TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 545: Bói Toán Cùng Cơ Duyên

Chương 545: Bói Toán Cùng Cơ Duyên
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Áo đen thiếu phụ vẻ mặt vui vẻ đưa mắt nhìn Liễu Minh sau khi rời đi, quay người trở lại trong cửa hàng, mà đang mặc hắc y cửa hàng chưởng quầy sớm đã vẻ mặt cung kính hậu tại một bên.

"Người này đã ước định về sau sở hữu Lãnh Ngưng Đan đều bán ra cho chúng ta. Đây là hắn cần một ít tài liệu, ngươi sai người mau chóng cho hắn thu thập đủ toàn bộ a." Áo đen thiếu phụ lấy ra ngọc giản giao cho hắc y chưởng quầy, đồng thời nhàn nhạt phân phó nói.

"Chúc mừng phu nhân, người này có thể cho ta Bức tộc luyện đan, ngày sau tộc của ta Ngưng Dịch kỳ tăng tiến pháp lực đột phá bình cảnh đan dược, liền không cần phát sầu rồi. Phu nhân chuyện phân phó, thuộc hạ cái này phải." Hắc y nam tử tiếp nhận ngọc giản, khen vài câu về sau, liền mặt lộ vẻ vui mừng lui xuống.

Áo đen thiếu phụ đợi hắc y nam tử sau khi rời đi, mặt lộ vẻ một tia trầm ngâm ngây người sau một lúc lâu, liền ngay tại chỗ hóa thành một đạo màu đen sương mù, biến mất ngay tại chỗ.

...

Liễu Minh tại phường thị bổ sung một ít phụ tài về sau, trở về đến Bách Luyện Các, lại một lần nữa bế quan luyện khởi đan đến.

Hơn nửa tháng về sau, hắn liền đem trên tay Thanh Ngưng Quả sử dụng hết, cũng lần nữa luyện chế ra gần bảy mươi khỏa Lãnh Ngưng Đan, không xuất ra hắn sở liệu chính là, trong đó ước nhất thời nữa khắc là nhập phẩm đan dược, nhưng không có tái xuất hiện năm đan văn đã ngoài Địa phẩm đan dược.

Liễu Minh đem đan dược kể hết chứa vào mấy cái cái hộp về sau, mà bắt đầu ngược lại hai tay chắp sau lưng, qua lại bước chân đi thong thả, tại trong mật thất vô ý thức đi đi lại lại.

Hắn mỗi đi đến vài bước, tựu ngừng lại, sờ mò xuống ba, lộ ra một phen suy nghĩ bộ dáng, sau đó lại đi đến vài bước, lại dừng lại tiếp tục suy tư.

Liễu Minh hiện tại luyện chế chín nghi Khô Lâu Thuẫn cuối cùng một phần tài liệu tinh phách phấn đã chuẩn bị đầy đủ, có thể nói mọi sự đã chuẩn bị, chỉ còn chờ cơ hội rồi.

Mà cái này khó khăn lắm tiếp cận pháp bảo hình thức ban đầu Cực phẩm Linh khí, hắn tự nhiên sẽ không để cho mặt khác Luyện Khí Sư tiến hành luyện chế, để tránh rước lấy phiền toái càng lớn hơn nữa, dưới mắt xem ra. Chỉ có thể hắn tự mình động thủ luyện chế ra cuối cùng này nhất trọng cấm chế văn trận.

Hắn một phen tự định giá về sau, quyết định luyện tập thoáng một phát Luyện Khí Sư loại này gia tăng Linh khí cấm chế trọng đếm được thủ đoạn.

Dù sao loại này thủ đoạn ở đằng kia 《 Hỏa Luyện Chân Kinh 》 sớm có kỹ càng ghi lại, hắn chỉ cần nhiều quen thuộc một hai, có lẽ có thể học hội.

Kế tiếp mấy ngày ở bên trong. Liễu Minh liền bắt đầu tại phường thị một phen ư bận rộn.

Hắn ngoại trừ đến Bức tộc cửa hàng bán ra một chút Lãnh Ngưng Đan. Đổi lấy mấy chục Vạn Linh sau đá, lại tại cái khác cửa hàng trong mua một vài cùng pháp bảo hình thức ban đầu có quan hệ điển tịch. Cũng tùy ý mua sắm mấy chuôi Hạ phẩm Linh khí về sau, mới vẻ mặt vẻ hài lòng về tới Bách Luyện Các trong.

...

Bách Luyện Các hậu viện mỗ gian phòng luyện khí ở bên trong, Liễu Minh đang cùng hai vị trong các Luyện Khí Sư trò chuyện với nhau cái gì.

"Lý sư phó, hoa sư phó. Tại hạ có vài thanh bình thường Hạ phẩm Linh khí, tuy nhiên sử dụng uy lực không lớn, nhưng như vậy vứt bỏ lại lại cảm thấy đáng tiếc, cho nên muốn lấy ra thêm chút luyện hóa, hy vọng có thể gia tăng mấy trọng cấm chế, có thể thỉnh hai vị sư phó chỉ điểm một hai." Liễu Minh nhìn như tùy ý hướng hai gã Luyện Khí Sư hỏi.

"Liễu thượng sứ nếu là muốn cho một ít Hạ phẩm Linh khí thêm mấy trọng cấm chế minh ấn, như thế không khó. Chỉ cần thu thập một ít cơ bản tài liệu luyện khí, cùng Linh khí cần thiết kèm theo thuộc tính có quan hệ tài liệu, tiến hành luyện hóa là được. Đương nhiên trong đó một ít hỏa hầu cùng luyện hóa thời gian, cũng không phải đơn giản có thể nắm giữ." Trong đó một gã hơn ba mươi tuổi bộ dáng. Thân hình có chút gầy hoa họ nam tử, nói như thế.

"Cái kia nếu là Thượng phẩm Linh khí hoặc là Cực phẩm Linh khí nên như thế nào gia tăng cấm chế minh ấn?" Liễu Minh mặt lộ vẻ vẻ tò mò, tiếp tục truy vấn đạo.

"Thượng phẩm Linh khí cùng Cực phẩm Linh khí, cùng Hạ phẩm Linh khí một lần nữa luyện hóa cấm chế minh ấn nguyên lý bên trên cơ bản giống nhau, cũng là cần kèm theo thuộc tính tài liệu cùng một ít phụ liệu tiến hành luyện chế, cụ thể cần gì phụ liệu cần xem tình huống mà định ra, luyện khí trên điển tịch cũng có tương quan ghi lại có thể cung cấp tham khảo. Trong đó Cực phẩm Linh khí luyện chế cùng với gia tăng cấm chế trọng sổ còn cần một ít hiếm thấy linh tính tài liệu. Nhưng là mặc dù thu thập đủ tài liệu, hắn luyện chế độ khó so sánh với Hạ phẩm Linh khí hay là muốn cao hơn rất nhiều, tại hạ luyện khí hơn ba mươi năm, cũng không dám cam đoan có thể duy nhất một lần luyện hóa thành công, nếu là thất bại còn có thể hư hao Linh khí bản thân linh tính. Linh khí cấm chế trọng sổ tại lần đầu luyện chế hoàn thành lúc cũng đã quyết định, hậu kỳ lại luyện chế lại một lần phong hiểm hay vẫn là rất lớn, hơn nữa gia tăng cấm chế trọng sổ càng là Cao giai, càng không dễ thành công." Một danh khác dáng người có chút khỏe mạnh trung niên nam tử, không lưỡng lự hướng Liễu Minh nói tới.

Hoa họ thanh niên sau khi nghe xong ở một bên cũng là liên tục gật đầu.

"Đa tạ hai vị sư phó chỉ điểm, đã như vậy, tại hạ trước hết chiếm cứ một gian phòng luyện khí, trước thử bên trên thử một lần rồi." Liễu Minh nghe vậy, cười cười lại mở miệng hỏi.

"Phòng luyện khí đều có hai gian đồ dự bị, thượng sứ có thể tùy ý chọn lựa một gian sử dụng." Hoa họ nam tử nói ra, ánh mắt lại hiện lên một tia kinh ngạc.

Một bên Lý sư phó, sau khi nghe xong, trên mặt cũng có một tia không dễ dàng phát giác ngạc nhiên hiện lên.

Dù sao hắn nguyên cũng cho rằng vị này Liễu thượng sứ là muốn cho bọn hắn hỗ trợ cho Linh khí tăng thêm cấm chế, lại không ngờ tới lại là tự mình luyện khí.

Liễu Minh thoả mãn gật đầu, không nói hai lời đi tới bên cạnh một gian trống không phòng luyện khí, đem đại môn một cửa, sau đó đánh giá một phen trước mặt các loại luyện khí khí cụ.

Hắn bởi vì trước lật về phía trước duyệt mặt khác một ít luyện khí phương diện có quan hệ điển tịch, đối với toàn bộ gia tăng Linh khí trọng đếm được luyện khí quá trình, sớm trong lòng hiểu rõ, về phần tương quan tài liệu càng là đã chuẩn bị đầy đủ.

Liễu Minh sau khi hít sâu một hơi, lúc này một tay một cái cuốn, trong tay liền nhiều ra một thanh màu đen xích sắt đến...

Hơn mười ngày sau, chỉ nghe thấy phòng luyện khí bên trong truyền đến "Oanh" một tiếng trầm đục, đón lấy một hồi màu xám hỏa diễm bốn phía tán loạn.

Phòng luyện khí ở bên trong, có chút đầy bụi đất Liễu Minh, tranh thủ thời gian hai tay pháp quyết dừng lại, dưới thân một tòa hai ba trượng lớn nhỏ pháp trận bỗng nhiên hào quang tối sầm lại, lộ ra trôi nổi tại pháp trận trong ương chỗ một thanh dài hơn thước màu xám phi đao.

Lúc này phi đao cho thấy nghiễm nhiên đã tối nhạt không ánh sáng, đại bộ phận linh tính đã sớm mất đi bộ dạng, trước kia ngũ trọng cấm chế hiện tại cũng chỉ còn lại có hai trọng, lần này luyện chế lại một lần hiển nhiên là đã thất bại.

Liễu Minh nhìn qua bên kia thất thất bát bát rơi lả tả trên đất Linh khí, không khỏi cười khổ một tiếng lắc đầu.

Ngắn ngủn những ngày này, hắn trước trước chuẩn bị tài liệu luyện khí đã còn thừa không có mấy, mà bảy tám kiện Hạ phẩm Linh khí, ngoại trừ một ngụm vốn tam trọng cấm chế màu xanh da trời chuông nhỏ, bị hắn may mắn lại tăng thêm hai trọng cấm chế bên ngoài, còn lại phần lớn đều đã thất bại.

Trong đó, có nửa số như trên tay cái này đem phi đao bình thường, cấm chế trọng sổ ngược lại giảm bớt cũng đã mất đi linh tính, cơ bản không cách nào sử dụng, có thể nói là báo hỏng rồi.

Hiển nhiên gãy pháp luyện khí cũng không có hắn trong tưởng tượng thuận lợi như vậy!

Liễu Minh nhìn nhìn trong tay cái này đem phi đao vài lần về sau, cắn răng một cái về sau, liền quyết định lại đi mua một ít Hạ phẩm Linh khí tiếp tục nếm thử một phen.

Dù sao cái này luyện khí cùng luyện đan bình thường, tại không có cái kia Thần Bí Không Gian phụ trợ phía dưới, cũng chỉ có thông qua không ngừng luyện tập, mới có thể dần dần nắm giữ.

Vì vậy, Liễu Minh đứng dậy vỗ vỗ tạo bào bên trên tro bụi, đi ra phòng luyện khí, hồi ba tầng trong phòng hơi chút rửa mặt qua đi, liền hướng phường thị đầu đường Linh khí cửa hàng phương hướng đi đến.

Cùng một thời gian, cách Bách Luyện Các không xa một nhà nào đó cửa hàng dưới mặt đất cực lớn trong mật thất.

Một tia quỷ dị Tử sắc hào quang theo mật thất tất cả hẻo lánh bay tới, đem trọn cái mật thất bao phủ trong đó, Yên Nhiên tạo thành một đạo nhạt Tử sắc màn sáng.

Màn sáng bên trong, một gã thiếu nữ áo tím, chính thần tình nghiêm túc và trang trọng hai mắt nhìn chằm chằm trước người một thanh bạch quang mịt mờ phi đao, cũng thỉnh thoảng đánh xuất ra đạo đạo pháp quyết.

Phi đao phía dưới là một cái gần trượng lớn nhỏ, rậm rạp chằng chịt giăng khắp nơi vết xe, vết xe trong màu lam nhạt chất lỏng từ từ nhúc nhích lấy, nếu như nhìn kỹ, tắc thì sẽ phát hiện những linh dịch này mặt ngoài có nhàn nhạt Linh Văn.

Bên kia, một gã lão giả chính hai tay mười ngón xa luân giống như biến hóa không thôi, đồng thời từng đạo pháp quyết đánh xuống mặt đất rãnh mương trong máng, vết xe trong màu xanh da trời Linh Văn lúc sáng lúc tối phía dưới, lại chậm rãi tạo thành một cái pháp trận!

Lúc này, thiếu nữ áo tím quát khẽ một tiếng, theo trong miệng thốt ra một đoàn tinh huyết, bắn về phía không trung cái kia chuôi phi đao.

Lập tức phi đao mặt ngoài bạch quang đại thịnh, trên không trung rung rung, đồng thời phát ra một hồi chói tai tiếng kêu to.

Lão giả tranh thủ thời gian lại đánh ra sổ đạo pháp quyết, vết xe trong màu xanh da trời chất lỏng một hồi cuồn cuộn, kế tiếp, liền hóa thành từng sợi màu xanh da trời hơi nước, hướng phi đao kích bắn đi.

Cùng một thời gian, liên tiếp trầm thấp tối nghĩa chú ngữ âm thanh theo thiếu nữ áo tím trong miệng ung dung truyền ra.

Một màn quỷ dị xuất hiện.

Màu trắng phi đao chung quanh màu xanh da trời hơi nước bỗng nhiên một cái ngưng trệ về sau, lại hình thành một cái viên cầu hình dạng, đem phi đao bao khỏa cực kỳ chặt chẽ, trên không trung không ngừng xoay tròn, cũng thỉnh thoảng phát ra ông ông kêu to thanh âm.

Thiếu nữ áo tím đôi mi thanh tú cau lại phía dưới, liền ngừng trong miệng chú ngữ, cũng hai mắt nhắm lại nhanh chằm chằm nổi lên không trung màu xanh da trời viên cầu.

Ước chừng thời gian một chén trà công phu về sau, viên cầu trong ông ông âm thanh biến mất, một bên lão giả hai tay pháp quyết biến đổi, cũng hướng không trung một ngón tay, màu xanh da trời viên cầu hóa thành một đạo hơi nước tán loạn ra, lộ ra một thanh bạch quang mịt mờ phi đao.

Thiếu nữ áo tím tắc thì mặt lộ vẻ Tử sắc, hướng hắn đơn tay khẽ vẫy về sau, phi đao phảng phất có linh tính không một người trong xoay quanh về sau, chậm rãi rơi vào hắn trong tay.

"Chúc mừng tiểu thư đem cái này phi đao tế luyện hoàn thành." Lão giả trong tay pháp quyết dừng lại, có chút khom người nói ra.

"Cái này phi đao pháp bảo hình thức ban đầu cuối cùng luyện chế xong rồi, lần này nếu không phải có Kiều lão tương trợ, hơn nữa trước trước ăn vào bí chế đan dược tạm thời đem pháp lực tăng lên đến cực hạn, chỉ sợ chỉ bằng vào ta chi lực căn bản không cách nào đem hắn luyện hóa." Thiếu nữ áo tím xoa xoa cái trán mồ hôi, nhẹ nói đạo.

"Đây cũng là tiểu thư Tạo Hóa, hoàn toàn chính xác cùng này kiện pháp bảo hữu duyên. Vốn là trong tộc người nọ đã từng tâm huyết dâng trào đo lường tính toán đến tiểu thư tại này khu Vực Năng có một phần không nhỏ cơ duyên, nói không chừng nói đúng là bảo vật này." Vị này tên là kiều tự một Luyện Đan Đại Sư nghe vậy, vuốt vuốt hoa râm râu dài, chậm rãi lời nói.

"Cái này có lẽ không đúng vậy. Phương pháp này bảo mặc dù đối với ta có trọng dụng, vốn lấy ta tại trong tộc dòng chính thân phận, chỉ cần có thể tiến giai đến Hóa Tinh kỳ, cũng sẽ có pháp bảo hình thức ban đầu ban thưởng ở dưới. Huống hồ dùng người nọ thân phận, chính là một kiện pháp bảo hình thức ban đầu như thế nào lại bỏ vào hắn trong mắt, bị xưng làm cái gì không nhỏ cơ duyên?" Cô gái áo tím nghe xong lời này, lại lắc đầu nói.

"Cái này... Tiểu thư nói là, dùng người nọ bói toán chi thuật, chính là một kiện pháp bảo hình thức ban đầu, hoàn toàn chính xác còn không vào được hắn pháp nhãn." Kiều tự một sau khi nghe, ngẩn ngơ về sau, không khỏi cười khổ một tiếng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh