TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 556: Tất Cả Lộ Ra Thần Thông

Chương 556: Tất Cả Lộ Ra Thần Thông
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nhưng thấy Sa Thông Thiên tại dưới bậc thang đứng lại thân hình, ánh mắt chớp lên gian trong tay sờ kiếm quyết, cũng vỗ bên hông màu trắng túi da, lập tức một đạo chói mắt thanh quang phóng lên trời, một cái xoay quanh về sau, một thanh Thu Thủy giống như Thanh sắc phi kiếm lập tức để ngang hắn trước người.

Sau một khắc, Sa Thông Thiên trong tay pháp quyết một hồi nhanh chóng biến hóa, Thanh sắc phi kiếm tách ra càng thêm hoa mỹ hào quang, đồng thời hắn trên người cũng tản mát ra một hồi lăng lệ ác liệt kiếm khí.

Thanh quang lóe lên về sau, thanh mịt mờ kiếm quang thoáng một phát bao lại thân thể của hắn.

Lúc này nổ đùng âm thanh vang lớn, một thanh sổ dài hơn một trượng thanh mịt mờ bóng kiếm tựu bao vây lấy núi Thông Thiên, lóe lên trực tiếp xông lên cầu thang.

"Nhân kiếm hợp nhất!"

Sa Thông Thiên sử xuất Ngự Kiếm chi thuật, bất ngờ đúng là Liễu Minh gần đây mới lĩnh ngộ nhân kiếm hợp nhất bí thuật.

Thanh sắc kiếm quang trong chớp mắt lướt qua 30 cấp cầu thang, kết quả phía sau trên cầu thang thoáng một phát nổi lên một tầng tầng hơi mỏng ngũ sắc màn sáng, ngăn ở Thanh sắc kiếm quang trước khi.

Lại để cho người trợn mắt há hốc mồm chính là, Thanh sắc kiếm quang chút nào dừng lại không có, thế như chẻ tre một đường vọt tới.

Màn sáng tại chợt hiện về sau, nhao nhao bị quấy nát bấy.

Nhưng Thanh sắc kiếm quang ở lướt qua tám Thập cấp cầu thang về sau, tốc độ cũng rõ ràng run lên phóng chậm lại.

Nhưng mà Thanh sắc kiếm quang tại lành lạnh hàn quang một hồi đại phóng về sau, y nguyên lại xông qua hơn mười tầng màn sáng ngăn cản.

Cuối cùng mấy cấp trên cầu thang, một hồi ông ông tiếng vang về sau, mấy tầng màn sáng lại bỗng nhiên ngưng tụ, biến thành lấp kín dày đặc ngũ sắc bức tường ánh sáng, phảng phất như ngọn núi chắn cuối cùng trên cầu thang.

Thanh sắc trong kiếm quang lại đột nhiên truyền ra Sa Thông Thiên hừ lạnh một tiếng, Thanh sắc kiếm quang rồi đột nhiên rút nhỏ vài phần, lại biến thành màu xanh đậm. Lại càng thêm chói mắt.

Thanh mịt mờ kiếm quang mấy cái chớp động xuống, đột nhiên đâm vào quang trên tường.

"Oanh" một tiếng kinh thiên động địa nổ mạnh.

Tại một khỏa tiểu ánh mặt trời cầu bạo liệt mà khai sau. Thanh sắc kiếm quang lại ngạnh sanh sanh theo ngũ sắc bức tường ánh sáng bên trên xé rách một cái lỗ hổng, cũng lóe lên đột phá mà.

Thanh sắc kiếm quang thu vào sau. Sa Thông Thiên bất ngờ đã, trực tiếp xuyên qua màu trắng màn hào quang, tiến vào đã đến cung điện trong cửa lớn.

Từ nơi này cẩm bào thanh niên đứng ra đám người, đến trèo lên đỉnh năm màu cầu thang, trước sau bất quá mười mấy hơi thở công phu, tốc độ cực nhanh, lại để cho vây xem mọi người đại đô nhìn đến trợn mắt há hốc mồm.

Tựa hồ là bị Sa Thông Thiên đơn giản vượt qua kiểm tra lây, lập tức liền lại đều biết người đi ra, cũng tiền tre già măng mọc đạp lên năm màu cầu thang.

Bất quá đáng tiếc chính là. Mấy người kia rõ ràng cho thấy nhất thời đầu nóng đầu, thực lực nhưng lại tương đối nhỏ yếu rất nhiều, không đến nửa thời gian cạn chén trà, đều bị hung hăng ngã xuống.

"Kiều lão, chúng ta đi qua đi."

Trong đám người, Âu Dương gia thiếu nữ áo tím nhàn nhạt nói một câu về sau, vẻn vẹn đi ra ngoài, áo bào xanh lão giả thấy vậy, cũng không nói một lời cất bước đi theo.

"Là Âu Dương thế gia người." Trong đám người có người lập tức nhận ra thiếu nữ áo tím thân phận.

Thiếu nữ áo tím vẻ mặt lạnh nhạt chậm rãi đi lên cầu thang. Không đến một lát công phu, liền vượt qua là hơn mười cấp cầu thang, cũng tiếp tục hướng bên trên chậm rãi đi đến, chỉ là tốc độ rõ ràng thoáng chậm lại.

Áo bào xanh lão giả thấy vậy. Thần sắc ngưng tụ, cũng cất bước đứng ở năm màu trên cầu thang.

Kết quả lão giả phương vừa bước lên đệ nhất cấp cầu thang, cả đầu năm màu cầu thang thoáng một phát dâng lên đâm mục đích ngũ thải quang mang. Bên trên Phương Tử y thiếu nữ khuôn mặt lập tức một trắng, vội vàng điều động trong cơ thể pháp lực cái này mới đứng vững thân thể.

Mà áo bào xanh lão giả giờ phút này. Tuy chỉ đứng ở đệ nhất cấp trên cầu thang, quanh thân lại bị dưới chân bay lên một tầng năm màu màn sáng bao vây. Cũng tựa hồ đã gặp phải một cỗ bài xích chi lực giống như, thân hình có chút bất ổn.

Lão giả sắc mặt khẽ biến thành hơi biến, vội vàng lật tay lấy ra một cái chai thuốc, liên tiếp ăn vào sổ viên thuốc về sau, thân hình run lên phía dưới, bỗng nhiên bay lên một cỗ khổng lồ khí tức.

Cái này cổ bàng nhiên khí tức rõ ràng vượt qua Hóa Tinh sơ kỳ, bất ngờ đạt đến Hóa Tinh trung kỳ trình độ, lão giả lúc này mới tạm thời ổn định thân hình, nhưng muốn lại hướng lên một cấp lại tựa hồ như là tuyệt không có khả năng rồi.

Sau một khắc, kiều tự vừa bay nhanh đến lật tay lấy ra một thanh màu trắng ngọc thước, trong miệng nói lẩm bẩm xuống, ngọc thước vung lên, một đạo sáng ngời bạch quang bỗng nhiên kích xạ mà ra, đã rơi vào thiếu nữ áo tím trên người, biến thành một cái nhàn nhạt màu trắng khe hở.

Khe hở nhìn như bình thản, nhưng trong nháy mắt lại để cho chủ thiếu nữ áo tím sắc mặt buông lỏng, bước chân lập tức nhẹ nhàng thêm vài phần, cũng bước nhanh hơn, cũng không lâu lắm liền đạt đến tám Thập cấp cầu thang, cũng vẫn còn tiếp tục hướng bên trên leo.

Vây xem tu sĩ thấy vậy, lập tức bộc phát ra một hồi tiếng thán phục.

Nhưng mà chờ thiếu nữ áo tím đạt tới chín 15 cấp cầu thang về sau, phía dưới áo bào xanh lão giả chỗ thừa nhận bài xích chi lực tựa hồ vẻn vẹn gia tăng mãnh liệt mấy lần, nhưng thấy hắn toàn thân cuồng rung động, trên trán càng là nổi gân xanh, hai mắt đỏ thẫm, nhưng trong miệng chú ngữ như trước không ngừng, giơ ngọc thước cánh tay cũng là cao thấp lắc lư.

Mà lên phương thiếu nữ áo tím quanh thân màu trắng khe hở, cũng là bỗng nhiên trở thành nhạt không ít, như ngọc trên dung nhan cũng lông mày kẻ đen có chút nhíu một cái, nhưng chợt sáng lên một đạo hẹp dài màu xanh lá đao mang, một ngón tay điểm ra, đao mang lập tức kích xạ mà ra, phía trước mấy cấp trên cầu thang ngũ thải hà quang lại bị thoáng một phát mở ra.

Thiếu nữ áo tím lúc này thân hình nhoáng một cái, hóa thành một đạo lưu quang xuyên qua màu trắng màn hào quang, cũng sau một khắc lục mang lóe lên xuống, cũng tiến nhập cung điện đại môn.

"Oanh" một tiếng!

Nhìn thấy thiếu nữ áo tím thuận lợi thông qua năm màu cầu thang về sau, áo bào xanh lão giả sắc mặt buông lỏng xuống, lúc này rốt cuộc không cách nào chèo chống một lát, tại ngũ thải hà quang đáng sợ khí tức xông lên xuống, thân hình tựu bao cát giống như vừa bay mà lên, hướng xa xa đạn bay ra ngoài, đều xem trọng trọng ném tới cách đó không xa trên đất trống.

Lão giả giãy dụa lấy bò lên, sắc mặt thương trắng như tờ giấy, lập tức ăn vào mấy khỏa đan dược, cũng tại chỗ khoanh chân điều tức.

Liễu Minh nhàn nhạt nhìn áo bào xanh lão giả liếc, gặp hắn trên người khí tức uể oải tới cực điểm, không khỏi âm thầm lắc đầu.

Loại phương pháp này cũng không thể tính toán một cái thủ đoạn cao minh, năm màu cầu thang rõ ràng có thể cảm giác đến đứng ở phía trên chi nhân tu vi, loại này phụ trợ, hội tăng lớn năm màu cầu thang thông qua độ khó, phải phụ trợ chi nhân thực lực cao siêu, cung cấp trợ giúp vượt qua cầu thang tăng phúc độ khó, mới có thể có chỗ trợ giúp, hơn nữa phụ trợ chi nhân bản thân chỗ thụ cắn trả chi lực, cũng tuyệt đối không nhỏ.

Bất quá hắn hiển nhiên đánh giá thấp có thể thông qua năm màu cầu thang đối với mọi người tại đây hấp dẫn, lúc này cũng có mặt khác vài tên Hóa Tinh kỳ tu sĩ buông tay đánh cược một lần, muốn phụ trợ môn nhân đệ tử mình xông vào cung điện, kết quả lại đều không ngoại lệ từng cái đã thất bại.

Trong đó liền có tên kia Hạo Nhiên Thư Viện nho bào thanh niên, tại trung niên nho sinh phụ trợ xuống, kiên trì tới thứ chín Thập cấp cầu thang, kết quả lại bởi vì sở hữu thực lực không đủ, hay vẫn là chật vật theo trên cầu thang ngã xuống.

Bất quá Hạo Nhiên Thư Viện không hổ là Tứ đại Thái Tông một trong, tuy nhiên trèo bậc thang cũng không thành công, nhưng trung niên nho sinh cũng tại bị ngũ thải hà quang bắn bay lúc, quanh thân tia sáng trắng lóe lên lập tức ổn định thân hình, ngoại trừ sắc mặt hơi có chút tái nhợt bên ngoài, lại cũng không có thụ cái gì trọng thương.

Thanh niên nho sinh lại chảy như điên mấy ngụm máu tươi, thần sắc uể oải theo cầu thang phụ cận phản hồi về sau, ủ rũ đứng trở về trung niên nho sinh trước người, không nói một lời.

"Bạch sư đệ, ngươi vừa rồi tiến giai đến Ngưng Dịch hậu kỳ, pháp lực cũng không có triệt để vững chắc, không có thông qua khảo nghiệm cũng không nên nản chí." Nhưng vào lúc này, một gã đang mặc áo vàng thanh niên, bỗng nhiên từ trong đám người đi ra, chậm rãi đi đến thanh niên nho sinh bên cạnh, thần sắc lạnh nhạt nói.

"Thương sư huynh." Nho bào thanh niên vừa thấy áo vàng thanh niên, vốn là cả kinh, tùy theo cung kính thi lễ một cái.

"Bạch trưởng lão, tại hạ không khéo cũng đang có một miếng cổ kính mảnh vỡ, lần này cũng chuẩn bị đi thử thử cái này Bích Khung Huyễn Cung nhập môn khảo nghiệm." Áo vàng thanh niên mỉm cười, chợt quay đầu đối với trung niên nho sinh nói ra.

"Thương sư điệt thực lực tại Nội Môn Đệ Tử bên trong, cũng có thể nổi tiếng Top 10, như thế khảo nghiệm tự nhiên không hề lời nói xuống." Trung niên nho sinh vừa thấy áo vàng thanh niên, tự nhiên cũng vui mừng quá đỗi nói.

"Bạch trưởng lão quá khen."Kim Y thanh niên nói xong, liền thân hình một nhảy dựng lên bước lên năm màu cầu thang, cũng trực tiếp hướng bên trên nhanh chóng đi đến.

Cùng lúc đó, một đạo sáng chói kim quang theo thanh niên trong tay áo tuôn ra, kim quang trong vô số phù văn lưu chuyển, hộ tại thanh niên quanh người, mặc cho ngũ thải hà quang từng đợt rồi lại từng đợt trùng kích, như trước lù lù bất động.

Liễu Minh hai mắt ngưng tụ phía dưới, rất nhanh phát hiện áo vàng thanh niên khu động Linh khí, rõ ràng là giấu ở trong tay áo một bản dày đặc Kim sắc điển tịch, vô số kim quang phù văn ở trong đó không ngừng sinh diệt tuần hoàn, xem có chút thần bí.

Vị này thương sư huynh từng bước một đi vững vàng chi cực, không xuất ra nửa thời gian cạn chén trà, liền dễ dàng liền leo lên cao nhất bình đài, cũng lục mang lóe lên tiến nhập màn hào quang bên trong.

Liễu Minh thấy vậy, trong mắt không khỏi hiện lên một tia dị sắc.

Vị này xuất hiện trước ma Huyền Tông thanh niên, thực lực có thể so sánh trước trước thanh niên nho sinh cường đại hơn rất nhiều rồi, trên tay Kim sắc điển tịch cũng hẳn là một cái lợi hại Cực phẩm Linh khí.

Hắn chính đang cân nhắc, trong đám người Hắc Ảnh lóe lên, đi ra một cái một thân kỳ dị áo đen nam tử, hai mươi tuổi bộ dáng, ngũ quan đoan chính, hai mắt tinh quang chớp động, nhưng hai đầu lông mày nhưng có một tia ngây thơ.

Nam tử một thân trang phục cách ăn mặc, ống tay áo chỗ càng minh ấn lấy một cái cổ quái ấn ký, liếc là được nhìn ra là Bức Nhân tộc.

Nam tử thân hình một cái mơ hồ, bất ngờ cũng trực tiếp xông lên năm màu cầu thang.

Hắn mỗi bước ra một bước, dưới chân sẽ gặp sinh ra một đoàn màu đen khí lưu, đưa hắn cùng trên cầu thang ngũ thải hà quang có chút ngăn cách tấc hơn.

Mấy hơi thở về sau, Bức tộc thanh niên tại không có chút nào đụng chạm lấy ngũ thải hà quang dưới tình huống, lại trực tiếp thông qua được khảo nghiệm, một bộ thành thạo bộ dáng, lại khiến cho vây xem mọi người một hồi thổn thức.

Lại lại có mười Dư Nhân tiến lên nếm thử, lại chỉ vẹn vẹn có một Thể Tu mượn nhờ cường hãn thân thể miễn cưỡng thông qua về sau, kế tiếp trong một đoạn thời gian, trong lúc nhất thời không người tiến lên rồi.

Liễu Minh lại trầm ngâm trong chốc lát về sau, liền thân hình khẽ động, đủ giẫm mây đen hướng năm màu cầu thang một phiêu mà đi.

Kết quả chờ hắn vừa mới bước đạp đã đến đệ nhất cấp trên cầu thang thành phố, phía dưới ngũ thải hà quang chớp lên phía dưới, lập tức cảm giác dưới chân như là lâm vào vũng bùn trong bình thường, đồng thời một cỗ vô hình chi lực tại trái phải xé rách hắn thân hình, muốn đem hắn ngạnh sanh sanh rời khỏi cầu thang bên ngoài.

"Thì ra là thế..."Liễu Minh cảm thụ được ngũ thải hà quang đối với thân thể ảnh hưởng, mỉm cười.

Cái này trên cầu thang cấm chế chi lực, nói tóm lại, xem như một loại vô hình lực trường, chỉ có thể dựa vào bản thân pháp lực Linh khí hoặc là thân thể trực tiếp đối kháng.

Còn đối với Liễu Minh như vậy thân thể cực kỳ cường hoành người đến nói, thông qua này khảo nghiệm, hẳn không phải là rất khó khăn sự tình.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh