TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 541: Pháp Bảo Hình Thức Ban Đầu

Chương 541: Pháp Bảo Hình Thức Ban Đầu
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Cái này liên tiếp sự kiện, khiến cho toàn bộ đấu giá hội tràng hào khí nhất thời có chút yên lặng xuống, mà Bạch Mi lão giả lúc này sớm đã lại lần nữa khôi phục đến một bộ lười biếng bộ dáng, phảng phất trước đây cái gì cũng không có phát sinh.

"Khục, phía dưới vị đạo hữu này ra giá hai trăm tám mươi Vạn Linh thạch, cạnh tranh bộ này Khôi Lỗi giáp sĩ, không biết còn có ra giá rất cao chi nhân?"Trắng nõn trung niên gặp sự kiện dẹp loạn, vội vàng tiếp tục chủ trì khởi đấu giá công việc.

"300 vạn!"Trong rạp Lục Bào thiếu niên lạnh lùng nhìn trên đài cao Bạch Mi lão giả liếc, mặt âm trầm lần nữa báo giá đạo.

"350 vạn!"Đối diện trong rạp áo bào tím thiếu nữ không chút nào yếu thế.

Liễu Minh thấy vậy, trong nội tâm không khỏi cười khổ một tiếng, lúc này thành thành thật thật ngậm miệng không nói rồi.

Tranh cãi nữa xuống dưới, không chỉ có không có chút ý nghĩa nào, huống hồ trên người hắn Linh Thạch cũng đã không đủ rồi.

"Ta ra 400 Vạn Linh thạch! Bộ này Khôi Lỗi giáp sĩ, ta muốn định rồi!" Lục Bào thiếu niên nhe răng cười một tiếng, lạnh lùng nói.

Lúc này, toàn bộ hội trường đã không có người lại thêm vào đấu giá, đều tại khiếp sợ nhìn thấy cái này hai cái ghế lô, âm thầm cảm thán lưỡng thế lực lớn kinh người tài lực.

"450 vạn!"Thiếu nữ áo tím y nguyên không nhanh không chậm nói, đối với Lục Bào thiếu niên ô ngôn uế ngữ không chút nào để ý.

"500 vạn!" Lục Bào thiếu niên thoáng một phát đứng dậy, báo ra một cái kinh người giá trên trời, thanh âm âm trầm vô cùng.

Bên kia, thiếu nữ áo tím có chút gật đầu, tựa hồ đang suy nghĩ chuyện gì, sau đó cười lạnh một tiếng, buông tha cho ra giá.

Cuối cùng nhất, bộ này Khôi Lỗi giáp sĩ bị Lục Bào thiếu niên dùng 500 Vạn Linh thạch giá tiền cầm xuống dưới.

Dừng lại một chút qua đi, trắng nõn trung niên hướng một bên ngăm đen nam tử làm cái tư thế xin mời.

Ngăm đen nam tử khẽ gật đầu, lật tay lấy ra một cái tinh xảo hộp gấm, một đánh mà khai về sau, rõ ràng là một miếng xinh xắn hoa văn chiếc nhẫn nằm ở trong đó.

"Chư vị bên trong kiến thức uyên bác chi nhân, chắc hẳn đã nhận ra vật ấy. Không tệ. Kế tiếp đệ nhị kiện áp trục vật đấu giá, là cái này miếng Tu Di giới. Trong đó trữ vật không gian đủ có 50 trượng lớn nhỏ, đáng được xưng bên trên là trữ vật khí cụ bên trong trân phẩm. Đấu giá giá bắt đầu là 100 Vạn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm vạn." Trắng nõn trung niên đem đấu giá vật giới thiệu một phen sau. Liền tuyên bố cạnh tranh bắt đầu.

Vừa dứt lời. Phía dưới lập tức một hồi xì xào bàn tán, hiển nhiên không ít người đối với cái này miếng trữ vật chiếc nhẫn quen mắt chi cực.

Phải biết rằng. Mặc dù là tại Trung Thiên Đại Lục, Tu Luyện Giới sử dụng trữ vật khí cụ cũng đều này đây Trữ Vật Phù làm chủ.

Mà Trữ Vật Phù không chỉ có không gian rất bé, đều chỉ vẹn vẹn có mấy trượng lớn nhỏ, hơi chút lớn chút thứ đồ vật đều không thể gửi. Hơn nữa gia trì hắn bên trên cấm chế đại đô có khi hạn.

Về phần trữ vật pháp khí hoặc Linh khí, hoặc là thể tích vô cùng khổng lồ, hoặc là không gian đại đô còn không bằng Trữ Vật Phù đại, cho nên cũng chỉ vẹn vẹn có số ít trong tông phái có uy tín danh dự nhân vật hoặc đại gia tộc đệ tử, mới khó khăn lắm có được một kiện trữ vật không gian lớn hơn lại dễ dàng cho mang theo trữ vật khí cụ.

Như Liễu Minh theo Hải tộc lấy được Tu Di Loa, trong đó cũng gần kề ba bốn trượng lớn nhỏ mà thôi, nhưng dù vậy. Nhưng cũng là kiện có thể gặp không thể được bảo bối rồi.

Cái này nho nhỏ một miếng Tu Di giới, lại khoảng chừng 50 trượng trữ vật không gian, cái này tự nhiên là bình thường tu sĩ người nhiệt muốn bỏ vào trong túi rồi.

Bất quá 100 Vạn Linh thạch giá cao, cũng triệt để đoạn tuyệt phần lớn người tranh đoạt = tâm tư.

Liễu Minh nhìn xem trên đài cao tinh xảo chiếc nhẫn. Cũng là một hồi ầm ầm tâm động.

Gần, hắn khắp nơi mua sắm đại lượng luyện đan tài liệu, liền thường thường cảm thấy Trữ Vật Phù có chút bất tiện, mỗi lần còn lên giá phí không thiếu thời gian tiến hành xu đừng loại sửa sang lại, mà trước mắt chiếc nhẫn lại đúng là hắn cần.

"Một trăm mười Vạn Linh thạch!" Tài lực phong phú chi nhân chung quy vẫn có, rất nhanh đã có người báo ra đệ giá cả.

"120 vạn!"

"Một trăm hai mươi năm vạn!"

"130 vạn!"

...

Cạnh tranh chấp đoạt người dần dần náo nhiệt, không chỉ trong chốc lát, đã đem giá cả mang lên một cái tương đương cao vị trí.

Bất quá những đấu giá này chi nhân, đều là phía dưới tu sĩ, có rất ít lầu hai khách quý kêu giá, vật ấy tại trong con mắt của bọn họ, tựa hồ cũng không tính đặc biệt trân quý đồ vật.

"180 Vạn Linh thạch." Ra giá nhưng lại toàn bộ tụ lâu họ Triệu Luyện Khí Đại Sư.

"Một trăm chín mươi vạn!" Lầu hai trong rạp, Hạo Nhiên Thư Viện thanh niên nho sinh cũng bất ngờ gia nhập tiến đến.

Hai người lẫn nhau đấu giá, đã có tốt một hồi rồi.

"210 vạn!" Lão già họ Triệu thanh âm trầm xuống, hắn nhìn trúng thứ đồ vật, liên tiếp hai lần đều có người cùng hắn cạnh tranh, trên mặt đã ẩn ẩn có chút không khoái rồi.

"220 vạn!" Thanh niên nho sinh hiển lộ ra một tia cười lạnh.

Lão già họ Triệu một hồi im lặng, đã đến cái giá tiền này, trên người hắn Linh Thạch cũng đã có chút ít không đủ rồi.

"Hai trăm hai mươi năm vạn!" Đúng lúc này, lại một thanh âm chen vào.

Lão già họ Triệu con mắt một ngắm, có chút lắp bắp kinh hãi, ra giá chi nhân nhưng lại trong góc Liễu Minh.

"Người này tốt hùng hậu tài lực, trước khi bỏ ra 150 Vạn Linh thạch mua sắm tinh phách phấn, bây giờ còn có dư lực cạnh tranh, chẳng lẽ hắn là một loại đại phái đệ tử hoặc là tu luyện thế gia người trong?" Lão già họ Triệu nội tâm oán thầm vài câu, hay vẫn là lắc đầu thối lui ra khỏi đấu giá.

"230 Vạn Linh thạch!" Thanh niên nho sinh gặp lại có người đến trộn đều, lạnh như băng nhìn Liễu Minh liếc, lần nữa ra giá đạo.

"Hai trăm ba mươi năm vạn!"

"240 vạn!"

"250 vạn!"

Đương Liễu Minh hô lên 200 năm cái giá mười vạn về sau, thanh niên nho sinh bên cạnh trung niên nho sinh thò tay ngăn cản hắn tiếp tục báo giá, cũng nhàn nhạt mở miệng nói:

"Chỉ là chính là một miếng trữ vật chiếc nhẫn mà thôi, không cần phải tốn hao quá nhiều Linh Thạch. Nếu như lần này ngươi có thể giúp ta vi trong tông thành công lôi kéo đến vị kia Luyện Đan Đại Sư, liền lại để cho đường đại sư tự mình vi ngươi luyện chế một miếng là, dung lượng mặc dù không có lớn như vậy, nhưng là đủ ngươi dùng."

"Đa tạ sư thúc!" Thanh niên nho sinh nghe xong lời này, lúc này sắc mặt vui vẻ gật đầu đáp ứng.

Kỳ thật trong lòng của hắn làm sao không biết dùng số này mục đích Linh Thạch mua sắm một cái trữ vật chiếc nhẫn, dĩ nhiên có chút không đáng rồi, chỉ là trước trước có chút hành động theo cảm tình, không muốn trước mặt người khác chịu thiệt mà thôi.

"Đã không có người lại ra giá, cái này miếng chiếc nhẫn liền cũng quy vị này áo bào xanh đạo hữu rồi." Trữ vật chiếc nhẫn bán được cái giá này vị, trắng nõn trung niên đã phi thường hài lòng rồi, mọi nơi nhìn quanh, thấy không có người tranh cãi nữa đoạt, liền ôn hòa nhìn Liễu Minh liếc, lớn tiếng tuyên bố.

Một lát công phu về sau, Liễu Minh tại một gian bên cạnh trong sảnh, sảng khoái giao hàng Linh Thạch, bởi như vậy, trên người hắn Linh Thạch cũng chỉ có hơn trăm vạn.

"Áp trục vật phẩm đấu giá có lẽ còn có một kiện a?" Liễu Minh lật tay đem hộp gấm thu, đối với cái này Thanh y bồi bàn hỏi.

"Nha... Đúng vậy, còn có cuối cùng một kiện." Cái này bồi bàn chỉ là một gã bình thường Linh Đồ kỳ Tu Luyện giả, tựa hồ không có ngờ tới Liễu Minh hội bỗng nhiên vấn đề, có chút bối rối hồi đáp.

Liễu Minh nhẹ gật đầu, lập tức rời phòng, hướng hội trường đi đến.

Cái này áp trục cuối cùng một kiện vật phẩm đấu giá, không cần phải nói nhất định là bổn tràng đấu giá hội trong chính thức trấn tràng chi vật.

"Hẳn là cái này bảo vật cuối cùng đúng là..." Hồi tưởng trước trước tại phường thị nghe được nghe đồn, trong lòng của hắn khẽ động, âm thầm suy đoán nói.

...

Cuối cùng đã tới cuối cùng một hồi đấu giá, trên đài cao trắng nõn trung niên nhân lập tức thay đổi trước trước khuôn mặt tươi cười dịu dàng, lập tức trở nên thần sắc nghiêm túc và trang trọng, mà bên cạnh ngăm đen trung niên nhân cũng là vẻ mặt vẻ trịnh trọng.

Mà ngay cả chính giữa cái kia Chân Đan cảnh Bạch Mi lão giả giờ phút này cũng ngồi thẳng người, thay đổi buồn ngủ bộ dạng, thần sắc mặt ngưng trọng vô cùng.

"Phía dưới một kiện bảo vật, thì ra là lần này đại hội cuối cùng một kiện, chính thức áp trục vật phẩm đấu giá, tin tưởng ở đây các vị trước trước có lẽ cũng đã nghe được một ít tiếng gió." Trắng nõn trung niên nhân nói xong, hướng phụ cận ngăm đen trung niên nhân nhẹ gật đầu.

Ngăm đen nam tử nhẹ thở ra một hơi, đi phía trước bước một bước, liền xuất hiện ở trên đài cao, đón lấy một tay như chậm thực tật hướng phía trước vung lên.

Một đạo hào quang hiện lên, trên đài đấu giá lăng không nhiều ra một cái tiểu nhân giá gỗ, thượng diện hoành thả một thanh dài nửa xích xanh biếc Tiểu Đao.

Tiểu Đao lưỡi đao bộ phận có chút có một điểm uốn lượn, toàn thân đều là bích lục nhan sắc, nhìn không ra là loại tài liệu nào chỗ chế, thân đao tắc thì tản ra từng đợt U U lục mang, mặt ngoài thỉnh thoảng hiện ra vô số thật nhỏ phù văn lưu động không thôi, mà Kim sắc chuôi đao chỗ khảm nạm lấy một miếng xanh biếc ướt át Phỉ Thúy, xem thập phần thần bí.

Mặc dù không người thúc dục, xanh biếc Tiểu Đao vẫn đang phảng phất một chỉ ẩn núp mãnh thú run nhè nhẹ không thôi, lộ ra linh tính mười phần.

Nhìn kỹ phía dưới, phía dưới trên giá gỗ lại tựa hồ như không ngừng thẩm thấu ra một tia chỉ đỏ đem phía trên miêu tả sinh động xanh biếc Tiểu Đao một tầng tầng quấn quanh mà lên, nhưng sau một khắc, lại bị Tiểu Đao phát ra u mang chỗ chặt đứt, như thế vòng đi vòng lại, lại làm cho Tiểu Đao không cách nào giãy giụa.

"Chính như mọi người chứng kiến, cuối cùng một kiện đấu giá vật là cái thanh này đã hoàn thành ba mươi sáu trọng cấm chế pháp bảo hình thức ban đầu, La Vũ Đao. Vật ấy chính là Thiên Hội Thương Minh phí đại sư, góp nhặt vô số thiên tài địa bảo, cũng bỏ ra suốt năm năm thời gian phương mới luyện chế thành. Hắn hắn, tại hạ cũng không nhiều lời rồi, tin tưởng mọi người đều tâm lý nắm chắc." Trắng nõn trung niên chậm rãi mà đạo.

"Cái này là pháp bảo hình thức ban đầu, hay vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy!"

"Tốt hùng hậu uy áp, vừa mới ta dùng thần thức cảm ứng thoáng một phát, còn không có tiếp xúc đến đã bị đánh tản, quả nhiên là Cực phẩm bảo vật!"

"Nếu như ta nắm bắt tới tay, một đao kia chém xuống đến, chậc chậc, chỉ sợ Cực phẩm Linh khí đều muốn nhất đao lưỡng đoạn."

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người tại hưng phấn nghị luận nhao nhao, thỉnh thoảng có người phát ra kinh ngạc tán thưởng thanh âm.

Một việc trước đã biết rõ nội tình người, giờ phút này nhìn thấy chính thức vật dụng thực tế, cũng không khỏi mặt mũi tràn đầy lửa nóng, hận không thể một tay lấy hắn cướp đến tay trong.

"Lời nói không nói nhiều, hiện tại đấu giá mà bắt đầu rồi, giá quy định 400 Vạn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mười vạn." Trắng nõn trung niên ánh mắt quét qua phía dưới, hiển nhiên hết sức hài lòng hiện trường phản ứng của mọi người, lúc này không mất thời cơ lớn tiếng tuyên bố.

Đồng thời hắn vung tay lên, lấy ra một khối Đại Hồng lụa mỏng xanh, đem xanh biếc Tiểu Đao che.

Loại này giấu đầu hở đuôi cử động đưa tới một ít người bất mãn, bất quá có Thiên Hội Thương Minh tên tuổi tại, cũng không có ai thực mở miệng nói cái gì, ngược lại càng kích thích mọi người trong lòng dục vọng.

"400 Vạn Linh thạch!" Một cái ngồi trong góc không ngờ người áo bào tro, lập tức mở miệng báo giá đạo.

"450 vạn!" Ngay sau đó lại là một người cao giọng hô, nhưng lại một gã tán tu bộ dáng thanh niên, một bộ nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, phảng phất đem toàn bộ gia tất cả đều áp lên thần sắc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh