TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 616: Ngộ Phục

Chương 616: Ngộ Phục
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Căn cứ Liễu Minh biết, vì phòng ngừa âm khí ăn mòn thân hình, sở hữu tiến vào Ác Quỷ Đạo đệ tử, đều phải ký kết nào đó khế ước, cũng được gia trì nào đó ấn ký tại thân, bất quá cũng bởi vì này khế ước duyên cớ, phàm tiến vào Ác Quỷ Đạo tu giả, đều phải đợi đầy mười năm trở lên, mới có thể tự do ly khai.

Qua thời gian dài, cộng thêm Ác Quỷ Đạo trong các loại quỷ vật thực lực không chút nào hạ cùng Tứ đại Thái Tông đệ tử, thậm chí cũng có Thiên Tượng Cấp đã ngoài đại năng quỷ vật tọa trấn, cho nên tiến vào bên trong về sau, cho nên có thể sẽ thông qua sinh tử tranh đấu cùng các loại cơ duyên thực lực bạo tăng, thậm chí đột phá bình cảnh, nhưng càng lớn khả năng nhưng lại hội vĩnh viễn táng thân nơi đây, rốt cuộc không cách nào ly khai.

Cho nên dám vào nhập Ác Quỷ Đạo, hoặc là tất cả tông bị phạt đệ tử, không thể không tiến vào bên trong, hoặc là thật có thể đủ đem sinh tử không để ý cùng đối với chính mình tin tưởng mười phần chi nhân.

Cái này cũng khó trách Âm Cửu Linh nghe được với tư cách hắn duy nhất đệ tử Hiểu Ngũ, muốn đi này loại địa phương, mà mặt lộ vẻ vẻ do dự nguyên nhân rồi.

"Đệ tử đã dừng lại tại Hóa Tinh hậu kỳ hơn mười năm lâu, một mực không cách nào đột phá bình cảnh, càng nghĩ, cũng chỉ có đi Ác Quỷ Đạo trong tôi luyện một phen, xem có thể không tại ở lần ranh sinh tử, tìm được một phen cơ duyên rồi, mong rằng sư tôn có thể thành toàn Tiểu Ngũ." Hiểu Ngũ nàng này không chút do dự lần nữa nói ra, trong hai tròng mắt nhưng lại để lộ ra một tia kiên định chi sắc.

Âm Cửu Linh im lặng không nói trầm tư sau một lát, mới thở dài, đơn tay vừa lộn phía dưới, trong tay nhưng lại nhiều ra một miếng huyết quang mịt mờ lệnh bài, sau đó nhẹ nhàng bắn ra, liền hóa thành một đạo tinh quang xuất vào Hiểu Ngũ trong tay.

"Đa tạ sư tôn." Hiểu Ngũ nhìn qua trong tay huyết sắc lệnh bài, trong mắt hiện lên vẻ vui mừng, gật đầu lần nữa cảm ơn đạo.

Âm Cửu Linh lại lắc đầu, một tay khẽ vuốt Cửu Sắc Linh Lộc vài cái, sau đó tay áo giương lên, một đạo thanh sắc hào quang một cuốn đem Linh Lộc thu nhập bên hông Linh Thú Đại về sau, liền không nói một lời đứng dậy đã đi ra.

Một lát sau, trong sảnh tựu chỉ để lại trong sảnh Liễu Minh hai người rồi.

"Liễu sư đệ, đã có Cửu Sắc Linh Lộc tinh huyết, ngươi đột phá Hóa Tinh có lẽ cũng nhiều hơn một phần nắm chắc, hi vọng mười năm sau thời điểm gặp lại, ngươi cũng có thể tiến giai Hóa Tinh." Hiểu Ngũ hướng Liễu Minh tự nhiên cười nói, trong miệng nói như thế.

"Đa tạ sư tỷ nâng đỡ, hi vọng sư tỷ lần này Ác Quỷ Đạo, cũng có thể một lần hành động đột phá bình cảnh." Liễu Minh hướng Hiểu Ngũ vừa chắp tay nói.

"Chỉ hy vọng như thế a, bảo trọng rồi." Hiểu Ngũ nghe vậy, trên mặt thu lại mặt cười, sâu kín nói, sau đó thân hình một cái chớp động về sau, liền xuất hiện ở cửa phòng khẩu, lại lóe lên phía dưới, liền đã mất đi tung tích.

Liễu Minh nhìn qua cửa phòng khẩu Hiểu Ngũ rời đi thân ảnh, trên mặt hiện lên một tia như nghĩ tới cái gì, sau một lúc lâu, cũng chậm rãi đi ra thiên sảnh, khu vân về tới trong động phủ.

Ngày thứ hai một sáng sớm, Liễu Minh liền thu thập xong hết thảy, lặng yên rời đi Lạc U Phong.

Nửa tháng sau, thay hình đổi dạng biến ảo thành một gã đại hán mặt đen Liễu Minh, lần nữa đi tới Hắc Thủy phường thị Bắc Đẩu phân các chỗ này tòa tiểu trà lâu.

Lần này hắn tại hai tầng trong thư phòng, cũng không nhìn thấy trước đây vị kia nho nhã áo trắng nam tử, mà chuyển biến thành nhưng lại một gã 25-26 nhiều tuổi, một thân màu trắng quần sam tuổi trẻ thiếu phụ.

Này thiếu phụ lông mày kẻ đen nhập tóc mai, khí chất bất phàm, khắp nơi kiểm tra thực hư hết Liễu Minh sinh ra bày ra ngọc bội, cũng theo hắn trong tay tiếp nhận cái kia tờ giấy trắng quét thêm vài lần về sau, liền tại nhàn nhạt vài câu về sau, đứng dậy đi tới bình phong về sau đi.

Liễu Minh cũng không là lần đầu tiên đến chỗ này, biết rõ nàng này phải đi thẩm tra tin tức, lúc này liền cầm lấy trước người trên bàn chén trà, phẩm mấy ngụm linh trà về sau, phối hợp nhắm mắt dưỡng thần.

Nửa chén trà nhỏ thời gian về sau, tuổi trẻ thiếu phụ lại một lần nữa theo sau tấm bình phong đi ra, cùng trước trước trung niên nam tử đồng dạng, trên tay cầm lấy một phần óng ánh màu trắng ngọc giản.

"Đạo hữu đợi lâu, lần này tin tức cần thù lao tám mươi vạn." Tuổi trẻ mỹ phụ vừa mới ngồi xuống, liền mở miệng nói ra một cái số lượng.

Liễu Minh nghe vậy, mặt ngoài dù chưa chút nào khác thường, nhưng trong lòng thì hơi kinh hãi.

Số này mục cũng có thể mua một kiện bình thường Cực phẩm Linh khí rồi, Bắc Đẩu Các một tin tức dĩ nhiên cũng làm tay không bắt sói trắng giống như muốn tới chờ giá trên trời đến, thật đúng là biết cách làm giàu a.

Vì vậy hắn hơi chút tự định giá qua đi, liền không nói hai lời theo Tu Di giới trong lấy ra tám mươi miếng Thượng phẩm Linh Thạch đặt ở trên bàn.

Mà tuổi trẻ mỹ phụ thần thức quét qua phía dưới, liền gật gật đầu tay áo quét qua, đem Linh Thạch vừa thu lại mà lên, đồng thời đem ngọc giản giao cho hắn làm Liễu Minh trong tay.

Liễu Minh cũng không nói nhiều, đem ngọc giản một dán tại trên trán, thần thức lập tức xâm nhập trong đó, phát hiện bên trong rõ ràng là một tấm bản đồ, mà trên bản đồ bất ngờ đánh dấu sắp tới Thượng Cổ Ma tộc di tích khả năng xuất hiện địa điểm, một cái tên là Thiên Dã Cổ Thành địa phương.

Sau một lát, đợi Liễu Minh liền đem trọn cái địa đồ ghi khắc tại trong óc, cũng thu hồi thần thức về sau, ngọc giản liền lăng không tự cháy, lập tức hóa thành tro tàn.

"Đa tạ." Liễu Minh vừa chắp tay về sau, liền bái biệt vị này tuổi trẻ thiếu phụ, đã đi ra trà lâu,

Hắn vừa ra Hắc Thủy phường thị, liền một tay bấm niệm pháp quyết, một đóa Hắc Vân đem thứ nhất nắm mà lên, nhanh chóng đã đi ra nơi đây.

...

Ngay tại Liễu Minh ly khai Bắc Đẩu Các phân bộ về sau, hai tầng bình phong về sau mỗ gian đen kịt trong mật thất, trước đây cùng Liễu Minh giao dịch cái kia tên tuổi trẻ thiếu phụ chính khoanh chân mà ngồi, trong tay vuốt vuốt một cái màu xám trắng ngọc giản, hai mắt nhắm lại ở tự định giá lấy cái gì.

Tại trước người của nàng, nhưng lại một cái gần trượng lớn nhỏ, quầng trăng mờ mịt mờ tiểu nhân pháp trận.

Đột nhiên pháp trận này hào quang lóe lên, đồng thời truyền ra trầm thấp vù vù âm thanh.

Thiếu phụ thấy vậy, đuôi lông mày nhảy lên, lúc này môi son hé mở, lạnh lùng nói ra.

"Trước đây hư hư thực thực diệt sát Khô Cốt Tăng Nhân chi nhân mới vừa tới, hơn nữa nghe xong Thượng Cổ Ma tộc di tích chỗ, đoán chừng giờ phút này đã ở chạy tới Thiên Dã Cổ Thành trên đường. Tốt rồi, tin tức đã cho ngươi rồi, bản các cùng ngươi cũng đã tiền hàng thanh toán xong rồi. Tiếp theo, nếu là còn có đồng dạng tin tức thẩm tra, bản các đem sẽ không đón thêm thụ lần thứ hai rồi."

"Đã minh bạch. Hắc hắc, có lúc này đây, cũng như vậy đủ rồi.

" trận bàn nội vậy mà truyền đến một cái trầm thấp và khàn khàn thanh âm, tràn đầy tự tin chi ý.

...

Ba ngày sau, một tòa rừng rậm trên không, một đạo nhân ảnh đang cưỡi mây bay nhanh đi, đúng là Liễu Minh.

Theo Thiên Cơ Các lấy được tin tức đến xem, hắn giờ phút này tiến về trước di tích xuất thế chi địa, thời gian còn đầy đủ, đồng thời vi để tránh cho động tĩnh quá lớn gây chú ý ánh mắt của người ngoài, khung cũng không sử dụng Đái Nguyệt Phi Chu, mà là một đường khu vân mà đi, cũng hao tốn không ít Linh Thạch thông qua một ít công cộng truyền tống pháp trận, chạy tới Thiên Dã Cổ Thành.

Liễu Minh thần sắc khẽ động về sau, bỗng nhiên ngừng phi hành, ánh mắt hướng phía dưới rừng rậm quét qua về sau, bỗng nhiên hai lời không thể mười ngón hướng phía dưới bắn ra, lúc này hơn mười đạo thanh mịt mờ kiếm khí lóe lên mà ra, hướng phía dưới mảng lớn rừng rậm quét qua mà đi.

Thanh quang những nơi đi qua, từng khỏa đại thụ lập tức bị quét qua mà đoạn, cũng ầm ầm sụp đổ mà xuống.

"Đi ra ngoài đi, tiểu tử này rõ ràng đã phát hiện chúng ta." Một cái khàn khàn thanh âm truyền ra về sau, mấy đạo hắc sắc thân ảnh từ phía dưới bay thấp lá cây gian, bỗng nhiên một hồi mơ hồ hiển hiện mà ra, sau đó "Vèo" "Vèo" nhao nhao phóng lên trời.

Một lát sau, mấy người kia liền đem Liễu Minh bao bọc vây quanh rồi, lại có sáu người nhiều.

Liễu Minh hai tay để sau lưng, trên mặt chút nào dị sắc không lộ, chỉ là hai mắt nhíu lại đánh giá rõ ràng lai giả bất thiện sáu người.

Những người này đều ăn mặc thống nhất màu đen y phục thường, cũng không che mặt, nguyên một đám gương mặt dữ tợn, hai mắt gắt gao chằm chằm vào Liễu Minh.

Cầm đầu một người trên mặt hiện đầy mụn bọc màu máu, tên còn lại càng là chỉ vẹn vẹn có một con mắt, mấy người khác cũng đều là một bộ cổ quái tướng mạo, mà lại cao thấp mập ốm không đồng nhất.

"Mấy vị như vậy ngăn cản tại hạ, chẳng lẽ không ý định trước nói cái gì đó sao?" Liễu Minh bỗng nhiên cười cười mà hỏi.

"Nói chút gì? Chờ đem đầu của ngươi tháo xuống về sau, mấy người chúng ta tự nhiên sẽ hảo hảo cùng ngươi nói bên trên vừa nói." Tên kia độc nhãn, lông mi khô vàng chi nhân, hắc hắc một tiếng nói.

Mà tên kia nam tử mặt đầy mụn bọc nhưng lại chút nào dấu hiệu không có há miệng ra, một chỉ lục mịt mờ chuông nhỏ cổ quái vừa bay mà ra, tại trong hư không khẽ run lên về sau, một mảnh ánh sáng mầu xanh biếc bộc phát ra.

Nương theo một hồi hùng hậu thấp minh tiếng vang lên, chung quanh hư không lập tức một hồi mơ hồ tạo nên một tầng vô hình rung động.

Liễu Minh chỉ cảm thấy trong nội tâm có chút trầm xuống, cảm giác được một cỗ không hiểu cảm giác áp bách truyền đến, cơ hồ đồng thời tứ chi bỗng nhiên cảm thấy có chút cứng ngắc.

Hiển nhiên chuông nhỏ cổ quái là nào đó Tinh Thần Lực công kích Linh khí.

Bất quá, dùng Liễu Minh cường đại Tinh Thần Lực, tâm niệm vừa động phía dưới, lặng yên rót vào một tia pháp lực đến thần trong thức hải Trấn Hồn Tỏa trong.

Lập tức một cỗ mát lạnh chi ý từ nhỏ khóa trong mang tất cả mà ra, vốn là cảm giác áp bách lập tức biến mất không còn một mảnh.

"Hắc hắc, mau ra tay, kẻ này đã trúng của ta Mị Hồn Chung Huyễn Thuật, có lẽ không cách nào nhúc nhích rồi. Mau đem hắn cầm xuống, cái này ngàn vạn Linh Thạch chỗ tốt tựu tới tay." Nam tử mặt đầy mụn bọc hiển nhiên cũng không biết Liễu Minh đã dựa vào cường đại Tinh Thần lực cùng Trấn Hồn Tỏa thoát khỏi hắn Linh khí tinh thần công kích, ngược lại đang nhìn đến Liễu Minh sắc mặt hơi đổi về sau, lập tức nhe răng cười nói.

Nghe nói nam tử mặt đầy mụn bọc ra lệnh một tiếng về sau, mặt khác năm người nhìn nhau liếc về sau, liền riêng phần mình đơn giơ tay lên, ba kiếm hai đao năm kiện Linh khí, liền hóa thành đủ mọi màu sắc hào quang, theo bốn phương tám hướng gào thét hướng Liễu Minh tịch cuốn tới.

Lập tức các loại công kích, cách Liễu Minh bên người chưa đủ nửa trượng khoảng cách thời điểm, hắn đuôi lông mày nhảy lên, bỗng nhiên đầu vai nhoáng một cái, bên ngoài thân lúc này một cỗ màu đen khí diễm cuồn cuộn cuồn cuộn mà lên, lại đơn chân mãnh liệt đạp một cái mặt đất, tựu một cái mơ hồ về sau tại nguyên chỗ huyễn hóa ra hai đạo độc nhất vô nhị hư ảnh, cũng chớp động gian hóa thành một mảnh tàn ảnh mà ra, lại lập tức liền từ năm kiện Linh khí trong vây công biến mất vô tung vô ảnh.

Sáu người thấy vậy, chấn động.

Còn chưa chờ bọn hắn bất quá gì phản ứng lúc, một bóng người màu đen quỷ mị nhoáng một cái sau xuất hiện ở tên kia độc nhãn nam tử trước mặt, một tay một điểm, một đạo trong suốt đinh ốc trạng kiếm khí thuấn phát tới, chỉ là một cái thoáng tựu động đâm thủng ngực mà qua.

"Phanh" một tiếng về sau, một cái tấc hơn đại lỗ thủng xuất hiện ở người này trên ngực, hắn hộ thể cương khí lại căn bản không cách nào ngăn cản mảy may.

Cơ hồ cùng một thời gian, một đạo khác hư ảnh thân hình lóe lên xuất hiện tại một danh khác cao người nam tử hơi nghiêng, tay áo giương lên, một thanh Thanh sắc tiểu kiếm kích bắn mà ra, lập tức hóa thành Thanh Hồng mang tất cả mà đi.

Cao người nam tử hét thảm một tiếng về sau, chính mình cùng trước người một miếng tiểu thuẫn bị đồng thời chém hai mảnh.

Những hắc y nhân này, ngoại trừ cầm đầu nam tử mặt đầy mụn bọc cùng độc nhãn nam tử vi Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi bên ngoài, còn lại nhưng lại đều là Ngưng Dịch trung kỳ tu vi, căn bản không cách nào thấy rõ sử dụng Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp sau Liễu Minh chỗ, huống chi là tại hắn tương kế tựu kế, đột nhiên ra tay phản kích dưới tình hình.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh