TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 549: Tứ Tượng Khôi Lỗi

Chương 549: Tứ Tượng Khôi Lỗi
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Đi!"

Liễu Minh một tiếng phân phó, đồng thời tay áo run lên, một dãy kim quang kích xạ mà ra, một kéo dài xuống ra, hóa thành một đầu cao vài trượng Kim sắc mãng xà, lóe lên phía dưới sắp bị sợi tóc cuốn lấy Khôi Lỗi giáp sĩ triệt để quấn.

Huyễn hóa ra Kim Giáp phù binh giờ phút này đã sớm đã nhào tới Khôi Lỗi trước người, một quyền hung hăng kích tại không cách nào nhúc nhích giáp sĩ đầu.

Đầu kia Khôi Lỗi giáp sĩ không kịp đề phòng xuống, lập tức bị thoáng một phát kích ngã nhào trên đất.

Lục Bào thiếu niên gặp tình hình này, không khỏi chấn động, không có ngờ tới Liễu Minh hai cái ma sủng thực lực mạnh như thế, theo phát ra pháp lực chấn động xem, vậy mà đều có Ngưng Dịch hậu kỳ thực lực!

Liễu Minh trước đây hành vi rõ ràng là cố ý đưa hắn Khôi Lỗi dẫn tới xa xa.

"Dám can đảm phá hư của ta Khôi Lỗi, tất yếu đem ngươi bầm thây vạn đoạn!" Lục Bào thiếu niên nghiêm nghị quát, trên người lục quang đại thịnh, lúc này mang theo mặt khác hai đầu Khôi Lỗi bổ nhào về phía trước mà lên.

Nhưng Liễu Minh lại sớm đã thân hình một cái mơ hồ xuống, xuất hiện ở bị Phi Lô và Hoàng Cân lực sĩ quấn ngược lại Khôi Lỗi trước mặt, trong tay phi kiếm lóe lên, như thiểm điện đâm về hắn ngực trái một chỗ Kim sắc phù văn dấu hiệu chỗ.

Đối với Khôi Lỗi kết cấu, Liễu Minh cũng là rất có nghiên cứu, biết rõ chỉ cần phá hủy hắn hạch tâm cung ứng Linh lực chỗ, cường thịnh trở lại Khôi Lỗi liền lập tức biến thành một cỗ tử vật, thông qua trước đây một phen quan sát, hắn tự nhiên sớm đã đã tìm được chỗ hạch tâm.

"Xùy "Một tiếng!

Xích Hồng sắc phi kiếm dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế thật sâu đâm vào giáp sĩ ngực dấu hiệu chỗ, Khôi Lỗi giáp sĩ thân hình cao lớn lập tức một hồi kim sắc quang mang loạn tránh, bên trong truyền ra một hồi ken két tiếng vang.

Liễu Minh trong mắt hiện lên vẻ vui mừng, nhưng chợt lại là hơi đổi.

Này là Khôi Lỗi bên trong cơ quan cùng pháp lực lưu động vậy mà không có như vậy hoàn toàn đình chỉ, Kim sắc đầu lâu bên trên vẫn đang tản mát ra kim sắc quang mang, chỉ là thả ra khí tức hiển nhiên so trước trước nhược thêm vài phần.

"Thì ra là thế, cái này Khôi Lỗi giáp sĩ thậm chí có hai nơi hạch tâm, khó trách động tác như thế nhanh nhẹn." Liễu Minh tâm niệm cấp chuyển xuống. Kiếm trong tay bí quyết vừa bấm, đỏ thẫm phi kiếm lần nữa thoáng một phát bắn ra mà ra, một cái xoay quanh sau lại từ khi sự tình đâm vào Khôi Lỗi chỗ mi tâm.

"Bành" một tiếng truyền đến.

Cái này Kim Giáp Khôi Lỗi rốt cục két két đình chỉ động tác, trong mắt xích mang tắt một cái trùng trùng điệp điệp té ngã trên đất.

Theo Liễu Minh thả ra ma sủng khốn địch đến phá hủy một đầu Kim Giáp Khôi Lỗi. Gần kề mấy hơi thở công phu!

Cho đến Kim Giáp Khôi Lỗi ngã xuống đất. Lục Bào thiếu niên mới mang theo mặt khác hai đầu Khôi Lỗi một lần nữa đuổi tới phụ cận, nhưng ánh mắt quét qua co quắp té trên mặt đất phảng phất tử vật Khôi Lỗi cùng nhưng cùng Cốt Hạt triền đấu nhất thời không cách nào thoát thân một đầu khác. Lúc này thân hình dừng lại, sắc mặt tái nhợt một mảnh, lại nhìn hướng Liễu Minh ánh mắt, tràn đầy đầm đặc sát ý.

Liễu Minh nhẹ nhàng cười cười. Phất tay đánh ra một đạo pháp quyết, quấn quanh Khôi Lỗi Lạc Kim Sa lập tức tán loạn ra, một cái xoay quanh về sau, liền hóa thành một đạo kim quang đã rơi vào trên tay hắn.

"Ngươi cho rằng không cách nào thi triển Tứ Tượng trận pháp, ta liền không thể bắt ngươi ra sao sao?" Lục Bào thiếu niên lạnh lùng cười cười.

Liễu Minh đối với cái này lại là một bộ mỉm cười bộ dáng, nhưng thông qua thần niệm lặng yên hướng Phi Lô và Hoàng Cân lực sĩ riêng phần mình phân phó một tiếng.

"Vèo" "Vèo" hai tiếng tiếng xé gió truyền đến.

Phi Lô cùng Hoàng Cân lực sĩ đột nhiên kích xạ mà ra, đánh về phía Lục Bào thiếu niên sau lưng hai cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ.

Cùng lúc đó. Liễu Minh kiếm quyết vừa bấm, trước người Xích sắc kiếm quang lóe lên, chém về phía Lục Bào thiếu niên.

"Muốn chết!"

Lục Bào thiếu niên lệ quát một tiếng, hai tay hắc quang lóe lên. Bỗng nhiên nhiều ra một bộ đen kịt bao tay, cũng hắc mang một thịnh hướng trước mặt kiếm quang một quyền đánh ra.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, Xích sắc phi kiếm tại một quyền phía dưới lại bị kích bắn ngược mà quay về, mà Lục Bào thiếu niên đã ở sức lực lớn phản áp chế xuống, không khỏi lui về phía sau hai bước.

Ngay tại Lục Bào thiếu niên ổn định thân hình, muốn lần nữa vung quyền xông ra thời điểm, một tiếng cười lạnh bỗng nhiên truyền vào hắn trong tai, thiếu niên chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, một đạo Hắc Ảnh liền đã trùng trùng điệp điệp lắc tại bộ ngực hắn.

"Bành" một tiếng, Lục Bào thiếu niên không kịp đề phòng xuống, hộ thể cương khí lại bị lập tức đánh nát, rồi sau đó chỗ ngực một hồi nóng bỏng kịch liệt đau nhức truyền đến, thoáng một phát bay lên trời bị đánh bay xa hơn mười trượng, như một cái phá bao tải bình thường, trùng trùng điệp điệp ngã ở trên mặt đất.

"Oa" một tiếng, Lục Bào thiếu niên hộc ra một ngụm lớn máu tươi, trước ngực càng là xuống lõm một mảnh, liền hô hấp đều cảm thấy một cỗ toàn tâm đau đớn.

"Điều đó không có khả năng..." Lục Bào thiếu niên xoay người mà lên, trong mắt hiện lên một tia khó tin.

Hắn tại ma Huyền Tông là vạn người chúc mục đích thiên tài Nội Môn Đệ Tử, sau lưng còn có một tòa núi dựa lớn, tại trong tông có thể nói là hô Phong Hoán vũ, chưa từng như vậy chật vật qua.

Mà cách đó không xa, hắn với tư cách mạnh nhất dựa bốn đầu Khôi Lỗi giáp sĩ, một đầu đã hư hao, mặt khác ba đầu tất bị đối phương linh sủng gắt gao cuốn lấy, trong khoảng thời gian ngắn lại tranh thoát thân không ra, chớ nói chi là tới hộ vệ hắn rồi.

Lục Bào thiếu niên cố nén ngực đau đớn, khẽ quát một tiếng giãy dụa đứng lên, nhưng thấy trước mắt một hồi Hắc Ảnh chớp động, trước người kiểu thuấn di nhiều ra một bóng người, đúng là Liễu Minh.

Lục Bào thiếu niên thấy vậy, trong mắt rốt cục lộ ra một tia sợ hãi, nhưng bỗng nhiên há miệng ra, một đạo ô mang kích xạ mà ra, trước đó chút nào dấu hiệu không có, nhưng lại một ngụm dài vài tấc lông trâu hắc châm.

Liễu Minh lại không tiến phản lui thân hình bỗng nhiên về phía trước một lấn, đồng thời đầu lâu một cái mơ hồ về sau, hắc châm ảo ảnh ảnh bản chợt lóe lên, đón lấy hắn tay áo run lên, điểm một chút kim quang một cuốn mà ra, lại lập tức ngưng tụ hóa thành một đạo Kim sắc quang nhận, hướng tiền phương im ắng một trát mà đi.

Khoảng cách gần như vậy xuống, Lục Bào thiếu niên căn bản tránh cũng không thể tránh, còn muốn thúc dục mặt khác Linh khí phòng thân, cũng căn bản không còn kịp rồi, chỉ có thể dốc sức liều mạng đem thân hình hướng hơi nghiêng lóe lên, trước tránh đi chỗ yếu hại.

Kết quả kim quang lóe lên, Lục Bào thiếu niên hộ thể cương khí đã bị chém mà phá, một đầu cánh tay bị sinh sinh hết thảy mà xuống, cũng lập tức hóa thành huyết vụ bạo liệt mà mở.

"A!"

Lục Bào thiếu niên kêu thảm một tiếng.

Bất quá hắn coi như là tâm tính kiên định thế hệ, mãnh liệt cắn răng một cái, thân hình lập tức sau này nhanh lùi lại mấy trượng xa, tay kia nhanh chóng lấy ra một miếng phù lục hướng chỗ cụt tay một dán mà lên, đã ngừng lại bả vai bộ vị máy chảy như rót, rồi sau đó một tay vung lên, hắc quang lóe lên, trên tay bất ngờ nhiều ra một thanh hắc nhiều Bạch thiếu gia cây quạt, nhưng lại hắn tại đấu giá trên đại hội chụp được diệt hồn phiến cái này Cực phẩm Linh khí.

Liễu Minh lông mày có chút nhảy lên, nếu như hắn nhớ không lầm, cái thanh này cây quạt có lẽ có 30 trọng cấm chế nhiều, đối phương liều chết thúc dục phía dưới, uy lực cũng là không thể khinh thường.

Bất quá đấu giá hội đến nay bất quá hai ba ánh trăng cảnh, thiếu niên này như là đã tế luyện bộ này Khôi Lỗi, tăng thêm trước trước cũng không trước tiên tế ra này phiến. Nghĩ đến có lẽ không có hoàn thành diệt hồn phiến tế luyện, kể từ đó, ngược lại cũng không cần quá phận lo lắng.

Hắn chính đang cân nhắc, Lục Bào thiếu niên đã mặt lộ vẻ một tia dữ tợn đem toàn thân pháp lực tuôn ra nhập diệt hồn trong quạt. Tựa hồ còn cảm giác không đủ. Lại há miệng ra, một ngụm máu liền phun đã đến phiến trên mặt.

Diệt hồn phiến lập tức một hồi Hắc Bạch sáng mang đại thịnh. Sau đó nhắm ngay Liễu Minh tựu hung hăng một cái.

Nhưng thấy một đạo Tử sắc sương mù theo mặt quạt mãnh liệt mà ra, ngưng tụ phía dưới, lại trong khoảnh khắc hóa thành một chỉ Tử sắc Khô Lâu, đại hé miệng hướng Liễu Minh thôn phệ mà đến.

Liễu Minh chợt cảm thấy một cỗ khiếp người tâm hồn cảm giác tràn ngập quanh thân không gian. Hai lỗ tai mơ hồ có kim đâm giống như một hồi đau đớn truyền đến, tâm thần lập tức chịu rung chuyển vài phần.

Liễu Minh trong nội tâm có chút rùng mình, bỗng nhiên lật tay lấy ra một miếng Ngân sắc tiểu khóa, đồng thời tay kia như thiểm điện bấm niệm pháp quyết.

Ngân sắc tiểu khóa lóe lên phía dưới, lại để cho hắn hai con ngươi đột nhiên tia sáng gai bạc trắng đại phóng, một cỗ phảng phất thực chất khổng lồ Tinh Thần Lực phún dũng mà ra, đón nhận khó khăn lắm tới Tử sắc Khô Lâu.

"Oanh" một tiếng!

Tử sắc Khô Lâu đột nhiên một hồi nhe răng nhếch miệng tán loạn ra. Lần nữa hóa thành cuồn cuộn Tử sắc sương mù trên không trung chậm rãi tiêu tán.

Trong sương mù, một đạo thanh sắc thân ảnh chỉ là uốn éo, lại Quỷ Ảnh giống như lóe lên mà ra, sau một khắc liền đã đến Lục Bào thiếu niên trước người hai ba trượng chỗ.

"Không! Ta không có khả năng sẽ thua bởi loại người như ngươi hạng người vô danh!" Lục Bào thiếu niên giờ phút này sắc mặt sớm đã thương trắng như tờ giấy. Gặp tình hình này, dốc sức liều mạng hét lớn một tiếng, trong tay diệt hồn phiến một hồi điên cuồng vỗ, vô số màu đen phong nhận nhao nhao mang tất cả mà ra, muốn làm liều chết đánh cược một lần.

Liễu Minh ánh mắt lạnh lẽo, trên người hắc khí lóe lên, cả người liền tựa như thân rắn bình thường, không thể tưởng tượng nổi một hồi vặn vẹo xê dịch, lại lập tức theo phong nhận bên trong mặc tới.

Sau một khắc, Lục Bào thiếu niên nhưng cảm giác bên cạnh thân một hồi đen nhánh kình phong gào thét mà qua, đón lấy ngực mát lạnh, vô ý thức quay đầu nhìn lại, đã thấy sau lưng một gã một thân áo bào xanh nam tử, chính mang một chỉ hắc khí lượn lờ bàn tay, trên lòng bàn tay một đoàn máu tươi đầm đìa trái tim vẫn chậm rãi nhảy lên.

Lục Bào thiếu niên nhìn thấy cảnh này, trên mặt biểu lộ lập tức cứng lại, hai mắt trừng trừng, trên mặt tất cả đều là không thể tin thần sắc.

"Ba" một tiếng!

Bàn tay mạnh mà nắm chặt nhanh, trái tim lập tức bị niết nát bấy, bắn ra ra một đoàn máu tươi.

Lục Bào thiếu niên miệng ngập ngừng, trong cổ họng phát ra vài tiếng thấp không thể nghe thấy khàn giọng thanh âm, sau đó thân hình mềm nhũn trồng ngã trên mặt đất, trong ánh mắt hoàn toàn mất hết sáng rọi, chỉ có ngực đại trong động vẫn đang máu tươi bốc lên không ngừng.

Liễu Minh mặt không biểu tình thu tay lại cánh tay, hơi khẽ chấn động đem thượng diện vết máu đánh xơ xác ra.

Liền tại lúc này, một đoàn hắc khí bất ngờ theo Lục Bào thiếu niên đầu lâu trong kích xạ mà ra, lóe lên phía dưới, liền đã đến mấy trượng có hơn, lập tức muốn hướng xa xa bỏ chạy.

Liễu Minh lông mày nhíu lại, Ngưng Dịch kỳ tu sĩ sau khi chết còn có thể giữ lại một đám tinh phách, hắn cũng không là lần đầu tiên gặp được, tự nhiên sẽ không để cho hắn đào thoát, chỉ là vung tay lên, Xích sắc tiểu kiếm liền đã bắn ra, vây quanh hắc khí là khẽ quấn.

Trong hắc khí bỗng nhiên truyền đến một tiếng thê lương kêu thảm thiết, rồi sau đó "Bành" thoáng một phát vỡ vụn ra đến, hóa thành điểm một chút hắc quang tứ tán ra.

Coi như Liễu Minh sắc mặt buông lỏng chuẩn bị thu hồi phi kiếm thời điểm, giữa hắc quang chợt bay ra một căn mảnh như sợi tóc huyết quang, chỉ là một cái thoáng, sẽ không vào hắn trong thân thể.

Tốc độ cực nhanh, lại để cho hắn căn bản đến không kịp trốn tránh mảy may!

Liễu Minh lập tức là cả kinh, lập tức thúc dục Tinh Thần Lực trong người tìm tòi, rất nhanh liền chứng kiến trong cơ thể kinh mạch ở chỗ sâu trong, nhiều ra một tia nhàn nhạt chỉ đỏ.

Trong lòng của hắn trầm xuống, nhớ tới Thái Thanh Môn trong điển tịch ghi lại một ít ma đạo quỷ dị thuật pháp, rất nhiều đều là dùng bản thân tinh huyết, tinh khí là bản phát động ác độc pháp thuật.

Hắn nhớ rõ có một loại ma đạo bí thuật, tên là bại Huyết Kiếm, là thiêu đốt bản thân tinh huyết hóa thành một đạo Huyết Kiếm, chỉ cần dính vào trên người địch nhân nhỏ tí tẹo, liền có thể lập tức xâm nhập đến đối phương nguyên khí cùng tinh phách bên trong, như như giòi trong xương chậm rãi xơi tái đối phương nguyên khí, cho đến chết, là ma đạo tu sĩ lúc sắp chết, cùng địch nhân đồng quy vu tận tà thuật.

"Hẳn là cái này tơ máu cũng là cái này pháp thuật một loại?"

Liễu Minh trong lòng có chút đích cô, nhưng lại cẩn thận một tự định giá lại cảm thấy không giống.

Bại Huyết Kiếm một loại tà thuật, cũng là muốn nhất định được tinh khí cùng pháp lực mới có thể phát động, vừa mới một đám tinh phách bị kiếm quang xoắn diệt lúc, tựa hồ không có sử dụng pháp lực dấu hiệu.

Đón lấy, hắn lập tức thi pháp khu trừ trong cơ thể căn này tơ máu, nhưng vô luận như thế nào điều động pháp lực, cũng chút nào hiệu quả không có, này, tơ máu phảng phất căn bản là không tồn tại. Xem ra này thuật tuyệt đối là ma Huyền Tông đặc thù nào đó bí thuật.

"Được rồi, hay vẫn là chờ trở lại phường thị, lại chậm rãi xử lý a." Liễu Minh nhất thời không cách nào, chỉ có thể nhướng mày tạm thời đình chỉ thi pháp.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh