TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 546: Âm Dương Cự Lực Ma

Chương 546: Âm Dương Cự Lực Ma
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Cái gọi là bói toán, là chiếm hỏi một việc kiện hỏi đến đi về hướng một loại phương pháp, trong tu tiên giới, có một ít người theo sinh ra liền có hiểu rõ Thiên Cơ xem bói chi năng, mọi người xưng là bói toán sư.

Nhưng là do ở bói toán là một loại một số gần như hành vi nghịch thiên, cho nên mỗi lần bói toán cũng sẽ cho bói toán sư bản thân mang đến trọng đại tổn hại, bói toán sư phải dùng tiêu hao bản thân đại lượng thọ nguyên làm làm đại giá mới có thể đo lường tính toán ra một ít mơ hồ tương lai sự tình, hơn nữa không thể chuẩn xác trắc ra, cái này mới đưa đến tuy nhiên Tiên Thiên bói toán sư phần đông, nguyện ý vì người bói toán lại rải rác không có mấy.

Một điểm nữa, bói toán chi nhân cùng bị bói chi nhân nếu là có huyết thống quan hệ, xem bói đi ra quẻ tượng mới có thể chuẩn xác một ít, nếu không quẻ tượng tắc thì thường thường mất chuẩn.

Cho nên có một vài gia tộc thế gia thường thường không tiếc lại để cho trong tộc bói toán sư tiêu hao thọ nguyên đến xem bói gia tộc tương lai hưng suy tình huống, ý đồ thông qua sớm biết được làm ra một ít ứng đối kế sách. Dù sao bói toán dự đoán chỉ là dùng lúc ấy mỗ trong lúc nhất thời điểm xem bói ra tương lai tình huống, nếu là từ nay về sau thời gian phát sinh một ít biến cố, tương lai tình huống còn có thể tùy theo cải biến.

Bất quá có chút thập phần cường đại bói toán sư, cũng có thể trong lúc vô tình đối với có chút sự tình tự phát có một ít trong lòng báo hiệu, hơn nữa thường thường có chút chuẩn xác, còn cũng không chủ động hao phí thọ nguyên.

Cô gái áo tím tựu là tại Âu Dương gia một vị cùng hắn huyết mạch có phần gần cường đại bói toán sư một lần tâm huyết dâng trào ở bên trong, trong lúc vô tình đã có cùng hắn tương quan một ít quẻ tượng, được ra hắn sắp tới tại Trường Dương trong phường thị có thể sẽ có một hồi không nhỏ cơ duyên báo hiệu.

Nếu không dùng cô gái áo tím tại Âu Dương gia địa vị, như thế nào đơn giản ly khai gia tộc kia.

"Làm phiền Kiều lão phí tâm, ngài lão chủ trì pháp trận chắc hẳn cũng tiêu hao không ít pháp lực, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi một chút a. Nếu là cái kia cơ duyên thật muốn xuất hiện. Ta đối với ngươi còn muốn có chút mượn nhờ một phen." Cô gái áo tím nghiêm sắc mặt còn nói thêm.

"Đa tạ tiểu thư quan tâm, vậy lão hủ tựu cáo lui trước." Kiều tự vừa nghe nói. Lúc này gật đầu cáo lui xuống đi.

Trong phường thị một nhà nào đó khách sạn tầng cao nhất, một gian rộng rãi trong mật thất.

Tên kia ma Huyền Tông áo xanh thiếu niên. Bất ngờ đang luyện tập thao túng lấy cái kia bốn đầu mới được Khôi Lỗi giáp sĩ.

Nhưng thấy trong phòng, bốn đầu hơn một trượng cao Kim Giáp Khôi Lỗi ẩn ẩn đứng thành một cái chiến trận, tại áo xanh thiếu niên pháp quyết thúc dục xuống, thân hình mơ hồ không ngừng biến hóa lấy phương vị, hai mắt ánh sáng màu đỏ chớp động gian, hai tay nắm tay vung vẩy kín không kẽ hở, công phòng nhất thể, cơ hồ không hề sơ hở.

Đột nhiên hắn đơn tay khẽ vẫy, một hồi gió lạnh tại trong mật thất thổi qua. Bốn đầu Khôi Lỗi giáp sĩ quanh thân kim quang lóe lên, lại lập tức hóa thành tấc hơn lớn nhỏ màu vàng viên châu, cũng một cuốn bay vào hắn trong tay áo.

Lúc này, áo xanh thiếu niên mới lộ ra vẻ mặt vẻ hài lòng, khẽ đảo tay lại từ trước ngực lấy ra một tiểu Mai cổ kính mảnh vỡ, nhìn kỹ liếc sau liền lại thả trở về, khẽ cười một tiếng sau liền đi ra mật thất đại môn.

"Cái này bốn chỉ Khôi Lỗi ta đã có thể thuần thục thao tác, nếu là cùng nhau sử dụng, kỳ thật thực lực đã đạt tới Hóa Tinh sơ kỳ. Cùng ngươi tương xứng. Ta quyết định một mình ly khai một thời gian ngắn, ngươi cũng không cần đi theo ta rồi." Áo xanh thanh niên cửa trước bên ngoài đứng vững cái kia tên Hóa Tinh kỳ Thiết Tháp đại hán nói ra.

"Không biết công tử muốn một người đi làm cái gì?" Thiết Tháp đại hán phát ra trầm thấp khàn giọng vừa nói đạo.

"Đan đằng trưởng lão không phải nói Trường Dương phường thị phụ cận này có thể sẽ có bảo vật xuất thế ấy ư, ta tại đây cũng chờ nửa năm lâu, thực sự quá thiếu buồn bực rồi. Hôm nay có cái này cái này Tứ Tượng Khôi Lỗi bàng sinh. Ta liền ý định đi phụ cận đi dạo, xem có thể không gặp được cái kia cái gọi là cơ duyên, mặt khác tại thuận chém giết vài tên Thái Thanh Môn tu sĩ. Tốt ra vừa ra lấy trước kia người đuổi giết ác khí." Lục Bào thanh niên hừ lạnh một tiếng, biểu lộ.

"Công tử kia được cẩn thận một chút. Đặc biệt là không muốn tại cách Trường Dương phường thị thân cận quá địa phương ra tay, dù sao mà lại trong phường thị có Chân Đan cảnh đã ngoài cường giả tọa trấn." Thiết Tháp đại hán cũng không có nói dùng ngăn cản. Chỉ là hơi chút nhắc nhở một câu.

"Điểm này ta tự nhiên biết rõ." Áo xanh thiếu niên ha ha cười cười, sau đó tại một cái lắc mình, liền từ mật cửa phòng biến mất không thấy.

Một lát sau, Trường Dương phường thị phụ cận một mảnh rậm rạp lục trong rừng, một gã áo xanh thanh niên thân hình lóe lên xuất hiện trong đó.

Tại xác định bốn bề vắng lặng về sau, áo xanh thanh niên hắc hắc một tiếng, một tay hướng trên mặt một vòng.

Sau một khắc, một hồi đùng âm thanh theo thanh niên trong cơ thể truyền đến, thân thể bỗng nhiên cao lớn gấp bội, lại lập tức hóa thành một gã cự hán, mà khi hắn đem tay theo trên mặt cầm xuống thời điểm, đột nhiên biến thành một trương có Hắc Bạch giao nhau Âm Dương mặt.

Nếu là lúc này có Thái Thanh Môn đệ tử lúc này, liền có thể liếc nhận ra cái này áo xanh thiếu niên sau khi biến hóa Âm Dương mặt cự hán, bất ngờ tựu là Sinh Tử Đơn bên trên bài danh mười ba Âm Dương Cự Lực Ma.

Người này bởi vì một trương cổ quái Âm Dương mặt mà được gọi là, nhưng một thân ma đạo công pháp cũng quả thực rất cao minh, hơn nữa người mang sức lực lớn, đã từng lấy sức một mình, cách không đuổi giết qua bảy tên Thái Thanh Môn Ngoại Môn Đệ Tử, thủ đoạn cực kỳ ngoan độc, thực lực cũng là kinh người chi cực.

Mấy năm trước khi người này từng bị Thái Thanh Môn Nội Môn Đệ Tử cổ thiên kỳ tại một chỗ gặp được cũng tiến hành đuổi giết, chạy thoát mấy ngày về sau, mặc dù mượn nào đó cổ quái công pháp may mắn đào thoát, nhưng là bởi vậy bản thân bị trọng thương, từ nay về sau liền tiêu thân biệt tích.

"Ha ha, Thái Thanh Môn những cỏ dại kia, hôm nay tựu lại để cho bổn thiếu gia huyết tế một phen, tốt giúp ta ma công nâng cao một bước." Âm Dương mặt cự hán dữ tợn cười về sau, liếm liếm bờ môi, thân hình một cái mơ hồ biến mất ngay tại chỗ.

Một lúc lâu sau, Trường Dương phường thị hơn mười dặm bên ngoài, một tòa cao vút trong mây ngọn núi dưới chân, một gã mặc Thái Thanh Môn bình thường đệ tử quần áo và trang sức thấp tiểu thanh niên cùng một danh khác áo bào trắng thanh niên chính vừa đi vừa nói.

Bỗng nhiên một hồi màu đen gió lạnh thổi qua, sau một khắc, một gã mặc màu xanh lá áo vải, mọc ra một trương xấu xí Âm Dương mặt đại hán bỗng nhiên xuất hiện tại hai người trước mặt.

"Âm Dương Cự Lực Ma!" Thấp tiểu thanh niên thấy thế cơ hồ thốt ra.

"Liền loại người như ngươi chỉ có Ngưng Dịch sơ kỳ bình thường đệ tử cũng biết danh hào của ta, xem ra Thái Thanh Môn đối với ta thật đúng là có khác một phen coi trọng." Âm Dương mặt đại hán ha ha một tiếng cười to trêu chọc nói.

Thấp tiểu thanh niên kinh sợ lập tức móc ra một thanh màu xanh lá cây quạt nhỏ, nhẹ nhàng một cái, xoáy lên một hồi cuồng phong, ngưng tụ thành một đạo trong suốt phong vách tường xoay quanh bốn phía, rồi sau đó tay lấy ra màu xám phù lục véo toái, một cái màu vàng đất màn hào quang tại hắn bên người hình thành.

Âm Dương Cự Lực Ma chỉ là lạnh lùng cười cười, liền lập tức hóa thành một đạo lục sắc sương mù tại nguyên chỗ biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc, thấp tiểu thanh niên đột cảm giác ngực mát lạnh, một chỉ màu xanh lá cự trảo liền đã xuyên thấu qua hai tầng vòng bảo hộ, theo hắn trước ngực trực tiếp xuyên thủng mà qua, ngay sau đó một cái cự đại thân ảnh xuất hiện tại hắn sau lưng, đúng là cái kia Âm Dương Cự Lực Ma.

Trong lúc ma trên mặt dữ tợn sắc một tay lấy tay rút về lúc, bao khỏa thấp tiểu thanh niên toàn thân trong suốt phong vách tường cùng màu vàng vòng bảo hộ mới từng khúc vỡ vụn ra đến, cũng tại "Phanh" "Phanh" hai tiếng giòn vang, liền hóa thành điểm một chút tinh quang tiêu tán trên không trung.

Theo thấp tiểu thanh niên xuất ra cây quạt nhỏ đến, bị Âm Dương Cự Lực Ma một kích đánh chết, chỉ là lưỡng cái hô hấp gian sự tình.

Bên kia nhìn như lông mày xanh đôi mắt đẹp áo bào trắng thanh niên, kinh hoàng phía dưới, mới khó khăn lắm lấy ra nhất trương phù lục chuẩn bị véo toái trốn chạy, nhưng chờ thấy mình đồng bạn như vậy bị đơn giản bị giết, lập tức lại để cho hắn bị hù tại nguyên chỗ tốc tốc phát run, không dám lại có bất kỳ cử động rồi.

"Chỉ có Linh Đồ tu vi, ngươi không phải Thái Thanh Môn người a." Âm Dương Cự Lực Ma xoay người sang chỗ khác, đối với hắn thản nhiên nói.

"Tại hạ... Tại hạ chỉ là cùng vị đạo hữu này vô tình gặp được, cũng... Cũng không nhận ra hắn, càng cùng Thái Thanh Môn kéo không tiền nhiệm quan hệ như thế nào, nhìn qua tiền bối tha mạng." Áo bào trắng thanh niên lúc này sắc mặt phi thường khó coi, lớn tiếng cầu xin tha thứ đạo, thanh âm đều có chút run rẩy.

"Muốn chỉ trách ngươi cùng Thái Thanh Môn người đi lại với nhau." Âm Dương Cự Lực Ma khóe miệng khẽ nhăn một cái, phát ra hừ lạnh một tiếng về sau, liền hướng áo bào trắng thanh niên hư không một trảo, một chỉ lớn gần trượng màu xanh lá sương mù ma trảo hướng hắn gào thét mà đi.

Trong sơn cốc lập tức truyền đến một tiếng thê lương chói tai tiếng kêu thảm thiết.

...

Mấy ngày về sau, khu vực phụ cận bắt đầu truyền ra có Tà Tu hiện thân, liên tiếp tập kích cùng Thái Thanh Môn có quan hệ tu sĩ tin tức.

Kế tiếp ngắn ngủn Bán Nguyệt gian, tựu lục tục có hơn mười người cùng Thái Thanh Môn có quan hệ tu sĩ bị mất mạng mà vong, hơn nữa toàn thân tài vật cũng đều bị cướp sạch không còn, trong khoảng thời gian ngắn, trong phường thị cùng Thái Thanh Môn có quan hệ đệ tử lòng người bàng hoàng.

Không bao lâu về sau, Bách Luyện Các hậu viện một gian phòng luyện khí ở bên trong, Liễu Minh cuối cùng kết thúc bế quan, vung tay lên triệt hồi bố tại trong phòng cấm chế về sau, liền chậm rãi đi ra gian phòng.

Tại trong lúc này ở bên trong, hắn mượn nhờ chính mình nhất tâm nhị dụng chi thuật, bên cạnh luyện chế Linh khí bên cạnh không ngừng tìm hiểu điển tịch, tại vô số lần nhiều lần thao luyện minh ấn cấm chế về sau, rốt cục sơ bộ nắm giữ đơn giản một chút luyện khí thủ pháp, hôm nay nhằm vào Hạ phẩm Linh khí, gia tăng lên sổ trọng cấm chế cùng kèm theo thuộc tính luyện chế, xác xuất thành công lại cao đạt chín thành nhiều.

Nhưng là hắn vẫn đang không có nắm chắc có thể đem Cửu Nghi Khô Lâu Thuẫn một lần tựu tăng lên đến pháp bảo hình thức ban đầu, dù sao tài liệu như thế khó có thể thu thập, vạn nhất luyện chế thất bại, tổn thất của hắn thế nhưng mà không nhỏ.

Đang tại hắn tự định giá, lại đi mua chút ít Hạ phẩm Linh khí luyện tập là thời điểm, bỗng nhiên bên hông trận bàn bỗng nhiên một hồi động tĩnh, đón lấy truyền ra Diệp chưởng quỹ có chút kinh hoảng thanh âm:

"Liễu thượng sứ, không tốt rồi, hoa sư phó đã xảy ra chuyện!"

"Hoa sư phó chuyện gì xảy ra?" Liễu Minh cả kinh, lúc này một tay bấm niệm pháp quyết thúc dục trận vặn hỏi.

"Hoa sư phó sáng nay ra ngoài, đến phụ cận quặng mỏ thu mua luyện khí dùng một ít tài liệu, kết quả vừa mới hắn phát tới tin tức, hoà giải hai vị đồng đạo tại trên đường trở về, bị một cái Âm Dương mặt đại hán đánh lén, hiện tại tình hình nguy cơ, mong rằng Liễu đạo hữu hoả tốc trước đi cứu viện!" Diệp chưởng quỹ thanh âm có chút lo lắng.

"Tốt, ta cái này đi qua!" Liễu Minh quả quyết trả lời.

Hắn thân là Bách Luyện Các tọa trấn đệ tử, ra loại sự tình này, tự nhiên không có chỗ chối từ.

Liễu Minh hỏi ý kiến hỏi rõ ràng hoa sư phó bọn hắn đại khái vị trí về sau, không nói hai lời thu hồi trận bàn, ra Bách Luyện Các, hướng lối ra phương hướng bay nhanh mà đi.

Hắn vừa mới ly khai phường thị, lập tức bay lên không mà hắn, cũng hướng trên người dán một trương phù lục, lúc này nhanh như điện chớp hướng một cái hướng khác kích bắn đi.

Một phút đồng hồ về sau, hắn liền chạy tới phường thị hơn trăm dặm bên ngoài một chỗ thấp bé sơn cốc.

Dựa theo Diệp chưởng quỹ nói, hoa sư phó bọn hắn là tại kề bên này bị người phục kích, Liễu Minh không nói hai lời thả ra Tinh Thần Lực bắt đầu tìm tòi.

"Oanh" một tiếng.

Nhưng vào lúc này, xa xa trong một rừng cây truyền đến long long pháp lực tiếng va đập âm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh