TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 591: Bát Túc Xuất Thế

Chương 591: Bát Túc Xuất Thế
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Tam Phần Mông Ảnh Đại Pháp

Mấy ngày về sau, Liễu Minh sẽ không ngừng nhận được thi đấu bài danh chuyện lúc trước trong hàng đệ tử, bị các đại ngọn núi chọn trúng trở thành nội môn đệ tử tin tức.

Bài danh thứ ba mặt sẹo nữ tử Triệu Ảm Âm, tại thi đấu chấm dứt ngày đó buổi tối, đã bị Liên Dật phong một gã Trưởng lão thu nhập rồi môn hạ.

Thiếu niên tóc trắng Hầu Khôn, tại thi đấu chấm dứt ngày thứ hai sáng sớm, liền bị Vân Ngân phong một gã lão đạo thu làm môn hạ, chuyên tâm tu luyện Phù Lục chi đạo.

Mà thân lưng đồng xanh Cự Kiếm thanh niên, càng là chạm tay có thể bỏng, lại có ba tòa ngọn núi đồng thời phái người hướng kia phát ra mời, cuối cùng người này tại một phen do dự về sau, tiến nhập râu quai nón nam tử chỗ Thiên Kiếm Phong.

Trừ cái đó ra, đã liền không thể tiến vào thi đấu mười thứ hạng đầu, chẳng qua là tiến vào một trăm thứ hạng đầu biểu hiện xuất sắc đệ tử, cũng có mấy người tiến nhập nội môn, Phiêu Hồng Viện Chu Thiên Thụy thình lình liền là một cái trong số đó.

Liễu Minh đối với những thứ này tin tức ngược lại là biểu hiện thập phần bình tĩnh, chẳng qua là vẫn đang yên lặng mỗi ngày nuốt đan dược, ngồi xuống tu luyện.

Trong nháy mắt cách thi đấu chấm dứt đã qua rồi ba ngày.

Một ngày này, Liễu Minh đang tại động phủ mật thất điều tức thời điểm, ngoài động phủ độn quang lóe lên, bỗng nhiên nhiều ra một gã hơn bốn mươi tuổi, thân hình dị thường cường tráng trung niên nam tử.

Nam tử này tóc ngắn trang phục, vừa mới hiện thân, liền có một cỗ cường đại khí tức cuồn cuộn tuôn ra.

Đang tại trong mật thất tu luyện Liễu Minh, một cái giật mình, lập tức đứng lên, cùng một thời gian, một cái thâm trầm thanh âm đàm thoại liền từ chỗ đại môn trực tiếp truyền tới.

"Liễu Minh, ngươi có thể trong động phủ, còn nhanh nhanh lại để cho bổn tọa đi vào."

Liễu Minh nghe nói như thế, lại cũng không dám chậm trễ, có chứa một tia kinh hỉ chi ý vội vàng đi ra mật thất, thẳng đến động phủ đại môn mà đi.

Một lát sau, hắn nhất đạo pháp quyết đánh ra về sau, cửa động chậm rãi mở ra.

"Đệ tử không biết tiền bối tới chơi, không có nghênh đón, mong rằng thứ tội." Liễu Minh lúc này vừa chắp tay, hướng trước mặt cường tráng nam tử, cung kính nói.

"Liễu sư điệt, ngươi cũng không cần đa lễ, lão phu Kim Đỉnh phong Trương Mậu, mặc dù không có tự mình tiến về trước quan sát tám viện thi đấu, nhưng đối với kinh nghiệm của ngươi cũng là rất có nghe thấy, lần này đến đây, chủ yếu là muốn xác định thoáng một phát tư chất của ngươi có hay không thích hợp tu luyện bản phong Luyện Thể công pháp." Trung niên nam tử vẻ mặt bình tĩnh, nhàn nhạt nói ra.

Tiếp theo, Trương Mậu không chờ Liễu Minh tái mở miệng nói cái, liền bỗng nhiên khoát tay, một phát bắt được rồi kia trên cổ tay, lập tức nhất đạo nhiệt lưu từ nam tử trong lòng bàn tay bay vọt mà ra, chui vào Liễu Minh thân hình ở trong.

Liễu Minh trong nội tâm cả kinh, nhưng lập tức đi đến một cỗ khô nóng chi khí tại thể nội kỳ kinh Bát Mạch bốn phía tán loạn, trong lòng biết là đối phương đang tại khảo thí chính mình công pháp, lúc này co rút lại thể nội Pháp lực, lẳng lặng chờ đứng lên.

Một lát sau, nhiệt khí hầu như đem Liễu Minh thể nội du tẩu mấy lần về sau, liền lại một lần nữa từ Liễu Minh cổ tay chỗ một bắn mà ra, quay trở về tới trung niên nam tử trong tay.

Trung niên nam tử lắc đầu, hai đầu lông mày lại hiện lên một tia thất vọng:

"Ân... Xác thực là ba Linh Mạch tư chất, ngươi mặc dù trước mắt thân thể cường đại, nhưng không có cùng Luyện Thể có quan hệ đặc thù thiên phú cùng mặt khác đặc thù tư chất, quả thực đáng tiếc... Đúng rồi, ta đây mà có một quyển về Luyện Thể kinh nghiệm sách vở, là ta tại Ngưng Dịch lúc tu luyện tâm đắc, hôm nay gặp nhau cũng coi như hữu duyên, này tâm đắc liền tặng cho ngươi, hy vọng ngươi có thể từ đó phỏng đoán ra cái gì."

Vừa dứt lời, trung niên nam tử một tay vừa nhấc, nhất đạo tinh quang bắn ra, rơi vào Liễu Minh trong tay, rõ ràng là một quả màu vàng nhạt Ngọc Phù.

"Đa tạ Kim sư thúc hết sức ưu ái." Liễu Minh trong nội tâm tuy rằng đã có chuẩn bị, nghe vậy trong nội tâm hay vẫn là vô cùng thất vọng, chỉ có thể cười khổ một tiếng trả lời.

Trung niên nam tử khẽ gật đầu về sau, liền tay áo vung lên, hóa thành nhất đạo kim quang lóe lên rời đi.

Mặt khác vài tên nguyên bản đối với Liễu Minh có chút động tâm từng cái ngọn núi Trưởng lão, tại từ Trương Mậu trong miệng cuối cùng xác định Liễu Minh hoàn toàn chính xác là ba Linh Mạch tư chất dưới tình huống, hơn nữa cũng không có mặt khác Linh Thể tại sau lưng, một phen cân nhắc qua đi, cũng đều chính thức bỏ đi đem chiêu vào môn hạ ý niệm trong đầu.

Hơn mười ngày về sau, Liễu Minh đạt được thi đấu thứ nhất, mà cuối cùng không có bị bắt làm nội môn đệ tử sự tình lại một lần nữa tại tám viện ở trong truyền ra.

Trong lúc nhất thời chúng thuyết phân vân, có quan hệ Liễu Minh các loại suy đoán nghe đồn nối liền không dứt.

Liễu Minh đối với cái này lại có vẻ dị thường bình tĩnh.

Dù sao tại Thái Thanh môn bên trong, Ngưng Dịch cảnh đệ tử hay vẫn là chiếm cứ rồi đại đa số, coi như là sáu Linh Mạch Cửu Linh Mạch đệ tử thủy chung không cách nào đột phá Hóa Tinh cảnh giới bình cảnh, hay hoặc là thật vất vả tiến vào Hóa Tinh cảnh giới về sau, lại chỉ có thể dừng lại tại Hóa Tinh sơ kỳ, cũng là chuyện thường xảy ra.

Mặc dù là những cái kia Địa Linh Mạch Thiên Linh Mạch đệ tử, bị một mực vây ở Hóa Tinh cảnh giới, cũng không phải là không có phát sinh qua đấy.

Một ngày này, chính đáng Liễu Minh tại động phủ trong mật thất khoanh chân ngồi xuống thời điểm, kia trên tay Tu Di giới bên trong, lại mơ hồ truyền đến một hồi hơi yếu tiếng hít thở.

Liễu Minh đôi lông mày nhíu lại phía dưới, lúc này thả ra thần thức hướng Tu Di giới trong tìm tòi mà đi.

Trong giới chỉ Tu Di không gian một góc, cái kia ấn có màu tím nhạt Linh văn hồ lô khí cụ bên trong, một cái chỉ vẹn vẹn có hơn tấc lớn nhỏ Bát Túc Chương Ngư, đang từng ngụm từng ngụm thổ nạp đứng lên, bên kia để đặt Linh Thạch vậy mà chậm rãi phóng xuất ra nhè nhẹ Linh khí, cuốn vào trong miệng.

Cái kia miếng từ Vân Xuyên Đại Lục mang đến bát trảo hải yêu chi noãn, rút cuộc ấp trứng mà ra rồi.

Liễu Minh thấy vậy, trong nội tâm chịu khẽ giật mình.

Trong khoảng thời gian này hắn một mực ở vì thi đấu bận rộn, ngược lại là thiếu chút nữa đã quên rồi này miếng thú noãn rồi.

Hắn lúc này cổ tay run lên, hồ lô cùng Bát Túc Chương Ngư ấu thú đồng thời từ Tu Di trong không gian bắn ra, cũng một tả một hữu rơi vào kia trong tay.

Liễu Minh lúc này cẩn thận dò xét một phen, phát hiện cái này đầu Bát Túc Hải Yêu lại có bốn cái đậu nành lớn nhỏ con mắt, tám cái xúc tu bên trên rậm rạp chằng chịt có một chút lỗ thoát khí, thỉnh thoảng từ đó chảy ra một ít dịch nhờn, trên người còn lờ mờ có thể thấy được một ít trắng nhạt màu đỏ Linh văn.

Liễu Minh một tay hướng kia trên người một điểm, trong miệng thốt ra một ít mịt mờ chú ngữ, ý đồ dùng Thông Linh thuật cùng kia câu thông.

Nhưng mà một lát sau, hắn liền thất vọng rồi.

Cái này đầu tám cái chân tiểu Chương Ngư, chắc là bởi vì tại trứng trong đợi đến thời gian quá lâu duyên cớ, thình lình một điểm Linh tính không có, triệt để đánh mất trí tuệ chi lực, hôm nay chỉ còn lại có cấp thấp nhất bản năng phản ứng mà thôi.

May mắn cái này đầu ấu thú còn biết hấp thụ Linh Thạch trong Thiên Địa Nguyên khí đấy, nếu không liền sinh tồn cũng thành vấn đề rồi.

Liễu Minh đối mặt loại này tình hình, tự nhiên đồng dạng thúc thủ vô sách.

Hắn một phen suy nghĩ qua đi, đành phải lựa chọn đem cái này đầu ấu thú để vào một cái túi đại linh thú ở bên trong, sau đó lại tiện tay lấy ra mấy miếng trung phẩm Linh Thạch ném nhập trong đó, liền đem túi đại linh thú thả lại rồi Tu Di giới ở bên trong, tạm thời mặc kệ không hỏi.

Mà màu tím trong hồ lô còn lại vạn năm Linh Miết tinh huyết, từ lâu biến thành nước trong, triệt để đã mất đi dược tính.

Liễu Minh chỉ có thể đem hồ lô trống không, đồng dạng vừa thu lại dựng lên.

...

Bảy ngày sau, lại có một gã Hóa Tinh Kỳ nam tử, cạy mở rồi Liễu Minh động phủ đại môn.

"Liễu sư đệ, ta là Chấp Pháp Điện Chấp sự, hôm nay đến đây là đem thi đấu đệ nhất ban thưởng giao cho ngươi. Mặt khác nội môn trong Tàng Kinh Các tất cả điển tịch, vô luận nguyên bản cần thiết điểm cống hiến bao nhiêu, ngươi chỉ cần bằng vào này Ngọc Phù liền có thể phá vỡ cấm chế, xem thêm một quyển. Đương nhiên trong Tàng Kinh Các cũng không các đại ngọn núi bản mạch bí truyền điển tịch, cái này nhất định gia nhập các đại chi mạch về sau, mới có thể dùng điểm cống hiến từ các đại ngọn núi chính mình kinh các trong đổi lấy." Gã chấp sự này nhanh chóng nói, liền đem một cái Trữ Vật Phù cùng một quả thanh quang mịt mờ Ngọc Phù đưa cho Liễu Minh trong tay.

"Làm phiền sư huynh, tự mình đến một chuyến." Liễu Minh tiếp nhận Trữ Vật Phù cùng Ngọc Phù, khách khí vài câu.

Dùng hắn cảnh giới trước mắt tu vi, Long Hổ Minh Ngục Công tầng thứ ba còn không cách nào tu luyện, Thái Cương Kiếm Quyết trong cũng không có rất tốt thần thông có thể tiến hành tu luyện, lúc này nếu là có thể tìm được một quyển thích hợp chính mình nội môn bí thuật, tất nhiên là không thể tốt hơn rồi.

"Nếu như sư đệ không có gì nghi vấn, tại hạ liền cáo từ trước." Gã chấp sự này hướng Liễu Minh vừa chắp tay về sau, liền chân giẫm một đóa mây trắng phá không mà đi.

Liễu Minh đưa mắt nhìn đối phương sau khi rời đi, lúc này quay trở về động phủ trong đại sảnh, bấm niệm pháp quyết về sau, một đạo bạch quang chớp động qua, Trữ Vật Phù trong chi vật liền kể hết xuất hiện ở trên bàn đá.

Rõ ràng là một túi Linh Thạch, một ít khối màu vàng ngọc bội cùng một cái đen kịt bình ngọc.

Liễu Minh lúc này duỗi ra hai ngón tay đem màu vàng ngọc bội cầm bốc lên, tâm niệm vừa động phía dưới, lại từ bên hông gỡ xuống thân phận lệnh bài, giúp nhau có chút đụng một cái.

Màu vàng ngọc bội mặt ngoài kim quang lóe lên, tiếp theo hóa thành bột phấn vỡ vụn mà ra.

Cùng một thời gian, thân phận lệnh bài trong điểm cống hiến lúc này gia tăng lên ba nghìn điểm.

Liễu Minh đem lệnh bài vừa thu lại dựng lên về sau, lại cầm lấy đen kịt bình ngọc, mở ra cái nắp, lập tức một cỗ nồng đậm đến cực điểm đàn hương khí tức từ phát ra mà ra.

Hắn thần thức quét qua phía dưới, một viên toàn thân đen nhánh, mặt ngoài che kín thật nhỏ ngân văn đan dược đang lẳng lặng nằm ở đáy bình ra, cái này chính là cái kia miếng có thể gia tăng một điểm đột phá Hóa Tinh cảnh bình cảnh xác suất "Ô Mang Đan" rồi.

Dược này dù cho lại Thái Thanh môn ở bên trong, cũng là thập phần quý hiếm chi vật, bình thường nếu là dùng điểm cống hiến đổi lấy lời nói, không có hai mươi vạn điểm cống hiến, căn bản nghĩ cũng đừng nghĩ đấy, hơn nữa đồng thời còn muốn giao nạp một số lớn Linh Thạch mới có thể.

Mà như vậy dạng, đan dược này cũng là cung không đủ cầu, thường thường trong môn đan dược đại sư phương luyện chế ra hai ba khối, ngày thứ hai cũng sẽ bị người tranh mua không còn.

Dù sao bực này có thể gia tăng đột phá Hóa Tinh bình cảnh đan dược, thật sự quá ít điểm.

Liễu Minh một phen suy nghĩ qua đi, liền đem nắp bình lần nữa đắp lên, sau đó tính cả Linh Thạch cùng nhau cẩn thận thu nhập Tu Di giới ở bên trong,

Tiếp theo, hắn không chút do dự rời đi động phủ, khu vân hướng nội môn Tàng Kinh Các phương hướng phi độn mà đi.

Một bữa cơm công phu về sau, Chấp Pháp Điện sườn đông không xa một cái sơn cốc ở bên trong, một tòa bị tầng tầng pháp trận vây quanh, trải rộng vô số bí ẩn cấm chế cực lớn lầu các trước, nhất đạo Hắc Vân phi độn tới, thu vào phía dưới, lộ ra một thân áo bào xanh Liễu Minh.

Liễu Minh nhìn thoáng qua lầu các tấm biển, xác nhận nơi này chính là được xưng là nội môn Tàng Kinh Các "Vạn Pháp các" về sau, liền tại cửa ra vào hai gã giáp sĩ nhìn chăm chú xuống, đi nhanh đi vào.

Hắn lúc này mới tiến vào trong lầu các, liền tìm một gã mặc Chấp sự đệ tử phục sức thanh niên, một phen nghe ngóng về sau, liền đối với nơi này đã có một thứ đại khái rất hiểu rõ.

Toàn bộ Vạn Pháp các tổng cộng chia làm bốn tầng, tầng một là chỉ dẫn đại sảnh, cũng không có công pháp gì điển tịch, chẳng qua là cung cấp một ít đệ tử lẫn nhau trao đổi sử dụng, tầng hai thì là một bộ phận tạp học điển tịch, tầng ba cùng bốn tầng tức thì để đặt có chính thức nội môn công pháp, trong đó tầng ba là tương đối thường dùng một ít bí thuật, bốn tầng thì là một ít yêu cầu có chút hà khắc ít lưu ý thần thông..

Một bữa cơm công phu về sau, Liễu Minh dĩ nhiên xuất hiện ở Tàng Kinh Các lầu hai bên trong.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh