TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 599: Ba Mươi Lăm Tầng

Chương 599: Ba Mươi Lăm Tầng
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh lông mày nhíu lại, đột nhiên cảm thấy có bốn cỗ Ngưng Dịch hậu kỳ Đại viên mãn cảnh giới Linh áp từ tiền phương cách đó không xa truyền đến.

Sau một lát, trước đại sảnh liền hiện ra một đoàn tối tăm mờ mịt sương mù, sương mù đang phập phồng, mơ hồ có thể thấy được bốn cái cao lớn thân ảnh hướng kia chạy băng băng mà đến.

Liễu Minh hai mắt nhíu lại, cũng liền nhìn cái nhìn thấy tận mắt. Cái kia bốn cái thân ảnh cao lớn, dĩ nhiên là bốn bộ hình người khô lâu.

Mỗi bộ xương khô thân cao đều chừng hai trượng có thừa, toàn thân trắng xóa vừa thô vừa to cốt cách trần trụi bên ngoài, trong đôi mắt thì là màu xanh biếc tinh quang liên tục lưu chuyển, trong miệng thổ nạp giữa, mơ hồ có chút tia màu trắng Âm khí phun ra nuốt vào bất định.

Cái này bốn cái cao lớn khô lâu nhìn như bất quy tắc đứng thành một cái hình vuông, mơ hồ là nào đó cổ quái chiến trận.

Bất quá nếu là như vậy mà nói, cái kia chặn đánh phá thứ nhất, chắc chắn khiến cho uy lực giảm nhiều.

Liễu Minh trong nội tâm nhanh chóng kế định, tay áo run lên, một tiếng minh thanh truyền ra, tối tăm mờ mịt tiểu kiếm liền hạ xuống trong tay, cũng không nói hai lời toàn thân Pháp lực điên cuồng rót vào tiểu kiếm bên trong.

Sau một khắc, tiểu kiếm bỗng nhiên hôi mang đại thịnh, từng vòng kỹ càng Linh văn theo thứ tự hiển hiện mà ra, hai mươi sáu trọng cấm chế văn trận cuối cùng bị kể hết kích phát mà ra.

Một tay khẽ run lên phía dưới, tiểu kiếm lập tức rời khỏi tay, tại trong hư không thả ra nhất đạo màu xám vầng sáng, đón gió tăng vọt thành một dài bảy tám trượng.

Liễu Minh trong tay pháp quyết ngưng tụ, thấp giọng quát ra một cái "Đi" chữ.

Tiếng thanh minh nổi lên!

Kiếm quang trên không trung khẽ run lên về sau, liền hóa thành lành lạnh hàn quang hướng đối diện khô lâu cuồn cuộn một cuốn mà đi rồi.

Đối mặt thuấn phát tới kiếm quang, bốn cái khổng lồ khô lâu tám cái cặp mắt vĩ đại bên trong màu xanh lá tinh quang một thịnh, Hồ Bất Quy đồng thời hé miệng, riêng phần mình nhổ ra một đoàn hắc bạch sắc quang cầu, một cái đan vào phía dưới ngưng tụ thành một đoàn hơn một trượng đại quang cầu, đón nhận kiếm quang.

"Phốc" một tiếng.

Kiếm quang vừa mới tiếp xúc quang cầu, lại một cái run rẩy lập tức hào quang đại liễm, hơn nữa thoáng một phát trở nên vô cùng chậm rãi đứng lên.

Mà bốn cái khổng lồ khô lâu, đồng loạt từng cái run tay cánh tay, riêng phần mình hướng quang cầu hư không một điểm mà ra.

"Oanh" một tiếng, quang cầu lập tức bạo liệt mà mở, xoáy lên một hồi chấn động đem kiếm quang tất cả đều che mất đi vào.

"Đương" một tiếng giòn vang.

Một thanh dài vài tấc tiểu kiếm từ không trung trực tiếp rơi xuống phía dưới, dường như triệt để đã mất đi Linh tính bình thường.

Liễu Minh biến sắc, một tay hư không một trảo, màu xám tiểu kiếm một cái bật lên dựng lên, liền lần nữa kích bắn mà quay về..

Những thứ này khô lâu trong miệng phụt lên ra quang cầu, tựa hồ đối với Ngự Kiếm Thuật có khắc chế hiệu quả. Kể từ đó, hắn có chút nể trọng Ngự Kiếm Thuật tựa hồ liền không cách nào triển khai hiệu dụng, mà thời gian chiến đấu một khi kéo dài, Pháp lực tiêu hao tăng lên phía dưới, đối với kia xông qua thứ ba mươi sáu trận cực kỳ bất lợi.

Nhưng vào lúc này, Hắc Bạch quang đan vào quấn quanh quang cầu cũng tại không trung một cái lập loè phía dưới, lần nữa hướng Liễu Minh chỗ kích bắn mà đến.

Liễu Minh ánh mắt lạnh lẽo, một tay hướng Hắc Bạch quang cầu chính là chỉ một cái, đầu ngón tay nhất đạo vô hình Kiếm Khí một bắn mà ra.

"Phanh" một tiếng bạo liệt thanh âm truyền đến, hắc bạch sắc quang cầu vậy mà tại trong hư không muốn nổ tung lên.

Thấy vậy một màn, hắn không khỏi khẽ di một tiếng, trong mắt hiện lên vẻ vui mừng.

Xem ra cái này Ngự Kiếm Thuật mặc dù cầm cái này Kim diễm không có biện pháp, nhưng Kiếm Chỉ thần thông lại có chút hữu hiệu.

Liễu Minh suy nghĩ đến tận đây, lúc này không khách khí thúc giục pháp quyết, bên ngoài thân hắc khí cuồn cuộn sôi trào, lập tức hóa ra một đạo khác hư ảnh, hai đạo hư ảnh đồng thời hướng bốn cái khô lâu gào thét mà đi, cũng quay tít một vòng về sau, vô số quyền ảnh lúc này hướng khô lâu điên cuồng đảo mà đi.

Cái này bốn cái khổng lồ khô lâu tuy nói hình thể cực lớn, nhưng động tác lại không chút nào trì độn, thân hình biến hóa phía dưới, mỗi lần đều tránh được mở Liễu Minh công kích, đồng thời trong mắt xanh biếc tinh quang một hồi lưu chuyển xuống, lần nữa từ miệng trong phun ra từng đoàn từng đoàn hắc bạch sắc quang cầu, hướng Liễu Minh kích bắn mà đi.

Chẳng qua là những thứ này khô lâu bị Liễu Minh loại quỷ mị thân pháp một phen trùng kích cùng tấn công mạnh về sau, trận hình rõ ràng cũng một loạn cả lên. Mà những cái kia hắc bạch sắc quang cầu không cách nào ngưng tụ cùng một chỗ xuống, uy lực rõ ràng nhỏ đi rất nhiều.

Liễu Minh lần nữa một cái chợt hiện chuyển xê dịch giữa, xảo diệu tránh được một lớp kích bắn mà đến Hắc Bạch quang cầu, đảo mắt xuất hiện ở một đầu cực lớn khô lâu một bên, đơn chỉ Kiếm Khí ngưng tụ, nhất đạo hình đinh ốc Kiếm Khí một bắn mà ra.

Làm hắn thật không ngờ sự tình lại đã xảy ra, một cái khác khô lâu lại lóe lên mà ra, đưa tay hiển hiện một kiện cốt thuẫn chắn trước người.

"Oanh" một tiếng, cốt thuẫn lập tức nổ bể ra đến!

Hai cái khổng lồ khô lâu đã bị phản xung chi lực phía dưới, hướng về phía sau bay vụt đi ra ngoài, mà Kiếm Khí tại đây vừa đỡ phía dưới, tức thì đồng dạng tán loạn mà hủy diệt.

Cái này bốn cái khổng lồ khô lâu, giúp nhau giữa quả nhiên phối hợp ăn ý, nếu không thể trước diệt trong đó một cái, một khi lần nữa thi triển ra chiến trận, chỉ sợ khó đối phó hơn.

Liễu Minh như thế tâm niệm một chuyến về sau, thân hình mang theo một đạo tàn ảnh lại lóe lên chuyển tới bốn cái khô lâu không nhìn thấy góc chết về sau, liền đột nhiên nắm lấy cơ hội thúc giục trong tay áo tiểu kiếm, bên ngoài thân một cỗ Kiếm Ý bộc phát ra về sau, toàn bộ người lập tức hóa thành nhất đạo mấy trượng trường kiếm quang, hướng trong đó một cái khổng lồ khô lâu phương hướng kích bắn mà đi.

Lúc này đây Nhân Kiếm Hợp Nhất công kích, Liễu Minh cũng không có chút giữ lại, to lớn màu xám kiếm quang lóe lên về sau, liền như thiểm điện xuyên thủng rồi một cái khổng lồ đầu lâu sọ mà qua.

"Oanh" một tiếng về sau, cái kia bộ trắng xóa khô lâu đầu bạo liệt ra, khung xương tán loạn ra, hóa thành từng điểm Linh quang tiêu tán.

Hôi quang thu vào về sau, lộ ra tay cầm tro kiếm Liễu Minh thân hình.

Đánh chết trong đó một cái về sau, ta cũng không ý định lại dùng cái này hao tổn rất lớn Pháp lực Nhân Kiếm Hợp Nhất thần thông rồi, nếu không mặc dù đánh chết còn lại ba đầu khổng lồ khô lâu, thứ ba mươi sáu tầng cũng không cách nào qua đấy.

Còn dư lại ba đầu khô lâu tựa hồ cảm nhận được đồng bạn biến mất, lại không hẹn nổi giận khí lực a, trên người màu trắng đen hào quang lóe lên phía dưới, tản mát ra rồi một cỗ tiếp cận Hóa Tinh Kỳ Linh áp, hướng Liễu Minh vị trí chỗ ở bay nhào mà đến.

Liễu Minh hừ lạnh một tiếng, thân hình một cái mơ hồ về sau, hướng trong đó một cái trực tiếp trước mặt phóng đi.

Lúc này, ba đầu khô lâu trong tay huyễn hóa ra một thanh bạch quang mịt mờ cốt Mâu, hướng Liễu Minh ném một cái mà đi.

Màu trắng cốt Mâu tại giữa không trung, một cái mơ hồ phía dưới, vậy mà chia làm hơn hai mươi cây độc nhất vô nhị cốt Mâu, rậm rạp chằng chịt hướng Liễu Minh chỗ đập vào mặt tới.

Liễu Minh vòng eo uốn éo, ở trên hư không một cái mơ hồ về sau, lại lần nữa một phân thành hai tránh được trước mắt vài gốc cốt Mâu về sau, trên tay pháp quyết biến đổi, năm đạo trong suốt Kiếm Khí liền kích bắn mà ra, nghênh hướng trong đó năm chuôi cốt Mâu.

Lập tức tiếng xé gió đại tác.

Trong nháy mắt về sau, Liễu Minh biến thành hai đạo hư ảnh lóe lên, liền xuyên thủng một cái khác khổng lồ khô lâu thân hình mà qua.

Đúng lúc này, cái này đầu khổng lồ khô lâu bỗng nhiên quay đầu đi, dữ tợn nhìn qua hôi mang trong Liễu Minh, trong đôi mắt tinh quang lập tức biến thành màu đỏ như máu.

"Oanh" một tiếng trong đại sảnh vang lên!

Này khô lâu nhưng vẫn bộc ra, Liễu Minh hai mắt nhíu lại, thân hình một cái mơ hồ về sau, liền loại quỷ mị bắn ngược ra xa bảy tám trượng chỗ.

Nhưng vào lúc này, sau lưng của hắn chấn động cùng một chỗ, một cái khác khô lâu lóe lên hiển hiện mà ra, trong tay càng chẳng biết lúc nào nhiều hơn một thanh trắng xóa cốt chùy, đưa tay cũng nặng trọng một búa ném ra.

Liễu Minh tại trong hư không cưỡng ép uốn éo thân hình, khó khăn lắm tránh khỏi cái này một búa, lại cũng không quay đầu lại trở tay hướng đầu lâu bộ lạc một tay chỉ một cái, nhất đạo hình đinh ốc Kiếm Khí như ý phát ra.

"Phanh" một tiếng, khoảng cách gần như vậy xuống, khổng lồ khô lâu tránh cũng không thể tránh, đầu cũng lập tức một bạo mà mở, thân hình cũng hóa thành từng điểm Linh quang.

Từ ba đầu khô lâu hướng Liễu Minh công tới, đến trong đó một cái tự bạo, một cái khác bị Liễu Minh sử dụng Kiếm Chỉ bắn bạo đầu lâu, chỉ là mấy hơi thở giữa công phu.

Lúc này chỉ còn lại cuối cùng một cái khổng lồ khô lâu, mà Liễu Minh tốc độ ánh sáng giữa, Pháp lực nhưng là lại tiêu hao một ít..

Liền hắn lông mày có chút một cái, tay áo run lên xuống, một dãy màu vàng cát sỏi một cuốn mà ra, rồi sau đó lại ngồi trên mặt đất, lấy ra một quả thượng phẩm Linh Thạch bắt đầu tiếp tế nổi lên Pháp lực.

Còn dư lại cái kia khổng lồ khô lâu tựa hồ lâm vào điên cuồng bình thường, phát ra từng trận cổ quái gầm rú thanh âm, liền mạnh mẽ đâm tới hướng Liễu Minh phương hướng cuồn cuộn mà đến.

Sau một khắc, Liễu Minh một tay pháp quyết biến đổi, một hồi màu vàng cát trận tại kia bên người bỗng nhiên hiển hiện, đem chăm chú bao bọc trong đó, vây ở tại chỗ vô pháp nhúc nhích mảy may..

Nguyên lai hắn ý định vận dụng nhất tâm nhị dụng chi thuật, một bên thúc giục Lạc Kim Sa đi thành khốn trận, đem cuối cùng cái kia khô lâu vây khốn, một bên tại tranh thủ thời gian, thông qua đan dược cùng Linh Thạch khôi phục Pháp lực.

Liễu Minh lại từ Tu Di giới trong lấy ra một quả Kim Nguyên Đan nuốt vào trong miệng, cũng một tay nắm chặt Linh Thạch không ngừng hấp thụ Linh lực.

Hắn thông qua trước đây cái này hơn ba mươi tầng xông cửa, dĩ nhiên biết Hư Linh trong tháp tựa hồ có cấm chế nào đó, một khi phát hiện xông cửa người tại thời gian dài không có thông qua trước mắt cửa khẩu, trước mắt tầng trong Huyễn thú sẽ gặp trở nên càng cuồng bạo, thực lực sẽ tăng nhiều thậm chí trực tiếp từ bạo đả thương địch thủ đấy.

Theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, Lạc Kim Sa bên trong từng đợt màu trắng đen hỏa diễm không ngừng đánh thẳng vào màu vàng cát vách tường, khiến cho nguyên bản kim quang lập lòe lượng mang trở nên như ẩn như hiện, có chút bất ổn đứng lên.

Bỗng nhiên một tiếng trầm đục, Kim Sa trong nhất đạo màu trắng đen hào quang phóng lên trời, lại một cuốn mà mở về sau, lộ ra khí tức rõ ràng dĩ nhiên đạt tới Hóa Tinh sơ kỳ khô lâu, cầm trong tay một thanh cực lớn cốt phủ, hai mắt lục diễm kịch liệt cuồn cuộn phía dưới, một tiếng gầm nhẹ thẳng đến Liễu Minh chỗ vọt tới.

"Cũng không xê xích gì nhiều!"

Liễu Minh khóe miệng hơi vểnh phía dưới, thân hình một cái chớp động giữa, liền quỷ dị xuất hiện ở khổng lồ khô lâu sau lưng, cầm trong tay màu xám Linh kiếm run lên phía dưới, liền bay cuộn ra một mảng lớn tro rậm rạp hàn quang...

Lúc này, Hư Linh tháp bên ngoài.

"Như vậy thời gian dài, xem ra Liễu sư đệ cũng bị vây ở thứ ba mươi lăm tầng." Long Nhan Phỉ nhìn qua ba mươi lăm tầng chớp động phù văn, lông mày hơi nhíu nói.

"Ba mươi lăm tầng khổng lồ khô lâu có chút lợi hại, cộng thêm tâm thần tương liên, hết sức ăn ý, ta ngay lúc đó Ngự Kiếm Thuật đối với chúng liền tác dụng không lớn." Sa Thông Thiên cũng nhìn xem Hư Linh tháp ba mươi lăm tầng, mặt mũi tràn đầy ngưng trọng nói ra.

Mặt khác nội môn đệ tử nghe vậy, cũng một hồi nhỏ giọng nghị luận, hiển nhiên cũng phần lớn cho rằng Liễu Minh không cách nào xông qua này tầng đấy.

Đúng lúc này, ba mươi lăm tầng sáng lên phù văn lại một cái mơ hồ về sau, bỗng nhiên ảm đạm rồi xuống.

Ngay tại tất cả mọi người cho rằng Liễu Minh thất bại cũng bị cưỡng ép Truyền Tống ra Hư Linh tháp thời điểm, ba mươi sáu tầng phù văn tại một lát sau lại sáng ngời dựng lên.

Vô luận Long Nhan Phỉ hay vẫn là đệ tử khác, lập tức đều là sững sờ,

Sa Thông Thiên lại sắc mặt trầm xuống, trong tay áo hai tay không khỏi nắm chặt dựng lên.

Già Lam thấy vậy, trong đôi mắt đẹp dịu dàng lại hiện lên một tia khác thường chi sắc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh