TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 584: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (1)

Chương 584: Mười Thứ Hạng Đầu Bài Danh Chiến (1)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nửa chén trà nhỏ công phu về sau, lôi đài số một phía trên.

Tên kia Hóa Tinh Kỳ chấp pháp cũng không có nói thêm cái gì, chẳng qua là ý bảo Kim Thiên Tứ cùng khỏe mạnh thanh niên hai người tách ra đứng hai bên, thuận miệng dặn dò hai câu về sau, liền lại thân hình lóe lên bay lên không bay ra cấm chế bên ngoài.

Khỏe mạnh thanh niên gắt gao nhìn chằm chằm vào trước mặt áo bào màu vàng thanh niên, gặp kia như cũ một bộ cười hì hì bộ dáng, lại hồi tưởng lại vừa rồi đối phương tiện tay chỉ một cái chính mình một màn, chính là một hồi phẫn nộ từ trong nội tâm.

Hai tay của hắn mười ngón một hồi biến hóa, không nói hai lời từ trong miệng thốt ra một dãy tia sáng gai bạc trắng, trước người một cái xoay quanh về sau, tia sáng gai bạc trắng thu vào trước người lơ lửng ra, rõ ràng là mười ba miếng độc nhất vô nhị Thấu Cốt Đinh, tại ánh mặt trời chiếu rọi xuống, phản xạ ra một hồi chói mắt tia sáng gai bạc trắng.

"Hừ, ta khiến cho ngươi nếm thử ta đây Truy Hồn Đoạt Phách Đinh lợi hại!"

Hiển nhiên, hắn ôm dùng lôi đình thủ đoạn một lần hành động đem cái này áo bào màu vàng thanh niên đánh lui ý tưởng, để tại hiện trường mấy ngàn người trước mặt, hảo hảo hãnh diện một phen, vừa ra trước đây ác khí.

Liễu Minh nhìn thấy cảnh này, lại nheo lại rồi con mắt, cẩn thận đánh giá bộ này Thấu Cốt Đinh Linh Khí.

Theo hắn đám phát ra kinh người khí tức đến xem, tuy rằng chưa đạt tới Pháp bảo hình thức ban đầu cấp bậc, nhưng cấm chế cũng tuyệt đối không dưới ba mươi tầng.

Mà những thứ này ngân đinh không chỉ có là có thể rất hiếm có nguyên bộ Linh Khí, hơn nữa một bộ mười ba miếng xếp đặt thiết kế, hiển nhiên cũng không phải tùy ý làm đấy, hơn phân nửa là vì tế luyện đặc thù nào đó cấm chế..

Liễu Minh xoay chuyển ánh mắt phía dưới, lại phát hiện kia đối diện áo bào màu vàng thanh niên, nhưng là một bộ cực kỳ dễ dàng bộ dáng, tựa hồ căn bản không có đem hết thảy trước mắt để ở trong mắt.

Khỏe mạnh thanh niên tự nhiên cũng phát hiện đối diện áo bào màu vàng thanh niên trong mắt xẹt qua một tia khinh thường chi ý, trong cơn giận dữ, hai tay pháp quyết biến đổi, mười ba miếng ngân đinh tại trong hư không quay tít một vòng về sau, liền hóa thành mười ba đạo ngân quang lóng lánh đinh mang, tại một hồi "Xùy xùy" tiếng xé gió ở bên trong, hướng áo bào màu vàng thanh niên kích bắn mà đi.

"Nếu như ngươi thật có thể hoàn toàn thúc giục phía trên cấm chế, vậy còn có chút đáng xem, hôm nay sao, chậc chậc..." Kim Thiên Tứ thấy vậy, hắc hắc một tiếng..

Lời còn chưa dứt, hắn liền một tay như chậm thật nhanh vừa nhấc, rộng thùng thình tay áo một cái phồng lên phía dưới, bỗng nhiên từ đó bay cuộn ra một cỗ vô hình chấn động, cũng đem kéo tới tia sáng gai bạc trắng tất cả đều một cuốn trong đó.

Mười ba miếng ngân đinh thì tại không trung phương hướng biến đổi, lại tại "Sưu sưu" toàn bộ lóe lên chui vào kia tay áo trong.

Khỏe mạnh thanh niên thấy vậy vốn là khẽ giật mình, rồi sau đó nhưng là hoảng sợ phát hiện, mình cùng mười ba miếng ngân đinh lại lập tức đã mất đi liên hệ, sắc mặt "Bá" thoáng một phát, lập tức biến thành trắng bệch như tờ giấy đứng lên.

Kết quả không chờ khỏe mạnh thanh niên làm ra bất kỳ phản ứng nào, Kim Thiên Tứ lại khoát tay, một cái kim quang mịt mờ bàn tay khổng lồ hư ảnh liền tại trong hư không ngưng tụ mà ra, hướng khỏe mạnh thanh niên gào thét mà đi.

Khỏe mạnh thanh niên cái này mới phản ứng tới, vội vàng một tiếng gầm nhẹ một tay khẽ đảo chuyển, giữa ngón tay thanh mang lóe lên, một quả màu xanh chuông đồng hiển hiện mà ra, cổ tay lại run lên, liền hóa thành nhất đạo màu xanh vòng bảo hộ đem chính mình hộ ở trong đó, đồng thời quanh thân hộ thể Cương Khí bỗng nhiên lóe lên, hiển nhiên đều muốn ngạnh kháng này một kích.

Nhưng sau một khắc, màu vàng bàn tay khổng lồ nhưng chỉ là tránh nặng tìm nhẹ nhẹ vỗ.

Khỏe mạnh thanh niên chỉ cảm thấy thân hình chấn động, bên ngoài thân màn hào quang cùng hộ thể Cương Khí liền dường như không tồn tại giống như bị một cỗ bàng nhiên man lực cập thân, không tự chủ được bay ngược ra cấm chế màn sáng bên ngoài, nhưng vững vàng đã rơi vào dưới lôi đài, toàn thân cao thấp lại chút nào vết thương không có.

Một màn này, tự nhiên lại để cho nguyên bản rất là chờ mong một cuộc Long Hổ chi tranh chúng đệ tử một hồi trợn mắt miệng mà a.

"Kim Thiên Tứ chiến thắng!" Chủ trì thi đấu Hóa Tinh Chấp sự, chẳng biết lúc nào xuất hiện lần nữa tại trên lôi đài, cũng lớn tiếng tuyên bố, nhưng trên mặt đồng dạng rất có kinh nghi bất định chi sắc.

Ngọc đài bên trên, một đám Chân Đan cảnh tồn tại, giờ phút này cũng đầy mặt giật mình nhìn xem trên lôi đài Kim Thiên Tứ.

Tuy nói khỏe mạnh thanh niên cũng không phải mười thứ hạng đầu trong rất được xem trọng một vị, nhưng có thể xếp tiến mười thứ hạng đầu tự nhiên cũng không phải hư danh nói chơi, thực lực tuyệt đối sẽ không yếu đi nơi nào đấy, nhưng vừa đối mặt đã bị Kim Thiên Tứ hời hợt giải quyết xong, thật sự có chút khó tin rồi.

Liễu Minh cũng là âm thầm kinh hãi!

Hắn mặc dù sớm đã cảm giác Kim Thiên Tứ người này không đơn giản, nhưng là không nghĩ tới sẽ lợi hại đến loại này tình trạng.

Càng làm cho Liễu Minh kinh ngạc chính là, kia cũng không nhìn ra Kim Thiên Tứ vừa rồi dùng loại nào bí thuật đem những cái kia Linh Khí trực tiếp lấy đi đấy, nếu là loại này thủ đoạn đối với tất cả Linh Khí đều hữu hiệu dùng lời nói, cái kia về sau tao ngộ người này thời điểm tự nhiên muốn cực kỳ cẩn thận rồi.

Lúc này, khỏe mạnh thanh niên cũng rút cuộc kinh hãi trong phản ứng tới đây, vội vàng thu hồi màu xanh chuông đồng, tại dưới đài hướng Kim Thiên Tứ cười khổ một tiếng nói:

"Kim huynh thần thông rất cao minh, tại hạ tài nghệ không bằng người, bội phục."

"Đa tạ."

Kim Thiên Tứ ha ha cười cười về sau, một tay phất lên, mười ba miếng ngân đinh từ kia trong tay áo "Vèo" bay thật nhanh ra, trở xuống đến khỏe mạnh thanh niên trong tay.

Khỏe mạnh thanh niên đem ngân đinh vừa thu lại dựng lên về sau, lại một cái chắp tay, liền ủ rũ khu vân đã đi ra Vân Dật phong.

Kể từ đó, mười thứ hạng đầu tên liền cuối cùng hết thảy đều kết thúc, Kim Thiên Tứ đương nhiên thay thế khỏe mạnh thanh niên giữ lại, cũng cùng Liễu Minh... chín người khác lần nữa xếp thành một hàng về tới bạch ngọc đài cao trước mặt..

"Rất tốt, phía dưới ta tuyên bố thoáng một phát, lần này thi đấu mười thứ hạng đầu bài danh chiến cụ thể quy tắc. Mười thứ hạng đầu bài danh chiến tướng áp dụng luân phiên chiến chế độ, mỗi người đều cùng chín người khác giao chiến, cuối cùng dựa theo chiến thắng số lần đến quyết định bài danh, nếu có chiến thắng số lần giống nhau đấy, tức thì dựa theo hai người lẫn nhau ở giữa giao thủ, ai chiến thắng ai xếp hạng phía trước. Hôm nay tiến hành rút thăm, ngày mai sáng sớm đem chính thức bắt đầu." Ục ịch nam tử tuy rằng trong nội tâm đồng dạng nghĩ đến Kim Thiên Tứ sự tình, lại tiến lên lớn tiếng tuyên bố.

Bởi vì chọn dùng luân phiên chiến chế độ, cho nên bất luận kẻ nào đều có cùng mặt khác đối thủ một lần giao thủ cơ hội, chẳng qua là sớm muộn gì mà thôi, bởi vậy cũng không cái gọi là ai trước ai về sau, mười người chẳng qua là đi đến cự bia trước mặt quơ quơ tông môn lệnh bài, giao thủ trình tự liền ra lò.

Rút thăm hoàn tất về sau, Liễu Minh liền cùng Ngạn Danh Tuyết Vân hai người cáo từ về sau, khu vân phản hồi động phủ nghỉ ngơi.

Sáng sớm ngày thứ hai, Thái Thanh môn mười năm một lần thi đấu, làm cho người ta... nhất chú ý chính là khâu rút cuộc kéo ra màn che.

Vân Dật phong bên trên, nguyên bản mười tòa lôi đài, giờ phút này tất bị đổi lại rồi năm tòa, tại bạch ngọc trước đài cao xếp thành một hàng, khiến cho nguyên bản hơi có vẻ chen chúc sân bãi lộ ra rộng lớn rồi không ít, nhưng đang xem cuộc chiến chi nhân, lại so sánh với lúc trước đấu vòng loại cùng đấu bán kết, hơn nhiều đâu chỉ gấp đôi bộ dạng, chẳng những có đệ tử ngoại môn, càng có đại lượng đệ tử bình thường đến đây quan sát.

Tại ục ịch nam tử lại làm một phen trần từ qua đi, mười thứ hạng đầu ở giữa vòng thứ nhất năm trận thứ hạng thi đấu, liền đồng thời đã bắt đầu

Giờ phút này rìa phía Đông một tòa trên lôi đài, Liễu Minh ngừng chân dựng ở một bên.

Hắn chỗ đối mặt, là Ngọc Hành viện một gã thúc giục hai đầu Bọ Ngựa mày kiếm thanh niên, lúc trước Ngạn Danh đã từng có đề cập tới người này.

Người này thúc giục hai đầu Linh Thú Bọ Ngựa tu vi mặc dù chỉ vẹn vẹn có Ngưng Dịch trung kỳ trình độ, nhưng cũng không phải là bình thường Linh Thú đơn giản như vậy, chính là một đôi biến dị Linh trùng, không chỉ có tốc độ kinh người, một đôi lưỡi đao giống như chân trước càng là sắc bén dị thường, so sánh với bình thường thượng phẩm Linh Khí, cũng là chỉ có hơn chứ không kém,

Hai đầu Linh trùng ăn ý phối hợp phía dưới, thực lực dĩ nhiên không phải bình thường Ngưng Dịch hậu kỳ có khả năng bằng được, hơn nữa thời gian dài nương theo người này tả hữu, sớm đã làm được tâm linh tương thông, càng là khó chơi.

Quả nhiên, thi đấu vừa mới bắt đầu, người này liền vỗ bên hông, hai đạo khói xanh một cuốn mà ra hóa thành hai đầu vài thước cao, toàn thân che kín màu xanh lá Linh văn dị chủng Bọ Ngựa.

Mà cái này hai cái Linh trùng vừa mới xuất hiện, liền hung quang lóe lên, bỗng nhiên hóa thành hai đạo nhàn nhạt bóng xanh hướng Liễu Minh kích bắn mà đến.

Liễu Minh không nói hai lời một tay bấm niệm pháp quyết, bên ngoài thân cuồn cuộn sương mù màu đen phún dũng mà ra, tiếp theo, thân ảnh một cái mơ hồ, liền dẫn liên tiếp tàn ảnh nghênh đón tiếp lấy.

Hai cái cực lớn Bọ Ngựa trong miệng "Tê tê...ê...eeee" âm thanh vừa vang lên, chân trước khẽ động về sau, lập tức hàn quang lóe lên, biến thành rậm rạp chằng chịt dao ảnh đan vào mà ra, hướng Liễu Minh một tráo mà đến.

Liễu Minh lại vòng eo uốn éo, cả thân hình liền thoáng một phát kéo dài, dường như trang giấy giống như từ nhận võng trong chợt lóe lên, cũng "Vèo" một tiếng về sau, toàn bộ người liền quỷ dị giống như xuất hiện ở mày kiếm thanh niên trên không, một tay giơ lên, hai viên viên châu bay thật nhanh ra, cũng lập tức dung hợp nhất thể, hóa thành một tòa tiểu sơn hư ảnh vừa rơi xuống hạ xuống.

Mày kiếm thanh niên mặc dù cũng coi như giao thủ kinh nghiệm phong phú, nhưng là tuyệt đối thật không ngờ, có người ở chính mình hai đầu biến dị Linh sủng vây công xuống, còn có thể dùng như vậy quỷ dị tốc độ xuất hiện ở trước mặt, thậm chí kia lúc này vẫn còn hai tay bấm niệm pháp quyết, đang tại thi triển nào đó lợi hại bí thuật, căn bản không kịp biến hóa pháp quyết lại thêm dùng tránh né, chỉ có thể ngửa đầu phun ra ra một khối màu xanh lá tiểu thuẫn, cũng cắn đầu lưỡi một cái, nhổ ra một cái tinh huyết, chui vào trong thuẫn không thấy bóng dáng.

Tiểu thuẫn lập tức hóa thành hơn một trượng to lớn, mặt ngoài màu xanh lá Linh văn chớp động liên tục, cực kỳ chặt chẽ che tại trên không.

Liễu Minh thấy vậy, lại trong mắt hàn quang lóe lên, cánh tay khẽ động về sau, một cái bị hắc khí quấn quanh bàn tay, liền năm ngón tay một phần lao xuống mặt tiểu sơn hư ảnh nhấn một cái mà đi.

"Oanh" một tiếng truyền đến, mini tiểu sơn hư ảnh chúi xuống hạ xuống, màu xanh lá tấm thuẫn lúc này một hồi lắc lư, biểu hiện lập tức hiển hiện vô số vết rách.

Mày kiếm thanh niên một tiếng gầm nhẹ, bên ngoài thân Cương Khí hướng lên một cuốn mà đi về sau, cuối cùng đem màu xanh lá tấm thuẫn lần nữa ổn định rồi.

Nhưng vào lúc này, lại một tiếng vang thật lớn truyền ra!

Một cỗ khác bàng nhiên man lực từ tiểu sơn hư ảnh trong bay vọt mà ra, chẳng những đem màu xanh lá tấm thuẫn tại chỗ áp nát bấy, đã liền mày kiếm thanh niên tại đây trùng trùng điệp điệp chúi xuống phía dưới, hộ thể Cương Khí lúc này tán loạn mà diệt, bản thân càng là sắc mặt một trắng, há mồm phun ra mấy đoàn máu tươi, tại chỗ thân thể mềm nhũn hôn mê rồi.

Liễu Minh lần này tự nhiên may mắn mà có kia từ ảo cảnh trong tu luyện đến quỷ dị thân pháp, cộng thêm đối với thả chỉ lo cho Bọ Ngựa truyền đạt công kích chỉ lệnh, ôm đánh lâu dài ý định, căn bản không có nghĩ đến Liễu Minh sẽ có như thế sét đánh cử động, đã tạo thành bản thân cực lớn sơ hở, mới bị kia như dễ dàng một kích đắc thủ.

Kết quả tại hắn bốn phía trên lôi đài kịch chiến giờ mới bắt đầu thời điểm, Liễu Minh bên này lại sớm đã đã xong thi đấu, đây không phải là miễn lại lần nữa rước lấy ngọc đài bên trên không ít Chân Đan cảnh cường giả ánh mắt kinh ngạc.

"Thật sự là đáng tiếc..." Áo đỏ thiếu phụ nhẹ giọng thở dài.

Tại nàng xem ra, liền trước mắt Liễu Minh kẻ này biểu hiện, tại thi đấu bên trong bài danh tiến vào ba thứ hạng đầu có lẽ vấn đề không lớn, kinh nghiệm thực chiến cùng thực lực sớm đã không dưới những cái kia nội môn đệ tử, nhưng cái này ba Linh Mạch tư chất, chỉ sợ cũng chỉ có thể lại để cho kia dừng lại tại trước mắt cảnh giới.

Mặt khác Chân Đan cảnh cường giả nhìn thấy cảnh này về sau, đồng dạng sắc mặt khác nhau, nhưng là không người nói ra đối với Liễu Minh biểu hiện ra mời chào chi ý, hiển nhiên phần lớn cùng áo đỏ thiếu phụ ý tưởng bình thường.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh