TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 609: Đái Nguyệt Ngọc Chu

Chương 609: Đái Nguyệt Ngọc Chu
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"La Hầu tiền bối, hồi lâu không thấy rồi." Liễu Minh thấy thế, trong lòng có một tia kinh ngạc, nhưng trên mặt lại cung kính vừa chắp tay đạo.

La Hầu đã có hơn mười năm chưa từng chủ động xuất hiện, chỉ là mỗi cách nhiều năm bộ dạng sẽ tự động theo Liễu Minh dẫn vào Huyễn cảnh Hóa Thức Trùng trên người rút ra một chút Chân Ma chi khí, hôm nay bỗng nhiên chủ động xuất hiện tại Thần Bí Không Gian bên trong, chẳng lẽ lại lại có chuyện trọng yếu gì tình?

"Hừ, ngươi không cần kỳ quái, ta tại sao lại chủ động hiện thân, mà là phiền phức của ngươi đến rồi." La Hầu chậm rãi mở miệng nói ra, đồng thời trên mặt lộ ra một chút vẻ mặt ngưng trọng.

"Phiền toái?" Liễu Minh nghe vậy, tự nhiên không hiểu ra sao.

"Không tệ. Ta cũng không nói nhiều lời. Gần đây mấy tháng này, lồng giam phong ấn nghiền nát đang tại dần dần tăng lớn, hiện tại chỉ dựa vào Hóa Thức Trùng điểm ấy ma khí xa xa không đủ để duy trì hắn ổn định, theo như tình huống hiện tại đến xem, nếu là ở hai năm nội tìm không thấy đầy đủ Chân Ma chi khí ngọn nguồn tiến hành đền bù, chỉ sợ tù trong lồng phong ấn Ma Nhân đem có khả năng lần nữa theo lồng giam trong khe hở thả ra phân hồn, đối với ngươi tiến hành đoạt xá." La Hầu hừ một tiếng nói.

"Cái gì, lại có loại này sự tình." Liễu Minh sắc mặt đại biến rồi.

"Trừ lần đó ra, lão phu nhắc lại ngươi một câu. Tiếp theo lồng giam hấp thụ pháp lực thời điểm ước chừng tại bốn năm về sau, như ngươi đến lúc đó còn bảo trì dưới mắt pháp lực tu vi, không thể tiến giai Hóa Tinh cảnh giới, là hoàn toàn không đủ để chèo chống thoáng một phát lần đích hấp thu, mặc dù không bị lồng giam hút khô, thọ nguyên cũng sẽ đại giảm đi hơn phân nửa nhiều." La Hầu mặt không biểu tình còn nói thêm.

Liễu Minh sau khi nghe xong, sắc mặt thực trở nên rất khó coi rồi.

Phải tìm đến đại lượng Chân Ma chi khí đã là đúng là không dễ, huống hồ hay vẫn là tại hai năm ở trong. Mặt khác cái này Hóa Tinh cảnh giới đột phá xem ra cũng là lửa sém lông mày rồi, bằng không thì mặc dù tìm được Chân Ma chi khí tu bổ tốt lồng giam, bị thần bí bọt khí tiếp theo trực tiếp hút đi gần nửa thọ nguyên, tự nhiên cũng là tuyệt đối không chịu. Mất =

Đúng lúc này, La Hầu lại không đều Liễu Minh hỏi nhiều cái gì. Thân hình một cái mơ hồ về sau, liền hư không tiêu thất ngay tại chỗ.

Liễu Minh đứng tại nguyên chỗ, sắc mặt một hồi âm tinh biến hóa, một phen cân nhắc về sau. Cuối cùng nhất hay vẫn là chậm rãi lắc đầu. Quyết định trước đem chính mình trùng kích bình cảnh sự tình tạm thời để đặt một bên, chuẩn bị trước đi tìm đại lượng Chân Ma chi khí.

Dù sao đền bù lồng giam đến thần bí bọt khí hấp thu pháp lực tầm đó còn có hai năm thời gian. Có thể cung cấp hắn trùng kích Hóa Tinh cảnh giới, chỉ là thời gian chặt chẽ, chỉ sợ nhất định phải một lần trùng kích thành công rồi.

Về phần như thế nào tìm kiếm Chân Ma chi khí, hắn chỉ sợ chỉ có chạy nữa Bắc Đẩu Các một chuyến rồi.

Dùng Bắc Đẩu Các tại tin tức bên trên Linh Thông. Chỉ cần có thể tiền trả đầy đủ Linh Thạch, tìm được Chân Ma chi khí khả năng tồn tại địa phương, hẳn không phải là rất khó khăn sự tình.

Bất quá trước đó, hắn phải lại chuẩn bị một phen mới được.

Như thế tự định giá qua đi, Liễu Minh cũng không có đi Huyễn cảnh trong tu luyện hào hứng, lúc này hai mắt khép lại, đã đi ra tối tăm mờ mịt Thần Bí Không Gian.

Đón lấy. Hắn lại đang trong mật thất đi qua đi lại trầm ngâm trong chốc lát về sau, mới đã đi ra động phủ, khu vân hướng Chấp Pháp điện phương hướng phá không mà đi.

Một bữa cơm công phu về sau, Chấp Pháp điện bên cạnh một gian trong sảnh.

Liễu Minh chính đồng tử hơi co lại chằm chằm lên trước mắt từng dãy liệt chỉnh tề hộp ngọc. Cũng phóng xuất ra thần thức nguyên một đám thăm dò vào trong hộp ngọc xem xét, từng ngọc trong hộp bất ngờ đều để đặt lấy một kiện phẩm chất không tầm thường Cực phẩm Linh khí.

Căn cứ Thái Thanh Môn quy định, xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp ban thưởng một trong, là có thể chọn lựa một kiện 30 trọng cấm chế đã ngoài Cực phẩm Linh khí.

Tị Ảnh Châm, Vân Lôi phong Chưởng Tọa Vân Lôi Tử năm đó từng sử đã dùng qua Linh khí, một bộ chung bảy miếng, bởi vì xạ tốc cực nhanh, hình cùng hư ảnh hoàn toàn giống nhau pháp bắt đến tung tích mà nổi tiếng, đối với cận chiến ám sát có phần hiệu nghiệm.

Cái này Tị Ảnh Châm cùng hắn sở dụng Kiếm chỉ thần thông tựa hồ hơi có lặp lại, Liễu Minh hơi chút tự định giá qua đi, liền lắc đầu, đem thần thức thăm dò vào thứ hai ngọc trong hộp.

Thiên Lôi Châu, ba mươi mốt trọng cấm chế Cực phẩm Linh khí, lợi dụng Hóa Tinh Yêu thú Lôi Bằng điểu trảo câu chế thành viên châu, ẩn chứa Thiên Lôi chi lực, nếu là luyện chế trở thành pháp bảo hình thức ban đầu có thể đem này Linh khí Hóa Hình, cũng có cơ hội gọi ra Lôi Bằng điểu một tia phân hồn.

Đối với vật ấy, Liễu Minh có chút tâm động, nhưng là muốn theo ba mươi mốt trọng cấm chế luyện chế thành ba mươi sáu trọng, hắn lại cảm thấy phiền toái, không chỉ có cần các loại phụ trợ tài liệu, mấu chốt chính là còn cần không ít tương quan thuộc tính linh tính tài liệu, chỉ sợ thu thập hoàn thành liền muốn vài năm, dưới mắt căn bản không dùng, than nhẹ một tiếng sau liền lại một lần nữa đem thần thức xâm nhập hạ một cái hộp ngọc bên trong.

...

Ước chừng đã qua hai canh giờ lâu, Liễu Minh mới từ Chấp Pháp điện trong sảnh dạo bước mà ra, trong tay ngọc trong hộp, nhưng lại một kiện ba mươi hai trọng cấm chế Cực phẩm phi hành Linh khí, Đái Nguyệt Ngọc Chu.

Tuy nói nhưng có mặt khác vài kiện Cực phẩm Linh khí lại để cho hắn có chút tâm động, nhưng phần lớn nhưng lại cần chính mình lại đi gia tăng mấy tầng minh ấn, luyện chế trở thành pháp bảo hình thức ban đầu về sau mới có thể phát huy hắn chính thức uy năng.

Mà này kiện Đái Nguyệt Ngọc Chu cũng đã hết phẩm, trên cơ bản không cần lại đi thu thập tài liệu tăng lên, tựu có thể phát huy lớn nhất công hiệu, có thể giải quyết Liễu Minh khu Vân Phi đi lặn lội đường xa khó khăn tốn thời gian vấn đề, sâu sắc rút ngắn hắn đường xá bên trên cần thiết thời gian.

Cho nên này Linh khí, đối với hắn trước mắt mà nói, ngược lại là thích hợp nhất.

Về phần nhân kiếm hợp nhất chi thuật, tuy nói độn nhanh chóng cực nhanh, nhưng căn cứ hắn hiện tại tu vi, căn bản không cách nào cho rằng thay đi bộ chấp pháp, chỉ có về sau chính thức tu thành Ngự Kiếm phi hành thuật, mới có thể dùng để đường dài người đi đường.

Này Đái Nguyệt Ngọc Chu chu ngọn nguồn, còn có một cực lớn pháp trận, nếu là có thể khảm nạm nhập Phong thuộc tính Tinh Thạch, còn có thể nhắc lại cao hắn tốc độ phi hành.

Trước trước tại Thanh Ngư Đảo bên trên, Trường Phong Hội chủ Phong Trạm lúc ấy sử dụng phi hành ngọc thuyền Linh khí liền lại để cho Liễu Minh âm thầm hâm mộ tốt một hồi, cho nên hắn phương vừa nhìn thấy, không có quá nhiều do dự, liền tuyển cái này Phi Thuyền Linh khí.

Về phần trở thành Nội Môn Đệ Tử về sau, một cái khác hạng ban thưởng, dùng nửa giá điểm cống hiến học tập một trong môn môn công pháp cơ hội, hắn lại không nghĩ hiện tại tựu vận dụng.

Liễu Minh cùng Chấp Pháp điện chấp sự đệ tử chắp tay từ biệt về sau, trực tiếp thẳng đã đi ra Chấp Pháp điện.

Chấp Pháp điện bên ngoài rộng lớn trên sân thượng, hắn vỗ hộp ngọc, một chi bạch quang mịt mờ thuyền nhỏ vừa bay mà ra.

Liễu Minh lại liên tiếp đối với hắn đánh ra sổ đạo pháp quyết về sau, Phi Thuyền liền hóa thành một chiếc dài hơn mười trượng, bốn năm trượng cao khổng lồ ngọc thuyền.

Ngọc thuyền mặt ngoài tại một tầng màu ngà sữa màn sáng bao phủ xuống, hai bên mấy miếng màu vàng kim nhạt Linh Văn chớp động không thôi, thoạt nhìn tự nhiên có một loại thần bí hàm súc thú vị.

Liễu Minh thấy cũng là không khỏi nao nao, bình đài phụ cận vài tên vừa xong Thái Thanh Môn đệ tử thấy vậy, nhao nhao quăng đến rồi cực nóng ánh mắt.

Liễu Minh không để ý tới mặt khác ánh mắt của người, mà phối hợp nhảy lên lên ngọc thuyền, hướng ngọc thuyền lối vào một cái tinh quang mịt mờ pháp trận liên tục đánh ra sổ đạo pháp quyết.

"Hô" một tiếng!

Ngọc thuyền hai bên lập tức ngưng ra mấy đạo đám mây, đem hắn chậm rãi một nắm mà lên, đảo mắt sau hóa thành một đạo tinh quang hướng tông môn phường thị phương hướng phá không mà đi.

Đã muốn ra ngoài tìm kiếm Chân Ma chi khí, cái kia tất nhiên trước muốn đi phường thị làm một ít chuẩn bị.

Lúc trước hắn trường Dương phường thị vội vàng một chuyến, cũng không có vượt qua trong phường thị đấu giá đại hội, huống hồ trên tay hai miếng Trọng Thủy Châu và Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn, tại năm năm trước xông Hư Linh tháp thời điểm có chỗ tổn thương, còn vi triệt để trọng mới tu bổ hoàn toàn, lần này cũng muốn đi trong phường thị mua sắm một ít tài liệu luyện khí

Đương nhiên trừ lần đó ra, Liễu Minh cũng có thể đi xem có cái gì vừa tay phù lục đan dược, cũng có thể mua thêm một phen.

...

Một tháng sau, động phủ trong mật thất, Liễu Minh chính khoanh chân mà ngồi, trong tay nhưng lại vuốt vuốt hai miếng tối om viên châu cùng một miếng tiểu nhân cốt thuẫn, đúng là trải qua một phen chữa trị Trọng Thủy Châu cùng Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn rồi.

Trọng Thủy Châu khá tốt, hắn trực tiếp giao cho trong phường thị một gã Luyện Khí Đại Sư, cũng thanh toán xong một số Linh Thạch thù lao về sau, liền tại vừa rồi lần nữa đi phường thị thời điểm trực tiếp thu hồi rồi.

Mà Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn với tư cách pháp bảo hình thức ban đầu, hắn tự nhiên sẽ không dễ dàng bày ra người, càng sẽ không giao cấp tu bổ rồi, cho nên chính mình hao tốn không ít tâm tư tư, theo trong phường thị mua một đám giá trị xa xỉ tài liệu, tự mình động thủ về sau, trọn vẹn hao tốn hơn mười ngày, mới đưa hắn tu bổ hoàn toàn rồi.

Mà Tu Di giới trong còn để đó một thanh mới tinh Thanh sắc tiểu kiếm, cũng là hắn gần đây mua tiến Thượng phẩm phi kiếm.

Trước kia cái kia khẩu màu xám tiểu kiếm, lại bởi vì xông tháp lúc tổn hại quá mức nghiêm trọng qua, đã không đáng hắn lại đi tu bổ rồi, cho nên dứt khoát một lần nữa thay đổi một thanh kiếm khí.

Trừ lần đó ra, Tu Di giới một góc còn để đó mấy miếng tinh lóng lánh Phong thuộc tính Tinh Thạch cùng một chồng chỉnh tề phù lục.

Liễu Minh đem Trọng Thủy Châu cùng cốt thuẫn vừa thu lại mà khởi về sau, ngay tại tự định giá mấy ngày gần đây nhất cái đó một ngày tựu ly khai Thái Thanh Môn thời điểm, bên hông đột nhiên truyền ra ông ông thanh âm.

Liễu Minh nhướng mày về sau, một tay hướng bên hông một vòng, trong tay liền nhiều ra một mặt hình tròn trận bàn, phía trên chớp động lên màu bạc nhạt văn tự.

"Cái gì, Chưởng Tọa trở về núi rồi, tốt yêu cầu sở hữu phong em vợ tử đi đại điện thấy hắn." Liễu Minh ánh mắt quét qua trận bàn bên trên văn tự về sau, trên mặt lúc này hiển hiện một vẻ ngạc nhiên, cũng thì thào tự nói một câu.

Bất quá nếu là vị kia trong truyền thuyết Chưởng Tọa tự mình truyền lệnh, triệu hắn Liễu Minh tự nhiên cũng không có khả năng không đi.

Vì vậy hắn sửa sang lại tay áo về sau, liền rời đi động phủ, khu vân hướng Lạc U Phong đỉnh phương hướng phá không mà đi.

Một bữa cơm công phu về sau, Lạc U Phong chủ điện bên cạnh một tòa không tính rộng rãi trong sảnh, rậm rạp chằng chịt tụ tập hơn hai mươi tên Nội Môn Đệ Tử.

Những người này dĩ nhiên là là còn ở lại Cửu U phong nội các đệ tử rồi.

Những người này phần lớn thần sắc khác nhau, hiển nhiên đối với bất thình lình triệu tập cũng là không hiểu ra sao, cầm đầu một gã tóc ngắn, mặc Nghê Thường cung y xinh đẹp nữ tử, rõ ràng là Lạc U Phong thủ tịch đại đệ tử, tự xưng "Ngũ tỷ" Hiểu Ngũ rồi.

Ở sau lưng nàng tên kia một thân áo đen nam tử, là đảm nhiệm trong núi chấp sự Phong sư huynh rồi, cũng không biết hắn tu luyện công pháp gì, gần kề đã qua năm năm, thân hình lộ ra gầy gò thêm vài phần, nhưng khí tức trên thân tựa hồ lại mạnh hơn không ít.

Đệ tử còn lại, theo phát ra khí tức bên trên để phán đoán, Hóa Tinh kỳ đệ tử cùng Ngưng Dịch kỳ đệ tử cơ bản một nửa khai, có tất cả hơn mười người bộ dạng, Ngưng Dịch kỳ đệ tử nhưng lại ẩn ẩn dùng một gã khuôn mặt bình thường, lớn lên ngăn nắp dáng lùn thanh niên cầm đầu, nhìn về phía trên cũng chỉ có 27-28 bộ dáng.

Đứng tại không ngờ trong góc một gã áo đen thanh niên, đúng là Liễu Minh.

Hắn tại gia nhập Lạc U Phong trong vòng năm năm hãn hữu ra ngoài, đối với bên người những cùng này đây này a cũng chưa quen thuộc, ngoại trừ ngay từ đầu cùng Hiểu Ngũ lên tiếng chào hỏi về sau, liền phối hợp đứng ở chỗ này không ngôn ngữ rồi.

Những người khác nhưng lại tốp năm tốp ba thấp giọng trò chuyện với nhau, cũng không có người chủ động đến đây cùng hắn đến gần.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh