TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 617: Tà Tu Đột Kích

Chương 617: Tà Tu Đột Kích
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Cái khác ba người kinh hãi phía dưới, dồn dập xoay đầu liền đi.

Nhưng mà màu xanh kiếm quang giao long một loại đích khắp bầu trời một trận bay lượn sau, đã đem cái này ba người trong nháy mắt vặn thành huyết vũ hạ xuống.

Theo Liễu Minh mở mắt ra thôi động Tam Phân Huyễn Ảnh đại pháp cùng Ngự Kiếm Thuật, đem vây công đích năm người kể hết đánh chết, chỉ là hai ba cái hô hấp gian đích công phu mà thôi.

Còn lại đích bọc mủ nam tử, trông thấy trước mắt tình hình, lúc này mặt như màu đất đích đem trong tay áo nhất trương kim sắc bùa chú bấm vỡ, hóa thành một đạo quang tráo đem tự thân bao phủ đứng lên, lại rất nhanh trứ lấy ra một... khác trương màu đen bùa chú hướng trên thân một thiếp, hóa thành một đạo hắc quang liền hướng một... khác phương hướng phá không mà đi.

Liễu Minh mặt trên hiện lên một tia cười nhạt, tới rồi lúc này, nó thế nào sẽ nhượng người này dễ dàng chạy trốn, lúc này thể 悳 bên trong một cổ kinh khủng kiếm ý phóng lên cao sau, tựu hóa thành một đạo thanh sương mù tinh cầu vồng, bay cuộn đuổi theo.

Vẻn vẹn hai cái hô hấp sau, màu xanh tinh cầu vồng đuổi theo liễu phía trước độn quang, cũng hung hăng chợt lóe đích trảm tới rồi mặt trên.

Một tiếng hét thảm sau, bọc mủ nam tử bên ngoài thân kim quang vỡ vụn mà khai, cũng từ trên cao rơi mà xuống.

Thanh quang chợt lóe, Liễu Minh bỗng nhiên xuất hiện tại nó phía dưới, cánh tay khẽ động, tựu ôm đồm ở lại đối phương đầu vai, mánh khoé run lên, vừa nặng trọng một quyền đảo ra sau.

Bọc mủ nam tử ngực bị(được) Liễu Minh chính diện một kích phía dưới, lúc này "Oanh" đích một tiếng, lưu tinh nặng như trọng trụy rơi xuống mặt đất thượng, cũng đập ra một vài trượng lớn đích cự lỗ, miệng phun tiên huyết đích tái vô pháp nhúc nhích mảy may rồi.

Liễu Minh thân ảnh chợt lóe sau, tựu quỷ mị một loại đích nhưng xuất hiện tại nam tử bên cạnh, cũng một cước dẫm trên nó ngực thượng, làm nó hé miệng ra, lại phun ra vài đoàn tiên huyết tới.

"Nói đi, các ngươi mai phục nơi này đến tột cùng là mục đích gì đừng nói cho ta các ngươi chỉ là thỉnh thoảng đi ngang qua.

" Liễu Minh mặt không biểu tình đích hỏi.

"Nói ······ đạo hữu tha mạng, tại hạ huyết vực chung ma, bọn ta lần này ······ đích thật là vì ngươi mà đến, nhưng như sớm biết rằng đạo hữu như thế thần thông quảng đại, ta... Bọn ta tuyệt không dám mạo phạm." Bọc mủ nam tử lớn thở khí thô, gián đoạn đích nói ra, đầy mặt sợ hãi chi cực biểu tình.

Liễu Minh nghe vậy, trong lòng đó là khẽ động, cái này huyết vực chung ma hắn có chút ấn tượng, hiển nhiên cũng là Sinh Tử Đan bảng người bài danh tựa hồ cũng tại sáu bảy mươi chi liệt, nhìn đến những người khác cũng đều là tà tu rồi.

Bất quá năm năm lúc trước, Liễu Minh liền có thể đánh chết cái này bài danh đệ tam đích Khô Cốt Tăng Nhân, năm năm sau thực lực càng là tái tiến thêm một bước, đánh chết cái này mấy vị bài danh dựa vào sau đích tà tu tự nhiên là dễ dàng việc.

"Ta tựa hồ vẫn chưa cùng ngươi chờ kết hạ sống núi, vì sao phải cố ý tìm tới cửa?" Liễu Minh trong lòng loại này nghĩ, trong miệng lại nhàn nhạt hỏi.

"Ngươi đương thật không biết ······ kia Ngọc Cốt Thiện Sư hướng Sinh Tử Đan những người khác treo giải thưởng nghìn vạn linh thạch muốn ngươi đầu người đồng thời còn phụ tặng một quả nó độc môn luyện chế đích kim cương tôi rèn cốt đan, tựu liền huyết con cái vua chúa cùng hắc phượng tiên tử được đến tin tức sau, cũng đều đã phát ngôn bừa bãi muốn hôn lấy tính mệnh của ngươi, hảo nhấc ngươi đầu đi lĩnh kia khen thưởng rồi." Bọc mủ nam tử thấy Liễu Minh khẩu khí hơi trì hoãn, trong lòng cũng là buông lỏng, nói chuyện cũng trở nên có thứ tự liễu một ít.

Liễu Minh nghe nói Ngọc Cốt Thiện Sư đích tên sau, trong lòng đó là rùng mình, không khỏi nhớ tới sảng khoái thì Sinh Tử Đan trung ghi chép đích cùng Khô Cốt Tăng Nhân tương quan đích tin tức.

Vị này Ngọc Cốt Thiện Sư chính là Khô Cốt Tăng Nhân đích sư phụ đồng thời cũng là một gã tà tu trung lừng lẫy đại danh đích luyện đan đại sư, mà Khô Cốt Tăng Nhân là kỳ môn hạ nhất thương yêu đích đệ tử.

Lúc đó Liễu Minh đệ trình Khô Cốt Tăng Nhân đầu thì, lúc đó đích Sinh Tử Các chấp sự còn từng báo cho biết nó phải cẩn thận một chút.

Nhưng hắn lúc đó vẫn chưa thêm vào lưu tâm, lại không nghĩ rằng thì cách năm năm, người này nhưng là nắm giữ liễu chính mình đích hành tung, còn phóng xuất liễu giá trên trời treo giải thưởng.

Liễu Minh mặc dù không biết cái này độc môn luyện chế đích kim cương tôi rèn cốt đan có gì cụ thể công hiệu, nhưng có thể liền Sinh Tử Đan thượng bài danh đệ nhất đích huyết con cái vua chúa cùng bài danh đệ nhị đích hắc phượng tiên tử đều kinh động liễu nói vậy định là một quả giá trị không nhỏ đích luyện thể tẩy tủy loại đan dược rồi.

"Các ngươi cái này là từ nơi nào biết được ta đích hành tung." Liễu Minh lông mi một thiêu, lại lần nữa mở miệng hỏi nói

"Cái này Trung Thiên Đại Lục, có thể như thế chuẩn xác đích tìm được một người hạ lạc, trừ ······ ngoại trừ Bắc Đẩu Các, còn có thể có cái gì tổ chức làm được việc này. Bọn ta huynh đệ sáu người, cũng là bởi vì tựu tại phụ cận

Mới có thể nhanh như vậy trước tìm được đạo hữu. Tại hạ sở biết đích tất cả đều nói ra rồi, mong rằng đạo hữu tuy tại hạ một mạng." Bọc mủ nam tử chần chờ liễu một cái sau trả lời, sau đó lại xin tha đứng lên.

"Nếu đã Liễu mỗ muốn biết đích đã đều biết rõ rồi, như vậy cũng không có lưu các ngươi đích cần phải rồi." Liễu Minh ánh mắt lạnh lẽo, một căn ngón tay hư không nhất hoa, một đạo màu xanh kiếm quang chợt lóe mà ra, đã đem thân dưới nam tử đầu thiết hạ đích chém giết rớt rồi.

Tiếp theo hắn một tay một trảo, đem cái này đầu người thu nhập một quả trữ vật phù trung, lại thân hình chợt lóe đích đem nó dư mấy đầu người cũng dồn dập cắt lấy.

Ngoại trừ tên kia bị(được) nó dùng kiếm chỉ thần thông trực tiếp bùng nổ đầu đích nam tử cao lớn ở ngoài, tu di giới trung dĩ nhiên lại nhiều ra liễu năm khỏa đầu người như những... này người như tất cả đều là Sinh Tử Đan thượng đích tà tu đích lời nói, kia lần này Liễu Minh thì có thể thu hoạch không ít cống hiến điểm.

Ngay sau đó Liễu Minh lại đem mấy người sở mang theo đích trữ vật phù cùng linh khí kể hết thu nhập liễu tu di giới trung.

Tên kia bọc mủ nam tử sở cầm đích lục sắc tiểu chung, là một ngụm hai mươi tám trọng cấm chế đích cực phẩm linh khí.

Nhưng Liễu Minh quán chú pháp lực cùng với trung nhưng không cách nào thôi động, cái này chung một bên cũng in khắc có một cái quỷ dị đích bộ xương khô đồ án.

Nhìn đến khu động cái này chung khả năng cần phải sử dụng một ít phối hợp sử dụng đích ma đạo công pháp đích bí thuật mới được rồi.

Mà cái khác mấy người đích trữ vật phù trong cũng không thiếu một ít cực phẩm cùng thượng phẩm linh khí, chỉ là không có cái này mị hồn chung đích cấm chế hoa văn trận nhiều như vậy, cộng thêm mấy người trữ vật phù trong lại có không ít linh thạch

Liễu Minh thô thô tính toán một cái, lần này thu hoạch cư nhiên đạt tới ba bốn trăm Vạn Linh thạch thật nhiều, làm nó trong lòng không khỏi vui vẻ.

Những... này tà tu trái lại từng cái(người) thân gia kinh người.

Hắn rất nhanh đích làm xong cái này tất cả sau, liền phóng xuất mấy khỏa hỏa cầu, đem mấy cổ thi thể dồn dập biến thành tro tàn.

"Không nghĩ tới, dĩ nhiên là Bắc Đẩu Các đem ta hành tung báo cho biết liễu những... này tà tu, nói như thế tới, không chỉ còn sẽ có cái khác tà tu đuổi tới, kia huyết con cái vua chúa cùng hắc phượng tiên tử định cũng biết ta đích hành tung rồi." Vọng trước mắt theo gió tiêu tán đích tro tàn, Liễu Minh khẽ cau mày, sắc mặt âm tình bất định đứng lên, trong miệng thì thào lẩm bẩm.

Một phen cân nhắc sau, Liễu Minh khẽ thở dài, lại lần nữa nhận thức chuẩn liễu phương hướng, hướng ngày dã cổ thành tiếp tục bay độn mà đi.

Dù sao hiện nay tìm kiếm Chân Ma khí mới là trước mặt đệ nhất ưu tiên, có thể(nhưng) làm hắn không thể tái đổi hành trình.

Huống chi, lấy hắn bây giờ thực lực tự vấn cũng dùng e ngại bất luận cái gì Sinh Tử Đan thượng tà tu, chích phải cẩn thận không muốn rơi vào cái bẫy, bị(được) đối phương quần ẩu là được.

Sáu ngày sau, một mảnh hiểm trở ngọn núi phía trên, vô số kim mang phá không kích 悳 bắn hạ, theo đối diện một mảnh hắc khí xuyên thủng mà qua, cũng từ đó có một cao một thấp hai đạo thân ảnh chợt lóe mà ra.

Nhưng đối diện đã sớm chờ đích Liễu Minh, bên ngoài thân kiếm khí đồng thời, tựu cuồn cuộn nổi lên một đạo màu xanh kinh cầu vồng bay cuộn mà ra, hàn quang chợt lóe sau, đem hai đạo nhân ảnh một trảm bốn tiệt, tảng lớn huyết vũ trong nháy mắt rơi vãi mà xuống.

Nửa tháng sau, một mảnh xanh biếc thảo nguyên trên không, hơn mười chích đen kịt cự lang, đang ở phụ cận một gã hắc bào người bịt mặt đích huýt sáo thôi động hạ, liều mạng vây bắt Liễu Minh công kích không thôi.

Những... này sóng lớn, hoặc miệng phun hỏa cầu phong nhận, hoặc dương nanh múa vuốt mãnh phác không thôi, nhưng Liễu Minh lại tại trong bầy sói biến ảo thành một đạo nhàn nhạt hư ảnh, nhượng quần sói căn bản vô pháp công kích đến mảy may.

Mà hắc bào người bịt mặt tuy rằng trong miệng trạm canh gác âm thanh không ngừng, nhìn xem trứ trong bầy sói Liễu Minh quỷ mị một loại đích chớp động, nhưng lộ ra bên ngoài đích hai mắt, cũng đã tràn đầy sợ hãi vẻ rồi.

Bỗng nhiên hắc bào nhân bên ngoài thân xám mờ quầng sáng một quyển, tựu hóa thành một đạo xám trắng quang cầu đích phá không mà chạy rồi, đối những... kia cự lang linh sủng căn bản không quản không hỏi rồi.

Trong bầy sói một tiếng huýt sáo dài phát ra, đột nhiên dày đặc chi chít đích màu xanh kiếm ảnh từ đó bùng nổ phát ra, dày đặc kiếm quang nơi đi qua, quần sói tất cả đều bị trảm thành liễu bảy tám tiệt.

Tiếp theo một đạo màu xanh kinh cầu vồng một quyển dựng lên, thẳng đến đào tẩu đích hắc bào người bịt mặt một truy mà xuống.

Trong khoảnh khắc sau, xa xa xa vời tựu truyền ra một tiếng hét thảm âm thanh!

Một tháng sau, một chỗ mở rộng đích bình nguyên trong, bảy tên tu sĩ đang ở kết bạn tại tầng trời thấp phi hành chạy đi trung, đội ngũ sau cùng một gã khuôn mặt phổ thông đích thanh bào nam tử, chính là Liễu Minh.

Lúc này đích hắn, vẫn chưa biến ảo thành cái khác bộ dáng.

Dù sao hắn lúc trước đi Bắc Đẩu Các trung là lấy mặt đen nam tử diện mục gặp người, như thế khôi phục tướng mạo sẵn có sau, tựu có thể(nhưng) mượn cái này nhìn xem Bắc Đẩu Các đến tột cùng nắm giữ liễu chính mình nhiều ít tin tức.

Trước mắt đích cái này phiến bình nguyên, phương viên thiên lý nhưng mù mịt không dân cư, nhưng cái này bình nguyên trên không trường kỳ chiếm giữ trứ một loại gọi "Cách kiêu" đích tam đầu quái điểu.

Những... này quái điểu thể hình thật lớn có đến trượng to lớn, vả lại có ba chích cái đầu, mặc dù đa số chỉ có linh đồ kỳ tu vi, ngưng dịch kỳ thực lực đích cực ít, lại thường thường thành đàn thường lui tới, chậm thì năm sáu mươi chích, lâu thì thượng trăm thành thiên, dù cho hóa tinh kỳ tu sĩ gặp phải cũng chỉ có thể tránh lui ba thước.

Bất quá thì cái này phiến bình nguyên, nhưng là thông tới ngày dã thành chỗ đó ngày mã thảo nguyên đích đường phải đi qua, chỉ có không nhiều đích mấy cái riêng biệt lộ tuyến mới có thể tránh khỏi loại này cách kiêu quái điểu.

Liễu Minh lúc trước cùng nhóm người này kết bạn mà đi đích tu sĩ cùng thông qua cái nào đó truyền tống trận tới ở đây, bởi vì muốn tránh khỏi quái điểu sở dĩ hắn lựa chọn liễu tiếp tục theo cái này đoàn người cùng chạy đi.

Theo hắn phỏng chừng, chỉ cần thông qua cái này phiến bình nguyên, tái truyền tống vài lần, đại khái hai tháng đích thời gian sau liền có thể đến ngày mã thảo nguyên rồi, thời gian thượng hẳn phải là không ngu.

Cách đó không xa đích xa vời, đột nhiên xuất hiện liễu một đạo tiên hồng sắc đích điểm sáng, mấy người(cái) chớp động gian liền phóng đại liễu mấy lần không ngừng, rõ ràng là một đạo tốc độ cực nhanh đích huyết sắc độn quang, cũng chính hướng cái này đoàn người bay nhanh mà đến.

Mọi người thấy cái này, lúc này đi tới tốc độ dừng lại, dồn dập lộ ra vẻ cảnh giác đích nhìn phía liễu xa vời đích hồng sắc độn quang, có mấy người thậm chí đã đem linh khí nắm ở tại trong tay.

Mấy người(cái) hô hấp đích công phu sau, nương theo trứ một cổ đậm đặc chi cực đích máu tanh khí, hồng quang vụt tắt phía dưới, một gã cả người huyết quang sương mù, căn bản vô pháp thấy rõ khuôn mặt đích nhân ảnh, liền xuất hiện ở tại mọi người đích trước mặt mấy trượng xa xa, ngăn cản đoàn người lối đi.

"Các hạ người nào, vì sao ngăn cản bọn ta lối đi." Đoàn người trung, cầm đầu một gã hóa tinh sơ kỳ đích trung niên nam tử, thần thức đảo qua phía dưới, phát hiện đối phương là ngưng dịch hậu kỳ tu vi đích bộ dáng, lúc này thần sắc buông lỏng đích cao giọng hỏi.

Huyết ảnh ánh mắt đảo qua sau, nhất thời rơi vào liễu mặt sau cùng đích Liễu Minh trên thân, lúc này trong miệng phát ra "Cạc cạc" một trận cười quái dị sau, bên ngoài thân lúc này huyết quang đại phóng, mấy đạo huyết trụ theo nó phía sau tuôn trào mà ra, trong khoảnh khắc tại nó xung quanh vài chục trượng bên trong hình thành một mảnh kỳ thịt vô cùng đích biển máu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh