TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 583: Tám Viện Thi Đấu (7)

Chương 583: Tám Viện Thi Đấu (7)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Chu Thiên Thụy thấy hoa mắt, nhưng cảm giác quanh mình cảnh sắc bỗng nhiên đại biến, chung quanh ở đâu hay vẫn là lôi đài, bốn phương tám hướng vậy mà tất cả đều là vô biên vô hạn biển cả, một cỗ sóng lớn theo bốn phía đè ép đi qua.

"Không tốt!"

Chu Thiên Thụy sắc mặt đại biến, hắn hiện tại trong mắt căn bản nhìn không tới Hầu Khôn thân ảnh rồi, bất quá may mà, thả ra Khôi Lỗi, còn có thể sử dụng thần thức tinh tường cảm giác đến.

Nhưng mà, những Khôi Lỗi này giờ phút này huống lại cùng hắn độc nhất vô nhị, mọi cử động quý trọng vạn cân.

"Đáng giận!"

Chu Thiên Thụy hơi chút ổn định tâm thần về sau, liền đã hiện, cái này tạm thời pháp trận mặc dù có nhất định được khốn cấm chi lực, bất quá lại không có gì lực công kích. Tâm niệm cấp chuyển phía dưới, hắn lúc này một tay vỗ tay một cái trong hồ lô, lại một đạo màu vàng đất vòng ánh sáng bảo vệ lúc này một cuốn mà ra, dốc sức liều mạng ngăn cản bốn phía sóng lớn, bắt đầu kiệt lực giãy giụa trận pháp.

Căn cứ kinh nghiệm của hắn đến xem, trận này là Thủy thuộc tính khốn trận, mà chính mình lại am hiểu Thổ thuộc tính công pháp, như thế tương khắc phía dưới, chỉ cần tốn hao một chút thời gian liền có thể đem chi bài trừ rồi.

Cùng lúc đó, Bạch thiếu gia năm liên tiếp ra hơn mười bộ đồ liên hoàn phù trận về sau, pháp lực hao tổn cũng là thật lớn, sắc mặt một hồi tái nhợt phía dưới, một cái hít sâu về sau, hai tay hướng trước người một cái giao nhau lại một phần hai khai, trước người lại lập tức hiện ra hơn mười đầu nửa trượng lớn nhỏ Hỏa xà.

"Trung giai pháp thuật, Hỏa Xà Thuật!"

Liễu Minh trong nội tâm chấn động, lại để cho hắn không nghĩ tới chính là, cái này thiếu niên áo trắng không ngờ liền trúng giai pháp thuật cũng ngưng kết ra thuật ấn, nếu không cảm giác không cách nào thi pháp nhanh như vậy, cũng đồng thời thao túng nhiều như vậy Hỏa xà.

Sau một khắc, Bạch thiếu gia năm hai tay mười ngón xông trước người Hỏa xà liên đạn ra mấy đạo pháp quyết, lập tức hơn mười đạo Hỏa xà lại nhao nhao hướng chính giữa tụ lại, lại ngưng tụ xuống, bỗng nhiên dung hợp lại với nhau, hóa thành một đầu hơn ba mươi trượng dài khổng lồ Hỏa Long, trông rất sống động. Phảng phất thật thể.

"Đi!"

Thiếu niên âm thanh vừa quát, Hỏa Long lại thật sự ra một tiếng rồng ngâm, tựu rung đùi đắc ý hướng phía trong trận pháp Chu Thiên Thụy bổ nhào về phía trước mà đi, những nơi đi qua. Phụ cận hư không bỗng nhiên nhiệt độ kịch thăng. Tất cả đều bị nhuộm thành đỏ thẫm chi sắc.

Mà Chu Thiên Thụy giờ phút này thân ở khốn trong trận, tuy nhiên cực lực thúc dục Linh khí. Nhưng cách bài trừ trận pháp còn chênh lệch một chút thời gian ." Lại bỗng nhiên cảm thấy một hồi mãnh liệt pháp lực chấn động, trước mắt sóng lớn bên trong bỗng nhiên hồng mang lóe lên. Dữ tợn Hỏa Long lại từ đó một tháo chạy mà ra, sau một khắc, dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế, một đầu đánh tới.

Ầm ầm một hồi sét đánh nổ mạnh!

Chu Thiên Thụy tính cả hắn triệu hồi ra Thổ Linh Khôi Lỗi bị một mảnh đỏ thẫm phiên cổn Hỏa Vân mang tất cả trong đó, lại lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bay nhanh hòa tan ra, đồng thời lôi đài cũng nhịn không được kịch liệt sáng ngời bắt đầu chuyển động.

Hỏa Vân mấy cái phiên cổn qua đi, một cái có chút cháy đen bóng người mới lung la lung lay một lần nữa hiện ra tại trên lôi đài.

Lúc này Chu Thiên Thụy. Chẳng những trước người tám cái Thổ Linh Khôi Lỗi không còn tồn tại, chẳng biết lúc nào ngăn cản trước người một mặt tường đất cùng trên người Thổ giáp cũng đồng dạng nghiền nát không chịu nổi, hắn chỉ là mặt mũi tràn đầy vẻ phức tạp nhìn Bạch thiếu gia năm liếc, lại cười khổ một tiếng sau. Tựu "Ừng ực" một tiếng ngã trên mặt đất.

Mà dưới lôi đài chúng đệ tử tuy nhiên cũng nhã tước im ắng, hiển nhiên đều bị trước mắt một trận chiến cho chấn kinh trụ.

Liễu Minh cũng xem đồng tử co rụt lại, âm thầm tự định giá nếu là mình đụng phải cái này đại thành sau Hỏa Xà Thuật, phải chăng có thể chính diện tiếp được.

. . .

Bạch ngọc trên đài cao, Bạch thiếu gia năm Hầu Khôn chiến thắng, cũng rước lấy từng cái ngọn núi Chân Đan cảnh cường giả một hồi nghị luận, đồng dạng không ít người lộ ra kinh hỉ bề ngoài. .

"Kẻ này không chỉ có thân có hiếm thấy Linh thể, lại vẫn tựa hồ am hiểu sâu phù lục trận pháp chi đạo." Một gã đang mặc xám trắng áo dài trung niên nhân, mừng rỡ nói.

"Triệu huynh chẳng lẽ lại cũng vừa ý Hầu Khôn kẻ này?" Một danh khác khuôn mặt phảng phất đao khắc giống như ngay ngắn tạo bào nam tử, cười cười nói.

"Nghe Lý huynh khẩu khí, hẳn là muốn cùng ta tranh kẻ này?" Xám trắng áo dài trung niên nhân thần sắc xiết chặt, túc vừa nói đạo.

"Triệu huynh nói đùa, kẻ này tuy nói là cái hiếm có nhân tài, nhưng ta Thiên Kiếm Phong dùng tu kiếm nhập đạo, như thế nào lại cùng Triệu huynh cướp người." Tạo bào nam tử như cũ là vẻ mặt vui vẻ.

Tuy nói thi đấu Top 10 cuộc chiến còn chưa chính thức bắt đầu, nhưng không ít ngọn núi Chân Đan cảnh cường giả đều đã bắt đầu âm thầm phân cao thấp, đã đem những thực lực không tệ kia cắt cực kỳ tiềm lực ngoại môn đệ tử, với tư cách bản ngọn núi bị tuyển đệ tử.

Mà Bạch thiếu gia năm Hầu Khôn như vậy thiên tư hơn người đệ tử, tự nhiên càng thêm đoạt tay.

. . .

Cùng lúc đó, cách Vân Dật phong không xa một cái ngọn núi bên trên, một gã đầu đội kim cô Hoàng Bào người, ngăn cản mới vừa ở thi đấu trong đại bại mà về, tâm uể oải Chu Thiên Thụy.

"Ngươi thế nhưng mà Chu Thiên Thụy?" Hoàng Bào nam tử thản nhiên nói.

"Hồi bẩm tiền bối, đệ tử đúng là Chu Thiên Thụy, không biết tiền bối là. . ." Chu Thiên Thụy giờ phút này chính có chút buồn bực, bất quá tại hiện chính mình lại không có cách nào cảm nhận được đối phương khí tức về sau, lúc này nghiêm sắc mặt chắp tay trả lời.

"Rất tốt, lão phu chính là Thái Nhạc Phong trưởng lão, đã sớm nghe nói ngươi là một gã Thổ thuộc tính triệu Linh Sư, vốn định đi Vân Dật phong tự mình đang xem cuộc chiến, không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp được ngươi." Hoàng Bào nam tử nghe thấy, nở một nụ cười.

"Vãn bối thực lực không đủ, không có thể đi vào lần này thi đấu Top 10, sợ có phụ tiền bối nâng đỡ. . ." Chu Thiên Thụy vốn là cả kinh, nhưng lập tức lại cười khổ một tiếng đạo.

"Không sao, người trẻ tuổi kinh nghiệm nho nhỏ thất bại, không cần như thế uể oải. Lão phu lần này đến đây, bất luận ngươi lần này thi đấu bài danh như thế nào, cũng là muốn đem ngươi thu nhập ta Thái Nhạc Phong. Chắc hẳn ngươi cũng tinh tường, ta Thái Nhạc Phong thế nhưng mà ra qua không ít nổi danh triệu Linh Sư, ngươi có bằng lòng hay không?" Hoàng Bào nam tử khoát tay áo đánh gãy Chu Thiên Thụy, ngửa mặt lên trời cười cười sau hỏi.

"Tiền bối chỗ thật đúng?" Chu Thiên Thụy nghe thấy, tự nhiên đại hỉ.

Hắn không có thể đi vào thi đấu Top 10, lừng lẫy nổi danh Thái Nhạc Phong lại có ý đưa hắn thu nhập nội môn, lo được lo mất chỉ thấy, không khỏi vội vàng lại phản hỏi một câu đạo.

"Lão phu đường đường nội môn trưởng lão, như thế nào lại có hư." Hoàng Bào nam tử không có chút nào trách tội kẻ này ý tứ, ngược lại khoát tay chặn lại.

"Là đệ tử thất lễ." Chu Thiên Thụy bề bộn đại lễ thăm viếng, trước đây trên mặt hậm hực sớm đã quét qua là hết, trên mặt tràn đầy vẻ hưng phấn.

"Chưởng tòa vẫn còn chờ ta trở về, cái này liền khởi hành a." Hoàng Bào nam tử dứt lời, tay áo nhẹ phẩy về sau, liền xoáy lên một đạo rặng mây đỏ, đem hai người một nắm mà lên, hướng một phương hướng phá không mà đi rồi.

. . .

"Bản cuộc tranh tài, Toàn Cơ Viện Ngũ Minh chiến thắng!"

Theo cuối cùng một hồi thi đấu chấm dứt, thi đấu Top 10 danh sách rốt cục ra lò.

Liễu Minh, Hầu Khôn, Triệu Ảm Âm, Ngũ Minh và mặt khác sáu gã theo mấy ngàn ngoại môn đệ tử trong trổ hết tài năng người nổi bật, chính xếp thành một hàng đứng thẳng ở bạch ngọc đài cao trước khi, lẳng lặng chờ lấy.

Mà giờ khắc này chưa rời đi mấy ngàn đệ tử, chính ba tầng trong ba tầng ngoài đem bạch ngọc đài cao vây quanh cái chật như nêm cối, tranh nhau thấy thi đấu Top 10 người Phong Thải.

Ngay tại ngọc đài bên trên ục ịch nam tử tiến lên vài bước, chuẩn bị tuyên bố vòng tiếp theo bài danh thi đấu danh sách thời điểm, bỗng nhiên một cái nhàn nhạt thanh âm hư vô mờ mịt giống như truyền đến.

"Chậm đã!"

Thanh âm không lớn, lại rõ ràng vô cùng truyền vào ở đây mỗi người trong tai.

Ngay tại tất cả mọi người cảm thấy kinh ngạc ngẩng đầu tìm kiếm thanh âm đến chỗ thời điểm, nơi chân trời xa một đạo kim sắc lóe lên mà hiện, cũng hướng ngọn núi phương hướng kích xạ mà đến, một lát sau liền đã rơi vào ngọc đài bên trên.

Độn quang thu vào về sau, bất ngờ hiện ra một gã cười hì hì nam tử trẻ tuổi, 28-29 bộ dáng, thân mặc một bộ có chút rộng thùng thình Kim sắc trường bào.

Nam tử trẻ tuổi không xem những người khác liếc, mà là trực tiếp đi tới ục ịch nam tử trước mặt, hai tay liền ôm quyền về sau, liền ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người xuống, đem một miếng ánh vàng rực rỡ lệnh bài giao tới, sau đó cúi thấp vừa nói mấy câu.

Ục ịch nam tử nghe thấy trước là nao nao, sau đó cẩn thận kiểm tra thực hư rảnh tay trong lệnh bài về sau, lập tức mặt lộ vẻ chấn động chi sắc, liền một do dự về sau, tựu ho nhẹ một tiếng tuyên bố:

"Khục! Chư vị an yên tĩnh một chút, hiện tại bổn tọa tuyên bố, kẻ này Kim Thiên Tứ, thì ra là bổn tọa trước mặt người này, đem có tư cách khiêu chiến mười tên trong hàng đệ tử một vị, người thắng mới có thể lưu lại nổi tiếng Top 10 liệt kê, tiến vào bài danh thi đấu."

"Người này cũng không tham cùng lúc trước thi đấu, có thể nào chỉ bằng vào một miếng lệnh bài trực tiếp lại để cho hắn có được tiến vào Top 10 tư cách."

"Đúng vậy a, nếu như mỗi người như thế, cái kia muốn trước đây đấu vòng loại đấu bán kết làm gì dùng?"

Ục ịch nam tử lời vừa ra khỏi miệng, phía dưới chúng viện đệ tử một hồi ngạc nhiên phía dưới, lập tức một hồi nghị luận nhao nhao, cũng đều rất là không phục.

Nhưng mà, đương ục ịch nam tử ánh mắt lạnh lùng quét qua, nương theo lấy Chân Đan cường giả khủng bố linh áp chúi xuống mà ra về sau, lập tức chúng đệ tử nhao nhao câm miệng không, dưới trận một mảnh lặng ngắt như tờ rồi.

Lúc này, tại ngọc đài phía sau đang xem cuộc chiến Hạo Nguyệt mấy người, cũng là một hồi truyền âm nói nhỏ.

"Hạo Nguyệt Chân Nhân, kẻ này chỗ xuất ra chẳng lẽ là quá hoa làm cho?" Một gã râu quai nón trung niên vẻ mặt giật mình thấp giọng truyền âm nói.

"Nếu như ta không nhìn lầm, đích thật là này làm cho rồi. Bất quá tông môn ở trong, có thể xuất ra quá hoa làm cho người, lại còn có ta không biết chi nhân, người này gọi là Kim Thiên Tứ đến tột cùng là người phương nào, Hoa huynh ngươi có thể nhận ra." Hạo Nguyệt cũng là vẻ mặt vẻ nghi hoặc, truyền âm trả lời.

"Liền Hạo Nguyệt huynh cũng không biết người này là ai, ta suốt ngày bế quan khổ tu, như thế nào lại biết được." Râu quai nón trung niên cười khổ một tiếng nói.

Mặt khác phần đông Chân Đan cảnh cường giả, tại một hồi nói nhỏ sau. Cũng nhao nhao lắc đầu, hiển nhiên thực không một người nhận ra áo bào màu vàng thanh niên.

Đang khi nói chuyện, Kim Thiên Tứ cũng đã không chút khách khí chọn xong đối thủ, một gã nhìn như có chút khỏe mạnh thanh niên.

"Hừ, ta mặc kệ, ngươi có thể phá lệ có từ khiêu chiến cơ hội, nhưng nếu là cho rằng thi đấu Top 10 là có thể đục nước béo cò tựu có được, tựu mười phần sai rồi." Khỏe mạnh thanh niên tại biết được Kim Thiên Tứ khiêu chiến chính là mình, lúc này mặt hiện một tia tàn khốc hừ lạnh một tiếng.

"Ha ha, Kim mỗ chỉ là nhất thời tâm huyết dâng trào, nghĩ đến gom góp cái náo nhiệt mà thôi." Kim Thiên Tứ nghe thấy, chỉ là ha ha cười cười trả lời, chẳng hề để ý bộ dáng.

Hắn như thế bề ngoài, tự nhiên lại để cho đối diện khỏe mạnh thanh niên, càng giận tím mặt.

"Tốt rồi, đã nhị vị cũng đã không có ý kiến, thi đấu hiện tại bắt đầu. Người thắng trận tựu có thể tham dự Top 10 tên bài danh thi đấu." Ục ịch nam tử nhìn về phía Kim Thiên Tứ ánh mắt cũng có một tia nghi hoặc, nhưng vẫn nhưng như vậy tuyên bố.

Vừa dứt lời, liền có một gã Hóa Tinh kỳ chấp sự một lần nữa mở ra chính giữa một tòa lôi đài cấm chế.

Kim Thiên Tứ cùng khỏe mạnh thanh niên lúc này bay lên trời, đã rơi vào trên lôi đài.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh