TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 548: Lục Bào Thiếu Niên

Chương 548: Lục Bào Thiếu Niên
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Phốc" một tiếng. Một đạo rõ ràng vừa thô vừa to gấp đôi màu trắng kiếm khí bắn ra mà ra, cũng tại cấp tốc xoay tròn ở bên trong, một cái mơ hồ chui vào cự hán hậu tâm chỗ.

"Oa!"

Âm Dương Cự Lực Ma kêu thảm một tiếng, há miệng phun ra một ngụm máu tươi, cả người lập tức từ giữa không trung bại xuống dưới.

Hạ lạc trong quá trình, cự hán trên người vô số lục mang hiển hiện mà ra, hướng miệng vết thương hội tụ mà đi, hắn cực lớn thân hình cũng lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ bay nhanh thu nhỏ lại, không đến mấy hơi thở liền biến thành một gã Lục Bào thanh niên bộ dáng đã rơi vào trên mặt đất, cùng lúc đó trên lưng hắn miệng vết thương không ngờ khép lại như lúc ban đầu rồi.

"Đáng chết, lại dám hư hao bản thiếu gia khổ luyện mấy chục năm Âm Dương Ma thể! Vốn là lần này trở lại tông môn, là được tại Âm Dương ao ở bên trong một lần hành động bước vào Hóa Tinh kỳ! Hừ, để mạng lại đền a." Lục Bào thiếu niên một cái xoay người mà lên, nhìn xem không trung Liễu Minh, trong ánh mắt tràn ngập vẻ oán độc, đón lấy vỗ bên hông, lập tức bốn đạo kim quang từ đó bay cuộn mà ra, cũng hóa thành bốn cái gần trượng lớn nhỏ Kim sắc Khôi Lỗi giáp sĩ đã rơi vào hắn trước người.

"Ồ, cái này không phải là đấu giá hội bên trên cái kia bộ đồ Khôi Lỗi giáp sĩ?" Liễu Minh nhìn thấy cái này bốn cái giáp sĩ, không khỏi nhướng mày nhẹ kêu đạo.

"Nguyên lai đập đi bộ này Khôi Lỗi ma Huyền Tông tu sĩ là người này, cũng đúng, người này thân hình khôi phục bình thường về sau, thanh âm xác thực cùng đấu giá hội bên trên độc nhất vô nhị..." Liễu Minh một phen tự định giá qua đi, liền dĩ nhiên đã minh bạch tiền căn hậu quả, trong mắt không khỏi hiện lên một tia sát ý.

Trước khi tại đấu giá hội tràng, người này bên cạnh thế nhưng mà theo một cái Hóa Tinh kỳ tu sĩ, xem ra phải nhanh nhanh chóng giải quyết hết người này, nếu không vạn nhất cái kia Hóa Tinh tu sĩ chạy đến, nếu là liên thủ, cái kia liền muốn nhiều khó khăn rồi.

Đang cân nhắc. Lục Bào thiếu niên lại chính trong miệng nói lẩm bẩm, cũng vung tay lên đánh ra bốn đạo Kim sắc phù văn. Nhao nhao chui vào bốn đầu Khôi Lỗi mi tâm chỗ.

Lập tức bốn đầu Khôi Lỗi giáp sĩ trên người bắt đầu kim quang một thịnh, bỗng nhiên tản mát ra Ngưng Dịch hậu kỳ linh áp.

Liễu Minh biến sắc. Tự nhiên sẽ không ngoan ngoãn chờ đối phương thi pháp thúc dục Khôi Lỗi, lúc này thân hình một cái mơ hồ, liền đánh về phía Lục Bào thiếu niên.

Hắn đang ở giữa không trung, trong tay áo xích mang lóe lên, một thanh Xích sắc phi kiếm đã vừa bay mà ra, hóa thành một đạo Xích Hồng đối với thiếu niên mang tất cả mà xuống.

Lục Bào thiếu niên cười lạnh một tiếng, thân hình có chút nhoáng một cái, liền lần nữa dâng lên một đạo bạch sắc màn sáng đem chính mình cùng bốn cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ hộ ở trong đó.

Bất ngờ đúng là trước trước bị hao tổn cái kia miếng bạch cốt phiên lại chẳng biết lúc nào bị hắn thu hồi, cũng lần nữa thúc dục. Chỉ là giờ phút này màu trắng màn sáng uy lực lớn giảm, ẩn ẩn để lộ ra một tia bất ổn dấu hiệu, hiển nhiên không cách nào ngăn cản bao lâu.

Lục Bào thiếu niên cử động lần này cũng không quá đáng là muốn tranh thủ một chút thời gian, đến khu động bốn cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ mà thôi.

Cái này bốn cỗ Khôi Lỗi tuy nhiên mỗi một cỗ đều không còn có tại Ngưng Dịch hậu kỳ tu vi, nhưng lại đồng dạng muốn hao phí không ít Tinh Thần Lực, thiếu niên muốn muốn thúc dục, hay là muốn có phần tốn hao một phen công phu.

Kết quả màu trắng màn sáng vừa mới hình thành, xích quang dĩ nhiên tại tiếng xé gió trong gào thét tới, cao vài trượng kiếm quang hung hăng chém xuống một cái.

"Oanh" một tiếng.

Màu trắng màn sáng lập tức một hồi loạn chiến. Hào quang lần nữa mờ đi vài phần, bất quá lại không có lập tức phá vỡ đi ra.

Màn sáng bên trong Lục Bào thiếu niên đối với cái này mắt điếc tai ngơ, hai tay không ngừng đánh ra từng đạo pháp quyết, rơi vào bốn cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ trên người.

Sau một khắc. Liễu Minh thân hình nhoáng một cái xuống, dĩ nhiên xuất hiện ở Lục Bào thiếu niên trước người, trên cánh tay hắc khí lượn lờ. Trùng trùng điệp điệp đập vào màn sáng phía trên.

"Phanh" lại là một tiếng vang thật lớn.

Màu trắng màn sáng một hồi cuồng rung động qua đi, rốt cục lại một lần nữa ầm ầm phá vỡ đi ra.

"Thành!"

Nhưng vào lúc này. Lục Bào thiếu niên cuồng cười một tiếng, trước người bốn đạo kim quang phóng lên trời. Khôi Lỗi giáp sĩ rốt cục cũng bắt đầu hành động!

Liễu Minh thấy vậy, không nói hai lời dưới chân hung hăng một đập mạnh mặt đất, thân hình lóe lên, sau một khắc liền xuất hiện tại Lục Bào thiếu niên sau lưng, chính phải có điều động tác.

Chợt trước mắt kim quang lóe lên, một cái hơn một trượng cao thân ảnh chắn hắn và Lục Bào thiếu niên tầm đó, ngay sau đó, một chỉ cực đại kim quang quyền đầu đeo một hồi quyền phong mãnh kích mà đến.

"Bành" một tiếng trầm đục.

Liễu Minh che kín Giao lân cánh tay, bất ngờ đã cùng Kim Giáp Khôi Lỗi quyền đầu cứng đụng phải một cái.

Một cỗ sức lực lớn tràn trề tới, Liễu Minh tâm niệm cấp chuyển phía dưới, lúc này mượn lực bắn ngược ra mấy trượng xa, bất quá thân thể có chút vặn vẹo hai cái, liền dĩ nhiên đem cỗ lực lượng này hóa giải mất, sau đó bay bổng rơi xuống.

"Như thế nào, ta cái này Khôi Lỗi giáp sĩ tư vị, không dễ chịu a!" Lục Bào thiếu niên trông thấy Liễu Minh bị một quyền đánh bay mấy trượng xa, không khỏi chậm rãi xoay người lại, trên mặt đắc ý cười,.

Bá bá vài tiếng về sau, nhưng thấy mặt khác ba bộ Kim sắc cao lớn thân ảnh cũng thân hình một cái mơ hồ thả người bay lên, cũng vững vàng rơi xuống, bốn cỗ Khôi Lỗi tại Lục Bào thiếu niên cùng Liễu Minh tầm đó đứng thành một cái hình vuông.

Liễu Minh lông mày nhíu lại, mặt lộ vẻ một tia trầm ngâm, hiển nhiên những Khôi Lỗi này so với hắn lường trước còn muốn khó chơi thêm vài phần.

Lục Bào thiếu niên vẻ mặt vẻ hài lòng nhìn trước người Khôi Lỗi liếc về sau, lại đem ánh mắt bắn về phía Liễu Minh, cười lạnh một tiếng về sau, phất tay đánh ra lưỡng đạo kim quang, rơi vào phía trước nhất hai cỗ Khôi Lỗi trên người.

Chính giữa hai cỗ Khôi Lỗi lập tức hóa thành lưỡng đạo kim quang, thẳng đến Liễu Minh mà đến, mà đổi thành hai cỗ tắc thì bày ra một bức phòng ngự tư thế, đem Lục Bào thiếu niên hộ ở trong đó.

Liễu Minh thấy vậy, ánh mắt có chút chớp động gian, trong nội tâm là vui vẻ.

Cái này Khôi Lỗi giáp sĩ tinh túy kỳ thật liền ở chỗ hắn bố trí Tứ Tượng pháp trận, dùng phòng thủ làm chủ, kiêm cụ công kích hiệu quả, nếu như do cái này bốn cỗ Ngưng Dịch hậu kỳ Khôi Lỗi bố trí xuống, tự nhiên uy lực lăng không tăng thêm non nửa.

Nhưng mà cái này Lục Bào thiếu niên lại không biết là vô lễ hay vẫn là ngu muội vô tri, càng đem cái này bốn cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ tách ra, kể từ đó, chỉ cần nghĩ cách đánh vỡ trong đó một đầu, Tứ Tượng pháp trận liền không cách nào bày ra.

Liễu Minh trong nội tâm kế định về sau, Liễu Nhị lời nói không nói dưới chân một điểm, cả người bay lên trời, mang theo một đám tàn ảnh sau này nhanh lùi lại mà đi.

Đồng thời kiếm trong tay bí quyết một ngón tay, trước người Xích sắc phi kiếm nhẹ nhàng nhoáng một cái xuống, liền hóa thành một đạo cao vài trượng chói mắt kiếm cầu vồng, hướng phía trước Khôi Lỗi kích xạ mà ra.

Lục Bào thiếu niên thấy vậy, cuồng cười một tiếng, trong thanh âm tràn đầy khinh thường chi ý.

Sau một khắc, "Oanh" một tiếng truyền đến.

Xích sắc kiếm cầu vồng dĩ nhiên trùng trùng điệp điệp chém vào bên tay trái một đầu Khôi Lỗi trên người.

Nhưng mà Kim Giáp Khôi Lỗi chỉ là thân hình hơi chậm lại, điềm nhiên như không có việc gì vung quyền rời ra kiếm cầu vồng, bên ngoài thân chỉ để lại một đạo nhẹ nhàng vết kiếm. Liền lần nữa hướng Liễu Minh đuổi theo.

Cùng lúc đó, bên tay phải bên kia Kim Giáp Khôi Lỗi đã truy gần thêm vài phần. Đại hé miệng, bỗng nhiên phún ra một đạo chén ăn cơm thô Kim sắc cột sáng. Dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế hướng Liễu Minh kích xạ mà đến.

Liễu Minh trong nội tâm cả kinh, biết rõ không cách nào đơn giản tránh đi, lúc này thân hình dừng lại, trên cánh tay bỗng nhiên hiện ra rậm rạp chằng chịt Giao Long Lân phiến, cũng một cái vung vẩy đón nhận cột sáng.

Lại là "Oanh" một tiếng!

Kim sắc cột sáng tại Liễu Minh một quyền phía dưới, lại bị kích nát bấy.

"Lợi hại!"

Hắn mặc dù nhìn như hời hợt đánh tan Kim sắc cột sáng, nhưng mà cánh tay cũng bị phản chấn ẩn ẩn run lên...

Cái này một đạo cột sáng, uy lực cơ hồ liền tương đương với Ngưng Dịch hậu kỳ tu sĩ một kích toàn lực rồi.

Kết quả là cái này một lát công phu, bên tay trái một chỉ Khôi Lỗi dĩ nhiên đuổi tới trước người gần trong gang tấc chỗ. Cánh tay một cái mơ hồ, kim chói nắm đấm đối với Liễu Minh một oanh mà ra, tại trong hư không lôi ra một đạo thật dài Kim sắc rung động.

Liễu Minh phản ứng cũng là cực nhanh, lúc này thân hình một cái vặn vẹo, dùng một cái có chút không được tự nhiên tư thế, đem một quyền này lánh mở đi ra, đồng thời một cái bên cạnh chuyển, một quyền liền hướng Khôi Lỗi đầu hung hăng đánh tới.

"Bành" một tiếng, sau một khắc. Liễu Minh che kín hắc khí nắm đấm lại cùng Khôi Lỗi cái khác quyền đầu cứng đụng phải một cái, tại Khôi Lỗi giáp sĩ lảo đảo lui về phía sau hai bước đồng thời, Liễu Minh lại tiếp sức lần nữa hướng về sau rút lui mấy trượng.

Còn chưa chờ hắn đứng vững, một đạo Kim sắc cột sáng lại là như điện tới.

Cứ như vậy trong chốc lát công phu. Hai cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ liền tại Liễu Minh cố ý dẫn đạo xuống, dĩ nhiên ly khai Lục Bào thiếu niên đủ có vài chục trượng khoảng cách.

Mặt khác hai đầu Khôi Lỗi lại gắt gao thủ hộ tại Lục Bào thiếu niên bên người, cũng không truy tới.

"Cái này không sai biệt lắm."

Liễu Minh lại một lần nữa đánh tan một đạo Kim sắc cột sáng sau. Liếc mắt xa xa Lục Bào thiếu niên liếc, một tay vỗ bên hông Túi Dưỡng Hồn.

Hai luồng màu đen sương mù phân biệt theo hai cái trong túi xông lên mà ra.

Hắc khí lượn lờ gian. Nương theo lấy cạc cạc cười quái dị, ma đầu Phi Lô giữa không trung dạo qua một vòng. Đã rơi vào Liễu Minh bên cạnh thân.

Mà đổi thành một đoàn màu đen sương mù tắc thì một cái xoay quanh đã rơi vào Liễu Minh chân bên cạnh, cũng sương mù thu vào hiện ra Cốt Hạt thân ảnh.

"Ma sủng!" Lục Bào thiếu niên trông thấy Liễu Minh cử động, tựa hồ cười lạnh một tiếng, cũng không để ở trong lòng, trong tay thì là pháp quyết không ngừng thao túng hai đầu Khôi Lỗi, muốn một lần hành động đem Liễu Minh đánh chết.

Nuôi dưỡng ma vật, đối với bọn hắn ma Huyền Tông mà nói tự nhiên là nhìn quen lắm rồi sự tình, còn bất luận thu phục ma vật đều so chủ nhân nhỏ yếu rất nhiều, trong chiến đấu tác dụng có hạn, huống chi đối mặt chính là đao thương bất nhập Khôi Lỗi giáp sĩ, công kích căn bản không cách nào những giáp sĩ này tạo thành bất cứ thương tổn gì.

"Đi, cuốn lấy cái này hai đầu Khôi Lỗi!" Liễu Minh tâm niệm vừa động xuống, thừa dịp Kim Giáp Khôi Lỗi công kích khoảng cách, thông qua thần thức phân phó nói.

Cốt Hạt một nhận được mệnh lệnh, chén ăn cơm đại thân hình toát ra một mảnh màu xanh lá cây khối không khí, thoáng một phát biến lớn Ma Bàn lớn nhỏ, sáu đầu chân sau bắn ra, đột nhiên bật lên mà lên, cự ngao hung hăng kích bên trái bên cạnh một cỗ Khôi Lỗi giáp sĩ ngực.

Khôi Lỗi giáp sĩ bị cái này cổ sức lực lớn xông lên, cũng nhịn không được nữa lui về phía sau một bước, đang muốn một quyền đem cái này bò cạp đánh bay, chợt một hồi "Xuy xuy" dày đặc tiếng vang, vô số thật nhỏ hắc tuyến đánh vào Kim Giáp Khôi Lỗi bộ mặt cùng ngực, đánh ra một mảnh nhẹ nhàng lỗ kim.

Cơ hồ tại cùng một thời gian, ma đầu Phi Lô cũng một cái xoay quanh phóng tới bên tay phải một đầu Khôi Lỗi, vô số màu xanh lá sợi tóc nổ bắn ra mà ra, tiếng xé gió đại tác.

Kim Giáp Khôi Lỗi đối với màu xanh lá sợi tóc công kích không quan tâm, một cái há mồm phun ra một đạo Kim sắc cột sáng, thẳng đánh hướng Phi Lô bộ mặt.

Phi Lô hai bên tiểu đầu "Ken két "Một cái khép mở, lập tức hai cỗ lục diễm một bắn ra, cùng Kim sắc cột sáng đụng vào nhau, song song trừ khử mất.

Sau một khắc, đầy trời sợi tóc bỗng nhiên một cuốn, hóa thành một trương màu xanh lá lưới lớn, đem này là Khôi Lỗi chăm chú tráo.

Kim Giáp Khôi Lỗi khí lực thực sự không thể khinh thường, hai tay khẽ chống phía dưới, dù chưa thoát khốn, lại có không ít sợi tóc bị hắn đánh gảy ra.

Cùng lúc đó, Liễu Minh trong tay chẳng biết lúc nào đã lấy ra Hoàng Cân lực sĩ phù lục, cũng một cái vỗ tay đem chi kẹp ở lòng bàn tay, bàng bạc pháp lực tuôn ra mà ra rót vào phù lục bên trong.

Theo trước chói mắt kim quang lóe lên, một cái hơn một trượng cao Kim sắc bóng người xuất hiện.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh