TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 610: Khiêu Chiến

Chương 610: Khiêu Chiến
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Đại sảnh chủ tọa bên cạnh bầy biện mấy tấm nước sơn Hắc Mộc trên mặt ghế, chính giữa trên ghế ngồi trống không, mà kia hai bên tức thì ngồi ngay ngắn lấy hai gã một thân áo bào xám trung niên nam tử, một người trong đó tóc đã có chút ít hoa râm, Liễu Minh lại như thế nào đều thấy không rõ tướng mạo của người này, tên còn lại tức thì có chút tia hắc khí lượn lờ toàn thân, trong tay tức thì vuốt vuốt một viên tối tăm mờ mịt ngọc thạch.

Hai người thực lực đều sâu không lường được, Liễu Minh suy đoán hai người cũng hẳn là Lạc U phong Trưởng lão, nhưng mấy năm trước Liễu Minh nhập môn lúc chỗ bái kiến Diêm Trưởng lão lại cũng không tại nhóm.

Ước chừng qua nửa chén trà nhỏ thời gian, một tiếng ho nhẹ âm thanh từ đại sảnh sau bên cạnh truyền đến, ở đây chúng đệ tử nghe xong lập tức nhao nhao dừng lại trong miệng lời nói, hướng thanh âm truyền đến phương hướng nhìn lại.

Sau một khắc, một gã một thân tạo bào nam tử, chậm rãi từ đại sảnh sau bên cạnh đi đến.

Nam tử này khuôn mặt một nửa khô héo một nửa lại phảng phất như trẻ con hồng nhuận phơn phớt, toàn thân phát ra âm lãnh khí tức như ẩn như hiện.

Liễu Minh mặc dù đứng ở cuối cùng, nhưng vẫn xưa cũ có thể cảm giác được một cỗ liền hô hấp đều trở nên có chút khó khăn áp bách cảm giác.

"Bái kiến sư tôn." Cầm đầu Hiểu Ngũ, lúc này đi phía trước một bước, gật đầu thi lễ nói.

Theo sát phía sau tất cả đệ tử cũng đều là nhao nhao cung kính thi lễ một cái.

"Nguyên lai đây chính là Lạc U phong trong truyền thuyết chưởng tọa, Âm Cửu Linh rồi." Liễu Minh âm thầm cô một câu về sau, cũng phản ứng cực nhanh đi theo mọi người về sau thi một trong lễ.

Nhị vị Trưởng lão giờ phút này cũng là nhao nhao từ trên chỗ ngồi đứng người lên hình, hướng thứ nhất ôm quyền.

"Tốt rồi, chư vị không cần đa lễ như vậy rồi. Ta ly khai Lạc U phong đã có hơn mười năm, nghe nói hôm nay Lạc U phong nhân tài đông đúc, trong vòng mười năm lại tân tiến rồi năm sáu tên đệ tử, mặt khác còn có mấy người thuận lợi tiến giai Hóa Tinh Kỳ, quả thật thật đáng mừng sự tình. Mà Âm mỗ không có ở đây trong lúc, cũng nhiều thua lỗ mấy vị Trưởng lão thay chủ trì phong bên trong sự vụ, làm phiền rồi." Âm Cửu Linh nói qua, lại hướng hai bên áo xám nam tử chắp tay.

"Âm chưởng tọa khách khí." Hai gã Trưởng lão lúc này thần sắc cung kính chắp tay trả lời.

Âm Cửu Linh ý bảo hai người sau khi ngồi xuống, liền bước đi hướng về phía chính giữa chủ tọa, cũng quất xuống tay áo ngồi xuống.

"Hôm nay triệu tập các vị đệ tử đến đây nơi này, thứ nhất là vì gặp được mọi người một mặt, thứ hai, thì là vì một cuộc tạo hóa." Âm Cửu Linh vẻ mặt bình tĩnh nói.

Được nghe lời ấy, ở đây chúng đệ tử lập tức sắc mặt khác nhau đứng lên, mà hai gã Trưởng lão tức thì đều là một bộ lão thần khắp nơi bộ dạng, trên mặt chút nào gợn sóng chưa lên.

"Lão phu lần này du lịch thời điểm, lại tại Ngũ Thải Hà Sơn một chỗ dày lại bên trong phát hiện một đầu Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú." Âm Cửu Linh ánh mắt từ ở đây chúng đệ tử trên mặt chậm rãi đảo qua về sau, lại nói tiếp.

Liễu Minh nghe vậy, trong nội tâm chính là cả kinh.

Lúc trước hắn đi kinh các đọc qua điển tịch thời điểm, cái này Cửu Sắc Linh Lộc tinh huyết đúng là đề cao đột phá Hóa Tinh cảnh giới xác xuất thành công thiên địa linh dược một trong.

Chính đáng chúng đệ tử đều muốn mở miệng chúc mừng thời điểm, Âm Cửu Linh lại đột nhiên lời nói xoay chuyển nói:

"Nhưng bổn tọa phát hiện cái kia Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú thời điểm, Hạo Nhiên Thư Viện một cái lão gia hỏa cũng trùng hợp đến đây, vì vậy song phương đã xảy ra một phen xung đột về sau, cuối cùng vẫn còn quyết định dùng môn hạ đệ tử tỷ thí đến quyết định này Linh Thú thuộc sở hữu."

Lời vừa nói ra, đại sảnh một đám đệ tử tự nhiên là một hồi bạo động, hai gã ngồi ở một bên Chân Đan cảnh Trưởng lão cũng là lẫn nhau nhìn thoáng qua, nhưng cũng không nói chuyện.

"Cho nên lần này, bổn tọa chuẩn bị mang hai gã đệ tử cùng nhau đi tới, một tên trong đó Ngưng Dịch cảnh đệ tử, một gã Hóa Tinh cảnh đệ tử, nếu là cùng nhau đi tới đệ tử thắng được tràng tỷ thí này, đạt được cái kia Cửu Sắc Linh Lộc ấu thú, ta tự nhiên sẽ không tiếc ban thưởng đấy, thậm chí có thể đáp ứng cái này hai gã đệ tử một hợp lý yêu cầu." Âm Cửu Linh hơi hơi dừng một chút về sau, liền nghiêm sắc mặt mở miệng lần nữa nói ra.

Liễu Minh nghe xong, lập tức rất là động tâm đứng lên.

Hắn nếu là có thể tham gia tỷ thí cũng chiến thắng, hướng vị này chưởng tọa yêu cầu một ít Cửu Sắc Linh Lộc tinh huyết với tư cách ban thưởng, hẳn không phải là rất khó khăn sự tình rồi.

"Bổn tọa chọn lựa hai gã đệ tử, theo thứ tự là Hóa Tinh cảnh đệ tử Hiểu Ngũ cùng Ngưng Dịch cảnh đệ tử Mộc Đoan Long, những người khác nếu là tự hỏi so với này hai người thích hợp hơn, có thể trực tiếp chủ động hướng kia khiêu chiến, bổn tọa chỉ biết mang khiêu chiến người thắng tiến đến tham gia lần này tỷ thí." Âm Cửu Linh vừa liếc nhìn ở đây những đệ tử này, mỉm cười nói ra.

"Có người nào muốn cùng sư tỷ ta luận bàn thoáng một phát đấy, có thể không cần khách khí, cho dù đi lên thử một lần là được." Hiểu Ngũ vị này xinh đẹp "Ngũ tỷ" nghe vậy, lúc này xoay người một cái, tự nhiên cười nói hướng mọi người nói, tiếp theo một cỗ cường đại khí tức từ kia trên người bỗng nhiên một cuốn mà ra,

Xếp sau vài tên Ngưng Dịch cảnh giới đệ tử lập tức cảm giác trước mặt ánh sáng buồn bã, dường như một tòa cự sơn lăng không đè xuống, nhao nhao "Đạp đạp" rút lui đi ra ngoài mấy bước xa, mới một lần nữa đứng vững thân hình.

Mặc dù là hàng phía trước hơn mười tên Hóa Tinh Kỳ đệ tử đối mặt cỗ khí tức này, cũng thân hình một hồi lắc lư về sau, mới có thể bảo trì không việc gì, nhưng là cũng đều khuôn mặt cười khổ về sau, căn bản không người dám nhìn thẳng vị này Đại sư tỷ.

Liễu Minh theo bản năng nhắc tới thể nội Pháp lực, ngược lại là đứng ở tại chỗ chưa động thoáng một phát, nhưng cũng là mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc đứng lên., vị này Đại sư tỷ vậy mà có thể thả ra như thế khí tức kinh khủng, chỉ sợ thực lực chân chính cũng không thua kém Chân Đan cảnh tu sĩ.

Âm Cửu Linh đối với cái này ngược lại là không chút nào kỳ quái, chẳng qua là ánh mắt có chút lóe lên về sau, ngược lại là hữu ý vô ý quét Liễu Minh liếc

Bên cạnh hai gã Chân Đan cảnh Trưởng lão, tự nhiên cũng chú ý tới Liễu Minh vị này Ngưng Dịch cảnh đệ tử dị thường chỗ, đồng dạng cảm thấy hứng thú nhiều đánh giá vài lần.

"Điền sư đệ, kẻ này chính là Liễu Minh a, quả thật bất phàm, không hổ là từng đoạt được ngoại môn thi đấu đệ nhất đệ tử, nếu là hảo hảo bồi dưỡng xuống, coi như là thật sự không cách nào tiến giai Hóa Tinh, thực lực cũng sẽ không so với mặt khác Hóa Tinh đệ tử thực chênh lệch chạy đi đâu đấy. Sư đệ còn có hứng thú đem nhận lấy?" Tóc hoa râm nam tử, đột nhiên truyền âm một câu.

"Dư sư huynh, ngươi biết rõ Tinh nha đầu đã đã để cho ta chịu đau đầu không dứt, đâu còn có tinh lực lại đi dạy dỗ đệ tử khác đấy. Ngược lại là sư huynh, môn hạ mấy cái đệ tử cũng đã xuất sư rồi, hơn nữa luôn luôn đem tâm tính nhìn so với tư chất quan trọng hơn, không ngại đem kẻ này nhận lấy đấy." Trong tay ngắm nghía ngọc thạch một vị khác Chân Đan cảnh Trưởng lão, hai mắt khẽ đảo nói.

"Ta nếu là sớm cái hai ba trăm năm gặp được kẻ này lời nói, mặc dù kia chỉ có ba Linh Mạch thân thể, cũng sẽ không chút do dự thu làm môn hạ đấy, nhưng hiện tại ư, ta đại nạn không lâu buông xuống, chỉ có thể đem toàn bộ thời gian dùng tại trùng kích hậu kỳ bình cảnh bên trên, đâu còn tâm tư lại đi dạy dỗ đệ tử đi." Dư Trưởng lão nghe vậy, lại cười khổ một tiếng truyền âm qua.

"Ân, kể từ đó mà nói, mấy người khác cũng đều không xem trúng kẻ này ba Linh Mạch chi thân, chỉ sợ cũng sẽ không đem thu làm môn hạ đấy. Sẽ không biết, chúng ta vị này Âm sư huynh, có thể hay không nhìn trúng kẻ này đấy. Dù sao hắn thân là bản phong chưởng tọa, nhưng môn hạ đệ tử cũng chỉ có Hiểu Ngũ một người mà thôi. Lúc trước Hiểu Ngũ nha đầu kia tư chất, cũng là bình thường. Âm sư huynh nhận lấy này nha đầu lúc, ta và ngươi đều thất kinh đấy." Điền Trưởng lão bỗng nhiên có vài phần cảm thấy hứng thú truyền âm lại hỏi.

"Cái này có lẽ rất không có khả năng đấy.

Hiểu Ngũ lúc trước tư chất lại bình thường, cũng là sáu Linh Mạch thân thể đấy, bất quá nếu là Liễu Minh kẻ này về sau thật có thể tiến giai Hóa Tinh mà nói, tình huống kia tự nhiên cực lớn bất đồng." Dư Trưởng lão chần chừ một chút về sau, mới truyền âm trả lời.

Ngay tại Lạc U phong hai vị Chân Đan cảnh Trưởng lão lặng lẽ truyền âm nói chuyện với nhau thời điểm, tại không người đi khiêu chiến Hiểu Ngũ vị này "Ngũ tỷ" dưới tình hình, Ngưng Dịch cảnh trong hàng đệ tử, một gã riêng phần mình thấp bé, khuôn mặt ngay ngắn thanh niên, đồng dạng thả người nhẹ nhàng nhảy lên đã đến trước mặt mọi người, hướng chúng đệ tử liền ôm quyền về sau, trầm giọng nói ra:

"Tại hạ Mộc Đoan Long, vị nào Ngưng Dịch cảnh sư huynh đệ nếu là muốn tranh gọi là trán, chỉ cần có thể thắng được tại hạ một chiêu nửa thức, tại hạ cam nguyện rời khỏi."

Lời vừa nói ra, xếp sau hơn mười tên Ngưng Dịch cảnh trong hàng đệ tử, lập tức vang lên một hồi xì xào bàn tán thanh âm. Không ít người trong mắt, cũng hiện ra kích động thần sắc.

Tuy rằng cái này Mộc Đoan Long tại Lạc U phong trong hàng đệ tử riêng có thiên tài danh xưng, cũng luôn luôn bị mấy vị Chân Đan cảnh Trưởng lão coi trọng, nhưng nếu như quan hệ đến Âm Cửu Linh vị này chưởng tọa hứa hẹn, tự nhiên phần lớn mọi người sẽ không dễ dàng buông tha.

Nhưng mà không chờ những người khác tiến lên, một gã dáng người xinh đẹp cô gái áo đen lại trước hắn một bước tiến lên vài bước.

"Tại hạ nguyện ý lĩnh giáo Mộc sư huynh cao chiêu, thỉnh chỉ giáo." Cô gái áo đen nhẹ giọng cười cười về sau, trong đôi mắt đẹp liền lập tức lộ ra một tia chiến ý, chắp tay nói.

Mộc Đoan Long nhìn qua cô gái áo đen, tức thì không có chút cảm giác nào ngoài ý muốn gật đầu.

"Rất tốt, các ngươi tất cả đi theo ta a." Âm Cửu Linh thấy thế, nhưng là nhẹ gật đầu, nhàn nhạt một lời về sau, lúc này từ chiếc ghế bên trên đứng lên, trực tiếp hướng bên ngoài phòng đi đến.

Mọi người thấy vậy, tự nhiên cũng nhao nhao đi theo.

Sau một lát, mọi người liền tới đã đến Lạc U phong đằng sau, một cái sơn cốc bên trong, bên trong thình lình có một tòa thập phần cực lớn sân thi đấu.

Mộc Đoan Long cùng cô gái áo đen thân hình khẽ động xuống, liền lập tức leo lên rồi sân thi đấu, mà còn lại chúng đệ tử, thì tại bên ngoài tốp năm tốp ba làm thành rồi một vòng.

"Lần này thi đấu, chẳng qua là quyết định ai cùng bổn tọa cùng nhau đi tham gia cùng Hạo Nhiên Thư Viện tỷ thí, cho nên song phương điểm đến là dừng, nếu có chỗ không ổn, ta cũng sẽ tự mình xuất thủ." Âm Cửu Linh trên không trung trầm giọng lời nói, lập tức vung tay lên, đem sân thi đấu cấm chế mở ra, lăng không hiển hiện tầng một mù sương màn sáng.

Mộc Đoan Long hai người, tự nhiên gật đầu đồng ý.

Một tiếng "Bắt đầu" về sau, cô gái áo đen lúc này lấy ra một mặt màu đen tiểu kỳ, vung lên phía dưới, hai cỗ hắc khí cuồn cuộn mà ra, quay tít một vòng phía dưới, liền hóa thành hai cái tối tăm mờ mịt âm hồn, tựa hồ là hai gã ai oán nữ tử bộ dáng, toàn thân tản mát ra một cỗ nhàn nhạt Âm khí.

Mà Mộc Đoan Long tức thì quát khẽ một tiếng về sau, trong miệng phun ra một quả loại nhỏ Ma phiên, một thanh giữ trong tay, trong miệng nói lẩm bẩm xuống, lại hướng kia đánh vào nhất đạo pháp quyết, Ma phiên "Phốc " một tiếng, lại từ đó leo ra rồi một đầu hơn một trượng cao, toàn thân bạch cốt rậm rạp đầu trâu thân người Quỷ cốt, bên ngoài thân cuồn cuộn màu xám chi khí lượn lờ không thôi.

Mà Mộc Đoan Long thân hình một cái mơ hồ phía dưới, lại chui vào rồi ngưu thú Quỷ cốt trong.

Tiếp theo này Quỷ vật ngửa đầu một tiếng kêu to, xoáy lên ngút trời Âm khí chạy đối diện phóng đi.

Một hồi bạo liệt cùng gào khóc thảm thiết về sau, cô gái áo đen chỗ triệu hoán cái kia hai cái âm hồn mặc dù miệng phun kỳ hàn Âm khí, thân hình phiêu hốt bất định, nhưng chỉ vẻn vẹn hai cái hiệp về sau, liền bị Mộc Đoan Long nhập vào thân đầu trâu Quỷ cốt, dùng đầy trời trảo ảnh xé rách mà vỡ, chỉ có thể nhận thua.

Nàng này vừa mới xuống đài, lại có một gã thân hình cường tráng thanh niên nam tử tiến lên khiêu chiến Mộc Đoan Long.

Cường tráng thanh niên vừa mới lên đài, liền vũ nổi lên một thanh Âm khí mười phần cự phiến, cũng triệu hồi ra bốn đầu hơn một trượng lớn nhỏ Cốt Ma, cùng Mộc Đoan Long chỗ nhập vào thân đầu trâu Quỷ cốt triển khai kịch liệt cận thân vật lộn đấu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh