TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 615: Ác Quỷ Đạo

Chương 615: Ác Quỷ Đạo
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thiếu nữ trẻ trung kinh hãi, vội vàng thúc dục đỏ thẫm cái ô khổng lồ nghênh, hắn lập tức hóa thành một đoàn Hỏa Vân, đón kim mang một cuốn mà đi,

Nhưng một màn quỷ dị xuất hiện.

Kích bắn mà ở dưới kim mang một cái mơ hồ về sau, lại tại trên đường im ắng biến mất rồi.

Thiếu nữ khẽ giật mình về sau, còn chưa tới kịp kịp phản ứng lúc, bỗng nhiên trước người hư không bỗng nhiên một hồi vặn vẹo, rậm rạp chằng chịt kim mang lần nữa lóe lên mà hiện, cũng như mưa to kích tại thất sắc màn sáng bên trên.

Thiếu nữ trẻ trung kinh hãi, vội vàng một tay bấm niệm pháp quyết, đem thể nội pháp lực hướng trước người màn sáng bên trên cuồng rót mà vào.

Một hồi mưa rơi hàng rào giống như bạo tiếng vang truyền ra, thất sắc màn sáng bữa nay lúc kim quang chợt hiện không thôi, đồng thời trận trận sức lực lớn tuôn ra, lại để cho thiếu nữ thân hình rốt cuộc không cách nào ổn định, không khỏi "Đạp đạp" rút lui ra hai bước đi.

Thiếu nữ tự nhiên vừa sợ vừa giận, hai mắt thanh quang lóe lên đang muốn thi triển nào đó pháp quyết phản kích lúc, bỗng nhiên lại biến sắc, thân hình bỗng nhiên khẽ động chém xéo kích bắn mà ra.

Cơ hồ cùng lúc đó, hắn trên đỉnh đầu chấn động cùng một chỗ, một tòa cao bảy tám trượng màu vàng ngọn núi hư ảnh không gây âm thanh thoáng hiện mà ra, cũng xuống chúi xuống mà đi.

"Oanh" một tiếng, thiếu nữ dựa vào Thái Hư chi nhãn, khó khăn lắm tất đã qua phía trên công kích, lại để cho ngọn núi hư ảnh trùng trùng điệp điệp đã rơi vào đến.

Đúng lúc này, "Phốc" "Phốc" vài tiếng truyền đến, thiếu nữ trẻ trung bốn phía hắc khí một cuốn, lại có bốn cái Liễu Minh loại quỷ mị hiển hiện mà ra, hơn nữa mặt không biểu tình cánh tay khẽ động, riêng phần mình một quyền hung hăng đảo ra.

Thiếu nữ trẻ trung sắc mặt trầm xuống, hai mắt đồng tử bỗng nhiên thanh quang lại là một hồi đại thịnh, lại đối với trong đó ba cái Liễu Minh mặc kệ không hỏi, mà là thân hình một cái chuyển động, hướng về phía sau lưng Liễu Minh tay áo run lên, một chùm tơ bạc kích bắn mà ra.

Mặt khác ba phương hướng Liễu Minh, lập tức im ắng vỡ tan mà toái, mà còn lại duy nhất Liễu Minh thấy vậy, lại đột nhiên mỉm cười, thân hình bỗng nhiên một cái mơ hồ, biến thành mông lung không rõ..

"Phốc" một tiếng, tơ bạc xuyên thủng Liễu Minh thân hình mà qua, nhưng thân hình lập tức hóa thành điểm một chút Linh quang tán loạn ra.

Cùng lúc đó, một phương khác hướng lên, một khỏa trải rộng dữ tợn lân phiến nắm đấm, lại mang theo cuồn cuộn hắc khí trùng trùng điệp điệp kích tại thất sắc màn sáng bên trên.

Thiếu nữ trực giác hai tai "Ông" một tiếng, bên ngoài thân thất sắc màn sáng lại bị ngạnh nhiều tiếng một kích mà lui, đồng thời một cỗ sức lực lớn truyền đến, lại để cho thứ nhất tiếng kêu đau đớn về sau, thân hình lúc này bay ngược mà ra.

...

"Trận thứ ba tỷ thí, Thái Thanh Môn chiến thắng." Đương Kim sắc pháp trận trong hắc quang thu vào sau khi biến mất, Vân Cương hòa thượng ánh mắt quét qua về sau, nhàn nhạt tuyên bố rồi kết quả.

Tại bên trong pháp trận, Liễu Minh thần sắc bình tĩnh đứng tại ở trung tâm bất động, mà thiếu nữ trẻ trung lại sắc mặt vô huyết ngã vào pháp trận biên giới chỗ, một tay chèo chống lấy thân hình, một tay bụm lấy phần bụng, mặt mũi tràn đầy thống khổ không chịu nổi biểu lộ, trên vạt áo càng là mơ hồ có thể thấy được vết máu loang lỗ.

Thắng bại rõ ràng chi cực.

Liễu Minh nói một tiếng thừa nhận, tựu vừa chắp tay đi ra pháp trận.

Hắn đối với vừa rồi thi triển Minh Ngục thần thông, có chút thoả mãn, tuy nhiên dùng hắn hiện tại tu luyện cấp độ còn căn bản không cách nào huyễn hóa ra cái quỷ gì tốt Quỷ Tướng, nhưng là lợi dụng này thần thông phóng xuất ra một ít Chướng Nhãn pháp phối hợp hắn chính mình công kích, hay vẫn là dư xài, hiệu quả cực lớn.

Thiếu nữ trẻ trung hừ một tiếng về sau, nhanh chóng ăn vào một khỏa đan dược về sau, mới chậm rãi đứng dậy, cũng mặt mũi tràn đầy xấu hổ về tới Cổ Tuyệt sau lưng.

Cổ Tuyệt tự nhiên sắc mặt âm trầm như nước, kỳ môn ở dưới tên kia nam đệ tử càng là im lặng bó tay rồi.

Tới trái lại, Âm Cửu Linh khô héo trên mặt cũng lộ ra thoả mãn biểu lộ. Hiểu Ngũ nhưng lại đôi mắt dễ thương chớp động không thôi, mặt mũi tràn đầy giống như cười mà không phải cười thần sắc.

"Ba cục tỷ thí, Thái Thanh Môn thắng hai trận, căn cứ ước định, cái này Cửu Sắc Linh Lộc liền quy Âm đạo hữu rồi, Cổ Tuyệt đạo hữu chắc hẳn không có ý kiến gì a." Vân Cương hòa thượng trong ánh mắt Âm Cửu Linh và Cổ Tuyệt trên mặt chậm rãi đảo qua, trong miệng nhưng lại tuyên bố cuối cùng nhất kết quả.

Dứt lời, chỉ thấy hắn đơn giơ tay lên, hóa thành trong tỉ thí Kim sắc pháp trận, bỗng nhiên kim quang thu vào, dưới đáy lần tràng hạt tùy theo bay lên trời, quay tít một vòng phía dưới, liền hóa thành tầm thường lớn nhỏ một chuỗi lần tràng hạt, bay trở về hắn trong tay.

"Lão phu tài nghệ không bằng người, tự nhiên sẽ không có ý kiến gì. Lần này vất vả Vân Cương đạo hữu đặc biệt đến đây chủ trì tỷ thí, thật sự là làm phiền rồi. Lão phu còn có chút sự tình khác, đi đầu một bước. Ngày sau có thời gian, nhất định đi tự mình phó Đàm Quang Sơn bái phỏng." Cổ Tuyệt quay người hướng Vân Cương hòa thượng ôm quyền nói ra, cũng không có xem Âm Cửu Linh bọn người liếc.

"Cổ đạo hữu khách khí." Vân Cương hòa thượng chắp tay trước ngực, hướng hắn nhẹ gật đầu, trong miệng nhàn nhạt trả lời.

Cổ Tuyệt có chút không cam lòng lại nhìn một cái trong lồng cái con kia buồn ngủ Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú về sau, liền phẩy tay áo một cái bào, một đạo thanh sắc vòng ánh sáng bảo vệ mang tất cả phía dưới, hóa thành một chỉ hơn mười trượng lớn nhỏ cực lớn cò trắng.

Này cực lớn linh cầm đem Cổ Tuyệt đem tính cả sau lưng hai gã đệ tử cùng nhau nâng lên, hóa thành một đạo Bạch Hồng phá không mà đi.

"Tốt, tốt, các ngươi hai người làm vô cùng tốt." Gặp Cổ Tuyệt sau khi rời đi, Âm Cửu Linh cũng không hề che dấu chính mình mừng rỡ chi tâm, đồng thời hai con ngươi có chứa một tia lửa nóng nhìn phía cái con kia Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú.

Năm màu trong lồng, bị màu vàng phù lục chỗ dưới sự khống chế Cửu Sắc Linh Lộc y nguyên một bộ lười biếng bộ dạng, nhưng trên người phát tán óng ánh hào quang nhưng lộ ra dị thường chói mắt, không hổ là một trong những thiên địa linh thú.

"Âm đạo hữu đã đã lấy được tỷ thí thắng lợi, ngươi tựu có thể mang đi này đầu Linh Lộc." Vân Cương hòa thượng cười nhạt một tiếng, hướng năm màu lồng sắt bên trên nhẹ nhàng vỗ, trong miệng tụng niệm vài câu khẩu quyết về sau, năm màu lồng sắt lập tức hóa thành điểm một chút Linh quang tiêu tán ra, sau đó một đạo Linh quang lóe lên mà ra bay vào hắn trong tay áo.

Âm Cửu Linh đơn tay khẽ vẫy, Cửu Sắc Linh Lộc lúc này hóa thành một đạo năm màu vòng ánh sáng bảo vệ một cuốn bay vào hắn bên hông một chỉ óng ánh trong túi da.

Con thú này đã bị phù lục chế trụ thú tính, chỉ cần sau đó lại tiến hành một phen nhận chủ nghi thức là được rồi.

"Lần này làm phiền Vân đạo hữu rồi, cái đó ngày đạo hữu đi ngang qua Vạn Linh sơn, kính xin đến tệ ngọn núi làm sơ một hai, làm cho tại hạ một tận tình địa chủ hữu nghị." Âm Cửu Linh làm xong đây hết thảy về sau, lúc này vừa chắp tay, cũng thập phần khách khí Triều Vân cương tăng nhân nói như thế.

"Âm đạo hữu khách khí, bần tăng may mắn hôm nay có thể kết bạn đạo hữu và hai vị ái đồ, cũng coi như hữu duyên, nhất là vị này Liễu sư điệt, càng là Phật duyên không phải là nông cạn, ngày sau hữu duyên, hoặc có thể gặp lại." Vân Cương hòa thượng đồng dạng đối với Âm Cửu Linh chắp tay trước ngực, cười đáp.

Liễu Minh được nghe lời ấy, trong nội tâm "Lộp bộp" thoáng một phát, đồng thời tâm niệm nhanh chóng chuyển động không thôi.

Vị này Vân Cương hòa thượng từ vừa mới bắt đầu tựu đối với hắn có chút để ý như trông con, chẳng lẽ phát hiện trên người mình bí mật gì không thành.

Bất quá cũng may, Âm Cửu Linh đối với cái này lại tựa hồ như hào không thèm để ý, cùng Vân Cương tăng nhân khách khí nữa vài câu về sau, liền thả ra một chỉ cốt thuyền, mang theo Liễu Minh cùng Hiểu Ngũ ngự thuyền mà đi, một lát sau, liền hóa thành một đoàn quầng trăng mờ biến mất tại quần sơn trong.

"Thái Thanh Môn Nội Môn Đệ Tử lại người mang Chân Ma Khí, ngược lại cũng có chút ý tứ."

Gặp ba người đi xa về sau, Vân Cương tăng nhân vẫn đứng ở tại chỗ lầm bầm lầu bầu một phen, sau đó mới ném đi trên tay Phật châu, hóa thành một mảnh ngũ thải hà quang, lập tức tại nguyên chỗ biến mất không thấy.

Nửa tháng sau, Liễu Minh một chuyến ba người áp chế thanh cốt Phi Thuyền, liền xuất hiện lần nữa tại Vạn Linh sơn mạch quần sơn trong.

Nửa ngày sau, Lạc U Phong tòa nào đó hơn mười trượng lớn nhỏ trong sảnh, Âm Cửu Linh đang ngồi ở chủ tọa phía trên, có chút hăng hái nhìn qua trước người Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú, trên mặt lộ vẻ thoả mãn thần sắc.

Lúc này cái này chỉ Linh thú đã nhận chủ, chính có chút nhu thuận bốn chân uốn lượn nằm sấp tại Âm Cửu Linh dưới chân chỗ, một đôi mắt to càng là hiếu kỳ nhìn chung quanh.

"Lần này tỷ thí chiến thắng, công lao ở chỗ hai người các ngươi, bổn tọa lời hứa đáng giá nghìn vàng, hai người các ngươi muốn ban thưởng cứ mở miệng đề a." Sau nửa ngày, Âm Cửu Linh rốt cục đem ánh mắt vừa thu lại mà quay về, mới ngẩng đầu tả hữu nhìn một cái đứng hắn bên cạnh thân Liễu Minh và Hiểu Ngũ hai người, thản nhiên nói.

"Khởi bẩm Chưởng Tọa, đệ tử không có yêu cầu khác, thầm nghĩ muốn một ít Cửu Sắc Linh Lộc máu huyết." Liễu Minh cùng một bên Đại sư tỷ liếc nhau, gặp hắn hướng chính mình khẽ gật đầu ý bảo chính mình trước tiên là nói về bộ dạng, liền cũng không chối từ mở miệng nói ra.

"Cửu Sắc Linh Lộc tinh huyết, không tệ, đây đúng là có thể luyện chế đối với ngươi đột phá Hóa Tinh bình cảnh có chút trợ giúp, yêu cầu này cũng không quá phận, bổn tọa đồng ý rồi." Âm Cửu Linh gật gật đầu, lúc này tay áo run lên, lấy ra một thanh óng ánh Tiểu Đao, đao này mặt ngoài tinh quang mịt mờ, xem xét liền biết không phải là phàm vật.

Ngay sau đó Âm Cửu Linh trong mắt hiện lên một tia do dự, ánh mắt theo Cửu Sắc Linh Lộc trên người đảo qua một lát, đột nhiên hướng phía phía sau cái cổ chỗ một đao nhẹ nhàng kéo lê, sau đó một tay nhẹ nhàng hư không một trảo, một đạo ti trạng tinh huyết theo miệng vết thương chỗ vừa bay mà ra, lập tức hóa thành một cái nửa tấc lớn nhỏ huyết cầu lơ lửng tại hắn trong tay.

Cái kia Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú cũng không phát ra bất kỳ thanh âm gì, như trước nằm sấp tại hắn dưới bàn chân, mặc cho Âm Cửu Linh mà làm.

Liễu Minh nhưng lại phản ứng cực nhanh theo trong tay áo lấy ra một chỉ màu xanh biếc bình nhỏ đưa cho Âm Cửu Linh trong tay kia, đồng thời lại nhìn một cái cái con kia Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú, chỉ thấy này ấu thú trên lưng miệng vết thương không ngờ kinh lắp đầy như lúc ban đầu, không có chút nào đừng thiết cắt dấu vết.

Sau một khắc, Âm Cửu Linh một tay một cái cuốn, đem cái kia đoàn tinh huyết nhẹ nhàng vỗ, rót vào tiểu trong bình, cũng đem xanh biếc bình nhỏ giao trả lại cho Liễu Minh.

"Đa tạ Chưởng Tọa." Liễu Minh tiếp nhận bình nhỏ, vẻ mặt mừng rỡ liền ôm quyền đạo.

Dù sao trong thiên địa này Linh thú máu huyết cũng là có thể ngộ nhưng không thể cầu chi vật, hắn có thể nhanh như vậy có thể đạt được, coi như là cơ duyên không nhỏ rồi.

"Tốt rồi, Hiểu Ngũ đến phiên ngươi, ngươi nghĩ muốn cái gì ban thưởng, cứ nói đừng ngại." Âm Cửu Linh khẽ vuốt thoáng một phát Cửu Sắc Linh Lộc lưng, quay đầu nhìn về phía một bên Hiểu Ngũ, tiếp tục mở miệng hỏi.

"Hồi bẩm sư tôn, đệ tử muốn Chưởng Tọa cho đệ tử thông hành lệnh bài tiến vào Ác Quỷ Đạo một lần." Hiểu Ngũ mở trừng hai mắt về sau, không nhanh không chậm nói như thế.

"Ác Quỷ Đạo? Hiểu Ngũ, ngươi lại lo lắng nhiều một hai, khác đổi lại yêu cầu đem!" Âm Cửu Linh nghe vậy, trên mặt vui vẻ lập tức đều không có, mà chuyển biến thành thì còn lại là một tia ngưng trong.

Mà Liễu Minh sau khi nghe, trong mắt đồng dạng hiện lên một tia giật mình thần sắc.

Về cái này Ác Quỷ Đạo, cũng là hắn tại gia nhập nội môn về sau, theo vị kia Phong sư huynh trong miệng nghe nói qua một ít.

Cái gọi là Ác Quỷ Đạo, hắn là Tứ đại Thái Tông cộng đồng khống chế một chỗ nghe nói có thể nối thẳng Cửu U minh địa ác quỷ chi vực.

Tứ đại Thái Tông Nội Môn Đệ Tử đã ngoài, trải qua trong tông phê chuẩn sau có thể tiến vào nơi đây cùng Ác Quỷ Đạo trong thành đàn quỷ quân chém giết.

Ác Quỷ Đạo trong quỷ quân, dùng thôn phệ Nhân tộc tu sĩ huyết nhục đạt được bản thân thực lực tăng trưởng, mà tiến vào trong đó Nhân tộc tu sĩ, nhưng lại đồng dạng có thể thông qua chém giết ác quỷ đạt được giá trị cực cao quỷ vật âm hạch cùng với khác các loại tài liệu trân quý.

Mà Ác Quỷ Đạo trong âm khí mười phần, đối với tu luyện Quỷ đạo cùng Âm thuộc tính tu luyện công pháp người, càng là có điểm rất tốt chỗ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh