TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 613: Cuộc Chiến Của Hiểu Ngũ

Chương 613: Cuộc Chiến Của Hiểu Ngũ
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thanh Sắc Ngao Khuyển hơi chút chần chờ, nhưng là kịp thời phản ứng đi qua, một đôi màu xanh lá con mắt tinh quang lưu chuyển, bỗng nhiên bắn ra hai đạo cột sáng màu xanh lá.

"Đùng", trong không khí vang lên một tiếng bạo kích.

Cốt trảo bị lục quang run lên, hơi chút bắn ra đi một tí, nhưng là Thanh Sắc Ngao Khuyển dù sao chậm một cái chớp mắt, cột sáng màu xanh lá vội vàng tầm đó ngưng tụ mà thành, lực công kích chưa đủ.

Cốt giao màu đen một đôi cốt trảo chỉ là bị hơi chút độ lệch vị trí, tại Ngao Khuyển trên lưng kéo lê hai đạo thật dài miệng vết thương.

Thanh Sắc Ngao Khuyển tựa hồ bị chọc giận, cái đầu to lớn gằn xuống, há mồm phun ra một đạo ngọn lửa màu xanh biếc cột sáng.

Cốt Giao hơn mười trượng thân hình tại giữa không trung một cái thay đổi, quấn quanh lấy hắc khí đuôi rồng như thiểm điện hất lên phía dưới, đập đánh vào hỏa diễm cột sáng phía trên.

"Ầm ầm" lại là một tiếng vang thật lớn, toàn bộ Kim sắc pháp trận lập tức một hồi cự chiến, nhưng ở dưới đáy Kim sắc lần tràng hạt lóe lên phía dưới, trong khoảnh khắc liền khôi phục bình tĩnh.

Sau một khắc, chỉ thấy một đạo hắc quang, một đạo thanh mang lẫn nhau nhanh như thiểm điện va chạm lấy, mỗi một lần giao kích đều là thiên địa chấn động, dật tràn ra linh áp, mặc dù có pháp trận cách trở, nhưng lại để cho Liễu Minh bọn người không tự chủ được hướng lui về phía sau mấy bước.

Dùng Liễu Minh thị lực, cũng không quá đáng miễn cưỡng đuổi theo cái này hai cái cực kì mạnh mẽ Linh thú.

Cùng cái này hai cái khủng bố dị thú so sánh với, hắn trong tay Cốt Hạt, Phi Lâu đều thật sự chênh lệch quá xa.

Liền tại lúc này, cách đó không xa Vân Cương tăng nhân, lại điềm nhiên như không có việc gì hướng Liễu Minh bên này nhìn thoáng qua.

Liễu Minh mặc dù không có quay đầu, nhưng dựa vào cường đại Tinh Thần Lực lại có thể tinh tường cảm ứng được.

Hắn nhìn như thần sắc như thường, nhưng trong lòng có chút rùng mình, không biết cái này Đàm Quang Tự tăng nhân vì sao đối với chính mình cảm thấy hứng thú bộ dáng.

Chính tại lúc này, một tiếng phụ đau nhức điên cuồng hét lên âm thanh đột nhiên theo trong tràng truyền đến, nhưng thấy một hắc một thanh hai đạo thân ảnh thoáng một phát tách ra, biến thành cốt giao màu đen cùng Thanh Sắc Ngao Khuyển, chia làm hai bên.

Thanh Sắc Ngao Khuyển giờ phút này thoạt nhìn trên người bị thương rất nhiều. Hơn mười đạo miệng vết thương hiện đầy toàn thân. Mà cốt giao màu đen trên người tuy nhiên cũng có vài chỗ xương cốt hao tổn, nhưng tổng thể thoạt nhìn so Ngao Khuyển muốn tốt hơn nhiều.

Cốt Giao ngửa đầu một tiếng rít về sau, trên thân thể hắc khí một cái cuồn cuộn phía dưới, lại nhanh chóng thoát ly mà ra. Một lần nữa ngưng tụ thành tối đen như mực quang cầu.

Cốt Giao trên người toàn thân một sợi hắc khí không thay đổi. Bất ngờ biến thành một chỉ tuyết trắng cốt Giao, cũng một ngụm đem đen kịt quang cầu nuốt xuống.

Sau một khắc. Cốt Giao trên người bỗng nhiên bay lên một cỗ kinh khủng khí tức, khí thế liên tiếp kéo lên, bất ngờ đột phá Hóa Tinh kỳ hậu kỳ, tiến nhập Giả Đan kỳ cấp độ.

"Ồ?"Vân Cương hòa thượng trong ánh mắt hiện lên một tia kinh nghi. Cốt Giao biến hóa ngoài dự liệu của hắn.

Âm Cửu Linh trong mắt hiện lên một tia cười lạnh.

Hắn sở dĩ như vậy dứt khoát đồng ý so đấu Linh thú, liền là vì cái này đầu lâu Giao gần đây mới tu thành một môn dị thuật, phối hợp bản thân Huyền Minh quỷ khí, có thể đem bản thân thực lực tạm thời tăng lên tới Giả Đan kỳ.

Tuy nhiên loại thực lực này tăng lên chỉ là nhất thời, nhưng lại không nhỏ di hoạn, bất quá đánh bại cái này đầu Hóa Tinh hậu kỳ Thanh Sắc Ngao Khuyển có lẽ không có bất cứ vấn đề gì.

Đối diện Cổ Tuyệt gặp tình hình này, sắc mặt lập tức âm trầm vài phần.

Nhưng thấy cốt Giao miệng lớn một cái khép mở. Một đoàn đục ngầu chi cực hắc khí một bắn ra, lóe lên phía dưới liền hướng Thanh Sắc Ngao Khuyển kích bắn đi.

Thanh Sắc Ngao Khuyển hiển nhiên cũng chú ý tới cốt Giao quỷ dị biến hóa, nhìn thấy hắc khí nhanh chóng nhưng mà đến, sớm có chuẩn bị. Thân thể cao lớn lập tức một cái mơ hồ phía dưới, liền muốn hướng nhảy ra bên cạnh.

Nhưng mà một màn quỷ dị đã xảy ra!

Đục ngầu hắc khí phảng phất có linh tính bình thường, theo Thanh Sắc Ngao Khuyển thân hình biến hóa, đồng dạng chuyển biến kích xạ quỹ tích.

"Oanh" một tiếng!

Thanh Sắc Ngao Khuyển không kịp đề phòng xuống, ngực bị hắc khí trực tiếp đánh trúng, lập tức bị đánh lật ra một cái bổ nhào, ngực phảng phất bị ăn mòn bình thường, xuất hiện một cái huyết nhục mơ hồ miệng vết thương.

Sau một khắc, giữa không trung bóng trắng chớp động xuống, cốt Giao "Vèo" một tiếng đánh tới, hơn mười trượng thân hình một cái quăn xoắn, đem Thanh Sắc Ngao Khuyển gắt gao cuốn lấy, đồng thời đại hé miệng, sắc bén Cốt Nha liền phệ hướng Ngao Khuyển yết hầu.

Vào thời khắc này, Thanh Sắc Ngao Khuyển trên người bỗng nhiên sáng lên chói mắt thanh quang, một đạo thanh sắc khe hở ngạnh sanh sanh đem cốt Giao thân thể ra bên ngoài khẽ chống mà mở.

Thanh quang lóe lên phía dưới, Ngao Khuyển lại thoáng một phát thoát khỏi cốt Giao trói buộc, cũng nhảy lên phía dưới xuất hiện ở giữa không trung, đồng thời bên ngoài thân bỗng nhiên thanh quang đại phóng.

Âm Cửu Linh thấy vậy, hai mắt lập tức nhíu lại mà lên.

Cổ Tuyệt trên mặt vẻ âm trầm, nhưng mà làm một trong tùng.

Thanh Sắc Ngao Khuyển bên ngoài thân một hồi "Phốc phốc" tiếng vang, vết thương chồng chất làn da bên trên, một miếng miếng Thanh sắc lân phiến nhao nhao hiển hiện mà ra.

Trong lúc thú toàn thân thanh mang vẻn vẹn thu vào về sau, một đầu toàn thân hiện ra Thanh sắc lân quang Kỳ Lân giống như quái thú liền xuất hiện ở mọi người tại đây trong mắt, mà khí tức trên thân, bất ngờ cũng đột phá đã đến Giả Đan kỳ, cũng ẩn ẩn so Cốt Long còn phải mạnh hơn một bậc bộ dạng.

"Ngươi..."Âm Cửu Linh vừa há miệng ra, trước mắt Thanh sắc ảo ảnh lóe lên, nháy mắt sau đó, Thanh sắc Kỳ Lân đã nhào tới cốt Giao trước mặt.

Màu trắng cốt Giao vội vàng không kịp chuẩn bị xuống, một đôi cốt trảo mạnh mà đi phía trước một trảo, muốn ngăn trở Kỳ Lân thú xông tới.

Thanh sắc Kỳ Lân thú hai mắt thanh mang lóe lên, đại hé miệng phía dưới, một đoàn Thanh sắc Liệt Diễm một cuốn mà ra, đem một đôi cốt trảo xông lên mà khai, đồng thời chân trước càng là hư ảnh lóe lên về sau, tựu kiểu thuấn di đè xuống cốt Giao cái cổ, đại hé miệng, vậy mà một cái cắn đứt cốt Giao cái cổ.

Cốt Giao thân thể cao lớn đột nhiên một hồi bốc lên phía dưới, trùng trùng điệp điệp ngã ở pháp trận trong ương, không nhúc nhích.

Âm Cửu Linh nhướng mày, một ngón tay hư không một điểm.

Bạn cũ tàn thân thể bữa nay lúc toát ra tối đen như mực chi khí, trong hắc khí bao vây lấy một đầu óng ánh mini tiểu Giao, hướng hắn bay đi.

Âm Cửu Linh đem hắc khí ôm đồm tới trong tay, rồi sau đó trân trọng đem đạo này tinh phách thu vào một chỉ hộp ngọc, cũng thu nhập trong tay áo về sau, mới mặt không biểu tình nói

"Cổ đạo hữu quả nhiên ẩn dấu quá kỹ, nguyên lai cái này đầu Ngao Khuyển Linh thú lại có được Thượng Cổ Kỳ Lân một tia huyết mạch, khó trách muốn đưa ra thi đấu Linh thú, trận này tỷ thí, Âm mỗ nhận thua."

"Âm hữu quá khen, tại hạ cũng là may mắn mà thôi."Cổ Tuyệt vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười hắc hắc hai tiếng, đơn tay khẽ vẫy, Thanh sắc Kỳ Lân quanh thân thanh quang lóe lên phía dưới, lần nữa hóa thành một chỉ Ngao Khuyển Linh thú, cũng hóa thành một đạo thanh quang bay trở về hắn bên hông Linh Thú Đại trong.

Âm Cửu Linh hừ lạnh một tiếng, cũng thân hình khẽ động lướt đến cốt Giao tàn thân thể bên cạnh, tay áo giương lên đem thi thể thu vào, lại một cái lắc mình, liền xuất hiện ở Kim sắc pháp trận bên ngoài.

Cốt Giao chính là quỷ vật một loại sinh vật, chỉ cần nguyên vẹn đem hắn tinh phách bảo tồn xuống dưới, cái kia liền có thể thi pháp tái tạo ra một cái thân hình, làm cho hắn trùng sinh.

Đương nhiên bởi như vậy, cốt Giao thực lực sẽ gặp tổn hao nhiều, thậm chí có khả năng ngã xuống mấy cái cảnh giới, không biết lên giá phí bao nhiêu thời gian ân cần săn sóc mới có thể khôi phục đến trước kia thực lực.

"Trận đầu tỷ thí, Hạo Nhiên Thư Viện chiến thắng." Bên ngoài tràng Vân Cương hòa thượng, nhưng lại cao giọng tuyên bố rồi kết quả. Hơn nữa trận thứ hai tỷ thí liền muốn bắt đầu rồi.

Trận tiếp theo, tự nhiên là Hiểu Ngũ giao đấu Hạo Nhiên Thư Viện tên kia cao cường tráng nam đệ tử, hai gã Hóa Tinh đệ tử ở giữa tỷ thí rồi.

Hiểu Ngũ là Hóa Tinh hậu kỳ, mà cái kia cao tráng nam tử tu vi, dùng Liễu Minh phán đoán đến xem, cũng hẳn là cùng Hiểu Ngũ một cái trình độ.

Âm Cửu Linh tuy nhiên trận đầu thất bại, thần sắc coi như bình tĩnh, bất quá hiện tại đã thất bại một hồi, kế tiếp chỉ cần lại thua một hồi, Cửu Sắc Linh Lộc liền sẽ thuộc về đối phương rồi.

"Sư tôn yên tâm, mặc kệ đối thủ là ai, ta đều sẽ không thua." Hiểu Ngũ cười khẽ nói một câu.

"Ân, ngươi đã đã luyện thành mười hai cán Cực phẩm Linh khí Âm La Phiên, cùng giai bên trong có lẽ hãn hữu địch thủ rồi, bất quá cũng không muốn chủ quan rồi." Âm Cửu Linh nghe vậy, nhàn nhạt xông chính mình vị ái đồ dặn dò một câu.

Hiểu Ngũ nhẹ gật đầu, liền phi thân nhảy vào pháp trận ở trong, mà tên kia cao tráng nam tử đồng thời cũng theo khác một bên đi vào.

"Tỷ thí bắt đầu." Vân Cương hòa thượng ánh mắt theo pháp trận trong trên người của hai người khẽ quét mà qua, không cần nghĩ ngợi tuyên bố.

Vừa dứt lời, Hiểu Ngũ không nói hai lời song giơ tay lên, trên người hô thoáng một phát toát ra hơn mười trượng xám trắng chi khí, cấp tốc cuồn cuộn phía dưới, lập tức biến thành một đầu màu xám trắng Cự Mãng, đại hé miệng, hung dữ đánh về phía cao tráng nam tử.

Cao tráng nam tử trong nội tâm rùng mình, không nghĩ tới Hiểu Ngũ một câu tràng diện không nói liền lập tức ra tay, vội vàng hai tay bấm niệm pháp quyết, trên người ánh lửa lóe lên, một tầng cực nóng óng ánh màn hào quang hiển hiện tại trên người.

Xám trắng Cự Mãng một đầu đâm vào màn hào quang phía trên, "Tư tư" một tiếng, bạo liệt ra.

Âm Cửu Linh nhướng mày, cái này cao tráng nam Tử Minh lộ ra tu luyện chính là Hỏa thuộc tính công pháp, chính dễ dàng khắc chế Quỷ đạo pháp thuật.

Cao tráng nam tử gặp trước người vòng bảo hộ vô sự, trong mắt hiện lên một tia cười lạnh, một tay một cái cuốn phía dưới, trong tay liền nhiều hơn một miếng mặt ngoài tinh quang lưu chuyển không thôi đỏ thẫm vòng tròn.

Nam tử đơn giơ tay lên, Xích sắc vòng tròn liền tại trong hư không lưu lại một chuỗi Xích sắc tàn ảnh, tàn ảnh ngưng tụ phía dưới, vậy mà hóa thành một mảng lớn cực nóng Hỏa Vân, hùng hổ hướng tiền phương phún dũng mà ra, những nơi đi qua, liền quanh mình không khí đều đã nhưng trở nên có chút bắt đầu vặn vẹo.

Liễu Minh ánh mắt lóe lên, rất nhanh liền phán đoán đi ra, cái này đỏ thẫm vòng tròn rõ ràng là một cái pháp bảo hình thức ban đầu.

Hiểu Ngũ trong đôi mắt đẹp dịu dàng tinh quang lóe lên, há miệng ra, theo trong miệng thốt ra một dãy hắc mang, trước người xếp thành một hàng, đồng thời hai tay mười ngón nhanh chóng nhảy lên, hắc mang một thịnh phía dưới, trước người bỗng nhiên hiện ra mười hai cán đen kịt cốt phiên, một hồi ô ô vù vù trong tiếng, lớn gần trượng phiên trên mặt đột nhiên đã tuôn ra khôn cùng hắc khí.

Cực nóng Hỏa Vân cùng hắc khí đụng đụng vào nhau, "Tư tư" trong thanh âm, cả hai thuộc tính tương khắc, lẫn nhau tan rã.

Hỏa Vân đúng là vẫn còn thiếu đi một tí, gần kề mấy hơi thở qua đi, liền bị cuồn cuộn hắc khí bao phủ trong đó.

Sau một khắc, vô cùng hắc khí lại không chút nào dừng lại đi phía trước cuồn cuộn mà đi, trong khoảnh khắc càng đem toàn bộ Kim sắc pháp trận đều tràn ngập.

Cao cường tráng thanh niên sắc mặt trầm xuống, vội vàng cầm trong tay Xích sắc vòng tròn ném đi mà lên, trôi nổi tại đỉnh đầu, lập tức tạo thành một đạo hỏa hồng sắc màn sáng, hộ ở xung quanh người, đem cuồn cuộn hắc khí chắn bên ngoài.

"Vù vù" trong tiếng, khôn cùng hắc khí cuồn cuộn phía dưới, hơn mười đầu hắc khí biến thành Cự Mãng theo bốn phương tám hướng mãnh liệt đánh tới, đâm vào màn sáng phía trên.

"Phanh" "Phanh" thanh âm liên tiếp vang lên, đỏ thẫm màn sáng chỉ là khẽ run lên phía dưới, liền lại rất nhanh vững chắc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh