TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 603: Kịch Đấu Sư Hổ Thú (Hạ)

Chương 603: Kịch Đấu Sư Hổ Thú (Hạ)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Phốc" một tiếng!

Sư Hổ Yêu thú không kịp đề phòng xuống, trên người thình lình nhiều ra một cái hơn tấc lớn nhỏ lỗ thủng, hơn nữa tại phụ cận trong hư không hắc khí dưới ảnh hưởng, miệng vết thương tốc độ khôi phục thình lình đại trì hoãn rất nhiều.

Cự thú giận dữ đầu lâu quất xuống đấy, lúc này mấy viên hỏa cầu khổng lồ hướng Kiếm Khí kích bắn chỗ bay thật nhanh đi.

"Oanh" vài tiếng nổ mạnh về sau, hỏa diễm cuồn cuộn phía dưới, phụ cận hắc khí một cuốn mà không, nhưng trong này lại trống trơn như, Liễu Minh sớm đã chuyển đến địa phương khác.

Cùng lúc đó, nguyên bản bạo liệt mà mở viên kia đầu lâu hư ảnh, cũng ở đây hắc khí bên kia một lần nữa ngưng tụ mà ra.

Như thế mấy cái hiệp xuống, bị khốn ở trong hắc khí Sư Hổ Yêu thú mặc dù sử dụng ra rồi Phong Nhận, hỏa cầu, băng chùy, điện cầu, nhưng vẫn xưa cũ không cách nào triệt để đánh tan bất luận cái gì một viên đầu lâu hư ảnh, trên người lại đa dạng ra hơn mười đạo lỗ thủng.

Những công kích này tuy rằng cũng không đối với Cự thú tạo thành vết thương trí mệnh thế, thực sự lại để cho kia khí tức bỗng nhiên giảm xuống không ít.

Ngay tại Liễu Minh sử dụng ra ma quỷ bộ pháp, tránh đi mấy miếng băng chùy, lần nữa ý định ngón tay giữa tiêm ngưng tụ nhất đạo đinh ốc Kiếm Khí bắn ra mà ra thời điểm.

Một tiếng điếc tai nhức óc tiếng gào thét vang lên, lại để cho hắn khẽ cau mày!

Trong hắc khí Sư Hổ Thú, bỗng nhiên khí tức phóng đại, bên ngoài thân bốn màu Linh văn một hồi nhúc nhích về sau, lập tức thân hình chịu vừa tăng non nửa, đồng thời đầu lâu cái cổ đằng sau, ba đoàn quang cầu lóe lên rồi biến mất về sau, liền biến thành mặt khác ba khối nhỏ bé giống như Hổ không phải đầu hổ sọ, từng cái mắt lộ ra hung quang, một bộ dữ tợn bộ dạng.

Bất quá con thú này biến thân về sau, lại tựa hồ như thoáng một phát đã có được khám phá hắc khí che lấp năng lực, lại gắt gao nhìn chằm chằm vào Liễu Minh chỗ ẩn thân, toàn thân tản mát ra phảng phất như thực chất Hung Sát Chi Khí.

Liễu Minh trong nội tâm đại run sợ xuống, thật cũng không có lại mạo muội công kích, một bên một tay cầm kiếm ngóng nhìn con thú này bất động, một bên yên lặng khôi phục thể nội Pháp lực.

Nguyên bản tiếng nổ vang không ngừng ba mươi sáu tầng đại sảnh, lại thoáng một phát trở nên giống như chết yên lặng.

Cự thú bát mục bên trong tinh quang một hồi lưu chuyển về sau, bỗng nhiên bốn trương miệng lớn đồng thời một trương, phun ra bốn đạo màu sắc khác nhau cột sáng những nơi đi qua, hư không đều chịu ông ông vang lên không thôi.

Liễu Minh thấy vậy, không dám chút nào vô lễ thân hình một cái mơ hồ phía dưới, liền hóa thành hai đạo hư ảnh, tránh được bốn màu cột sáng, đồng thời cổ tay run lên, rậm rạp chằng chịt kiếm ảnh hướng đối diện kích bắn mà đi.

Sư Hổ Thú chỉ là run rẩy thân thể, bên ngoài thân lúc này hiện ra tầng một màu xanh màn sáng, kiếm ảnh đánh vào phía trên, lập tức phát ra thanh thúy âm thanh bắn ngược mà ra.

Liễu Minh hừ lạnh một tiếng, đang muốn cầm trong tay Phù Lục ném đi mà ra lúc, bỗng nhiên sau lưng chỗ truyền ra một tiếng kinh Thiên động Địa nổ mạnh.

Cái kia bốn đạo kia tránh đi bốn màu cột sáng lại tại phía sau mặt bỗng nhiên dung hợp cùng một chỗ, cứng rắn xuyên thủng khắp hắc khí mà ra, sáng lập ra một cái thông đạo.

Sư Hổ Thú đại hỉ, muốn nhiều không muốn bên ngoài thân thanh quang lóe lên liền hóa thành một đạo màu xanh hư ảnh hướng ra khỏi miệng kích bắn mà đi.

Liễu Minh lại sắc mặt trầm xuống, không cần suy nghĩ mãnh liệt thúc giục pháp quyết, chỗ lối đi lúc này từng điểm kim quang hiển hiện mà ra, quay tít một vòng về sau, liền biến thành tầng một màu vàng tường cát chặn thông đạo.

Sư Hổ Thú không kịp đề phòng xuống, lúc này một đầu đâm vào phía trên, tuy rằng đem tường cát lúc này đụng nát nứt ra mà mở nhưng bản thân cũng thân hình dừng lại.

Mà đúng lúc này, hai bên lối đi trong hắc khí quỷ khóc âm thanh cùng một chỗ, cực hạn đầu lâu hư ảnh đồng thời kích bắn mà ra, lập tức gắt gao cắn Cự thú tứ chi cùng chỗ yếu hại, cũng miệng lớn điên cuồng hấp kia thể nội tinh khí đứng lên.

Sư Hổ Yêu thú một tiếng nặng nề gầm nhẹ, toàn thân bỗng nhiên toát ra cuồn cuộn liệt diễm cùng tầng một màu vàng hồ quang điện.

Chín khối khô lâu hư ảnh lập tức bị thiêu tư tư rung động, đồng thời tại hồ quang điện lượn lờ trong trở nên phá thành mảnh nhỏ.

Bất quá chính là chỗ này một lát trì hoãn, nguyên bản mở ra thông đạo lúc này hắc khí cuồn cuộn tuôn ra, một lần nữa lắp đầy như lúc ban đầu rồi.

Đã trở thành Pháp bảo hình thức ban đầu Cửu Nghi Thuẫn kia huyền diệu chỗ căn bản không phải bình thường cực phẩm Linh Khí có thể so sánh đấy.

Lúc này, nhất đạo bén nhọn cực kỳ tiếng xé gió vang lớn nhất đạo dài vài chục trượng màu xám kiếm quang lóe lên phía dưới, dường như cầu vồng giống như hướng Cự thú quấn quanh mà đi.

Liễu Minh rút cuộc thi triển ra tiêu hao Pháp lực nhất Nhân Kiếm Hợp Nhất chi thuật!

Sư Hổ Thú vừa thấy đường ra bị lấp, tám khối con mắt bỗng nhiên trở nên huyết hồng một mảnh, bốn khối đầu lâu đồng thời một tiếng gào rú, trên người Linh văn một hồi mơ hồ về sau, lại hóa thành một từng mảnh diễm lệ quang trận hiển hiện mà ra, đồng thời chỗ cổ ba khối tiểu đầu cũng mãnh liệt chịu vừa tăng, càng trở nên cùng trước kia đầu lâu bình thường lớn nhỏ, một cỗ so với trước kia càng cường đại hơn khí tức, từ Cự thú thân hình trong tím mặt bộc phát ra...

Vạn Linh sơn mạch khoảng cách Hư Linh tháp mấy trăm dặm một chỗ bí ẩn trong huyệt động, một gã tóc hoa râm Hôi bào lão giả đang khoanh chân ngồi xuống.

Bỗng nhiên, lão giả khẽ cau mày, hai mắt hơi mở, một tay một cái cuốn, lấy ra một cái hơn một xích đại màu vàng trận bàn, bên trong mơ hồ hiện ra Hư Linh tháp cảnh tượng, lại một cái mơ hồ về sau, cực lớn Sư Hổ Thú thân ảnh hiện ra mà ra.

Lão giả chẳng qua là hướng đang cùng Cự thú dây dưa màu xám kiếm quang bên trên nhìn lướt qua về sau, liền bình tĩnh đem trận bàn một lần nữa vừa thu lại dựng lên, tiếp tục ngồi xuống nghỉ ngơi.

...

Hư Linh tháp cách đó không xa chỗ một cái ngọn núi phía trên, một gã áo bào màu vàng thanh niên nhìn qua Hư Linh tháp thứ ba mươi sáu tầng, trong mắt hiện lên một tia như nghĩ tới cái gì.

Đúng là Kim Thiên Tứ.

"Có ý tứ, bao nhiêu năm không có đệ tử ngoại môn có thể xông qua ba mươi sáu tầng, xem ra ánh mắt của ta coi như không tệ đấy."

Kim Thiên Tứ cười khẽ tự nói hai câu về sau, toàn thân kim quang một cuốn dựng lên, liền hướng một phương hướng khác phá không mà đi.

Một lúc lâu sau.

Hư Linh tháp thứ ba mươi sáu tầng đại sảnh một chỗ nơi hẻo lánh, nguyên bản mãnh liệt chuyển động hắc khí đã không còn sót lại chút gì, Cửu Nghi Thuẫn càng là không thấy bóng dáng, phụ cận trên mặt đất càng là trải rộng vô số vết kiếm trảo ấn lưu lại, một bộ đống bừa bộn cực kỳ bộ dáng.

Cầm trong tay màu xám Linh kiếm Liễu Minh, đang thở hồng hộc, sắc mặt tái nhợt cực kỳ, thân hình bốn phía tuy rằng còn có chút điểm kim quang chớp động không thôi, nhưng trở nên ảm đạm dị thường, lồng ngực chỗ càng là nhiều ra ba đạo dài nhỏ vết cào, da thịt xoay tròn mà mở, mơ hồ có thể thấy được bạch cốt, không chút nào máu tươi đẹp không có chảy ra.

Đối diện cách đó không xa, đầu kia thân cao chừng mấy trượng lớn nhỏ Sư Hổ Yêu thú, tức thì càng thêm chật vật không chịu nổi.

Kia nguyên bản nhiều ra ba khối nhỏ bé đầu lâu, giờ phút này dĩ nhiên không thấy bóng dáng, còn sót lại trước kia viên kia đầu lâu, một cái chân sau tức thì máu tươi chảy đầm đìa, phía trên có một cái vết thương khổng lồ, hầu như đem trọn đầu chân sau tất cả đều mở ra, trải rộng toàn thân diễm lệ quang trận, giờ phút này càng là như ẩn như hiện, dường như tùy thời đều có thể tán loạn mà ra.

Nhưng mặc dù như thế, Cự thú nhưng dùng tổn thương chân miễn cưỡng chèo chống lấy thân hình, hai mắt hung dữ nhìn chằm chằm vào Liễu Minh không tha, mơ hồ còn tản mát ra một cỗ khát máu tàn bạo khí tức.

"Xem ra, ta và ngươi đều chỉ có một kích cuối cùng lực. Rất tốt, trận chiến này cũng nên phân ra thắng bại." Liễu Minh khí tức bằng chậm lại về sau, bỗng nhiên thập phần bình tĩnh nói ra một câu.

Hắn tay áo run lên, thân hình phụ cận Lạc Kim Sa lập tức như mưa to hướng đối diện kích bắn mà đi, tiếp theo quát khẽ một tiếng, bên ngoài thân hắc khí lần nữa cuồn cuộn dựng lên, trong tay màu xám Linh kiếm run lên bần bật, thân hình một cái mơ hồ phía dưới, lần nữa hóa thành nhất đạo bị màu xám kiếm quang, hướng Yêu thú vội vã mà đi.

Sư Hổ Yêu thú đồng dạng bạo ngược một tiếng gầm rú, quanh thân quang trận đột nhiên ngưng tụ, chân sau đạp một cái dưới mặt đất, liền nổi lên một hồi cuồng phong nghênh đón tiếp lấy.

Đầy trời kim quang đánh vào con thú này trên thân thể, đều bị những cái kia quang trận bắn ra mà ra.

Cự thú không trung, một cái chân trước về phía trước hung hăng một trảo mà ra, "Oanh" một tiếng về sau, càng đem màu xám kiếm quang cứng rắn một kích mà tán, nhưng bản thân cũng hào quang thu vào, hướng về phía sau bắn ngược mà ra.

Đúng vào lúc này, bốn phía bắn ra Lạc Kim Sa ở bên trong, đột nhiên chấn động cùng một chỗ, một cái kim giáp Phù Binh lăng không thoáng hiện mà ra, hai cái cánh tay một trương, liền một cái lắc lư xuống, đem không kịp đề phòng Cự Hổ thú một đầu sọ một thanh gắt gao ôm lấy.

"Vèo" một tiếng.

Màu xanh hư ảnh lóe lên phía dưới, Liễu Minh lại loại quỷ mị cũng xuất hiện ở Cự thú trước người, không nói hai lời hai tay khẽ động, lập tức hắc khí cuồn cuộn vừa thô vừa to một vòng, đồng thời huyễn hóa ra mấy tầng màu đỏ lân phiến, hướng trước mắt Cự thú đầu lâu một hơi đánh ra vô số quyền ảnh đi.

Một hồi như mưa to liên miên nổ mạnh về sau, Cự thú một tiếng gào thét, cực lớn đầu lâu "Phanh" một tiếng, cuối cùng bị cứng rắn kích bạo mà mở, thân hình khổng lồ càng là hóa thành từng điểm linh quang tán loạn ra.

"Phốc" một tiếng.

Liễu Minh cũng rút cuộc hao hết cuối cùng một tia khí lực, đặt mông ngồi dưới đất, cũng không muốn đi lên.

Mà kim giáp Phù Binh đang không có Pháp lực ủng hộ xuống, cũng kim quang lóe lên vỡ vụn mà mở, một lần nữa hóa thành một trương tàn phá Phù Lục rơi xuống phía dưới.

Liễu Minh hít sâu vài cái về sau, mới hết sức yếu ớt từ hư di giới trong lấy ra một quả Kim Nguyên Đan ăn vào, đồng thời lấy ra mấy tấm Phù Lục dán tại trên người bị thương chỗ, tiếp theo hai mắt khép hờ, điều tức đứng lên.

...

Ngay tại Liễu Minh thành công đánh chết Sư Hổ Yêu thú đồng thời, Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng bên ngoài màu xanh phù văn đồng thời phai nhạt xuống.

Cùng lúc đó, Hư Linh tháp bên trên màu xám sương mù một hồi kịch liệt cuồn cuộn, toàn bộ thân tháp phát ra từng tiếng hùng hậu chuông vang thanh âm, tại Vạn Linh sơn mạch từ từ vang vọng ra, vang vọng chân trời.

"Người này... Vậy mà thật sự xông qua rồi thứ ba mươi sáu tầng!"

Hư Linh tháp bên ngoài, một đám nội môn đệ tử dĩ nhiên trợn mắt há hốc mồm đứng lên.

Thứ ba mươi sáu tầng bên ngoài màu xanh phù văn dĩ nhiên triệt để ảm đạm, tuy rằng thứ ba mươi bảy tầng màu tím phù văn cũng không sáng lên, bên trong chi nhân cũng không có bị Truyền Tống đi ra, kết quả rõ ràng rồi.

Sa Thông Thiên sắc mặt, tức thì cực kỳ khó coi. Hắn vốn tưởng rằng tiến giai rồi Hóa Tinh Kỳ, tại trên thực lực cũng đã ổn đè ép đối thủ này một đầu, hôm nay xem ra, lại vẫn xa xa không kịp.

Già Lam một đôi mắt đẹp trong mơ hồ lộ ra óng ánh ánh sáng, khóe miệng có chút nhếch lên, lộ ra một tia cực nhạt vui vẻ, nhưng lại rất nhanh lóe lên tức thì biến mất không thấy gì nữa.

"Không nghĩ tới mấy năm không thấy, Liễu sư đệ thực lực vậy mà đạt đến bực này trình độ..." Long Nhan Phỉ tại ngọc dung liền chuyển xấu sau đó, bỗng nhiên hé miệng cười cười đứng lên, nhưng đôi mắt đẹp ở chỗ sâu trong vẫn đang tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Những thứ khác nội môn đệ tử tại hoảng sợ qua đi, tức thì có lập tức hưng phấn nói chuyện với nhau không thôi, có tức thì lập tức móc ra trên người đưa tin Pháp Khí, đem có đệ tử ngoại môn xông qua ba mươi sáu tầng Hư Linh tháp tin tức, hướng tri giao hảo hữu đưa tin mà ra.

"Tốt rồi, chuyện nơi đây cũng đã qua một đoạn thời gian, chúng ta đi thôi." Long Nhan Phỉ đưa tầm mắt nhìn qua đệ tử khác về sau, nhướng mày nói, tiếp theo phất tay thả ra một đạo kiếm quang nâng lên thân thể mềm mại, cũng không quay đầu lại phá không mà đi.

Mặt khác vài tên Thiên Kiếm Phong đệ tử thấy vậy, vội vàng đồng dạng thả ra kiếm quang đi theo.

Sa Thông Thiên quay đầu nhìn còn đứng ở tại chỗ chưa động Già Lam liếc, trong mắt hiện lên một tia phức tạp về sau, cũng chậm thôn thôn thả ra phi kiếm, hóa thành màu xanh độn quang bay lên không.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh