TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 605: Lạc U Phong

Chương 605: Lạc U Phong
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh khom người thò tay tiếp được về sau, vội vàng nói một tiếng cám ơn, liền đem gặp phải dán tại trên trán, đem một đám Tinh Thần Lực rót trong đó.

Nửa khắc đồng hồ về sau, Liễu Minh lần nữa mở hai mắt ra, lại một phen tự định giá về sau, tựu thập phần kiên định nói.

"Đệ tử đã suy nghĩ kỹ càng rồi, tựu lựa chọn Lạc U Phong a."

Lạc U Phong này đây quỷ đạo công pháp làm chủ nội môn ngọn núi, trong môn tài nguyên vừa vặn thích hợp hắn tu tập Long Hổ Minh Ngục Công, cho nên vừa nhìn thấy ngọn núi này giới thiệu, liền không chút do dự làm ra lựa chọn.

Âu Dương Điện Chủ khẽ gật đầu, một ngón tay điểm ra.

Trước mặt rực rỡ muôn màu lệnh bài bên trong, hắc quang một thịnh, một mặt khắc lấy mặt quỷ ngăm đen lệnh bài từ đó vừa bay mà ra, đã rơi vào Liễu Minh trên tay.

"Trong lúc này có một bộ Nội Môn Đệ Tử quần áo và trang sức, ngươi trước cất kỹ. Chờ nghĩ kỹ về sau, tựu có thể tùy thời đến chọn lựa một kiện Cực phẩm Linh khí." Khôi ngô trung niên khoát tay, lại một đạo hồng quang bay tới.

"Đa tạ tiền bối ban thưởng."

Liễu Minh trong miệng cảm ơn, khoát tay, tiếp được ánh sáng màu đỏ, thò tay tiếp được ánh sáng màu đỏ, nhưng lại một cái màu đỏ sậm Trữ Vật Phù.

Khôi ngô trung niên lúc này tay áo tại giương lên, đem trước mặt gần trăm miếng lệnh bài vừa thu lại mà lên, hướng về đại sảnh bên ngoài kêu một tiếng, rất nhanh vừa mới cái kia chấp pháp đệ tử lại đi đến.

"Mang Liễu sư điệt đi Lạc U Phong a." Khôi ngô trung niên phân phó một câu.

"Vâng"

Người này chấp pháp đệ tử lúc này cúi đầu đáp ứng một tiếng, sau đó chờ Âu Dương Điện Chủ sau khi rời đi, tựu lập tức quay đầu thi lễ, kính cẩn nói ra:

"Lâm Việt bái kiến Liễu sư huynh."

Tuy nhiên đều là Thái Thanh Môn môn hạ, nhưng là chấp pháp đệ tử địa vị thậm chí không giống như là một Ngoại Môn Đệ Tử, càng không cách nào cùng Nội Môn Đệ Tử đánh đồng rồi.

"Cái kia vậy làm phiền Lâm sư đệ rồi." Liễu Minh tự nhiên cũng vừa chắp tay, khách khách khí khí đích trả lời.

Vì vậy tại vị này chấp pháp đệ tử dưới sự dẫn dắt, Liễu Minh hai người ra Chấp Pháp điện, rất nhanh hai đạo độn quang liền bay khỏi ngọn núi, hướng Vạn Linh sơn mạch ở chỗ sâu trong mà đi.

Liễu Minh tiến vào Thái Thanh Môn tuy nhiên cũng có hơn mười năm, nhưng ngày bình thường dốc lòng tu luyện, ru rú trong nhà, ngoại trừ vừa mới tiến tông môn lúc đi qua một lần Thúy Vân Phong bên ngoài, liền không còn có cùng nội môn từng có cái gì cùng xuất hiện, cho nên đối nội môn tất cả Đại Sơn phong vị trí thật đúng là biết đến không rõ lắm, cho nên trên đường đi đều là Lâm Việt tại phía trước dẫn đường.

Cái này Lâm Việt cũng là có chút hay nói, tăng thêm Chấp Pháp điện ngày bình thường cùng tất cả đại nội môn kết giao rất thân, trên đường đi, Liễu Minh hữu ý vô ý nghe xong không ít có quan hệ nội môn sự tình.

Một canh giờ về sau, hai người tới một chỗ màu đen ngọn núi trước khi.

"Liễu sư huynh, nơi này là Lạc U Phong." Lâm Việt một ngón tay trước mắt ngọn núi, quay đầu hướng Liễu Minh nói ra.

Liễu Minh ánh mắt lập loè gật đầu, giờ phút này trên người đã đổi lại bộ kia màu đen Lạc U Phong Nội Môn Đệ Tử quần áo và trang sức.

Mà trước mắt màu đen ngọn núi kỳ hiểm vô cùng, chính diện ngọn núi thẳng tắp dốc đứng, mặt sau hơi đỡ một ít, còn có một đạo tương đối nhẹ nhàng dốc núi.

Cùng Thái Thanh Môn trong bọn họ Môn Chủ phong đồng dạng, cái này Lạc U Phong ngọn núi chính cũng là cao ngất như mây, phụ cận vài toà sơn mạch vẫn chưa tới hắn độ cao. Hạ nửa bộ phận là rậm rạp chằng chịt Nguyên Thủy rừng nhiệt đới, chỉ có tại đỉnh núi tu kiến mấy chục tòa cao lớn kiến trúc.

"Đi thôi." Liễu Minh dò xét một lát qua đi, chấn động ống tay áo, liền bay lên không tiếp tục bay đi.

Không bao lâu, hai người liền một trước một sau đã rơi vào đỉnh núi một chỗ trên bình đài.

"Nơi này chính là nội môn Lạc U Phong, hai vị tới đây có chuyện gì quan trọng?"

Liễu Minh hai người vừa mới đứng vững thân thể, một gã hắc y nam tử theo theo phụ cận một chỗ đại điện chi đi ra, ngăn ở hai người trước người, ánh mắt tại chấp pháp đệ tử trên người nhìn lướt qua, liền đứng tại Liễu Minh trên người.

"Tại hạ Chấp Pháp điện Lâm Việt, hôm nay tới đây là vì vị này Liễu sư huynh thông qua được Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng thí luyện, được phép tiến vào nội môn. Hôm nay hắn đã lựa chọn gia nhập Lạc U Phong, đặc đến bái kiến chưởng tòa, dễ nhớ ghi vào sách." Không chờ Liễu Minh mở miệng, một bên Lâm Việt cung kính thanh âm.

"Thông qua được Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng thí luyện?!" Hắc y nam tử nghe vậy, lắp bắp kinh hãi, nhìn về phía Liễu Minh ánh mắt lập tức biến đổi.

"Đã như vầy, Liễu sư đệ xin mời đi theo ta. Bất quá bản mạch chưởng tòa ngày gần đây có việc ra ngoài, hiện trong núi là Diêm trưởng lão phụ trách." Hắc y nam tử lại đến hạ dò xét Liễu Minh hai mắt về sau, mới đưa trên mặt dị sắc vừa thu lại nói.

Lâm Việt gặp nhiệm vụ đã hoàn thành, liền hướng Liễu Minh cáo từ một tiếng về sau, một tay bấm niệm pháp quyết bay lên không mà đi rồi.

Liễu Minh nhưng lại đi theo phía trước hắc y nam tử, hướng trong đại điện đi đến.

Lạc U Phong dùng quỷ đạo công pháp lấy xưng, là ở đỉnh núi này đại điện chỗ, vẫn có thể cảm giác được trong không khí tản ra tí ti âm hàn chi khí, bực này cảm giác, ngược lại là cùng Man Quỷ Tông âm khí chi địa có vài phần tương tự.

Tầm thường chi nhân là lúc này nghỉ ngơi một thời gian ngắn, thân thể đoán chừng cũng sẽ bởi vì âm khí nhập vào cơ thể, cảm thấy không khỏe.

Nhưng là đối với Liễu Minh mà nói, loại hoàn cảnh này nhưng lại chính thích hợp hắn tu tập Long Hổ Minh Ngục Công.

Không bao lâu, hai người liền đi tới một chỗ đá xanh trong đại sảnh.

"Liễu sư đệ ngay tại này chờ một chốc một lát, tại hạ đi mời Diêm trưởng lão." Hắc y nam tử nói một câu, liền hướng trong đại điện đi đến.

Liễu Minh nhất thời vô sự, liền tinh tế mọi nơi đánh giá một phen.

Trước mắt trong đại điện rộng rãi trình độ, so từ bên ngoài chứng kiến, tựa hồ còn muốn lớn hơn vài phần, bốn vách tường đều là dùng đá xanh lũy thế mà thành, nhìn không tới chút nào dấu vết, phảng phất nhập vào cơ thể là nghiêm chỉnh khối cự tảng đá xanh điêu khắc mà thành.

Trong đại điện lộ ra rất là trống trải, nơi hẻo lánh chỗ dựng đứng bốn tòa đỉnh lô, bên trong lại không phải hun hương các loại, mà là thả ở một khối lớn màu đen khoáng thạch, không ngừng tản mát ra tí ti từng sợi âm khí.

"Cái này hẳn là là... Âm Khế Thạch?"

Liễu Minh tâm niệm vừa động phía dưới, quả thực chấn kinh rồi thoáng một phát.

Cái này Âm Khế Thạch là một loại phi thường hiếm thấy tài liệu, bên trong ẩn chứa phi thường thuần khiết nguyên âm chi khí, đối với quỷ đạo công pháp rất có ích lợi.

Liễu Minh trước kia tại trường Dương trong phường thị bái kiến, nắm đấm lớn một khối Âm Khế Thạch đều có thể bán được mấy vạn Linh Thạch giá cao, Lạc U Phong vậy mà cái kia hắn cho rằng hun hương sử dụng. Khó trách nhiều như vậy Ngoại Môn Đệ Tử nói, nội môn ngọn núi đều là tài đại khí thô thế hệ rồi.

Đang lúc hắn muốn lại cẩn thận dò xét một phen cái này Âm Khế Thạch thời điểm, trong đại điện bỗng nhiên truyền ra một hồi tiếng bước chân.

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình xuống, lúc này thu hồi ánh mắt, khoanh tay mà đứng đợi.

Không bao lâu, theo trong đại điện đi ra một người trung niên nam tử, thoạt nhìn ước là bốn mươi tuổi, sắc mặt vàng như nến, một bộ có vẻ bệnh thần sắc, mà hắn sau lưng nhưng lại đi theo một cái 25-26 tuổi tả hữu xinh đẹp nữ tử.

"Ngươi là Liễu Minh?" Mặt vàng nam tử một đôi đục ngầu đôi mắt nhỏ xem đi qua, cao thấp đánh giá liếc Liễu Minh về sau, trong miệng truyền ra một hồi khàn giọng thanh âm.

Cùng lúc đó, một cỗ âm lãnh chi cực cảm giác mang tất cả tới, lại để cho Liễu Minh trong nội tâm không khỏi lộp bộp thoáng một phát.

"Đệ tử Liễu Minh, bái kiến sư thúc." Liễu Minh trong cơ thể công pháp thúc giục, lúc này ổn định tâm thần, trong miệng cung âm thanh đạo.

"Ta là bản phong trưởng lão Diêm Thiên Đô, chưởng tòa hôm nay không trong cửa, hiện tại hết thảy lớn nhỏ sự vụ đều do ta quyết định. Tốt rồi, đem ngươi nội môn lệnh bài lấy ra." Mặt vàng nam tử gặp Liễu Minh như thế bất động thanh sắc bộ dáng, trong mắt cũng hiện lên một tia kinh ngạc, trong miệng lại nhàn nhạt nói ra.

Liễu Minh nghe vậy, vội vàng theo bên hông lấy ra cái kia miếng Lạc U Phong đệ tử lệnh bài, đưa tới.

Cái này miếng lệnh bài tại hắn lúc đến trên đường, hắn đã nhỏ máu tế luyện một phen, trên mặt rõ ràng xuất hiện hắn chân dung cùng danh tự.

Mặt vàng nam tử một tay nhẹ nhàng một chiêu, lệnh bài theo Liễu Minh trong tay vừa bay mà lên, cũng trong chớp mắt xuất hiện ở hắn trong tay, tay kia chẳng biết lúc nào nhưng lại nhiều ra một chi ngọc bút, rồng bay phượng múa giống như lăng không viết vài nét bút, một đạo bạch quang lập tức sáp nhập vào lệnh bài bên trong.

"Tốt rồi, hôm nay ngươi coi như là Lạc U Phong một thành viên, cái này miếng ngọc giản phía trên ghi lại ta Lạc U Phong môn quy điều cấm, ngươi dụng tâm nhớ kỹ. Nếu là trái với bất luận cái gì điều lệ, hậu quả trong lòng ngươi có lẽ cũng có sổ." Mặt vàng nam tử trầm giọng nói ra, vung tay lên, lệnh bài tính cả một miếng màu xám ngọc giản công bằng trở xuống Liễu Minh trong tay.

"Đệ tử ghi nhớ Diêm sư thúc dạy bảo." Liễu Minh quân lệnh bài vừa thu lại mà lên, cung kính thanh âm.

"Đây là chưởng tòa thân truyền đệ tử "Hiểu Ngũ", tu vi đã đạt đến Hóa Tinh hậu kỳ, cũng là bản phong Đại sư tỷ, về sau như có vấn đề gì, có thể hướng nàng thỉnh giáo." Nhìn thấy Liễu Minh một bộ khiêm cung hữu lễ bộ dáng, mặt vàng nam tử cuối cùng lộ ra vẻ tươi cười, quay đầu một ngón tay sau lưng nữ tử nói.

"Liễu Minh bái kiến sư tỷ." Liễu Minh chắp tay thi lễ một cái.

"Liễu sư đệ đã có thể xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp, về sau khẳng định không phải vật trong ao. Ta ở nhà xếp hạng thứ năm, không chê, bảo ta một tiếng 'Ngũ tỷ ', là được rồi." Xinh đẹp nữ tử cao thấp đánh giá Liễu Minh vài lần về sau, tự nhiên cười nói nói.

Liễu Minh nghe vậy khẽ giật mình, nhưng là đành phải gật đầu xưng "Vâng".

"Hiểu Ngũ, ngươi cái này mang cái này Liễu sư đệ đi nhận lấy Nội Môn Đệ Tử phúc lợi, sau đó lại đi chọn lựa một tòa động phủ a. Về phần Liễu Minh về sau bái ở đâu vị trưởng lão môn hạ, nhưng bây giờ không tốt lắm quyết định. Dù sao bản phong mấy vị trưởng lão cùng hiện tại cũng không trong núi, chờ về sau thương lượng qua đi rồi nói sau." Mặt vàng nam tử lại phân phó vài câu, liền một phất ống tay áo, theo như đường cũ quay người đã đi ra.

"Sư đệ đừng nên trách, Diêm sư thúc là mặt lạnh tim nóng chi nhân, về sau tiếp xúc trường rồi, ngươi tự nhiên sẽ biết. Hiện tại Diêm sư thúc đã phân phó ra rồi, sư đệ trước hết cùng ta tới a. Xinh đẹp nữ tử cười tủm tỉm giải thích vài câu về sau, tựu thướt tha hướng đại điện bên ngoài đi đến.

Liễu Minh sờ sờ mũi, âm thầm cười khổ một tiếng, tựu đi theo.

Lúc này nữ dưới sự dẫn dắt, Liễu Minh ra đại điện, bảy lần quặt tám lần rẽ về sau, liền đi tới một chỗ màu đen nhà đá cửa ra vào.

"Ngũ tỷ, Liễu sư đệ."

Vừa mới tên kia hắc y nam tử theo trong nhà đá đi ra, hướng Liễu Minh hai người mỉm cười, đánh nữa một tiếng mời đến.

"Bản mạch tương đối đặc thù, tầm thường đệ tử không cách nào ở lâu, cho nên Phong sư đệ tuy là bản phong Nội Môn Đệ Tử, đồng thời cũng đảm nhiệm chấp sự đệ tử chi chức, bình thường quản lý tại đây hết thảy việc vặt. Ngươi có bất kỳ không hiểu sự tình, cũng có thể đến đây hỏi thăm cho hắn." Xinh đẹp nữ tử cũng không quay đầu lại nói.

Liễu Minh tự nhiên liên tục gật đầu đồng ý, cũng xông hắc y nam tử thân mật cười cười.

Hắn mới vừa tiến vào Lạc U Phong, đối với sự tình các loại đều chưa quen thuộc, về sau chắc chắn cùng người này nhiều hơn đánh lên một phen quan hệ rồi.

"Liễu sư đệ là tới nhận lấy Nội Môn Đệ Tử phúc lợi a, hơi chờ một chút." Hắc y nam tử không đều lãnh diễm nữ tử mở miệng, liền quay người tiến vào nhà đá, không bao lâu sẽ cầm một miếng Trữ Vật Phù đi ra.

"Thứ đồ vật đều ở bên trong rồi, Liễu sư đệ có thể tra nhìn một chút."

Liễu Minh nói âm thanh tạ, tiếp nhận Trữ Vật Phù, Tinh Thần Lực thẩm thấu đi vào quét qua phía dưới, phát hiện bên trong có một kiện màu đen pháp bào, kiểu dáng cùng trên người hắn Nội Môn Đệ Tử quần áo và trang sức không kém bao nhiêu, một thanh Ngân sắc loan đao, thoạt nhìn hẳn là kiện Thượng phẩm Linh khí, còn có mấy bình tinh tiến pháp lực tầm thường đan dược cùng một ít linh thạch, không sai biệt lắm có 30 vạn.

Trừ lần đó ra, còn có một cái khác miếng màu vàng ngọc giản.

"Tốt rồi, kế tiếp an bài động phủ của ngươi." Không đều Liễu Minh nhìn kỹ, Hiểu Ngũ cũng đã xoay người lần nữa ly khai, không có chút nào chờ Liễu Minh ý tứ.

Liễu Minh chỉ phải đem Trữ Vật Phù nhét vào trong ngực, hướng hắc y nam tử hơi liền ôm quyền về sau, bước nhanh đi theo.

Không bao lâu về sau, hai người liền khu vân bay lên trời, hướng dưới ngọn núi phương bay đi,

"Bản mạch Nội Môn Đệ Tử tổng cộng có hơn năm mươi người, tại nội môn rất nhiều ngọn núi bên trong, xem như nhân số ít. Các đệ tử động phủ đều là tại Lạc U Phong phía dưới, bây giờ còn có mấy chỗ còn thừa, ngươi có thể tùy tiện chọn lựa một chỗ." Hiểu Ngũ trên đường lại giải thích vài câu.

"Nghe sư tỷ khẩu khí, chọn lựa động phủ có lẽ còn có nhất định chú ý a?" Liễu Minh trong nội tâm khẽ động, hỏi.

"Động phủ đều là tại Lạc U Phong phía trên, Linh khí mật độ đều là không kém bao nhiêu. Bất quá ta Lạc U Phong nhất mạch chủ tu Quỷ đạo cùng Âm thuộc tính công pháp, cho nên tại bản mạch đỉnh núi chỗ, bày ra Tụ Âm Minh Huyễn Đại Trận, cho nên càng là tới gần đỉnh núi âm khí liền càng là nồng hậu dày đặc, đối với tu hành cũng tựu thập phần có lợi rồi. Đương nhiên nếu là tu hành không đủ, thời gian dài ngưng lại, phản hội đại thụ hắn làm hại." Xinh đẹp nữ tử không cần nghĩ ngợi nói.

Liễu Minh nghe vậy, trong nội tâm hơi động một chút.

"Bất quá, tới gần đỉnh núi động phủ hầu hết đã bị chiếm cứ rồi, sườn núi cũng không nhiều, lựa chọn của ngươi chỗ trống cũng không có bao nhiêu." Không chờ Liễu Minh mở miệng, xinh đẹp nữ tử lại khẽ cười một tiếng nói.

Liễu Minh nghe vậy miệng ngập ngừng, cũng không có nói ra nói cái gì ngữ đến, trong nội tâm lần nữa cười khổ vài tiếng.

Cái này cũng bình thường!

Hắn như vậy một cái mới gia nhập Nội Môn Đệ Tử, thực sự nơi tốt cái đó còn đến phiên hắn đến chọn chọn lựa lựa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh