TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 544: Đạt Thành Hiệp Nghị

Chương 544: Đạt Thành Hiệp Nghị
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Như thế lại sau một lúc lâu công phu, con sâu nhỏ rốt cục đình chỉ thôn phệ trong chén linh dịch, hắn vốn là nhạt Kim sắc trong suốt thân hình, không ngờ biến thành ngưng thực thêm vài phần.

Liễu Minh thấy vậy, lúc này đơn tay khẽ vẫy, nhạt Kim sắc con sâu nhỏ từ nhỏ trong chén vừa bay mà ra, rơi vào hắn trong lòng bàn tay, cẩn thận quan sát.

Chỉ thấy cái này còn nhỏ Hóa Thức Trùng bề ngoài cực giống tằm trùng, đỉnh đầu có một chỉ hạt gạo đại ánh mắt, toàn thân kim quang mịt mờ, vừa mới rơi vào Liễu Minh trong tay, thân hình liền ngọa nguậy không ngừng, trong miệng còn thỉnh thoảng phun ra một ít màu xanh nhạt chất lỏng.

Liễu Minh lúc này mới nhớ tới này trùng chưa nhận chủ, tâm niệm vừa động phía dưới, tay áo giương lên, "Phốc phốc" vài tiếng, vài miếng Thanh sắc trận kỳ vừa bay mà ra, tự hành hướng bốn phía kích bắn đi, không có xuống dưới đất không thấy bóng dáng.

Lại một tay bấm niệm pháp quyết về sau, một cái lớn gần trượng Thanh sắc pháp trận liền xuất hiện tại hắn dưới chân.

Hắn đem ấu trùng nhẹ nhàng để đặt tại tiểu nhân pháp trận trong gian, cũng đem ngón tay cắn nát, đem một giọt tinh huyết nhỏ tại Kim sắc ấu trùng phía trên, đồng thời trong miệng nói lẩm bẩm.

Sau một khắc, nhưng thấy pháp trận trong ương chỗ bắn ra ra mấy đạo cỡ khoảng cái chén ăn cơm Thanh sắc linh sóng, tại pháp trận trong ương chỗ kết thành một quang tráo đem con sâu nhỏ tráo vào trong đó, đồng thời một miếng miếng Thanh sắc phù văn theo pháp trận trong hiển hiện mà ra, cũng nhao nhao chui vào ấu trùng trong cơ thể.

Cũng không lâu lắm, màn hào quang bên trong, vốn là không ngừng nhúc nhích ấu trùng dần dần an tĩnh lại, nằm sấp tại nguyên chỗ vẫn không nhúc nhích.

Liễu Minh thấy vậy, duỗi ra một căn trắng nõn ngón tay, tại hắn trên người nhẹ nhẹ một chút, muốn lợi dụng Thông Linh chi pháp cùng hắn câu thông.

Làm hắn thật không ngờ chính là, ngón tay cùng ấu trùng phương tiếp xúc, một cỗ yếu ớt lạ lẫm Tinh Thần Lực tựu thông qua ngón tay trước một truyền mà đến. Hơn nữa nhanh chóng lớn mạnh,

Cái này lại để cho Liễu Minh nao nao, nhưng lập tức trong miệng chú ngữ âm thanh không ngừng. Thúc dục pháp trận trong từng đạo Thanh sắc phù văn liên tiếp bắn về phía ấu trùng trong cơ thể.

Lại qua gần nửa canh giờ về sau, từ nhỏ trùng truyền đến lạ lẫm Tinh Thần lực rốt cục thời gian dần qua trở nên cùng hắn thân mật Vô Gian, cũng theo thời gian trôi qua, nhưng không ngừng lớn mạnh.

Mà Liễu Minh một phen đơn giản câu thông về sau, cuối cùng xác nhận này trùng dĩ nhiên đối với hắn nhận chủ, trước phía trước tiếp xúc, liền đã bắt đầu phục chế khởi tự chủ Tinh Thần Lực.

Hắn cuối cùng trong nội tâm vui vẻ, lúc này bắt đầu tiếp tục thúc dục Tinh Thần Lực. Cùng hắn bắt đầu không ngừng dung hợp trao đổi.

Như thế lại qua một ngày một đêm về sau, này trùng Tinh Thần lực rốt cục đạt đến cùng Liễu Minh bản thân Tinh Thần lực độc nhất vô nhị tình trạng rồi.

Đến tận đây, hắn cuối cùng thở dài một hơi, sau đó vung tay lên đem pháp trận triệt hồi, cũng đem con sâu nhỏ lần nữa nhiếp vào trong tay, lại một tay bấm niệm pháp quyết, đem pháp lực chậm rãi hướng thần trong thức hải Hồn Thiên Bia trong rót đi.

Liễu Minh hai mắt một hắc sau. Liền tiến nhập Thần Bí Không Gian bên trong.

Lúc này đây, tối tăm mờ mịt trong không gian, lại không có nhìn thấy La Hầu thân ảnh.

Liễu Minh đối với cái này La Hầu xuất quỷ nhập thần, sớm đã tập mãi thành thói quen, lúc này cũng không đa tưởng chậm rãi đi tới Hồn Thiên Bia trước mặt, lợi dụng thần niệm cùng trong lòng bàn tay ấu trùng hơi chút câu thông sau. Liền mệnh lệnh hắn phóng xuất ra Tinh Thần Lực, quán chú đến trước mặt Huyễn Ma đồng bên trong.

Chỉ thấy cái này đầu Kim sắc con sâu nhỏ một mắt khép lại phía dưới, một cỗ cường đại Tinh Thần lực theo hắn trong cơ thể một phóng mà ra, cũng chui vào trước người Huyễn Ma đồng trong.

"Ông" một tiếng.

Sau một khắc, Liễu Minh chỉ cảm thấy thần thức trong truyền đến một tiếng vù vù. Trước mắt cảnh sắc lập tức một cái mơ hồ, liền lại tiến nhập đã đến Huyễn cảnh bên trong.

Cách đó không xa ma hóa Lam Tỳ. Thân hình nhoáng một cái, liền phảng phất loại quỷ mị bổ nhào về phía trước mà đến...

Một bữa cơm công phu về sau, Liễu Minh cùng ma hóa Lam Tỳ một phen kịch chiến, cũng cuối cùng nhất đồng quy vu tận về sau, cuối cùng nhất vẻ mặt vẻ hài lòng lần nữa về tới Thần Bí Không Gian trong.

Liễu Minh nhìn nhìn trong tay hóa thức ấu trùng, gặp hắn tựa hồ bởi vì tiêu hao Tinh Thần Lực, bắt đầu tiến vào đến hôn mê trạng thái, lúc này mỉm cười đem hắn thu vào một chỉ tiểu nhân linh sủng trong túi, cũng thiếp thân cất kỹ.

Hắn làm xong đây hết thảy về sau, thở dài ra một hơi, ánh mắt hướng trong phòng tùy ý quét qua, liền phát hiện đặt trên bàn đá chén nhỏ ở bên trong, kim màu nâu linh dịch như cũ tản ra tí ti tình cảm ấm áp, hiển nhiên hiệu lực còn còn có một ít.

Tâm niệm vừa động xuống, đột nhiên nhớ tới cái kia miếng trước kia một mực không cách nào ấp trứng tám cái chân Hải yêu chi noãn.

Lúc ấy cái này miếng trứng côn trùng cũng là khí tức yếu ớt, sinh cơ xấp xỉ đều không có, cho nên một mực không cách nào ấp trứng, có lẽ đem hắn xuyên vào cái này Vạn Niên Linh Miết tinh huyết linh dịch trong cũng có thể đồng dạng hữu hiệu.

Liễu Minh trong nội tâm như vậy nghĩ đến, lúc này theo bên hông Tu Di Loa trong lấy ra cái kia miếng trứng côn trùng, cũng nhẹ chân nhẹ tay đem hắn để vào linh dịch bên trong.

Quả nhiên, tiểu trong chén, tí ti Kim sắc hơi nước lần nữa nhao nhao chui vào trong đó, trứng côn trùng mặt ngoài phát ra lóe lên lóe lên màu xanh da trời ánh sáng nhạt, dần dần tản mát ra một tia tánh mạng dấu hiệu, chỉ là so sánh với Hóa Thức Trùng trứng tình cảnh lúc ấy, rõ ràng cho thấy chậm hơn vô số lần.,

Xem ra này miếng trứng côn trùng muốn chính thức khôi phục, còn không biết muốn thời gian bao nhiêu.

Liễu Minh thấy thế, vẫn đang mừng rỡ trong lòng, sau một phen suy tính, tựu lấy ra trước trước để đặt tinh huyết hồ lô vật chứa, bắt pháp quyết, sử miệng hồ lô khẽ run lên về sau, tựu phóng ra một cỗ màu trắng vòng ánh sáng bảo vệ, một cái cuốn động về sau, liền đem linh dịch tính cả tám cái chân Hải yêu chi noãn cùng nhau miệng hồ lô trong.

Liễu Minh tay áo tai run lên, trong tay hồ lô lúc này lóe lên không thấy bóng dáng, hắn xoáy vuốt mang trên ngón tay bên trên Tu Di giới về sau, lộ ra một tia thoả mãn biểu lộ.

Vì vậy, hắn lần nữa khoanh chân cố định, nhắm mắt điều tức.

...

Nửa tháng sau, đấu giá hội mang đến ảnh hưởng cũng chầm chậm tán đi rồi.

Mà Liễu Minh trong đoạn thời gian này, mỗi ngày đều lợi dụng Hóa Thức Trùng tiến vào Thần Bí Không Gian Huyễn cảnh ở bên trong, cùng ma hóa Lam Tỳ một phen đối chiến, sau đó cũng sẽ rút ra một thời gian ngắn, tại Bách Luyện Các trong thị sát thoáng một phát tình huống, cùng luyện khí phố bên trong hai vị Luyện Khí Sư cũng dần dần có chút quen thuộc.

Một ngày này, Liễu Minh lại một lần nữa cải trang thành một gã đại hán mặt đen, đi tới Bức tộc nhân trong cửa hàng.

Phương vừa thấy được Liễu Minh bước vào cửa hàng, một thân hắc y trong Niên chưởng quỹ liền khuôn mặt tươi cười dịu dàng chạy ra đón chào.

"Diệp đạo hữu, kính xin lên trước lầu ba ngồi tạm một lát. Nhà của ta công chúa phân phó nếu là gặp đạo hữu đến đây, liền lập tức thông tri nàng, nàng sau đó đi ra." Hắc y chưởng quầy cung kính nói.

Liễu Minh thoáng nhẹ gật đầu, cũng không nói chuyện, quen thuộc dạo bước đi về hướng lầu ba.

Nửa thời gian cạn chén trà về sau, lầu ba một gian nhã trong phòng, Liễu Minh chính đoan ngồi trong đó, tinh tế phẩm mút lấy một ly hương vị hơi cam khổ linh trà.

Chính vào lúc này, nhã thất đại môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, vạn phu nhân trên mặt một khối màu đen cái khăn che mặt lần nữa bước liên tục nhẹ nhàng đi đến.

"Lại để cho Diệp đạo hữu chờ đã lâu." Áo đen thiếu phụ đi đến Liễu Minh trước mặt chậm rãi ngồi xuống, trong miệng ấm giọng nói ra.

"Phu nhân không cần đa lễ." Liễu Minh khách khí trả lời.

"Diệp đạo hữu lần này đến đây, không biết chống lại lần tiểu nữ đề nghị cân nhắc như thế nào?" Áo đen nữ tử khẽ cười một tiếng lời nói.

"Đã phu nhân lần nữa nói, tại hạ cũng cứ việc nói thẳng rồi. Tại hạ trải qua một phen cẩn thận cân nhắc về sau, cảm thấy phu nhân đề nghị cũng là hợp lý, cho nên quyết định về sau sở hữu Lãnh Ngưng Đan đều bán tại các ngươi cửa hàng, đổi lấy Thanh Ngưng Quả cùng Linh Thạch. Bất quá các hạ cũng phải đáp ứng lưỡng điều kiện." Liễu Minh nghiêm sắc mặt, trầm giọng nói ra.

"Chỉ cần đạo hữu có thể cung cấp cho chúng ta Bức tộc Lãnh Ngưng Đan, có yêu cầu gì cứ việc nói là, chỉ cần là tiểu nữ tử có thể làm được, ổn thỏa tận lực thỏa mãn." Áo đen nữ tử nghe vậy trong mắt hiện lên mỉm cười nói.

"Thứ nhất, tại hạ cùng với quý cửa hàng sở hữu giao dịch phải nghiêm khắc giữ bí mật, không được có bất luận cái gì tiếng gió để lộ ra đi, một khi tiếng gió để lộ mảy may, thế thì dừng lại hết thảy giao dịch. Thứ hai, luyện đan trong quá trình khả năng còn có thể dùng đến một ít những thứ khác phụ trợ tài liệu, hi vọng quý các khả năng giúp đỡ bề bộn cùng nhau thu thập." Liễu Minh vẻ mặt bình tĩnh chậm rãi nói ra.

"Tôn Diệp đạo hữu có thể tín nhiệm bổn điếm, đem đan dược giao cho hắn làm bổn điếm bán ra, bổn điếm quả thật vinh hạnh chi đến, cái này lưỡng điều kiện tuyệt không vấn đề." Áo đen thiếu phụ nghe vậy, một ngụm đáp ứng nói.

"Rất tốt, tại hạ lần này tới, còn hy vọng có thể lại đổi lấy một đám có chút hỏa hầu Thanh Ngưng Quả." Liễu Minh nói xong, liền từ trong tay áo lấy ra một chỉ tuyết trắng hộp ngọc, đặt ở áo đen thiếu phụ trước mặt trên mặt bàn.

Áo đen thiếu phụ ngón tay gảy nhẹ, hộp ngọc một đánh mà khai về sau, lộ ra trong đó hai khỏa thanh quang mịt mờ đan dược, rõ ràng là một miếng bốn đầu Linh Văn cùng một miếng năm đầu Linh Văn Địa phẩm Lãnh Ngưng Đan.

Thiếu phụ đem đan dược cẩn thận kiểm tra một phen về sau, vốn là vui vẻ, sau đó lại lông mày kẻ đen hơi nhíu, dừng một chút sau mở miệng lần nữa nói ra.

"Diệp đạo hữu, bổn điếm hiện có Thanh Ngưng Quả phẩm chất tốt nhất tại tám trăm năm hỏa hầu tả hữu, không biết đạo hữu phải chăng vừa ý. Nếu là cần rất cao phẩm chất tiểu nữ có thể sai người lại đi ngắt lấy, chỉ là đạo hữu chỉ sợ phải đợi bên trên chút ít thời gian rồi."

"Tám trăm năm hỏa hầu... Cũng có thể." Liễu Minh hơi chút tự định giá qua đi, liền có quyết định.

Tuy nói tám trăm năm hỏa hầu Thanh Ngưng Quả định không bằng ngàn năm hỏa hầu Thanh Ngưng Quả luyện đan hiệu quả tốt, nhưng dưới mắt hắn chỉ là muốn lợi dụng lúc rảnh rỗi lại luyện chút ít đan dược, đổi chút ít Linh Thạch để đền bù đấu giá hội chỗ mang đến Linh Thạch thiếu hụt.

Một nguyên nhân khác là hắn hôm nay trên tay ngoại trừ mấy khỏa Địa phẩm Lãnh Ngưng Đan bên ngoài, mặt khác phẩm chất hơi thấp đều bị hắn tại đấu giá hội trước bán ra không còn, chính hắn cũng cần lại ăn một ít phàm phẩm đan dược đến đề thăng pháp lực.

"Đa tạ Diệp đạo hữu thông cảm, lần sau đạo hữu đến đây, bổn điếm ổn thỏa chuẩn bị tốt đã ngoài ngàn năm hỏa hầu Thanh Ngưng Quả." Áo đen nữ tử tựa hồ sớm có chuẩn bị, ha ha cười cười về sau, liền một tay một phen, một cái Thanh sắc hộp gỗ xuất hiện tại hắn trong tay.

"Diệp đạo hữu, cái này sáu miếng tám trăm năm hỏa hầu Thanh Ngưng Quả có lẽ đầy đủ đổi lấy đạo hữu hai khỏa Địa phẩm đan dược a." Áo đen nữ tử đem hộp gỗ sau khi mở ra, đặt ở Liễu Minh trước mặt.

Liễu Minh nhìn như mặt không biểu tình từ đó lấy ra một miếng Thanh Ngưng Quả đưa ở trước mắt, tâm niệm cấp chuyển, theo hắn đoán chừng, cái này tám trăm năm hỏa hầu Thanh Ngưng Quả ít nhất cũng phải gần hai mươi Vạn Linh thạch một miếng, sáu miếng trao đổi hai khỏa Địa phẩm đan dược tự nhiên dư xài rồi.

"Thành giao, đây là Gia sư cần một ít tài liệu khác, vậy làm phiền quý phố rồi."

Liễu Minh nói xong, chỉ là đứng dậy đem hộp gỗ vừa thu lại, cũng theo trong tay áo lấy ra một phần ngọc giản giao cho hắn làm nàng này, thượng diện ghi lại đúng là mà hắn cần luyện đan phụ liệu, thậm chí còn có một chút luyện khí cần thiết tài liệu.

"Diệp đạo hữu không cần phải khách khí, những tài liệu này ta sẽ phái người mau chóng vi đạo hữu thu thập đủ toàn bộ." Áo đen thiếu phụ xem cũng không xem liền đem ngọc giản vừa thu lại mà lên,, trên mặt dáng tươi cười nói.

"Như thế liền đa tạ phu nhân rồi, tại hạ còn có chút những chuyện khác, tựu không nhiều lắm lưu lại." Liễu Minh chắp tay thi lễ về sau, liền đứng dậy cáo từ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh