TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 563: Liên Thủ

Chương 563: Liên Thủ
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Sa Thông Thiên tựa hồ đối với cái này Hắc Viêm có chút kiêng kị, nhưng với tư cách Thái Thanh Môn Nội Môn Đệ Tử, thật không có hiện ra quá nhiều vẻ bối rối.

Nhưng thấy hắn thân hình một cái tránh chuyển gian, liền tránh được trước mặt tới màu đen hỏa cầu, ánh mắt phát lạnh, trong tay một thanh Thu Thủy giống như Thanh sắc phi kiếm run lên phía dưới, "Xuy xuy" tiếng xé gió ở bên trong, sổ đạo thanh sắc kiếm khí liền đã đánh nữa đi ra ngoài.

"Oanh" "Oanh" mấy tiếng!

Làm cho người hoa mắt Thanh sắc kiếm khí, lại chuẩn xác không sai chui vào hỏa cầu bên trong, một quấy phía dưới, lập tức nhao nhao bạo liệt mà khai, hóa thành điểm một chút màu đen diễm mang văng khắp nơi ra.

Cả bộ động tác hành vân lưu thủy, tơ vân bất loạn, có thể thấy được người này cũng là trời sinh tính trầm ổn thế hệ.

Liễu Minh thoáng nhìn phía dưới, cũng trong mắt hiện lên một tia tán thưởng!

So sánh dưới, một tiếng hắc y Bức tộc thiếu niên, thực lực lại rõ ràng nhất hơi lộ ra yếu đi một bậc.

Giờ phút này hắn quanh thân bị từng đạo màu đen khí lưu bao vây, trong tay tắc thì kiềm giữ một mặt lớn gần trượng cờ đen, bên trên thêu một chỉ dữ tợn quỷ đầu, rộng rãi khẩu răng nanh, xem sát khí đằng đằng.

Cờ đen những nơi đi qua, sẽ gặp dọn ra cuồn cuộn hắc khí, đại bộ phận hỏa diễm một khi đụng vào, sẽ gặp khẽ quấn trong đó, đồng phát ra "XÌ... XÌ..." Nhẹ vang lên nhanh chóng thu nhỏ lại đến trừ khử.

Chỉ là loại này phương pháp đối với Hắc Diễm mặc dù có hiệu, nhưng cờ đen che đậy phương hướng có hạn, Bức Nhân tộc thanh niên chỉ có thể không ngừng trục bánh xe biến tốc xê dịch thân hình, tránh cho Hắc Diễm dính vào người.

Ba gã cùng thế hệ tu sĩ bên trong người nổi bật, dựa vào riêng phần mình tu vi cùng thần thông, tuy nhiên từng người tự chiến, cũng là nhất thời không việc gì.

Nhưng không trung một sừng quái mã đột nhiên run lên thân hình, lúc này rậm rạp chằng chịt màu đen hỏa diễm theo sát hỏa cầu phố thiên mà xuống, trong chốc lát, cả tòa trống trải đại sảnh, đều bị một mảnh màu đen biển lửa chỗ tràn ngập, thậm chí mặt đất thanh Thạch Đô bắt đầu xuất hiện một tia hòa tan dấu vết.

Càng làm cho người kinh ngạc chính là, cả mặt đất bên trên Thanh sắc mặt đá cũng có một tia hòa tan dấu vết.

Liễu Minh thấy vậy. Trong nội tâm rùng mình.

Thông qua thời gian gần hai tháng, hắn sớm đã phát hiện, Bích Khung Huyễn Cung bên trong các nơi đại sảnh, tác dụng tài liệu đều là chắc chắn dị thường. Thậm chí có khả năng là dùng Thái Cổ thời kì mới có đặc thù nào đó tài liệu kiến thành. Mà ngay cả Cực phẩm Linh khí muốn ở phía trên lưu lại một Đạo Ngân dấu vết, cũng không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

Mà quỷ dị này Hắc Viêm có thể đem chi hòa tan. Có thể thấy được hắn ẩn chứa nhiều đáng sợ uy năng rồi.

"Hai vị, cái này đầu quái mã có được Hóa Tinh hậu kỳ tu vi, thực lực mạnh, quyết không phải chúng ta... Chúng ta đơn đả độc đấu có khả năng thủ thắng. Cùng hắn... Ngồi chờ chết, không bằng ta ba người liên thủ đánh cược một lần... Như thế nào?" Bức tộc thanh niên giờ phút này sắc mặt có chút ửng hồng, một bên tiếp tục huy động trong tay cờ đen, một bên mở miệng đề nghị đạo.

"Liên thủ có thể, bất quá chém giết con thú này về sau, đoạt được Bích Khung châu tựu tất cả bằng bổn sự tranh đoạt a." Sa Thông Thiên lộ ra thành thạo, nhưng nghe vậy hơi chút tự định giá nói. Chỉ là ngữ khí như trước có chút lạnh như băng.

"Liễu mỗ cũng đang có ý này, bất quá các vị hay vẫn là không cần có chỗ giữ lại tốc chiến tốc thắng cho thỏa đáng, nếu không, chúng ta pháp lực khẳng định hao tổn bất quá này đầu huyễn thú." Liễu Minh nhàn nhạt nói ra.

Tình cảnh này phía dưới. Liễu Minh tự nhiên là vui cười cùng hai người liên thủ đánh một trận.

Cái này huyễn thú có thể nói là hắn tiến vào cái này huyễn cung sau gặp được mạnh nhất địch thủ rồi, gần kề dựa vào một chiêu, liền đã biểu hiện như thế khó chơi, nếu như một lúc sau, hoặc là sử xuất cái gì mặt khác thủ đoạn, vậy thì thật sự phiền toái lớn rồi..

Dùng hắn thực lực bây giờ, toàn lực ứng phó, đơn đả độc đấu đối phó một đầu linh trí không cao Hóa Tinh trung kỳ huyễn thú còn không thành vấn đề, nhưng còn không có tự đại nhất người có thể bình yên chém giết Hóa Tinh hậu kỳ tồn tại.

Ba người đã đạt thành hiệp nghị, lúc này rất có ăn ý riêng phần mình tìm một cái không đương, cơ hồ đồng thời hướng nghiêng phía sau một nhảy dựng lên, cũng trong tay pháp quyết không đoạn biến hóa.

Sớm nhất bay lên trời Sa Thông Thiên, trong tay thanh tịnh như nước phi kiếm lập tức hóa thành một đạo chói mắt Thanh Hồng rời khỏi tay, cũng nghênh Phong Bạo trướng đến mấy trượng lớn nhỏ, hướng một sừng quái mã trực tiếp kích bắn đi.

Bên kia, Liễu Minh hai tay cùng lúc giương lên, quay chung quanh quanh thân Kim sắc cát màn bỗng nhiên ngưng tụ bay khỏi thân hình, cũng hóa thành một thanh bảy tám trượng lớn nhỏ Kim sắc trường thương, kim quang lóe lên xuống, dùng Thanh Hồng không kém bao nhiêu tốc độ, khí thế như cầu vồng hướng quái mã đầu xuyên thủng mà đi.

Trễ nhất nhảy lên Bức tộc thanh niên, giờ phút này nhưng lại cầm trong tay cờ đen ném đi mà lên, hai tay mười ngón nhanh chóng biến hóa, trong miệng nói lẩm bẩm, không biết tại thúc dục công pháp gì bộ dạng.

Phía trên một sừng quái mã hiển nhiên sớm đã đã nhận ra ba người động tĩnh, cũng tại ba người vừa mới cách mặt đất thời điểm, liền đem bao khỏa bản thân cuồn cuộn Hắc Viêm, ngưng tụ thành một đạo vài thước dày Hắc Diễm bức tường lửa đột nhiên chúi xuống mà xuống, vô luận kiếm quang hay vẫn là Kim Thương, vậy mà đều bị một cuốn mà tán.

"Tật!"

Cẩm bào thanh niên Sa Thông Thiên thấy vậy, lúc này hét lớn một tiếng, kiếm quyết xông Thiên Nhất chỉ xuống, giữa không trung Thanh sắc kiếm cầu vồng bỗng nhiên hóa thành một đầu gần dài mười trượng Thanh sắc Cự Mãng, tại bức tường lửa trong một hồi rung đùi đắc ý.

Lập tức bức tường lửa bên trong, thanh mãng thân ảnh như ẩn như hiện phiên cổn bất định, vốn là chói mắt thanh quang tại Hắc Diễm cháy xuống, tựa hồ trở nên có chút ảm đạm, nhưng Hắc Diễm bức tường lửa cũng đồng thời tại Thanh sắc Cự Mãng một phen quấy hạ kịch liệt phiên cổn, ép xuống tốc độ chịu dừng một chút đồng thời, cũng có một đám khe hở cũng ngạnh sanh sanh đè ép mà mở..

Liễu Minh thấy vậy, tâm niệm vừa động phía dưới, lúc này trong tay pháp quyết thúc giục, vốn là tán loạn mà mở đích điểm một chút kim quang, lần nữa ngưng tụ về sau, bất ngờ lại lần nữa ngưng tụ thành một dám trường thương, cũng "Vèo" một tiếng, theo bức tường lửa theo trong khe hở trực tiếp xuyên thủng mà qua.

Bởi vì bức tường lửa cách một sừng quái mã khoảng cách còn chưa đủ hơn mười trượng, mà khoảng cách gần như vậy phía dưới, con thú này đối với theo bức tường lửa trong bỗng nhiên bay ra Kim sắc trường thương lại, hai mắt một mảnh lạnh như băng chút nào tránh né chi ý không có.

"Oanh" một tiếng!

Kim sắc trường thương ầm ầm kích tại một sừng quái mã trên thân thể, thương thân một hồi cuồng rung động phía dưới, lại gần kề đâm vào hắn kinh doanh bên ngoài thân vài tấc hứa, nhưng không cách nào lại tiến mảy may rồi.

Mà cùng lúc đó, con thú này quanh thân cuồn cuộn Hắc Viêm lập tức theo mũi thương hướng thương thân thiêu đốt lan tràn, khiến cho Kim sắc trường thương mặt ngoài một hồi kim mang chợt hiện.

"Bạo!"

Một tiếng hét to bỗng nhiên từ phía dưới Liễu Minh trong miệng rống ra.

Sau một khắc, nhưng thấy Kim sắc trường thương tại cuồn cuộn Hắc Diễm trong chợt hiện vài cái về sau, bỗng nhiên "Oanh" bạo liệt ra đến, hóa thành đầy trời Kim sắc cát nhận, cũng nhao nhao một cái xoay quanh lần nữa hướng một sừng quái mã trên người một hồi thiết cắt, tuy nhiên không cách nào đem chi trọng thương, cũng tại hắn bên ngoài thân để lại vô số thật nhỏ miệng vết thương.

Một sừng quái mã lập tức phát ra một tiếng kêu rên, quay đầu nhìn về phía dưới phương Liễu Minh, trong mắt cuối cùng có thêm vài phần hàn ý, hiển nhiên đã bị hắn vừa mới công kích chọc giận.

Này huyễn thú lúc này một tiếng tê minh, bên ngoài thân đột nhiên bộc phát ra một cỗ làm cho người tâm kinh đảm hàn cường đại khí tức. Cũng quay tròn hóa thành một căn màu đen hỏa trụ phóng lên trời, liền đem sở hữu Kim sắc cát nhận ứng sinh sinh thổi mà khai, đồng thời bên ngoài thân vết thương cũng lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, nhanh chóng di hợp.

Đón lấy quái mã một cúi đầu. Tựa hồ muốn có hắn động tác của hắn rồi.

Nhưng vào lúc này. Theo kịch chiến bắt đầu liền một mực nói lẩm bẩm, không ngừng biến hóa pháp quyết Bức tộc thiếu niên đột nhiên trong miệng chú ngữ dừng lại. Hai mắt hồng mang lóe lên phía dưới, mạnh mà phun ra một ngụm máu, rơi trước người hắc trên lá cờ.

Huyền tại hắn trước người cờ đen đột nhiên quỷ dị hắc mang lóe lên, biến mất tại chỗ cũ.

Sau một khắc. Ngột một sừng quái mã sau lưng trong hư không hắc quang lóe lên, màu đen phiên kỳ bỗng nhiên lóe lên mà hiện, cũng chẳng biết lúc nào đã hóa thành mấy trượng lớn nhỏ.

Này phiên vừa mới xuất hiện, một cỗ màu đen hào quang theo phiên kỳ mặt ngoài một cuốn mà ra, một hồi gào khóc thảm thiết trong tiếng, một khỏa chừng hai ba trượng lớn nhỏ cực đại quỷ đầu hư ảnh hiện ra đến, cũng khặc khặc cười cười miệng rộng một hồi im ắng khép mở xuống. Vô số bích lục lân hỏa từ miệng nội tuôn ra mà ra.

Quái mã trên người Hắc Viêm một đụng chạm lấy những lân hỏa này, giống như đụng phải khắc tinh bình thường, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bay nhanh đến tan rã ra, biến thành lượn lờ khói xanh.

Vốn là hùng hổ một sừng quái mã thấy vậy. Trong mắt dường như hồ đã hiện lên một tia sợ hãi.

Nhìn thấy một màn này, lại để cho cách đó không xa Liễu Minh cùng Sa Thông Thiên đều khẽ giật mình về sau, âm thầm có chút giật mình.

"Nhị vị, ta cái này Phệ Hồn phiên, chuyên môn khắc chế loại này huyễn thú, kính xin nhị vị cho ta tranh thủ thêm một ít thời gian." Liễu Minh bên tai lập tức vang lên một câu truyền âm, bất ngờ là tới từ ở tên kia Bức tộc thiếu niên.

Sa Thông Thiên hiển nhiên cũng nhận được truyền âm hắn trong mắt dữ tợn sắc lóe lên, thân hình là chấn động, kiếm trong tay bí quyết hướng rơi vào Hắc Diễm bức tường lửa bên trong Thanh sắc Cự Mãng một ngón tay.

Cự Mãng toàn thân thanh mang đại thịnh xuống, lật qua lật lại xu thế bỗng nhiên mạnh hơn liệt thêm vài phần, khiến cho bức tường lửa chợt hiện vài cái về sau, lần nữa chịu buồn bã.

Liễu Minh tắc thì một tay bấm niệm pháp quyết, vốn là bị bức lui Kim sắc cát nhận lần nữa cuồn cuộn mà lên, đồng thời tay kia, tay áo giương lên, lại thả ra một thanh Xích sắc phi kiếm, hóa thành một đạo Xích Hồng cũng theo màu đen bức tường lửa trong khe hở chợt lóe lên, gia nhập vây công màu đen quái mã chiến đoàn bên trong.

Một sừng quái mã tại đầy trời Kim sắc cát nhận và Xích sắc phi kiếm giáp công phía dưới, lúc này giận dữ đầu lâu bãi xuống, một sừng bên trên bỗng nhiên điện quang lóe lên, một đạo chén ăn cơm thô đen sắc tia chớp bổ một phát mà ra, vừa vặn đánh trúng vào Xích sắc kinh hồng bên trên, lại để cho thứ nhất âm thanh gào thét về sau, lúc này quay tròn một lần nữa biến thành dài gần tấc óng ánh tiểu kiếm.

Liễu Minh tâm Thần Tướng liên xuống, chỉ cảm thấy trong lòng chấn động, không tự chủ được rút lui hai bước, nhưng hừ lạnh một tiếng về sau, lại bỗng nhiên trong tay pháp quyết thúc giục.

Đầy trời Kim sắc cát nhận bỗng nhiên hợp lại, hóa thành một ngụm Kim sắc cưa nhận theo quái mã chỗ cổ chợt lóe lên, lại ngạnh sanh sanh mở ra một cái dài hơn thước miệng lớn.

Mà màu đen quỷ đầu thấy vậy, thừa cơ lóe lên Nga ngày sau, đại hé miệng, vậy mà một ngụm gắt gao cắn lấy quái mã bị thương trên cổ, dốc sức liều mạng hấp mút.

Một sừng quái mã phát ra một tiếng thê thảm đau đớn rên rĩ, mạnh mà lay động thân thể, trên người Hắc Diễm lúc này tăng vọt gấp bội, đồng thời một sừng bên trên từng đạo màu đen tia chớp tại phụ cận trong hư không một hồi cuồng bổ không thôi, muốn đem trên cổ quỷ đầu vung bay mất.

Kim sắc cưa nhận bị vài gốc hắc sắc điện cung một kích mà về sau, lúc này lại hóa thành điểm một chút vàng cát bay cuộn mà mở.

Nhưng này cái kia dữ tợn quỷ đầu như là như giòi trong xương bình thường, gắt gao ghé vào quái mã trên cổ, đảm nhiệm này huyễn thú thủ đoạn ra hết, lại vẫn cắn chặc không phóng.

Trong chốc lát công phu, một sừng quái Mã Nguyên bản cường đại chi cực khí tức bỗng nhiên giảm xuống không ít, toàn thân Hắc Diễm càng trở nên như có như không. Mọi người tìm tòi uy tín đặt mua số "Vong Ngữ ", có thể cùng Vong Ngữ bảo trì thực lúc chú ý cùng trao đổi a!

Tự liền diệt Hàn, Triệu, Ngụy ba Đại Vương hướng, Đại Tần Vương Triều đã nghênh đón trước đó chưa từng có quá lớn thế, cường đại người tu hành tầng tầng lớp lớp, mỗi người đều dùng thân là người Tần mà quang vinh, Dante ninh, một cái xuất thân không hề nghi ngờ Tần quốc đều Trường Lăng bình thường phố phường thiếu niên, mỗi ngày suy nghĩ, nhưng lại phá vỡ Đại Tần Vương Triều, giết chết tu hành đã tới trước nay chưa có thứ tám cảnh Tần Hoàng đế.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh