TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 604: Ban Thưởng

Chương 604: Ban Thưởng
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Chúng ta cũng đi thôi." Phiêu Miểu Phong bạch y nữ tử mắt thấy Thiên Kiếm Phong mọi người rời đi, lúc này cùng Già Lam cực kỳ hắn vài tên Phiêu Miểu phong nữ đệ tử nói ra, sau đó liền dẫn mọi người cũng hóa thành sổ đạo độn quang đã đi ra Hư Linh tháp.

...

Tiếng chuông một tiếng lại một tiếng, liền vang ba mươi sáu hạ về sau, toàn bộ Hư Linh tháp mới khôi phục bình tĩnh.

...

"Ba mươi sáu âm thanh chuông vang, có Ngoại Môn Đệ Tử xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp!"

Phiêu Hồng Viện nội, Giang Trọng đang tại cùng Lương Chiến Ca thương nghị lấy sự tình gì, bên tai bỗng nhiên truyền đến hùng hậu chuông vang thanh âm, không khỏi sắc mặt hơi đổi, kinh ngạc nói.

"Xem ra thật sự chính là như thế, tựu là không biết là cái nào ngoại viện đệ tử?" Lương Chiến Ca đứng lên, ngạc nhiên nói.

"Ngay lập tức đi tra một chút đi." Giang Trọng trong mắt hiện lên một tia trầm ngâm về sau, lúc này phân phó nói, nhưng trong đầu nhưng không khỏi hiện lên Liễu Minh thân ảnh đến.

...

Phong Lăng Viện một chỗ đình trong các, Hoàng Mi lão giả trong tay vững vàng bưng một cái chén trà, mặt hướng Hư Linh tháp phương hướng, một bộ như nghĩ tới cái gì.

Chính vào lúc này, một hồi vội vàng tiếng bước chân truyền đến, đón lấy một gã đệ tử xông vào.

"Bẩm báo viện chủ, vừa vừa nhận được tin tức, Hư Linh tháp bên kia có một cái Ngoại Môn Đệ Tử lại xông qua ba mươi sáu tầng."

"Ngươi cho rằng ta lỗ tai điếc rồi sao, như vậy chuông reo âm thanh ta đều nghe không được, nhanh đi xem xét là người phương nào gây nên, lại đến hồi bẩm." Hoàng Mi lão giả buông ly, lạnh nhạt nói ra.

Kỳ môn hạ đệ tử nghe vậy, tự nhiên riu ríu đáp ứng đi ra ngoài rồi.

Hình ảnh tương tự, tại ngoại môn bát đại phân viện đồng thời xảy ra...

...

Thúy Vân Phong đỉnh núi, dưới một gốc tùng lớn, Hạo Nguyệt Đồng Tử một thân áo bào xám đón gió phồng lên, nhìn phía xa Hư Linh tháp người thường, trên mặt lại lộ nở một nụ cười khổ.

So về ngoại viện chi chủ. Hắn bên này đã biết rõ xông qua Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng là người phương nào rồi.

"Không thể tưởng được kẻ này mới gần kề mấy năm thời gian, thực lực đã tiến bộ đến bực này trình độ, lẻ loi một mình liền có thể đánh bại có thể so với Giả Đan cảnh giới Yêu thú. Bảy năm trước thi đấu thời điểm, kỳ thật thực lực tựa hồ còn xa chưa tới loại này trình độ. Kẻ này thật đúng chỉ là ba linh mạch. Hoặc là hắn nào đó mịt mờ Linh thể. Cho nên tốc độ tu luyện mới nhanh như vậy?" Hạo Nguyệt Đồng Tử cũng nhịn không được nữa hoài nghi mình lúc trước kiểm tra đo lường có phải hay không lầm rồi, trong nội tâm cũng hơi có chút đã hối hận.

Sớm biết như thế. Năm đó thi đấu về sau, hắn nên kiên trì thoáng một phát, trực tiếp đem Liễu Minh kẻ này thu vào Thúy Vân Phong môn hạ, mặc dù là tự nhiên mình vị kia chưởng tọa sư huynh phản đối. Cũng tốt hơn loại này kết quả.

Bất quá hiện tại đã muộn, Liễu Minh thông qua được Hư Linh tháp khảo nghiệm, liền ý nghĩa hắn có thể tùy ý gia nhập một tòa nội môn ngọn núi, mà Thúy Vân Phong trên cơ bản không có bất kỳ cơ hội.

...

Cùng lúc đó, Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng trong đại sảnh.

Một đạo tử sắc quang hà đột nhiên theo phụ cận trên mặt đất một cuốn tới, rơi vào chính khoanh chân mà ngồi Liễu Minh trước người.

Hào quang thu vào phía dưới, nhiều ra một mặt màu tím nhạt ngọc giản.

Liễu Minh thấy vậy. Không nói hai lời thả ra thần thức quét qua, trong mắt hiện lên một tia giật mình qua đi, lúc này gỡ xuống bên hông thân phận lệnh bài xông ngọc giản bên trên nhoáng một cái.

Dựa theo ngọc giản nâng lên bày ra, nếu muốn tiếp tục khiêu chiến. Nhưng lại chậm đợi mười hơi là được, nếu như muốn bỏ dở, nhưng lại chỉ cần thông qua kích phát thân phận lệnh bài trong cấm chế là được lập tức truyền tống ra ngoài.

Giờ phút này Liễu Minh, một thân pháp lực dĩ nhiên cơ hồ một giọt không dư thừa, thậm chí với tư cách cậy vào Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn cũng thụ đi một tí tổn thương, này loại tình huống muốn tiếp tục khiêu chiến, tự nhiên chuyện không thể nào.

Mười hơi về sau, Tử sắc ngọc giản bỗng nhiên tán loạn ra, lần nữa hóa thành một mảnh hào quang đem hắn thân hình một cuốn trong đó.

Liễu Minh chỉ cảm thấy chung quanh cảnh vật một cái mơ hồ phía dưới, liền bị truyền tống đã đến một cái lạ lẫm trong đại sảnh, dưới chân đứng đấy một tòa màu hồng đỏ thẫm pháp trận.

Ánh mắt của hắn mọi nơi quét qua, liền phát hiện mình thân ở một cái vòng tròn hình trụ cao lớn trong thính đường, thẳng kính có hai ba mươi trượng, bốn phía Thanh sắc nham bích bên trên khảm nạm Hồng sắc Tinh Thạch, lóe lên lóe lên, phảng phất trong bầu trời đêm ngôi sao, một gã hồng bào lão giả chính chắp tay đứng ở pháp trận trước khi.

"Ngươi tựu là Liễu Minh? Lão phu chính là Hư Linh tháp thay phiên công việc trưởng lão. Ngươi bằng chừng ấy tuổi cùng tu vi, liền có thể xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp, làm vô cùng tốt. Về sau cũng có tư cách gọi ta một tiếng sư thúc rồi." Áo bào hồng nhìn như uy nghiêm gương mặt, lại hướng Liễu Minh lộ ra mỉm cười về sau, nói ra.

"Bái kiến sư thúc." Liễu Minh tự nhiên thập phần thức thời liền vội vàng khom người thi lễ một cái

Cái này hồng bào lão giả, bất ngờ cũng là một gã Chân Đan cảnh cao thủ.

"Không cần nói nhảm phí lời, dựa theo quy định, ngươi có lẽ đạt được tương đối ứng ban thưởng. Thứ nhất là điểm cống hiến, ngoại trừ trước khi giao nạp điểm cống hiến toàn bộ trả bên ngoài, còn có ban thưởng năm vạn điểm cống hiến." Hồng bào lão giả nói xong, một tay vung lên, Liễu Minh bên hông thân phận trên lệnh bài điểm cống hiến sổ thoáng một phát nhiều hơn mười vạn.

Liễu Minh trong nội tâm khẽ động, chính mình giờ phút này tông môn điểm cống hiến lần nữa đạt đến hơn bốn mươi vạn.

"Thứ hai, ngươi bây giờ có thể tùy ý gia nhập một tòa nội môn ngọn núi, tấn thăng làm Nội Môn Đệ Tử. Trừ lần đó ra, Chấp Pháp điện còn đem ban thưởng một kiện Cực phẩm Linh khí."

"Đa tạ sư thúc." Liễu Minh được nghe về sau, trong nội tâm không khỏi đại hỉ, vội vàng chắp tay thi lễ một cái.

"Những điều này đều là ngươi nên được. Mặc kệ tư chất ngươi như thế nào, chỉ cần có thể xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp, ngươi có tư cách tiếp nhận đây hết thảy rồi. Phía dưới, ngươi trước đi theo ta." Hồng bào lão giả dứt lời, liền không khỏi phân trần tay áo run lên, một đạo nhàn nhạt ánh sáng màu đỏ quấn lấy Liễu Minh thân thể cùng nhau bay về phía không trung, cũng hướng đại sảnh bên ngoài kích bắn đi.

Một bữa cơm công phu về sau, hai người liền xuất hiện ở Thái Thanh Môn Chấp Pháp điện chỗ trên ngọn núi.

Lại nói tiếp, Liễu Minh tiến vào Thái Thanh Môn không bao lâu liền cùng này điện đánh đã qua quan hệ, nhưng mấy năm qua này, hay vẫn là lần đầu tự mình đến vậy rồi.

Chấp pháp đại điện kiến tại một tòa thẳng tắp trong mây đen Thanh sắc trên ngọn núi, một mắt nhìn đi, liền cho người một loại trầm trọng, cảm giác bị đè nén.

Liễu Minh trong cửa trong điển tịch từng hiểu rõ qua, nơi này ngọn núi tên là Thái Âm phong, tại Thái Thanh Môn trong cũng là đại đại hữu danh tồn tại. Mà phụ cận mặt khác một tòa Hắc Ngục phong, toàn bộ đỉnh núi thoáng như bị màu đen mây đen bao trùm, ánh sáng chiếu tới đó, đều bị hút đi vào cảm giác.

"Không cần nhìn rồi, chỗ đó là Thái Thanh Môn hình phạt chỗ, Ngũ Nhạc Lưỡng Cực Ngục, đi thôi." Hồng bào lão giả nhàn nhạt một câu về sau, liền dẫn Liễu Minh tiến nhập Chấp Pháp điện đại môn.

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình, vội vàng thu hồi ánh mắt đi theo.

Hồng bào lão giả mang theo Liễu Minh bảy lần quặt tám lần rẽ, liền tới đến một chỗ đại sảnh trước khi, cửa đại sảnh, tả hữu tất cả đứng một gã Thanh Y Chấp Sự đệ tử.

"Bái kiến Miện Trường Lão." Cái này hai cái chấp sự đệ tử hiển nhiên nhận ra cái này áo đỏ lão giả, thần sắc cung kính thi lễ một cái.

"Ta nơi này có chút ít chuyện quan trọng, dẫn ta đi gặp thoáng một phát Phó điện chủ." Áo đỏ lão giả phân phó nói.

"Vâng." Một gã chấp sự đệ tử liền vội cúi đầu lên tiếng, hiếu kỳ nhìn theo ở phía sau Liễu Minh liếc, mang theo hai người hướng trong đại sảnh bộ đi đến.

Liễu Minh một đường theo sát lấy phía trước chấp sự đệ tử và hồng bào lão giả, nhìn không chớp mắt, liền thần thức cũng không dám tùy ý thả ra.

Không bao lâu, ba người xuyên qua đại sảnh, đi tới một chỗ sau trong sảnh, chấp sự đệ tử hướng hồng bào lão giả vừa chắp tay về sau, liền tiến nhập cửa hông bên trong.

"Nguyên lai là Miện Huynh đã đến, không có từ xa tiếp đón, mong rằng chớ trách." Không bao lâu, một tiếng có chút khàn khàn đông cứng thanh âm, từ cửa hông trong truyền đến, sau đó một cái hôi sam tóc xám trung niên nam tử từ đó chậm rãi dạo bước mà ra.

Nhưng thấy hắn sắc mặt đỏ tía, dáng người khôi ngô cao lớn, khóe miệng hơi vểnh, dường như khóc giống như cười bộ dáng.

"Âu Dương Điện Chủ, vị này chính là Phiêu Hồng Viện đệ tử Liễu Minh, hôm nay thông qua được Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng thí luyện." Hồng bào lão giả thần sắc hay vẫn là như thường, nhàn nhạt hướng khôi ngô trung niên nhân nói ra.

Khôi ngô trung niên nhân nghe vậy, lập tức kinh hỉ nhìn Liễu Minh liếc, có chút tán thưởng nói.

"Nguyên trước khi đến Hư Linh Tháp Chung minh tựu là kẻ này dẫn phát, có thể thông qua Hư Linh tháp khảo nghiệm, thực lực tại đồng bậc trong nhất định là xấp xỉ vô địch tồn tại." Khôi ngô trung niên mỉm cười, trong mắt hiện lên vài phần vẻ tán thưởng.

"Đa tạ tiền bối tán thưởng, vãn bối chỉ là may mắn mà thôi." Liễu Minh tự nhiên thi lễ về sau, thập phần cung kính trả lời.

"Hắc hắc, ở chỗ này của ta, có thể không cần khiêm tốn cái gì. Đi, phía dưới sự tình tựu giao cho ta a, Miện Huynh trước xử lý chuyện của mình đi thôi." Vị này Âu Dương Điện Chủ ha ha cười cười về sau, lại quay đầu xông hồng bào lão giả nói ra.

"Được, ta đây tựu đi trước một bước rồi." Hồng bào lão giả khẽ gật đầu, liền quay người hướng ra ngoài vừa đi đi.

Khôi ngô trung niên nhân đưa mắt nhìn hồng bào lão giả ra nội sảnh về sau, lúc này mới quay người nhìn về phía Liễu Minh.

"Căn cứ trong môn quy định, xông qua Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng Ngoại Môn Đệ Tử, đem trực tiếp thu làm Nội Môn Đệ Tử, từ nay về sau đem dốc lòng tài bồi, điểm này ngươi chắc hẳn vô cùng rõ ràng a." Khôi ngô trung niên nhân cao thấp đánh giá Liễu Minh một phen, tiếp theo sắc mặt một túc nói như thế.

Liễu Minh trong nội tâm có chút nhảy dựng, sắc mặt kính cẩn nhẹ gật đầu.

Khôi ngô trung niên nhân thấy vậy, màu xám tay áo giương lên, lập tức một chùm đen quang từ trong đó mang tất cả mà ra, rậm rạp chằng chịt xếp đặt lơ lửng tại Liễu Minh trước mặt.

Rõ ràng là từng mặt óng ánh lệnh bài, lại chừng gần trăm khối nhiều.

Cùng Ngoại Môn Đệ Tử lệnh bài bất đồng chính là, cái này mỗi một trên mặt lệnh bài đều minh khắc lấy một cái ngọn núi đích danh xưng, hiển nhiên là Nội Môn Đệ Tử tiêu chí.

Bao nhiêu Ngoại Môn Đệ Tử, cả ngày khổ tu phấn đấu, mười năm như một ngày, vì cái gì là cái này một ít khối lệnh bài, nhìn thấy một màn này, tỉnh táo như Liễu Minh, tim đập cũng nhịn không được nữa nhanh thêm vài phần.

"Liễu sư điệt, hiện tại từ đó lựa chọn sử dụng một miếng lệnh bài a." Nhìn trước mắt đệ tử lộ ra có chút trấn định, Âu Dương Phó điện chủ trong nội tâm cũng không khỏi hiện lên một tia kinh ngạc, trong miệng thản nhiên nói.

"Đệ tử vốn chỉ là nho nhỏ Ngoại Môn Đệ Tử, đối nội môn rất nhiều ngọn núi phân mạch không hiểu nhiều lắm, mong rằng tiền bối có thể chỉ điểm một hai." Liễu Minh ánh mắt theo phần đông trên lệnh bài khẽ quét mà qua, lại suy nghĩ một chút về sau, tựu thập phần thành khẩn nói.

"Bổn môn tất cả Đại Sơn phong tự nhiên tuy nhiên mỗi một phần mạch công pháp đều bác đại tinh thâm, nhưng ở trên việc tu luyện tự nhiên còn chỗ trọng điểm, có chuyên chú thuật đạo tu luyện, có một lòng nghiên cứu phù lục đan thuật, còn có một lòng Kiếm Tu chi đạo các loại. Ân, sở hữu tư liệu đều ghi lại tại cái này miếng ngọc giản bên trong, ngươi trước tiên có thể nhìn một chút." Âu Dương Điện Chủ nhìn Liễu Minh liếc, nhẹ gật đầu nói.

Nói xong, hắn liền vứt ra một khối ngọc giản.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh