TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 587: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (4)

Chương 587: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (4)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Phanh" một tiếng!

Tận cùng sâu nhất bên trong một tầng phù trận biến thành ngũ sắc quang bích bên trên xuất hiện giống như mạng nhện vết rạn, lập tức ầm ầm vỡ ra.

Liễu Minh mặt không biểu tình thu hồi nắm đấm.

Hầu Khôn biến sắc, những thứ này phù trận cùng tâm thần hắn tương liên, tự nhiên biết rõ bên trong đã xảy ra chuyện gì, tay kháp động pháp quyết cũng không khỏi dừng thoáng một phát.

Sau một khắc, tiếng nổ vang liên tiếp vang lên!

Hắc khí một cuốn về sau, một đạo nhân ảnh lại từ liên hoàn phù trận bên trong lướt ngang mà ra, những nơi đi qua không gian phát ra từng đợt trầm đục thanh âm, trong hư không cũng xuất hiện nhàn nhạt gợn sóng.

"Phanh" "Phanh" "Phanh" "Phanh" liên tiếp bốn tiếng, bốn đạo phù trận lại nhao nhao vỡ tan!

Thế như chẻ tre bóng đen lần nữa một cái chớp động, Liễu Minh dĩ nhiên chạy ra khỏi phù trận, cũng xuất hiện ở Hầu Khôn trước người.

Kia trên người một cái màu đen Giao Long hắc khí cuồn cuộn ngưng tụ phía dưới, liền huyễn hóa ra một cái ma bàn lớn nhỏ màu đen cự trảo, năm ngón tay dường như móc sắt bình thường, thoạt nhìn dữ tợn đáng sợ, cũng không nói hai lời một trảo mà tới.

"Rặc rặc" một tiếng!

Hầu Khôn trong lúc vội vã tế ra màu vàng đất phòng ngự pháp trận, tại màu đen cự trảo hạ xuống một hồi như gợn sóng kịch liệt run run, tùy theo liền giống như giấy vỡ vụn.

Cự trảo dư thế không suy phía dưới, chợt lóe lên về sau, Hầu Khôn trước người vừa mới hiển hiện hơn mười đầu hỏa xà đã bị kình phong cuốn lên tiếng mà diệt.

Hầu Khôn hỏa xà bí thuật bị cưỡng ép cắt ngang, pháp lực cắn trả phía dưới, trên mặt hiện lên ra một mảnh đỏ thẫm chi sắc, há mồm phun ra rồi một ngụm máu tươi, toàn bộ người lại đột nhiên uể oải ngã trên mặt đất.

Kêu két một tiếng!

Màu đen cự trảo tại cách nơi Hầu Khôn đỉnh đầu không đến nửa xích ngừng lại.

Liễu Minh nhướng mày, một tay phất lên, cự trảo hóa thành một cỗ hắc khí tiêu tán.

"Người thắng, Phiêu Hồng Viện Liễu Minh."

Tiều tụy lão giả nhìn thấy trước mắt một màn nhẹ nhàng thở ra, cũng lớn tiếng tuyên bố.

Vừa mới giao thủ bất quá là mấy hơi thở sự tình, nếu là Liễu Minh thu tay lại không kịp. Hắn thật đúng là không có nắm chắc nhất định có thể cứu được Hầu Khôn.

Dưới lôi đài, chúng đệ tử nhìn về phía Liễu Minh ánh mắt cùng trước kia tự nhiên hoàn toàn bất đồng.

Liễu Minh nếu là ở mười thứ hạng đầu bài danh trong chiến đấu thủ thắng một lượng trận, còn có thể nói vận khí không tệ, nhưng đến bây giờ đều một mực chưa từng bị bại mà nói, cũng đã nói rõ kỳ thật thực lực.

Mà hắn mấy lần đấu pháp, hầu như tất cả đều dựa vào cường đại thân thể cùng quỷ dị thân pháp trực tiếp nghiền ép đối thủ, thắng cũng gọn gàng cực kỳ.

Một ít không biết Liễu Minh tin đồn viện khác đệ tử, cũng không khỏi nghị luận, hướng những người khác nghe ngóng Liễu Minh tương quan tư liệu.

Trên ngọc thai Giang Trọng cũng không khỏi thở dài một cái, tay vê chòm râu lộ ra vẻ tươi cười.

Về phần Thúy Vân Phong ba gã Chân Đan Cảnh cường giả, họ Lô nam tử chẳng qua là nhàn nhạt liếc qua. Hạo Nguyệt lại nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc, mà cái kia diện mạo xinh đẹp thanh sam phu nhân nhìn về phía Liễu Minh ánh mắt, tức thì tràn ngập tò mò chi sắc.

Mặt khác sơn phong Chân Đan Cảnh cường giả, trải qua trận chiến này về sau, tự nhiên cũng một lần nữa nhấc lên một ít hứng thú.

Lúc Liễu Minh đi xuống lôi đài, khoanh chân ngồi khôi phục pháp lực thời điểm, những người khác tỷ thí cũng rất nhanh có kết quả.

Thân cõng đồng kiếm gày gò thanh niên, vòng này đối thủ là Ngũ Minh, kia vốn sử dụng đồng kiếm thi triển ngự kiếm chi thuật chặn Ngũ Minh đại ấn, lập tức tế ra Nguyên Linh Phi Kiếm, nhẹ nhõm đánh tan Ngũ Minh.

Triệu Ảm Âm cùng Kim Thiên Tứ tức thì đồng dạng tất cả thắng một cuộc.

Vòng thứ năm tỷ thí thời điểm. Liễu Minh rút cuộc đụng phải cự đồng kiếm thanh niên.

Người này Hồng Quân Viện đồng kiếm thanh niên từ bài vị chiến đến nay, ngoại trừ bại bởi Kim Thiên Tứ kia một lần bên ngoài, bằng vào một thân bất phàm Ngự Kiếm Thuật cùng Nguyên Linh Phi Kiếm, còn lại ba cuộc chiến đấu đều là mở màn không bao lâu liền kết thúc.

"Giang huynh, người này một thân Ngự Kiếm Thuật có chút bất phàm, lại có Nguyên Linh Phi Kiếm nơi tay, ngươi cái kia họ Liễu đệ tử, lần này chỉ sợ có chút nguy hiểm." Ục ịch nam tử ha ha cười cười xoay người hướng Giang Trọng nói ra.

Vừa mới kia trong nội viện Hầu Khôn thua ở Liễu Minh trên tay, trong nội tâm tự nhiên không nhiều lắm thoải mái, giờ phút này gặp Liễu Minh gặp gỡ đại địch, nhịn không được nhìn có chút hả hê.

"Lôi đài đấu pháp, thay đổi trong nháy mắt, một thanh Nguyên Linh Phi Kiếm há có thể chi phối kết cục." Giang Trọng nhàn nhạt trả lời, trên mặt biểu lộ không thay đổi chút nào.

"Hắc hắc, vậy để cho chúng ta mỏi mắt mong chờ a." Ục ịch nam tử hắc hắc một tiếng nói.

Lôi đài một bên, đồng kiếm thanh niên đứng tại nguyên chỗ thân hình không động, một tay kiếm quyết vừa bấm, sau lưng cực lớn đồng kiếm bỗng nhiên phóng lên trời, cũng hướng phía trước hư không chém xuống.

Tiếng xé gió vừa vang lên, một cái cao vài trượng màu vàng bóng kiếm lăng không tại chỗ Liễu Minh đỉnh đầu hiển hiện mà ra, cũng hùng hổ chém xuống một cái.

Liễu Minh tựa hồ sớm có chuẩn bị bình thường, trong tay áo kim quang lóe lên, Lạc Kim Sa bỗng nhiên một cuốn mà ra, nhoáng một cái phía dưới liền ngưng tụ thành một cái màu vàng cự quyền, sau một khắc, liền oanh kích tại bóng kiếm Cự Kiếm phía trên.

Một tiếng ù ù nổ mạnh truyền đến!

Bóng kiếm Cự Kiếm ầm ầm tán loạn, mà Lạc Kim Sa biến thành màu vàng cự quyền cũng nứt ra một vết rách sâu vài xích, lập tức liền "Phanh" một tiếng biến thành đầy trời Kim Sa.

Đồng kiếm thanh niên sắc mặt trầm xuống, trong tay đánh ra nhất đạo kiếm quyết, cực lớn đồng kiếm lần nữa một cái mơ hồ, lại lập tức biến thành tám đạo màu vàng bóng kiếm lóe lên rồi biến mất, lại từ bốn phương tám hướng, hướng phía Liễu Minh chém đi.

Liễu Minh tâm niệm vừa động, hai tay pháp quyết biến đổi, giữa không trung Lạc Kim Sa cũng kim quang lóe lên phân ra tám đạo kim quang nghênh đón.

Như sấm ba..ba.. thanh âm, tại Liễu Minh bốn phía liên tiếp vang lên, nhưng mà mặc kệ kiếm quang như thế nào hung mãnh cùng cải biến phương hướng, nhưng không cách nào đột phá Lạc Kim Sa biến thành kim quang ngăn cản.

Đồng kiếm thanh niên sắc mặt rút cuộc chìm xuống, không nghĩ tới Liễu Minh ngoại trừ bản thân thực lực mạnh mẽ, vẫn còn có bực này lợi hại linh khí.

Hắn hừ lạnh một tiếng về sau, một tay phất lên, tám đạo kiếm quang lại một lần nữa dung hợp nhất thể, lại hóa thành Cự Kiếm bộ dáng bay ngược mà quay về.

Liễu Minh sắc mặt lạnh lẽo, một ngón tay đưa ra.

"Vèo" một tiếng.

Lạc Kim Sa hóa thành cuồn cuộn kim quang hướng trước mặt một cuốn mà đi.

Đồng kiếm thanh niên sắc mặt trầm xuống, một tay phất lên, nhất đạo màu vàng kiếm quang từ hai đầu lông mày kích xạ mà ra, ngút trời kiếm ý lập tức lan tràn, thình lình đúng là chuôi này Nguyên Linh Phi Kiếm.

Màu vàng tiểu kiếm vừa hiện thân, lập tức tản mát ra kinh người hào quang, chỉ là một cái mơ hồ, liền huyễn hóa ra tầng tầng bóng kiếm bổ về phía đối diện kim quang.

"Phanh" "Phanh" thanh âm nổi lên.

Tại một hồi ngút trời kiếm ý quét xuống, kim quang lúc này tan mà vỡ, cũng hóa thành từng điểm kim quang kích xạ mà quay về

"Thật là sắc bén kiếm quang, cái này là Nguyên Linh Phi Kiếm!"

Liễu Minh ánh mắt lóe lên, tâm niệm vừa động, lập tức phất tay đem Lạc Kim Sa thu lại.

Đối diện Nguyên Linh Phi Kiếm, cũng tại đồng kiếm thanh niên thúc giục về sau, lúc này trên không trung một cái xoay quanh, khiến mang theo ngút trời kiếm ý vậy mà càng thêm lớn mạnh, có khí thế phô thiên cái địa.

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình, đối mặt cái này dĩ nhiên thành tựu pháp bảo sơ hình Nguyên Linh Phi Kiếm, cũng không dám chút nào lãnh đạm, tay áo giơ lên, bốn khỏa màu vàng viên cầu lóe lên rơi vào đất trống trước người, cũng "Ự...c" vừa vang lên về sau, hóa thành bốn bộ ánh vàng rực rỡ Khôi Lỗi giáp sĩ.

Cùng lúc đó, hắn bên ngoài thân từng cỗ một hắc khí cuồn cuộn tuôn ra, chỗ mi tâm nhè nhẹ tinh quang một hồi chớp động, khổng lồ tinh thần lực một cuốn, lên đỉnh đầu tạo thành một cái vô hình vòng xoáy, tiếp theo tâm niệm vừa động xuống, đem trên người Hóa Thức Trùng khổng lồ tinh thần lực cũng lập tức thuyên chuyển, đồng dạng hướng trên bầu trời tuôn vào.

Liễu Minh trên không vòng xoáy thoáng một phát điên cuồng phát ra dựng lên, thể tích trọn vẹn so với nguyên lai tăng lên gấp đôi, cũng bắt đầu tản mát ra nhè nhẹ bạch quang.

"Phân!"

Liễu Minh quát khẽ một tiếng, Tinh Thần lực vòng xoáy bỗng nhiên chia ra làm bốn, hóa thành bốn đạo nhàn nhạt bạch quang rơi vào trán Tứ Tượng Khôi Lỗi giáp sĩ.

Dùng hắn hôm nay Tinh Thần lực, đã vượt qua bình thường Hóa Tinh sơ kỳ tu sĩ, hơn nữa Hóa Thức Trùng phục chế tinh thần lực, mặc dù là chia ra làm bốn, cũng có thể so với bình thường Ngưng Dịch kỳ tu sĩ còn cường đại hơn vài phần.

Tứ Tượng Khôi Lỗi nhận được này cỗ cường đại tinh thần lực khu động, nội bộ hạch tâm pháp trận bắt đầu cấp tốc vận chuyển, bỗng nhiên từ thân hình bên trong lao ra bốn đạo kim sắc cột sáng, bên trong mơ hồ hiện lên Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ tứ tượng hư ảnh, cũng quay tít một vòng về sau liền biến thành rồi một đạo kim quang mênh mông màn sáng.

Đây mới là Tứ Tượng Khôi Lỗi chính thức thần thông, chỉ sợ lúc trước bán đấu giá cũng không biết chúng có được loại này thủ đoạn đấy.

Nếu không phải Liễu Minh trước đó không lâu, trong lúc vô tình đem đầy đủ tinh thần lực đồng thời quán chú đến bốn đầu Khôi Lỗi trung tâm, chỉ sợ cũng đồng dạng không cách nào phát hiện.

Đồng kiếm thanh niên thấy vậy, trên mặt tàn khốc vừa hiện, một tay hướng Liễu Minh bên này hư không một điểm, miệng phun một cái chữ "Trảm".

Nguyên bản quanh quẩn trên không trung màu vàng tiểu kiếm, lúc này một cái mơ hồ về sau, lại lăng không không thấy bóng dáng.

Sau một khắc, một hồi kinh người chấn động về sau, một thanh ba dài mười trượng vàng mênh mông bóng kiếm, liền bỗng nhiên tại màu vàng màn sáng trên không hiển hiện, cũng hung hăng chém xuống một cái.

"Oanh" một hồi đất rung núi chuyển, toàn bộ lôi đài đều run rẩy không thôi.

Màu vàng màn sáng bị kình thiên kiếm ảnh bổ về sau, lập tức phát ra nổ mạnh lõm xuống, phảng phất căng thẳng da gân bình thường, cũng không có văng tung tóe mà khai.

Đồng kiếm thanh niên biến sắc, chuôi này Nguyên Linh Phi Kiếm uy lực thì hạng gì mạnh, kia vừa rồi rõ ràng trảm không nứt tầng này màn sáng.

Đúng lúc này, ở dưới màu vàng màn sáng, Liễu Minh trên người hắc khí một hồi cuồn cuộn, lần nữa ngưng tụ ra nhị Giao nhị Hổ vụ ảnh.

Sau một khắc, Long ngâm Hổ gầm bên trong, một cỗ màu đen quyền phong tại nhị Hổ nhị Giao quấn quanh nương theo xuống, phóng lên trời, trùng trùng điệp điệp không kích vào kình thiên kiếm ảnh phía trên.

Toàn bộ hư không dường như phát ra từng âm thanh sét đánh!

Cực lớn bóng kiếm tại Liễu Minh một quyền cùng màu vàng màn sáng phản lực đồng thời chồng chấp phía dưới, lại cao cao bắn đi.

"Làm sao có thể!"

Gày gò thanh niên thấy vậy thoáng một phát nghẹn ngào ra khỏi miệng.

Hắn từ luyện thành Nguyên Linh Phi Kiếm cho tới bây giờ đều không có ai địch nổi, không có gì không trảm.

Song lần này thi đấu, vốn là bị Kim Thiên Tứ dùng quỷ dị thủ đoạn khốn trụ Nguyên Linh Phi Kiếm, mà bây giờ lại bị Liễu Minh chính diện chặn kia toàn lực chém..

Người này cũng là tâm chí kiên nghị thế hệ, nhanh chóng lấy lại tinh thần, lúc này hai tay kiếm quyết vừa bấm động, bị bắn ngược mà khai kình thiên kiếm ảnh khẽ run lên về sau, muốn lần nữa hạ xuống.

Nhưng vào lúc này, Liễu Minh trong mắt lại bỗng nhiên hiện lên một tia quỷ dị.

Đồng kiếm thanh niên bỗng nhiên cảm giác được sau lưng một hồi cảm giác mát lạnh, một đám kim quang lóe lên, một cái ánh vàng rực rỡ bàn tay liền "Oanh" một tiếng, xuyên thủng hộ thể Cương Khí mà qua, thẳng đến kia chỗ yếu hại cắm xuống mà tới.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh