TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 598: Sư Hổ Thú

Chương 598: Sư Hổ Thú
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Cái kia ba mươi lăm tầng là bốn cái Ngưng Dịch hậu kỳ Quỷ vật, thực lực chân chính dĩ nhiên vượt qua Hóa Tinh sơ kỳ, cộng thêm bên trên trong tháp không thể vận dụng hết thảy Linh sủng cùng mặt khác Khôi Lỗi phụ trợ, Kiếm tu chi đạo lại có chút tiêu hao Pháp lực. Ngươi dùng có thể một hơi leo đến thứ ba mươi lăm tầng, đã xem như rất tốt." Long Nhan Phỉ nhìn kia liếc, thản nhiên nói.

Sa Thông Thiên cười khổ một tiếng, liền không nói thêm gì nữa.

Đúng lúc này, một bên mặt khác vài tên Phiêu Miểu Phong nữ đệ tử lại một hồi tiếng hoan hô vang lên, theo mấy người ánh mắt nhìn lại, rõ ràng là Hư Linh tháp thứ ba mươi lăm tầng một cái khác miếng phù văn tối sầm lại phía dưới, thứ ba mươi sáu tầng phù văn bỗng nhiên sáng lên.

"Già Lam sư muội vậy mà một lần hành động xông đã đến ba mươi sáu tầng!" Vài tên nữ đệ tử ở bên trong, cầm đầu một gã một thân màu trắng quần áo nữ tử vui vẻ nói.

Long Nhan Phỉ nghe vậy, đồng dạng có chút động dung hướng ba mươi sáu tầng nhìn lại.

Mà Sa Thông Thiên lúc này trên mặt tái nhợt cũng lộ ra một hồi giật mình thần sắc, ánh mắt thời gian lập lòe, không biết suy nghĩ cái gì.

Trong tháp tên còn lại, đúng là Già Lam nàng này.

Mặt khác hai ba tên mặt khác ngọn núi nội môn đệ tử, cũng một hồi xì xào bàn tán, tựa hồ đang tại nghị luận Già Lam sự tình.

...

Ngay tại Già Lam dĩ nhiên xông đến thứ ba mươi sáu tầng thời điểm, Liễu Minh cũng một đường thế như chẻ tre đi tới thứ hai mươi sáu tầng.

Từ nơi này tầng một bắt đầu, Liễu Minh cảm thấy cái này đại sảnh tựa hồ vừa rộng mở rồi không ít, ước chừng có phạm vi vài dặm bộ dạng.

Mà giờ khắc này xuất hiện ở trước mặt hắn, rõ ràng là hai cái Ngưng Dịch trung kỳ Khôi Lỗi giáp sĩ, hai cái Khôi Lỗi tựa hồ phối hợp tương đối ăn ý, trong đó một cái cầm lấy một thanh hai ba trượng dài màu lam Cự Kiếm, một cái khác tức thì cầm lấy một khối hơn một trượng lớn nhỏ màu đỏ cự thuẫn.

Tuy nói là Ngưng Dịch trung kỳ Khôi Lỗi, Liễu Minh nhưng chưa đem coi như một sự việc, trong tay màu xám Linh kiếm run lên phía dưới, mấy đạo màu xám Kiếm Khí một cuốn mà ra.

Nhưng mà này hai cái Khôi Lỗi một trước một sau một cái chợt hiện chuyển, lại khó khăn lắm tránh được Liễu Minh Ngự Kiếm Thuật một kích, cũng tại ken két trong tiếng hướng Liễu Minh chạy băng băng mà đến.

Liễu Minh hừ lạnh một tiếng, trong mắt sát khí vừa hiện, thân hình bỗng nhiên một cái mơ hồ xuống, liền xuất hiện ở trong đó một cái cầm Cự Kiếm Khôi Lỗi trước người.

Cái này đầu Khôi Lỗi dường như hơi có chút linh chi, cũng không áp dụng bất luận cái gì công kích, mà là thân hình nhoáng một cái sau liền bắn ngược đi ra ngoài, mà đổi thành một cái cầm màu đỏ cự thuẫn Khôi Lỗi tức thì thân hình lóe lên xuất hiện ở Liễu Minh trước mặt.

Liễu Minh trong miệng pháp quyết biến đổi, hướng phía trước hư không một trảo, một cái màu đen cự chưởng hư ảnh một chưởng đánh ra.

"Oanh" một tiếng, một hồi màu đen sương mù phóng lên trời, trong đó còn kèm theo nhè nhẹ màu đỏ vầng sáng, đúng là cái kia màu đỏ cự thuẫn chỗ phóng thích rặng mây đỏ.

Khôi Lỗi trong tay cái kia miếng màu đỏ cự thuẫn phía trên, chỉ vẹn vẹn có nhẹ nhàng ba đạo trảo ấn, nhưng lại không trọng thương dấu vết.

Liễu Minh tâm niệm nhanh chóng một chuyến, nếu là hiện tại cưỡng ép ra tay vận dụng ngự kiếm chi thuật, có lẽ có thể đơn giản chế địch thủ thắng, nhưng mà đối với Pháp lực đồng dạng sẽ tiêu hao không ít, hôm nay đã tiếp cận ba mươi tầng, nhất định phải hảo hảo tiết kiệm thoáng một phát Pháp lực hao tổn mới được rồi.

Dù sao đánh bại trong đại sảnh Khôi Lỗi về sau, sẽ lập tức bị Truyền Tống đến tiếp theo tầng tiếp tục chiến đấu đấy.

Liễu Minh con mắt quay tít một vòng về sau, trong nội tâm liền đã kế định, lần nữa thúc giục pháp quyết, thân hình liền bỗng nhiên bắt đầu mơ hồ.

Sau một khắc, hắn lần nữa quỷ dị xuất hiện ở cầm có màu lam Cự Kiếm hình người Khôi Lỗi trước mặt.

Nhưng mà này Khôi Lỗi thấy thế nhưng như cũ liền chiến đấu ý thức đều không có, mãnh liệt quay người lại liền muốn chạy, mà đồng thời bên kia nhất đạo xích ảnh đang bay nhanh tới.

Nhưng vào lúc này, nhất đạo hình đinh ốc vô hình Kiếm Khí dĩ nhiên từ Liễu Minh bắn trúng một bắn mà ra, đúng là Liễu Minh sớm đã âm thầm ngưng tụ Kiếm Chỉ bí thuật.

"Oanh" một tiếng!

Nhất đạo vô hình Kiếm Khí lóe lên tức thì, từ Cự Kiếm hình người Khôi Lỗi đầu xuyên thủng mà qua, mà lúc này này Khôi Lỗi như cũ bảo trì ra bên ngoài sức chạy tư thế, thân hình trì trệ xuống, liền lập tức bạo liệt mà mở, hóa thành từng điểm Linh quang.

Cùng lúc đó, tay kia cầm màu đỏ cự thuẫn Khôi Lỗi mới khó khăn lắm đến, cũng đã đã chậm một bước,

Liễu Minh một kích đắc thủ về sau, dĩ nhiên thân hình một cái chớp động xuất hiện ở mấy trượng bên ngoài, cũng không nhanh không chậm từ nhẫn trữ vật trong lấy ra một quả Kim Nguyên Đan ăn vào, sau đó lại một sáng ngời sờ nữa ra một khối thượng phẩm Linh Thạch phát đặt trong lòng bàn tay, khôi phục lại Pháp lực.

Ngay tại Liễu Minh đều muốn kéo dài một phen thời gian thời điểm, cái kia vốn là để phòng ngự làm chủ, không có quá nhiều thủ đoạn công kích hình người Khôi Lỗi, lại mặt lộ vẻ vẻ điên cuồng chi sắc chủ động hướng Liễu Minh chụp một cái, hơn nữa tốc độ thình lình so với lúc trước nhanh không chỉ một lần bộ dạng.

Liễu Minh thấy vậy, trong mắt không khỏi lại hiện lên một tia dị sắc.

Rơi vào đường cùng, hắn không nói hai lời thúc giục pháp quyết, bên ngoài thân màu đen sương mù một cuốn mà ra, thân hình loại quỷ mị một cái chớp động giữa, liền tránh đi kia trên tay cắt ngang tới màu đỏ cự thuẫn, rồi sau đó hướng Khôi Lỗi phần gáy bộ lạc trùng trùng điệp điệp một cái bổ chém mà ra.

"Oanh" một tiếng truyền đến, hình người Khôi Lỗi lại không chờ Liễu Minh chưởng đao đánh trúng, liền tự bạo ra.

Liễu Minh dưới sự kinh hãi, lúc này quanh thân hắc khí cuồn cuộn mà ra bảo vệ toàn thân, cũng thân hình chợt lui ra.

Đúng vào lúc này, hắn bên tai chỉ nghe thấy một tiếng trầm đục âm thanh về sau, đủ để thanh quang một cuốn dựng lên, trước mắt chính là một đen.

Chờ hắn lại nhìn thanh thời điểm, nghiễm nhiên xuất hiện ở thứ hai mươi bảy tầng.

...

Ước chừng một lúc lâu sau, Hư Linh tháp ba mươi sáu tầng bên trong, một cái khác trận kịch chiến đang hừng hực khí thế tiến hành.

Giờ phút này đại sảnh trong không gian, khắp nơi tràn đầy tầng tầng màu lam rung động, lam mang lóng lánh giữa, hơn mười đạo màu lam áo dài nữ tử hư ảnh, đang nhanh chóng né tránh lấy từng đạo bay vụt tới chói mắt màu đỏ ánh lửa.

Đột nhiên, một cái cao hơn mười trượng sóng lửa ngợp trời từ màu lam hư ảnh phía sau bổ nhào về phía trước mà đến, mơ hồ liền muốn đem tất cả hư ảnh toàn bộ bao phủ trong đó cảm giác.

Lúc này, tầng tầng lớp lớp màu lam hư ảnh đột nhiên vừa thu lại dựng lên, hiện ra một gã màu lam yểu điệu thân ảnh, ngay sau đó một trương Phù Lục từ kia trong tay áo một bắn mà ra, tại trong hư không một phiêu về sau liền hóa thành một cái vòng bảo hộ màu vàng nhạt, đem nàng này bao phủ trong đó.

Sau một khắc, màu đỏ sóng lớn dĩ nhiên cuồn cuộn tới!

"Oanh long long" một tiếng!

Màu vàng nhạt vòng bảo hộ chẳng qua là khẽ run lên qua đi, liền lại ổn định lại.

Sóng lớn sau này một cái xoay tròn, thu vào phía dưới, một cái nửa Sư nửa Hổ bộ dáng Yêu thú xuất hiện ở áo lam nữ tử ngay phía trên, trong miệng một tiếng nặng nề gầm nhẹ, trong đôi mắt tinh quang một cái lưu chuyển qua đi, miệng lớn một trương, nhất đạo to cỡ miệng bát màu bạc hồ quang điện vừa bổ hạ xuống.

Áo lam nữ tử dưới sự kinh hãi, hai tay mười ngón liên tục thúc giục trong cơ thể Pháp lực, rót vào quanh thân màu vàng nhạt vòng bảo hộ bên trong.

"Phanh" một tiếng!

Màu vàng nhạt màn hào quang vẻn vẹn chèo chống rồi trong nháy mắt liền từng khúc vỡ vụn ra, áo lam nữ tử bắt pháp quyết xuống, thân hình dĩ nhiên hóa thành nhất đạo lam mang bắn ngược mà ra.

Nhưng mà nhưng vào lúc này, trong hư không lần nữa nhấc lên ba cỗ mấy trượng cao màu đỏ vòi rồng, cũng lập tức quét đến rồi tại kia sau lưng, đem đường lui kể hết phong kín...

Một lát sau, nhất đạo thanh hồng từ Hư Linh tháp thứ ba mươi sáu tầng trong lóe lên mà ra, trực tiếp đánh lên rồi Hư Linh ngoài tháp cách đó không xa trên một cây đại thụ.

"Phanh" một tiếng trầm đục!

Thanh quang tản đi về sau, một gã cô gái áo lam từ trên cây chậm rãi chảy xuống, đúng là bị đá ra ngoài tháp Già Lam.

Chẳng qua là nàng này nguyên bản tuyệt mỹ khuôn mặt dĩ nhiên không có một tia huyết sắc, một đôi mắt đẹp đóng chặt, trên người khí tức càng là rất là uể oải.

"Già Lam sư muội, ngươi không sao chứ?"

Ngoài tháp trong đám người, một gã bạch y nữ tử thân hình một cái chớp động xuống, liền xuất hiện ở Già Lam trước mặt, tiện tay lấy ra một trương màu trắng Phù Lục xé nát sau dán ở kia ngực, tầng một nhu hòa màu ngà sữa vòng ánh sáng bảo vệ bỗng nhiên hiển hiện mà ra.

Mấy cái lập loè qua đi, Già Lam trên mặt mới lần nữa hiện ra một vòng huyết sắc.

Cùng lúc đó, Sa Thông Thiên kẻ này cũng là thân hình lóe lên xuất hiện ở bên cạnh hai người, cũng đồng dạng lấy ra một quả trị liệu Phù Lục đánh vào Già Lam trong cơ thể, tại kia về sau, vài tên Phiêu Miểu Phong đệ tử cũng là ùn ùn kéo đến.

"Đa tạ Ân sư tỷ. Thật sự là không nghĩ tới, cái này ba mươi sáu tầng bốn đầu Ngưng Dịch hậu kỳ Yêu thú, mỗi đầu đều có không dưới Hóa Tinh trung kỳ thực lực, mà lại có được bốn loại thuộc tính, hơi có không địch lại, càng sử dụng ra biến thân dung hợp chi thuật, trực tiếp hóa thành một đầu Giả Đan Sư Hổ Thú, ta tất cả công pháp đều đối với kia không có chút nào hiệu dụng." Già Lam tựa hồ bị thương không nghiêm trọng lắm, tại bạch y nữ tử nâng phía dưới, ngồi thẳng người về sau, có một tia đáng tiếc nói.

"Già Lam sư muội, ngươi cũng là gần nhất mới đột phá Hóa Tinh cảnh giới, có thể một đường xông đến thứ ba mươi sáu tầng, đã là coi như không tệ. Sư tỷ năm đó vẻn vẹn xông đến ba mươi bốn tầng liền bị Truyền Tống đi ra." Bạch y nữ tử nhẹ giọng an ủi, đồng thời lại liếc mắt nhìn bên kia Sa Thông Thiên.

"Ài, thật không biết lấy trước kia chút ít dùng Ngưng Dịch cảnh giới liền xông qua ba mươi sáu tầng đệ tử, đến tột cùng là quái vật gì." Già Lam than nhẹ một tiếng nói.

Sa Thông Thiên gặp Già Lam cũng không đáng lo về sau, tức thì xoay chuyển ánh mắt ngóng nhìn lên Hư Linh tháp thứ ba mươi bốn tầng sáng lên phù văn.

"Long sư tỷ, không biết ngoại trừ ta cùng với Già Lam hai người bên ngoài, còn có ai cũng ở đây xông tháp, lại cũng xông đã đến thứ ba mươi bốn tầng." Sa Thông Thiên đột nhiên hỏi một câu.

Lúc này, không ít nhân tài đột nhiên nhớ tới còn có một người đang tại xông tháp, hơn nữa vẫn chỉ là một gã Ngưng Dịch cảnh giới đệ tử ngoại môn mà thôi.

"Liễu sư đệ chỉ là Ngưng Dịch cảnh hậu kỳ, như thế thời gian ngắn, vậy mà cũng xông đã đến thứ ba mươi bốn tầng, ngược lại hoàn toàn chính xác thực lực xuất chúng, không hổ là ngoại môn thi đấu đệ tử đệ nhất." Long Nhan Phỉ thấy vậy, cũng mặt lộ vẻ một tia kinh ngạc.

"Cái gì, ngươi nói, là... Liễu Minh?" Sa Thông Thiên hai mắt mãnh liệt trợn mắt, sắc mặt chính là hơi đổi.

Già Lam xa xa nghe được chuyện đó, cũng là cả kinh, đôi mắt đẹp lập tức nhìn về phía cự tháp mà đi.

Cái này Hư Linh tháp nàng thế nhưng là vừa mới xông qua, đối với kia trong hết thảy thế nhưng là ký ức hãy còn mới mẻ, thực tế từ ba mươi tầng về sau, càng là tầng một khổ sở tầng một, cộng thêm bên trên Pháp lực hầu như không có bao nhiêu thời gian khôi phục phía dưới, dùng kia Hóa Tinh sơ kỳ tu vi, cũng là mơ hồ có chút không chịu đựng nổi đấy.

Liễu Minh hay vẫn là Ngưng Dịch cảnh, lại cũng xông đã đến thứ ba mươi bốn tầng!

Mọi người ở đây xì xào bàn tán, nhao nhao suy đoán lên xông tháp chi nhân đến tột cùng là ai thời điểm, mọi người lần nữa kinh ngạc không thôi một màn đã xảy ra!

Hư Linh tháp ba mươi bốn tầng phù văn bỗng nhiên ảm đạm xuống, thay vào đó chính là, ba mươi lăm tầng Linh văn lần nữa lóe sáng dựng lên...

Chúng nội môn đệ tử lập tức chịu một hồi bạo động.

Hư Linh tháp thứ ba mươi lăm tầng trong đại sảnh.

Liễu Minh trong tay đang nắm chặt một khối thượng phẩm Linh Thạch, vẻ mặt cảnh giác đứng ở tại chỗ, khôi phục Pháp lực.

Vừa rồi ba mươi bốn tầng bốn cái Cự Viên Khôi Lỗi, đã có Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi, mà lại bốn cái tụ tập ở một chỗ dĩ nhiên có thể so với Hóa Tinh sơ kỳ thực lực.

Tuy nói dùng Liễu Minh thực lực bây giờ, đối phó loại trình độ này bốn cái Khôi Lỗi cũng không rất khó khăn, hắn vẻn vẹn vận dụng Lạc Kim Sa cùng Trọng Thủy Châu, liền đơn giản thủ thắng rồi, nhưng vẫn là tiêu hao một thành hơn Pháp lực.

Vì mau chóng khôi phục, hắn thừa dịp chưa bị truyền đưa tới một lát công phu, vội vàng từ Tu Di giới trong lấy ra một quả Kim Nguyên Đan ăn vào, đồng thời nhanh chóng hấp thu lấy Linh Thạch trong Linh khí.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh