TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 543: Linh Trùng Xuất Thế

Chương 543: Linh Trùng Xuất Thế
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thiếu phụ áo đỏ thấy thế, vốn là kiểm tra một chút cái kia áo da, xác nhận bên trong có suốt 100 miếng Thượng phẩm Linh Thạch về sau, lập tức nàng lại cầm lên cái kia hộp ngọc, đem nắp hộp mở ra về sau, bên trong chỉnh tề bầy đặt bốn khỏa thanh quang mịt mờ đan dược.

"Đây là... Lãnh Ngưng Đan, hơn nữa tất cả đều là Địa phẩm đan dược!" Thiếu phụ áo đỏ thân là phòng đấu giá cung phụng, tự nhiên cũng là người có kiến thức cao, hơi chút phân biệt liền nhận ra cái này đan dược lai lịch.

Những xanh biếc này đan dược phía trên, mỗi một hạt đều có bốn đầu rõ ràng đan văn, tản mát ra thấm vào ruột gan mùi thơm ngát, đúng là hàng thật giá thật Địa phẩm Lãnh Ngưng Đan.

"Đúng vậy, đúng là viên thuốc này." Liễu Minh mặt không biểu tình nói, trên người hắn cũng không đủ Linh Thạch, bất đắc dĩ phía dưới, đành phải cầm chút ít Lãnh Ngưng Đan chống đỡ giá rồi.

Thiếu phụ áo đỏ trên mặt lộ ra thần sắc kích động, chợt thần sắc hơi đổi, tựa hồ nhớ tới gần đây trong phường thị lời đồn đãi.

"Như thế nào, những đan dược này không đủ sao? Theo tại hạ biết, cái này Địa phẩm Lãnh Ngưng Đan, một khỏa tối thiểu giá trị 50 Vạn Linh thạch, bốn khỏa chính dễ dàng đền cái kia 200 vạn." Liễu Minh lông mày nhíu lại, lãnh đạm nói.

"Đạo hữu thỉnh không nên hiểu lầm, thiếp thân không phải ý tứ này, cái này bốn khỏa đan dược giá trị đương nhiên là đã đủ rồi." Thiếu phụ áo đỏ nghe vậy thoáng một phát giựt mình tỉnh lại, vẻ mặt cười làm lành nói

"Tốt, đã như vầy, vậy thì tiền hàng thanh toán xong rồi, tại hạ liền đem cái này vạn năm tinh huyết cầm đi." Liễu Minh nói xong, liền đem trên bàn hồ lô vật chứa thu vào trong tay áo, đồng thời đứng dậy, liền muốn đi ra ngoài.

"Đạo hữu còn xin dừng bước, không biết những đan dược này... Đạo hữu là từ chỗ nào được đến?" Thiếu phụ áo đỏ vừa thấy Liễu Minh phải đi, vội vàng đuổi đi theo, gấp giọng hỏi.

"Như thế nào. Các ngươi bán đấu giá thu thế chấp vật, còn tu nghe ngóng thứ đồ vật lai lịch?" Liễu Minh hơi bên cạnh thủ. Sắc mặt lạnh lẽo nói.

"Không, thiếp thân chỉ là thuận miệng hỏi một chút." Thiếu phụ áo đỏ trên mặt miễn cưỡng cố nặn ra vẻ tươi cười đạo.

"Viên thuốc này là tại hạ theo một cái trong cửa hàng mua được. Những thứ khác tựu không thể trả lời rồi."Liễu Minh vứt bỏ một câu về sau, liền không hề xem thiếu phụ kia, đi nhanh đi ra ngoài.

Loại này không chút nào thương hương tiếc ngọc thái độ, lại để cho thiếu phụ áo đỏ trong nội tâm tức giận không thôi, chờ Liễu Minh thân ảnh hết toàn bộ đi ra ngoài, nỗi lòng mới dần dần bình tĩnh lại.

Tại nguyên chỗ ngây người chỉ chốc lát về sau, thiếu phụ áo đỏ đột nhiên đem trên bàn áo da và hộp ngọc vừa thu lại, quay người hướng phòng bên kia đi đến.

Liễu Minh ra bên cạnh sảnh, đứng tại đi thông đấu giá hội tràng một cái thông đạo bên trong. Gặp sau lưng không có người đuổi theo, có chút nhẹ nhàng thở ra, chợt khổ cười.

Theo thiếu phụ áo đỏ biểu lộ biến hóa ở bên trong, hắn biết rõ, cái này Thiên Minh Thương Hội nhất định đã ở điều tra trong phường thị Lãnh Ngưng Đan sự tình.

Cứ như vậy bán đi bốn khỏa Địa phẩm Lãnh Ngưng Đan đi ra ngoài, khẳng định đã khiến cho bọn hắn hoài nghi. Bất quá vì Vạn Niên Linh Miết tinh huyết, hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng không cố được cái này rất nhiều rồi.

Huống hồ dùng Thiên Hội Thương Minh thực lực, không biết nuôi bao nhiêu Luyện Đan Đại Sư ở bên trong, mặc dù Lãnh Ngưng Đan so sánh chênh lệch. Nhưng cũng không trở thành làm cho đối phương thực làm ra cái gì tự hủy danh dự sự tình.

Huống chi, hắn là biến hóa dung mạo tham gia lần đấu giá này đại hội, trong nội tâm cố kỵ tự nhiên càng thêm thiếu thêm vài phần.

Chính đang cân nhắc, một hồi tiếng bước chân truyền đến. Đã cắt đứt Liễu Minh suy nghĩ.

"Tiền bối, giao dịch đã hoàn thành?"Người đến là vừa mới chính là cái kia Thanh y người hầu, thấy Liễu Minh. Vội vàng thi lễ một cái.

"Ân, đấu giá hội đã xong sao?"Liễu Minh mỉm cười mà hỏi.

"Hiện tại chính đang tiến hành cuối cùng đấu giá..."Thanh y người hầu nói tới chỗ này. Hội trường bên kia truyền đến một cái thanh thúy thanh âm.

"800 Vạn Linh thạch!"Đúng là trước đây tên kia áo tím thanh âm của thiếu nữ.

Liễu Minh đối với Thanh y người hầu nhẹ gật đầu, rất nhanh đi ra ngoài.

Hội trường trên. Âu Dương gia thiếu nữ áo tím cùng cái kia gọi Thanh cư sĩ Chân Đan cảnh cường giả, còn đang tiến hành kịch liệt đấu giá, đã đem giá vị mang lên tám trăm vạn đã ngoài.

Liễu Minh có chuyện trong lòng, đối với hội trường phát hỏa nóng hào khí thoáng như không nghe thấy, ngẩng đầu hướng hội trường cửa vào liếc qua.

Nhưng thấy đấu giá hội đại môn chăm chú đóng cửa lấy, xem ra phải chờ tới chấm dứt mới có thể mở ra.

Thừa dịp mọi người chú ý lực đều tập trung ở trong tràng đấu giá bên trên, Liễu Minh lặng lẽ dạo bước đến cửa vào phụ cận, tìm một vị trí điềm nhiên như không có việc gì ngồi xuống, lẳng lặng cùng đợi đại hội chấm dứt.

Như thế lại qua một phút đồng hồ về sau, đấu giá hội rốt cục hạ màn, Âu Dương gia thiếu nữ áo tím rốt cục dùng chín trăm ba mươi Vạn Linh thạch giá trên trời, lực áp cái kia Thanh cư sĩ và Lục Bào thanh niên một bậc, cuối cùng nhất chụp đuợc pháp bảo hình thức ban đầu La Vũ Đao.

Trắng nõn trung niên nhân lập tức lại là một phen hùng hồn Trần từ về sau, mới tuyên bố đấu giá đại hội chấm dứt.

Theo hội trường đại môn tại long long trong tiếng vừa mở ra, Liễu Minh lúc này liền đứng dậy xen lẫn trong tuôn ra trong dòng người, bước nhanh đã đi ra đấu giá đại sảnh.

Trên đường đi, hắn bảy lần quặt tám lần rẽ qua lại tại một ít trên phố hẻm nhỏ, cũng chẳng biết lúc nào cải trang thành một gã mặt ngựa đại hán ra phường thị.

Liễu Minh tại xác định không người theo dõi về sau, mới tìm một chỗ chỗ không có người, biến ảo hồi tướng mạo sẵn có, đường vòng theo khác một bên đại môn tiến vào phường thị, lặng yên quay trở về Bách Luyện Các.

Ba tầng trong mật thất, Liễu Minh khoanh chân ngồi ở một cái màu vàng trên bồ đoàn, chính dò xét cẩn thận bắt tay vào làm một người trong cao gần tấc hơi mờ hồ lô trạng vật chứa.

Hồ lô bên trên minh khắc có một cái Tử sắc cổ quái phù văn ấn ký, bên trong tắc thì có non nửa hồ lô Kim sắc chất lỏng, đúng là hắn theo đấu giá hội bên trên dùng năm khỏa Địa phẩm đan dược đổi lấy mười giọt Vạn Niên Linh Miết tinh huyết.

Quan sát sau một lúc, hắn theo trước ngực thiếp thân chỗ lấy ra một cái hộp ngọc, lấy ra cái kia miếng Hóa Thức Trùng trứng, nhẹ nhàng nắm tại tay về sau, rồi sau đó hai mắt khép lại, đem pháp lực từ từ quán chú nhập thần trong thức hải Hồn Thiên Bia bên trong.

Sau một khắc, bên tai vù vù âm thanh truyền đến, trước mắt một hắc về sau, liền lần nữa tiến nhập Thần Bí Không Gian bên trong.

"La Hầu tiền bối." Liễu Minh trước mặt, một thân áo bào xanh thiếu niên, chính thần sắc bình tĩnh đứng tại hắn trước mặt.

"Không nghĩ tới ngươi nhanh như vậy tựu lấy được Vạn Niên Linh Miết máu huyết, lại vẫn có mười giọt nhiều, xem ra ấp trứng cái này Hóa Thức Trùng trứng hẳn là không thành vấn đề rồi." La Hầu thản nhiên nói.

"Mong rằng tiền bối nói cho cái này Vạn Niên Linh Miết tinh huyết như thế nào điều phối sử dụng." Liễu Minh có chút khẽ khom người, gọn gàng dứt khoát mà hỏi.

La Hầu nghe vậy cũng không trả lời, mà là đơn giơ tay lên, một khối ngọc giản theo hắn trong tay áo vừa bay mà ra, hướng Liễu Minh phóng tới.

Liễu Minh thò tay tiếp được ngọc giản, không nói hai lời đem hắn dán ở trên trán.

Hạ Lăng Thảo. Lam Thủy Dịch, Bách Hoa Thảo. Hóa Âm Quả...

Ngọc giản bên trong ghi lại đương nhiên đó là điều chế cái này bổ nguyên linh dịch phụ liệu, lại phần lớn đều là một ít trong phường thị thông thường tài liệu. Muốn thu thập hiển nhiên cũng không khó khăn.

"Nếu như không có gì những chuyện khác, tựu mời trở về đi." La Hầu nói xong, một tay có chút giơ lên, liền muốn đem Liễu Minh đuổi ra Thần Bí Không Gian.

"Tiền bối chờ một chốc, cái này Hóa Thức Trùng trên người ma khí, thỉnh tiền bối cần phải lần nữa khu trừ thoáng một phát." Liễu Minh gấp nói gấp, sợ sau một khắc lại bị La Hầu đuổi đi.

La Hầu lúc này mới hai mắt trợn mắt, đứng dậy.

"Ngươi không nói ta ngược lại là đã quên, khoảng cách trước đó lần thứ nhất hấp thụ Chân Ma chi khí cũng có mấy tháng thời gian. Cái này Hóa Thức Trùng trứng bên trên Chân Ma chi khí có lẽ có chỗ khôi phục, lấy ra a." La Hầu hướng Liễu Minh nhìn một cái, mặt không biểu tình nói.

Liễu Minh nghe vậy một tay đi phía trước duỗi ra, năm ngón tay một trương khai, lộ ra trong lòng bàn tay trứng côn trùng.

La Hầu chỉ là ngón tay khẽ nhúc nhích, trứng côn trùng liền từ Liễu Minh trong tay vừa bay mà lên, cũng chậm rãi rơi vào hắn trong tay.

Ngay sau đó hắn nếu như lần trước sử xuất nào đó bí thuật, đem trứng côn trùng bên trên ma khí thu nhập trong tay áo.

"Tốt rồi, ngươi có thể đi nha." La Hầu ngón trỏ khẽ nhúc nhích. Đem trứng côn trùng nhẹ nhàng bắn ra, trứng côn trùng tại trong hư không lóe lên sau liền phi tốc bắn vào Liễu Minh trong tay.

Liễu Minh chưa kịp nói cái gì nữa, chỉ cảm thấy một hồi cuồng phong đánh úp lại, sau một khắc. Liền trước mắt cảnh sắc một cái mơ hồ, người liền trở về trong mật thất.

"Cái này La Hầu làm việc thật đúng là có chút khó có thể nắm lấy." Liễu Minh tự nói một câu về sau, liền đem mật thất cấm chế vừa thu lại. Đã đi ra mật thất.

Dưới mắt chỉ cần đem phụ liệu gom góp, là được điều phối thành cái này bổ khí linh dịch rồi.

Ngắn ngủn một ngày sau. Liễu Minh liền từ mấy gia tiệm bán thuốc thu thập hoàn thành những thứ khác một ít phụ liệu, cũng quay trở về tới Bách Luyện Các ba tầng trong mật thất.

Một phen chuẩn bị qua đi. Liễu Minh lúc này khoanh chân mà ngồi, dựa theo ngọc giản chỗ thuật phương pháp, bắt đầu điều phối Nguyên dịch.

Hắn trước đem một đám phụ liệu quấy mài nhỏ sau đặt ở một chỉ chén nhỏ ở bên trong, rồi sau đó đổ vào một chút với tư cách thuốc dẫn Lam Thủy Dịch, điều thành một chén lam màu nâu nước thuốc, cuối cùng mới lấy ra Tử sắc tiểu hồ lô, đem Vạn Niên Linh Miết tinh huyết chậm rãi nhỏ vào trong đó.

"XÌ..." Một tiếng.

Một giọt Kim sắc máu huyết vừa mới nhỏ vào trước mắt chén nhỏ ở bên trong, vốn là bình tĩnh lam màu nâu nước thuốc trong lập tức nổi lên một hồi rung động, cũng nổi lên một tầng nhàn nhạt kim quang.

Theo mười giọt tinh huyết toàn bộ dung nhập trong đó, lam màu nâu nước thuốc bất ngờ đã biến thành kim màu nâu, nổi lên kim quang cũng trở nên có chút chói mắt, đồng thời một cỗ hơi ấm theo linh dịch mặt ngoài một tháo chạy mà ra.

Liễu Minh hiếu kỳ dùng một ngón tay một chút đụng vào, lập tức một cỗ nhiệt lưu theo đầu ngón tay bắt đầu trong rót vào trong cơ thể, cũng nhanh chóng tại kinh mạch gian tán loạn, toàn thân tứ chi bách hài một hồi khoan khoái dễ chịu không thôi.

Liễu Minh trong nội tâm vui vẻ, vội vàng thúc dục pháp quyết một phen vận chuyển, một lát sau tình cảm ấm áp mới dần dần tiêu tán, trong cơ thể cũng tùy theo khôi phục bình tĩnh.

Lúc này trong cơ thể hắn pháp lực tựa hồ tăng tiến một tia, giống như là vừa mới phục dụng quá lớn bổ chi vật.

Cái này Nguyên dịch quả nhiên không giống người thường, chỉ là hơi chút đụng vào, liền có hiệu quả như thế.

Liễu Minh trong nội tâm thoả mãn phía dưới, lúc này không nói hai lời lấy ra Hóa Thức Trùng trứng, cẩn thận từng li từng tí để vào tiểu trong chén ngâm.

Trứng côn trùng vừa mới xuyên vào kim màu nâu trong chất lỏng, một cỗ ti trạng Kim sắc hơi nước tựu dốc sức liều mạng dũng mãnh vào hắn trong cơ thể, trứng côn trùng đột nhiên đã có sinh cơ bình thường, lại lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ chậm rãi cổ trướng.

Loại hiện tượng này giằng co ước chừng có nửa chén trà nhỏ thời gian về sau, trứng côn trùng rốt cục đình chỉ hấp thu hơi nước, cũng trở nên có chút căng phồng, ở trong nước lẳng lặng nổi lơ lửng.

Liễu Minh cũng không có ly khai mật thất, mà là một mực sinh lòng chờ mong ngồi ngay ngắn ở một bên, lẳng lặng quan sát lấy chén nhỏ trong trứng côn trùng biến hóa rất nhỏ.

Mấy ngày qua đi, trứng côn trùng tuy nhiên không hề hấp thu ti trạng hơi nước, nhưng ở linh dịch ân cần săn sóc xuống, trứng côn trùng mặt ngoài nhan sắc lại trước trước màu xanh nhạt, dần dần biến thành nhạt Kim sắc.

Lại qua mấy ngày.

Theo "RẮC...A...Ặ..!!" Một tiếng nhỏ khó thể nghe giòn vang âm thanh truyền đến.

Chén nhỏ bên trong trứng côn trùng hơi nghiêng bỗng nhiên xuất hiện một đầu dài nhỏ khe hở, ngay sau đó một đầu ngón tay cái đốt ngón tay lớn nhỏ nhạt Kim sắc trong suốt con sâu nhỏ, giãy dụa lấy theo trong cái khe chậm rãi leo ra, cũng miệng lớn thôn phệ khởi Kim sắc linh dịch đến.

Liễu Minh thấy vậy, trong mắt hiện lên vẻ vui mừng, cũng không quấy rầy con sâu nhỏ, tiếp tục quan sát.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh