuyện với nhau, càng nhìn giống như có chút đầu cơ:hợp ý.

Một bữa cơm công phu sau. Bành Việt ánh mắt quét qua cách đó không xa cái kia mấy cổ bị hút khô tu sĩ thi thể, lời nói xoay chuyển mà hỏi.

"Đúng rồi. Không biết Liễu đạo hữu lần này là muốn đi đâu ở bên trong?"

"Tại hạ lần này ra ngoài, là muốn đi Thiên Mã thảo nguyên xử lý chút ít sự tình." Liễu Minh nghe vậy. Nhìn như chút nào do dự không có trả lời.

"A? Này cũng đúng dịp, Bành mỗ cũng đang muốn đi nơi này nhìn xem, nghe nói Thiên Mã thảo nguyên thừa thải một loại đặc thù linh mã, thật là kỳ diệu. Bất quá ta có khác còn có một số việc trước đi xử lý, nếu không ngược lại có thể cùng Liễu đạo hữu đồng hành đoạn đường rồi." Bành Việt nghe vậy, lộ ra vẻ chợt hiểu.

"Hắc hắc, đã Bành đạo hữu còn có thể đi Thiên Mã thảo nguyên, ta và ngươi nói không chừng nhưng hội gặp lại." Liễu Minh cười khẽ một tiếng.

Đón lấy hai người lại đơn giản nói chuyện với nhau vài câu về sau, Bành Việt liền dẫn đầu cáo từ, hóa thành một đạo màu vàng độn quang phá không mà đi rồi.

Liễu Minh tại nguyên chỗ nhìn qua xa xa hoàng quang, cuối cùng nhất biến mất tại phía cuối chân trời chỗ về sau, lúc này cúi đầu tự định giá trong chốc lát, liền bỗng nhiên một tay bấm niệm pháp quyết, bên ngoài thân hắc khí tuôn ra mà ra, đồng thời trong cơ thể truyền ra một hồi cốt cách đùng thanh âm.

Một lát sau, Liễu Minh tựu một gã sắc mặt vàng như nến trung niên tu sĩ bộ dáng, lại lại thay đổi một bộ Thanh sắc trường bào về sau, lúc này mới thoả mãn nhẹ gật đầu.

Sau đó thân hình hắn nhẹ nhàng nhoáng một cái, một đóa Hắc Vân nâng lên thân hình, tiếp tục hướng Thiên Mã thảo nguyên phương hướng bay nhanh mà đi.

...

Cùng lúc đó, không phải là bao nhiêu vạn dặm bên ngoài Bắc Đẩu Các mỗ phân các một gian trong mật thất, một hồi ông ông thanh âm bỗng nhiên vang lên, phá vỡ trong phòng vốn là yên tĩnh.

Trong mật thất, một gã chính đang nhắm mắt dưỡng thần, đầu đội ngọc quan trung niên nam tử, hai mắt trợn mắt mà khai, nhìn phía một bên một tòa gần trượng lớn nhỏ tiểu nhân pháp trận, nhưng thấy hắn bạch quang chớp động ở bên trong, pháp trận phía trên nhiều ra một khối ngọc giản.

Trung niên nam tử đơn tay khẽ vẫy, đem ngọc giản nhiếp vào trong tay, không nói hai lời dán tại trên trán.

"Huyết Đế Tử cũng không thể tiêu diệt Liễu Minh, hai người một trận chiến lại bất phân thắng bại..." Trung niên nam tử gỡ xuống ngọc giản, trong miệng thì thào lẩm bẩm.

Hơi chút tự định giá qua đi, trung niên nam tử lúc này đứng dậy, đẩy cửa đi ra ngoài, không bao lâu liền tới đến một chỗ sáng ngời trong tĩnh thất.

"Ngọc Trưởng Lão." Trung niên nam tử đối với trong tĩnh thất, một gã nửa nằm ở một thanh nằm trên mặt ghế tóc bạc lão giả thi lễ một cái đạo.

"Ngươi cũng nhận được tin tức?" Tóc bạc lão giả liếc mắt nam tử liếc, thản nhiên nói.

"Đúng vậy, không thể tưởng được kẻ này thực lực lại đến nơi này chờ trình độ, liền Huyết Đế Tử cũng không làm gì được rồi." Trung niên nam tử khẽ gật đầu, nhẹ thở dài một cái nói.

"Huyết Đế Tử tu luyện công pháp đặc thù, cho nên tuy nhiên chỉ có Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi, nhưng thực tế thực lực lại không thua bất luận cái gì một gã Hóa Tinh hậu kỳ tu sĩ, thậm chí bình thường hậu kỳ tu sĩ cũng không phải hắn đối thủ. Kẻ này đã có thể cùng hắn chống lại, xem ra là thực đáng giá bản các lưu ý một hai rồi. Tốt rồi, đem kẻ này tin tức ghi chép đến linh cơ điển ở bên trong, mặt khác, cũng thông tri mặt khác phân các chi nhân, chú ý nhiều hơn kẻ này tương quan tư liệu, hơn nữa về sau bất quá người tìm hiểu hắn hành tung, đều phải trước thông qua tổng các cho phép mới có thể cáo tri." Tóc bạc lão giả đứng lên, sắc mặt một túc phân phó nói.

"Vâng!" Trung niên nam tử cung âm thanh đáp.

...

Liễu Minh tự nhiên không chút nào biết có quan tin tức của hắn, đã khiến cho Bắc Đẩu Các đặc biệt chú ý, thậm chí với tư cách Bắc Đẩu Các hộ khách, mặt khác đại tông cao tầng, sau đó không lâu cũng dần dần biết được kỳ danh tự.

Hai tháng sau, Liễu Minh thông qua một đường đường vòng đi nhanh tăng thêm truyền tống, rốt cục đi tới Trung Thiên Đại Lục Thiên Mã thảo nguyên.

Thiên Mã thảo nguyên ở vào Trung Thiên Đại Lục trung bộ biên giới khu vực, bởi vì sản xuất một loại có thể đủ sinh linh vân đặc thù linh mã mà nổi tiếng.

Toàn bộ thảo nguyên coi như là Linh khí nồng đậm, còn thừa thải vài loại đặc thù linh thảo, thảo nguyên ở chỗ sâu trong còn có vài chỗ có chút danh tiếng Thượng Cổ di tích.

Thiên Dã Cổ Thành tựu là một cái trong số đó, cho nên cũng là hấp dẫn không ít từ bên ngoài đến tu sĩ đến vậy săn bắn, tầm bảo.

Dần dà, vốn là nhìn như vi hoang vu thảo nguyên chi địa, cũng dần dần hưng thịnh.

Hiện nay, Thiên Mã thảo nguyên chủ yếu bị hai thế lực lớn khống chế, thứ nhất là Nhân tộc vạn Niên đại tông Kim Qua Tông, một cái khác nhưng lại Trung Thiên Đại Lục thiếu không nhiều lắm Yêu tộc thế lực một trong Vạn Thọ Đàm.

Hai thế lực lớn ở chỗ sâu trong thảo nguyên hai bên, vừa vặn đem Thiên Mã thảo nguyên kẹp ở giữa, cho nên trên thảo nguyên thường có Kim Qua Tông đệ tử cùng Vạn Thọ Đàm Yêu tộc xuất hiện, về phần ngoại bộ tu sĩ muốn đi vào thảo nguyên, nhất định phải hướng cả hai giao nạp một số lớn Linh Thạch với tư cách phí dụng.

Đã làm phòng ngừa thảo nguyên nội linh mã bị Cao giai tu luyện chi sĩ sưu cạo sạch sẽ, hai thế lực lớn càng là liên hợp định ra quy củ, toàn bộ thảo nguyên không cho phép Hóa Tinh đã ngoài tồn tại tiến vào trong đó, cố mà đạt tới thảo nguyên truyền tống pháp trận đều là trải qua đặc thù thiết trí, Hóa Tinh đã ngoài tồn tại căn bản không cách nào truyền tống đến.

Nếu là Hóa Tinh đã ngoài tu sĩ, muốn tự hành phi độn đến thảo nguyên ở bên trong, gần đây mặt khác điểm truyền tống cũng có nghìn vạn dặm xa, trên đường đi rất có rất nhiều hung hiểm khu vực.

Hơn nữa dù cho thực sự dựa thực lực cường đại, xâm nhập Thiên Mã thảo nguyên từ bên ngoài đến cường giả, một khi bị Kim Qua Tông cùng Vạn Thọ Đàm phát hiện, cũng chắc chắn bị hai tông phái người cộng đồng giảo sát, không lưu tình chút nào.

Những tài liệu này, tự nhiên đều là Liễu Minh xuất phát trước, cố ý đánh trước tra rõ sở.

...

Thiên Mã thảo nguyên biên giới chỗ một cái tiểu nhân trong phường thị, cái nào đó trong nhà đá, chói mắt hào quang lóng lánh về sau, trên mặt đất truyền tống pháp trận trong, hiện ra năm tên tu sĩ thân ảnh.

Liễu Minh cũng ở trong đó, vẫn như cũ là một bộ mặt vàng trung niên tu sĩ hình tượng.

Ánh mắt của hắn quét qua, tựu chứng kiến trong nhà đá, một người mặc hoàng áo tơ áo trung niên nam, tử chính lười biếng đứng ở một bên.

"Hoan nghênh chư vị đi vào Thiên Mã thảo nguyên, kẻ hèn này Kim Qua Tông Vương Cẩm." Trung niên nam tử chứng kiến lại sáu người truyền đưa tới, lúc này thản nhiên nói, thứ nhất chỉ ống tay áo bên trên, minh ấn lấy vài tấc lớn nhỏ lưỡi mác đồ án.

"Nguyên lai là Kim Qua Tông đạo hữu. Lúc này có người lập tức cười làm lành nói.

"Nói cái gì cũng không cần nói, quy củ cũ, mỗi người giao nạp ba vạn Linh Thạch mới cho phép tiến vào Thiên Mã thảo nguyên." Trung niên nam tử ánh mắt theo sáu người trên mặt khẽ quét mà qua, khoát tay chặn lại, nói không cần suy nghĩ đạo.

"Cái gì, các ngươi Kim Qua Tông cũng quá tham lam rồi, còn không có tiến vào Thiên Mã thảo nguyên, muốn ba vạn Linh Thạch." Một gã thanh niên tóc đỏ nghe xong lời này, lúc này kêu to lên.

"Thiên Mã thảo nguyên là bổn tông phạm vi thế lực, các hạ không muốn giao Linh Thạch, có thể lập tức truyền tống về đi, bất quá trở về thành phí tổn, nhưng lại phải giao nạp." Hoàng lụa nam tử hai mắt một phen, dùng mỉa mai ngữ khí nói ra.

Thanh niên tóc đỏ nghe vậy khựng lại, lập tức không nói.

"Vị đạo hữu này, ta như nhớ không lầm, mấy năm trước đi vào Thiên Mã thảo nguyên thời điểm, thu phí hay vẫn là hai vạn Linh Thạch, như thế nào hiện tại muốn ba vạn?" Trong mấy người, một cái thoạt nhìn có chút ổn trọng đại hán trầm giọng hỏi.

"Đó là các ngươi đến không khéo, tông môn ở bên trong truyền đến tin tức, mấy tháng này vừa mới trướng đi lên. Hay vẫn là câu nói kia, có ai không muốn giao nạp, trực tiếp truyền tống ly khai, không muốn tại đây om sòm." Trung niên nam tử có chút không nhịn được.

Liễu Minh nghe vậy, ánh mắt lóe lên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh