TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 589: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (6)

Chương 589: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (6)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Triệu Ảm Âm thần sắc biến đổi, cổ tay liên tục điểm ra, lập tức mười mấy đạo hàn mang một cuốn mà ra, đồng thời thân thể nhanh chóng hướng về phía sau nhanh lùi lại.

Liễu Minh trong mắt hiện lên một tia cười lạnh, một tay chẳng qua là hư không một trảo, đầy trời kim mang thu vào phía dưới, liền hóa thành một cái màu vàng đại thủ, chừng mấy trượng lớn nhỏ, đột nhiên đi phía trước vỗ mà ra.

Đoản xích phát ra mười mấy đạo hàn mang đập nện tại màu vàng đại thủ phía trên, đầu tóe lên một chút điểm kim quang.

Tiếp theo cự chưởng năm ngón tay xòe ra, liền đem mặt sẹo nữ tử cao thấp tả hữu xê dịch không gian toàn bộ phong kín, hơn nữa chỉ là một cái mơ hồ về sau, liền đuổi theo bắn ngược trở ra đối thủ.

"Phanh" một tiếng.

Triệu Ảm Âm mặc dù dốc sức liều mạng ngăn cản, nhưng vẫn nhưng bị màu vàng đại thủ đem trong tay Linh Khí một kích mà bay, cũng thuận thế đem đánh ra rồi ngoài lôi đài.

"Phiêu Hồng Viện Liễu Minh chiến thắng." Không trung Hóa Tinh Chấp sự, lúc này tuyên bố.

"Đa tạ."

Liễu Minh hướng dưới đài vẫn mặt mũi tràn đầy không cam lòng sẹo tử chắp tay xuống, liền một tay phất lên thu hồi Tứ Tượng Khôi Lỗi cùng Lạc Kim Sa, Phi Lâu cùng Cốt hạt giờ phút này cũng thả ba đầu Ngân Lang, hóa thành hai đạo hắc quang tiến nhập Dưỡng Hồn Đại trong.

"Liền Triệu Ảm Âm cũng không phải kẻ này đối thủ "

Liễu Minh thắng được trận này, tự nhiên lại rước lấy chúng đệ tử một phen nghị luận cùng ngọc đài bên trên Chân Đan cường giả nhìn chăm chú.

Bất quá so sánh với phía trước mấy lần, lần này giật mình người ngược lại là không có quá nhiều rồi.

"Có thể như thế thành thạo thao túng Tứ Tượng Khôi Lỗi, cái này Liễu Minh Tinh Thần lực mạnh, cũng đã không kém gì bình thường Hóa Tinh sơ kỳ tu sĩ phía dưới rồi a." Tên kia áo đỏ thiếu phụ trên mặt lộ ra vẻ chần trừ, bất quá vừa nghĩ tới Liễu Minh ba Linh Mạch thể chất rút cuộc vẫn phải lắc đầu thở dài đứng lên.

Nếu như Liễu Minh tư chất nhô cao một điểm, dù là chẳng qua là bình thường sáu Linh Mạch, nàng này cũng sẽ không chút do dự đem thu làm môn hạ.

Nhưng mà ba Linh Mạch tiến giai Hóa Tinh Kỳ, tại Thái Thanh môn trong lịch sử cũng không phải là không có, nhưng không khỏi là một ít gia tài hùng hậu đại gia tộc, thông qua vô số thiên tài địa bảo chồng chất kết quả, hơn nữa cũng liền khó khăn lắm dừng lại Hóa Tinh sơ kỳ suốt đời không tiến rồi.

Dùng Liễu Minh tình huống hiện tại, này hy vọng cũng thật sự là quá xa vời chút ít.

Xuống lôi đài, Liễu Minh lúc này phối hợp khoanh chân mà ngồi, lấy ra một viên Kim Nguyên Hoàn ăn vào bắt đầu khôi phục Pháp lực, căn bản không rảnh đi quan sát mặt khác lôi đài tỷ thí.

Hơn nửa canh giờ qua đi, thứ chín luân phiên tỷ thí rút cuộc đã bắt đầu.

Liễu Minh bản luân phiên đối thủ, không hề nghi ngờ chính là Kim Thiên Tứ, hai người đều là đến nay mới thôi toàn thắng chi nhân, cuối cùng này một cuộc thắng bại liền quyết định thi đấu đệ nhất danh đem hoa rơi vào nhà nào.

Cho nên mặc dù là năm cuộc tranh tài đồng thời tiến hành, nhưng ngoại trừ mặt khác vài tên đệ tử một ít cùng viện sư huynh đệ còn vẫn ở lại mặt khác bốn tòa bên cạnh lôi đài bên ngoài Vân Dật phong hơn phân nửa ánh mắt giờ phút này đều nhìn chăm chú tới đây.

"Liễu huynh trước liên tiếp kịch chiến hai trận, hôm nay Pháp lực cũng không hoàn toàn khôi phục a, tại hạ nếu là giờ phút này cùng Liễu huynh động thủ, liền lộ ra không quá công bình." Kim Thiên Tứ vừa đi lên lôi đài, cao thấp nhìn Liễu Minh liếc về sau, nhưng không có lập tức động thủ, mà là ha ha cười cười nói như thế.

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình, Kim Thiên Tứ tuy rằng như cũ một bộ cười hì hì bộ dáng nhưng ánh mắt lại cho thứ nhất loại có thể dường như xem thấu ở sâu trong nội tâm quỷ dị cảm giác.

Điều này làm cho Liễu Minh đối với Kim Thiên Tứ kiêng kị, thoáng một phát lại nhắc tới rồi không ít, nhưng trên mặt nhưng là từ chối cho ý kiến mỉm cười, cũng không có mở miệng tiếp được đối phương lời nói.

"Liễu sư đệ có thể khu động nhiều kiện Linh Khí, cũng còn am hiểu thao túng Khôi Lỗi, Tinh Thần lực khẳng định hơn xa cùng giai tu sĩ, không ta và ngươi đến một cuộc Tinh Thần lực mạnh yếu cùng điều khiển chi lực luận bàn như thế nào? Kim mỗ hướng thân thỉnh tại đây trên lôi đài mở ra Đấu Linh so với sư đệ sẽ không phản đối a?" Kim Thiên Tứ gặp Liễu Minh không nói lời nào, ngáp một cái về sau, lại như vậy nói.

Liễu Minh nghe vậy, trên mặt chút nào dị sắc chưa lộ, nhưng trong nội tâm khẽ động.

Lúc trước hai trận kịch chiến, hoàn toàn chính xác tiêu hao hắn hơn phân nửa Pháp lực về sau tuy rằng ăn vào Kim Nguyên Hoàn tiến hành qua một phen điều tức, nhưng thể nội Pháp lực vẫn đang xa xa không cách nào cùng toàn thịnh lúc so sánh với.

Mà người trước mắt, trước đây mỗi một cuộc chiến đấu đều là hời hợt ba chiêu hai thức là được thủ thắng, công pháp chi quỷ dị có thể nói là mới nghe lần đầu, hắn cũng tịnh chưa hoàn toàn bộ thủ thắng nắm chắc.

Mà tỷ thí Tinh Thần lực mà nói, hắn, mặc kệ đối phương là hay không cũng là Tinh Thần lực cường đại thế hệ hoặc tinh thông mặt khác tinh thần bí thuật, vốn lấy kia bản thân có thể so với Hóa Tinh Tinh Thần lực bên ngoài lại có Hóa Thức Trùng nơi tay, có lẽ tuyệt không thất bại chi để ý đấy.

Về phần Kim Thiên Tứ theo như lời Đấu Linh, Liễu Minh cũng là có biết một chút đấy, chẳng qua là một loại mượn nhờ đặc thù nào đó Linh Khí càng thêm trực quan tỷ thí tinh thần thi đấu phương thức mà thôi.

Loại này thi đấu phương thức tại cấp thấp tu sĩ giữa xuất hiện không nhiều lắm, thêm nữa là ở Hóa Tinh trở lên tu sĩ giữa truyền lưu rộng hơn.

Dù sao Hóa Tinh trở lên thậm chí Chân Đan cảnh tu sĩ ở giữa thi đấu, giơ tay nhấc chân giữa, động tĩnh chính là thật lớn, hơn nữa tu vi gần chi nhân càng là thường thường một trận chiến đều có thể đánh lên mấy ngày, thậm chí một cái không cách nào lưu thủ còn có thể có thể một phương trọng thương đấy, xa không Đấu Linh loại phương thức đến nhanh và tiện cùng an ổn.

Vì vậy Liễu Minh tại một đám mọi người nhìn chăm chú, chẳng qua là trầm mặc chốc lát mà, liền rút cuộc gật đầu mở miệng:

"Nếu như Kim huynh có hứng thú này, tại hạ tự nhiên phụng bồi."

"Tốt, Liễu sư đệ quả nhiên là cái thống khoái người. Vị này Trưởng lão, vậy phiền toái lấy một bộ Ngũ Hành Quy Bàn tới đây a." Kim Thiên Tứ nghe vậy hắc hắc một tiếng, quay đầu hướng phía bên cạnh lôi đài một gã áo vàng lão giả nói ra.

Liễu Minh nghe vậy, ánh mắt lóe lên.

Cái này áo vàng lão giả khuôn mặt khô vàng, thoạt nhìn có chút xấu xí, nhưng cùng trước đây với tư cách trọng tài Hóa Tinh Kỳ Chấp sự bất đồng, hắn lại chút nào cảm giác không thấy người này khí tức trên thân.

Áo vàng lão giả nghe vậy, xấu xí trên mặt lại lộ ra vẻ tươi cười, cũng điềm tĩnh nói: "Nếu như là hai người các ngươi tự nguyện Đấu Linh, lão phu kia tự nhiên cũng không có ý kiến."

Vừa dứt lời, áo bào màu vàng lão giả tay áo run lên, lại từ đó bay ra năm cái lớn nhỏ độc nhất vô nhị mâm tròn.

Cái này năm cái mâm tròn phân biệt bày biện ra xanh hồng hoàng bạch hắc năm loại màu sắc, phân biệt đại biểu Mộc Hỏa Thổ kim thủy Ngũ Hành chi lực.

Năm cái mâm tròn "Vèo" một tiếng, bay đến Liễu Minh trong hai người giữa, hiện lên xếp thành một hàng, lẳng lặng lơ lửng.

Không chờ hai người có chỗ động tác, áo vàng lão giả lại một tay một cái cuốn lấy ra một mặt ngũ sắc tiểu kỳ, cũng ném đi dựng lên, chui vào lôi đài trong ương chỗ.

Sau một khắc, tiểu kỳ biến mất chỗ nhất đạo quang mang kỳ lạ phóng lên trời, cũng hướng hai bên một cái kéo dài, thình lình hóa thành nhất đạo vàng mênh mông màn sáng.

Này màn sáng trong đúng là một mảnh nhìn như cực lớn vô cùng hoang vu chi địa cảnh tượng, hơn nữa lại quỷ dị hướng bốn phía mở rộng mà đi, cho người vây quanh một loại không có giới hạn quỷ dị cảm giác.

"Không gian pháp trận "

Liễu Minh thấy vậy, trong nội tâm rùng mình, trên mặt lần đầu lộ ra một tia ngưng trọng.

Kim Thiên Tứ tức thì mỉm cười, một tay một chiêu, đem cái kia miếng màu vàng mâm tròn thu hút trong tay, rồi sau đó liền phối hợp tại màn sáng một bên ngồi xếp bằng xuống.

Liễu Minh một phen tư lượng qua đi, liền chọn lựa đại biểu Hỏa thuộc tính đỏ thẫm mâm tròn, đồng dạng khoanh chân ngồi ở màn sáng khác một bên.

Mắt thấy hai người chọn xong rồi mâm tròn cũng nhắm lại hai mắt, áo vàng lão giả lúc này tay áo giơ lên đem còn thừa ba miếng mâm tròn vừa thu lại dựng lên, cũng một tiếng tuyên bố bắt đầu về sau, liền khoanh tay mà đứng, không nói thêm nữa.

"Đấu Linh, tỷ thí Tinh Thần lực..."

Dưới lôi đài các đệ tử, vốn tưởng rằng có thể nhìn thấy một cuộc đặc sắc tuyệt luân chiến đấu, không nghĩ tới lại như vậy một cái kết quả,.

Lúc này có ít người lộ ra vẻ thất vọng, bất quá cũng đồng dạng có không ít người đối với cái này loại mới lạ thi đấu phương pháp lộ ra hứng thú thần sắc.

Trên lôi đài, Liễu Minh một điểm mi tâm, lúc này thúc giục Thần trong thức hải Tinh Thần lực tuôn ra mà ra, cũng quán chú tiến vào trong tay màu đỏ mâm tròn bên trong.

Lập tức nhất đạo màu đỏ cột sáng từ màu đỏ mâm tròn mặt ngoài phóng lên trời, trực tiếp chui vào rồi trên lôi đài trống không màn sáng bên trong, cả hai liên tiếp lại với nhau.

Hoang vu cổ mạc bên trong lập tức một hồi ánh sáng màu đỏ chớp động về sau, thình lình xuất hiện một cái toàn thân màu đỏ thắm cực lớn quang nhân, từ xa nhìn lại phảng phất có hơn mười trượng giống như cao bộ dáng.

Cùng lúc đó, lôi đài khác một bên đồng dạng xuất hiện một cỗ màu vàng cột sáng, đúng là đến từ Kim Thiên Tứ trong tay màu vàng mâm tròn, đồng dạng lóe lên phía dưới, màn sáng khác một bên cũng hiện ra một cái cùng màu đỏ thắm quang nhân có chút tương tự chính là màu vàng Cự Nhân.

Hai cái Cự Nhân giằng co mà đứng, hai mắt chớp động lên làm cho người ta sợ tinh mang.

"Rống " đỏ thẫm quang nhân phát ra một tiếng gầm rú, đi nhanh đánh về phía kim sắc quang nhân, cực lớn màu đỏ nắm đấm bị tầng một tinh mang bao bọc, ầm ầm vung hướng về phía màu vàng quang nhân đầu lâu.

Màu vàng quang nhân một cái thấp người tránh khỏi, đồng dạng một quyền đánh về phía màu đỏ quang nhân cái cổ.

Màu đỏ quang nhân không tránh không né, lật tay một quyền trực tiếp chống đỡ mà đi, tiếp theo hai cái quái vật khổng lồ lập tức đánh lẫn nhau lại với nhau, quyền qua cước lại, càng đấu dị thường kịch liệt.

Trong lúc đó, màu đỏ nhìn Cự Nhân một cái sơ sẩy, bên bả vai bị một chiêu Kim chưởng bổ ngang phía dưới, "Rặc rặc" một tiếng, bị cắt xuống.

Lập tức màu đỏ Cự Nhân một tiếng gào rú xuống, thân thể biến hóa nhanh chóng, lại biến thành một cái màu đỏ cự mãng, một cái quấn quanh giữa, liền chăm chú quấn lấy màu vàng Cự Nhân, cực lớn răng nanh không chút khách khí cắn màu vàng Cự Nhân cổ họng.

Kim mang lóe lên, màu vàng Cự Nhân cũng biến thành một cái kim sí đại điểu, từ màu đỏ cự mãng trong thoáng giãy giụa mà ra, hai cánh mở ra bay đến không trung, rồi sau đó như thiểm điện một cái lao xuống, mổ hướng về phía màu đỏ cự mãng đầu lâu.

Trong lúc nhất thời, hai người liên tiếp biến hóa các loại hình thái quái thú, màn sáng bên trong kim hồng sắc hai màu lượng mang liên tiếp, lại chém giết không cũng nóng hổi.

Những quái thú này giơ tay nhấc chân giữa uy năng, trình độ nhất định bên trên liền đại biểu người điều khiển Tinh Thần lực lớn nhỏ, mà chỉ cần có liên tục không ngừng Tinh Thần lực rót vào, liền có thể không ngừng duy trì thi đấu, mà ở thi đấu trong một khi bị đánh trúng, liền có nghĩa là bị thương một phương Tinh Thần lực trên phạm vi lớn hao tổn.

Nhưng mà cho tới bây giờ, giao chiến song phương lẫn nhau có đánh trúng, cũng không có một phương hiện ra mềm nhũn thái độ, Liễu Minh cùng Kim Thiên Tứ hai người vẫn như cũ là chẳng phân biệt được cao thấp giằng co trạng thái.

Như thế lại qua nửa chén trà nhỏ công phu về sau, đột nhiên "Rặc rặc" một tiếng từ màn sáng trong truyền đến!

Nhưng thấy một bên màu vàng cự hùng mở ra miệng khổng lồ, thoáng một phát cắn đứt Liễu Minh Tinh Thần lực biến ảo mà thành màu đỏ Cự Lang cái cổ.

Khoanh chân ngồi ở lôi đài một bên Liễu Minh khẽ cau mày, màn sáng trong hồng mang lóe lên xuống, màu đỏ Cự Lang lúc này hóa thành một đạo lưu quang sau này một cái nhảy tháo chạy, ánh sáng màu đỏ lại một cái lập loè xuống, màu đỏ Cự Lang chỗ cổ miệng vết thương liền khôi phục nguyên trạng, bất quá trên người xích mang rút cuộc lần đầu xuất hiện một tia biến hóa, thình lình so với ban đầu thời điểm mờ đi không ít.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh