TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 551: Nhân Kiếm Hợp Nhất

Chương 551: Nhân Kiếm Hợp Nhất
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Phi Lô ma đầu một há mồm phun ra một mảng lớn lục diễm, lập tức che ở Thiết Tháp đại hán ánh mắt, rồi sau đó đầu đầy tóc xanh bỗng nhiên một cái cuốn động, hóa thành vô số tơ mỏng một tráo mà đi.

Thiết Tháp đại hán nhướng mày, vốn là đột nhiên một quyền hướng về sau đánh ra, đem nhàn nhạt câu ảnh một kích mà tán, đón lấy hậu thân hình khẽ động hướng về sau kích xạ mà ra.

Nhưng vào lúc này, một đạo Xích sắc kiếm quang lóe lên trảm tại đại hán trên đầu vai, tuy nhiên không cách nào phá vỡ hắn phòng ngự, cũng làm cho thân hình hắn chịu một cái loạng choạng ngã, đón lấy cánh tay phải xiết chặt, bỗng chốc bị vô số màu xanh lá tơ mỏng quấn cái rắn rắn chắc chắc.

Phi Lô "Cạc cạc" cười quái dị một tiếng, đầu lâu run lên, bên cạnh bỗng nhiên xuất hiện tám cái phân thân, vô số màu xanh lá sợi tóc hóa thành một mảnh lưới lớn, đem Thiết Tháp đại hán quấn càng thêm chặt chẽ.

Thiết Tháp đại hán biến sắc, dùng sức thoáng giãy dụa vậy mà trong khoảng thời gian ngắn giãy giụa không xuất ra, thân hình run lên, bên ngoài thân hô toát ra đóa đóa Hắc Viêm, lại là muốn đem những sợi tóc này đốt sạch.

Chính vào lúc này, một đạo mơ hồ bóng người vô thanh vô tức thoáng một phát xuất hiện tại Thiết Tháp đại hán sau lưng, sau đó kim quang lóe lên, bóng người trước người bỗng nhiên hóa ra một ngụm trải rộng thác loạn răng cưa Kim sắc lưỡi dao sắc bén, khí thế như cầu vồng trùng trùng điệp điệp chém về phía đại hán phần lưng, cũng đột nhiên xuống kéo một phát.

Đúng là Liễu Minh thừa dịp Cốt Hạt, Phi Lô hấp dẫn đại hán chú ý lực, lặng yên che giấu khí tức, ẩn núp đi qua, cũng đem toàn thân pháp lực rót vào Lạc Kim Sa trong phát ra một kích đánh lén.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn!

Đại hán hộ thể Hắc Viêm lại bị thoáng một phát trảm phá, đồng thời trên lưng để lại một đạo thiển lớn lên miệng vết thương, máu tươi lập tức từ đó ngâm đi ra.

Thiết Tháp đại hán chỉ cảm thấy sau lưng một hồi đau đớn, lập tức vừa sợ vừa giận. Hắn từ khi dùng một thân đồng đầu cánh tay sắt Luyện Thể ma công tiến giai Hóa Tinh đến nay, bao lâu thụ qua như thế tổn thương. Huống hồ đối phương còn vẻn vẹn là một gã Ngưng Dịch hậu kỳ vãn bối.

Hắn quát lên một tiếng lớn, bên ngoài thân Hắc Viêm lập tức đại thịnh, đem trên người màu xanh lá sợi tóc đốt "Xèo xèo" rung động, lại ra sức thoáng giãy dụa, mạnh mà từ đó giãy giụa đi ra.

Chúng Phi Lô hư ảnh vội vàng không kịp chuẩn bị xuống, lập tức tại lôi kéo phản làm lực xuống, nhao nhao tán loạn mà diệt, chỉ có hắn bản thể. Cũng một cái lảo đảo đạn bay mấy trượng xa.

Thiết Tháp đại hán tắc thì đột nhiên xoay người một cái, hai hàng lông mày ngược lại đối với Liễu Minh há mồm phun ra một đạo hắc quang.

Hắc quang như mũi tên bình thường, mang theo một cỗ kinh khủng chi cực nguy hiểm khí tức, lập tức hướng Liễu Minh đánh tới.

Liễu Minh trong nội tâm rùng mình, tay áo nhanh chóng run lên, một mặt mặt ngoài minh ấn lấy chín cái đầu lâu tấm chắn liền xuất hiện tại hắn trên tay, ngăn cản hướng về phía hắc quang.

"Bành" một tiếng trầm đục!

Liễu Minh chỉ cảm thấy một cỗ bài sơn đảo hải giống như sức lực lớn mãnh liệt mà đến. Toàn thân như gặp phải búa tạ thân hình rồi đột nhiên ngược lại bắn đi ra, tại giữa không trung liên tục mấy cái phiên cổn, mới khó khăn lắm ngừng lại, trong mắt đã tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Cái này một đạo ô quang trùng kích lực mạnh, hiển nhiên là một kiện Cực phẩm Linh khí, lần này may mắn là có Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn mới miễn cưỡng tiếp xuống dưới.

Liễu Minh ổn định thân hình sau. Tập trung nhìn vào, đây là mới nhìn rõ hắc quang chân thật diện mục, đúng là một thanh chỉ có lòng bài tay lớn nhỏ Mặc Ngọc chùy nhỏ, giờ phút này đã vừa bay mà quay về, chính hắc quang lập loè vây quanh đại hán thân hình xoay quanh không thôi.

Khéo đưa đẩy chùy trên đầu khắc đầy rậm rạp chằng chịt phức tạp phù văn. Tản mát ra từng đợt mãnh liệt Linh lực chấn động.

Thiết Tháp đại hán gặp Liễu Minh ngăn lại một kích này, cũng không khỏi nhẹ kêu một tiếng.

Cái thanh này chùy nhỏ lực công kích mạnh. Hắn là rõ ràng nhất bất quá, tựu là chính bản thân hắn cũng không nhất định có thể ngăn cản đích nhân vật, lại không nghĩ rằng lần nữa bị cái này Ngưng Dịch kỳ tiểu bối cho phòng ngự xuống dưới.

Đại hán xoay chuyển ánh mắt, sau một khắc tựu đã rơi vào Liễu Minh trên tay trên tấm chắn, nhìn xem Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn tản mát ra thuần khiết hắc mang, trong mắt hiện lên một tia tham lam thần sắc.

"Ô" một tiếng, một cái ngân thân ảnh màu trắng chợt bay đến đại hán sau lưng, "Xuy xuy" trong tiếng, vô số hắc tuyến nổ bắn ra mà ra, chính là vừa vặn bị đại hán vung phi Cốt Hạt.

Thiết Tháp đại hán cũng không quay đầu lại, "Vèo" một tiếng thúc dục trước người chùy nhỏ, là một búa đánh ra.

Cốt Hạt kêu thảm một tiếng, lập tức bị hắc quang đánh bay đi ra ngoài.

Liễu Minh sắc mặt trầm xuống, còn muốn tưởng viện thủ đã là không kịp, cũng may lập tức thông qua thần thức xác nhận Cốt Hạt chỉ là bị chút ít bị thương ngoài da, còn không có gì đáng ngại về sau, lúc này mới hơi yên lòng một chút.

Cùng lúc đó, bên kia Phi Lô cũng thừa dịp đại hán đánh bay Cốt Hạt trục bánh xe biến tốc, đầu đầy tóc xanh lần nữa nổ bắn ra mà ra.

Thiết Tháp đại hán cười lạnh một tiếng, một tay nắm lên chùy nhỏ lại quất tới, so về đầu kia bò cạp, trước mắt cái này ma đầu càng làm cho hắn oán hận.

Kết quả nhưng vào lúc này, trước mặt kim quang lóe lên, một cái hơn một trượng cao bóng người chắn Phi Lô trước người.

"Phốc" một tiếng, đại hán chùy nhỏ tính cả cánh tay của hắn nện vào cái này Kim sắc cự nhân ngực, đánh ra một cái động lớn.

Đại hán nao nao, kinh ngạc nhìn trước mắt bỗng nhiên xuất hiện Kim Giáp phù binh.

Nhưng lại Liễu Minh chẳng biết lúc nào lặng yên tế ra Hoàng Cân lực sĩ bí phù, cũng đã ngăn được này kích.

Phi Lô lại thừa cơ "Cạc cạc" cười cười, đầu lâu bãi xuống, lại một lần nữa dùng đầu đầy tóc xanh cuốn lấy Thiết Tháp đại hán cầm chặt cái búa đích cổ tay, đồng thời Hoàng Cân lực sĩ cũng bỗng nhiên hai tay khẽ động, hai tay phảng phất kìm sắt giống như chăm chú bắt được đại hán này đầu cánh tay.

Thiết Tháp đại hán nhìn thấy một màn này, sắc mặt phát lạnh, cánh tay phải một hồi đùng tiếng vang bỗng nhiên thô một vòng, lại mạnh mà sau này co lại.

"Oanh" một tiếng.

Hoàng Cân lực sĩ trong cơ thể bỗng nhiên bắn ra ra sổ hắc mang, đen kịt chùy nhỏ tính cả đại hán cánh tay phải tại hắn trong cơ thể mạnh mà một đảo.

Hoàng Cân lực sĩ thân hình bỗng nhiên tán loạn ra, gào thét một tiếng, một lần nữa hóa thành nhất trương phù giấy.

Ngay tại đại hán muốn huy động chùy nhỏ, lại đem cuốn lấy cánh tay trái Phi Lô đánh lui thời điểm, nhưng trong lòng "Lộp bộp" thoáng một phát, một loại nguy hiểm chi cực cảm giác đột nhiên hiển hiện tại trong lòng.

Hắn đột nhiên một chuyến thủ, lập tức trông thấy Liễu Minh trước kia đứng thẳng chỗ, bất ngờ một đạo Xích sắc kiếm quang bao vây lấy một đạo nhân ảnh phóng lên trời.

Kiếm này quang chỉ là một cái xoay quanh về sau, người bên trong ảnh tựu một cái mơ hồ biến mất tại hàn quang bên trong, đồng thời kiếm quang bỗng nhiên điên cuồng phát ra gấp bội chi cự, lại một cái mơ hồ về sau, tựu nhanh như điện chớp trong nháy mắt đã đến trước mặt, tản mát ra băng sâm lãnh liệt Kiếm Ý một cuốn tới.

Thiết Tháp đại hán chỉ cảm thấy cổ sởn hết cả gai ốc cảm giác liền từ trong nội tâm tuôn ra mà ra, hiện tại muốn tránh tránh cũng đã muộn, chỉ có thể một tiếng quát chói tai, trên mặt bỗng nhiên hiện ra đạo đạo màu đen quỷ dị phù văn, đồng thời trên người Hắc Sắc Ma Diễm cuồn cuộn mà lên, trong khoảnh khắc tại đầu của nó đỉnh hội tụ, biến thành một mặt màu đen bức tường ánh sáng, đồng thời trong cơ thể dát băng âm thanh vừa vang lên, thân hình lần nữa điên cuồng phát ra một đoạn, lại ý định đón đỡ này kích.

"Phốc" một tiếng!

Đại hán bên ngoài thân màu đen bức tường ánh sáng lại vô pháp ngăn cản kiếm quang mảy may, một đạo hồng quang lóe lên tức thì, màu đen bức tường ánh sáng một hồi kịch liệt phiên cổn qua đi bỗng nhiên tán loạn ra, lần nữa lộ ra đại hán thân ảnh, hắn cánh tay trái nhưng bị Phi Lô tóc xanh cuốn lấy.

Chỉ là giờ phút này, Thiết Tháp đại hán trên mặt biểu lộ dĩ nhiên cứng lại, sau một khắc, một đạo tinh tế chỉ đỏ ra hiện tại trên cổ của hắn.

"Phù phù" một tiếng!

Đại hán đầu lâu liền nghiêng một cái lăn rơi xuống, trên gương mặt vẫn đang bảo lưu lấy không thể tin được biểu lộ, đồng thời một đạo cột máu chưa từng đầu trên thi thể trùng thiên cuồng bắn ra, cũng bỗng nhiên tản ra về sau, một đoàn hắc khí hiện ra hướng xa xa kích xạ mà đi.

Nhưng là trước trước chém giết đại hán đỏ thẫm kiếm quang chỉ là một cái xoay tròn, liền đem hắc khí quấy nát bấy, cũng từ đó mơ hồ truyền ra đại hán một tiếng thê lương kêu thảm thiết, cũng lập tức két một tiếng dừng lại.

Đại hán thi thể phía sau cách đó không xa, Xích sắc quang hoa thu vào phía dưới, liền hiện ra cầm trong tay Xích sắc Linh kiếm Liễu Minh thân ảnh, chính đại khẩu thở hổn hển.

Vừa mới hắn được ăn cả ngã về không cơ hồ hao hết toàn thân pháp lực, thi triển ra rồi" nhân kiếm hợp nhất" bí thuật, xuất kỳ bất ý phía dưới, rốt cục đem Thiết Tháp đại hán một kiếm chém giết.

Đây cũng là đại hán có chút khinh địch, tự kiềm chế lực phòng ngự kinh người, cộng thêm bị Phi Lô Hoàng Cân lực sĩ chờ vật không ngừng quấy nhiễu xuống, này mới khiến hắn đơn giản đắc thủ.

Nếu không một kích này không trúng, cũng tương đương với đem chính mình đưa đi lên cửa, hậu quả cũng là thiết tưởng không chịu nổi.

Cái này ma Huyền Tông đại hán, tuy nhiên chỉ có Hóa Tinh sơ kỳ tu vi, nhưng thân là Luyện Thể sĩ chỉ sợ Hóa Tinh trung kỳ tu sĩ đều chưa chắc là hắn đối thủ.

Liễu Minh trường thở phào nhẹ nhỏm về sau, đơn tay khẽ vẫy, đem Phi Lô Cốt Hạt, Hoàng Cân lực sĩ phù lục tất cả đều vừa thu lại mà lên, cũng lại đem đại hán cái kia chuôi đen kịt chùy nhỏ và Trữ Vật Phù lấy ra về sau, phất tay thả ra hai luồng hỏa cầu, đem hắn thi thể biến thành tro tàn.

Hắn làm xong đây hết thảy về sau, lập tức dựng lên Hắc Vân, hướng phường thị bay đi.

Tầm nửa ngày sau, Liễu Minh liền đã trên đường thay đổi một thân áo bào xanh, rồi sau đó về tới Bách Luyện Các trong.

Hắn vừa mới bước vào đại môn, Diệp chưởng quỹ đại hỉ theo quầy hàng sau đi ra, chạy ra đón chào.

"Diệp chưởng quỹ, không cần lại lo lắng, cái kia Âm Dương Cự Lực Ma đã bị ta chém giết. Đúng rồi, hoa sư phó trở về rồi sao?" Liễu Minh không chờ Diệp chưởng quỹ mở miệng, vẻ mặt thong dong mà hỏi.

"Hoa sư phó nửa ngày trước đã trở lại, hiện tại đang tại hắn trong phòng ngồi xuống điều tức. Lần này còn muốn đa tạ Liễu thượng sứ xuất thủ tương trợ." Diệp chưởng quỹ gấp vội vàng khom người trả lời, thần thái rõ ràng so trước kia càng thêm cung kính khá hơn rồi..

Liễu Minh chỉ là khẽ gật đầu, liền bước nhanh đi về hướng lầu ba mật thất.

Lầu một trong đại sảnh, mặt khác vài tên tiểu nhị, tắc thì kinh hỉ nảy ra một phen nói chuyện với nhau.

"Liễu thượng sứ thật đúng đem cái kia Âm Dương Cự Lực Ma giết? Nghe nói người này tuy chỉ có Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi nhưng thực lực có thể so với Hóa Tinh kỳ." Một gã trẻ tuổi tiểu nhị không dám tin tưởng hỏi.

"Đại sự như thế thượng sứ đại nhân như thế nào lại lừa gạt ta và ngươi." Diệp chưởng quỹ vẻ mặt nghiêm túc, trầm giọng nói ra.

"Ta sớm đã cảm thấy mới tới Liễu thượng sứ không phải một người đơn giản vật." Một danh khác trẻ tuổi tiểu nhị cười hắc hắc nói.

"Tóm lại, Âm Dương Cự Lực Ma đã bị chém giết, chúng ta cũng không cần lại chờ đợi lo lắng, đóng cửa không ra." Diệp chưởng quỹ vừa nói vừa ý bảo mấy người trở về đi làm việc.

Dù sao Âm Dương Cự Lực Ma bực này sự tình, vốn cũng không phải là như bọn hắn loại này sớm đã ly khai tông môn bình thường đệ tử có thể xử lý, bọn hắn chỉ phải chịu trách nhiệm quản tốt cửa hàng là được.

Lầu ba trong mật thất, Liễu Minh chính khoanh chân ngồi chung một chỗ màu vàng trên bồ đoàn.

Mỗi cách một đoạn thời gian ngắn, hắn liền từ bên cạnh một chỉ màu xanh biếc bình nhỏ trong đổ ra một khỏa Hồng sắc đan dược, cũng một nuốt mà xuống.

Như thế đã qua hai canh giờ về sau, Liễu Minh không có chút huyết sắc nào trên mặt thời gian dần trôi qua hồng nhuận phơn phớt, trên người một ít thật nhỏ miệng vết thương cũng đang dùng phi tốc lắp đầy lấy.

Hắn trước trước còn lo lắng ngoại trừ cái kia Thiết Tháp cự hán bên ngoài, nhưng sẽ có mặt khác ma Huyền Tông người truy tung trên người một đám tinh hồn ấn ký mà đến cướp giết, kết quả không nghĩ tới phương vừa về tới trong phường thị, trong cơ thể Âm Dương Cự Lực Ma lưu lại cái kia sợi chỉ đỏ vậy mà đã tiêu tán không thấy, xem ra loại này định vị bí thuật hiệu quả cũng chỉ có nửa ngày lâu.

Liễu Minh lúc này mới ghê gớm thật thở dài một hơi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh