TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 550: Dẫn Hồn Bàn

Chương 550: Dẫn Hồn Bàn
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh liền đem đầy trời Lạc Kim Sa vừa thu lại mà lên, lập tức lại không chút khách khí đem rơi xuống tại Lục Bào thiếu niên bên cạnh thi thể diệt hồn phiến cùng một đôi màu đen bao tay cũng nhặt.

Diệt hồn phiến đây chính là hàng thật giá thật một kiện Cực phẩm Linh khí, tuy nhiên cùng hắn công pháp không hợp, bất quá lấy ra bán, cũng có thể đổi lại hơn trăm Vạn Linh thạch. Màu đen bao tay có thể nghênh đón phi kiếm kiếm quang, tự nhiên cũng coi như một kiện không tệ Linh khí, đáng tiếc trong đó một chỉ lại bị hắn Lạc Kim Sa chỗ hủy, còn sót lại một chỉ có lẽ cũng có thể đổi chút ít Linh Thạch.

Lật tay đem cái này lưỡng kiện đồ vật cất kỹ, hắn lại cúi người tại Lục Bào trên người thiếu niên thu nạp, rất nhanh liền từ hắn bên hông mò tới một miếng hiện ra kim mang Trữ Vật Phù.

Hắn đem Trữ Vật Phù hướng trong ngực một nhét, tựa hồ lại nhớ ra cái gì đó, trong tay xích quang lóe lên, liền đem Lục Bào thiếu niên đầu lâu cắt xuống.

Nếu đem cái này Âm Dương Cự Lực Ma đầu lâu lấy được Sinh Tử Điện, liền có thể đổi đến ba vạn điểm cống hiến, chỉ là cái này Âm Dương Cự Lực Ma trước đây một mực dùng một cái Âm Dương mặt đại hán qua lại, không biết Sinh Tử Điện có biết hay không Âm Dương Cự Lực Ma chân thật hình dạng.

Bất quá hắn vô luận như thế nào cũng phải cầm lấy đi thử bên trên thử một lần, lúc này khẽ đảo tay đem chi một mình thu vào một miếng Trữ Vật Phù trong.

Đón lấy, Liễu Minh lại lạnh lùng nhìn không đầu thi thể liếc, tay áo run lên, một đoàn đỏ thẫm hỏa cầu rơi ở phía trên, trong nháy mắt đem hắn biến thành tro tàn.

Bên kia, theo trước trước Lục Bào thiếu niên vừa chết, ba đầu Khôi Lỗi giáp sĩ cũng lập tức đã mất đi khống chế, xụi lơ tại địa vẫn không nhúc nhích.

Liễu Minh thấy vậy, đơn tay khẽ vẫy thu hồi hậu ở một bên Phi Lô, Cốt Hạt và Hoàng Cân lực sĩ, sau đó liền một tay bấm niệm pháp quyết, thử vài loại thu hồi Khôi Lỗi phương pháp, rốt cục tại một thời gian cạn chén trà về sau, đem bốn đầu Khôi Lỗi biến trở về màu vàng viên châu, rồi sau đó trân trọng đem hắn thu vào Tu Di giới trong.

Bộ này Khôi Lỗi thế nhưng mà tương đương với một cái Hóa Tinh sơ kỳ cao thủ, nói. Coi như là hắn hôm nay sau trận chiến này lấy được tốt nhất chiến lợi phẩm.

Tuy nhiên trong đó một đầu bị lộng hư mất hạch tâm, nhưng hắn ra tay thời điểm, đúng mực nắm chắc tương đương tốt, cũng không có cho Khôi Lỗi bản thể tạo thành không thể vãn hồi hư hao. Chỉ cần làm sơ sửa chữa. Nghĩ đến liền có thể khôi phục như thường rồi.

Liễu Minh làm xong đây hết thảy, liền không ở chỗ này mỏi mòn chờ đợi. Đủ để nâng lên một đóa Hắc Vân, bay lên trời hướng phường thị phương hướng mà đi.

...

Ngay tại Lục Bào thiếu niên tinh phách bị xoắn diệt đồng thời, Trường Dương phường thị một cái khách sạn bên trong, tầng cao nhất nóc nhà "Oanh" một tiếng vang thật lớn. Mạnh mà nổ tung một cái động lớn.

Hắc quang lóe lên, một gã Thiết Tháp đại hán sắc mặt nghiêm chỉnh âm trầm cầm trong tay một mặt màu đen trận bàn lơ lửng tại giữa không trung.

Gây ra động tĩnh lớn như vậy, dẫn tới khách sạn quanh thân người nhao nhao xem đi qua.

Mà Thiết Tháp đại hán không chút nào để ý tình huống chung quanh, hai mắt vẫn không nhúc nhích gắt gao chằm chằm vào trong tay màu đen trận bàn, chợt phát ra gầm lên giận dữ, hắc quang một cuốn hướng xa xa bay nhanh mà đi. Phương hướng bất ngờ đúng là Lục Bào thiếu niên vẫn lạc chỗ.

...

Liễu Minh đủ giẫm một đóa Hắc Vân, hóa thành một đạo độn quang. Nhanh như điện chớp hướng Trường Dương phường thị phương hướng đi nhanh mà đi, đoạn đường này đi tới, ngược lại cũng không có đụng phải tu sĩ khác.

Lập tức khoảng cách phường thị còn có một đoạn lộ trình thời điểm, hắn bỗng nhiên sắc mặt khẽ biến thành hơi biến. Chính diện mà đến trên bầu trời, bỗng nhiên xuất hiện một cái nho nhỏ điểm đen, điểm đen mấy hơi thở tựu biến lớn mấy lần, có thể thấy được hắn độn nhanh chóng cực nhanh.

Liễu Minh sắc mặt trầm xuống, tuy nhiên còn thấy không rõ điểm đen là người phương nào, nhưng trong lòng của hắn dĩ nhiên đã bay lên một tia không ổn dự cảm.

Theo độn nhanh chóng đến xem, đối phương hiển nhiên tu vi không thấp, vô cùng có khả năng là một gã Hóa Tinh kỳ cường giả, hơn nữa cái này cổ hắc quang trung ẩn ẩn tràn ra khí tức, cũng cho hắn một loại có chút cảm giác quen thuộc.

Đang lúc Liễu Minh tâm niệm cấp chuyển muốn ẩn nấp hành tích thời điểm, một cỗ khổng lồ thần thức không hề dấu hiệu quét qua mà đến, cũng thoáng một phát đem Liễu Minh bao phủ tại trong đó.

Liễu Minh sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống, cái lúc này lại ẩn núp đã đã chậm, lúc này hừ một tiếng, trên mặt bất động thanh sắc tiếp tục hướng phường thị bay đi.

Không bao lâu, một đoàn mãnh liệt hắc khí mang tất cả tới, bỗng nhiên tại Liễu Minh trước người cách đó không xa đột nhiên một chầu ngừng lại.

Hắc khí thu vào xuống, liền hiện ra một gã giống như cột điện đại hán thân ảnh, chánh mục quang u lãnh xem đi qua.

Liễu Minh hai mắt nhíu lại, trước mắt đại hán này rõ ràng là trước đây tại đấu giá trên đại hội cùng Lục Bào thiếu niên cùng một chỗ cái kia tên Hóa Tinh kỳ tu sĩ!

"Không biết tiền bối ngăn cản tại hạ, có thể có chuyện gì? Nếu như không có việc gì, vãn bối còn có chuyện quan trọng tại thân, cái này liền cáo từ rồi." Liễu Minh mặt không đổi sắc chậm rãi nói ra.

Đại hán cao thấp đánh giá liếc Liễu Minh, trong mắt màu sắc trang nhã ngưng tụ, lật tay lấy ra một mặt màu đen trận bàn.

"Các hạ cái này là ý gì?" Liễu Minh thấy vậy, sắc mặt khẽ biến thành hơi biến đạo.

Thiết Tháp đại hán đối với Liễu Minh vấn đề mắt điếc tai ngơ, một tay vừa nhấc, đánh ra một đạo màu đen pháp quyết rơi trong tay trận trên bàn.

Màu đen trận bàn lập tức phát ra một hồi chói tai âm thanh bén nhọn, đồng thời bên trên nổi lên một tầng huyết vụ, cũng một cái phiên cổn về sau, ngưng tụ thành bảy tám đầu bạch tuộc giống như Huyết Hồng xúc tu, hướng phía Liễu Minh vung vẩy không ngừng.

"Là ngươi giết công tử?" Thiết Tháp đại hán thấy vậy, trong mắt sát ý chợt lóe lên, ánh mắt càng là lạnh như băng vô cùng.

"Các hạ đang nói cái gì, tại hạ tựa hồ không có nghe hiểu." Liễu Minh ánh mắt lóe lên, thản nhiên nói..

"Hừ, trên người của ngươi lưu lại lấy công tử một đám tinh hồn chi lực, dẫn hồn bàn đã cảm giác đã đến, đã như vầy, cái kia liền đền mạng a." Thiết Tháp đại hán nhìn về phía Liễu Minh ánh mắt, tựa hồ đang nhìn một người chết.

Liễu Minh sắc mặt rốt cục chìm xuống đến, như là đã bị khám phá, cái này Thiết Tháp đại hán hiển nhiên sẽ không bỏ qua hắn, không thể nói trước chỉ có đấu một trận rồi.

Bất quá theo đại hán trong khi nói chuyện, hắn cũng xác nhận một sự kiện, hắn trong cơ thể cái kia căn hồng ti có lẽ tựu là đại Hán Khẩu trong tinh hồn chi lực, hẳn là nào đó truy tung ấn ký, cái này phản lại để cho hắn ám tiễn đưa thở ra một hơi.

Loại này lực lượng lời nói, một đám nhiều không cách nào nữa Kí Chủ trên người tồn tại thời gian quá dài.

Hắn chính đang cân nhắc, Thiết Tháp đại hán trên người bỗng nhiên hắc khí một cuốn, thân ảnh một cái lắc lư, liền từ tại chỗ một nhảy dựng lên, lao thẳng tới Liễu Minh mà đến.

Sau một khắc, một chỉ nước sơn đen như mực quạt hương bồ giống như bàn tay lớn liền hướng Liễu Minh đỉnh đầu thẳng trảo mà đến.

Cái này Thiết Tháp đại hán hiển nhiên là muốn một kích bóp vỡ Liễu Minh đầu.

Liễu Minh không dám chút nào chủ quan, trên người đồng dạng hiện ra cuồn cuộn hắc khí, một chân một điểm hư không, liền dẫn một dãy tàn ảnh hướng bên cạnh một cái lướt ngang, khó khăn lắm tránh được đại hán một kích.

Thiết Tháp đại hán một trảo vung không, trên mặt lộ ra vẻ ngoài ý muốn, tựa hồ không nghĩ tới Liễu Minh tốc độ cũng có thể đạt tới loại này trình độ.

Đại hán tức thì phất tay chụp tới, bàn tay lớn bên trên năm ngón tay" vụt" một tiếng, lôi ra năm đạo dài nửa xích hắc quang, lại chộp tới Liễu Minh ngực.

Liễu Minh trong mắt mũi nhọn ánh sáng lập loè, trên nắm tay không biết hay vẫn là đã hiện đầy rậm rạp chằng chịt Giao lân, cũng như thiểm điện một đảo mà ra, oanh tại Thiết Tháp đại hán bàn tay lớn bên trên.

"Bành" một tiếng trầm đục!

Liễu Minh bỗng nhiên bị chấn rút lui hơn mười bước, trên người hắc khí một hồi phiên cổn về sau, mới khó khăn lắm ổn định thân hình.

Mà Thiết Tháp đại hán thân thể cũng hơi khẽ lung lay một cái, sắc mặt lập tức liền chìm xuống đến, lúc này có chút ngoài ý muốn quát khẽ một tiếng:

"Ngươi cũng là Luyện Thể sĩ?"

Người này tu luyện chính là nào đó ma Huyền Tông Luyện Thể bí thuật, một thân sức lực lớn là tại đồng cấp Hóa Tinh tu sĩ ở bên trong, cũng ít có người có thể so ra mà vượt, không nghĩ tới trước mắt cái này Ngưng Dịch kỳ tu sĩ có thể cái này Bàn Nhược không chuyện lạ ngạnh kế tiếp.

Liễu Minh cười lạnh một tiếng, dưới chân một điểm, cả người lúc này bắn ngược mà ra, đồng thời một tay một kết kiếm quyết, dài hơn một trượng Xích sắc kiếm quang liền trong tay kích xạ mà ra, tại tiếng xé gió trong hướng Thiết Tháp đại hán chém mà đi.

Đại hán thấy vậy, trong nội tâm giận dữ, sát ý không khỏi càng hơn thêm vài phần, mắt thấy đỏ thẫm kiếm quang như điện tới, không chút nào cũng không ngăn cản.

Một tiếng kim loại giống như dị tiếng nổ sau.

Kiếm quang dĩ nhiên trảm tại đại hán bả vai, lại phảng phất chém vào Thiết Trụ bên trên bị bắn ra mà khai, trở lại như cũ thành một ngụm xích mang chớp động tiểu kiếm, chỉ để lại một đạo nhàn nhạt bạch ngân, thậm chí ngay cả làn da cũng không có trảm phá chút nào.

Đại hán cười lạnh một tiếng, năm ngón tay một trương, trên tay dâng lên một mảnh nồng đậm hắc quang, mạnh mà đưa tay về phía trước.

"Xuy xuy" tiếng xé gió vừa vang lên.

Năm đạo hắc mang theo đầu ngón tay xì ra, ngưng tụ xuống, hóa thành năm đạo nửa vòng tròn hình quang trảm, trong chớp mắt liền đã đến Liễu Minh trước mặt.

Liễu Minh đồng tử co rụt lại, tay áo nhanh chóng run lên, lập tức trước người hiện ra một mảnh Kim sắc cát màn, trong khoảnh khắc hóa thành năm tầng Kim sắc cát màn chắn trước người.

"Phanh" "Phanh" "Phanh" "Phanh" liên tiếp tứ thanh giòn vang!

Kim sắc cát màn bị liên tiếp trảm phá bốn đạo, đã hiện ra xu hướng suy tàn quang trảm kích tại tầng thứ năm cát màn bên trên, cát màn kịch liệt run rẩy vài cái về sau, rốt cục tại năm đạo quang trảm hóa thành một hồi ánh huỳnh quang chậm rãi tán đi đồng thời, cùng nhau vỡ vụn ra đến.

Thiết Tháp đại hán trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, hiển nhiên đối với một gã Ngưng Dịch kỳ tu sĩ có thể liên tiếp ngăn trở công kích của hắn mà có phần cảm giác không thể tưởng tượng nổi.

Liễu Minh âm thầm thở dài khẩu khí, tâm niệm cấp chuyển phía dưới, lần nữa kiếm quyết biến đổi thao túng Xích sắc phi kiếm chém về phía Thiết Tháp đại hán.

Lúc này đây hắn vô dụng thôi uy lực hùng vĩ kiếm quang, mà là đem phi kiếm hóa thành một đạo hẹp dài kiếm quang, vây quanh đại hán giống như là điện xuyên thẳng qua, góc độ xảo trá đâm về đại hán hai mắt, yết hầu chờ điểm yếu.

Cùng lúc đó, hắn tay kia tắc thì lặng lẽ sờ hướng về phía bên hông áo da.

Thiết Tháp đại hán mặc dù đối với cái này kiếm quang công kích không hề cố kỵ, nhưng tự nhiên cũng không muốn vô duyên vô cớ dùng bản thân yếu kém nhất chỗ đi thừa nhận phi kiếm công kích, hai tay một hồi đón đỡ gian, xông về phía trước kích tốc độ là dừng một chút.

Chính vào lúc này, hai đạo hắc khí một cuốn theo Liễu Minh bên hông mang tất cả mà ra, đúng là Cốt Hạt, Phi Lô cả hai, vừa mới hiện thân, liền binh chia làm hai đường hướng Thiết Tháp đại hán hai bên bay đi.

Cốt Hạt chỉ là thân hình một cái chớp động, liền đã đến Thiết Tháp đại hán bên trái, há mồm phun ra một đoàn ngọn lửa tím, đồng thời sau lưng Giao hình vĩ câu một hồi mơ hồ, hóa thành hơn mười đạo rậm rạp chằng chịt hắc tuyến hướng đại hán đâm tới.

Thiết Tháp đại hán giờ phút này vừa phất tay đánh bay Xích sắc phi kiếm, bên ngoài thân hắc quang lóe lên, liền đem kích tại trên thân thể ngọn lửa tím thoáng một phát đánh xơ xác, rồi sau đó quát khẽ một tiếng, một tay khẽ động, lại nhanh giống như tia chớp chui vào hắc tuyến bên trong, năm ngón tay chỉ lại hợp lại, tựu một phát bắt được một thanh màu tím đen vĩ câu.

Nhưng vào lúc này, vĩ câu bỗng nhiên một cái mơ hồ, lại lăng không theo đại hán trong tay biến mất, đón lấy tiếng xé gió vừa vang lên, một nhàn nhạt câu ảnh bất ngờ xuất hiện ở đại hán đầu lâu đằng sau, cũng vô thanh vô tức cắm xuống mà đi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh