TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 588: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (5)

Chương 588: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (5)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Đồng kiếm thanh niên cũng coi như thân thủ nhanh nhẹn, thân hình nhoáng một cái đấy, đã nghĩ kiệt lực nghiêng người né tránh.

Nhưng mà nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, màu vàng bàn tay một cái quẹo vào về sau, hay vẫn là "Phốc xuy" một tiếng, chém vào rồi thanh niên phần hông, chẳng những đem chém bay ra, càng là lưu lại một đầu dài vài tấc miệng vết thương, máu tươi lập tức ồ ồ chảy ra mà ra, mơ hồ lộ ra trắng hếu xương cốt.

Đồng kiếm thanh niên vừa rơi xuống đất về sau, loạng choạng ngã vài bước, mới miễn cưỡng một lần nữa đứng vững vàng thân hình, cũng cuối cùng nhìn rõ ràng rồi kia sau lưng, lại chẳng biết lúc nào nhiều hơn một gã Kim Giáp Phù Binh, lúc này kinh sợ nảy ra một tiếng gầm nhẹ,, muốn lại thúc giục phụ cận lơ lửng cực lớn đồng kiếm, đều muốn tiến hành phản kích.

"Dừng tay a, ngươi bây giờ trạng thái, đã không thể tái chiến đấu." Trên bầu trời chợt nhớ tới một cái thanh âm lạnh lùng, tiếp theo bạch quang một cuốn hạ xuống, bao lấy đồng kiếm thanh niên thân thể, cũng một cái mơ hồ đem đưa ra lôi đài.

Sau một khắc, Hóa Tinh Chấp sự thân ảnh lóe lên xuất hiện ở trên lôi đài, nhìn thật sâu Liễu Minh liếc về sau, giương giọng tuyên bố:

"Người thắng, Phiêu Hồng Viện Liễu Minh!"

Liễu Minh vừa chắp tay về sau, liền đem bốn bộ Khôi Lỗi cùng Hoàng Cân lực sĩ phù vừa thu lại dựng lên, trong lòng cũng là không khỏi thầm thở phào một hơi.

Cuộc tỷ thí này, hắn cũng không có thực chiếm bao nhiêu thượng phong, đối mặt Nguyên Linh Phi Kiếm chi uy, kia cũng chỉ có thể áp dụng phòng ngự thủ đoạn, thậm chí nếu không phải ngay từ đầu liền dùng Lạc Kim Sa lặng lẽ đem Hoàng Cân lực sĩ Phù Lục đưa đến đồng kiếm thanh niên bên cạnh, rồi sau đó bỗng nhiên kích phát phát động đánh lén mà nói, chỉ sợ tuyệt không pháp như vậy đơn giản chấm dứt trận chiến này đấy.

...

"Vừa mới cái kia bốn bộ Khôi Lỗi giáp sĩ cấu tạo xảo diệu, thậm chí ngay cả Tứ Tượng chi hộ đều có thể thả ra, hẳn là xuất từ Thiên Công tông vị đại sư kia chi thủ a. Giang huynh, học trò của ngươi cái này Liễu Minh thật sự là càng ngày càng thú vị, nói không chừng còn có thể một lần hành động đoạt giải quán quân." Hoàng mi lão giả nhìn xem đi xuống lôi đài Liễu Minh, trong mắt hiện lên một tia tinh quang về sau, quay đầu hướng phía Giang Trọng nói ra.

"Trần huynh quá khen, kẻ này có thể đi đến một bước kia, cũng là hắn vận mệnh của mình." Giang Trọng ha ha cười cười trả lời.

Liễu Minh với tư cách Phiêu Hồng Viện duy nhất tiến vào thứ hạng thi đấu đệ tử, liên tiếp năm luân phiên thi đấu, lại chưa từng thất bại, thế nhưng là vì kia tại cái khác Viện chủ đám trước mặt kiếm đủ mặt mũi.

"Hừ!" Áo đỏ thiếu phụ nghe vậy, lại khẽ hừ một tiếng.

Bên kia, tên đạo sĩ kia cách ăn mặc cao gầy trung niên nhân, sắc mặt cũng là có chút ít không dễ coi, tên kia đồng kiếm thanh niên đang mặt khác viện hạ đệ tử.

Thì cứ như vậy, một vòng một vòng tỷ thí xuống, mười thứ hạng đầu bên trong trước kia được xem trọng mấy cái đệ tử, cũng đều có tất cả thắng bại.

Vòng thứ bảy tỷ thí lúc kết thúc, Ngũ Minh, Hầu Khôn đều là bốn thắng ba bại, đồng kiếm thanh niên thua hai trận, Triệu Ảm Âm tại thứ sáu luân phiên cùng Kim Thiên Tứ một cuộc kịch chiến, màu bạc phi trảo bị Kim Thiên Tứ dùng quái dị thủ pháp vây khốn, thua một cuộc.

Trước mắt chỉ có Liễu Minh, Kim Thiên Tứ hai người một mực bảo trì toàn thắng chiến tích rồi.

Nhưng mà tại kế tiếp thứ tám luân phiên thi đấu ở bên trong, Liễu Minh liền cùng Triệu Ảm Âm đứng ở một cái trên lôi đài.

Liễu Minh vận khí không tệ, đến nay chưa tao ngộ Kim Thiên Tứ, mà Triệu Ảm Âm ngoại trừ tại đối mặt Kim Thiên Tứ lúc thua một cuộc bên ngoài, còn lại cũng là toàn thắng.

Hiện tại đã đến cuối cùng hai đợt, cuộc tỷ thí này kết quả, rất có thể có thể trực tiếp ảnh hưởng đến lần này thi đấu ba thứ hạng đầu thứ tự xếp hạng.

Cho nên hai người này chiến đấu chưa bắt đầu, liền hấp dẫn toàn trường đại đa số người ánh mắt, liền một bên nội môn Chân Đan cảnh các cường giả cũng nhao nhao đem ánh mắt phóng tới đây.

Trên lôi đài, Triệu Ảm Âm chẳng qua là hướng Liễu Minh có chút liền ôm quyền về sau, liền không nói hai lời hai tay giơ lên, hai đạo ngân quang từ kia hai tay áo trong kích bắn mà ra, tại không trung một cái giao thoa dung hợp về sau, qua trong giây lát liền biến thành một cái màu bạc liệp báo.

Yêu này thú vừa mới biến ảo mà ra, liền hóa thành nhất đạo hẹp dài tia sáng gai bạc trắng, hướng Liễu Minh bổ nhào về phía trước mà lên.

Liễu Minh đồng tử co rụt lại, bấm niệm pháp quyết, trên người hắc khí một cái cuồn cuộn về sau, thân hình một cái mơ hồ xuống, liền hóa thành một đoàn bóng đen kích bắn mà ra, nghênh hướng đập vào mặt tia sáng gai bạc trắng.

Trong khoảng thời gian ngắn, giữa không trung nhất đạo tia sáng gai bạc trắng nhất đạo hắc mang lẫn nhau giao thoa phân hợp giữa, tiếng nổ vang từng trận truyền đến, lại càng không lúc có bén nhọn tiếng gào thét vang lên, đưa tới từng trận không gian chấn động.

Vẻn vẹn mấy cái hô hấp giữa, hai đạo quang mang kỳ lạ liền giao kích rồi hơn mười lần, mới riêng phần mình hướng hai bên một phần mà ra.

Bóng đen thu vào, hiện ra Liễu Minh thân ảnh, trên người vẫn như cũ là hắc khí cuồn cuộn, thần sắc như thường, liên y áo đều không có nếp uốn một phần.

Hắn vậy mà tay không tấc sắt cùng mặt sẹo nữ tử cực phẩm Linh Khí biến thành dị thú trực tiếp giao lâu, còn như cũ lông tóc không bị tổn thương.

"Thân thể của người này cùng tốc độ ngược lại là cực kỳ bất phàm."Ngọc đài bên trên, Phong Lăng viện chủ hoàng mi lão giả thấy vậy không khỏi tán thán nói.

Một bên Tuyền Cơ viện mỹ mạo phu nhân cũng là cảm thấy kinh ngạc.

Triệu Ảm Âm đây đối với Mãng Thú Trảo mặc dù cách Pháp bảo hình thức ban đầu còn có một bước ngắn, nhưng biến thành dị thú nhưng đều là dùng tốc độ cùng công kích tăng trưởng, mà Liễu Minh có thể bằng vào cường hãn thân thể, tại tốc độ cùng công kích bên trên đều không rơi vào thế hạ phong.

Đang khi nói chuyện, trên lôi đài mặt sẹo nữ tử, biểu lộ không thay đổi chút nào, hai tay mười ngón một hồi mơ hồ bấm động pháp quyết, bỗng nhiên một cái "Biến" chữ, từ kia trong miệng thốt ra.

Ở trên phương nguyên bản hiện ra thân hình màu bạc liệp báo, hai mắt hung quang lóe lên, trên người Linh văn một hồi lập loè xuống, hình thể lập tức cự phát triển đứng lên

Một lát công phu, một cái cánh dài ba bốn trượng màu bạc Cự Ưng liền xuất hiện ở mặt sẹo nữ tử trên đỉnh đầu.

Liễu Minh trong nội tâm ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại xuống, tay áo run lên, một hồi kim quang lóe lên xuống, bốn đầu Kim Giáp Khôi Lỗi liền xuất hiện ở bốn phía.

Đồng thời kia ngón trỏ một điểm mi tâm, lập tức Tinh Thần lực cuồng quyển mà ra, lần nữa hình thành vòng xoáy khổng lồ, cũng chia ra làm bắn ra bốn phía vào đến rồi bốn bộ Khôi Lỗi đỉnh đầu.

Màu vàng cột sáng lóe lên mà hiện về sau, Liễu Minh trên đỉnh đầu, thình lình lần nữa nổi lên Tứ Tượng hư ảnh.

Mặt sẹo nữ tử hai con ngươi quang mang kỳ lạ thời gian lập lòe, một tay phất lên, màu bạc Cự Ưng lập tức bắn ra, tại trên lôi đài không xoay quanh một vòng về sau, đột nhiên đáp xuống, móc sắt bình thường Ưng Trảo chụp vào trong đó một cái Kim Giáp Khôi Lỗi.

Liễu Minh trong nội tâm cả kinh, nàng này nhãn lực cực chuẩn, lại liếc liền nhìn ra Tứ Tượng trong trận phòng ngự yếu nhất Chu Tước Khôi Lỗi, vội vàng một tay phất lên, Tứ Tượng hư ảnh một cái mơ hồ xuống, lần nữa biến thành tầng một màu vàng màn sáng, cũng lại thu vào biến thành một cái cỡ thùng nước, dài hơn mười trượng màu vàng xiềng xích, như thiểm điện một cái quăn xoắn.

Sau một khắc, màu bạc Cự Ưng phát ra một tiếng gào thét, trên thân thể cuối cùng bị màu vàng xiềng xích thoáng một phát trói cái rắn rắn chắc chắc.

Liễu Minh hai tay liên tục huy động, màu vàng xiềng xích vây quanh Cự Ưng quấn một vòng lại một vòng, trong khoảng khắc đem màu bạc Cự Ưng bao thành một người vàng bạc hai màu bánh chưng, cũng xuống kéo đi.

Mặt sẹo nữ tử gặp tình hình này, sắc mặt lập tức trầm xuống, hai tay pháp quyết đồng thời biến đổi.

Một tiếng thê lương hí dài!

Màu vàng xiềng xích bao bọc đột nhiên tản mát ra một cỗ kinh người khí tức, tiếp theo một cỗ chói mắt ngân quang mang thiên dựng lên, xiềng xích lại từng khúc đứt gãy ra, lộ ra một cái giương nanh múa vuốt ba đầu Ngân Lang.

Này Sói trên người hiện đầy hồng lam lục ba loại màu sắc bất đồng Linh văn, thân hình thoạt nhìn dị thường cực lớn, chừng ba trượng dài hơn, vài đôi Yêu mục cũng hiện ra hồng lam lục ba loại màu sắc bất đồng, thoạt nhìn muôn phần quỷ dị.

Này Cự Lang vừa mới giãy giụa mà ra, chính giữa đầu lâu liền đột nhiên quất xuống, nhất đạo to cỡ miệng bát màu xanh lá cột sáng kích bắn mà ra, thẳng đến Liễu Minh mà đến.

Liễu Minh thấy vậy, hai tay tất cả đánh ra nhất đạo pháp quyết, Tứ Tượng hư ảnh lại vừa hiện thân về sau, lập tức lại quay tròn biến thành tầng một màu vàng màn sáng, chắn trước người.

"Oanh" một tiếng.

Màu xanh lá cột sáng đánh vào màu vàng màn sáng thanh âm, vậy mà lập tức phát ra "Tư tư" tiếng hủ thực, màn sáng biểu hiện kim quang một hồi run rẩy về sau, thình lình mỏng manh rất nhiều.

Mặt sẹo nữ tử thấy vậy, tinh thần chấn động bí quyết, không chút do dự lại là nhất đạo pháp quyết đánh ra.

Ba đầu Ngân Lang mặt khác hai cái đầu lâu cũng miệng lớn một trương, riêng phần mình phun ra nhất đạo màu đỏ cột sáng cùng nhất đạo màu lam cột sáng.

Ba đạo quang mang kỳ lạ hội tụ tại một chỗ, ngưng tụ thành nhất đạo sáng như ban ngày chói mắt cột sáng, trực tiếp oanh tại màu vàng màn sáng phía trên!

"Oanh" một tiếng!

Màu vàng màn sáng một hồi run rẩy xuống, mặt ngoài màu đỏ hỏa diễm màu lam băng hàn đan vào lập loè xuống, đầu giữ vững được mấy hơi thở công phu, liền một tiếng giòn vang giòn nứt ra mà ra.

Ba đầu Ngân Lang chân sau đạp một cái đấy, thân hình bỗng nhiên hóa thành nhất đạo ngân quang, lao thẳng tới màn sáng sau Liễu Minh.

Liễu Minh trên mặt nhưng không có lộ ra chút nào vẻ kinh hãi, lại "Hô" "Hô" đánh ra hai chưởng, hai cỗ vô hình man lực lúc này cách không mà ra, làm cho ba đầu Ngân Lang đánh tới thân hình chịu ngừng lại, lại trong lúc nhất thời không cách nào rơi xuống.

Lúc này, hai luồng hắc khí từ bên hông hắn túi da một cuốn mà ra, quay tròn ngưng tụ về sau, liền biến thành Cốt hạt cùng Phi Lâu

"Đi!"

Liễu Minh cong lại một điểm không trung.

Cốt hạt lúc này lóe lên kích bắn mà ra, cũng liền cái lắc lư về sau, liền giơ lên một đôi cự ngao đâm vào ba đầu Ngân Lang trên người, đem đụng một cái tường trổ.

Khác một bên Phi Lâu, thì tại một hồi kiệt kiệt trong tiếng cười quái dị, cũng thừa cơ như thiểm điện lấn đến gần đến Ngân Lang bên người, đầu lâu hất lên, đầu đầy tóc xanh liền phá không mà ra, đan vào đã thành một trương lục mạng lưới, đem Ngân Lang thoáng một phát chăm chú cuốn lấy.

"Ồ, kẻ này vẫn còn có bực này Ngưng Dịch hậu kỳ Linh sủng, thoạt nhìn Linh tính cũng đều không thấp, cũng là một cái tạo hóa sâu chi nhân." Trên bình đài, Tuyền Cơ viện mỹ mạo phu nhân thấy vậy, đôi mi thanh tú không khỏi có chút nhăn lại.

Giang Trọng thấy vậy, trong mắt cũng hiện lên một tia kinh ngạc,

Mặt khác chú ý trận chiến này Chân Đan cảnh cường giả, cũng một hồi thần sắc khác nhau.

Mặt sẹo nữ tử tức thì biến sắc, liên tục thúc giục pháp quyết.

Ba đầu Ngân Lang trên người tia sáng gai bạc trắng đột nhiên phát sáng lên, hình thể đột nhiên vừa tăng về sau, liền ý đồ từ tóc xanh trong giãy giụa mà ra.

Nhưng sau một khắc, Phi Lâu lúc này cạc cạc cười cười, lay động một cái hóa thành chín đạo thân ảnh, vô số tóc xanh kích bắn mà ra, lập tức đem Ngân Lang khỏa đã thành bánh chưng.

Mà Cốt hạt tức thì đầu Giao cái đuôi móc câu run lên, cũng hóa thành mấy chục cây xám xịt xuyên thủng mà ra, đánh vào ba đầu đầu sói trên người, lại phát ra khanh khanh thanh âm.

Này công kích tuy rằng không thể cho này dị thú tạo thành bao nhiêu tổn thương, cũng khiến cho kia gầm nhẹ không thôi, không cách nào toàn lực giãy giụa mà ra.

Mặt sẹo nữ tử thấy vậy, trên mặt đồng dạng lộ ra vẻ giật mình, nhưng không chờ nàng vừa mới lật tay, lấy ra một thanh màu trắng Mộc xích Linh Khí.

Đối diện Liễu Minh, lại đột nhiên bên ngoài thân hắc khí một cuốn, lại tại bốn đầu Khôi Lỗi trong một mơ hồ lao ra, tiếp theo lập loè mấy cái chớp động về sau, liền loại quỷ mị xuất hiện ở mặt sẹo nữ tử trước người, tay áo run lên, nương theo tới đấy, thì là Lạc Kim Sa biến thành đầy trời kim mang.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh