TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 562: Một Sừng Quái Mã

Chương 562: Một Sừng Quái Mã
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Mặt xanh nam tử nghe xong Hạo Nguyệt lời này, tựa hồ bị đâm chọt chỗ đau bình thường, trên mặt vẻn vẹn bay lên một cỗ thanh khí, một cỗ bàng bạc sát khí lập tức không hề ngăn cản di Mạn Nhi ra..

Hạo Nguyệt trên mặt như trước một mảnh dáng tươi cười, nhưng trong mắt lại đồng dạng nổi lên một tia Tử sắc tinh mang.

Sau một khắc, hai cỗ hùng vĩ khí tức, bỗng nhiên ở bên trong không chỗ không có người, đột nhiên đụng đụng vào nhau.

Một tiếng trầm đục!

Trong hư không lập tức xuất hiện vô số thật nhỏ điện mang tán loạn, tiếng bạo liệt liên tiếp không ngừng, một đạo mãnh liệt Cương Phong lập tức nổi lên, hướng bốn quyển kế tiếp tán đi.

Chung quanh cách gần đó tu sĩ, lập tức tại cương gió thổi qua phía dưới, rốt cuộc không cách nào đứng vững ngã trái ngã phải.

Phản ứng hơi nhanh người, còn có thể liên tục không ngừng xa xa phi khai, chạy chậm, tắc thì sớm đã hai chân cách mặt đất thân bất do kỷ hướng xa xa đạn bắn ra.

Một bên lão già tóc bạc rời đi gần đây, không kịp đề phòng xuống, thân hình cũng là một hồi sáng ngời rung động, nhướng mày về sau, một tay sờ pháp quyết, cái này mới một lần nữa ổn định thân hình.

Lúc này, từng đạo Cương Phong liên tiếp xoáy lên, hình thành một cỗ màu trắng khí lưu, đem đồng tử cùng tình cảm nam tử một cuốn bao khỏa tiến vào trong đó.

Hai người thân hình tại màu trắng khí lưu trong mơ hồ không rõ, tại trong hư không như ẩn như hiện biến thành hai đạo nhàn nhạt bóng dáng.

"Tốt rồi, hai vị đạo hữu đều là trong môn nhất phái chưởng tòa, hôm nay không tiếc bỏ xuống trong môn sự việc cần giải quyết đi tới nơi này xa xôi chi địa, tổng sẽ không thật muốn đấu cái ngươi chết ta sống a. Không bằng nhị vị đều thối lui một bước, yên lặng chờ lấy bên trong đệ tử đi ra nói sau, để tránh tổn thương hòa khí." Tóc trắng lão mở miệng khuyên.

Hạo Nguyệt cùng mang họ trung niên nhân bất quá là bởi vì một ít những năm qua hiềm khích, mới nhịn không được lẫn nhau châm chọc vài câu, lão giả phen này khuyên bảo, đến lại để cho bọn hắn vừa vặn mượn cái này bậc thang.

Cả hai người lẫn nhau hừ lạnh một tiếng, ngầm hiểu lẫn nhau đồng thời khí tức vừa thu lại, lập tức khắp Thiên Cương bầu không khí lưu trì trệ nhao nhao tiêu tán ra,

Chỉ một lát sau công phu, Chân Đan cảnh tu sĩ chỗ biểu hiện cường đại, hãy để cho vây xem mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, không dám tới gần mảy may rồi.

Nhưng vào lúc này." Hạo Nhiên Thư Viện trung niên nho cùng thanh niên bay tới, cũng nhoáng một cái. Rơi vào mang họ trung niên nhân bên cạnh.

"Đệ tử bái kiến mang sư thúc" trung niên nho lúc này đối với mang họ trung niên cúi người thi lễ một cái, nho bào thanh niên cũng vội vàng khom người.

"Ân, đứng lên đi, ta vừa vặn có kiện sự tình cũng muốn hỏi hạ Bạch sư điệt." Mặt xanh nam tử nhẹ gật đầu một tiếng, đón lấy bờ môi khẽ nhúc nhích xuống, dùng truyền âm chi thuật cùng trung niên nho trao đổi.

Chờ trung niên nho cung kính trả lời hết hết thảy về sau, mặt xanh nam tử ngẩng đầu quan sát giữa không trung huyễn cung, mặt lộ vẻ một tia trầm ngâm.

Trung niên nho và bên cạnh thanh niên thấy vậy, càng thêm không nói một lời, chỉ là thần sắc kính cẩn đứng ở một bên.

Hạo Nguyệt trông thấy mang họ trung niên nhân một phen lén lén lút lút động tác, cười lạnh một tiếng, sau đó tựa hồ lại nghĩ tới điều gì, phất tay đánh ra một đạo thanh sắc vòng ánh sáng bảo vệ, lóe lên phía dưới, liền đem cách đó không xa hôn mê bất tỉnh Tàng Huyền cuốn đi qua, cũng vững vàng đã rơi vào trước người trên đất trống.

Hạo Nguyệt hơi hơi đánh giá Tàng Huyền một phen, chân mày hơi nhíu lại, đơn giơ tay lên, một cái màu trắng ngọc châu liền từ trong tay áo vừa bay mà ra, cũng lóe lên huyền tại Tàng Huyền chỗ ngực.

Sau đó hắn một tay bấm niệm pháp quyết hư không một ngón tay, trong miệng nói lẩm bẩm, màu trắng ngọc châu lập tức thả ra một đạo ba màu hào quang, đem Tàng Huyền toàn thân bao khỏa trong đó, cũng theo ngực xuống chậm rãi dời đi.

Cùng lúc đó, Tàng Huyền trong cơ thể vang lên một hồi thanh thúy đùng tiếng vang.

Kinh người một màn phát!

Tàng Huyền trong cơ thể vốn là đứt gãy nát bấy xương cốt lại nhao nhao đón một lần nữa khép lại, mà nghiền nát nội tạng cũng tựa hồ lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ phục hồi như cũ.

Màu trắng ngọc châu tại Hạo Nguyệt thúc dục xuống, lại phân biệt tại Tàng Huyền tứ chi phân biệt đi đi lại lại một vòng.

Tại ba màu hào quang chữa trị xuống, Tàng Huyền toàn thân thương thế trong khoảnh khắc tốt hơn phân nửa, cũng tại có chút rên rỉ vài tiếng về sau, liền chậm rãi khôi phục ý thức tỉnh quay tới.

Hạo Nguyệt thấy vậy, khẽ gật đầu, pháp quyết vừa thu lại, lại một chiêu phía dưới, màu trắng ngọc châu liền vòng ánh sáng bảo vệ thu vào bay trở về trong tay áo không thấy bóng dáng.

Tàng Huyền chậm rãi bò, vẻ mặt mừng rỡ hoạt động hạ thân thể về sau, liền vội vàng khom người hướng Hạo Nguyệt thi lễ một cái, trong ánh mắt lộ ra một tia kính sợ:

"Đệ tử đa tạ Hạo Nguyệt trưởng lão xuất thủ tương trợ."

"Không cần đa lễ, ngươi là cái kia phân viện đệ tử?"Hạo Nguyệt ánh mắt rơi vào Tàng Huyền bên hông Ngoại Môn Đệ Tử trên lệnh bài, nhàn nhạt hỏi.

"Hồi bẩm trưởng lão, đệ tử là Phiêu Hồng Viện đệ tử."Tàng Huyền vội vàng cung âm thanh trả lời.

Hạo Nguyệt nghe vậy nhẹ gật đầu, liền không nói thêm gì nữa, tại tại chỗ khoanh chân tọa hạ, nhắm mắt dưỡng thần.

Hắn lần này đại thật xa chạy đến cái này Trường Dương phường thị, thứ nhất là nhìn xem cái này lâu phụ nổi danh Bích Khung Huyễn Cung, thứ hai chủ yếu hay vẫn là bởi vì đã bị trong môn Thiên Kiếm Phong hảo hữu nhắc nhở, chiếu nhìn một chút kỳ môn ở dưới đệ tử Sa Thông Thiên, chưa từng nghĩ sẽ đụng phải Hạo Nhiên Thư Viện mang họ nam tử, không khỏi trong nội tâm mắng to xui.

Tàng Huyền gặp Hạo Nguyệt một bộ thần du vật ngoại thần sắc, do dự một chút, cũng học Hạo Nhiên Thư Viện nho, lẳng lặng đứng ở thân đồng tử sau.

Giờ phút này mang họ trung niên tuy nhiên bày làm ra một bộ nhìn như tùy ý biểu lộ, trong nội tâm kì thực cũng là phiền muộn không thôi.

Hắn lần này cũng là vì môn hạ cực kỳ nhìn trúng thương họ đệ tử mà đến, lại không ngờ lại gặp thường hay bất hòa Thái Thanh Môn cường giả, vẫn còn đám đệ tử mặt người trước bị người nói rõ chỗ yếu, tự nhiên càng thêm nén giận không thôi.

Mà Bích Khung Huyễn Cung bên ngoài các tu sĩ, tuy nhiên đầy bụng bực tức, nhưng ở Chân Đan cảnh Tam đại cường giả trước mặt, chỉ phải nén giận đem chú ý lực lần nữa quăng bỏ vào phía trên trong cung điện, thậm chí vô ý thức không dám quá nói chuyện lớn tiếng.

Giờ này khắc này, huyễn cung trong tranh đấu vẫn còn tiếp tục.

Tự Liễu Minh chém giết cái thứ nhất trước kia người xông vào cung ảo ảnh về sau, đảo mắt lại qua nửa tháng thời gian.

Trong lúc này, Liễu Minh cũng không biết là vận khí tốt hay vẫn là không tốt, lại liên tiếp đụng phải hai đạo hình người ảo ảnh, từng cái tuy nhiên đều là Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi, nhưng thực lực tuy nhiên cũng bất ngờ đạt đến Hóa Tinh kỳ trình độ.

Một người trong đó thậm chí ẩn ẩn đã có Hóa Tinh trung kỳ thực lực, lại để cho Liễu Minh không thể không triệu hồi ra Cốt Hạt Phi Lô, ba người liên thủ, thủ đoạn ra hết xuống, mới miễn cưỡng đem hắn chém giết sạch.

Bất quá kinh này một dịch, hắn hay vẫn là bị thụ điểm vết thương nhẹ, tại đã uống một ít đan dược, nay mới hoàn toàn khôi phục nguyên khí.

Mà tiến vào cái này Bích Khung Huyễn Cung trong khoảng thời gian này, các loại tướng mạo kỳ dị huyễn thú, cũng làm cho Liễu Minh quả thực sâu sắc mở một phen tầm mắt, thậm chí gặp không ít đều là trên điển tịch đều không có ghi lại Cổ Yêu thú ảo ảnh.

Những huyễn thú này công kích phương thức cũng là đủ loại kiểu dáng, trừ đi một tí vật lý công kích và pháp thuật công kích bên ngoài, còn có một chút có chút quỷ dị linh hồn và tinh thần phương diện công kích.

Nếu không có Liễu Minh hôm nay Tinh Thần Lực có thể so với Hóa Tinh kỳ tu sĩ, lại có Hóa Thức Trùng bàng thân, cả hai người thay phiên nghỉ ngơi phía dưới, vi hắn cung cấp cuồn cuộn không dứt Tinh Thần lực, nói không chừng cũng sẽ ăn một ít thiếu.

Hắn luân phiên khổ chiến phía dưới, trên người đồng dạng tích góp từng tí một đại lượng Bích Khung châu.

Trong đó Ngân sắc Bích Khung châu chừng năm miếng nhiều, Tử sắc Bích Khung châu hơn hai mươi miếng, màu xanh lá Bích Khung châu hơn năm mươi miếng, về phần đê đẳng nhất xám trắng hai màu Bích Khung châu càng là nhiều đến bên trên miếng nhiều.

Hắn tuy nhiên không biết cuối cùng nhất đổi lấy lúc, những bảo vật kia đừng cần thiết Bích Khung châu số lượng, nhưng Liễu Minh tự hỏi so về cùng nhau tiến đến chi nhân, có lẽ cũng không tính thiếu đi, mới có thể đủ đổi lấy một ít muốn thứ đồ vật rồi.

Đương nhiên vì vạn nhất trong lúc, Liễu Minh tự nhiên tại huyễn cung biến mất trước khi, sẽ tiếp tục nhiều thu thập một ít này châu.

...

Không biết bao nhiêu ngày về sau, một chỗ trong đại sảnh, trong hư không một đạo đỏ thẫm kiếm quang từ dưới và bên trên nhảy lên, một con cá thủ lĩnh thân, cao tới mấy trượng quái thú, đột nhiên bị bổ một phát vi hai, hai nửa thân thể ầm ầm ngã trên mặt đất, cũng bạo liệt thành một đoàn hắc khí, để lại một miếng Tử sắc Bích Khung châu.

Liễu Minh lóe lên mà hiện, mặt không biểu tình thu hồi phi kiếm, cũng nhặt hạt châu, hơi hơi đánh giá liền đã thu vào Tu Di giới trong.

Đang lúc hắn muốn đẩy ra hơi nghiêng đại môn, muốn đi vào hạ một tòa đại sảnh thời điểm, chợt nghe nói ngoài cửa gào thét tiếng kình phong truyền tới, trong đó tựa hồ còn kèm theo phảng phất giống như là Bôn Lôi trận trận tiếng vó ngựa.

Liễu Minh nhíu mày phía dưới, thân thể một cái chớp động, liền xuất hiện ở hơn mười trượng giữa không trung.

Cùng lúc đó, phía dưới "Oanh" một tiếng, đá xanh đại môn bỗng chốc bị đụng nát bấy, hai đạo nhân ảnh tùy theo kích xạ mà vào.

Liễu Minh ánh mắt ngưng tụ hướng phía trước nhìn lại, trong nội tâm lập tức khẽ giật mình.

"Là ngươi!"

"Là ngươi?"

Hai cái kẻ xông vào vừa nhìn thấy huyền giữa không trung Liễu Minh, cũng hơi kinh hãi xuống, trong miệng lại nói ra đồng dạng lời nói, ngữ khí lại khác nhau rất lớn.

Hai người này, Liễu Minh bất ngờ đều nhận ra!

Một gã toàn thân kỳ dị áo đen người, đúng là tên kia Bức Nhân tộc thanh niên., mà một danh khác chân đạp một thanh thanh quang phi kiếm cẩm bào nam tử, lại là Sa Thông Thiên kẻ này.

Bức Nhân tộc thanh niên khẩu khí trong hơi một tia kinh ngạc, mà Sa Thông Thiên thì là trong lúc kinh ngạc mang theo một tia kiêng kị.

Đang lúc Bức Nhân tộc thanh niên há miệng đang muốn nói cái gì nữa, đại sảnh bên ngoài long long trầm trọng tiếng bước chân vẻn vẹn đã gần trong gang tấc.

Sau một khắc, một tiếng tê minh quái rống, thoáng một phát tại ba người bên tai kiểu tiếng sấm rền vang lên, tùy theo một chỉ toàn thân thiêu đốt lên quỷ dị Hắc Diễm một sừng quái mã, liền từ bên cạnh đại sảnh bên ngoài sôi nổi mà ra.

Cái này chỉ quái mã nhìn như cũng không lớn, chỉ có hơn một trượng cao, thân hình đường cong nhưng lại trôi chảy dị thường, toàn thân nước sơn đen như mực, quanh thân cao thấp hiện đầy từng vòng lập loè ám sắc Linh Văn, đỉnh đầu một chi một sừng nhưng lại trắng noãn óng ánh, cùng thân hình nhan sắc tạo thành mãnh liệt tương phản.

Này huyễn thú vừa mới bước vào trong đại sảnh, một cỗ Hóa Tinh hậu kỳ khủng bố khí tức, bỗng nhiên tại trong sảnh lan tràn ra.

Liễu Minh đồng tử co rụt lại phía dưới, sắc mặt chịu trầm xuống.

Nhưng không chờ hắn làm cái gì, một sừng quái mã lúc này ngửa mặt lên trời tê minh một tiếng về sau, hai chân sau này mạnh mà đạp một cái địa, lại một cái mơ hồ về sau, quỷ dị huyền tại ba người trên đỉnh đầu.

Sau một khắc, này huyễn thú trên người Hắc Diễm một cái cuốn động, "Đằng" một tiếng, bay ra từng đoàn từng đoàn lớn nhỏ cỡ nắm tay màu đen hỏa cầu, lưu vũ giống như hướng ba người kích bắn đi, thanh thế kinh người chi cực.

Như thế quỷ dị Hắc Viêm, Liễu Minh tự nhiên sẽ không để cho hắn dính vào người mảy may.

Hắn lúc này đơn giơ tay lên, một dãy cát vàng theo trong tay áo vừa bay mà ra, quay tít một vòng phía dưới, liền hóa thành một mảnh Kim sắc cát màn đem quanh thân hộ cái cực kỳ chặt chẽ, đồng thời thân hình chớp động gian, liền đem đại bộ phận màu đen hỏa cầu lánh mở đi ra.

Còn lại không nhiều lắm vài đạo cá lọt lưới kích tại Kim sắc cát màn bên trên, đã ở một hồi Kim Quang Thiểm động ở bên trong, bị đơn giản bắn ra mà mở.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh