TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 608: Gặp Lại La Hầu

Chương 608: Gặp Lại La Hầu
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Bành Ma Song Sát biến sắc, vội vàng thi pháp đánh ra mấy đạo pháp quyết, nhưng mà hai người Linh Khí liền thoáng như trâu đất xuống biển bình thường, đột nhiên đã mất đi tâm thần liên hệ.

Hắc khí chậm rãi thu lại, hiện ra Liễu Minh thân ảnh, chỉ thấy kia trên tay phải trôi nổi đầu người lớn nhỏ một đoàn hắc khí.

Trong hắc khí, lẳng lặng nổi lơ lửng một dài một ngắn hai cây màu đỏ như máu phi châm cùng một thanh màu đen phi đao.

Nhưng mà mặc cho bọn hắn như thế nào sử dụng Pháp lực thúc giục, giờ phút này cũng không có chút nào động tĩnh rồi.

Bành Ma Song Sát hai người sắc mặt trắng bệch, làm sao không biết đá đã đến thiết bản, liếc nhau về sau, không hẹn mà cùng quay người phi độn mà đi.

"Còn muốn đi?" Liễu Minh cười lạnh một tiếng, hai tay một trương, phô thiên cái địa hắc khí, trong chốc lát từ trên người hắn tuôn ra mà ra, dùng đông nghịt một mảng lớn kinh người khí thế quét sạch ra.

Bành Ma Song Sát vừa mới bay ra hơn mười trượng, liền bị hắc khí một cái vòng lại phía dưới bao phủ trong đó.

Hai người chỉ cảm thấy trước mắt một đen, lập tức liền đã mất đi phương hướng cảm giác, bốn phía lập tức bị một mảnh đen kịt bao trùm, bên tai là gào thét hắc khí, thoáng như bỗng chốc bị dẫn tới một cái thế giới khác bên trong.

Đây chính là Liễu Minh trải qua Thiên Phong chi lực Luyện Thể sau trong một năm, dần dần từ Long Hổ Minh Ngục Công trong tìm hiểu ra "Minh Ngục" thần thông, dùng bản thân Pháp lực làm căn cơ, có thể huyễn hóa ra một mảnh tự do điều khiển kết giới giống như hư không, đem địch nhân giam ở trong đó.

Đây là một cái đã bao hàm vây khốn cấm, sát thương, huyễn thuật làm một thể chính thức đại thần thông.

Hơn nữa, này nghe nói thuật tu luyện tới đại thành cảnh giới, còn có thể Minh Ngục trong không gian, ngưng tụ thành một ít Quỷ Tốt, Quỷ Tướng thậm chí là Quỷ Vương tồn tại, không ngừng công kích đối thủ, lại để cho kia tươi sống hao tổn chết mà không biết.

Trong hắc khí tiếp theo truyền ra Bành Ma Song Sát sợ hãi kêu cùng liên miên không dứt tiếng bạo liệt giống như hai người đang liều mạng ngăn cản cái gì,

Bất quá khi bên trong hai tiếng thê lương kêu thảm thiết truyền ra về sau, hắc khí một hồi cuồn cuộn về sau, lập tức lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tiêu tán ra.

"Phanh" "Phanh" hai tiếng về sau, hai cỗ thi thể không đầu từ giữa không trung mất rơi xuống.

Liễu Minh một tay hư không một trảo, "Vèo" "Vèo" hai tiếng truyền lưỡng, mấy miếng Trữ Vật Phù từ thi thể là cái nào kích bắn mà ra, lóe lên rơi vào kia trong tay.

Liễu Minh dụng thần nhận thức quét qua Trữ Vật Phù trong động địa, lúc này gật gật đầu, nhưng trong lòng đối với lần đầu dùng để đối địch Minh Ngục thần thông càng thêm thoả mãn.

Loại này thần thông nếu là có thể cùng Cửu Nghi Thuẫn kết hợp cùng nhau thi triển lời nói, nghĩ đến uy lực càng có thể tăng gấp đôi đấy, lại càng không cần phải nói cái này Minh Ngục thần thông, kia bất quá vừa mới nhập môn mà thôi, về sau còn rất có tiềm lực có thể đào đấy.

Liễu Minh ống tay áo vung lên, hai cái hỏa cầu liền bay thật nhanh ra, đã rơi vào hai cỗ thi thể không đầu phía trên, đem chi hóa thành tro tàn.

Tiếp theo, trong tay hắn pháp quyết biến đổi phía dưới, Lạc Kim Sa nâng lên thân hình của hắn, hóa thành một đoàn kim quang, hướng xa xa bay đi.

Trường Dương phường thị hành trình, bất quá là Liễu Minh trong tu luyện một cái tiểu sự việc xen giữa, rất nhanh liền bị hắn ném chư rồi sau đầu.

Mấy năm về sau.

Lạc U phong, Liễu Minh trong động phủ.

Một mảng lớn đông nghịt hắc khí tràn ngập toàn bộ động phủ, có quy luật vừa tăng co rụt lại, giống như khối nhảy lên màu đen trái tim.

Đột nhiên, trong hắc khí truyền ra một tiếng thét dài, hắc khí một hồi kịch liệt cuồn cuộn về sau, lại ngưng tụ thành ba đầu hắc giao cùng ba đầu Hắc Hổ, vờn quanh tại Liễu Minh quanh người, du tẩu bất định.

Trong lúc nhất thời, rồng ngâm hổ gầm thanh âm liên tiếp.

Hai tay nhất chà xát lại chia ra, liên tục kết xuất mấy cái pháp ấn về sau, ba Long ba Hổ lập tức hóa thành cuồn cuộn hắc khí, như trường kình hấp thủy bình thường, chui vào rồi hắn Thiên Linh Cái trong.

Liễu Minh trên mặt lộ ra một tia hưng phấn thần sắc.

Trước trước sau sau bỏ ra năm năm thời gian, ba mươi vạn điểm cống hiến, trải qua năm lần Thiên Phong Động rèn luyện thân thể về sau, hắn rút cuộc đem Long Hổ Minh Ngục Công tầng thứ ba triệt để luyện thành, đạt đến Ngưng Dịch Kỳ cảnh giới Đại viên mãn.

Cảm thụ được thể nội bành trướng mãnh liệt Pháp lực, Liễu Minh trên mặt lộ ra thoả mãn cực kỳ thần sắc..

"Chủ nhân..."

Phi Lâu cùng Cốt hạt tựa hồ cảm thấy Liễu Minh cao hứng tâm tình, từ động phủ trong góc bay tới, thân mật ma sát Liễu Minh góc áo.

Năm năm này, Liễu Minh lao thẳng đến bọn chúng đặt trong động phủ, hấp thu nơi đây Âm khí tự mình tu luyện.

Hôm nay năm năm qua, Phi Lâu cùng Cốt hạt thực lực cũng đều đã có nhất định được tăng trưởng, bất quá cũng còn không có đạt tới Ngưng Dịch hậu kỳ Đại viên mãn, nhưng thực lực cũng đã so với trước đây cũng hơi có đi một tí gia tăng.

Bất quá vô luận Quỷ vật hay vẫn là Ma Đầu, nếu là không có cơ duyên bên người lời nói, nguyên bản chính là cái loại này nhất định trải qua quanh năm tích lũy mới có thể tu vi tiến nhanh Linh sủng, cho nên Liễu Minh đối với cái này ngược lại là không có quá để ý đấy.

Liễu Minh trấn an hai đầu Linh sủng trong chốc lát, liền đem bọn chúng thu vào rồi Dưỡng Hồn Đại ở bên trong, sau đó liền bước đi ra động phủ.

Trong khoảng thời gian này, không biết cái gì, tuy rằng Cửu U phong mấy vị Chân Đan cảnh Trưởng lão trước sau quay trở về ngọn núi, nhưng đều không có đem Liễu Minh trực tiếp thu làm môn hạ ý tứ.

Mà Cửu U phong cái vị kia trong truyền thuyết chưởng tọa, cũng một mực chưa từng hiện thân qua.

Cho nên Liễu Minh tuy rằng đã là Cửu U phong nội môn đệ tử, nhưng vẫn hay vẫn là chính mình tu luyện.

Chính hắn đối với điều này cũng không có quá để ý đấy.

Dù sao Liễu Minh tiến vào nội môn mục đích chủ yếu, hay vẫn là vì mượn nhờ nội môn đệ tử tài nguyên cùng thân phận tiện lợi, ngược lại cũng không phải thực nhất định phải với hắn người chỉ điểm mới có thể tiếp tục tu luyện

Mà hôm nay, hắn đã đạt tới Ngưng Dịch cảnh Đại viên mãn cảnh giới. Kế tiếp chính là nên vì rồi đột phá Hóa Tinh Kỳ làm chuẩn bị.

Không bao lâu về sau, Lạc U phong dưới núi dâng lên một đoàn màu đen đám mây, trực tiếp hướng đỉnh núi bay thật nhanh đi.

Thời gian một chén trà công phu về sau, Liễu Minh liền tới đã đến đỉnh núi cái nào đó lầu các trước, cũng xuất hiện ở bày ra thân phận lệnh bài về sau, mở ra cấm chế về sau, không nói hai lời thẳng đến lầu các tầng ba mà đi.

Các này lầu là Lạc U phong chính mình cất chứa một ít điển tịch kinh lầu, bên trong chẳng những có một ít công pháp bí thuật cung cấp cho nội môn đệ tử tu luyện tham khảo, có thật nhiều Lạc U phong chính mình bắt được mặt khác các loại thượng cổ điển tịch, dùng cung cấp bản phong đệ tử đọc điều tra, thậm chí có chút ít điển tịch đã liền phía ngoài trong Tàng Kinh Các cũng không nhất định có được.

Đương nhiên Lạc U phong bản phong đệ tử xem xét những thứ này điển tịch lúc, tiêu phí điểm cống hiến tự nhiên so với bên ngoài Tàng Kinh Các muốn một chút nhiều, mặt khác ngọn núi bình thường cũng đều có cùng loại kinh các tồn tại.

Đây cũng là trở thành nội môn đệ tử chỗ tốt một trong.

Sau một lát, Liễu Minh liền tại lầu ba sườn đông trong giá sách, đã tìm được một quyển về tiến giai Hóa Tinh cảnh giới điển tịch Ngọc Phù.

Hắn đem bên hông lệnh bài tại Ngọc Phù bên trên nhẹ nhàng nhoáng một cái về sau, nhất đạo thanh quang bắn vào trong điển tịch, trên điển tịch màu xám Linh văn lóe lên, cấm chế chậm rãi cởi bỏ, mà tông môn trên lệnh bài điểm cống hiến lập tức thiếu đi một trăm điểm.

Liễu Minh tức thì đem điển tịch dán ở trên trán, thả ra thần thức cẩn thận tham đọc lấy.

Căn cứ trên điển tịch ghi chép, cái gọi là Hóa Tinh, nguyên bản chính là chỉ tu vi tu luyện tới trình độ nhất định, Linh Hải bên trong không cách nào nữa tiếp tục dung nạp thêm nữa trạng thái dịch Chân Nguyên, mà lại ngưng kết thành tinh hạt hình dáng một loại cảnh giới.

Mà tiến vào Hóa Tinh lúc, Chân Nguyên ngưng kết thành Pháp lực kết tinh viên bi càng nhiều, tự nhiên đại biểu kia bản thân Chân Nguyên Pháp lực càng phát ra hùng hậu, sau này tu hành tiềm lực cũng liền càng lớn.

Nói như vậy, ba Linh Mạch tu luyện giả Hóa Tinh lúc, có thể ngưng kết ra chín hạt Pháp lực kết tinh, sáu Linh Mạch mười tám, Cửu Linh Mạch có thể ngưng kết ra ba mươi sáu, mười hai Linh Mạch là bảy mươi hai hạt, về phần trong truyền thuyết Thiên Linh Mạch người, tự nhiên là một trăm bốn mươi bốn hạt.

Mà tương đối tại trước kia tiến giai Ngưng Dịch cảnh lúc Chân Nguyên hoá lỏng, Chân Nguyên Hóa Tinh tự nhiên càng là khó khăn gấp mấy lần trở lên rồi, đột phá này bình cảnh Ngưng Dịch Kỳ tu luyện giả, tự nhiên càng là trăm chưa đủ một.

Nửa chén trà nhỏ thời gian về sau, Liễu Minh đem điển tịch thả lại chỗ cũ, lại hao tốn hai trăm điểm cống hiến, tham đọc lấy rồi một quyển khác về gia tăng đột phá Hóa Tinh cảnh giới xác xuất thành công điển tịch.

Căn cứ này điển tịch ghi chép, lúc trước dùng cho đột phá Ngưng Dịch hậu kỳ bình cảnh sử dụng Thông Mạch Phù các loại lập tức kích phát Linh lực vật phẩm, đối với đột phá Hóa Tinh cảnh giới tác dụng hầu như cực kỳ bé nhỏ.

Mà đổi thành bên ngoài vài loại trong truyền thuyết thiên địa linh vật đối với đột phá Hóa Tinh cảnh giới cũng có chút trợ giúp, ví dụ như Vạn Niên Sâm Vương rễ cây, Thông Linh Âm Chi Mã tinh huyết...,, nhưng những thứ này Linh vật căn bản là có thể ngộ nhưng không thể cầu chi vật, đều muốn thông qua bình thường thủ đoạn đạt được, hầu như là chuyện không thể.

Bất quá, trên điển tịch cũng nhắc tới, Thái Thanh môn nếu như thân là Nhân tộc tứ đại Thái tông một trong, tự nhiên cũng đúng đệ tử đột phá Hóa Tinh bên trên cũng có chính mình độc môn phương pháp, cái kia chính là cái kia mặt thân là trấn tông chi bảo Âm Dương Ly Hợp Kính rồi.

Này kính có thể thời gian ngắn đem hư không Thiên Địa Nguyên khí, hóa thành Âm Dương Hỗn Độn chi khí, quán chú đột phá chi nhân thể nội, có thể làm cho đột phá tỷ lệ lăng không trọn vẹn gia tăng hai thành nhiều.

Chẳng qua là mỗi lần vận dụng cái này Âm Dương Ly Hợp Kính tiêu hao cực lớn, cho nên nội môn đệ tử cần giao nạp hai mươi lăm vạn trong tông điểm cống hiến mới có thể sử dụng một lần.

Đọc xong hai quyển điển tịch về sau, Liễu Minh lúc này khoanh chân mà ngồi, tâm tư trầm xuống về sau, phân tích nổi lên chính mình trước mắt tình huống.

Hắn tự hỏi chính mình tuy là ba Linh Mạch thân thể, theo lý thuyết đột phá tỷ lệ xấp xỉ đều không có, nhưng thể nội Pháp lực trải qua thần bí bong bóng khí mấy lần tinh luyện về sau, kia tinh thuần trình độ lại không biết vượt xa cùng giai tồn tại gấp bao nhiêu lần, đây cũng lại để cho kia đột phá tỷ lệ tăng nhiều đứng lên.

Hơn nữa hắn thân thể cùng Tinh Thần lực cường đại cũng căn bản không phải thường nhân có thể tưởng tượng, ngoài ra còn có cái kia Hóa Thức Trùng tương trợ, những thứ này có lẽ cũng đúng kia đột phá Hóa Tinh bình cảnh có trợ giúp rất lớn đấy.

Trừ cái đó ra, Liễu Minh vốn có Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn chính là Pháp bảo hình thức ban đầu, nếu như trước đem bảo vật này ôn dưỡng một đoạn thời gian, sau đó đang đột phá Hóa Tinh cảnh giới thời điểm, kích phát này Linh Khí bên trong ẩn chứa cấm chế, là được hấp thụ phụ cận Thiên Địa lực lượng, đối với đột phá cũng có không nhỏ trợ giúp.

Cho nên một phen suy nghĩ về sau hắn cảm thấy, nếu là có thể tìm được một hai dạng cần thiết thiên địa linh vật, sau đó lại mượn nhờ Âm Dương ly hợp cảnh chi lực, có lẽ cũng có không thấp cơ hội một lần liền thành công đột phá Hóa Tinh cảnh giới, mà kia bây giờ có được điểm cống hiến, cũng đủ kia vận dụng một lần Âm Dương Ly Hợp Kính rồi.

Kế tiếp thời gian, Liễu Minh lại lật duyệt rồi một vài tương quan điển tịch, phát hiện chỗ đề cập nội dung cũng đại khái giống nhau, liền rời đi Tàng Kinh Các, lại chân giẫm nhất đạo Hắc Vân, hướng động phủ của mình phương hướng phá không mà đi.

Hắn chuẩn bị lại củng cố một phen Đại viên mãn cảnh giới về sau, liền chuẩn bị ra ngoài tìm kiếm điển tịch ghi chép những ngày kia địa linh vật, sau đó liền có thể trùng kích Hóa Tinh bình cảnh rồi.

Một ngày này, lúc Liễu Minh tại động phủ trong mật thất hoàn thành ngày đó thông lệ tu luyện về sau, liền đem Pháp lực từ từ quán chú đến Thần trong thức hải Hồn Thiên Bia bên trong, ý định lần nữa mượn Hóa Thức Trùng Tinh Thần lực, tiến vào ảo cảnh bên trong tu luyện một phen.

Kết quả hắn lúc này mới tiến vào tối tăm mờ mịt trong không gian, một gã hơn mười tuổi, một tiếng áo bào xanh thiếu niên, đã sớm chờ tại chỗ đó.

Đúng là La Hầu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh