TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 607: Bành Ma Song Sát

Chương 607: Bành Ma Song Sát
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Gió này từ trong động quật một cuốn mà qua về sau, Liễu Minh chỉ cảm thấy thân thể không tự chủ được một hồi sáng ngời rung động, thoáng như bị trăm ngàn đầu bàn tay khổng lồ chợt trái chợt phải xô đẩy, suýt nữa bị thổi bay lên, vội vàng thúc giục công pháp lúc này mới ổn định rồi thân hình.

Hạ xuống một khắc, từng cỗ một rét thấu xương hàn ý kéo tới, phảng phất muốn từ toàn thân tất cả xương cốt tứ chi bên trong hướng thể nội dũng mãnh vào, đúng vào lúc này, kia quanh thân nhàn nhạt bạch quang một minh một ám phía dưới, rét thấu xương hàn ý lúc này giảm bớt hơn phân nửa.

Liễu Minh trong nội tâm có chút buông lỏng phía dưới, Liễu Minh lúc này mới ánh mắt bốn quét đánh giá hoàn cảnh chung quanh.

Huyệt động hai đầu đều là tối om một mảnh, thần thức quét qua phía dưới, nhưng là phảng phất vô cùng vô tận bình thường, không cách nào phát hiện bất cứ dị thường nào,

Cái này vô tận cuồng phong phảng phất từ Cửu U chi địa thổi tới, không biết kéo dài đã đến nơi nào.

Hai bên trên vách động là màu xanh đen nham thạch, vô số năm chịu đựng sức gió ma luyện xuống, sớm đã là trơn bóng một mảnh, cực nhỏ chứng kiến nhấp nhô chỗ.

Mà dưới chân hắn trên mặt đất, lại khắc rồi một tòa pháp trận đồ án, chính giữa có một cái nửa xích lớn nhỏ lỗ khảm, nhìn hình dạng cùng nội môn đệ tử Yêu Bài thập phần tương tự.

Liễu Minh tâm niệm vừa động phía dưới, lúc này đem bên hông lệnh bài gỡ xuống, nhẹ nhàng cài vào trong đó.

Lệnh bài mặt ngoài lúc này hào quang lóe lên phía dưới, bên trong điểm cống hiến liền bị khấu trừ rồi một nghìn điểm.

Sau đó, Liễu Minh liền không nói hai lời khoanh chân mà ngồi, quanh thân cuồn cuộn hắc khí bay vọt mà ra, thể nội một hồi đùng nổ vang, thân hình chính là tăng vọt một vòng, bắt đầu chậm rãi thích ứng nơi đây hoàn cảnh đứng lên.

Bảy ngày thời gian nhoáng một cái tức qua, mà lúc trước áo bào trắng lão ông thêm tại Liễu Minh trên người nhàn nhạt bạch quang cũng là dần dần trở nên như có như không đứng lên.

Ngay tại ngày thứ bảy vừa mới hơn phân nửa, Liễu Minh trên người nhàn nhạt bạch quang rút cuộc tại "Phốc" một tiếng vang nhỏ xuống, trừ khử được vô ảnh vô tung.

Cùng lúc đó, gào thét trong gió mạnh phảng phất đột nhiên trở nên mạnh mẽ gấp mấy lần bình thường, từng đợt rét thấu xương âm hàn chi lực liền đem toàn thân bao bọc, mặc dù là Long Hổ Minh Ngục Công hộ thể, Liễu Minh như cũ cảm thấy toàn thân từng đợt tê dại ngứa ngáy giống như đau đớn.

Cảm giác này, thật giống như gió này trong có từng thanh vô hình dao găm xẹt qua toàn thân hắn khí mạch ở chỗ sâu trong, hướng hắn thể nội ăn mòn mà đi.

"Cái này Thiên Phong chi lực quả nhiên lợi hại..."

Cũng may Liễu Minh sớm có chuẩn bị, thể nội Long Hổ Minh Ngục Công thúc giục bên ngoài thân cuồn cuộn hắc khí tuôn ra mà ra, lần nữa hóa thành Nhị Long Nhị Hổ, một hồi rồng cuốn hổ chồm qua đi, toàn bộ chui vào trong cơ thể, sử dụng thân thể lần nữa tăng vọt một vòng, gió mạnh ăn mòn áp lực chợt giảm.

Xem ra người bình thường ở chỗ này chỉ cần nghỉ ngơi một lát công phu, chỉ sợ sẽ gặp toàn thân mục nát thành bùn rồi, khó trách trước đây nhìn thấy từ Thiên Phong Động trong truyền ra đệ tử, cũng đều là một bộ có chút chật vật bộ dạng.

Mà hắn giờ phút này có thể cảm giác được rõ ràng, tại đây gió mạnh xâm nhập chi lực cùng Long Hổ Minh Ngục Công giúp nhau triệt tiêu phía dưới thể nội tất cả xương cốt tứ chi trong tựa hồ có đồ vật gì đó bị thời gian dần qua bức ra bên ngoài cơ thể bình thường.

Liễu Minh lúc này lấy ra một viên Kim Nguyên Đan ăn vào, sau khi hít sâu một hơi, hai tay không ngừng bấm động pháp quyết, hắn trên thân thể hắc khí dần dần cuồn cuộn...mà bắt đầu bắt đầu dựa theo Long Hổ Minh Ngục Công bên trên theo như lời phương pháp, từng bước một vận chuyển Pháp lực, dẫn đạo gió mạnh rèn thể tẩy tủy rồi.

Hai tháng thoáng qua tức thì, khoanh chân cố định Liễu Minh giờ phút này toàn thân làn da bên trên, bao trùm tầng một không hiểu ám màu xám vật chất, hơn nữa dinh dính đấy, tản mát ra một cỗ không nói ra được hương vị.

Liễu Minh hốt giương đôi mắt bên ngoài thân bảy tám đạo xúc tu giống như hắc khí, lóe lên thu vào rồi thể nội, một tay vừa bấm pháp quyết, một đoàn thủy quang từ trên xuống dưới tại trên thân thể tẩy rửa rồi một lần, đem trên người vết bẩn súc sạch sẽ.

Sau đó hắn liền đứng dậy, đem trên mặt đất pháp trận trong nội môn lệnh bài một lấy mà ra.

Kết quả mười hơi thở qua đi, dưới thân Truyền Tống pháp trận thanh quang lóe lên phía dưới, thân hình của hắn liền xuất hiện ở Thanh Thạch trong đại điện.

Giờ phút này trong đại sảnh, như cũ có ba gã nội môn đệ tử ngồi ở một bên chờ trước mắt một người chứng kiến Liễu Minh sau khi xuất hiện, trên mặt sắc mặt vui mừng lóe lên lập tức đứng lên.

Liễu Minh sửa sang lại quần áo, lập tức thần sắc như thường hướng ngồi xếp bằng tại bàn đá sau áo bào trắng lão ông chắp tay về sau, liền bước đi ra Thanh Thạch đại điện.

Đợi Liễu Minh đi rồi, áo bào trắng lão giả bỗng nhiên mở ra hai mắt, nhìn Liễu Minh bóng lưng, trong mắt hiện lên một tia như nghĩ tới cái gì.

Liễu Minh không biết là, nơi này Thiên Phong Động, vốn là lại để cho trong tông nội môn đệ tử tẩy tủy rèn thể, tăng cường thân thể chi lực thiết lập, mặc dù không phải thể tu, chỉ cần tại Huyền Linh bí thuật gia trì phía dưới, lúc này nghỉ ngơi bảy ngày, là được sử dụng thân thể mạnh hơn không ít.

Nhưng bình thường nội môn đệ tử, tại bảy ngày sau Huyền Linh bí thuật hiệu quả mất đi về sau, thường thường sẽ gặp chống cự không được gió mạnh ăn mòn, mà lựa chọn lập tức truyền đã đưa ra ngoài.

Bất quá lúc này nếu như có thể kiên trì xuống, rèn thể hiệu quả nhưng lại xa xa không phải lúc trước bảy ngày có khả năng bằng được được rồi.

Mà tức là Hóa Tinh Kỳ Luyện Thể đệ tử, tại đây Thiên Phong Động trong có thể kiên trì cái một tháng trở lên, cũng đã là thập phần hiếm thấy.

Cho nên hắn ở đây bên trong một đợi chính là hai tháng, tự nhiên lại để cho áo bào trắng lão giả trong nội tâm kinh ngạc không dứt.

...

Liễu Minh chân giẫm Hắc Vân, tại không trung chậm rãi mà đi, lúc này trên mặt tràn đầy vẻ vui thích, hồi tưởng hai tháng này kinh nghiệm.

Thiên Phong Động quả nhiên như trong điển tịch ghi chép bình thường, đối với Luyện Thể có thật lớn hiệu quả.

Trải qua Thiên Phong chi lực rèn luyện, hắn thể nội bị khu trừ ra một ít trước kia không cách nào phát hiện tạp chất, Pháp lực cũng tinh thuần một ít,

Càng làm cho hắn cao hứng chính là, Long Hổ Minh Ngục Công bình cảnh, mơ hồ đã bắt đầu đã có buông lỏng dấu hiệu.

Bất quá, căn cứ hắn bản thân tình huống đến xem, hai tháng cũng đã là cực hạn, khi nắm khi buông, từng bước tiến lên, mới có thể chính thức hoàn thành rèn thể tẩy tủy tiến trình.

Bất quá đáng tiếc chính là, này động một năm chỉ có thể vào nhập một lần, Liễu Minh tin tưởng, chỉ cần lại ra vào mấy lần, kia rất nhanh liền có thể đem Long Hổ Minh Ngục Công tầng thứ ba tu luyện tới đại thành cảnh giới.

Nửa canh giờ qua đi, Liễu Minh về tới Lạc U phong trong động phủ, liền lập tức đã bắt đầu bế quan.

Hắn ăn vào một viên Lãnh Ngưng Đan về sau, liền bắt đầu ngồi xuống điều tức, thu nạp Âm khí, rèn luyện bản thân, bắt đầu vì tiếp theo tiến Thiên Phong Động tu luyện bắt đầu với chuẩn bị.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, Lạc U phong hai mươi chín số động phủ quanh năm đóng chặt.

Chính là Lạc U phong đồng môn đệ tử, cũng rất ít trông thấy Liễu Minh cái này mới gia nhập sư đệ thân ảnh.

Một năm sau.

Vạn dặm bên ngoài Trường Dương phường thị.

Trong phường thị như trước tiếng người huyên náo, hối hả, vãng lai ra vào tu sĩ nối liền không dứt.

Lúc này Tây Nam phương hướng Bức tộc cửa hàng bên trong, một gã dáng người bưu hãn đại hán mặt đen tại hắc y chưởng quầy cùng đi phía dưới, từ trong cửa hàng đi ra.

Đại hán mặt đen chính là Liễu Minh dịch dung mà thành..

Trải qua những năm này không ngừng tu luyện, trên người hắn Lãnh Ngưng Đan dĩ nhiên có chút chưa đủ, vì vậy liền lại một lần nữa đi tới Trường Dương phường thị, muốn mua một đám luyện đan tài liệu để luyện chế được rất nhiều Lãnh Ngưng Đan cùng Kim Nguyên Đan dùng cung cấp tu luyện chi cần rồi.

"Diệp đạo hữu thế nhưng là gần mười năm không có đến đây bổn điếm rồi." Hắc y chưởng quầy rất là cảm khái nói.

"Gia sư những năm này bởi vì một đại sự một mực vô cùng bận rộn, thẳng đến gần nhất mới nhàn rỗi xuống. Bất quá chưởng quầy yên tâm, gia sư luyện chế đan dược chỉ biết cùng quý tộc giao dịch, tuyệt sẽ không bán cho người khác." Liễu Minh bất động thanh sắc nói.

Hắc y chưởng quầy nghe vậy, tự nhiên liên tục gật đầu.

Hai người lại hàn huyên hai câu về sau, Liễu Minh liền cáo từ rời đi.

Hắc y chưởng quầy nhìn xem Liễu Minh thân ảnh đi xa, khẽ thở dài, liền quay người về tiệm đi.

Cùng lúc đó, khoảng cách Bức tộc cửa hàng không đến ngoài trăm thước, một gã mặc hoàng y mặt ngựa nam tử nhìn thoáng qua trang trí hoa lệ Bức tộc cửa hàng, trong mắt hiện lên một tia dị sắc, sau đó thường phục làm điềm nhiên như không có việc gì bộ dáng hướng Liễu Minh chỗ đi phương hướng bước đi.

Nửa canh giờ sau, một đóa đám mây hắc sắc nâng một gã đại hán mặt đen, đã đi ra Trường Dương phường thị,

Hầu như tại đồng thời, một cái màu vàng độn quang cũng lóe lên ra phường thị cũng lặng yên trốn vào một chỗ trong rừng, không nhanh không chậm cùng ở giữa không trung Hắc Vân về sau.

Kết quả cũng không lâu lắm, đám mây hắc sắc bỗng nhiên nhanh hơn tốc độ, nhanh chóng vô cùng hướng xa xa vội vã mà đi.

Màu vàng bóng người quýnh lên, bất chấp lại ẩn nấp dấu vết hoạt động, phi thân đã đến không trung nhanh hơn tốc độ, nhanh bám chặt theo.

Nhưng mà Hắc Vân bay ra vài dặm về sau, hốt lóe lên, như bọt biển bình thường tiêu tán ra, hóa thành vài cỗ khói đen, trong không khí nhanh chóng phiêu tán rồi.

Đuổi sát tới màu vàng bóng người thấy vậy biến sắc, bất quá không đợi hắn xoay người lại, sau lưng truyền đến một tiếng nhàn nhạt thanh âm.

"Các hạ từ Trường Dương trong phường thị liền một đường đi theo tại hạ, không biết cần làm chuyện gì?"

Hoàng y nhân nghe vậy trong nội tâm cả kinh, gấp xoay người lại chỉ thấy một gã đại hán mặt đen đang lẳng lặng đứng ở cách đó không xa, ánh mắt lạnh như băng nhìn lại.

Cái này đại hán mặt đen tự nhiên chính là Liễu Minh dùng hắn cường đại Tinh Thần lực, đơn giản liền cảm giác đã đến có người theo đuôi, cho nên lược thi tiểu kế, dẫn kia hiện thân.

"Hiểu lầm... Hiểu lầm... Tại hạ cũng là ngẫu nhiên đến đây..." Hoàng y nhân nhãn châu xoay động, trên mặt vội vàng cười làm lành nói.

Kết quả nói được một nửa, Hoàng y nhân bỗng nhiên trong mắt hiện lên một tia dữ tợn sắc, quát chói tai một tiếng:

"Động thủ!"

Hai đạo như ẩn như hiện chỉ đỏ, từ một bên trong rừng rậm kích bắn mà ra, lóe lên phía dưới, liền đã đến Liễu Minh ngực.

Ngay tại lúc đó, Hoàng y nhân cũng hai tay nhất chà xát, trong tay áo bay ra một cái màu đen ánh đao, thẳng chém về phía Liễu Minh bụng dưới.

Hai người khoảng cách nguyên bản chính là rất gần, đao mang lóe lên liền đã đến Liễu Minh trước người.

Liễu Minh hừ lạnh một tiếng, một tay phất lên, như mực hắc khí cuồn cuộn tuôn ra, đem cả người hắn bao phủ tại trong đó.

Hai đạo chỉ đỏ cùng màu đen đao mang vào trong hắc khí, lập tức truyền ra phanh phanh hai tiếng va chạm thanh âm, khơi dậy hắc khí bốc lên không thôi.

Một bên trong rừng rậm lập tức nhảy ra rồi một cái áo bào hồng đại hán, cùng Hoàng y nhân một trước một sau ngăn chặn Liễu Minh đường đi.

"Hặc hặc, bổn đại gia Huyết Mang Châm tư vị như thế nào, ngoan ngoãn đem trên người Linh Thạch tài vật toàn bộ giao ra đây, đại gia sẽ cho ngươi một cái thống khoái." Áo bào hồng đại hán cười ha ha, cực kỳ đắc ý.

Hoàng y nhân trên mặt cũng là một hồi cười lạnh.

Hắn hai người hợp kích chi thuật phối hợp thành thạo vô cùng, đối phương tuy rằng thoạt nhìn Pháp lực không kém, bất quá kia đồng dạng là Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi, mà áo bào hồng đại hán là Ngưng Dịch trung kỳ, hai người liên thủ, lại là đánh lén, thành thật chưa từng thất bại đạo lý.

Hai người bọn họ chính là tà đạo bên trong, rất có danh khí Bành Ma Song Sát, trường kỳ chiếm giữ tại Trường Dương phường thị phụ cận, tùy thời ăn cướp một ít lạc đàn tu sĩ.

Đặc biệt là từ ra vào một ít đại cửa hàng chi nhân, hơn phân nửa trên người có mang đại lượng tài phú, đúng là hắn đám chủ yếu ra tay mục tiêu.

Hôm nay tại trong phường thị trông thấy Liễu Minh ra vào Bức tộc cửa hàng, cái này Hoàng y nhân không khỏi động tâm tư.

"Nguyên lai, cái này liền là của các ngươi đòn sát thủ, thật đúng là để cho ta có chút thất vọng." Trong hắc khí, bỗng nhiên truyền ra Liễu Minh nhàn nhạt thanh âm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh