TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 601: Kích Đấu Sư Hổ Thú (Thượng)

Chương 601: Kích Đấu Sư Hổ Thú (Thượng)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Trong đại sảnh tầng 36 Hư Linh tháp.

Nơi này cùng trước đây đại sảnh bố cục tương tự, diện tích không ngờ đạt đến cả trăm mẫu (mẫu TQ nhỏ hơn mẫu VN nhé) mà lại đại sảnh trên mặt đất, mỗi cách mấy trượng liền minh ấn có một miếng Thanh sắc phù văn, hiển nhiên là đặc thù nào đó cấm chế.

"Phốc" một thanh âm vang lên lên, phá vỡ nơi đây yên tĩnh.

Trong hư không một hồi không gian chấn động nhộn nhạo mà khai, một đoàn thanh quang một cuốn mà ra, hiển lộ ra một gã cầm trong tay màu xám tiểu kiếm áo bào xanh nam tử.

Đúng là Liễu Minh.

Về cái này Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng tình hình, hắn tại ý định khiêu chiến Hư Linh tháp trước khi, đã từng thẩm tra đi một tí tương quan tư liệu, lại tìm người nghe ngóng qua một phen.

Nhưng hiện tại Ngoại Môn Đệ Tử căn bản không biết cái này bốn chỉ Ngưng Dịch hậu kỳ Yêu thú bộ dáng, mà ngay cả Ngạn Danh mà hắn giao du đã lâu, cũng chỉ biết ba mươi sáu tầng mỗi một chỉ Yêu thú thực lực đều có thể so với Hóa Tinh mà thôi, trừ lần đó ra, liền hoàn toàn không biết gì cả rồi.

Liễu Minh tay trái sớm đã nắm chặt hai miếng dung hợp sau Trọng Thủy Châu, mà trong tay phải màu xám tiểu kiếm tại vừa hiện thân lập tức, từ lâu ông ông tác hưởng không thôi rồi.

Ngay tại hắn thả ra cường đại Tinh Thần lực, hướng quét mắt nhìn bốn phía thời điểm, sau lưng đột nhiên truyền ra hai cỗ kinh người linh áp, một đạo màu xanh da trời cột nước cùng một khỏa Xích sắc hỏa cầu đồng thời hướng hắn kích bắn tới.

Liễu Minh không nói hai lời phóng lên trời, liền tránh được cột nước cùng hỏa cầu.

Sau một khắc, một màn quỷ dị đã xảy ra!

Cột nước cùng hỏa cầu lại phảng phất có linh tính bình thường, tại Liễu Minh nhảy lên đồng thời, bỗng nhiên một cái xoay quanh, lần nữa hướng Liễu Minh chỗ tại trong hư không phá không mà đi.

"Trảm!"

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình xuống, trong tay Linh kiếm run lên, một đạo dài bảy tám trượng kiếm quang trái ngược cuốn mà ra.

"Ầm ầm" hai tiếng!

Màu xanh da trời cột nước cùng Xích sắc hỏa cầu bị kiếm quang ngạnh ngạnh sanh sanh chém mà mở.

Liễu Minh xoay người một cái, hai mắt nhíu lại, nhìn về phía cách đó không xa một lam một hồng hai cái Yêu thú, rõ ràng là một đối ba trượng dài Cự Hổ Yêu thú.

Trong đó một chỉ toàn thân Lam Quang mịt mờ, hình như có một tầng màu lam nhạt hơi nước bao khỏa toàn thân, hơn nữa tản mát ra tí ti hàn ý, mà đổi thành một chỉ thì là bị hừng hực Xích sắc hỏa diễm bao khỏa, cũng thỉnh thoảng miệng phun tí ti ngọn lửa.

"Cái này ba mươi sáu tầng xứng đáng bốn chỉ Yêu thú, như vậy mặt khác hai cái..."

Đang lúc Liễu Minh phân ra một đám thần thức tìm kiếm mặt khác hai cái Yêu thú hành tích thời điểm, trước người trong hư không tiếng rít nổi lên, một cỗ vô hình vòi rồng lập tức mà ra, hóa thành vô số phong nhận hướng hắn kích bắn mà đến.

Liễu Minh nhướng mày, tay phải nhoáng một cái, lúc này Trọng Thủy Châu lam quang lóe lên, một tầng màu xanh đậm nước tráo lập tức tại bên ngoài thân hiển hiện mà ra, đem sở hữu phong nhận tất cả đều một đương mà xuống.

Cùng lúc đó, vòi rồng hướng hơi nghiêng một cuốn mà đi về sau, bỗng nhiên ngưng tụ thành một đầu hơi nước trắng mịt mờ Cự Sư.

"Phốc" một tiếng, lại một đạo kim sắc hồ quang điện đường kính to bằng bát ăn cơm từ không trung đánh xuống.

Liễu Minh không cần suy nghĩ tay áo run lên, một đạo màu xám kiếm quang trùng thiên mà đi, lập tức đem Kim sắc hồ quang điện chém mà diệt.

Nhưng vào lúc này, hắn chỗ nghỉ tạm lại nhàn nhạt chấn động cùng một chỗ, hồng lam hai cái Cự Hổ lại tựa là u linh lóe lên hai tuyến, hơn nữa đồng thời đại hé miệng, một đoàn Xích Diễm cùng một căn màu lam nhạt băng trùy phá một phun mà đến.

Liễu Minh sắc mặt trầm xuống, thân hình nhoáng một cái, tại nguyên chỗ một cái mơ hồ biến mất không thấy gì nữa, mà chuyển biến thành, nhưng lại một tòa màu vàng Tiểu Sơn hư ảnh ầm ầm chúi xuống mà xuống, chưa thật sự rơi xuống, trước hết đem hỏa cầu cùng băng trùy chấn động mà toái.

Hai đầu Cự Hổ cả kinh phía dưới, vội vàng nhảy dựng nhảy ra

Lúc này "Vèo" một tiếng.

Liễu Minh lăng không lại không trung thoáng hiện mà ra, cũng một quyền cũng hướng trước trước đánh xuống hồ quang điện chỗ một đảo mà đi.

Một cỗ man lực vô hình cuồng quyển mà qua đi, một tiếng sét đánh!

Nhìn như không có một bóng người trong hư không đột nhiên hiển hiện một đoàn lôi vân (mây điện) màu vàng, rậm rạp chằng chịt Kim sắc hồ quang điện từ đó tuôn ra mà ra, hướng màu xám kinh hồng cuồng bổ mà đi.

Liễu Minh biến sắc, đem một tay bấm niệm pháp quyết, trong người một hồi lốp ba lốp bốp loạn hưởng truyền ra, thân hình lập tức tăng vọt hơn một trượng, bên ngoài thân càng có cuồn cuộn hắc khí tuôn ra mà ra.

Một tiếng rồng ngâm như vang tới tận trời cao!

Một đầu vài chục trượng lớn lên màu đen Vụ Giao theo hồ quang điện trong xông lên mà ra, thẳng đến đám lôi vân đánh tới.

Một tiếng sấm sét!

Kim Lôi trong mây kim quang lóe lên, một đạo vừa thô vừa to hồ quang điện bắn ra mà ra, lại một cái chớp động về sau, nhưng lại xuất hiện tại màu trắng Cự Sư bên cạnh, cũng ngưng tụ thành một đầu Kim sắc Cự Sư..

Cái này Hư Linh tháp thứ ba mươi sáu tầng Yêu thú dĩ nhiên là bốn loại thuộc tính một đôi Cự Sư cùng một đôi Cự Hổ.

"Phốc" một tiếng truyền đến, màu đen sương mù Giao đem còn sót lại Lôi Vân bổ nhào về phía trước mà giải tán lúc sau, cũng lăng không tán loạn mà diệt.

Liễu Minh trên người hắc khí một cuốn mà quay về về sau, cũng hiện ra chính mình thân hình, chỉ là bên ngoài thân bên trên còn có mơ hồ lưu lại chút ít Kim sắc tia điện bật lên không thôi, một thân Thanh sắc trường bào cũng đã bị đánh ra lớn nhỏ không đều một ít lỗ thủng đến.

Liễu Minh cúi đầu nhìn chính mình quần áo liếc về sau, lại nhìn hướng bốn con yêu thú ánh mắt, rõ ràng càng thêm ngưng trọng vài phần.

So sánh với 35 tầng cái kia bốn chỉ khổng lồ Khô Lâu, cái này bốn chỉ Phong Lôi Thủy Hỏa Yêu thú trọn vẹn đáng sợ gấp hai ba lần có hơn.

Đương đối diện sư hống hổ tiếng kêu sẽ cùng nhau về sau, Liễu Minh thở dài ra một hơi, cổ tay run lên, lúc này hơn mười đạo tối tăm mờ mịt kiếm khí đón bốn con yêu thú, cuồng quyển mà ra...

Sau nửa canh giờ, Hư Linh ngoài tháp, Già Lam nhìn qua Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng sáng lên phù văn, ánh mắt chớp động bất định.

"Sư tỷ, người nọ đi vào thì thật chỉ là Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi?" Già Lam bỗng nhiên quay đầu hướng bên cạnh bạch y nữ tử hỏi một câu.

"Cái này tự nhiên không sai được. Trước kia ta cũng cho rằng người này xông tháp căn bản là tự rước lấy nhục, không nghĩ tới gần kề gần nửa ngày công phu liền một đường xông đã đến thứ ba mươi sáu tầng, so về sư muội vẫn nhanh hơn một chút bộ dạng." Bạch y nữ tử cũng là vẻ mặt như có điều suy nghĩ trả lời.

Bên kia Sa Thông Thiên cùng Long Nhan Phỉ tự nhiên cũng không ly khai, đồng dạng ngưng trọng nhìn qua Hư Linh tháp thứ ba mươi sáu tầng.

...

Thân ở trong tháp Liễu Minh tự nhiên không biết rõ tình huống bên ngoài, càng không biết trước đây không bao lâu, Già Lam lại cũng từng qua xông đến thứ ba mươi sáu tầng rồi.

Lúc này hắn đang tại Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp gia trì phía dưới, hóa thành hai đạo ngoài thân hư ảnh, lợi dụng thân pháp quỷ dị, phối hợp màu xám tiểu kiếm cùng Kiếm chỉ thần thông cùng bốn chỉ Yêu thú triền đấu lấy.

Cùng trước trước đối chiến khổng lồ Khô Lâu tình huống bất đồng chính là, cái này bốn chỉ Yêu thú người mang các loại thuộc tính thân thể, một khi tiến vào hắn bên cạnh hơn một trượng trong phạm vi, liền sẽ phải chịu bất đồng thuộc tính hộ thể cương khí ảnh hưởng.

Giờ phút này Liễu Minh, quần áo đã bị phong nhận thiết cắt rách mướp, trên mặt cũng có chút hứa nhàn nhạt vết thương, trên hai tay cũng có tổn thương cùng tổn thương do giá rét dấu vết.

Mà lúc này, khoảng cách Liễu Minh tiến vào Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng, đã trọn vẹn qua hơn nửa canh giờ.

Tuy nhiên trên người hắn khắp nơi vết thương chồng chất, nhưng bốn chỉ Yêu thú tại hắn quỷ dị thân hình cùng Kiếm chỉ xuất kỳ bất ý khoảng cách gần công kích phía dưới, đồng dạng vết thương chồng chất khí tức đồng đều so ngay từ đầu rất là giảm yếu rất nhiều, nếu là lại kiên trì bên trên một thời gian ngắn, đem chúng tiêu diệt từng bộ phận có nhiều khả năng

Liễu Minh tự định giá đến tận đây Liễu Minh lần nữa theo Tu Di giới bên trong lấy ra một miếng Thượng phẩm Linh Thạch nắm tại trong tay, đồng thời nuốt hạ một khỏa Nhân phẩm Kim Nguyên Đan.

Dưới mắt với hắn mà nói, có thể khôi phục thêm một ít pháp lực, phần thắng dĩ nhiên là lớn hơn một ít, tự nhiên cũng tựu không tiếc cái này giá trị mấy chục vạn đan dược.

Hắn vừa làm xong đây hết thảy, từng đạo trong suốt phong nhận nương theo lấy cuồn cuộn hỏa diễm lại một lần nữa hướng hắn kích bắn mà đến.

Đúng là cách đó không xa hai đầu Cự Hổ gào thét mà làm.

Giờ phút này bốn chỉ Yêu thú bởi vì cũng có chỗ bị thương, lại ẩn ẩn chiếm giữ lại với nhau, Liễu Minh muốn từng cái đánh bại lại gia tăng lên vài phần độ khó.

Liễu Minh lúc này quát khẽ một tiếng, một chân mãnh liệt giẫm mạnh mặt đất, bên ngoài thân bên trên màu đen cuồn cuộn cuồn cuộn mà khởi "Vèo" một tiếng, cả người tựu hắc khí một cuốn biến mất ngay tại chỗ, lại để cho phong nhận và hỏa diễm rơi xuống cái không.

Sau một khắc, màu xanh da trời Cự Hổ trên không hai đạo hư ảnh lóe lên rậm rạp chằng chịt màu xám bóng kiếm một cuốn mà xuống.

Băng thuộc tính Cự Hổ gầm lên giận dữ phía dưới, bên ngoài thân bên trên màu xanh da trời Linh Văn chợt hiện mà lên, trận trận hàn khí lại tại khắp chung quanh trong hư không ngưng kết, tạo thành một tầng màu lam nhạt óng ánh lồng băng.

Bóng kiếm một kích ở phía trên, lập tức phát ra mưa rơi hàng rào giống như tiếng nổ vang, cũng "Phanh" một tiếng vang thật lớn, lồng băng hóa thành Lam Quang vỡ vụn ra đến.

Nhưng vào lúc này bên cạnh một đạo chén ăn cơm thô Xích sắc hỏa trụ quét qua mà đến, đem rơi xuống bóng kiếm đều một cuốn mà diệt.

Nhưng lại phụ cận Hồng sắc (màu đỏ) Cự Hổ, há miệng phun ra Liệt Diễm.

Bên kia Kim sắc lôi Sư, càng là thân hình hơi cúi, bên ngoài thân tiếng sấm vừa vang lên, mấy đạo vừa thô vừa to hồ quang điện xông không trung quét qua mà đi.

Trên bầu trời hai đạo hư ảnh, nhưng chỉ là vòng eo uốn éo, tựu bỗng nhiên một hồi mơ hồ ở hồ quang điện gian đồng thời biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc, Liễu Minh lần nữa huyễn hóa ra hai đạo hư ảnh xuất hiện tại Hồng sắc Cự Hổ bên cạnh quát khẽ một tiếng về sau, hai tay đều nắm một miếng Trọng Thủy Châu nắm đấm mặt ngoài bạo xuất tầng tầng Xích sắc lân phiến, hung hăng một quyền đánh ra.

Một tiếng chói tai buồn bã rống!

Xích sắc hỏa hổ bên ngoài thân đỏ thẫm cương khí lúc này vỡ vụn mà khai, thân hình càng bóng da giống như bị một kích bay ra.

Cùng vào lúc này, tiếng xé gió vừa vang lên, màu trắng Cự Sư thả ra hơn mười đạo phong nhận lại kích bắn tới.

Liễu Minh chỉ phải buông tha cho vốn định truy kích, lại thân hình nhoáng một cái cũng bay ngược ra vài chục trượng bên ngoài, cũng bay bổng một lần nữa rơi trên mặt đất.

Lúc này, xa xa bốn chỉ Yêu thú đột nhiên một lần nữa nhảy đến cùng một chỗ, không hẹn mà cùng ngửa mặt lên trời thét dài, bên ngoài thân đặc biệt Linh Văn chợt hiện không thôi, cũng có một cỗ trùng thiên yêu khí một cuốn mà ra, hình thành một đạo tối tăm mờ mịt vòi rồng đem bốn thú toàn bộ quấn vào bên trong, triệt để che lại thân hình.

Liễu Minh thấy vậy, đồng tử không khỏi co rụt lại, một tay bấm niệm pháp quyết, một cỗ cường đại Tinh Thần Lực xông đối diện mang tất cả mà ra, sau đó phương tiếp xúc đối diện vòi rồng ở bên trong, lại bị một cỗ vô hình chi lực bắn ra mà khai, lại vô pháp xâm nhập mảy may bộ dạng.

Hắn đuôi lông mày nhảy lên, không cần suy nghĩ đơn giơ tay lên, một đạo dài hơn một trượng khổng lồ phong nhận lập tức trước người ngưng tụ mà thành, cũng một cái run rẩy về sau, hóa thành thanh quang kích bắn mà ra.

Quỷ dị sự tình đã xảy ra!

Cực lớn phong nhận lập tức một kích tại vòi rồng bên trên, lại giống như là trâu đất xuống biển chui vào trong đó, lại không cái gì tiếng vang truyền ra.

Liễu Minh biến sắc, một tay lại bấm niệm pháp quyết, rậm rạp chằng chịt hơn mười khỏa hỏa cầu đồng thời hiển hiện mà ra, cũng gào thét hướng đối diện kích bắn đi.

Đồng dạng một màn xuất hiện!

Hơn mười khỏa hỏa cầu hỏa cầu kích tại vòi rồng bên trên, đồng dạng lóe lên chui vào trong đó, liền chút nào gợn sóng cũng không kích thích.

Liễu Minh sắc mặt lập tức trở nên âm trầm vô cùng, thở dài một hơi về sau, tay áo hất lên, hai miếng Trọng Thủy Châu bị ném đi mà ra, ở trên không quay tít một vòng về sau, tựu dung hợp nhất thể, biến ảo thành một tòa vài chục trượng cao màu vàng Tiểu Sơn hư ảnh, lại một cái mơ hồ về sau, bỗng nhiên xuất hiện ở vòi rồng trên không, cũng hung hăng chúi xuống mà xuống.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh