TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 595: Khô Cốt Tăng Nhân

Chương 595: Khô Cốt Tăng Nhân
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Huyết Phủ Cuồng Ma cũng là cực kỳ hung hãn, quát lên một tiếng lớn qua đi, trên người tia máu lần nữa một thịnh, như là như con quay một cái xoay nhanh, trong tay huyết sắc Cự Phủ vung lên phía dưới, liền đem chưa và rời khỏi màu vàng màn sáng Cốt Hạt thoáng một phát đánh bay, cũng lần nữa xoáy lên một mảnh huyết sắc búa ảnh nghênh hướng màu xám kiếm quang.

Liễu Minh trong mắt tàn khốc lóe lên, thả người nhảy vào màu vàng bên trong pháp trận, một nắm chặt màu xám Linh kiếm, kiếm quyết biến đổi phía dưới, màu xám kiếm quang bỗng nhiên phát sáng lên, thoáng một phát rời ra huyết sắc Cự Phủ, lần nữa chém về phía Huyết Phủ Cuồng Ma.

Trong lúc nhất thời, màu vàng bên trong pháp trận huyết quang hôi mang như ẩn như hiện, nhưng mà đều bị một vòng màu vàng che ở tình hình bên trong, chỉ có thể cảm giác đến nơi đây pháp lực chấn động kịch liệt dị thường, thỉnh thoảng có một đạo đạo kiếm khí dư ba từ đó kích bắn mà ra, phi chui vào phụ cận trong sa mạc, quấy lên đầy trời cát bụi bay múa.

Một phút đồng hồ qua đi, kim mang thu vào phía dưới, pháp trận trong lộ ra Liễu Minh thân ảnh, hắn sắc mặt bình tĩnh chi cực, nhưng một tay mang theo một gã trợn mắt tròn xoe đại hán đầu lâu.

Hắn hắn đơn tay khẽ vẫy, đem huyết sắc Cự Phủ vừa thu lại mà khởi về sau, liền hóa thành một đạo màu đen độn quang, biến mất tại phía chân trời.

...

Hơn nửa tháng về sau, Liễu Minh mang theo Huyết Phủ Cuồng Ma đầu lâu lặng yên quay trở về Thái Thanh Môn, cũng đem phía trên giao cho Sinh Tử Các.

Sinh Tử Các trung niên nam tử, chứng kiến Huyết Phủ Cuồng Ma đầu lâu, trên mặt lập tức khó dấu vẻ khiếp sợ.

Dù sao Sinh Tử Đơn bên trên, bài danh Top 10 trong vòng treo giải thưởng chi nhân, đều có được đủ địch nổi Hóa Tinh trung kỳ thực lực, tựu là Nội Môn Đệ Tử người nổi bật cũng không có nắm chắc có thể đem chi đánh chết.

"Phiêu Hồng Viện đệ tử Liễu Minh, úc... Nguyên lai ngươi là trước đó lần thứ nhất thi đấu đệ nhất danh, nếu như ta không nhớ lầm, Âm Dương Cự Lực Ma cũng là ngươi đánh chết a." Trung niên nam tử nhìn xem trong tay lệnh bài, tựa hồ còn nhớ rõ Liễu Minh, có chút giật mình nói.

Liễu Minh cười nhạt một tiếng không có nói tiếp.

Trung niên nam tử gặp Liễu Minh không muốn nhiều lời, cũng không nói thêm gì, lấy ra một chi ngọc bút, sảng khoái tìm sáu vạn điểm cống hiến tới.

Liễu Minh một phen tư lượng qua đi, lại cố ý nộp một số điểm cống hiến, lại để cho Sinh Tử Các không được tiết lộ tên của mình sau lúc này mới yên tâm nhẹ lướt đi.

Mấy năm trước, hắn đánh chết Âm Dương Cự Lực Ma trong cửa khiến cho oanh động, hắn còn rõ mồn một trước mắt, nếu là bị người biết rõ hắn đánh chết Sinh Tử Đơn Top 10 trong vòng Tà Tu, không biết lại sẽ khiến bao nhiêu người có ý chí chú ý, đây là hắn không muốn chứng kiến.

Trở lại động phủ nghỉ ngơi mấy ngày về sau, Liễu Minh lại một lần bí mật đi tới Hắc Thủy trong phường thị.

Năm tháng sau, Vạn Linh sơn mạch vùng phía nam mấy vạn dặm bên ngoài một chỗ cự hồ nước lớn bên cạnh, bốn cỗ hơn một trượng cao màu vàng Khôi Lỗi chính vây quanh một cái sắc mặt âm kiêu tóc đỏ nam tử, không ngừng oanh xuất ra đạo đạo màu vàng quyền kình cùng một gã tóc đỏ nam tử đánh chính là túi bụi.

Tại vòng chiến cách đó không xa, Liễu Minh cùng Cốt Hạt Phi Lô hợp lực đối phó lấy ba con Ngưng Dịch hậu kỳ cự phong yêu trùng.

Tóc đỏ nam tử một bên kiệt lực ngăn cản bốn cỗ Khôi Lỗi công kích, còn thao túng một thanh đen nhánh phi xiên, muốn đột phá chung quanh quyền kình phong tỏa, bởi vì bên kia, ba con Ma Phong đối mặt Liễu Minh cùng hai cái linh sủng, đã toàn thân vết thương chồng chất, lập tức tất cả đều chống đỡ hết nổi rồi.

Đáng tiếc cái này bốn cỗ Kim Giáp Khôi Lỗi cứng cỏi đáng sợ, hơn nữa tại Liễu Minh phân phó hạ không dốc sức liều mạng điên cuồng tấn công không thôi.

Tóc đỏ nam tử phi xiên một kích toàn lực, chỉ có thể ở Khôi Lỗi trên người lưu lại một chút dấu vết trong thời gian ngắn căn bản không cách nào trọng thương bốn đầu Khôi Lỗi, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Liễu Minh từng cái đem chính mình Ma Phong đẩy vào tuyệt cảnh, từng cái giết hết.

Ngay tại cuối cùng một chỉ ong vàng bị đầy trời màu vàng cát màn lóe lên hóa thành lưới lớn bao lại, cũng tại sau đó tới kiếm quang chém hai đoạn về sau, tóc đỏ nam tử sắc mặt trở nên có chút tái nhợt.

Một thời gian cạn chén trà về sau, Liễu Minh ly khai cự hồ thời điểm, Tu Di giới giới trong lại nhiều ra một khỏa Sinh Tử Đơn bài danh thứ tám Ma Phong thượng nhân đầu lâu.

...

Một năm về sau, Trung Thiên Đại Lục tiếng tăm lừng lẫy hiểm địa, bích yên Minh Hải trên không một trắng một hắc hai cái quang đoàn, chính dùng kinh người tốc độ trước sau nhanh như tên bắn mà vụt qua.

Chính vào lúc này, đằng sau hắc quang trong bỗng nhiên bay ra rậm rạp chằng chịt màu xám bóng kiếm lại một cái mơ hồ về sau, ngay tại tiếng rít trong hóa làm màu xám vòi rồng cũng lập tức bao phủ phía trước màu trắng quang đoàn.

Màu trắng quang đoàn tại màu xám vòi rồng trong bao, lập tức là trì trệ, sau đó một hồi "Đùng" tiếng vang từ đó liên tiếp truyền ra, bên ngoài thân bỗng nhiên hiển hiện một mảnh Ngân sắc hồ quang điện.

Kết quả gần kề một cái hô hấp công phu về sau, vòi rồng bên trong bóng kiếm liền nhao nhao vỡ vụn mà mở.

Sau đó màu trắng quang đoàn lần nữa lóe lên phía dưới, tiếp tục hướng phía trước kích bắn đi.

Phía sau màu đen trọc đây chẳng qua là có chút dừng lại phía dưới, liền lần nữa xoáy lên một đạo khói đen, hướng phía trước cuồn cuộn mà đi.

Như thế cả hai như vậy ngừng ngừng đi đi, đảo mắt lại qua hơn mười ngày.

"Thái Thanh Môn tiểu bối, ngươi đuổi giết bổn tọa khoảng chừng trăm ngày, hẳn là đã cho ta Khô Cốt Thánh Tăng như vậy dễ khi dễ!" Phía trước màu trắng độn quang bên trong, bỗng nhiên truyền ra một tiếng hổn hển Âm Lệ thanh âm, ẩn ẩn lộ ra một cỗ trung khí chưa đủ cảm giác.

Phía sau màu đen độn quang bên trong, Liễu Minh đối với cái này nhưng lại mắt điếc tai ngơ, như trước thúc dục độn quang không nhanh không chậm truy đuổi mà lên, cũng thỉnh thoảng đi phía trước chém ra mấy đạo màu xám kiếm khí.

Mà những màu xám này kiếm khí ngoại trừ lại để cho phía trước màu trắng độn quang hơi chậm lại bên ngoài, tựa hồ nhưng không cách nào tạo thành bất luận cái gì tổn thương rồi.

Lại qua gần nửa ngày quang cảnh, phía trước màu trắng độn quang chợt dừng lại, tia sáng trắng thu vào xuống, liền lộ ra một gã hình dung tiều tụy người thanh niên.

Nhưng thấy hắn hai mắt lõm, nhưng lại sáng ngời hữu thần, toàn thân râu tóc đều không, một thân huyết nhục héo rũ một số gần như xương khô, thân mặc một bộ rộng thùng thình đỏ thẫm áo cà sa, tại gió lạnh thổi đến xuống, ẩn ẩn hiện ra hắn còn sót lại khung xương thân hình.

Như thế quỷ dị bộ dáng, như nhát gan chi nhân nhìn thấy, chỉ sợ cũng bị sinh sinh hù chết.

Cùng lúc đó, phía sau màu đen độn quang thu vào phía dưới, đồng dạng lộ ra một gã mặt không biểu tình áo bào xanh thanh niên, đúng là Liễu Minh.

Lại nói tiếp, cái này trăm ngày đuổi giết, đối với hắn mà nói cũng thực là hành động bất đắc dĩ.

Ngày đó hắn theo Bắc Đấu Các trúng phải biết cái này Sinh Tử Đơn bên trên, bài danh thứ ba Khô Cốt Tăng Nhân tin tức về sau, liền ngựa không dừng vó đã tìm đến bích yên Minh Hải phụ cận, đem hắn theo che giấu trong hang ổ ép đi ra.

Đối phương dưới cơn thịnh nộ, lúc này cùng Liễu Minh đại chiến một phen.

Liễu Minh tuy nhiên tự biết người này đã có thể xếp tên như thế gần phía trước, cũng không phải dễ dàng thế hệ, thực lực mạnh, ứng tại phía xa Huyết Phủ Cuồng Ma cùng Ma Phong thượng nhân phía trên, nhưng mà lại vẫn còn có chút đánh giá thấp đối phương.

Trong tay người này một kiện ma phiên, tế ra phía dưới, có thể hóa ra bảy cụ trắng hếu hài cốt, mỗi một cỗ đều cùng người này chiều cao, tu vi cũng đều có Ngưng Dịch hậu kỳ bộ dạng.

Liễu Minh tự nhiên cũng đem Cốt Hạt, Phi Lô, Hoàng Cân lực sĩ và Tứ Tượng Khôi Lỗi kể hết tế ra, cùng hài cốt chiến lại với nhau, chính mình nhưng lại thúc dục Ngự Kiếm Thuật cùng Khô Cốt Tăng Nhân đại chiến.

Kết quả một trận chiến là một ngày một đêm, bảy cỗ hài cốt từng cái thực lực đều không kém chút nào Liễu Minh linh sủng Khôi Lỗi, tới đấu được túi bụi, hơn nữa người này thực lực cũng kinh người, các loại bí thuật Linh khí phù lục tầng tầng lớp lớp.

Cả hai người một mực đấu hôn thiên ám địa phía dưới, liễu mới thật không dễ dàng tìm một sơ hở, thúc dục nhân kiếm hợp nhất hóa chi thuật, đem đối phương đầu lâu trực tiếp một cắt mà xuống.

Nhưng mà Khô Cốt Tăng Nhân cũng không biết tu luyện loại nào công pháp, bị Liễu Minh chém đầu qua đi, có thể đem một thân bạch cốt bức ra bên ngoài cơ thể, cũng lập tức hóa chui vào một bên cùng Cốt Hạt triền đấu mỗ cỗ hài cốt bên trong.

Cái này hài cốt lập tức dài ra một thân da thịt, lần nữa hóa thành Khô Cốt Tăng Nhân bộ dáng, cũng không nói hai lời thúc dục trước trước thân thể tự bạo ra

Liễu Minh không kịp đề phòng xuống, cũng thụ đi một tí vết thương nhẹ, bất quá phía sau đến thông qua liên tục không ngừng Kim Nguyên Đan tiếp tế, rốt cục lại tốn hao mấy ngày đem đối phương còn lại năm cỗ hóa thân toàn bộ diệt sát.

Nhưng Phi Lô cùng Cốt Hạt cũng bị thụ không nhỏ tổn thương, bị thứ nhất thu mà nổi lên.

Đương Khô Cốt Tăng Nhân chỉ còn cuối cùng một cỗ thân hình về sau, tự nhiên không dám ham chiến, lúc này hóa thành một đạo bạch sắc độn quang cướp đường mà chạy.

Liễu Minh tự nhiên một đường đuổi theo mà đi, hơn nữa cái này một đuổi một chạy tựu là trăm ngày lâu.

Giờ phút này, hắn nhìn qua lên trước mặt rõ ràng khí tức có chút suy bại Khô Cốt Tăng Nhân, không có chút nào chủ quan, mười ngón khẽ động, trong tay màu xám kiếm quang lần nữa bay nhanh mà ra.

...

Bích Yên Hải bên trên chiến đấu giằng co nửa ngày, Liễu Minh thủ đoạn ra hết, thông qua Lạc Kim Sa và Ngự Kiếm Thuật ngạnh sanh sanh đã tiêu hao hết người này pháp lực, cũng tại cuối cùng trước mắt tế ra Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn, mới dùng Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp lấn đến gần hắn bên người, dùng một thân sức lực lớn đem hắn đánh gục.

Đương Liễu Minh trở lại Thái Thanh Môn ở bên trong, lần nữa cầm xương khô thượng nhân đầu lâu đi vào Sinh Tử Các ở bên trong, tên kia phụ trách Sinh Tử Đơn chính giữa chấp sự, dùng một loại nhìn xem quái vật ánh mắt theo dõi hắn nhìn hồi lâu, mới tìm 30 vạn điểm cống hiến đến Liễu Minh trên lệnh bài, trước khi Ma Phong thượng nhân đầu lâu cũng mới đổi lấy tám vạn điểm cống hiến mà thôi.

Hắn hiện trong tay điểm cống hiến đã vượt qua bốn mươi vạn, đã so một ít Nội Môn Đệ Tử còn nhiều thêm.

Trước khi rời đi, Liễu Minh tự nhiên lại dặn dò một phen, không muốn đem hắn tính danh để lộ ra đi, gặp trung niên nam tử sảng khoái đáp ứng về sau, lúc này mới yên tâm rời đi.

...

Hắc Thủy phường thị, Bắc Đấu Các bên trong, Liễu Minh lần nữa ngồi ngay ngắn ở lầu hai trong mật thất, yên tĩnh uống nước trà.

Hắn đây đã là lần thứ tư đi tới nơi này, vẫn như cũ là vì tìm hiểu Sinh Tử Đơn bên trên bài danh Top 10 Tà Tu hành tung.

"Thật sự là xin lỗi, vị đạo hữu này, ngươi để cho chúng ta tìm hiểu những nhân vật kia, hành tích đều quá mức ẩn nấp rồi, bản các nhất thời cũng không chiếm được tin tức xác thực." Áo trắng trung niên theo phòng trong đi ra, vẻ mặt áy náy nói.

Liễu Minh nghe vậy, trong nội tâm không khỏi thở dài, cũng cũng không có cảm thấy ngoài ý muốn bao nhiêu.

Sinh Tử Đơn gần phía trước những người này, đều là tà đạo bên trong trẻ tuổi nhân vật đứng đầu, xưa nay đều là hành tung che giấu thế hệ, muốn thấy chân dung cũng là muôn vàn khó khăn sự tình.

Bắc Đấu Các trước đây có thể dò thăm Top 10 bên trong ba người hạ lạc cùng manh mối, đã đại vượt ra khỏi hắn dự đoán rồi.

"Đã như vầy, tại hạ trước hết đi cáo từ, bất quá như là lúc sau còn có những người này hạ lạc, mong rằng giúp đỡ tại hạ lưu ý một hai." Liễu Minh nói xong, đứng dậy cáo từ đạo.

"Cái này đương nhiên, đạo hữu cứ việc yên tâm." Áo trắng trung niên miệng đầy đáp ứng xuống.

Đợi Liễu Minh đi không lâu sau, bên cạnh chênh lệch trong Hắc Ảnh lóe lên, lại đi ra một gã diện mục âm trầm hắc y lão giả.

Này lão giả, hai đạo Bạch Mi thấp rũ xuống tới cái cằm, khí tức trên thân to lớn mà nội liễm, rõ ràng là một gã Chân Đan cảnh cường giả.

"Bái kiến Cát Trường Ác Lão." Áo trắng trung niên nhân vội vàng đứng dậy, thần thái cung kính đối với hắn thi lễ một cái.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh