TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 597: Thế Như Chẻ Tre

Chương 597: Thế Như Chẻ Tre
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Long sư tỷ suy nghĩ nhiều, tại hạ lần này xông tháp, chẳng qua là trước nếm thử một chút mà thôi, cũng không có hy vọng xa vời một lần thành công.." Liễu Minh trong nội tâm khẽ động, biết được nàng này cũng là hảo ý, trong miệng nhưng là từ chối cho ý kiến nói.

Long Nhan Phỉ nghe vậy, trong nội tâm kinh ngạc lúc này mới giảm bớt một chút.

Tại nàng xem ra, Liễu Minh mặc dù đã là Ngưng Dịch trong hàng đệ tử số một số hai tồn tại, nhưng mà dù sao có một cái đại cảnh giới chênh lệch, hiện tại đã nghĩ miễn cưỡng khiêu chiến ba mươi sáu tầng, không khỏi có chút quá không biết rất cao mà tăng thêm.

Đương nhiên nàng này nếu biết, Liễu Minh chính là gần nhất trong môn náo xôn xao, chém giết Khô Cốt Tăng Nhân tên kia thần bí đệ tử, tự nhiên lại là khó nói sự tình.

Đúng lúc này, phía trước cự tháp ba mươi bốn tầng phù văn tức thì sáng lên một cái.

"Sa Thông Thiên sư đệ tiến vào thứ ba mươi bốn tầng."

"Cát sư đệ không hổ là Kiếm tu, quả nhiên thực lực kinh người."

Một bên hai gã Thiên Kiếm Phong đệ tử thấy vậy, tức thì sắc mặt vui vẻ nói.

Bên kia vài tên Phiêu Miểu Phong nữ đệ tử nghe vậy, nhưng chỉ là một mình cầm nhìn thoáng qua, lại nhìn hướng về phía thứ ba mươi lăm tầng chớp động lên phù văn.

Hiển nhiên tại đây tầng một, cũng lại một tên đệ tử đang tại xông tháp, hơn nữa hơn phân nửa chính là Phiêu Miểu phong đệ tử.

Nhưng mà Sa Thông Thiên vậy mà đang tại xông trong tháp, như thế Liễu Minh có chút ngoài ý muốn đấy.

Hắn vừa liếc nhìn Hư Linh tháp bên trên sáng lên phù văn về sau, tâm niệm một chuyến về sau, liền hướng Long Nhan Phỉ cáo từ, hướng Hư Linh tháp cửa vào phương hướng trực tiếp đi đến.

Long Nhan Phỉ nhìn qua kia bóng lưng, mặc dù không có ra tay chặn đường, thực sự khẽ lắc đầu.

Mặt khác nội môn đệ tử thấy vậy, tức thì tất cả đều nhìn như không thấy bộ dáng

Hư Linh đáy tháp tầng, một khối ám màu xám tấm bia đá trước.

Liễu Minh không nói hai lời từ hông giữa gỡ xuống đệ tử ngoại môn lệnh bài, nhẹ nhàng lung lay thoáng một phát, nhất đạo thanh quang từ lệnh bài trong bắn ra, lập tức" vèo" một tiếng chui vào trong tấm bia đá, trên lệnh bài điểm cống hiến thình lình thiếu đi năm vạn điểm.

Sau một khắc, "Rặc rặc" một tiếng truyền đến!

Hư Linh đáy tháp tầng huyết sắc pháp trận bỗng nhiên sáng lên, mấy đạo huyết sắc vòng ánh sáng bảo vệ một cuốn mà ra, đem Liễu Minh bao phủ trong đó, lại một cái xoay tròn dựng lên, hóa thành một đoàn huyết quang chui vào trong tháp, không thấy bóng dáng.

Nhìn thấy Liễu Minh thật đúng hao tốn nhiều như vậy điểm cống hiến, cũng không chút do dự tiến vào trong tháp, Thiên Kiếm Phong cùng Phiêu Miểu Phong đệ tử, mới thật sự có chút ít kinh ngạc nhìn sang liếc.

Dù sao không cách nào đột phá ba mươi sáu tầng, chẳng khác nào không công nộp năm vạn điểm cống hiến, mặc dù là nội môn đệ tử, cũng sẽ trước cân nhắc thoáng một phát đấy.

Mà ở bọn hắn xem ra, Liễu Minh cái này năm vạn điểm cống hiến dĩ nhiên trôi theo dòng nước.

Cùng lúc đó, Hư Linh tháp trong tầng thứ nhất.

Nhất đạo huyết sắc quang đoàn không biết từ chỗ nào lóe lên tới, cũng thu vào phía dưới, lộ ra Liễu Minh thân hình.

Hắn hơi chút ổn định tâm thần, lúc này bắt đầu cẩn thận quan sát nổi lên trong tháp hết thảy.

Nơi này cùng Bích Khung Huyễn Cung thoáng có chút tương tự, vị trí là một gian có chút rộng rãi đại sảnh, ước chừng gần mẫu to lớn, bốn phía trên vách tường tức thì khắc có rậm rạp chằng chịt màu đen phù văn.

Toàn bộ đại sảnh cao không thấy đỉnh, mà lại càng như ban ngày, vô cùng sáng ngời.

Đúng vào lúc này, một tiếng trầm thấp tiếng sói tru vang lên!

Đại sảnh một góc, cách Liễu Minh hơn trăm trượng chỗ, nhất đạo bóng xám lóe lên phía dưới, thình lình xuất hiện một cái màu xám Cự Lang, vẻ mặt dữ tợn nhìn qua Liễu Minh.

Nhưng toàn thân dị thường thô ráp màu xám trắng bên ngoài thân, một cọng lông tóc đều không có thình lình chẳng qua là một đầu Khôi Lỗi Thú mà thôi.

Liễu Minh đuôi lông mày nhảy lên, thần thức quét qua phía dưới, phát hiện này Sói chỉ vẹn vẹn có Linh Đồ sơ kỳ thực lực.

Hắn không nói hai lời cánh tay khẽ động, một quyền dĩ nhiên cách không đảo ra.

"Phanh" một tiếng vang nhỏ phía dưới, Cự Lang thân hình lúc này hóa thành mảnh vỡ bạo liệt mà mở, hơn nữa sau một khắc, kia thi thể thình lình cùng Bích Khung Huyễn Cung trong Huyễn ảnh bình thường, hóa thành từng điểm Linh quang trực tiếp biến mất.

Liễu Minh thấy vậy, trong nội tâm tán thưởng một tiếng.

Cái này Hư Linh tháp quả nhiên ảo diệu vô cùng, huyễn hóa ra đến Khôi Lỗi lại cùng vật dụng thực tế so sánh với độc nhất vô nhị, huyền diệu chỗ tựa hồ vẫn còn thắng Bích Khung Huyễn Cung ba phần bộ dạng.

Ngay tại Liễu Minh suy nghĩ thời điểm, đủ để bỗng nhiên xoáy lên một mảnh màu xanh vòng ánh sáng bảo vệ, đem một cuốn dựng lên, lập tức biến mất ngay tại chỗ.

Liễu Minh lại mở hai mắt ra thời điểm, dĩ nhiên xuất hiện ở một tòa cùng tầng thứ nhất có chút tương tự chính là trong đại sảnh, mà xa xa thình lình xuất hiện hai cái Linh Đồ sơ kỳ thực lực Đường Lang Khôi Lỗi.

Liễu Minh tâm niệm cấp chuyển phía dưới, liền trùng trùng điệp điệp hai quyền một kích mà ra, đem hai cái Đường Lang Khôi Lỗi đồng dạng lập tức đánh tan, hóa thành từng điểm Linh quang.

Dùng hắn thực lực trước mắt đến xem, tự nhiên phía trước một đường thông suốt, mà lại mỗi qua tầng một, Hư Linh tháp sẽ trực tiếp đem Truyền Tống đến tiếp theo tầng, đồng thời Hư Linh ngoài tháp tướng mạo ứng với cấp độ phù văn, cũng sẽ sáng lên.

Tầng thứ ba, Liễu Minh tao ngộ chính là ba đầu Linh Đồ sơ kỳ thực lực cự mãng Khôi Lỗi, tầng thứ tư không ngờ đổi thành rồi bốn cái Linh Đồ sơ kỳ thực lực hình người Khôi Lỗi giáp sĩ, tầng thứ năm lại đã thành bốn cái Linh Đồ sơ kỳ cảnh giới Quỷ vật, nhưng thực lực cường đại, vượt qua xa phía trước bốn tầng Khôi Lỗi có thể so sánh đấy.

Tầng thứ sáu thì là bốn cái Linh Đồ sơ kỳ cảnh giới Tích Dịch thú, chẳng những linh trí cùng chính thức Yêu thú không giống, mà lại hung hãn vô cùng, thực lực càng là vượt xa Linh Đồ sơ kỳ bình thường Nhân tộc cùng giai tu sĩ, hầu như có thể so sánh Linh Đồ hậu kỳ tồn tại.

Tầng thứ bảy thời điểm, thình lình lại đổi thành rồi một cái Linh Đồ trung kỳ Khôi Lỗi Hổ thú.

Thì cứ như vậy, theo cấp độ đề cao, mỗi tầng một xuất hiện Yêu thú cùng Khôi Lỗi đẳng cấp cũng đúng ứng với tăng lên.

Lúc gần nửa canh giờ về sau, Liễu Minh một hơi đánh tới thứ mười tám tầng thời điểm, cùng lúc trước độc nhất vô nhị trong đại sảnh rộng rãi, bốn cái Linh Đồ hậu kỳ đỏ thẫm Hỏa Sư Yêu thú, đang nhìn chằm chằm đem vây ở trong đó.

Liễu Minh đánh giá cẩn thận lấy cái này bốn đoàn như là hỏa diễm giống như Yêu thú, nhưng trong lòng nhíu mày.

Trước mắt cái này bốn đầu Yêu thú tuy chỉ có Linh Đồ hậu kỳ tu vi, nhưng trên người phát tán ra hỏa diễm khí tức đến xem, lại không kém gì...chút nào Ngưng Dịch sơ kỳ, hơn nữa bốn cái Yêu thú mơ hồ tựa hồ chính là tâm thần tương liên trạng thái, thực tế thực lực ứng với có thể địch nổi Ngưng Dịch trung kỳ rồi.

Căn cứ kia lúc trước tìm hiểu đến tin tức, Hư Linh tháp tổng cộng một trăm lẻ tám tầng, mỗi tầng mười tám làm một cái cảnh giới, trong đó mỗi sáu tầng thì là một cái tiểu cảnh giới, mỗi cái đại cảnh giới cuối cùng tầng một đều là bốn cái Yêu thú, nhưng tổng thể thực lực tức thì xa xa qua phía trước tầng một cùng giai tồn tại, bốn cái cộng lại thực lực có thể so với kế tiếp cảnh giới tồn tại.

"Rống!" vài tiếng gào thét truyền đến, cắt đứt Liễu Minh suy nghĩ.

Bốn cái hỏa sư trong đôi mắt kim sắc hỏa diễm một thịnh, liền đồng thời hóa thành bốn đoàn hỏa diễm hướng Liễu Minh kích bắn mà đến.

Liễu Minh trong mắt tinh mang lóe lên, trên hai tay màu đen Linh văn chợt hiện phía dưới, lập tức tăng vọt một vòng, rồi sau đó thân ảnh một cái mơ hồ đấy, liền ở tại chỗ hư không tiêu thất rồi tung tích.

"Phanh phanh" hai tiếng hầu như đồng thời vang lên!

Tại khác hai luồng hỏa diễm vồ hụt cũng lộ ra thân hình đồng thời, khác hai luồng kim sắc hỏa diễm thình lình bị một đạo hắc ảnh vượt qua, cũng bạo liệt mà mở, hóa thành từng điểm Linh quang.

Sau một khắc, đại sảnh một góc, nhất đạo màu đen hư ảnh lóe lên mà ra, đúng là Liễu Minh.

Thuần thục vận dụng Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp hắn, tại trong chốc lát đánh chết cái này hai cái Linh Đồ hậu kỳ hỏa sư tự nhiên là dễ dàng, lại mặt không biểu tình nhìn thoáng qua trần trụi hai đấm, nghiễm nhiên có một chút bị tổn thương dấu vết.

Đúng lúc này, mặt khác hai cái hỏa sư nổi giận gầm lên một tiếng, lần nữa hóa thành hai luồng hỏa diễm lại tại trong hư không một cái dung hợp, hóa thành nhất đạo hơn một trượng đại hỏa cầu gào thét tới.

Liễu Minh ánh mắt một lịch, quỷ dị quay người lại hình, hư không một chưởng đánh ra, trên người Long Hổ chi âm truyền ra về sau, một cái tối om cự chưởng hư ảnh liền lóe lên mà hiện.

Lập tức trong đại sảnh, "Oanh" một tiếng truyền đến, hỏa cầu hóa thành từng điểm Xích Diễm bạo liệt mà ra.

Hư Linh ngoài tháp, thứ mười tám tầng phù văn đột nhiên ảm đạm xuống, mười chín tầng phù văn sáng lên.

Long Nhan Phỉ thấy vậy, trong mắt hiện lên một tia như nghĩ tới cái gì, có chút dừng lại sau liền lần nữa nhìn phía ba mươi lăm tầng đồng thời sáng lên hai quả phù văn.

Hư Linh trong tháp, ba mươi lăm tầng trong đại sảnh.

Nhất đạo vài chục trượng dài màu xanh kiếm quang, chợt lóe lên, đem một cái thân cao chừng hai trượng đại tiểu khô lâu ngực xuyên thủng mà qua.

Nhưng mà ngay tại này khô lâu hóa thành từng điểm tinh quang biến mất trước, trong tay một thanh cốt phủ cũng hóa thành một mảnh bạch quang chém vào kiếm quang bên trên.

Lập tức kiếm quang chợt hiện vài cái về sau, trở nên ảm đạm vài phần, phiền chết ngươi tại trong hư không một cái xoay quanh về sau, lại một liễm hóa thành một tên cẩm bào thanh niên, đúng là Sa Thông Thiên.

Hắn giờ phút này chính nhất cầm trong tay kiếm, tay kia tức thì nắm một quả thượng phẩm Linh Thạch, sắc mặt dị thường trắng xám, miệng lớn thở phì phò, rõ ràng Pháp lực chống đỡ hết nổi bộ dạng.

Kia trước người cách đó không xa, mặt khác hai cái cực lớn khô lâu, trong tay hôi mang lóe lên phía dưới, hai thanh màu xám dài hơn một trượng cốt Mâu bỗng nhiên ngưng tụ mà ra, ném một cái phía dưới, liền hóa thành hai đạo hôi mang dùng nhanh như chớp xu thế, hướng kia kích bắn mà đến.

Cốt Mâu ở giữa không trung một hồi mơ hồ phía dưới, lại hóa thành mấy chục miếng độc nhất vô nhị Mâu ảnh, mang theo bén nhọn thanh âm, ngay lập tức tới.

Sa Thông Thiên khóe mắt hơi động một chút, cắn răng một cái xuống, lại vừa bấm kiếm quyết, thả người hóa thành màu xanh kiếm quang xông lên mà ra, lúc này đem đã tới trước người vài gốc Mâu ảnh xông lên mà tán, cũng mãnh liệt một cái xoay quanh, khó khăn lắm tránh khỏi còn lại cốt Mâu hư ảnh, hướng trong đó một cái khô lâu kích bắn mà đi.

"Vèo" một tiếng, nhất đạo thanh quang từ khô lâu trong thân thể chợt lóe lên, cái kia bộ cấp ba trượng khô lâu liền bạo liệt ra, hóa thành từng điểm Linh quang.

Nhưng màu xanh kiếm quang tại bạo liệt ảnh hướng đến xuống, cũng lóe lên một lần nữa hiện ra một đạo nhân ảnh.

Sa Thông Thiên chưa đứng vững thân hình, một cái khác khô lâu lại lóe lên tới, kiệt kiệt cười quái dị một tiếng xuống, trong tay cốt chùy đối với kia phần lưng chính là như thiểm điện một kích.

Sa Thông Thiên thầm kêu một tiếng không xong, còn muốn thi pháp tránh né, chợt cảm giác thể nội Pháp lực trì trệ, tiếp theo sau lưng đau xót, lập tức bị đánh bay ra ngoài.

Hắn cắn răng một cái xuống, mạnh yếu đau đớn phấn nhưng từ cẩm bào bên trong lấy ra vài trương Phù Lục, hướng khô lâu kích bắn mà đi, cũng hai tay bấm niệm pháp quyết, miệng phun một cái "Bạo" chữ.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn.

Cực lớn khô lâu lập tức bao phủ tại trong ngọn lửa, không tiếp tục bất luận cái gì tiếng vang truyền ra.

Đúng lúc này, "Phốc" một tiếng, Sa Thông Thiên vai trái chính là đau xót, cuối cùng bị một cây trắng xóa mũi tên xuyên thủng mà qua.

Cách kia cách đó không xa, cuối cùng một cái cực lớn khô lâu trong tay chẳng biết lúc nào hơn nhiều một thanh cực lớn cốt cung, đang bảo trì bắn tên tư thế.

Sau một khắc, Sa Thông Thiên cười khổ một tiếng về sau, hai mắt một đen, một mảnh màu xanh hào quang từ đủ để một cuốn dựng lên!...

Hư Linh ngoài tháp.

Nhất đạo màu xanh hào quang từ trong tháp thứ ba mươi lăm tầng một cuốn mà ra, vòng ánh sáng bảo vệ thu vào phía dưới, lộ ra một cái Sa Thông Thiên thân ảnh, trùng trùng điệp điệp té ngã trên mặt đất.

"Đáng giận, còn kém một chút như vậy."

Sa Thông Thiên vẻ mặt trắng xám, một thân Pháp lực hầu như hao hết, trở mình dựng lên về sau, vội vàng từ hông giữa Trữ Vật Phù bên trong lấy ra một cái màu đen bình nhỏ, từ đó đổ ra một quả màu vàng đan dược cũng một nuốt hạ xuống.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh