TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 586: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (3)

Chương 586: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (3)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Làm cho người giật mình một màn xảy ra.

Rơi nhanh xuống cự ấn lại bỗng nhiên một tiếng nổ vang, tại Liễu Minh đỉnh đầu hư không một chỗ ngừng lại.

Phía dưới trong cuồn cuộn hắc khí, Liễu Minh, hắn lại dùng một đôi hắc khí quấn quanh cánh tay, cách không đem cự ấn một nắm kéo lên.

Ngũ Minh khẽ nhếch miệng, hầu như không dám tin vào hai mắt của mình.,

Hắn cái này Sâm La Ấn, tuy là của người nào đó Thượng Cổ Pháp bảo phục chế phẩm, nhưng cấm chế toàn bộ triển khai dưới tình huống chúi xuống chi lực, chính là bình thường Hóa Tinh sơ kỳ tu sĩ cũng vạn lần không thể thừa nhận.

Mà trước mắt Liễu Minh, lại lấy thân thể chi lực cứng rắn treo tại trên bầu trời mà không cách nào rơi xuống!

Đúng vào lúc này, Liễu Minh trong mắt tinh quang lóe lên, một tiếng hét to xuống, hai tay mãnh liệt nhấc lên, đem cự ấn cứng rắn bắn dựng lên, sau đó thân hình khẽ động, tại chỗ bỗng nhiên không thấy bóng dáng..

Ngũ Minh chỉ cảm thấy trước mắt bóng đen lóe lên, Liễu Minh liền một loại quỷ mị xuất hiện ở sau lưng, cánh tay một cái mơ hồ về sau, một quyền đảo ra.

Nhanh như thiểm điện một kích như thế, Ngũ Minh căn bản không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào, một tiếng trầm đục về sau, hộ thể cương khí bị trực tiếp oanh mở, đồng thời một cỗ bàng nhiên man lực lập tức vọt tới.

Thanh niên béo mập chỉ cảm thấy thân hình chấn động, đã bị trực tiếp kích bay ra xa bảy tám trượng, hai mắt tối sầm mà hôn mê.

"Oanh" một tiếng truyền đến, nguyên bản tại Liễu Minh chỗ đứng địa phương, một quả màu đen cự ấn vừa rồi trùng trùng điệp điệp vừa rơi xuống.

Liễu Minh quỷ mị thân pháp cùng với một thân khủng bố man lực, tự nhiên lại là rước lấy dưới lôi đài đang xem cuộc chiến các đệ tử một hồi hoảng sợ.

Tại một chỗ hẻo lánh, nhắm mắt dưỡng thần hoàng bào thanh niên nghe được động tĩnh, cũng không khỏi hai mắt hơi mở, hướng Liễu Minh nhìn sang.

Đợt thứ hai còn lại hai cuộc tranh tài, cực lớn đồng kiếm thanh niên thuận lợi đánh bại đối thủ, mà Liễu Minh vòng thứ nhất gặp được tên kia triệu hoán bọ ngựa nam tử, đồng dạng đánh bại Thanh Linh Viện đối thủ.

Lại qua sau nửa canh giờ, vòng thứ ba thi đấu liền bắt đầu.

Này một vòng tỉ thí, thân cõng cực lớn đồng kiếm thanh niên gầy lại đối mặt Kim Thiên Tứ.

Lúc này đây, mọi người tại đây lại đều không ngoại lệ đem ánh mắt quăng đến tràng tỷ đấu này bên trong.

Từng có lúc trước hai đợt kinh nghiệm về sau, thân cõng cực lớn đồng kiếm thanh niên gầy một lên lôi đài, không chút lựa chọn một kết kiếm quyết, sau lưng chuôi này cực lớn đồng kiếm lại "Vèo" một tiếng phóng lên trời, lập tức biến ảo thành hơn mười trượng to lớn, một cỗ kiếm ý từ trong thân kiếm chợt tuôn ra ngập trời, dưới đài chúng đệ tử phần lớn trong nội tâm phát lạnh.

"Nhân kiếm hợp nhất!"

Thanh niên một tiếng gầm nhẹ, thân hình một cái mơ hồ, cùng chuôi này cực lớn đồng kiếm hòa thành một thể, hóa thành nhất đạo dài hơn mười trượng màu xanh kiếm quang, nhanh như sét đánh hướng Kim Thiên Tứ kích bắn.

Những người khác hai mắt tỏa sáng, dùng nhân kiếm hợp nhất dưới tình huống, linh khí có lẽ không cách nào bị bắt đi thời điểm. Kim Thiên Tứ lại lần vung tay áo bào, kiếm quang bỗng nhiên tản ra mà mở, nhất đạo thanh quang lóe lên rồi biến mất chui vào kia trong ống tay áo.

Mà đồng kiếm thanh niên tức thì một cái loạng choạng ngã trên không trung, lần nữa hiện hình mà ra, sắc mặt khó coi dị thường.

Gặp tình hình này, ngoài lôi đài chúng đệ tử không khỏi hai mặt nhìn nhau, cao lớn trên ngọc đài phần đông Chân Đan Cảnh cường giả, cũng phần lớn nhíu mày.

Mọi người ở đây cho rằng trận chiến này vừa muốn đến tận đây lúc kết thúc, đồng kiếm thanh niên trầm ngâm một lát sau, bỗng nhiên vỗ đầu lâu, đỉnh đầu Thiên Linh Cái vòng ánh sáng bảo vệ một cuốn, lại phun ra một thanh dài ba tấc màu vàng tiểu kiếm.

Kiếm này phương vừa xuất hiện, phụ cận hư không liền xuất hiện nhè nhẹ phảng phất thực chất bóng kiếm, đồng thời một cỗ ngút trời kiếm ý từ đó phóng lên trời tản mát ra, khiến người ta không dám nhìn thẳng, chói mắt thanh mang.

Lại để cho trên ngọn núi chúng đệ tử đều ngược lại hít một hơi khí lạnh, càng có người trực tiếp nghẹn ngào hô lên "Nguyên Linh Phi Kiếm" thanh âm.

Đồng kiếm thanh niên nếu như xuất ra chính mình áp rương thủ đoạn, tự nhiên sẽ không chần chờ cái gì, một tay hướng Kim Thiên Tứ chỉ một cái, quát khẽ một cái "Đi" chữ.

Màu vàng tiểu kiếm liền "Vèo" một tiếng, thẳng đến Kim Thiên Tứ kích bắn đi, những nơi đi qua, không khí một hồi vặn vẹo mơ hồ, lại mơ hồ truyền ra nóng rực khét lẹt cảm giác.

Lúc này đây, hoàng bào thanh niên cũng không có tiếp tục huy động kia cái rộng thùng thình tay áo, chẳng qua là thân ảnh một cái mơ hồ, lại để cho tiểu kiếm xuyên thủng hư ảnh mà qua, lần đầu tránh đi đối thủ kiếm khí công kích.

Lúc này, đã giải quyết xong đối thủ mình, đang nhìn về phía này trên lôi đài Liễu Minh, lập tức trong nội tâm khẽ động.

Xem ra Kim Thiên Tứ sỡ hữu bí thuật chỉ có thể đối với Pháp bảo sơ hình trở xuống linh khí hữu hiệu, trên tay mình Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn giờ phút này đã luyện chế thành Pháp bảo sơ hình, có lẽ đồng dạng có thể ứng với đối với người này.

Bên kia xem cuộc chiến vài tên Chân Đan Cảnh cường giả, đang nhìn tới đồng kiếm thanh niên tế ra Nguyên Linh Phi Kiếm thời điểm, cũng là quăng đến một chút ánh mắt khác thường, Thiên Kiếm Phong vị kia râu quai nón nam tử càng là vui vẻ phía dưới, nói thẳng muốn đem kẻ này thu nhập nội môn, chuyên tâm tu luyện kiếm đạo.

Mọi người ở đây cho rằng thi đấu bên trong đây chính là lớn nhất một cái hạt giống xuất hiện thời điểm, Kim Thiên Tứ tại trên lôi đài nhưng như cũ vẻ mặt cười hì hì bộ dạng.

Đồng kiếm thanh niên thấy vậy, sắc mặt trầm xuống, kiếm trong tay bí quyết vừa vặn, màu vàng phi kiếm một cái xoay quanh về sau, một cái mơ hồ, liền kiểu thuấn di lại kích xạ kim bào thanh niên trước mặt.

Lúc này đây, Kim Thiên Tứ nhưng không có tiếp tục tránh né, ngược lại bỗng nhiên vung hai tay áo, lập tức hào quang vạn đạo, lại có hai mảnh tinh quang từ tay áo bên trên bay ra, lóe lên, đem màu vàng tiểu kiếm bao bọc vào trong đó.

Đồng kiếm thanh niên kinh hãi, hai tay kiếm quyết không ngừng biến hóa, Nguyên Linh Phi Kiếm bị đối phương rung rung vài cái, lại không cách nào thoát khốn mà ra.

Kim Thiên Tứ mỉm cười, cánh tay khẽ động, một cái màu vàng đại thủ lập tức huyễn hóa ra, cũng hiểm độc một trảo hạ xuống.

Đồng kiếm thanh niên sắc mặt đại biến, đầu vai nhoáng một cái muốn tránh né mà thoát, chợt cảm giác bốn phía hư không ông ông thanh âm vang lên, lại biến thành giống như Tinh Cương cứng rắn vô cùng, căn bản không cách nào nhúc nhích thoáng một phát.

Đợi khi hắn phản ứng kịp thời điểm, đã bị màu vàng đại thủ một chút đụng tới, đem hất lên, trực tiếp ném khỏi lôi đài.

Đồng kiếm thanh niên một lần nữa đứng vững thân hình về sau, đành phải bất đắc dĩ chủ động nhận thua.

Đối mặt Kim Thiên Tứ liên tiếp triển lộ đại thần thông, đệ tử khác tại hoảng sợ bên ngoài, cũng đều triệt để bó tay rồi.

Trên đài cao chúng viện chủ cùng mặt khác Chân Đan Cảnh cường giả, cũng không khỏi lộ ra nghi hoặc biểu lộ, lại trong khoảng thời gian ngắn không người tái thảo luận cùng hoàng bào thanh niên tương quan sự tình.

Vòng thứ ba mặt khác mấy cuộc tranh tài đã ở gợn sóng không sợ hãi trong đã xong,

Triệu Ảm Âm, Hầu Khôn nhao nhao chiến thắng, Ngũ Minh cũng nghênh đón kia tại thi đấu trong trận đầu thắng lợi.

"Tốt rồi, hôm nay thi đấu dừng ở đây, ngày mai tiến hành vòng thứ tư bài danh thi đấu!" Mắt gặp sắc trời đã tối, viện chủ ục ịch nam tử lúc này tuyên bố.

Chúng đệ tử nghe vậy, lúc này khom người lập tức giải tán, mà Liễu Minh cũng là không chút lựa chọn khu vân quay về động phủ.

Sáng sớm ngày hôm sau, vòng thứ tư tỷ thí đúng hạn cử hành.

Lúc này đây, Liễu Minh đụng phải Huyền Miểu Viện thiếu niên áo trắng Hầu Khôn.

Liễu Minh thân hình một cái chớp động liền đứng ở trên lôi đài, đánh giá đối diện thiếu niên áo trắng tức tiếc nuối.

Đối với Hầu Khôn Ngũ Hành thuật pháp cùng phù trận uy lực, hắn tự nhiên cũng có một phen phân giải.

Hầu Khôn đứng ở kia đối diện, nhưng như cũ một bộ mặt không biểu tình bộ dáng.

"Tỷ thí bắt đầu!"

Trọng tài chấp sự là một cái tiều tụy lão giả, tại khởi động trên lôi đài trận pháp cấm chế về sau, liền thả người bay đến trên lôi đài trên không..

Vừa mới nói xong, Hầu Khôn lập tức hai tay bỗng nhiên một cái mơ hồ, lại liên tiếp tế ra hơn mười tờ Phù Lục rơi vào chung quanh mình.

"Ra!"

Thiếu niên áo trắng một tiếng quát nhẹ, mỗi một trương Phù Lục đều sáng lên màu vàng đất hào quang, liền cùng một chỗ, tạo thành nhất đạo hình tròn phòng ngự phù trận.

Liễu Minh thấy vậy, hai mắt nhíu lại, bỗng nhiên một chân đột nhiên giẫm mạnh mặt đất, bên ngoài thân lúc này hắc khí cuồn cuộn mà ra, đồng thời "Vèo" một tiếng truyền đến, toàn bộ người ngay tại hắc khí cuốn động bên trong bỗng nhiên biến mất.

Hầu Khôn thấy vậy sững sờ, nhưng lập tức kịp phản ứng, hai tay nhanh chóng giơ lên, hơn mười đạo thanh sắc phong nhận liền ập xuống, hướng tiền phương kích xạ đi.

"Phanh" "Phanh" vài tiếng truyền đến.

Liễu Minh một cái mơ hồ về sau, liền mang theo toàn thân hắc khí tại thiếu niên áo trắng phía trước lóe lên mà hiện, bên ngoài thân hắc khí bỗng nhiên hóa thành mấy cây xúc tu đột nhiên quét qua, đem Phong Nhận tất cả đều hễ quét là sạch, tiếp theo một cái đen kịt nắm đấm đã oanh tại bên trên pháp trận.

Hầu Khôn thân thể chấn động, màu vàng đất phù trận bên trên hào quang loạn thiểm, nổi lên như gợn sóng, cũng không có vỡ mất.

Thi đấu đã đến giờ phút này, bọn hắn những thứ này có thể thẳng tiến mười thứ hạng đầu đệ tử, đối với lẫn nhau công pháp linh khí... đều đã có một phen đại khái hiểu rõ.

Hầu Khôn tự biết mình am hiểu Ngũ Hành pháp thuật cùng phù trận, tuy rằng uy năng không kém, nhưng mà đối phó Liễu Minh một loại quỷ mị tốc độ lại xa xa không đủ, cho nên ngay từ đầu trước hết bố trí xuống một tầng phòng ngự trận pháp.

Hôm nay xem ra, hắn hiển nhiên là đối đầu rồi. Hay không người vừa mới một quyền kia chi uy, đủ để hắn thua tràng tỷ thí này.

Hôm nay, Hầu Khôn đối với phụ cận chỗ Liễu Minh nhìn như không thấy, hai tay áo nhanh chóng vung vẩy thoáng một phát, lại hơn mười đạo ngũ sắc quang mang kích xạ mà ra, như thiểm điện rơi vào Liễu Minh bốn phía.

Liễu Minh lúc này cảm giác bốn phía cảnh sắc biến đổi, thân đã ở tại một mảnh tối tăm mờ mịt không gian, lông mày không khỏi nhíu một cái.

Cái này Hầu Khôn phù trận tạo nghệ thật không thấp, ra tay cực nhanh hơn xa tại trước kia đoán trước, xem ra bình thường thủ đoạn thật đúng là không cách nào đánh bại người này.

Hầu Khôn gặp thoáng một phát vây khốn Liễu Minh, lúc này đại hỉ, hai tay lại một hồi mơ hồ, mười ngón xa luân chuyển động, từng đạo Phù Lục liên tiếp kích xạ mà ra, tại vây khốn Liễu Minh phù trận bên ngoài, lại liên tiếp bày ra bốn tòa phù trận mới dừng tay lại.

Có này năm tòa pháp trận với tư cách bích chướng, tin tưởng mặc dù là Liễu Minh muốn phá trận mà ra, cũng cần tiêu phí rất lớn khí lực.

Làm xong đây hết thảy về sau, Hầu Khôn nhanh chóng nuốt vào một viên đan dược, lại một tay phất lên, trên lôi đài bỗng nhiên trở nên cực nóng dị thường, một mảnh hỏa hồng sắc quang mang bên trong, một mảnh dài hẹp hỏa xà vặn vẹo lên thân hình phù hiện tại bên người của hắn.

Từ đấu vòng loại một đường đang xem cuộc chiến đệ tử, nhìn thấy cảnh này liền biết Hầu Khôn muốn lập lại chiêu cũ, ý định lần nữa thi triển kia đại thành hỏa xà bí thuật rồi.

Ngay tại chúng đệ tử cho rằng, Chu Thiên Thụy một màn kia sắp tái diễn thời điểm, vây khốn Liễu Minh phù trận lại "oanh oanh long long" một hồi đất rung núi chuyển, đồng thời mặt ngoài ngũ sắc linh quang chợt hiện bất định.

Trong trận, Liễu Minh trên người hắc khí vờn quanh, nồng đậm, dường như chất lỏng sôi trào bình thường, không chỉ có kịch liệt cuồn cuộn, cũng tại trên thân thể quay tròn xông lên về sau, lại ngưng kết ra hai đầu màu đen vụ Giao cùng hai đầu màu đen vụ Hổ.

Liễu Minh toàn lực vận chuyển Long Hổ Minh Ngục công về sau, thình lình kích phát ra nhị Long nhị Hổ chi lực.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh