TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 539: Tinh Phách Phấn

Chương 539: Tinh Phách Phấn
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Báo giá chi nhân, trên thực tế là một gã hơn hai mươi tuổi Lục Bào thiếu niên.

Hắn giờ phút này đang ngồi ở sườn đông cái nào đó trong rạp, cầm trong tay một thanh mạ vàng cây quạt, hai gã mỹ mạo nữ tu nửa rúc vào hắn bên cạnh, thỉnh thoảng nhẹ nhàng tại thiếu niên bên tai thổi làn gió thơm.

Cái kia giống như cột điện đại hán như cũ như một tôn điêu khắc bình thường, yên tĩnh đứng một bên.

"Thứ một trăm mười năm vạn!" Áo lam nam tử hung hăng trợn mắt nhìn ghế lô phương hướng liếc, tiếp tục tăng giá.

"120 vạn!" Lục Bào thiếu niên trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, ba một tiếng khép lại cây quạt.

"130 vạn!" Áo lam nam tử nghe vậy, cắn răng nói.

Trong hội trường người lúc này đại đô ôm xem cuộc vui tâm tính, cái giá tiền này hiển nhiên đã là đang giận lẩy rồi.

"140 vạn." Lục Bào thiếu niên chẳng hề để ý lại bỏ thêm mười vạn đi lên.

Áo lam nam tử nghe vậy, một hồi nghiến răng nghiến lợi qua đi, cuối cùng nhất hay vẫn là vẻ mặt tức giận ngồi trở lại trên chỗ ngồi.

Diệt hồn phiến cuối cùng nhất dùng 100 bốn cái giá mười vạn, bị Lục Bào thiếu niên vỗ xuống.

"Cùng bổn thiếu gia đấu, thật sự là không biết tự lượng sức mình!" Trong rạp, Lục Bào thiếu niên trông thấy đối phương không cam lòng thần sắc, tựa hồ cực kỳ hưởng thụ, vỗ tay phát ra tiếng cười đắc ý đạo.

"Thiếu gia, cái này diệt hồn phiến phẩm chất bình thường, tựa hồ không đáng cái giá này." Thiết Tháp đại hán chợt mở miệng nói ra, thanh âm khàn khàn, phảng phất là miếng sắt tại ma sát.

"Bây giờ là không đáng, bất quá cái này cây quạt chỉ dùng để Âm Ma huyết ngọc luyện chế thành, lấy về hơn nữa hai trọng Hóa Huyết cấm chế, giá trị tối thiểu có thể phiên bên trên gấp đôi." Lục Bào thiếu niên xôn xao một tiếng, lại mở ra cây quạt, nhẹ nhàng quạt phong. Hai bên mỹ mạo nữ tu lại kéo đi lên.

Thiết Tháp đại hán đã trầm mặc thoáng một phát, tựa hồ bị lý do này thuyết phục. Nhưng một lát lại mở miệng lần nữa nói:

"Đấu giá đại hội cái này giờ mới bắt đầu, chính thức thứ tốt đều ở phía sau. Thiếu gia hay vẫn là lưu chút ít Linh Thạch. Lần này đấu giá hội, đến rồi không ít đại nhân vật."

"Yên tâm, ta tự có chừng mực." Lục Bào thiếu niên thản nhiên nói.

Phía Tây cái nào đó trong rạp, một gã khí chất Xuất Trần thiếu nữ áo tím nhàn nhạt hướng Lục Bào thiếu niên chỗ ghế lô chỗ nhìn thoáng qua, trong mắt hiện lên một tia khinh miệt, lập tức rất nhanh liền thu hồi ánh mắt, tiếp tục đùa trên tay Kim sắc rùa nhỏ.

Giờ phút này đấu giá trong hội trường, bởi vì trước đây một thanh ma đạo Linh khí bán được 100 bốn cái giá mười vạn, hào khí đạt đến một cái Tiểu Cao triều. Rất nhiều người xì xào bàn tán nghị luận nhao nhao.

Trắng nõn trung niên nhân trên mặt vẻ mặt tươi cười, với tư cách đấu giá phương, nhất hi vọng chứng kiến loại đấu khí này liều giá hành vi rồi, một kiện bình thường hàng hóa, thường thường có thể bởi vậy bán đi một cái cực cao giá vị.

Không bao lâu, lại một kiện vật phẩm đấu giá bị đã bưng lên, rõ ràng là một bản hỏa Hồng sắc bìa mặt điển tịch.

"Phía dưới một kiện thương phẩm là Hỏa hệ công pháp 'Phần Thiên Quyết ', có thể mới Ngưng Dịch một mực tu đạo Hóa Tinh kỳ đỉnh phong một bộ nguyên vẹn khẩu quyết, giá quy định mười Vạn Linh thạch. Mỗi lần tăng giá không thể ít hơn 5000."

Cái này bộ Phần Thiên Quyết công pháp tại Trường Dương phường thị vùng cũng coi như có phần có danh tiếng, hơn trăm năm trước một vị tiếng tăm lừng lẫy Hóa Tinh kỳ tu sĩ, Phần Thiên thượng nhân chủ tu là công pháp này.

Trắng nõn trung niên nhân người một phen lưỡi đầy sinh liên giới thiệu về sau, ngược lại cũng không có thiếu tu sĩ rục rịch. Trải qua mấy vòng đấu giá, cuối cùng nhất bị một cái Ngưng Dịch kỳ tu sĩ dùng hai mươi mốt Vạn Linh thạch giá cả ra mua.

Công pháp bí tịch loại vật này, Liễu Minh tự nhiên không có hứng thú. Chỉ hơi hơi thoáng nhìn một hơi mà qua.

Kế tiếp đấu giá ở bên trong, lại lục tục xuất hiện vài kiện Cực phẩm công kích Linh khí. Có phi đao, phi xiên. Còn có một kiện Thượng phẩm Linh khí áo cà sa, cùng với Trung phẩm Linh khí lò đan các loại.

Những vật phẩm này đều đánh ra mấy chục Vạn Linh thạch giá cả, hội trường hào khí dần dần náo nhiệt.

"Phía dưới một kiện bảo vật là lần này đấu giá hội giữa trận áp trục chi tác, 'Thanh nguyên Kiếm Điển ', bên trong ghi lại một vị Chân Đan cảnh Kiếm Tu suốt đời tu luyện tâm đắc. Cái này bản điển tịch trân quý chỗ, tại hạ cũng không muốn nói nhiều. Giá quy định 100 Vạn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm vạn."

Trắng nõn trung niên nhân nói xong, một tay nhẹ nhàng nhấc lên trên đài đấu giá vải đỏ, lộ ra trong đó một bản màu xanh nhạt đóng buộc chỉ quyển sách tịch, cũ kỹ bìa mặt bên trên viết lấy bốn cái cổ triện.

Trong hội trường mọi người lập tức bị trên đài điển tịch hấp dẫn, nhao nhao nhỏ giọng địa nghị luận, mà hai bên khách quý trong rạp, một ít người cũng lộ ra ánh mắt chuyên chú.

"Chân Đan cảnh Kiếm Tu tâm đắc!"

Liễu Minh thấy vậy, cũng không khỏi ầm ầm tâm động.

Tuy nhiên hắn chủ tu chính là Thái Cương Kiếm Quyết, nhưng là Chân Đan cảnh Kiếm Tu tu luyện tâm đắc, tất có chỗ độc đáo của nó, đối với hắn ngày sau tu hành, tham khảo giá trị to lớn, liền không cần nói cũng biết rồi.

Liền tại lúc này, đã có người tại ra giá.

"100 Vạn Linh thạch!"

"Một trăm mười vạn!"

...

Người ở chỗ này, đối với cái này bản Kiếm Điển tâm động không ít, bất quá ngay từ đầu tăng giá đều rất là cẩn thận, hơn nữa đều là lầu một khách nhân tại đấu giá, hai bên khách quý trong rạp, lại trong lúc nhất thời không âm thanh âm truyền ra.

"130 Vạn Linh thạch!"Báo giá người, Liễu Minh cũng không xa lạ gì, đúng là trước lúc trước tên cùng người tranh đoạt diệt hồn phiến áo lam nam tử.

"150 vạn!"Lúc này nhưng lại Liễu Minh hô lên giá cả.

Không ít ánh mắt của người đều theo báo giá chi nhân mà đến hồi tảo động.

Trên trăm Vạn Linh thạch thế nhưng mà một khoản tiền lớn, bình thường tán tu trên người có thể có cái hơn mười Vạn Linh thạch đã cao nữa là rồi, bây giờ còn đang cạnh tranh phần lớn là một ít sau lưng có thế lực ủng hộ.

"180 vạn!" Trong rạp, Lục Bào thiếu niên hai tay chống ở bệ cửa sổ, một bộ đại cảm thấy hứng thú bộ dạng, đối với phía dưới Liễu Minh bọn người nhìn cũng không nhìn liếc.

Liễu Minh ám thở dài, không có tiếp tục tăng giá.

Trong hội trường nhất thời lạnh xuống, 180 Vạn Linh thạch, đã không phải là tùy tiện cái đó cái thế lực đều có thể lấy ra được rồi, chỉ có một chút đại gia tộc hoặc tông môn mới có thể lấy được ra.

Lục Bào thiếu niên gặp lại một lần lực áp mọi người, lập tức càng thêm tự được.

"200 vạn!" Một cái đột ngột thanh âm truyền tới, rõ ràng là theo phía Tây cái nào đó trong rạp vang lên.

Lời vừa nói ra, mọi người tại đây lập tức một mảnh xôn xao.

Liễu Minh tâm trong một cái giật mình, xem ra cái này trong hội trường có thực lực người cũng không ít.

Trong rạp, Lục Bào thiếu niên trên mặt lập tức trở nên âm trầm vô cùng, vung tay lên chi khai bên cạnh hai nữ, quay đầu nhìn về thanh âm ngọn nguồn nhìn lại, trong mắt bắt đầu lóe ra một tia quỷ dị lục mang. Tựa hồ đang thi triển cái gì bí pháp, muốn nhìn trộm thoáng một phát cái kia ghế lô.

"Chờ một chút. Thiếu gia. Vừa mới cái thanh âm kia ta nhận được, ra giá chính là một cái Chân Đan cảnh cường giả. Thiếu gia hay vẫn là không muốn vọng động, dù sao tại đây không phải tại trong tông." Thiết Tháp đại hán khẽ động, trong chớp mắt chắn Lục Bào thiếu niên trước mặt, trầm giọng nói ra.

"Chân Đan cảnh cường giả!"

Lục Bào thiếu niên nghe vậy trên mặt rùng mình, sau một lúc lâu mới hậm hực nhẹ gật đầu, ngồi xuống.

Chân Đan cảnh cường giả, để ở nơi đâu đều là cường giả chân chính rồi, mặc dù là tại Siêu cấp đại trong tông cũng là cao tầng tồn tại.

Mặc dù dùng Lục Bào thiếu niên như thế kiêu căng tính cách, cũng không muốn tùy ý đắc tội.

"Trong rạp vị đạo hữu này ra giá hai trăm vạn. Có hay không ra giá rất cao, nếu như không có đem cái này bản thanh nguyên Kiếm Điển liền quy vị đạo hữu này sở hữu rồi." Trong hội trường, trắng nõn trung niên nhân cao giọng hỏi.

Chờ giây lát, dưới trận tiếng bàn luận xôn xao liên tiếp, lại vẫn không có người kêu giá.

Trung niên nhân lúc này gõ mặt bàn, tuyên bố Kiếm Điển thuộc sở hữu.

Liễu Minh thấy vậy, không khỏi cười khổ một tiếng, có chút tiếc nuối nhìn xem một gã áo trắng thị nữ tiến lên, đem Ngọc Bàn bưng xuống dưới. Rồi sau đó rất nhanh tiễn đưa đến đó cái trong rạp.

"Kế tiếp thương phẩm, là một khỏa hiếm thấy Ngưng Dịch kỳ đan dược, Tinh Đấu đan, viên đan dược kia..."

Đấu giá tiếp tục tiến hành. Phía dưới thời gian, đấu giá hội bắt đầu lục tục xuất ra một ít hiếm thấy Linh Đan, tài liệu tiến hành đấu giá.

Những vật này tuy nhiên không bằng trước mặt thanh nguyên Kiếm Điển cùng một ít Cực phẩm Linh khí đáng giá. Nhưng là đấu giá chi nhân y nguyên chạy theo như vịt, bất quá phần lớn là một ít môn phái nhỏ thế gia cùng tán tu chi nhân. Hai bên ghế lô chi nhân chưa có hỏi thăm.

Liễu Minh lúc này cũng giữ vững tinh thần, cẩn thận chú ý khởi mỗi một hồi vật đấu giá đến.

Xem cái này xu thế. Tinh phách phấn có lẽ cũng sắp ra sân.

Rốt cục, tại một khối lớn Ngũ Hành tinh thiết bị một cái tán tu dùng mười tám Vạn Linh thạch chụp được về sau, một gã áo bào trắng thị nữ lại bưng lên một phương nho nhỏ thấu Minh Ngọc hộp.

Trong hộp ngọc tựa hồ là một đống nhỏ màu trắng bột phấn, nhìn không ra chút nào đặc dị chỗ.

Nhưng là vật ấy một khi xuất hiện, Liễu Minh lập tức hai mắt tỏa sáng.

Cái này bất ngờ đúng là hắn đau khổ tìm đã lâu tinh phách phấn!

"Kế tiếp cái này một kiện vật đấu giá, là một loại ngoại giới thập phần hiếm thấy tài liệu luyện khí 'Tinh phách phấn'. Chắc hẳn các vị cũng biết, Cực phẩm Linh khí tấn thăng đến pháp bảo hình thức ban đầu thời điểm, cần dùng đến không ít phụ trợ tài liệu, mà tinh phách phấn đúng là rộng khắp hữu ích, thiết thực một loại,."

Trắng nõn trung niên nhân nhìn quanh hội trường, gặp không ít người một bộ kích động bộ dạng, trong mắt hiện lên vẻ hài lòng, trong miệng tiếp tục cao giọng nói ra:

"Muốn luyện chế pháp bảo hình thức ban đầu đạo hữu tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội này. Hiện tại bắt đầu đấu giá, giá quy định 50 Vạn Linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một vạn."

Trắng nõn trung niên nhân dăm ba câu liền nâng lên rất nhiều người dục vọng.

"50 Vạn Linh thạch!" Một cái tán tu bộ dáng nam tử lập tức hô lên giá cả.

"55 vạn!" Nói chuyện một cái đầu đội mũ rộng vành nữ tu.

"60 vạn!" Tán tu nam tử nhướng mày, lập tức tăng giá.

"65 vạn!" Cái kia nữ tu cười lạnh một tiếng, thoáng một phát bỏ thêm năm vạn.

Tán tu nam tử hung hăng trợn mắt nhìn nữ tu liếc, lại không có tăng giá nữa.

Nữ tu mũ rộng vành ở dưới trên gương mặt xẹt qua một tia tốt sắc.

"Bảy mươi Vạn Linh thạch!"

Nơi hẻo lánh chỗ lại một thanh âm khác tiếng nổ, đúng là Liễu Minh.

Nữ tu tức giận nhìn Liễu Minh liếc, hừ lạnh một tiếng, nói: "Bảy mươi lăm Vạn Linh thạch!"

"Tám mươi vạn!" Liễu Minh sắc mặt biến cũng không thay đổi.

"Chín mươi vạn! Vị đạo hữu này, nếu như ngươi có thể ra so cái giá này vị rất cao, cái này hộp kinh hồn phấn tựu tặng cho ngươi rồi." Nữ tu cười lạnh nói.

Nàng này vừa dứt lời, một cái nhàn nhạt thanh âm tiếng nổ.

"Một trăm vạn!"

Nói lời này không phải Liễu Minh, mà là lầu một trong hội trường, một gã tóc hoa râm lão giả.

Đầu đội mũ rộng vành nữ tu nhướng mày, nhìn lão giả liếc, tựa hồ nhận thức hơn nữa rất có chỗ cố kỵ, lại không có mở miệng chống đối.

"Đây không phải là toàn bộ tụ lâu Luyện Khí Đại Sư, Triệu Đại sư sao?"

"Triệu Đại sư là Luyện Khí Đại Sư, khó trách xảy ra khởi cao như vậy giá tiền."

"Chẳng lẽ hắn là muốn luyện chế pháp bảo hình thức ban đầu?"

Có nhận ra người này, lập tức kinh ngạc nhỏ giọng nghị luận.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh