TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 606: Thiên Phong Động

Chương 606: Thiên Phong Động
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Rất nhanh hai người liền khu vân đi tới dưới ngọn núi trên một con đường sỏi đá vòng vèo như con rắn, đường sỏi đá bên cạnh mỗi cách mấy trăm trượng xa, liền có một chỗ động phủ, từ bên ngoài nhìn vào cùng Ngoại Môn Đệ Tử chỗ ở rất là tương tự, cơ hồ sở hữu động phủ đều là đại môn đóng chặt bộ dạng.

"Trước mắt không dùng động phủ có số 27, số 29, còn có số 35, Liễu sư đệ hãy tự chọn một chỗ để dùng a." Xinh đẹp nữ tử như thế nói.

Liễu Minh dọc theo nàng này ánh mắt nhìn một chút, quả nhiên, còn lại ba khu động phủ đều là ở vào dưới nhất tầng vị trí, khoảng cách đỉnh núi thập phần xa xôi.

"Tựu lựa chọn động phủ số 29 a." Liễu Minh cũng không nghĩ nhiều, rất nhanh làm ra quyết định, động phủ số 29 ở vào Lạc U Phong mặt sau, âm khí có lẽ thoáng nồng đậm một ít, hơn nữa khoảng cách hắn động phủ của hắn cũng xa xôi, cũng coi như yên lặng chỗ.

"Sư đệ đi qua, đem pháp lực rót vào thân phận lệnh bài bên trong, sau đó tại đối ứng động phủ phía trên khắc sâu vào tên của mình tử mới có thể." Xinh đẹp nữ tử gật gật đầu, giải thích một câu."

"Đa tạ Ngũ tỷ chỉ điểm." Liễu Minh chắp tay cảm ơn.

"Sự tình khác, sư đệ chi bằng đi hỏi thăm Phong sư đệ là được, sư tỷ còn có sự tình khác, trước hết cáo từ từng bước." Vị này "Ngũ tỷ" cười khẽ một thân, chấn động ống tay áo, liền hóa thành một đạo xám trắng quang phá không mà đi rồi.

Liễu Minh ngóng nhìn nàng này đi xa độn quang một lát sau, mới chậm rãi gật đầu.

Nàng này tính cách thoạt nhìn không tệ, hơn nữa cho thứ nhất loại nguyện ý tiếp xúc cảm giác thân thiết cảm giác. Trước mắt trước mắt xem ra, lựa chọn cái này Lạc U Phong ngược lại là không có làm sai.

Liễu Minh nghĩ đến đây." Thúc giục dưới chân Hắc Vân, hướng chính mình động phủ chỗ bay đi.

Mấy hơi thở công phu về sau, hắn liền đi tới một tòa vắng vẻ chút ít động phủ trước cổng chính.

Hơi hơi đánh giá qua đi, Liễu Minh theo bên hông lấy ra nội môn lệnh bài, rót vào một tia pháp lực, một đạo màu đen cột sáng từ đó kích xạ mà ra. Đánh vào động trước cửa phủ.

Động phủ đại trên cửa, màu đen Linh Văn nước gợn tràn ngập phát sáng lên, răng rắc một tiếng vang nhỏ, đại môn liền từ từ mở ra...

Hai canh giờ về sau. Liễu Minh nằm ở động phủ một gian trong mật thất trên giường đá. Trên mặt lộ ra mỉm cười.

Tại đây động phủ lại để cho hắn vừa lòng phi thường, cả tòa động phủ bổ sung mấy tầng cường đại cấm chế. Lực phòng ngự không cần nhiều lời, trong đó một tầng cấm đoạn pháp trận càng là huyền diệu vô cùng, có thể hoàn toàn ngăn cách thần thức xâm nhập, chút nào không cần lo lắng có gì bí mật hội tiết lộ ra ngoài.

Về sau. Hắn bất kể là luyện đan hay vẫn là tu luyện, đều không ngờ bị người phát hiện.

Trừ lần đó ra, trong động phủ Linh khí nồng đậm, cơ hồ là Liễu Minh trước khi cái kia chỗ động phủ gấp hai có thừa, mà trong đó ẩn chứa âm khí, càng là thích hợp mình cùng hai cái linh sủng tu luyện, tuy nhiên nhưng căn bản không cách nào cùng Thái Âm động so sánh với. Nhưng lại thắng tại có thể không hao phí điểm cống hiến.

Một phen tự định giá qua đi, Liễu Minh liền xoay người ngồi dậy, lấy ra một miếng màu xám ngọc giản, đây là Lạc U Phong Diêm trưởng lão đưa cho. Bên trong ghi lại Nội Môn Đệ Tử một ít điều lệ điều lệ.

Dán tại trên trán cẩn thận xem xét một phen, nhớ kỹ về sau, lại lật tay lấy ra một miếng trở nên trắng ngọc giản, đây là cái kia hắc y chấp sự tặng cho tiễn đưa.

Cái này miếng ngọc giản bên trong nội dung liền kỹ càng rất nhiều, kể cả tấn chức Nội Môn Đệ Tử sau sở hữu phúc lợi, còn có Lạc U Phong một ít giới thiệu.

Căn cứ ngọc giản bên trên chỗ thuật, từng Nội Môn Đệ Tử hàng năm có thể được đến tông môn cung cấp giá trị 50 Vạn Linh thạch tài nguyên cùng 5000 điểm cống hiến, đây cơ hồ là Ngoại Môn Đệ Tử gấp năm lần.

Còn có những thứ khác một ít phúc lợi, ví dụ như có thể so Ngoại Môn Đệ Tử sử dụng càng thiếu điểm cống hiến ưu tiên sử dụng các loại tu luyện tràng chỗ.

Liễu Minh vội vàng quét qua qua đi, liền kỹ càng tham tường nổi lên có quan hệ Thiên Phong Động giới thiệu đến.

Sau nửa ngày về sau, hắn lấy xuống ngọc giản, sắc mặt lại một hồi âm tình bất định.

Ngọc giản bên trong đối với Thiên Phong Động giới thiệu rất là kỹ càng, Lạc U Phong vốn là dùng quỷ đạo công pháp làm chủ, Thiên Phong Động âm hàn chi lực đối với quỷ đạo công pháp rất có giúp ích, cho nên phong họ nam tử đặc biệt đánh dấu rất nhiều nội dung.

Căn cứ ngọc giản ghi lại, chỉ cần là Nội Môn Đệ Tử, cũng có thể mượn nhờ Thiên Phong Động tu luyện. Nhưng là tại đây chỗ tu luyện, toàn bộ Thái Thanh Môn cũng chỉ vẹn vẹn có một chỗ, cho nên từng Nội Môn Đệ Tử, một năm chỉ có một lần tiến vào Thiên Phong Động cơ hội, nhưng mỗi lần tiến vào thời gian nhưng lại không hạn chế.

Chỉ là ở bên trong mỗi tu luyện một ngày, cần giao nạp một ngàn điểm điểm cống hiến, một khi điểm cống hiến tiêu hao hết, cũng sẽ bị tự động truyền tống đi ra, năm đó liền không thể lại tiến nhập.

Cũng may điểm cống hiến sự tình, Liễu Minh giờ phút này ngược lại không cần phát sầu, hôm nay trên người hắn chừng hơn bốn mươi vạn.

Căn cứ Long Hổ Minh Ngục Công bên trong ghi lại, muốn hoàn toàn tu thành tầng thứ ba công pháp, cần tại thiên Phong chi lực xuống, nhiều lần rèn luyện thân thể, Long Hổ Minh Ngục chi khí mới có thể quán thông toàn thân khí mạch, đạt tới Ngưng Dịch kỳ Đại viên mãn chi cảnh.

Liễu Minh lẳng lặng suy nghĩ sau một hồi, trong nội tâm đối với tương lai tu luyện, rốt cục làm ra một cái có chút kỹ càng ý định.

Hắn tâm niệm vừa động phía dưới, vỗ bên hông áo da, trong túi lập tức bay ra hai luồng hắc khí, quay tít một vòng về sau, hóa thành Phi Lâu cùng Cốt Hạt hai đầu linh sủng, đã rơi vào trước người.

Cảm ứng được chung quanh nồng đậm âm khí về sau, hai cái linh sủng lúc này vây quanh Liễu Minh chuyển động không thôi, đồng phát ra vui sướng thanh âm,.

"Tại đây âm khí dồi dào, đối với tu luyện của các ngươi cũng không có thiếu giúp ích, qua một bên chính mình tu luyện đi thôi. "Liễu Minh chỉ xuống động phủ nơi hẻo lánh chỗ, phân phó nói.

Phi Lâu, Cốt Hạt nghe vậy, lúc này lóe lên chạy đến nơi hẻo lánh chỗ, thấp ép xuống thân thể, bắt đầu miệng lớn thu nạp hắn trong hư không âm khí.

Liễu Minh thu hồi ánh mắt, một lần nữa nằm ở trên giường đá.

Hiện tại hắn cần muốn nghỉ ngơi thật tốt một phen, liên tiếp xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp, trong cơ thể pháp lực có thể bổ sung, nhưng là đối với tinh thần của hắn tiêu hao quá lớn, rất nhanh liền tiến nhập mộng đẹp.

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Liễu Minh sau khi tỉnh lại, liền lập tức bận rộn.

Hắn vốn là đi bái phỏng phong họ chấp sự đệ tử, theo hắn chỗ đó cẩn thận rất hiểu rõ một phen có quan hệ bản mạch Nội Môn Đệ Tử bình thường cần thiết chú ý sự tình, và trong lòng một ít hoang mang.

Cái này phong họ chấp sự đệ tử cũng là có chút nhiệt tình, một năm một mười cho Liễu Minh làm tường tận giải đáp.

Liễu Minh lúc này lại đi một chuyến trong tông phường thị, làm sơ một phen chuẩn bị.

Ngày thứ ba, Liễu Minh liền khu vân đi vào Vạn Linh sơn mạch bên ngoài hai tòa hiểm trở ngọn núi ở giữa một tòa trong u cốc.

Tại đây tên là Thiên Phong Cốc, địa thế kỳ lạ, quanh năm cuồng gió chẳng ngừng. Thân ở vài dặm bên ngoài, liền có thể tinh tường nghe được tiếng gió thê lương, thanh âm chợt cao chợt thấp, cao ngang lúc giống như Long Hổ gào rú, trầm thấp thoáng như con sâu nhỏ thấp minh, quả nhiên là biến hóa ngàn vạn.

Hắc Vân lóe lên phía dưới, Liễu Minh liền đã rơi vào Thiên Phong Cốc khẩu, một thân trường bào màu đen đón gió phần phật nhảy múa.

Liếc nhìn lại, sơn cốc tầm đó, mỗi cách mấy trượng liền có thể chứng kiến một căn màu trắng cột đá, cao túc có vài chục trượng, mỗi căn cột đá trên mặt đều khắc đầy vô số Thanh sắc Linh Văn.

Mấy chục căn cột đá hợp thành nhất thể, cả cái sơn cốc tựa hồ bị một tầng hùng vĩ trận pháp cấm chế bao khỏa ở trong đó.

Sơn cốc trước một chỗ cực lớn thung lũng tầm đó, tọa lạc một tòa cự đại phong cách cổ xưa đá xanh cung điện, cung điện cửa ra vào Cự Thạch phía trên viết rồi" Thiên Phong Động "Ba cái cổ triện chữ to.

Mà giờ khắc này đại điện lối vào, nhưng lại không có một người.

Liễu Minh sắc mặt bình tĩnh đi vào, chuyển qua một cái cửa hông, trước mắt rộng mở trong sáng, một gian dài rộng hơn mười trượng trống trải đại sảnh xuất hiện ở trước mắt.

Trong đại sảnh, một gã râu tóc bạc trắng áo bào trắng lão ông chính xếp bằng ở một cái bàn đá về sau nhắm mắt dưỡng thần.

Bên cạnh trên mặt đất bầy đặt một loạt bồ đoàn, giờ phút này đang có hai gã Nội Môn Đệ Tử lẳng lặng ngồi ở phía trên ngồi xuống tu luyện.

Tại lão ông sau lưng cách đó không xa, nhưng lại có một loạt đặt song song truyền tống pháp trận, không ngừng chớp động lên màu xanh nhạt hào quang.

Liễu Minh nhìn pháp trận liếc, liền đi tới bàn đá trước khi.

"Ngươi là Lạc U Phong đệ tử, là muốn tiến vào Thiên Phong Động?"Không chờ Liễu Minh mở miệng, áo bào trắng lão ông liền mở hai mắt ra, ánh mắt rơi vào Liễu Minh trên người quần áo và trang sức phía trên, mở miệng hỏi.

"Bái kiến tiền bối, đệ tử đích thật là Lạc U Phong môn hạ."Liễu Minh nói xong, theo bên hông gỡ xuống lệnh bài, về phía trước vài bước đưa tới.

Áo bào trắng lão ông quân lệnh bài cầm trong tay, lật tay lấy ra một mặt ngọc khuê, điểm tại trên lệnh bài, lập tức bạch quang bắt đầu nổi lên.

"Đúng vậy, ngươi chưa từng tiến vào Thiên Phong Động, có thể đi vào tu luyện, bất quá hiện tại Thiên Phong Động mười tám chỗ cửa động đều có người tại sử dụng, ngươi muốn lúc này lặng chờ một ít thời gian, căn cứ lão phu kinh nghiệm, ít thì chờ thêm ba bốn ngày, nhiều thì hơn mười ngày là được. Ngoài ra, ngài sau khi tiến vào, quân lệnh bài để vào trong động mặt đất lỗ khảm ở trong, mỗi ngày sẽ tự động khấu trừ một ngàn điểm điểm cống hiến, nếu như điểm cống hiến không đủ, ngươi biết bị trong động cấm chế tự động truyền ra."Áo bào trắng lão ông ngẩng đầu thản nhiên nói, quân lệnh bài ném hồi Liễu Minh trong tay, đồng thời ánh mắt quét về phía ngồi ở trên bồ đoàn hai gã Nội Môn Đệ Tử.

Liễu Minh hiểu ý, quân lệnh bài thả lại bên hông về sau, lúc này chậm rãi đi đến một bên, học cái kia hai cái Nội Môn Đệ Tử, tại một cái bồ đoàn phía trên ngồi xuống.

Trước khi đến, hắn đã đánh nghe rõ ràng, Thiên Phong Động bởi vì tổng cộng chỉ có mười tám cái, trong cửa vẫn là cung không đủ cầu, cần xếp hàng chờ đợi đúng là bình thường, cũng may chỉ cần chờ đợi hơn mười ngày còn có thể tiếp nhận.

Hơn mười ngày thời gian nhoáng một cái tức qua, trong đại sảnh như cũ có bốn năm người ở phía sau xếp hàng, mà Liễu Minh giờ phút này vẫn đứng ở một tòa truyền tống pháp trận ở trong.

Áo bào trắng lão ông bàn tay cuốn, nhiều ra một mặt trắng sắc cổ kính, trong miệng trầm thấp tụng nhớ kỹ khẩu quyết, cổ trong kính bay ra một đạo bạch quang, đã rơi vào Liễu Minh trên người.

Liễu Minh toàn thân bao trùm một tầng nhàn nhạt bạch quang, thân thể thoáng như ngâm mình ở ấm áp trong chất lỏng.

"Đây là 'Huyền Linh thuật ', có thể chống cự gió cấp chín Hủ Thực Chi Lực, trợ giúp ngươi thích ứng Phong Động bên trong hoàn cảnh, bất quá chỉ có thể duy trì bảy ngày. Bảy ngày về sau, Huyền Linh bí thuật biến mất thời điểm, nếu như chịu đựng không nổi thiên Phong chi lực, liền quân lệnh bài lấy ra, lặng chờ mười hơi công phu, là được truyền tống đi ra." Áo bào trắng lão ông dặn dò.

"Đa tạ tiền bối nhắc nhở." Liễu Minh vừa chắp tay nói.

Áo bào trắng lão ông một tay vung lên, truyền tống pháp trận lập tức bắt đầu vận chuyển lại.

Liễu Minh chỉ cảm thấy trước mắt sáng lên một đạo chói mắt thanh quang, thân thể cùng một chỗ trầm xuống về sau, sau một khắc liền xuất hiện ở một chỗ trong động quật.

"Hô" một tiếng, một cỗ âm hàn gió cấp chín theo trong động quật gào thét mà ra.

(đệ nhất càng)

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh