TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 555: Năm Màu Cầu Thang

Chương 555: Năm Màu Cầu Thang
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Bích Khung Huyễn Cung toàn thân bị một tầng óng ánh lóng lánh bạch quang màn sáng bao ở trong đó.

Mà cung điện hư ảnh chính phía dưới, một đầu có chút mơ hồ năm màu cầu thang bất ngờ theo cung điện đại 'Môn' chỗ xuyên thấu màn sáng kéo dài mà xuống, hẳn là Bích Khung Huyễn Cung duy nhất cửa vào rồi,.

Liễu Minh hướng năm màu cầu thang nhìn thoáng qua, không có lập tức đi qua, mà là đưa ánh mắt phóng ở bên ngoài bạch sắc màn sáng phía trên, đối với cái này Thái Cổ tu sĩ bố trí xuống phòng ngự cấm chế cao thấp dò xét.

Màn hào quang trắng muốt như 'Ngọc ', xem 'Sóng' lan không sợ hãi, nhưng từ trong đó lại lộ ra một loại dị thường dày đặc cảm giác."

Liễu Minh tâm niệm vừa động phía dưới, liền thả ra một đám 'Tinh' thần lực, chậm rãi quét tới.

Nhưng ở cách màn hào quang còn có mấy xích khoảng cách thời điểm, 'Tinh' thần lực lại tựa hồ như đụng phải một tầng vô hình bích chướng, rốt cuộc không cách nào tiến thêm mảy may rồi, hơn nữa ở chỗ sâu trong còn mơ hồ có một cỗ nguy hiểm khí tức truyền ra.

Hiển nhiên như có vọng tưởng xông vào chi nhân, quyết sẽ không có cái gì kết quả tốt.

Liễu Minh tâm niệm một chuyến xuống, liền thu hồi 'Tinh' thần lực, đồng thời trong mắt hiện lên một tia chìm 'Ngâm' chi sắc.

Cái này Bích Khung Huyễn Cung, chỉ cần một cái bên ngoài vòng bảo hộ đều thần kỳ như thế, quả nhiên là xứng đáng cái tên Thái Cổ tu sĩ di tích.

Chính vào lúc này, năm màu cầu thang chỗ truyền ra một hồi tiếng động lớn tiếng ồn ào âm, từ xa nhìn lại, nhưng lại đã có người tại nếm thử leo năm màu cầu thang rồi.

Liễu Minh thần sắc khẽ động, lúc này cũng bất động âm thanh sắc ngưng mắt nhìn lại.

Giờ phút này đang tại nếm thử trèo bậc thang, là một gã sắc mặt khô vàng thanh niên, Liễu Minh liếc liền đã nhận ra, người này đúng là trước đây tại trong phường thị, cái thứ nhất nghẹn ngào hô lên Bích Khung Huyễn Cung người.

Nguyên lai này trên thân người cũng có một miếng Bích Khung Thiên Kính tàn phiến, khó trách khi đó hội hưng phấn như thế.

Nhưng thấy mặt vàng thanh niên phương vừa bước lên năm màu cầu thang đệ nhất cấp, phía dưới cầu thang lập tức tản mát ra một cỗ cực nhạt năm sắc hào quang. Thân thể của hắn có chút lay động thoáng một phát, lại rất nhanh bình tĩnh lại.

Liễu Minh thấy vậy. Không khỏi nhíu thoáng một phát lông mày.

Tu vi đã đến Ngưng Dịch kỳ, đương nhiên không có khả năng phát sinh vô cớ đứng không vững sự tình. Rõ ràng cho thấy trên cầu thang có cái gì đặc thù cấm chế, có thể làm cho người dừng chân bất ổn.

Trứng thát một chút nghĩ lại, liền có chút ít giật mình. Diệp chưởng quỹ bọn người theo như lời tiến vào Bích Khung Huyễn Cung khảo nghiệm, chắc hẳn là bò cái này đầu năm màu cầu thang rồi.

Mặt vàng thanh niên hít sâu một hơi, lúc này cất bước bước lên đệ Nhị cấp, thứ ba cấp...

Càng lên cao đi, trên cầu thang ngũ thải hà quang liền càng phát ra sáng ngời, phảng phất tại liều mạng xuống lôi kéo lấy cước bộ của hắn.

Cái này một đầu dài lớn lên cầu thang, vừa vặn có 100 giai.

Mặt vàng thanh niên tại tất cả mọi người nhìn soi mói. Chạy về thủ đô tốc độ càng ngày càng chậm, chờ đi đến hơn mười giai thời điểm, thân thể đã rõ ràng không cách nào ổn định lần nữa lay động.

Liễu Minh thần sắc cũng trở nên chuyên chú, khó được có người đi ở phía trước làm lấy làm mẫu, hắn đương nhiên muốn hảo hảo nhìn xem.

Đương mặt vàng thanh niên rốt cục đạp vào đệ 20 cấp cầu thang lúc, cái trán đã bắt đầu toát ra rậm rạp mồ hôi, nâng lên chân phải nhoáng một cái, phảng phất lòng bàn chân trượt bình thường, sắc mặt lập tức phải biến đổi.

Nhưng mặt vàng thanh niên lập tức quát khẽ một tiếng. Trên người toát ra một hồi màu vàng đất sắc hào quang, ngưng tụ phía dưới, lập tức lại đứng ổn lại.

Kế tiếp tình huống cùng lúc mới bắt đầu rất tương tự, hắn vận dụng pháp lực ổn định thân thể sau. Ngay từ đầu có đi an an ổn ổn, nhưng là đương đi đến hơn ba mươi giai về sau, lại bắt đầu lay động.

Liễu Minh âm thầm lắc đầu. Phía dưới cầu thang còn có tiếp gần một nửa, người này hiện tại liền 'Lộ' ra mềm nhũn thái độ. Không có khả năng chống đi qua.

Quả nhiên, tại mặt vàng thanh niên trèo lên đến năm màu cầu thang hơn bốn mươi cấp thời điểm. Dĩ nhiên đổ mồ hôi ra như tương, thân hình đã có chút ít lung lay 'Dục' rơi cảm giác, hắn trong mắt hiện lên một tia lệ sắc, mãnh liệt nâng lên phải 'Chân ', muốn lại hướng lên tiếp tục leo thời điểm, lại thân hình chấn động, đột nhiên quát to một tiếng, tựu nghiêng một cái hướng bên cạnh ngã sấp xuống, bất quá thân thể của hắn vừa mới chạm đến cầu thang, liền bị hào quang lóe lên trực tiếp oanh bay ra cầu thang bên ngoài.

Liễu Minh thấy vậy, lắc đầu.

Mà mặt vàng thanh niên thân thể bay ra về sau, bỗng nhiên theo cánh tay kia bên trên bay ra một đạo lục quang, lóe lên hướng xa xa bay nhanh mà đi,

Giữa lục quang. Ẩn ẩn có thể chứng kiến một khối tinh lóng lánh thứ đồ vật.

Phía dưới xem náo nhiệt tu sĩ lập tức phát ra một hồi tiếng động lớn xôn xao, lúc này liền có vài chục đạo độn quang hướng phía lục quang phương hướng điên cuồng đuổi theo.

Liễu Minh lại không có 'Lộ' ra kinh ngạc thần sắc, đối với cái này loại tình hình, Diệp chưởng quỹ bọn hắn đã cùng hắn đề cập tới rồi.

Cái này Bích Khung Huyễn Cung nhập 'Môn' khảo nghiệm, nếu là không có vượt qua kiểm tra, trên người Bích Khung Thiên Kính mảnh vỡ sẽ gặp ly thể bay đi.

Bất quá đồng nhất khối mảnh vỡ tại một lần khảo nghiệm trong chỉ có thể sử dụng một lần, tựu tính toán có người lần nữa đạt được mảnh vỡ, cũng chỉ có thể đợi đến lúc tiếp theo huyễn cung mở ra phương có thể sử dụng rồi.

Dù vậy, Bích Khung Thiên Kính tàn phiến với tư cách tiếp theo huyễn cung mở ra cái chìa khóa, y nguyên tương đương trân quý, không có người không muốn lấy được.

Mặt vàng thanh niên tốt không dung Dịch Tài miễn cưỡng khống chế được thân thể, cũng chậm rãi rơi xuống về sau, trên mặt đã là thương trắng như tờ giấy, tựa hồ cái này một lát thời gian, hắn trong cơ thể pháp lực cũng đã tiêu hao không có mấy rồi.

Đám người chung quanh trong thỉnh thoảng có người đối với mặt vàng thanh niên chỉ trỏ, thậm chí có người phát ra cười nhạo thanh âm.

Mặt vàng thanh niên sắc mặt cũng không khỏi cực kỳ khó coi, chợt một dậm chân, hóa thành một đạo hoàng quang trực tiếp đã đi ra.

Có người lần thứ nhất nếm thử sau khi thất bại, năm màu cầu thang bên cạnh, trong lúc nhất thời nhưng không ai tiến lên, tựa hồ cũng muốn chờ người thứ hai xuất hiện, muốn từ đó phát hiện nữa một ít cầu thang mánh khóe.

Loại này gây chú ý ánh mắt của người ngoài sự tình, Liễu Minh tự nhiên sẽ không đi làm, đồng dạng vẻ mặt bình tĩnh tiếp tục chờ hậu.

Kết quả không đến một lát công phu, một đạo tím sắc hào quang theo Trường Dương phường thị phương hướng bay nhanh mà đến, cũng trực tiếp đã rơi vào dưới cầu thang phương.

Liễu Minh lông mày cau lại, độn quang trong lộ ra khí tức, cho hắn một loại rất cảm giác quen thuộc.

Tử mang thu vào về sau, 'Lộ' ra một cái dáng người có chút cao lớn tử nhãn thanh niên.

Liễu Minh lập tức khẽ giật mình.,

Thanh niên này không phải người khác, rõ ràng là cùng hắn tại Tiểu Viêm giới đánh qua một phen 'Giao' đạo Tàng Huyền, quần ẩu hiển nhiên cũng là vì cái này Bích Khung Huyễn Cung mà đến.

Mà hắn lúc ấy đứt rời một đầu cánh tay, giờ phút này cũng đã hoàn hảo như lúc ban đầu, nghĩ đến là thông qua nào đó bí thuật đã tiến hành chữa trị.

Tàng Huyền tại mọi người có chút kinh ngạc trong ánh mắt, đối với chung quanh tu sĩ nhìn cũng không nhìn liếc, vài bước liền đi tới năm màu cầu thang trước, trực tiếp cất bước leo lên đệ nhất cấp cầu thang.

Liễu Minh vẫn còn cũng không có chào hỏi, ngược lại ôm lấy hai tay, làm cho phú thú vị đứng ở trong đám người xem.

Tàng Huyền thực lực. Hắn biết rõ, tin tưởng kết quả cùng vừa rồi có lẽ hội không đồng dạng như vậy.

Quả nhiên. Tàng Huyền leo tốc độ so với trước mặt vàng thanh niên nhanh không ít, trong chốc lát đã qua một nửa số lượng.

Mặt vàng thanh niên là tại tiếp gần một nửa thời điểm. Bị hung hăng oanh phi, nhưng là Tàng Huyền đến nơi này, trên mặt thần sắc hay vẫn là bình tĩnh, một bộ thành thạo bộ dạng.

"Chậc chậc, người này thực lực rất là không đơn giản!"

"So vừa mới cái kia mặt vàng chi nhân mạnh hơn nhiều, rõ ràng còn không có vận dụng toàn lực."

Trong đám người nghị luận nhao nhao, hiển nhiên đều so sánh coi được Tàng Huyền, cũng có một nhóm người ngoài ý muốn ngoài, cũng cùng Liễu Minh đồng dạng. Tại tinh tế quan sát đến Tàng Huyền một đường leo quá trình.

Liễu Minh bỗng nhiên ánh mắt khẽ động, hướng một chỗ đám người nhìn sang.

Hắn vừa mới cảm giác được bên kia có một đạo ánh mắt quét thứ nhất xuống, nhưng lại rất nhanh một chuyến mà mở.

Kết quả ánh mắt của hắn ngưng tụ, liền phát hiện nhóm người kia ở bên trong, Âu Dương gia áo tím thiếu 'Nữ' cùng vị kia Kiều Đại sư bất ngờ đứng ở nơi đó. Trong đó thiếu 'Nữ' một đôi mắt đẹp lưu động, thần sắc dị thường bình tĩnh.

"Hẳn là vừa mới ánh mắt tựu là cái này áo tím thiếu 'Nữ'?" Liễu Minh có chút buồn bực, hắn và cái này Âu Dương thế gia tiểu thư tựa hồ chưa từng gặp mặt a.

Hắn như vậy nghĩ đến, hơi hơi đánh giá qua đi, liền rất nhanh liền thu hồi ánh mắt. Tiếp tục hướng năm màu trên cầu thang nhìn lại.

Lúc này trên cầu thang, Tàng Huyền đã leo lên thứ tám Thập cấp cầu thang, nhưng trên người tản mát ra màu vàng đất sắc hộ thể cương khí, tốc độ so trước trước bất ngờ chậm xuống rất nhiều.

Đệ tám 15 cấp cầu thang thời gian. Tàng Huyền trên người hoàng mang lộ ra càng thêm chói mắt, hiển nhiên trút xuống không ít pháp lực bộ dạng.

Thứ chín Thập cấp cầu thang, hắn đã có chút đi lại gian khổ.'Ngực' mứt phập phồng bất định, cái trán càng là toát ra to như hạt đậu mồ hôi. Mỗi phóng ra một bước đều lộ ra gian nan vô cùng rồi.

Ngay tại cuối cùng Ngũ cấp cầu thang thời điểm, Tàng Huyền mãnh liệt hít một hơi. Trong tay kết liễu một cái cổ quái pháp ấn, quanh thân hộ thể cương khí chợt một hồi chợt hiện, trong hai mắt càng là tử mang đại thịnh.

"Đạp đạp" liên tiếp năm bước, chung quanh mọi người chỉ cảm thấy bên trên Phương Tử quang nhanh chóng lóe lên, cái kia cao lớn thanh niên liền đã leo lên một trăm cấp cầu thang, xuất hiện ở cung 'Môn' chỗ.

Chung quanh tu sĩ trong lập tức bộc phát ra một hồi sợ hãi thán phục, có người hâm mộ, có người đố kỵ, cũng có người 'Lộ' ra như có điều suy nghĩ thần sắc.

Liễu Minh đứng trong đám người, lông mày nhưng lại lơ đãng nhíu thoáng một phát.

Hắn xem rất rõ ràng, Tàng Huyền tuy nhiên thuận lợi thông qua được khảo nghiệm, bất quá leo lên cuối cùng một cấp cầu thang lúc, khóe miệng đã bắt đầu chảy ra một đám tơ máu.

Mà tầng cao nhất cầu thang, là một cái trực tiếp đi thông cung điện đại 'Môn' rộng tảng đá lớn bình đài, đã không có năm màu quang mang kỳ lạ.

Đứng tại trên bình đài, Tàng Huyền trên cánh tay sáng lên một đạo lục quang, cả người liền "Vèo" thoáng một phát, liền trực tiếp xuyên qua đại 'Môn' chỗ màn sáng, lóe lên đã không có bóng dáng.

Trông thấy Tàng Huyền thuận lợi tiến nhập Bích Khung Huyễn Cung, trên người mang theo Bích Khung Thiên Kính mảnh vỡ tu sĩ ở bên trong, lập tức liền có không ít 'Lộ' ra quen mắt thần sắc, nhao nhao ngồi không yên, lập tức liền có người từ trong đám người đi ra, muốn nếm thử leo lên năm màu cầu thang.

Dù sao, trong truyền thuyết tại so khung cung đợi thời gian càng dài, chỗ tốt cũng lâu càng lớn. Sớm một khắc đi vào tự nhiên chiếm tiện nghi càng nhiều một ít.

Mà có thể lấy được Bích Khung Thiên Kính tàn phiến chi nhân, hiển nhiên cũng không phải nhân vật đơn giản, tu vi cũng đều là Ngưng Dịch trung hậu kỳ, không có một cái nào sẽ là kẻ yếu.

Chỉ chốc lát, lại có ba người đã tiếp nhận khảo nghiệm, nhưng mà trong đó chỉ có một người dựa vào trên người một kiện Cực phẩm Linh khí miễn cưỡng thông qua, hai người khác tất bị vô tình oanh xuống dưới, trên cánh tay đằng không bay lên cổ kính mảnh vỡ tự nhiên lại đã dẫn phát một vòng tranh mua.

Một màn này, tự nhiên cho phần đông thấu kính kẻ có được đón đầu một chậu nước lạnh, vốn là nóng lòng 'Dục' thử chi tâm, lập tức chịu ngưng tụ.

Trong lúc nhất thời, vừa rồi không có người chủ động leo cầu thang rồi.

Chính vào lúc này, trong đám người, lại có một gã khuôn mặt hẹp dài cẩm bào thanh niên chậm rãi đi ra, hắn trong ánh mắt ẩn ẩn thấu 'Lộ' ra một tia 'Âm' kiêu chi sắc.

Liễu Minh xem xét thanh niên khuôn mặt về sau, không khỏi 'Lộ' ra một tia kinh ngạc chi sắc.

Người này hắn cũng nhận thức, chính lúc trước 'Giao' qua một lần tay nội 'Môn' đệ tử Sa Thông Thiên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh