TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 560: Kịch Chiến

Chương 560: Kịch Chiến
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh đồng tử không khỏi có chút co rụt lại, trong tay pháp quyết thúc giục, cuồn cuộn hắc khí lập tức theo trên người tràn ngập ra đến, cả người đảo mắt hóa thành một đạo mơ hồ không rõ Hắc Ảnh.

Phía bên phải trong hư không bỗng nhiên một cái chấn động, một đạo dài hơn thước chói mắt thanh mang trong lúc đó kích xạ tới, cũng thoáng một phát xuyên thủng Liễu Minh biến thành Hắc Ảnh.

Hắc Ảnh đột nhiên tán loạn mà khai, Liễu Minh bản thể lại sớm đã không thấy bóng dáng.

Sau một khắc, cách đó không xa chấn động cùng một chỗ, một đạo nhân ảnh lóe lên mà ra, đúng là Liễu Minh.

Hắn hừ lạnh một tiếng, trên tay pháp quyết biến đổi, toàn thân màu đen sương mù trong khoảnh khắc hóa thành một chỉ dữ tợn Hắc Hổ, một tiếng làm cho lòng người kinh hãi gào thét về sau, tựu hướng thanh mang phương hướng bổ nhào về phía trước mà đi.

Khác hắn thật không ngờ chính là, thanh mang khẽ run lên xuống, lại chia làm Lục Đạo độc nhất vô nhị mảnh Trường Thanh mang, xảo diệu tránh khỏi màu đen Cự Hổ, cũng một cái xoay quanh về sau, theo sáu cái phương hướng nhao nhao kích xạ mà đến.

Liễu Minh không kịp đa tưởng, tay áo run lên xuống, một dãy kim quang từ trong đó một cuốn mà ra, trong miệng một hồi nói lẩm bẩm, đầy trời cát vàng ngưng tụ phía dưới, lập tức tại hắn thân thể chung quanh hóa thành một tầng Kim sắc cát màn.

Kết quả, đại ra Liễu Minh dự kiến chính là, Kim sắc cát màn cùng thanh mang hơi chút đụng vào, kết quả gần kề chèo chống chỉ chốc lát, đã bị trực tiếp đục lỗ sáu cái mảnh khổng đi ra.

Ở này một lát công phu, Liễu Minh rốt cục thấy rõ cái này Lục Đạo nhanh chóng như tia chớp thanh mang, dĩ nhiên là sáu căn dài nhỏ phi châm biến thành, uy năng mạnh, đương nhiên đó là một kiện không thua Cực phẩm Linh khí bảo vật.

Hắn tâm niệm cấp chuyển phía dưới, tức móc ra hai miếng Trọng Thủy Châu, một cái chà xát về sau liền đem pháp lực cuồng rót mà vào.

Trong chốc lát, một cái lớn gần trượng xanh đen sắc thủy cầu bỗng nhiên hiển hiện mà ra, cũng đưa hắn toàn thân cực kỳ chặt chẽ bao khỏa trong đó.

Nếu như sở liệu bình thường, lam mang tuy nhiên thoáng một phát liền xuyên phá cát màn phòng ngự, nhưng ở tiến vào màn nước bên trong nhưng trong nháy mắt thả chậm xạ tốc, trở nên dị thường chậm chạp.

Liễu Minh thân hình nhoáng một cái sau. Liền đơn giản tránh được Thanh sắc phi châm công kích, cũng theo thủy cầu trong lóe lên mà ra, đồng thời xoay người một cái nhanh chóng hướng thủy cầu đánh vào mấy đạo pháp quyết.

Thanh niên hư ảnh tựa hồ cũng đã nhận ra một tia không ổn, vội vàng ra sức thúc dục trong tay pháp quyết. Muốn đem phi châm thu hồi. Nhưng lại đã muộn.

Thủy cầu bên trong một hồi ba quang lưu chuyển, vô luận phi châm ở trong đó như thế nào mạnh mẽ đâm tới. Đều không thể ly khai màn nước mảy may rồi, cũng ở bên trong một cỗ vô hình lực lượng xé rách xuống, tất cả đều run lên rơi trên mặt đất, cũng "Phốc phốc" hóa thành từng đoàn từng đoàn sương mù biến mất rồi.

Lúc này. Thanh niên hư ảnh thân ảnh khẽ động, lại lập tức lại từ tại chỗ biến mất, nhưng sau một khắc tựu trống rỗng xuất hiện tại Liễu Minh sau lưng, cũng cánh tay khẽ động, thoáng một phát tăng vọt vài thước như thiểm điện chộp tới.

Liễu Minh mặc dù không biết Đạo Nhãn trước vị này thanh niên tu luyện chính là công pháp gì, nhưng chiêu này cùng ma hóa Lam Tỳ chiêu thức nhưng lại có hiệu quả như nhau chỗ, đối với cái này lại quen thuộc bất quá. Chỉ là thân hình quỷ dị một cái vặn vẹo, liền dễ dàng tránh khỏi.

Thanh niên hư ảnh tựa hồ cũng không cam lòng, chỉ là một cái mơ hồ, không ngờ xuất hiện tại hắn trước người. Liên tục sổ trảo nhanh chóng như điện.

Liễu Minh tuy có Khinh Thân Thuật gia trì, thân hình động tác so bình thường mau hơn rất nhiều, nhưng ở thanh niên giống như là như giòi trong xương liên tục triền đấu xuống, nhưng chậm rãi sau lùi lại mấy bước, để tránh hắn mũi nhọn.

Nhưng sau một khắc, Liễu Minh tay áo run lên xuống, vài kiện kiểu dáng khác nhau Hạ phẩm Linh khí bỗng nhiên hướng thanh niên hư ảnh vừa bay mà ra, lập tức tất cả sắc quang mang chớp động không ngừng, lại lập tức muốn tự bạo khai lưỡng.

Nhưng thanh niên lại như gió giống như lóe lên bạo lui vài chục trượng bên ngoài, đồng thời một tay nhanh chóng một phen, một thanh đen nhánh búa nhỏ liền xuất hiện trong tay, mặt ngoài mơ hồ có thể thấy được có vài Linh Văn, cán búa bên trên còn khắc có một cái quỷ dị phù hiệu màu bạc, cho người một loại thập phần cảm giác thần bí.

Thanh niên hư ảnh chỉ là khẽ động, búa nhỏ lập tức đón gió hóa thành một thanh ba bốn trượng lớn nhỏ Cự Phủ, lưỡi búa bộ phận còn có tí ti tử khí quấn quanh, chỉ là vung lên, một đạo hẹp dài Tử sắc búa mang so với kia dán mặt đất gào thét mà đến.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn!

Những cấp thấp kia Linh khí bị búa mang một cuốn mà vào, lại lập tức lóe lên nhao nhao vỡ vụn mà diệt.

Tử mang tại một cái chớp động về sau, tựu thẳng đến Liễu Minh một cuốn tới.

Liễu Minh khẽ chau mày, một tay một cái trở mình, tế ra một mặt màu đen tiểu thuẫn.

Này hình người huyễn thú không hổ là hoàn mỹ phục chế năm đó xông cung trong người nổi bật hư ảnh, quả nhiên vô luận công pháp Linh khí đều sắc bén dị thường, tuyệt không phải huyễn thú có thể so sánh.

Hắn lại thúc giục pháp quyết về sau, màu đen tiểu thuẫn hóa thành mấy trượng lớn nhỏ xuất hiện tại hắn trước người, chín chỉ đầu lâu theo trên tấm chắn tìm tòi mà ra, nhổ ra chín đoàn màu đen hỏa diễm.

"Oanh" một tiếng.

Màu đen hỏa diễm cùng Tử sắc búa mang va chạm về sau, một đạo tử hắc đan vào quang diễm phóng lên trời, một hồi kịch liệt không gian chấn động hướng bốn phương tám hướng mang tất cả ra.

Ngay tại Liễu Minh cùng thanh niên thanh niên hư ảnh giằng co không dưới thời điểm, cách hai người vài chục trượng bên ngoài, Phi Lô ma đầu cùng Thanh sắc tiểu kỳ biến thành yêu hầu cũng đang tại kịch liệt triền đấu trong.

Phi Lô lúc này đã biến ảo thành chín chỉ đầu lâu, không ngừng dùng màu xanh lá sợi tóc công kích tới trước mắt chẳng biết lúc nào biến ảo thành một chỉ ba bốn trượng lớn nhỏ Cự Viên.

Nhưng thấy Cự Viên quanh thân giơ tay nhấc chân gian, liền có vài miếng Thanh sắc phong nhận ngưng tụ mà ra, chặt đứt lấy phô thiên cái địa màu xanh lá sợi tóc.

Nhưng mà tại chín chỉ Phi Lô chỉ là khẽ run lên, liền lập tức lại sinh ra vô số sợi tóc, rậm rạp chằng chịt hướng Cự Viên mang tất cả mà đi.

Cả hai người tựa hồ trong khoảng thời gian ngắn cũng không cách nào phân ra thắng bại bộ dạng.

Liễu Minh thừa dịp công kích khoảng cách vội vàng hướng Phi Lô nhìn một cái về sau, liền lại chuyên chú đã đến cùng thanh niên hư ảnh trong chiến đấu.

Trước mắt thanh niên tuy chỉ có Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi, nhưng là có thể đồng thời thao túng nhiều kiện Cực phẩm Linh khí, Tinh Thần Lực mạnh đúng là hiếm thấy, cơ hồ liền cùng Liễu Minh thi triển nhất tâm nhị dụng thiên phú sau không xê xích bao nhiêu.

Huống hồ người này thân hình cũng là cực nhanh, ẩn nấp thủ đoạn càng là dị thường cao minh, tuyệt không phải chỉ là Ngưng Dịch hậu kỳ đơn giản như vậy.

Căn cứ Liễu Minh kinh nghiệm đến xem, người này thực lực chân chính so với Hóa Tinh sơ kỳ tu sĩ cũng là chỉ có hơn chứ không kém.

Đang cân nhắc, thanh niên thân hình lại một cái mơ hồ biến mất ngay tại chỗ.

Sau một khắc, Liễu Minh chỉ cảm thấy sau lưng mát lạnh, một đạo Tử sắc búa mang chính nhanh giống như là tia chớp kích xạ mà đến.

Hắn không nói hai lời tay áo run lên, một thanh ánh sáng màu đỏ mịt mờ Xích sắc tiểu kiếm hạ xuống trong tay.

Nương theo một tiếng thanh minh, một đạo dài hơn một trượng Xích sắc kiếm quang một bắn mà ra.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn!

Xích sắc kiếm quang cùng Tử sắc búa mang gần kề vừa thấy mặt về sau, lập tức hóa thành rào rạt Xích Diễm, tạm thời lấn át tử mang, nhưng chỉ vẻn vẹn một cái hô hấp về sau, Xích Diễm liền ảm đạm xuống, ẩn ẩn liền cũng bị Tử sắc búa mang đột phá mà ra.

Liễu Minh nhân cơ hội này. Một tay nhoáng một cái, thân ảnh một cái mơ hồ, liền xuất hiện ở thanh niên trước người, cũng mãnh liệt đem trong tay kia cốt thuẫn hung hăng một đập mà đi.

Lúc này gào khóc thảm thiết âm thanh cùng một chỗ. Chín chỉ đầu lâu hư ảnh tại mảng lớn hắc khí một cuốn trong. Hùng hổ chúi xuống mà đi.

Thanh niên hư ảnh, lại chỉ có thể uốn éo thân hình. Tựu hướng về sau bắn ngược mà ra.

Nhưng đồng thời trong lúc nhất thời, "Xuy xuy" âm thanh vang lớn.

Liễu Minh bên người xoay quanh bay múa Kim sắc cát màn ở bên trong, lại bỗng nhiên kích xạ ra rậm rạp chằng chịt Kim sắc tiểu mũi tên.

Nhưng mà thanh niên thân ở giữa không trung thời điểm, nhưng ra sức bổ ra mấy đạo Tử sắc búa mang. Đem hơn phân nửa Kim sắc tiểu mũi tên một cuốn mà bay, nhưng vẫn bị vài miếng xuyên thủng thân hình mà qua, lại để cho hắn bắn ngược thân hình lúc này một cái loạng choạng ngã ngừng lại..

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Liễu Minh thân hình nhoáng một cái về sau, bất ngờ lại lấn đến gần đã đến thanh niên hư ảnh phụ cận chỗ, trong tay cốt thuẫn chỉ là nhoáng một cái, lúc này lần nữa nhấc lên một mảnh màu đen sóng lớn. Cũng chỉ đầu lâu hư ảnh điên cuồng phát ra gấp bội lóe lên mà hiện, cũng hung hăng khẽ cắn mà xuống.

Thanh niên hư ảnh một tiếng gầm nhẹ, lại cầm trong tay màu đen Cự Phủ đột nhiên ném đi, hai tay lại khẽ rung lên. Hai cái màu xám cự trảo hư ảnh lập tức phóng lên trời, lại tại một thân không ngớt trong tiếng nổ, đem chín chỉ đầu lâu đều một trảo mà toái.

Nhưng hắn đã ở một cỗ lực phản chấn dưới tác dụng, lúc này đạp đạp lại rút lui vài chục bước đi.

Đúng lúc này, Kim sắc cát bụi lại một cái xoay tròn, liền biến thành Kim sắc lưới lớn đem thứ nhất tráo trong đó, cũng bỗng nhiên xiết chặt, rốt cục đem thanh niên hư ảnh mệt nhọc cái rắn rắn chắc chắc, không tiếp tục nhúc nhích mảy may rồi.

Liễu Minh tự nhiên càng sẽ không cho hắn bất luận cái gì xoay người cơ hội, lúc này một cái lắc mình xuất hiện ở thanh niên hư ảnh phụ cận chỗ, trong tay Xích sắc tiểu kiếm khẽ động, liền biến thành một đạo tinh hồng rời tay bắn ra bắn ra, chỉ là vây quanh thanh niên khẽ quấn, đầu lâu của chúng nó tựu nhanh như chớp lăn xuống mà rơi xuống.

"Phanh" "Phanh" hai tiếng.

Thanh niên hư ảnh đầu lâu cùng không đầu thân hình, lúc này hóa thành sương mù màu trắng bạo liệt mà khai, cũng từ đó cút ra địa nhan sắc khác nhau viên châu, chừng hơn trăm khỏa nhiều.

Trong đó đại bộ phận là cấp thấp nhất xám trắng hai chủng nhan sắc viên châu, còn có hơn mười khỏa màu xanh lá cùng hai khỏa Tử sắc viên châu.

Liễu Minh thấy vậy, trên mặt không khỏi dọn ra sợ hãi lẫn vui mừng, đơn tay khẽ vẫy, liền đem tế ra Linh khí tính cả đầy đất viên châu toàn bộ thu nhập trong tay áo.

Dưới tình huống bình thường, mỗi một chỉ huyễn thú có lẽ vẻn vẹn rơi xuống một khỏa Bích Khung châu, mà thanh niên này ảo ảnh lại một lần rơi xuống nhiều như vậy khỏa nhan sắc khác nhau Bích Khung châu, cái này lại để cho Liễu Minh kinh hỉ qua đi, lúc này lại hồi tưởng lại trước khi lên đường, Diệp chưởng quỹ một phen đến.

Tựa hồ tại Bích Khung trong cung điện, huyễn thú đồng dạng có thể thông qua đánh chết xông cung tu sĩ, để cướp đoạt Bích Khung châu, chỉ cần đem đối phương đánh thành nào đó trình độ trọng thương, Bích Khung cung điện sẽ gặp phán định hắn không cách nào nữa chiến, đồng thời phát động cấm chế đem hắn trực tiếp truyền tống xuất cung điện bên ngoài.

Lúc này đối phương trên người chỗ bắt được sở hữu Bích Khung châu không cách nào mang ra, tự nhiên toàn bộ quy đánh bại hắn huyễn thú sở hữu rồi.

Như thế xem ra, những Bích Khung này châu hẳn là thanh niên này hư ảnh trước trước đánh chết mặt khác xông cung người chỗ lưu lại, đáng tiếc những người này bận rộn như vậy thời gian dài vất vả đoạt được, hôm nay lại toàn bộ đã rơi vào hắn trong tay.

Đúng lúc này, Phi Lô ma đầu bỗng nhiên lóe lên bay trở về Liễu Minh bên người.

Tại thanh niên hư ảnh biến mất đồng thời, cùng Phi Lô đánh thẳng túi bụi Cự Viên tự nhiên cũng cùng nhau biến mất.

Liễu Minh khẽ cười một tiếng, liền vỗ bên hông Túi Dưỡng Hồn đem Phi Lô một cuốn mà vào.

Ngay tại thanh niên hư ảnh bị đánh tan không lâu sau, trong đại sảnh đặc thù cấm chế tựa hồ cũng đã xảy ra một phen biến hóa.

Chỉ thấy chung quanh trên thạch bích Linh Văn lóe lên sau biến mất, mặt khác trên phương hướng cửa đá lúc này hiển hiện mà ra.

Loại này cửa đá biến mất tình hình, chỉ sẽ xuất hiện trong đại sảnh có lợi hại huyễn thú, muốn muốn lại đi ra đại sảnh, hoặc là có thể chém giết bên trong huyễn thú, hoặc là có thể tại huyễn thú đuổi giết hạ kiên trì đầy đủ lớn lên thời gian.

Liễu Minh thấy vậy, cũng không vội vã tiến vào hạ một gian đại sảnh, mà là thở dài một hơi về sau, ngay tại chỗ lấy ra một miếng Kim Nguyên Đan ăn vào, tại tại chỗ khoanh chân cố định, khôi phục khởi pháp lực đến.

Trận chiến này nhìn như thời gian không dài, nhưng là có chút kịch liệt.

Liễu Minh cũng coi như vận dụng bảy tám phần bản lãnh chân chính, mới có thể chém giết cái này chỉ hình người huyễn thú, đồng thời cũng tiêu hao bộ phận pháp lực, tự nhiên sẽ không tựu như vậy mạo muội ly khai.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh