TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 542: Linh Con Ba Ba Tinh Huyết

Chương 542: Linh Con Ba Ba Tinh Huyết
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

công.

Chính hắn tắc thì thần sắc bình tĩnh, dùng hắn trên người hiện tại hơn trăm Vạn Linh thạch, liền mua cái này chuôi Tiểu Đao một cái cạnh góc cũng không đủ, giờ phút này còn ở tại chỗ này, quyền đương nhìn một chút náo nhiệt.

"Bốn trăm sáu mươi vạn!" Lầu hai sườn đông cái nào đó trong rạp, hô lên cái thanh âm này về sau, cái kia tán tu thanh niên tựu như đã trút giận bóng da bình thường, cả người xụi lơ xuống dưới, hiển nhiên 450 vạn đã là hắn có khả năng thừa nhận cực hạn.

"Bốn trăm tám mươi vạn!" Lại có một cái ghế lô người trong trực tiếp bỏ thêm hai mươi vạn.

"500 Vạn Linh thạch!"

"Năm trăm hai mươi vạn!"

Cũng không lâu lắm, lầu một đấu giá chi nhân đều nhao nhao cấm thanh âm, bây giờ còn đang ra giá đều là lầu hai khách quý trong rạp người rồi.

"Năm trăm ba mươi vạn!" Lần này là Lục Bào thiếu niên thanh âm truyền ra.

"Năm trăm năm mươi vạn!"Một cái thanh âm trầm thấp theo phía Tây cái nào đó trong rạp vang lên.

Lục Bào thiếu niên biến sắc, cái thanh âm này hắn nhớ rõ, đúng là trước lúc trước cái bỏ ra hai trăm Vạn Linh thạch, mua đi thanh nguyên Kiếm Điển Chân Đan cảnh cao thủ.

Những cường giả kia rốt cục cũng bắt đầu xuất thủ.

Lục Bào thiếu niên cười lạnh một tiếng, trên thực lực hắn và những cường giả kia kém không biết bao nhiêu, bất quá muốn nói tài lực, hắn có thể không nhất định sẽ thua cho bọn hắn.

"Năm trăm bảy mươi vạn!"Lục Bào thiếu niên không chút nào yếu thế.

"600 vạn!"Thanh âm trầm thấp tựa hồ có chút không kiên nhẫn, thoáng một phát sử giá cả đột phá 600 vạn đại quan.

Lục Bào thiếu niên trên mặt ngẩn ngơ, trên người hắn Linh Thạch vốn là đủ để so sánh những Chân Đan này cao thủ, có thể trước trước chụp được Khôi Lỗi giáp sĩ đã tiêu hết không ít, hiện tại hiển nhiên có chút giật gấu vá vai rồi.

"Ha ha, Thanh cư sĩ cũng coi trọng cái này pháp bảo hình thức ban đầu ấy ư, không khéo tại hạ đối với cái này cũng có vài phần hứng thú. Sáu trăm ba mươi vạn!"Một cái hư vô mờ mịt thanh âm già nua, tại trong hội trường quanh quẩn, thoáng như quỷ mị bình thường, lại nghe không xuất ra là từ chỗ nào truyền tới.

Cái này cỗ khí giống như. Hiển nhiên cũng là một cái Chân Đan cảnh cường giả.

"Kéo dài lão ma. Ngươi cũng tới? Bất quá vật ấy tại hạ nhìn trúng, tất nhiên muốn bắt xuống. Sáu trăm năm mươi Vạn Linh thạch!"Thanh cư sĩ thanh âm chậm rãi truyền ra.

Liễu Minh gặp tình hình này, trong nội tâm hơi run sợ, quả thật có Chân Đan cảnh cường giả tham gia đấu giá đại hội, hơn nữa thoáng một phát tựu xuất hiện hai cái.

"Sáu trăm tám mươi vạn!"Không chờ cái kia kéo dài lão ma ra giá. Phía Tây ghế lô tên kia phục họ Âu Dương thiếu nữ áo tím thanh âm liền lập tức vang lên, lại thực có can đảm cùng Chân Đan cảnh tồn tại tranh đoạt, bất ngờ đều không có cố kỵ bộ dáng.

"Bảy trăm vạn!"Thanh cư sĩ đã trầm mặc sau một lúc lâu, thanh âm trầm thấp lần nữa truyền ra.

Trong rạp, thiếu nữ áo tím trên mặt lộ ra một tia ngượng nghịu, cái thanh này La Vũ Đao thuộc tính cùng nàng vừa vặn tương xứng, là nàng nhất định phải chi vật.

Nàng trước trước nhiều lần buông tha đấu giá thứ tốt. Chính là vì cuối cùng này đấu giá, nhưng là bây giờ xem ra, trên người Linh Thạch vẫn còn có chút không đủ rồi.

Rất nhanh, nàng liền đã có quyết đoán.

Sau một lát. Một gã áo bào xanh lão giả lại chậm rãi đi ra ghế lô, cũng thả người bay đến đài cao bên cạnh, hướng trắng nõn trung niên nhân vừa chắp tay trì hoãn vừa nói nói:

"Tiểu thư nhà ta trên người Linh Thạch chưa đủ, dựa theo các ngươi đại hội mở màn lúc theo như lời, hiện tại dùng cái này linh vật hiện trường tương đương Linh Thạch, hẳn là cũng được a?"

"Nguyên lai là kiều tự một đại sư. Đúng vậy, việc này đương nhiên có thể, không biết đại sư chuẩn bị dùng vật gì đổi lấy Linh Thạch?"Trắng nõn trung niên nhân thấy rõ người tới về sau, lúc này đáp lễ lại nói.

Áo bào xanh lão giả khẽ gật đầu, rồi sau đó khẽ đảo tay lấy ra một cái cao gần tấc hơi mờ hồ lô trạng vật chứa, hồ lô bên trên minh khắc có một cái Tử sắc cổ quái phù văn ấn ký, bên trong tắc thì có non nửa hồ lô Kim sắc chất lỏng.

Dưới đài Liễu Minh, rất xa nhìn thoáng qua hồ lô kia trong thùng Kim sắc chất lỏng, trong mắt nhưng không khỏi hiện lên một tia nghi hoặc.

Trắng nõn trung niên nhân đồng dạng trên mặt khó hiểu chi sắc tiếp nhận hồ lô, mở ra cái nắp nhìn một chút bên trong Kim sắc chất lỏng, trên mặt lập tức hiện lên một tia kinh ngạc.

Lập tức hắn liền đem hồ lô vật chứa đổ cho đằng sau ngăm đen trung niên nhân.

Người này nhìn thoáng qua về sau, khẽ gật đầu, lại truyền cho Bạch Mi lão giả, cuối cùng hồ lô dạo qua một vòng về sau, lại nhớ tới trắng nõn trung niên nhân trên tay.

Ba người truyền âm trao đổi chỉ chốc lát về sau, trắng nõn trung niên nhân cao giọng tuyên bố:

"Vật ấy chính là cực kỳ hiếm thấy Vạn Niên Linh Miết tinh huyết, cái này trong hồ lô chừng mười giọt nhiều, tánh mạng Nguyên lực nồng hậu dày đặc chi cực, bất kể là luyện dược hay vẫn là trực tiếp phục dụng, đều có gia tăng pháp lực cùng thai nghén Tinh Nguyên kỳ tốt công hiệu."

Dưới đài Liễu Minh vừa nghe đến Vạn Niên Linh Miết tinh huyết, vốn là cả kinh, tùy theo lại cuồng hỉ.

Hắn mặc dù tâm tính gần đây trầm ổn, cũng tuyệt đối không nghĩ tới lại ở chỗ này đơn giản đụng phải đau khổ tìm kiếm chi vật.

Bất quá, Liễu Minh trên người Linh Thạch cũng đã không nhiều lắm, chỉ có hơn trăm vạn, hiển nhiên không cách nào trực tiếp chụp được vật ấy rồi, xem ra chỉ có sở trường trong Linh Đan hướng bài mặt tràng trực tiếp đổi lấy Linh Thạch rồi.

"Xin mời đạo hữu hiện trường đấu giá thoáng một phát, giá quy định tựu 200 Vạn Linh thạch a." Áo bào xanh lão giả ngang bên cạnh trắng nõn trung niên nhân nói xong, liền hướng hắn nói ra.

Trong hội trường lập tức một hồi nghị luận nhao nhao, đối mặt Vạn Niên Linh Miết tinh huyết xuất hiện, không ít người đều lộ ra kích động thần sắc.

Liễu Minh xem tại trong mắt, không khỏi lông mày cau chặt.

Lầu hai một cái ghế lô bên trong, một cái vũ sĩ cách ăn mặc trung niên nam tử khẽ nhíu mày, tựa hồ có chút bất mãn đấu giá bị cắt đứt rồi.

Cái khác khách quý trong rạp, một cái hắc y lão nhân cười lạnh một tiếng, nhắm mắt dưỡng thần.

"Dựa theo vật chủ yêu cầu, Vạn Niên Linh Miết Cực phẩm tinh huyết mười giọt, tiến hành hiện trường đấu giá, giá quy định 200 Vạn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm vạn."Trắng nõn trung niên đem hồ lô vật chứa đặt ở trên đài đấu giá, tựu trên mặt dáng tươi cười tuyên bố.

Đối với loại này tạm thời thêm đập vật phẩm, Thương Minh đều có thể rút ra nhất định được phân thành, tự nhiên được như thế.

"200 Vạn Linh thạch!"Lập tức có người gọi ra giá cả.

"210 vạn!"

"Hai trăm hai mươi năm vạn!"

Vạn Niên Linh Miết tinh huyết hiển nhiên thanh danh tại bên ngoài, lại hãn hữu bán ra, muốn đem chi nhét vào trong túi chi nhân thật không ít, Liễu Minh còn không có ra giá, đã có không ít người liên tục tăng giá.

Cũng không lâu lắm, đã bị nâng lên mấy chục Vạn Linh thạch.

Liễu Minh lại yên lặng theo dõi kỳ biến, hắn đã đối với cái này vật tình thế bắt buộc, tựu dứt khoát đợi đến lúc giá cao lúc lại thêm vào cạnh tranh rồi.

"Hai trăm sáu mươi vạn!"Đương một cái không biết tên tu sĩ mạnh mà hô lên một cái giá cao về sau, mặt khác còn quấn quít chặt lấy người, lập tức đều yên tĩnh trở lại.

Vạn Niên Linh Miết tinh huyết tuy nhiên trân quý, bất quá cũng chỉ vẹn vẹn có mười giọt. Cái giá tiền này đã rất cao.

"270 Vạn Linh thạch!"Liễu Minh giơ thoáng một phát tay, báo ra một cái giá vị.

"Hai trăm tám mươi vạn!"Người nọ nghe vậy, biến sắc, do dự một chút hay vẫn là ra giá áp đã qua Liễu Minh.

"300 vạn!"Liễu Minh thanh âm không tình cảm chút nào. Hiện ra nhất định phải quyết tâm.

Tên kia tu sĩ sắc mặt thoáng cái yên lặng xuống. Đến nơi này cái giá vị, lại cạnh tranh xuống dưới. Đã xa xa vượt ra khỏi dự tính của hắn, sắc mặt một hồi âm tinh biến hóa về sau, lúc này quyết đoán buông tha cho.

Trong rạp, thiếu nữ áo tím nhiều hứng thú nhìn Liễu Minh liếc. Trên mặt lộ ra vẻ tươi cười.

Mười giọt Vạn Niên Linh Miết tinh huyết có thể bán được cái giá tiền này, nàng rất là thoả mãn, bởi như vậy nàng liền có đầy đủ Linh Thạch đi tranh thủ cái kia La Vũ Đao rồi.

Rất nhanh, trắng nõn trung niên liền tuyên bố đấu giá kết quả.

Chung quanh một mảnh tiếng động lớn xôn xao thanh âm.

Trước trước tại đại hội ở bên trong, Liễu Minh đã đập đã đến hai dạng đồ vật, đều là giá trị xa xỉ chi vật, hội trường đã không ít người lưu ý đến hắn.

Hôm nay hắn lần thứ ba cạnh tranh đắc thủ. Lập tức có không ít người xem đi qua, thấp giọng nghị luận.

"Ta nhớ được vừa rồi chính là hắn chụp đuợc cái kia cái trữ vật chiếc nhẫn a."

"Người này thật đúng là giàu có, hắn trước đây đã bỏ ra ba bốn trăm Vạn Linh thạch đi à nha, lại vẫn có có dư tài lực đi cạnh tranh cái này Vạn Niên Linh Miết tinh huyết."

"Đoán chừng là cái nào thế lực lớn chỗ phái chi nhân. Bất quá hắn như thế nào không đến lầu hai ghế lô đây?"

Đối với chung quanh nghị luận, Liễu Minh thoáng như không nghe thấy.

Không bao lâu, liền có người hầu đã đi tới, dẫn dắt lấy Liễu Minh hướng bên cạnh sảnh đi đến, giao hàng hàng hóa.

Vạn Niên Linh Miết tinh huyết như là đã đấu giá chấm dứt, đài cao chi trắng nõn trung niên nhiệt sao vừa muốn tuyên bố tiếp tục đấu giá La Vũ Đao lúc, cái nào đó ghế lô bên trên hắc quang lóe lên, cái đó tháp đại hán lần nữa lóe lên mà hiện, cũng một tay một cái cuốn, lúc này lấy ra một vật đến, nói ra:

"Thiếu chủ nhà ta trên người Linh Thạch cũng có chút chưa đủ, ý định đấu giá vật ấy." Trắng nõn trung niên nhân nghe vậy khẽ giật mình.

Liễu Minh vừa muốn đi ra đại sảnh, nghe được trên trận động tĩnh lúc này quay đầu nhìn thoáng qua, ở phía trước dẫn đường người hầu chú ý tới ánh mắt của hắn, lập tức nhu thuận nói:

"Tiền bối có phải hay không muốn đón lấy trận tiếp theo đấu giá, nếu như như vậy, chờ một lát lại giao hàng Linh Thạch cũng có thể."

"Không cần, đi thôi." Liễu Minh rất nhanh thu hồi ánh mắt, cái kia Thiết Tháp đại hán xuất ra mơ hồ là một kiện ma đạo Linh khí, hắn đối với cái này tự nhiên không có bao nhiêu hứng thú.

Bên cạnh sảnh một cái trong căn phòng nhỏ, một gã Ngưng Dịch kỳ thiếu phụ áo đỏ chính đầu ngồi ở bên trong, trong tay trên mặt bàn tắc thì bầy đặt cái kia hồ lô vật chứa, bên trong lấy non nửa hồ lô Kim sắc chất lỏng.

Liễu Minh sải bước đi đến, nhìn thiếu phụ liếc về sau, con mắt liền một mực rơi vào hồ lô vật chứa bên trên.

"Vị đạo hữu này, có thể để ở nhìn xuống xem cái này Vạn Niên Linh Miết tinh huyết?" Hắn không nói nhảm, gọn gàng dứt khoát mở miệng nói.

"Đạo hữu đã đem vật ấy vỗ xuống, tự nhiên có thể." Thiếu phụ áo đỏ hơi sững sờ, nhưng lập tức tự nhiên cười nói lời nói.

Liễu Minh nhẹ gật đầu, tại thiếu phụ bên cạnh trên mặt ghế ngồi xuống, coi chừng cầm lấy hồ lô vật chứa, đẩy ra cái nắp, tinh tế nghe thấy thoáng một phát khí tức, một cỗ nồng đậm ngọt khí tức xông vào mũi, lúc này mới thoả mãn nhẹ gật đầu.

"Đúng vậy, vật ấy đúng là vạn năm linh con ba ba tinh huyết." Liễu Minh đem cái nắp đắp lên về sau, lại đem hồ lô vật chứa thả lại trên bàn.

"Vật này là bản thương Hội trưởng người quen cũ tự đã kiểm tra, vừa mới đạo hữu có lẽ tận mắt nhìn thấy, chẳng lẽ còn không tin được." Thiếu phụ áo đỏ hơi khẽ cau mày nói.

"Coi chừng một ít tổng không có sai, tốt rồi, thứ đồ vật đã không có chênh lệch, vậy thì bắt đầu giao hàng a." Liễu Minh mỉm cười nói.

Nói xong, hắn khẽ đảo tay lấy ra một cái áo da cùng một cái hộp ngọc, trong miệng nói tiếp:

"Nơi này là 100 Vạn Linh thạch cùng một ít đan dược, trên thân thể tại hạ cũng không đủ Linh Thạch, liền dùng đồng giá vật phẩm đổi rồi, có lẽ không có vấn đề a?"

"Dựa theo đấu giá hội lệ cũ, tự nhiên là cũng được. Bất quá đạo hữu nếu dùng vật phẩm đổi, dựa theo quy củ tự nhiên sẽ so giá thị trường thoáng thấp chút ít." Thiếu phụ áo đỏ nhẹ nhàng hừ một tiếng, đối với Liễu Minh tự quyết định thái độ có chút bất mãn bộ dạng, lãnh đạm gật đầu đạo.

Liễu Minh mỉm cười, không nói gì thêm, tay áo run lên, liền đem áo da cùng hộp ngọc để tại trên bàn, yên lặng chờ đối phương kiểm tra. (chưa xong còn tiếp)

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh