TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 594: Huyết Phủ Cuồng Ma

Chương 594: Huyết Phủ Cuồng Ma
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Này ngọc bội đúng là một kiện đại có lai lịch chi vật, chính là Trung Thiên đại lục tối xưa nhất thế lực "Bắc Đẩu Các", phát ra Bắc Đẩu Lệnh.

Này các nghe nói là từ thái cổ thời kì liền tồn tại xưa nhất thế lực, nếu như này đồn đại là thật, đó chính là so với Thái Thanh môn đám nhân tộc tứ đại thái tông còn muốn đã lâu hơn tồn tại.

Trừ lần đó ra, kia sau lưng thực lực cũng là sâu không lường được, thậm chí nghe nói có Thông Huyền cảnh giới đại năng chi sĩ tồn tại.

Đến Bắc Đẩu Các đối ngoại lại tự xưng "Linh Cơ Các", được xưng thiên hạ sự tình không gì không biết, không chỗ nào không hiểu.

Tuy rằng cái này thuyết pháp có khoa trương, nhưng mà Bắc Đẩu Các đối với toàn bộ Trung Thiên đại lục các nơi tin tức xác thực linh thông cực kỳ, bình thường tiến đến hỏi thăm chi nhân, phần lớn sẽ có thu hoạch.

Bắc Đẩu Các từ xưa đến nay, tổng cộng hướng ra phía ngoài cấp cho một vạn tám nghìn miếng Bắc Đẩu Lệnh, chỉ cần cầm trong tay Bắc Đẩu Lệnh, chính là này các chỗ ngồi khách quý, có thể hướng kia nghe ngóng các loại tin tức, đương nhiên cũng cần tiền trả xa xỉ linh thạch thù lao.

Hơn nữa này các từ trước đến nay nhận thức lệnh không nhận người, nếu là không có Bắc Đẩu Lệnh, coi như là có thiên đại lai lịch chi nhân, cũng sẽ không hướng kia bán ra tin tức.

Cho nên cái này Bắc Đẩu Lệnh tuy rằng số lượng không ít, tất cả thế lực lớn tại có một ít, nhưng tương đối toàn bộ Trung Thiên đại lục mà nói, vẫn là thập phần quý hiếm chi vật, bình thường tán tu chi nhân muốn phải lấy được một quả, là ngàn vạn khó khăn sự tình.

Cái này Ma Huyền Tông áo lục thiếu niên vậy mà có được như vậy một quả Bắc Đẩu Lệnh, cũng là đại ra Liễu Minh ngoài ý muốn.

Bất quá vật ấy đối với hắn hiện tại mà nói, lại là rất tiện cho đại chỗ hữu dụng đấy.

Liễu Minh vuốt vuốt trong tay ngọc bội, bỗng nhiên trên mặt nhưng hiện ra một tia tàn khốc đến.

Ba ngày sau, Liễu Minh khống chế nhất đạo màu đen độn quang, vô thanh vô tức bay ra Vạn Linh Sơn mạch, không làm kinh động bất luận kẻ nào.

Vì giữ bí mật, hắn không có sử dụng tông môn truyền tống pháp trận, mà là thay hình đổi dạng. Đã đến Vạn Linh Sơn mạch bên ngoài một hạng trung phường thị, hao tốn rất nhiều linh thạch, truyền tống nhiều lần về sau, mới tại nửa tháng sau. Đi tới một cái khoảng cách Vạn Linh Sơn trăm vạn dặm bên ngoài một cái Hắc Thủy trong phường thị.

Hắc Thủy phường thị thoạt nhìn vô cùng bình thường. Chỉ có lúc trước hắn đợi qua Trường Dương phường thị không đến một nửa lớn nhỏ, trong phường thị kiến trúc thoạt nhìn cũng so sánh cũ nát u ám. Từ giữa không trung xa xa nhìn lại, liền giống như đàm Hắc Thủy bình thường.

Liễu Minh giờ phút này hóa thành một gã đại hán mặt đen, đang hành tẩu tại phường thị trên đường phố, thỉnh thoảng đánh giá hai bên đường một ít cửa hàng.

Trải qua một hồi bảy lần quặt tám lần rẽ qua đi. Hắn ở đây một nhà màu xám tầng hai tiểu lầu các trước cửa ngừng lại.

Lầu các trên cửa chính cúp một khối ảm đạm bảng hiệu, ánh sáng có cần ám, từ ngoài cửa nhìn không rõ lắm tình huống bên trong, có chút giống là bình thường trà lâu bình thường.

Liễu Minh thần thức tại tấm biển bên trên khẽ quét mà qua, lập tức lộ ra một tia hiểu rõ, rồi sau đó liền không nói hai lời đi nhanh đi vào.

Trong trà lâu ngược lại là thu thập có chút sạch sẽ, đơn giản bầy đặt mấy bàn lớn. Một bên sau quầy một gã chưởng quầy bộ dáng chi nhân đang một tay chống đỡ cái cằm, một bộ buồn ngủ bộ dáng.

Giờ phút này chính trực buổi trưa, trong tiệm khách nhân không nhiều lắm, thưa thớt phân bố tại mấy bàn lớn bên cạnh. Phối hợp uống vào linh trà.

"Vị khách quan kia kính xin bên trong nhìn ngồi, phẩm nhất phẩm bổn điếm 'Thất Tinh Linh trà " bao người thoả mãn!"Đang lúc Liễu Minh ánh mắt bốn quét thời điểm, một gã tiểu nhị bộ dáng thanh niên đã đi tới, khuôn mặt tươi cười hô.

Liễu Minh thần thức tại tiểu nhị trên người quét qua, tâm niệm hơi động một chút.

Người thanh niên này kia mạo xấu xí, không ngờ có Ngưng Dịch sơ kỳ tu vi, không biết là tu luyện đặc thù ẩn nấp công pháp nguyên nhân, trên người Pháp lực chấn động rất là mịt mờ, nếu không phải tinh thần hắn lực vượt xa cùng giai tu sĩ, thực có khả năng còn không phát hiện được.

Bất quá, bởi như vậy, hắn cũng liền xác định chính mình cũng không có tìm sai chỗ.

Nơi đây trà lâu, đúng là Bắc Đẩu Các một chỗ phân các chỗ.

Bắc Đẩu Các xưa nay làm việc thần bí, bình thường tu luyện giả thậm chí không biết này các tồn tại, kia tổng bộ thiết ở nơi nào càng là không người biết được, Liễu Minh hao tốn không ít điểm cống hiến mới tại Thái Thanh môn Trung Thiên cơ trong điện tra đến nơi đây một chỗ phân các trên mặt đất.

Hơi chút suy nghĩ qua đi, Liễu Minh cũng không có vòng quanh, trực tiếp lấy ra Bắc Đẩu Lệnh tại thanh niên tiểu nhị trước mặt lung lay thoáng một phát.

"Nguyên lai là khách quý đã đến, kính xin đến lầu hai ghế trên."Thanh niên tiểu nhị ánh mắt lóe lên, liếc liền nhận ra Liễu Minh trong tay Bắc Đẩu Lệnh, trên mặt thần sắc lập tức biến đổi, thần sắc kính cẩn thi lễ một cái, quay người hướng trà lâu nơi hẻo lánh một chỗ thang lầu đi đến.

Liễu Minh tức thì mặt không biểu tình đi theo.

Thanh niên tiểu nhị dẫn Liễu Minh, dọc theo thang lầu đi lên tầng hai, đi vào một căn phòng cửa ra vào, nhấc tay gõ ba cái cửa phòng.

Két.. Một tiếng, cửa tự động mở.

"Đạo hữu mời vào đi thôi."Thanh niên tiểu nhị nói như thế, lại thi lễ một cái, liền quay người đi đi xuống lầu, đem Liễu Minh nhét vào cửa ra vào.

Liễu Minh nhíu mày, hướng trong phòng nhìn thoáng qua về sau, mới cẩn thận đi vào.

Trong phòng bày có cái bàn, thoạt nhìn như một cái tầm thường nhân gia thư phòng, một cái đại bình phong lúc trước còn có hai hàng đại mộc giá sách, phía trên sắp xếp đầy các loại dày đặc điển tịch, cùng Liễu Minh trong nội tâm dự đoán khác nhau rất lớn.

"Vị đạo hữu này mời ngồi."Một gã thân mặc bạch y, rất có nho nhã làn gió trung niên nam tử từ sau tấm bình phong mặt chậm rãi đi ra, nhìn Liễu Minh liếc, chỉ một cái bên cạnh chỗ ngồi nói ra.

Liễu Minh ngồi xuống, trong mắt hiện lên nhất đạo quang mang kỳ lạ, này nhân khí tức trên thân thâm trầm nội liễm, thình lình có Hóa Tinh kỳ tu vi.

"Đạo hữu lần này đến đây, nhưng là muốn muốn đánh nghe cái gì dạng tin tức?"Áo trắng trung niên nam tử sau khi ngồi xuống, lúc này nhàn nhạt hỏi.

"Tại hạ đều muốn tìm một người hành tung cùng tin tức."Liễu Minh đi thẳng vào vấn đề nói ra.

"Tìm người? Đạo hữu nếu như có được ta Bắc Đẩu Các ban phát Bắc Đẩu Lệnh, cũng nên biết được quy củ, tại hạ muốn tiên nghiệm chứng nhận thoáng một phát lệnh bài, sau đó các hạ xin mời tại đây. [,! ] dặm viết xuống phải tìm chi nhân tính danh lai lịch."Áo trắng trung niên bình tĩnh nói, tay lấy ra giấy trắng đưa tới.

Liễu Minh lúc này đem ngọc bội giao cho đối phương, cũng tiếp nhận giấy trắng không chút nghĩ ngợi xách bút đã viết mấy hàng chữ ở phía trên.

Lúc này đối diện áo trắng nam tử, cũng không biết dùng loại phương pháp nào đồng dạng kiểm nghiệm đã xong ngọc bội, cũng gật đầu trả lại cho Liễu Minh, cũng thuận thế đón thêm qua giấy trắng, quét thêm vài lần.

...

Sau nửa canh giờ, Liễu Minh lặng yên đã đi ra Bắc Đẩu Các, giờ phút này kia trên người thình lình thiếu đi ba mươi vạn linh thạch, bất quá cũng như nguyện thăm dò được mình muốn tin tức.

Sau đó hắn cũng không có tại Hắc Thủy phường thị nhiều dừng lại, trực tiếp đã đi ra phường thị, ngang nhau vân hướng một chỗ vội vã mà đi.

...

Hai tháng sau, một mảnh ít ai lui tới hoang vu trong sa mạc, nhất đạo màu đỏ như máu độn quang từ giữa không trung nhanh như tên bắn mà vụt qua.

Phía dưới trong sa mạc, đột nhiên thoát ra nhất đạo ngân quang, nhanh chóng vô cùng lao thẳng tới giữa không trung huyết sắc độn quang.

"Oanh, cái quỷ gì thứ đồ vật!"

Huyết sắc độn quang chi một người trong thô điên cuồng thanh âm khẽ quát một tiếng, nhất đạo huyết sắc tấm lụa từ đó bay thật nhanh ra, rút đánh vào ngân quang bên trên.

Ngân quang như gặp phải trọng thương bình thường, càng lấy so với trước tốc độ nhanh hơn ầm ầm bay ngược mà quay về, rõ ràng là một cái trượng lớn nhỏ bò cạp, toàn thân ngân chói.

Đến huyết sắc độn quang thu vào, lộ ra người ở bên trong Ảnh, nhưng là một cái dáng người thô to cực kỳ đại hán, kia một thân huyết sắc áo dài, dưới chân đạp trên một thanh màu đỏ như máu búa lớn, giờ phút này chính diện tràn đầy sát khí nhìn chằm chằm vào phía dưới.

Nếu có Thái Thanh môn đệ tử lúc này, tất nhiên có thể thoáng một phát nhận ra, cái này áo đỏ tráng hán đúng là Thái Thanh môn ngoại môn Sinh Tử Đan bên trên bài danh thứ chín Huyết Phủ Cuồng Ma.

"Phốc " một tiếng!

Tráng hán sau lưng chấn động cùng một chỗ, loại quỷ mị hiện ra một bóng người, nương theo lấy nhất đạo bén nhọn cực kỳ không khí tiếng rít, một cái hắc khí lượn lờ nắm đấm mang theo thái sơn áp đỉnh giống như uy thế, trực tiếp oanh hướng đại hán cái ót.

Huyết Phủ Cuồng Ma vẻ sợ hãi đến kinh, toàn bộ người như thiểm điện xoay người lại, đều muốn trốn tránh cũng đã đã muộn, chỉ có thể vội vàng đem hai tay khung trước người.

"Oanh!"

Dường như nghìn cân cự thạch đánh vào người, Huyết Phủ Cuồng Ma toàn bộ người lập tức bị một kích oanh bay ra ngoài, từ không trung trùng trùng điệp điệp đâm vào mặt đất trong sa mạc.

Giữa không trung màu đen bóng người có chút lắc lư, lập tức rơi rụng trên mặt đất.

Hắc khí lượn lờ ở giữa, lộ ra một gã mặt không biểu tình nam tử trẻ tuổi, thình lình đúng là Liễu Minh.

"Đáng chết!"

Thô bạo tiếng hét phẫn nộ từ vẩy ra trong bụi mù truyền ra, Huyết Phủ Cuồng Ma một phát bắt được này chuôi màu đỏ chiến phủ, trở tay chém ra một mảnh hình quạt nồng đậm huyết quang, chém về phía Liễu Minh.

Liễu Minh lại sớm có chuẩn bị bình thường, thân hình một cái mơ hồ phía dưới, liền đem huyết quang tránh ra, đồng thời tay áo run lên phía dưới, bốn đạo kim quang lóe lên mà ra, hóa thành bốn bộ kim quang lập lòe khôi lỗi, tất cả chiếm một góc, đem Huyết Phủ Cuồng Ma vây ở chính giữa.

"Ra!"

Theo Liễu Minh thanh âm, một tòa màu vàng pháp trận bỗng nhiên thành hình, đem Huyết Phủ Cuồng Ma gắn vào chính giữa.

Sau một khắc, một hồi đẹp mắt huyết sắc búa Ảnh nhao nhao trảm tại màu vàng màn sáng phía trên, nhưng chỉ là khơi dậy một hồi kim quang chấn động.

"Ngươi là người phương nào? Diêm mỗ tự hỏi cùng ngươi không oán không cừu, vì sao phải ở chỗ này mai phục ta?"Huyết Phủ Cuồng Ma sắc mặt cứng đờ, chợt lạnh lùng nhìn về phía pháp trận bên ngoài Liễu Minh.

Liễu Minh lại không có hứng thú cùng kia nói nhảm, vỗ bên hông Dưỡng Hồn Đại, hắc khí lóe lên, thả ra Phi Lâu thẳng nhào tới, vô số màu xanh lá sợi tóc phá không mà ra, đâm về màu vàng màn sáng.

Bên kia, bản bị kia đánh bay Cốt Hạt cũng từ khác một bên công tới, vĩ móc câu một hồi rung rung, lập tức đâm ra hơn mười đạo xám xịt.

Màu vàng màn sáng có thể ngăn cản bên trong công kích, nhưng mà đối với Phi Lâu, Cốt Hạt cũng không có chút nào trở ngại, như căn bản không tồn tại bình thường.

Huyết Phủ Cuồng Ma sắc mặt trầm xuống, trong tay búa lớn run lên, trên người nổi lên một mảnh chói mắt huyết quang, huyễn hóa ra đạo đạo búa Ảnh, đơn giản liền đem tiến gần tóc xanh cùng xám xịt quấy đến nát bấy.

Nhưng đến vào thời khắc này, nhất đạo mông lung màu xám bóng kiếm lóe lên tới, hơn mười trượng cực lớn kiếm quang trảm tại huyết sắc búa Ảnh phía trên.

"Ô...ô...ô...n...g " một tiếng vang dội!

Huyết sắc búa Ảnh bị hôi mang quét qua phía dưới, lúc này bị đánh tan hơn phân nửa, rồi sau đó màu xám kiếm quang mang theo thê lương kiếm rít, nghiêng nghiêng chém về phía Huyết Phủ Cuồng Ma.

Huyết Phủ Cuồng Ma quát chói tai trong tiếng, huyết sắc búa đón gió phát triển lớn gấp mấy lần, chặn cực lớn màu xám kiếm quang.

Nhưng mà kể từ đó, Huyết Phủ Cuồng Ma liền chẳng quan tâm quanh người phòng ngự, Cốt Hạt đầu thuồng luồng vĩ móc câu run lên, hơn mười đạo màu đen tơ mỏng lóe lên rồi biến mất.

Huyết Phủ Cuồng Ma chỉ cảm thấy cánh tay mát lạnh, phía trên nhiều hơn mười cái màu đen lỗ máu, màu tím đen nọc độc xì xào ra bên ngoài chảy xuôi không thôi, giơ lên cánh tay lập tức mềm nhũn, trở nên có chút cứng ngắc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh