TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 540: Ma Huyền Tông Cùng Âu Dương Thế Gia

Chương 540: Ma Huyền Tông Cùng Âu Dương Thế Gia
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Tinh phách phấn, giá thị trường cũng ngay tại sáu bảy mươi vạn tả hữu, bất quá vật ấy cực kỳ hiếm thấy, nhiều bán một hai chục vạn rất là bình thường, nhưng là 100 Vạn Linh thạch tựu rõ ràng có chút quá mắc, cơ hồ là một kiện Cực phẩm Linh khí giá cả.

"Triệu Đại sư ra giá 100 Vạn Linh thạch, còn có so đây càng cao giá vị sao?"Trắng nõn trung niên nhân vẻ mặt sắc mặt vui mừng hô.

"Một trăm mười Vạn Linh thạch!"Liễu Minh bất động thanh sắc hô một câu.

Trong hội trường người đại đô không thể tin nhìn về phía Liễu Minh, không ít người bắt đầu dao động ngẩng đầu lên.

"120 Vạn Linh thạch! Vị đạo hữu này, vật ấy lão phu mua được có trọng dụng, mong rằng có thể bán lão Phu Nhất cái mặt mũi."Lão già họ Triệu quay đầu nhìn Liễu Minh liếc, lông mày một tuần nói.

"Vậy sao, nhưng đáng tiếc vật ấy tại hạ cũng nguyện nhất định phải có, không thể nói trước chỉ có cùng đại sư tranh bên trên một cãi. 150 Vạn Linh thạch!" Liễu Minh từ chối cho ý kiến nói, cũng thoáng một phát lại gia tăng lên 30 Vạn Linh thạch.

Trên trận một mảnh xôn xao, không ít người đều dùng giật mình ánh mắt nhìn hướng Liễu Minh.

Lão già họ Triệu cũng cùng trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, nhưng lại mới chậm rãi ngồi trở lại chỗ ngồi, sau nửa ngày cũng không có tăng giá nữa.

Hiển nhiên mặc dù là dùng thân thể của hắn gia, cũng không muốn xa hơn siêu gấp hai giá cả đi mua một kiện tài liệu.

"Vị đạo hữu này ra giá 150 Vạn Linh thạch, còn có rất cao đấy sao?" Trắng nõn trung niên lại mừng rỡ trong lòng, lúc này ánh mắt lần nữa nhìn quanh toàn trường, thực tế tại lão già họ Triệu trên người dừng lại một lát.

"Như vậy, phần này tinh phách phấn liền quy vị đạo hữu này sở hữu."Gặp lão giả không có chút nào lại ý ra giá, trắng nõn trung niên nhân lại liền hô ba lượt về sau, rốt cục đánh nhịp đạo.

Liễu Minh đến tận đây, mới ám ám nhẹ nhàng thở ra.

Tuy nhiên kế tiếp nếu bất quá người tăng giá, hắn nhất định sẽ cùng đi theo, thực hoa nhiều như vậy Linh Thạch, tự nhiên cũng cảm thấy thịt đau rồi.

Chỉ chốc lát. Liền có người hầu đã đi tới, đưa hắn dẫn vào hội trường bên cạnh một cái tiểu nhân phòng, cũng có một gã áo bào trắng thị nữ bưng một cái Ngọc Bàn, đem tinh phách phấn đưa tới.

Liễu Minh sảng khoái thanh toán Linh Thạch. Mở ra hộp ngọc nhìn kỹ một chút. Quả nhiên cùng trên điển tịch ghi lại đồng dạng, độ tinh khiết cũng phi thường độ cao.

Hắn thoả mãn nhẹ gật đầu. Lật tay đem chi cất kỹ, lại rất nhanh quay trở về hội trường.

Bởi như vậy, hắn tham gia đấu giá đại hội hàng đầu mục đích liền tính toán hoàn thành.

Giờ phút này Liễu Minh trên người còn có không sai biệt lắm 350 Vạn Linh thạch, kế tiếp nếu là ở có phù hợp tâm ý bảo vật. Liền có thể thỏa thích đấu giá.

Kế tiếp trong thời gian, xuất hiện vật phẩm đấu giá nhưng lại một ít Ngưng Dịch kỳ, Hóa Tinh kỳ có thể sử dụng đến đan dược, cũng xuất hiện một ít thuần dưỡng tốt trưởng thành Linh thú.

Trong đó một chỉ hỏa tai chuột ngược lại là có chút phù hợp Liễu Minh tâm ý, loại này Linh thú khứu giác cực kỳ linh mẫn, thiện ở đào đất đào động, tìm kiếm thiên tài địa bảo. Là một chỉ Tầm Bảo Thử.

Đáng tiếc Liễu Minh còn không có chen vào miệng, liền bị một cái cô gái mặc áo đen dùng 50 Vạn Linh thạch giá cao đập đi, lại để cho hắn có chút im lặng.

Lại qua một bữa cơm công phu, một bên ngăm đen nam tử bỗng nhiên đứng dậy đi đến trên đài cao. Cũng trái ngược tay, lại ra một cái hộp ngọc, lại vừa mở ra, bên trong bất ngờ thả bốn cái màu vàng viên châu, cũng đặt ở trên đài đấu giá.

Sau đó, ngăm đen nam tử thân hình nhoáng một cái, lại lần nữa về tới dưới đài cao.

Mà trắng nõn trung niên nhân, ho nhẹ một tiếng nói:

"Chư vị, lại để cho mọi người đợi lâu. Phía dưới đem muốn tiến hành, là lần này đấu giá đại hội áp trục bảo vật đấu giá thời gian, đệ nhất kiện là cái này bốn đầu Khôi Lỗi giáp sĩ."

Trắng nõn trung niên nhân nói xong, thò tay nắm lên một miếng viên châu ném đi, lập tức màu vàng vòng ánh sáng bảo vệ lóe lên, trên đài cao nhiều ra một cái hơn một trượng cao Kim Giáp Khôi Lỗi, đón lấy trong miệng nói lẩm bẩm, một tay bấm niệm pháp quyết đối với cái này Khôi Lỗi hư không một điểm.

Chỉ thấy một cái Kim sắc phù văn theo hắn trong tay bắn ra, lóe lên chui vào Kim Giáp Khôi Lỗi chỗ mi tâm.

Lập tức, giáp sĩ trên người toát ra một cỗ sáng ngời kim quang, một cỗ khổng lồ linh áp bỗng nhiên bộc phát.

Liễu Minh thấy vậy, trong mắt không khỏi hiện lên một tia kinh ngạc, chiếu cỗ khí thế này đến xem, cái này Kim Giáp Khôi Lỗi ẩn ẩn đã có Ngưng Dịch hậu kỳ thực lực.

Nhưng thấy Kim Giáp Khôi Lỗi tay chân khẽ động, thân hình một cái mơ hồ xuống, sau một khắc, liền như thiểm điện xuất hiện ở mấy trượng bên ngoài, hư không một quyền đảo ra.

"Ông!" Trong hư không lập tức vang lên một tiếng vù vù.

Một đạo vô hình quyền kình nhập vào cơ thể mà ra, cũng xoẹt một tiếng tại trong hư không lôi ra một đạo dài hơn mười trượng màu trắng khí lãng.

Kim Giáp Khôi Lỗi lại là khẽ động, vậy mà phát sau mà đến trước, cướp được khí lãng đằng trước, lại là quay người một quyền đánh ra.

Hai đạo quyền kình ầm ầm chạm vào nhau, một tiếng nặng nề nổ mạnh về sau, trừ khử ở vô hình.

Kim Giáp Khôi Lỗi mang theo một đạo tàn ảnh, chợt lóe lên, lại nhớ tới trắng nõn trung niên nhân bên cạnh.

Toàn bộ quá trình nhanh như thiểm điện, cơ hồ tại trong nháy mắt liền hoàn thành rồi.

Trong hội trường, không ít tu sĩ nhìn thấy tình này hình, đều lộ ra vẻ kinh ngạc, cái này Khôi Lỗi thực lực mạnh, lại để cho mọi người thấy trong nội tâm lửa nóng chi cực.

"Chư vị, cái này bốn đầu Khôi Lỗi sản xuất tự Tứ đại Thái Tông một trong Thiên Công tông. Mọi người cũng đều thấy được, cái này Khôi Lỗi giáp sĩ mỗi một đầu đều có Ngưng Dịch hậu kỳ thực lực cường đại, tốc độ càng là nhanh như sét đánh, đã hoàn toàn khắc phục Khôi Lỗi giáp sĩ khô khan trì độn khuyết điểm. Càng khó được chính là, cái này bốn đầu giáp sĩ liên hợp phía dưới, có thể bố trí xuống một bộ Tứ Tượng trận pháp, đủ để cùng Hóa Tinh sơ kỳ tu sĩ đối kháng mà chút nào không rơi vào thế hạ phong."Trắng nõn trung niên nhân thừa dịp mọi người trên mặt vẻ mặt đã lui, lại ném ra ngoài một phen lí do thoái thác.

Mà dưới trận tu sĩ nghe vậy, có người đã lộ ra vừa mừng vừa sợ thần sắc.

"Bất quá, muốn điều khiển bốn đầu Khôi Lỗi, chỗ tiêu hao Tinh Thần lực cũng là phi thường kinh người, viễn siêu khống chế Khôi Lỗi chi vật, cho nên kính xin chư vị đạo hữu có thể lượng sức mà đi. Phía dưới báo giá bắt đầu, bốn đầu Khôi Lỗi giáp sĩ, giá quy định 200 Vạn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn mười vạn!"Trắng nõn trung niên nhân chậm rãi nhắc nhở một câu, liền tuyên bố đấu giá bắt đầu.

"Giá quy định 200 Vạn Linh thạch!"

Không ít người nghe được cái số này, đều là một hồi nhụt chí.

Đối với bình thường tu sĩ mà nói, tựu là cùng cực cả đời, cũng không nhất định có thể một lần xuất ra nhiều như vậy Linh Thạch.

Mà một ít tiểu nhân thế gia tông phái, như muốn xuất ra 200 Vạn Linh thạch, cũng phải táng gia bại sản, bán của cải lấy tiền mặt không ít thứ đồ vật mới được.

Bất quá những người này mua không nổi, tự nhiên có những người khác mua nổi.

"200 Vạn Linh thạch!"Lập tức liền có người mở miệng kêu giá, ra giá chi nhân là phía Tây mỗ gian khách quý trong rạp, theo mở màn đến bây giờ một mực giữ im lặng thiếu nữ áo tím.

"220 vạn!"Nâng giá thanh âm đến từ một cái khác ghế lô.

"250 vạn!"Lần này nhưng lại trước trước Lục Bào thiếu niên, hắn bỗng nhiên hướng một bên giống như cột điện đại hán khiến cái nhan sắc, đại hán lập tức gật gật đầu tiến lên hai bước.

"Bộ này Khôi Lỗi giáp sĩ, thiếu gia nhà ta tình thế bắt buộc, mong rằng các vị đạo hữu cho ta cái này mặt mũi." Vừa dứt lời, trong rạp lập tức ẩn ẩn lộ ra một cỗ ngập trời Hắc Viêm, mơ hồ biến ảo thành một đầu sau lưng mọc lên hai cánh Cự Mãng hư ảnh..

Mà ở lần này cuồng bạo khí thế phía dưới, toàn bộ ghế lô lại phảng phất trong gió lá rụng tuôn rơi rung động lắc lư.

"Là Hóa Tinh kỳ cường giả, đây là ma Huyền Tông Huyền Thiên mãng."

Lúc này đã có người nhận ra đại hán thả ra Cự Mãng hư ảnh, cũng thoáng một phát nghẹn ngào lối ra.

Lập tức toàn bộ một tầng đại sảnh, đều chịu yên tĩnh.

"Hai trăm tám mươi vạn!" Một cái đột ngột thanh âm lần nữa theo nơi hẻo lánh chỗ tiếng nổ, đúng là Liễu Minh.

Cái này một bộ Khôi Lỗi giáp sĩ cũng làm cho lòng hắn không động đậy đã, như có thể mua lại mang tại trên thân thể, chẳng khác nào tùy thân mang theo một gã Hóa Tinh kỳ cao thủ, chiến lực tăng lên không phải nhỏ tí tẹo.

Về phần điều khiển cần có cường đại Tinh Thần Lực cùng Lục Bào thiếu niên uy hiếp ngôn ngữ, hắn càng là chút nào cũng không lo lắng.

Lục Bào thiếu niên mặt truy cập trở nên tái nhợt, xuyên thấu qua ghế lô nhìn xem phía dưới Liễu Minh, trong mắt một tia sát cơ hiện lên.

"Khanh khách, các ngươi ma Huyền Tông người, tại tông môn hang ổ hoành hành ngang ngược đã quen, kia mà tại đây chẳng lẽ còn muốn ỷ thế hiếp người, đáng tiếc người ta không để cho ngươi cái này mặt mũi." Như chuông bạc nhõng nhẽo cười thanh âm từ đối diện trong rạp truyền ra ngoài, trong lời nói tràn đầy châm chọc chi ý.

Lục Bào thiếu niên nghe vậy, gương mặt chịu một dữ tợn, lần nữa hướng một bên quanh thân bị Hắc Diễm quấn quanh đại hán nhìn nhìn.

Sau một khắc, ghế lô trên không Hắc Viêm đột nhiên bộc phát, một cỗ phảng phất thực chất linh áp lập tức hướng đối diện trong rạp chúi xuống mà đi.

Cùng lúc đó, thiếu nữ áo tím bên cạnh áo bào xanh lão giả lại cười lạnh một tiếng, thân hình nhoáng một cái về sau, lại bỗng nhiên xuất hiện tại ghế lô trên không, đồng thời tay áo run lên, lập tức trên người cố lấy uyên thâm giống như biển khí tức.

"Oanh "Một tiếng trầm đục.

Hai cỗ khổng lồ linh áp tại trong hư không mạnh mà đụng vào cùng một chỗ, toàn bộ không gian đột nhiên run lên, trong hội trường tu vi hơi có chưa đủ chi nhân, lập tức bị tràn ra linh áp vừa chạm vào phía dưới, có chút cơ hồ cảm giác hít thở không thông.

Liễu Minh thấy vậy, hai mắt nhíu lại, hắn dựa vào hắn cường hãn thân thể và một thân tinh thuần pháp lực, thật cũng không hữu thụ đến quá lớn ảnh hưởng.

Mà đúng lúc này, một cỗ càng thêm hùng vĩ khí tức ngạnh sanh sanh cắm vào vòi rồng bên trong, thoáng một phát đem hai cỗ linh áp phân cắt đi ra.

Đài cao về sau, theo bắt đầu đến bây giờ đều nhìn như buồn ngủ Bạch Mi lão giả, bỗng nhiên mở ra một tia đôi mắt.

"Hai vị, lần này đấu giá đại hội này đây tài lực tranh chấp, trong quá trình nghiêm cấm động thủ đấu pháp, đây chỉ là một lần cảnh cáo, nếu như tái phạm, kính xin hai vị lập tức cách tràng!" Bạch Mi lão giả trì hoãn âm thanh lời nói nhỏ nhẹ nói, nhưng là trong đó cảnh cáo ý tứ hàm xúc, nhưng lại mặc cho ai đều nghe được đi ra.

"Kiều lão, được rồi." Áo bào tím thiếu nữ nhẹ giọng kêu một tiếng.

Áo bào xanh lão giả lúc này mới hừ lạnh một tiếng, chậm rãi thu liễm khí tức trên thân.

Bên kia bàng bạc Hắc Viêm, cũng dần dần trừ khử dưới đi.

"Ồ, dĩ nhiên là Trung Châu Nhân tộc bát đại tu luyện thế gia bên trong Âu Dương gia cung phụng, vị kia danh khí không nhỏ Hóa Tinh kỳ Luyện Đan Đại Sư, kiều tự một." Sườn đông một cái ghế lô bên trong, Hạo Nhiên Thư Viện trung niên nho sinh bình yên mà ngồi, nhưng ánh mắt rơi vào áo bào xanh lão giả trên người, nhưng không khỏi toát ra giật mình thần sắc.

"Ma Huyền Tông, Âu Dương thế gia, không thể tưởng được bọn hắn cũng tới Trường Dương phường thị loại địa phương nhỏ này tham gia náo nhiệt." Một bên thanh niên nho sinh lắc đầu, có chút buồn bực nói.

"Xuất hiện tình này hình, như thế không thế nào kỳ quái. Cái này lưỡng thế lực lớn vốn tựu giúp nhau đối địch, không thế nào xem đôi mắt."Trung niên nho sinh trên mặt vẻ mặt vừa thu lại về sau, lại cười lạnh một tiếng nói.

"Thiên Hội Thương Minh thật đúng là không thể khinh thường, vậy mà có thể làm đến Tứ Tượng tông Khôi Lỗi giáp sĩ, sư thúc, bộ này Khôi Lỗi như thế tinh diệu, chúng ta là không phải cạnh vỗ một cái?"Thanh niên nho sinh đối với lưỡng thế lực lớn xấu xa không có hứng thú, ngược lại là bị trên đài cao Khôi Lỗi giáp sĩ một mực hấp dẫn ở ánh mắt.

"Không cần, bộ này Khôi Lỗi giá cả quá cao, với ta mà nói cũng không quá thực dụng, hay là thôi đi." Trung niên nho sinh thản nhiên nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh