TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 618: Hắc Phượng Tiên Tử

Chương 618: Hắc Phượng Tiên Tử
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Đại hán trung niên sắc mặt đột biến, sớm đã nắm tại trong tay một thanh Tam Xoa Kích (như của thần Neptune) bỗng nhiên phát ánh sáng xanh chói lóa, tiếp đó liền đem nó vũ động.

Kết quả hừ lạnh một tiếng theo trong biển máu truyền ra, những người khác nghe xong còn chưa phát giác ra như thế nào, nhưng vừa vào cái này Hóa Tinh kỳ đại hán trong tai, lại giống như là sét đánh xuống đầu, hắn thân hình run lên về sau, không khỏi chịu tứ chi cứng ngắc, lúc này trong lòng cực kỳ run sợ.

Đúng lúc này, "Vèo" một tiếng, một đạo huyết quang theo trong biển máu một cuốn mà ra.

Mọi người cả kinh phía dưới, nhao nhao tránh đi.

Chỉ có đại hán trung niên vẫn đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, bị huyết quang như thiểm điện một bao trong đó, cũng nhanh chóng cuốn về trong biển máu.

Từ đầu tới đuôi, vị này tu sĩ Hóa Tinh kỳ lại phảng phất không có chút lực ngăn trở nào.

Mọi người thấy vậy không khỏi kinh hãi, nhao nhao lại lui về phía sau mấy bước, trên người Linh khí càng là thả ra các loại hào quang bảo vệ toàn thân.

Liễu Minh cũng là trong nội tâm rùng mình, há miệng ra, phún ra một mặt tiểu cốt thuẫn lớn chừng một tấc, lại quay tít một vòng về sau, tựu đón gió hóa vài thước lớn nhỏ chắn trước người, đồng thời hai mắt nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào trong biển máu.

Nếu là hắn không có đoán sai, người có thể thi triển Huyết Đạo công pháp bá đạo như thế, liền Hóa Tinh sơ kỳ tu sĩ đều không thể ngăn cản, hơn phân nửa chính là Sinh Tử Đơn bên trên xếp hàng thứ nhất Huyết Đế Tử rồi.

Mọi người ở đây lui ra phía sau mấy hơi về sau, trong biển máu một hồi cuồn cuộn, lộ ra một cái phi tốc xoay tròn huyết sắc vòng xoáy, lại "Phốc" một tiếng, một cỗ khô quắt không thịt thi thể theo vòng xoáy bên trong bị vứt ra đi ra.

Mọi người tập trung nhìn vào phía dưới, bất ngờ Chính là chúng trước đây tên kia Hóa Tinh sơ kỳ đại hán trung niên, lại tại trong thời gian thật ngắn, đã bị cái kia biển máu ép khô toàn thân tinh huyết.

Trừ Liễu Minh bên ngoài còn lại năm tên Ngưng Dịch kỳ tu sĩ, lập tức sợ tới mức mặt không có chút máu. Nhìn nhau liếc về sau, bỗng nhiên giải tán lập tức. Riêng phần mình khống chế độn quang phá không mà đi.

"Muốn đi chạy đi đâu, tất cả đều trở thành một phần thần thông của ta a." Trong biển máu truyền ra một cái băng hàn rét thấu xương thanh âm.

Kết quả sau một khắc. Mấy đạo huyết quang lại từ cuồn cuộn trong biển máu một cuốn mà ra, hơn nữa không biết có loại nào huyền diệu chi năng ở trong đó, chỉ là một cái mơ hồ về sau, tựu quỷ dị đồng thời xuất hiện ở đào tẩu năm tên tu sĩ trên đỉnh đầu, hơn nữa bỏ qua các loại Linh khí một cuốn mà xuống.

Các loại tiếng kêu thảm thiết cùng một chỗ, năm tên tu sĩ ngay tại hoảng sợ trong bị huyết quang bao khỏa hướng trong biển máu bay cuộn mà quay về, hắn hộ thân Linh khí tại tiếp xúc huyết quang trong nháy mắt, lại nhao nhao cùng chủ nhân mất đi liên hệ rơi xuống phía dưới.

Cùng một thời gian, mỗ đạo nhân ảnh ở trên hư không phảng phất loại quỷ mị chớp động bất định. Sau lưng nhưng lại theo sát lấy một đạo huyết quang gào thét đuổi sát không ngừng.

Bóng người này, đúng là Liễu Minh.

Liễu Minh trên người bỗng nhiên một đạo thanh sắc kiếm quang bay cuộn mà ra, càng đem sau lưng huyết quang lóe lên bổ diệt, đón lấy hắn thân hình trì trệ, tựu đứng tại hơn mười trượng có hơn, cũng quay đầu bình tĩnh nhìn về phía cách đó không xa đã trướng đến lớn gần mẫu tiểu nhân biển máu.

"Huyết Đế Tử "

"Đúng vậy, Chính là chúng Bổn đế tử."

Trong biển máu lần nữa truyền ra âm thanh lạnh như băng, đón lấy "Phanh" "Phanh" vài tiếng truyền đến, lại có năm cụ khô quắt không thịt thi thể cơ hồ đồng thời theo vòng xoáy của biển máu bên trong bị ném đi đi ra.

Tốt rồi. Món ăn tiến lên bổ cũng đã đã xong, chúng ta có thể đã bắt đầu."

Không chờ Liễu Minh hỏi nhiều cái gì, trước mặt khắp biển máu lập tức một cái kịch liệt cuồn cuộn xuống, lại xoáy lên một mảnh vài chục trượng cao huyết sắc sóng lớn. Phô thiên cái địa hướng Liễu Minh chúi xuống mà xuống.

Liễu Minh thấy vậy, sắc mặt trầm xuống, "Ba" một tiếng. Một tay vỗ trước người cốt thuẫn.

Lập tức Cửu Nghi thuẫn ông ông âm thanh vừa vang lên, hướng không trung vừa bay mà đi. Đồng thời hình thể điên cuồng cực lớn mà lên, lại một hơi biến thành phòng ốc giống như lớn nhỏ.

Đón lấy Liễu Minh trong miệng nói lẩm bẩm. Hai tay mười ngón xa luân giống như biến hóa, hướng giữa không trung màu đen cự thuẫn đánh ra mấy đạo pháp quyết.

"Oanh" một tiếng, cự thuẫn lăng không bạo liệt mà khai, hóa thành cuồn cuộn hắc khí một cuốn mà xuống, đem Liễu Minh cực kỳ chặt chẽ hộ tại trong đó.

"Xoẹt xoẹt" tiếng nổ lớn, rơi xuống biển máu cùng cuồn cuộn khói đen tiếp xúc về sau, lúc này lẫn nhau đan vào xông tới không thôi, lại trong lúc nhất thời bất phân thắng bại.

Màu đen trong vụ hải, Liễu Minh hai tay pháp quyết xa luân biến hóa, hướng hư không một ngón tay, chín chỉ đầu lâu hư ảnh tại hắc khí quấn quanh trong hiển hiện mà ra, phát ra một hồi khặc khặc tiếng cười quái dị, rồi sau đó nhao nhao theo vụ hải biên giới ló sọ, trắng trợn hấp nổi lên trong biển máu tí ti huyết tinh chi khí.

Nhưng chỉ một lát sau về sau, chín chỉ đầu lâu hai cái đồng tử bên trong tinh hỏa lại dần dần có chút ảm đạm xuống.

Liễu Minh sắc mặt trầm xuống, xem ra Huyết Đế Tử chỗ phóng xuất ra huyết khí cũng không bình thường.

Mà theo chín chỉ ma đầu dần dần chống đỡ hết nổi, màu đen vụ hải phạm vi cũng thời gian dần trôi qua thu nhỏ lại đã đến chỉ có hai ba trượng to lớn, nghiễm nhiên toàn bộ màu đen vụ hải cũng bị biển máu bao khỏa trong đó.

Liễu Minh đột nhiên hít sâu một hơi, bả vai run lên, nương theo một thanh âm vang lên long ngâm hổ gầm vang lên tận trời cùng trong cơ thể đùng nổ vang thanh âm, ba đầu rất sống động màu đen Vụ Giao Long tốt cùng ba con trông rất sống động màu đen Vụ Hổ bỗng nhiên theo hắn sau lưng xông lên mà ra.

Ba con Vụ Hổ vây quanh Liễu Minh quanh thân một hồi gào rú về sau, tựu "Phốc" "Phốc" vài tiếng một tiếng nhào vào trong vụ hải, khiến cho Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn biến thành vụ hải một hồi cuồn cuộn về sau, càng thêm ngưng thực thêm vài phần, đem nguyên vốn đã đẩy gần biển máu ngạnh sanh sanh lại bức khai thêm vài phần.

Liễu Minh cánh tay tại một cái mơ hồ về sau, bỗng nhiên một quyền hướng về phía mỗ phương hướng biển máu một đảo mà ra, lúc này một cỗ kinh khủng sức lực lớn tuôn ra mà ra, càng đem phương hướng kia biển máu ngạnh sanh sanh xuyên thủng ra một cái động lớn.

Tại đại động đằng sau, một gã huyết quang mịt mờ bóng người đứng ở nơi đó, Chính là chúng Huyết Đế Tử, tuy nhiên thấy không rõ hắn khuôn mặt, nhưng trong mắt tràn đầy vẻ ngoài ý muốn.

Mà Liễu Minh sau lưng ba đầu Vụ Giao, tại một tiếng vang lên trong tiếng, lại bỗng nhiên lóe lên theo đại trong động xông lên mà ra, thẳng đến Huyết Đế Tử giương nanh múa vuốt đánh tới.

"Hừ, chút tài mọn!"

Huyết Đế Tử thấy vậy, lại hừ lạnh một tiếng nói ra, tùy theo một tay hư không một chiêu, bốn phía trong biển máu bỗng nhiên ba đạo huyết quang chợt lóe lên, liền đem ba Vụ Giao Long Nhất trảm sáu đoạn.

Liễu Minh thấy vậy, hai mắt nhíu lại, hai tay lại ung thư phổi kết xuất một cái cổ quái pháp ấn, cũng thở khẽ "Minh Ngục" hai chữ.

"Oanh" "Oanh" vài tiếng.

Sáu đoạn Vụ Giao lại lập tức tự bạo mà khai, cũng hóa thành mảng lớn hắc quang xông phía trước một cái xoay tròn mà đi.

Huyết Đế Tử không kịp đề phòng xuống, chỉ cảm thấy trước mắt một hắc, lại thân ở tại một cái màu đen không ánh sáng trong thế giới, đồng thời bốn phương tám hướng huyễn hóa ra một mảnh dài hẹp màu đen xúc tu, dốc sức liều mạng hướng hắn quấn quanh mà đến.

"Huyễn thuật thần thông "

Huyết Đế Tử tuy nhiên cả kinh, nhưng lại ti không hốt hoảng chút nào. Chỉ có một tay lần nữa hư không một trảo, trong tay tựu bỗng nhiên nhiều ra một khỏa màu đỏ như máu viên châu. Cũng từ đó tản mát ra chói mắt tia máu, i hướng bốn phương tám hướng một cuốn mà đi.

Bốn phía biến ảo mà ra màu đen xúc tu. Bị này huyết quang một cuốn mà qua đi, lại bọt nước giống như nhao nhao biến mất không thấy gì nữa.

Huyết Đế Tử trong tay cái này khỏa viên châu, dĩ nhiên là một kiện có thể khắc chế ảo giác đặc thù Linh khí.

Cùng lúc đó, vây khốn Liễu Minh biển máu nhưng lại phát ra trận trận tiếng oanh minh, một đạo đạo Huyết Lãng hướng hắc quang điên cuồng trùng kích mà đi, càng đem hắc quang xông lung lay sắp đổ.

Liễu Minh hai mắt nhíu lại, không nói hai lời bấm niệm pháp quyết, bên ngoài thân hắc khí lúc này điên cuồng cuốn động mà lên, đối diện vây khốn Huyết Đế Tử hắc quang ngưng tụ về sau. Lập tức một lần nữa ổn định lại.

Kể từ đó, cực kỳ quỷ dị một màn xuất hiện.

Liễu Minh cuồn cuộn biển máu vây khốn, mà Huyết Đế Tử nhưng cũng bị mảng lớn hắc quang vây khốn, giúp nhau tầm đó còn dốc sức liều mạng đan vào xông tới không thôi.

Loại kết quả này, tự nhiên cũng không phải cả hai người đều có thể tiếp nhận, tựu khi bọn hắn riêng phần mình ý định thi triển phích lịch thủ đoạn phá vỡ trước mắt cục diện bế tắc thời điểm, bỗng nhiên xa xa truyền đến một hồi "Ầm ầm" nổ mạnh, liền phía dưới mặt đất đều có chút rung động lắc lư, phảng phất có cái gì quái vật khổng lồ chính xông lại.

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình. Hai mắt nhíu lại phía dưới, hướng nổ mạnh truyền đến phương hướng vừa nhìn mà đi.

Trực tiếp nơi chân trời xa chỗ phá không vừa vang lên, một đoàn hắc quang lóe lên kích xạ mà đến, bên trong mơ hồ có một cái thướt tha nữ tử thân ảnh ở trong đó.

Mà hắc quang sau lưng không xa trên mặt đất. Một chỉ cao hơn mười trượng chói đồng nhân, chính bước dài động theo đuổi không bỏ.

Cực lớn đồng trên thân người chỗ phóng xuất ra khí tức khủng bố chi cực, cơ hồ không dưới Hóa Tinh hậu kỳ. Trước ngực thì là một cái cực đại màu vàng văn trận chớp động không ngừng, cũng thỉnh thoảng theo trong miệng thốt ra nguyên một đám hơn một xích đại màu vàng quang cầu. Quang cầu những nơi đi qua trong hư không cũng có chút bắt đầu vặn vẹo, không ngừng công kích phía trước màu đen độn quang không thôi.

Nhưng kỳ quái chính là. Phía trước hắc quang chỉ là linh hoạt chi cực chợt hiện chuyển xê dịch, tránh né lấy một vòng lại một vòng màu vàng quang cầu công kích, lại không có chút nào hướng rất cao chỗ bay đi chi ý.

"Hắc hắc, không nghĩ tới đại danh đỉnh đỉnh Hắc Phượng Tiên Tử, cũng sẽ có chật vật như thế thời điểm." Ở trong Minh Ngục, truyền ra Huyết Đế Tử thanh âm đàm thoại, tuy nhiên thập phần lạnh như băng, nhưng như thế nào nghe cũng có một tia nhìn có chút hả hê khẩu khí.

Liễu Minh nghe vậy nhưng lại trong nội tâm cả kinh, Hắc Phượng Tiên Tử thế nhưng mà Sinh Tử Các bài danh thứ hai tà phái nữ tu, vậy mà cũng ở chỗ này, xem ra hơn phân nửa cũng là vì chính mình mà đến.

Bất quá phía sau nàng cực lớn đồng nhân lại là lai lịch ra sao, lại sẽ ở đuổi theo nàng này.

Ngay tại Liễu Minh trong nội tâm một phen nghi hoặc thời điểm, quay chung quanh bốn phía Vô Biên Huyết Hải lại lập tức thu vào mà đi, rồi sau đó một đạo trùng thiên huyết quang theo Minh Ngục hắc khí chỗ bình đi lên.

"Oanh" một tiếng!

Minh Ngục biến thành hắc quang, bị huyết quang xông lên phía dưới, lập tức ẩn ẩn xuất hiện một tia bất ổn dấu hiệu.

Liễu Minh tâm niệm vừa động phía dưới, lúc này tay áo giương lên đem quay chung quanh chính mình màu đen vụ hải vừa thu lại mà lên, một lần nữa hóa thành một năm cốt thuẫn chắn trước người.

Cùng lúc đó, trong biển máu Minh Ngục, đã ở Liễu Minh một điểm về sau, một tiếng trầm đục tán loạn mà mở.

Sau một khắc, Liễu Minh phụ cận từng sợi hắc khí lăng không hiển hiện mà ra, cũng lóe lên nhao nhao chui vào hắn thân hình ở trong.

Lúc này, đối diện biển máu tại điên cuồng một hồi xoay tròn về sau, lại nhanh chóng biến mất không thấy gì nữa, cũng cuối cùng nhất lộ ra bên trong diện mục không rõ Huyết Đế Tử thân ảnh.

Liễu Minh cùng vị này Huyết Đế Tử, tại khác có người ngoài đã đến thời điểm, lại không hẹn mà cùng đều thu công pháp, cũng bảo trì hơn mười trượng khoảng cách xa xa nhìn nhau.

Cùng lúc đó, xa xa bị hắc quang bao khỏa nữ tử, lại nhanh chóng mấy cái chớp động về sau, tựu khoảng cách Liễu Minh bất quá hơn trăm trượng xa rồi.

Liễu Minh lúc này mới nhìn rõ ràng, đằng sau cực lớn đồng nhân trên đỉnh đầu, bất ngờ đứng đấy một gã cách ăn mặc mộc mạc, thô tay chân to chất phác bộ dáng thanh niên.

Một cái hô hấp công phu về sau, hắc quang bỗng nhiên ngừng lại, độn quang thu vào về sau, lộ ra một gã tướng mạo ngọt ngào, nhưng dáng người thập phần xinh đẹp áo đen nữ tử đến.

Nàng này đôi mắt dễ thương quét qua phía trước Liễu Minh cùng Huyết Đế Tử, trên mặt lúc này lộ ra cười mỉm thần sắc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh