TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 590: Ngoại Môn Đệ Nhất

Chương 590: Ngoại Môn Đệ Nhất
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Cái này Kim Thiên Tứ Tinh Thần lực thật không ngờ cường đại..." Liễu Minh hai hàng lông mày trói chặt, tâm niệm cấp chuyển đứng lên.

Hắn Tinh Thần lực giờ phút này đã tiêu hao hơn nửa rồi, thế nhưng là ảo cảnh trong Kim Thiên Tứ Tinh Thần lực chỗ biến ảo màu vàng cự hùng như cũ dũng mãnh như lúc ban đầu, lại liên tiếp đánh bại kia huyễn hóa ra mười mấy loại Linh Thú.

Đối phương thần thức cường đại, quả nhiên vượt xa kia tưởng tượng, trách không được như vậy tự tin yêu cầu Đấu Linh tỷ thí.

Xem ra hắn không sử dụng Hóa Thức Trùng thì không được rồi.

Liễu Minh trong nội tâm quét ngang thầm nghĩ, lúc này phân ra một ít cỗ Tinh Thần lực đụng chạm tới trong ngực Hóa Thức Trùng.

Hóa Thức Trùng có chút cắm xuống về sau, lập tức một cỗ Tinh Thần lực từ kia thân hình tuôn ra mà ra, cũng nhanh chóng chui vào kia thân hình ở bên trong, sau đó quán chú đến kia Thần trong thức hải.

Liễu Minh tinh thần chấn động phía dưới, một tay bấm niệm pháp quyết, màn sáng ảo cảnh bên trong màu đỏ Cự Lang trên người hồng mang bỗng nhiên sáng ngời, hình thể lập tức phát triển lớn thêm không ít.

"Ồ?" Kim Thiên Tứ thấy vậy, không khỏi phát ra một tiếng nhẹ kêu.

Một tiếng gầm nhẹ, đỏ thẫm Cự Lang đột nhiên xông lên, đem màu vàng cự hùng bổ nhào vào trên mặt đất, cũng như thiểm điện lay động đầu lâu, liền đem màu vàng cự hùng yết hầu cứng rắn xé rách mà ra.

Kim Thiên Tứ thấy vậy, lông mày nhăn lại, một tay đột nhiên vỗ trước người mâm tròn.

"Phốc" một tiếng, màu vàng cự hùng thân thể bỗng nhiên hóa thành một cỗ kim sắc hỏa diễm rào rạt nổi lên, lại tả hữu một phần về sau, liền từ giữa đi ra một gã giai đoạn kim giáp thiên binh.

Cái này kim giáp thiên binh thân hình cao lớn, mặc trên người hạng nặng màu vàng khôi giáp, trong tay cầm theo một thanh kim sắc Cự Kiếm, một bộ uy phong lẫm lẫm bộ dáng, so với trước đây biến ảo các loại quái thú bỗng nhiên cường hãn không ít bộ dạng, nhưng trên người hào quang cũng đã bắt đầu so với vừa mới giao chiến lúc phai nhạt vài phần.

Thấy vậy một màn, màu đỏ Cự Lang đột nhiên biến hóa nhanh chóng, thân hình lập tức kéo dài, lại hóa thành một đầu màu đỏ Giao Long.

Sau một khắc, hai đầu quái vật khổng lồ ầm ầm chạm vào nhau, màu đỏ Giao Long quấn lấy kim Giáp Thiên Thần thân thể, nhưng mà trên người cũng bị màu vàng Cự Kiếm đâm ra rồi nhất đạo thật sâu vết thương.

"Hô" một tiếng, màu đỏ Giao Long há mồm phun ra nhất đạo màu đỏ hỏa trụ, đập nện hướng về phía Kim Giáp Nhân ngực.

Kim giáp thiên binh một cái đại thủ dĩ nhiên đã bắt lấy Giao Long thân hình, tay kia đem màu vàng đại kiếm quét ngang, đón hỏa trụ huy kiếm cắt ngang mà ra.

Nhìn như kinh người hỏa trụ, tại kim quang lóe lên về sau, đã bị cứng rắn chém mà mở, màu vàng mũi kiếm dư thế không suy, bổ về phía rồi Giao Long đầu.

"Khanh!" một tiếng, một cái màu đỏ thắm Long trảo thình lình nắm chặt kim sắc mũi kiếm, màu vàng kiếm quang đem màu đỏ Long trảo bị bỏng chi... chi rung động.

Liễu Minh điểm ở mi tâm ngón tay run lên, khổng lồ Tinh Thần lực lập tức mãnh liệt mà ra, màu đỏ Giao Long chỗ cổ một cái mơ hồ xuống, lại thoáng một phát huyễn hóa ra rồi chín cái độc nhất vô nhị đầu Giao.

Chín đầu Hỏa Giao nhất tề phát ra gầm nhẹ thanh âm, miệng lớn một trương, chín đạo hỏa trụ hơi thở thoáng một phát đập nện tại kim giáp thiên binh thân hình các nơi.

"Phanh" "Phanh" thanh âm liên tiếp vang lên!

Kim giáp thiên binh trên người khôi giáp lập tức bị tạc nát bấy ra, tiếp theo tiếng xé gió vừa vang lên, chín cái đầu Giao lại đồng thời cắn lấy kim Giáp thiên binh toàn thân các nơi.

"Hí...iiiiii rồi" một tiếng!

Kim giáp thiên binh cao lớn thân hình lại tại chín cái đầu Giao mãnh liệt xé ra phía dưới, bị xé thành rồi vài khúc, từng cái màu vàng thân thể trùng trùng điệp điệp ngã ở cổ mạc phía trên, kích thích đầy trời bụi mù, màu vàng thân thể mặt ngoài kim mang lại ảm đạm rồi vài phần,

Hiển nhiên vừa rồi một kích, lại để cho Kim Thiên Tứ Tinh Thần lực hao tổn cũng có chút nghiêm trọng.

Chín đầu Giao Long giờ phút này thân thể cũng so với vừa mới tạo ra lúc trở thành nhạt thêm vài phần, tại không trung một cái xoay quanh dựng lên, mười tám đầu cặp mắt vĩ đại tinh quang thời gian lập lòe, gắt gao nhìn chằm chằm vào trên mặt đất kim giáp Thiên Thần thân thể.

Hiển nhiên chỉ cần kia có bất kỳ dị động, Giao Long sẽ gặp lập tức nhào tới, đem lần nữa xé thành mảnh nhỏ.

"Liễu huynh Tinh Thần lực quả nhiên bất phàm, tại hạ nhận thua."

Chính đáng Liễu Minh trận địa sẵn sàng đón quân địch thời điểm, lôi đài khác một bên Kim Thiên Tứ lại bỗng nhiên mở hai mắt ra, hặc hặc cười cười cười to nói.

Tiếp theo, hắn đứng lên, trong tay màu vàng mâm tròn hào quang thu vào phía dưới, liền chặt đứt rồi cùng màn sáng giữa màu vàng cột sáng, mà ảo cảnh bên trong kim giáp thiên binh thi thể cũng lập tức hóa thành từng điểm kim mang tiêu tán ra.

Liễu Minh tuy rằng cảm thấy kinh ngạc, nhưng là đồng dạng thu hồi Tinh Thần lực, cũng nhíu mày đứng lên.

Vừa mới hắn tuy rằng hơi thắng rồi một bậc, nhưng là dựa vào rồi Hóa Thức Trùng Tinh Thần lực bổ sung, hơn nữa dùng Kim Thiên Tứ rõ ràng còn có lưu dư lực, cũng không phải là không có tái chiến chi lực đấy.

Cái này tự nhiên lại để cho Liễu Minh nhìn như bình tĩnh, nhưng trong lòng có vài phần nói thầm đứng lên.

"Người thắng, Phiêu Hồng Viện Liễu Minh." Áo vàng lão giả nhìn thật sâu hai người liếc, lớn tiếng tuyên bố tỷ thí kết quả.

Lời vừa nói ra, liền đại biểu cho lần này thi đấu đệ nhất thứ tự dĩ nhiên xác định, chu vi xem đệ tử lúc này xôn xao ra.

"Ngươi làm không tệ, lại có thể đánh bại ta hai thành Tinh Thần lực, hy vọng tiếp theo gặp lại lúc, ngươi có thể so với hiện tại càng cường đại hơn một ít." Liễu Minh bên tai đột nhiên vang lên Kim Thiên Tứ nhàn nhạt thanh âm, trong nội tâm dưới sự kinh hãi, vội vàng nhìn lại.

Áo bào màu vàng thanh niên lại hướng kia chớp chớp mắt, liền cười hì hì từ trên lôi đài phi thân lên, trực tiếp hóa thành một đoàn kim quang phá không mà rời đi.

Lập tức trên ngọn núi một hồi xôn xao.

Liễu Minh nhìn lên lấy giữa không trung Kim Thiên Tứ nơi xa thân ảnh, thần sắc một hồi âm tình bất định.

Kim Thiên Tứ người này không biết từ đâu toát ra thần bí đệ tử, đột nhiên phối hợp rời đi rồi, tự nhiên khiến cho dưới đài chúng đệ tử một hồi bạo động, ngọc đài bên trên một đám Chân Đan cảnh tồn tại, nhưng không khỏi hai mặt nhìn nhau rồi.

"Ngươi đi tra một chút Kim Thiên Tứ kẻ này đến tột cùng là lai lịch ra sao, có phải là... hay không vị nào Thái Thượng Trưởng lão chỗ thu dự định đệ tử sao? Tra được về sau, nhanh đến báo cho biết ta." Ngọc đài bên trên cái nào đó nơi hẻo lánh chỗ, một gã thân lưng màu xám trường kiếm trung niên nam tử, bỗng nhiên hướng bên cạnh một gã môn hạ đệ tử truyền âm phân phó một câu.

Tên kia nội môn đệ tử khẽ gật đầu về sau, liền hóa thành nhất đạo lam cầu vồng hướng một chỗ phương hướng phá không mà đi.

Mà đồng dạng một màn, tự nhiên cũng ở đây mặt khác ngọn núi chưởng tọa Trưởng lão giữa phát sinh.

Vân Dật phong một hồi huyên náo qua đi, còn lại bốn phía lôi đài thi đấu, cũng nhất nhất có kết quả.

Bạch ngọc đài cao trước, Liễu Minh... chín người lần nữa hiện lên xếp thành một hàng, mà bốn phía vây xem đệ tử giờ phút này cũng nhao nhao vây ở bốn phía, ánh mắt đồng loạt hướng chính giữa trên đài cao nhìn lại.

Giờ phút này tuy rằng chiến đấu kết quả mọi người trong nội tâm dĩ nhiên có manh mối, nhưng vẫn xưa cũ cần chờ đợi cuối cùng một khắc tuyên bố.

Ục ịch nam tử ho nhẹ một tiếng về sau, lần nữa đứng ở ngọc đài phía trước nhất, hai tay đi phía trước quất xuống phía dưới, bốn phía tiếng nghị luận lập tức im bặt mà dừng, sau đó, hắng giọng một cái, cao giọng tuyên bố:

Trong ngoài trong môn mười năm một lần tám viện thi đấu, đến tận đây đã toàn bộ chấm dứt. Ba vị trí đầu theo thứ tự là Phiêu Hồng Viện Liễu Minh, Kim Thiên Tứ, cùng với Tuyền Cơ viện Triệu Ảm Âm. Ngoài ra, Liễu Minh với tư cách thi đấu thứ nhất, ngoại trừ tông môn xây dựng thi đấu ban thưởng bên ngoài, đem thêm vào hoạt động chọn lựa một môn nội môn đệ tử bí thuật tư cách."

Cùng lúc đó, theo ục ịch nam tử vừa dứt lời xuống, chu vi xem trong hàng đệ tử lập tức bộc phát ra một hồi âm thanh ủng hộ, trong đó tự nhiên lại dùng Phiêu Hồng Viện đệ tử tiếng hô cao nhất.

Dù sao Liễu Minh với tư cách Phiêu Hồng Viện duy nhất tiến vào mười thứ hạng đầu đệ tử, giờ phút này lại đoạt được thi đấu thứ nhất, trong nội viện vô luận là hay không cùng kia quen biết chi nhân, tự nhiên đều cảm thấy hưng phấn dị thường.

Liễu Minh giờ phút này, trên mặt cũng hiện lên một tia mừng rỡ, có thể miễn phí nhiều tu một môn nội môn đệ tử bí thuật, đối với kia mà nói tự nhiên là có thể ngộ nhưng không thể cầu đấy.

Dù sao cho dù là nội môn đệ tử, đều muốn xem thêm một môn nội môn bí thuật, ít nhất cũng cần tiêu phí mười vạn trở lên trong tông điểm cống hiến đấy, có chút ít lưu ý một chút bí thuật tức thì thậm chí hai ba trăm vạn trong tông điểm cống hiến cũng không chút nào kỳ quái.

Nếu không lúc trước Chấp Pháp Điện người, cũng sẽ không bởi vì Long Hổ Minh Ngục Công cái này có rất ít người tu luyện công pháp, lại để cho kia tại trong vòng trăm năm nộp lên trên trăm vạn điểm cống hiến rồi.

Ngoại trừ đạt được đệ nhất Liễu Minh có xem thêm nội môn bí thuật tư cách dùng bên ngoài, thi đấu bài danh mười thứ hạng đầu đệ tử, tự nhiên còn có những thứ khác kếch xù ban thưởng.

Dùng Liễu Minh làm thí dụ, Linh Thạch một trăm vạn, Thái Thanh môn trong tông điểm cống hiến ba vạn, một quả có thể thoáng gia tăng một chút đột phá Hóa Tinh bình cảnh xác suất "Ô Mang Đan".

Bài danh thứ hai Kim Thiên Tứ ly khai tạm dừng không nói, bài danh thứ ba Triệu Ảm Âm thu được ban thưởng thì là Linh Thạch tám mươi vạn, trong tông điểm cống hiến hai vạn năm nghìn điểm, cùng một cái khác miếng "Ô Mang Đan".

Còn lại đạt được mười thứ hạng đầu đệ tử, tức thì theo thứ tự giảm dần, bất quá trong đó có giá trị nhất đấy, tự nhiên là được cái kia miếng "Ô Mang Đan" rồi, đây cũng là đại đa số đệ tử ngoại môn tham gia ngoại môn thi đấu mục đích chủ yếu, dù sao một khi Hóa Tinh thành công, là được lập tức đưa thân nội môn rồi.

Về phần chưa tiến vào mười thứ hạng đầu, lại bài danh trước một trăm đệ tử, tức thì mỗi người ban thưởng mười vạn Linh Thạch, trong tông điểm cống hiến ba nghìn cùng một lọ gia tăng Pháp lực đan dược.

Tại ục ịch nam tử tuyên bố trong quá trình, một ít đến đây xem cuộc chiến Chân Đan cảnh cường giả tức thì nhao nhao từ đang xem cuộc chiến trên ghế nhảy lên dựng lên, hóa thành từng đạo màu sắc khác nhau hào quang phá không mà đi.

Không bao lâu, ngọc đài phía trên nguyên bản tụ tập dưới một mái nhà mười mấy tên Chân Đan cảnh cường giả, liền đi hơn phân nửa có thừa.

Mà tám viện Viện chủ đám người, tức thì đều không ngoại lệ lưu ngay tại chỗ.

Trong đó, Giang Trọng cùng Lương Chiến Ca nhìn nhau liếc về sau, đều cảm thấy có chút lúng túng. Các thời kỳ tám viện thi đấu mười thứ hạng đầu đệ tử, tuy rằng bởi vì các loại nguyên nhân, cũng không phải hoàn toàn có thể bị các đại ngọn núi chưởng tọa cùng Trưởng lão nhìn trúng, thu nhập nội môn đấy, hơn nữa mặc dù là nhìn trúng, cũng thường thường là ở thi đấu sau khi kết thúc trong vòng vài ngày mới một mình triệu kiến đấy.

Nhưng đạt được đệ nhất đệ tử, lại hầu như đều là tại trận được thu vào nội môn đấy, thậm chí đã từng còn phát sinh qua, vài tòa ngọn núi Trưởng lão vì đạt được đệ nhất đệ tử, tại chỗ tranh chấp mặt đỏ tới mang tai tiền lệ.

Ngày nay những thứ này chưởng tọa Trưởng lão đám, lại nhao nhao rời đi, thậm chí đều không có người nào hướng lần này bài danh thứ nhất Liễu Minh nhìn nhiều liếc, dĩ nhiên là đã nói rõ lựa chọn của bọn hắn..

Về phần Phiêu Hồng Viện mặt khác muốn trước chúc mừng Liễu Minh đệ tử thấy vậy, cũng phần lớn mặt mũi tràn đầy vẻ nghi hoặc.

Mặt khác phân viện đạt được mười thứ hạng đầu chi nhân, lần lượt tại bổn viện đệ tử túm tụm xuống, dần dần rời đi thời điểm, Liễu Minh lại âm thầm cười khổ một tiếng về sau, hướng Giang Trọng cúi người hành lễ về sau, liền cũng bay lên trời bồng bềnh mà đi.

Giang Trọng vốn định tiến lên đối với kia cố gắng một phen, nhưng gặp tình hình này cũng chỉ có thể lắc đầu.

Lương Chiến Ca cũng thở dài một tiếng, cũng trực tiếp mời đến Phiêu Hồng Viện đệ tử một tiếng, cùng nhau đã đi ra ngọn núi.

Không có bao lâu về sau, có quan hệ Liễu Minh đúng là ba Linh Mạch chi thân tin tức, lập tức tại toàn bộ ngoại môn lan truyền rồi ra, không biết lại để cho bao nhiêu đệ tử ngoại môn chịu trợn mắt há hốc mồm, thiếu chút nữa đem cái cằm đều cho kinh hãi trật khớp mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh