TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 527: Trường Dương Phường Thị

Chương 527: Trường Dương Phường Thị
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Căn cứ ghi chép Thái Cương Kiếm Quyết, khi luyện thành Nhân Kiếm Hợp Nhất, thì ngự kiếm phi hành bí thuật ngoại trừ có thể đề cao độn tốc, mà kiếm quang còn quán chú tạo thành hào quang Pháp lực bảo vệ vào trong đó, uy lực không phải Ngự Kiếm Thuật có thể so sánh đấy.

Địch nhân nếu là ở phụ cận kiếm khí, đều bị độ ảnh hưởng nhất định, nếu mà cưỡng ép tới gần, sẽ phải da tróc thịt bong, bởi vậy công pháp này một khi thi triển ra, ở trình độ nhất định chính là công phòng nhất thể đấy.

Chổ duy nhất thiếu hụt, đại khái chính là thi triển thuật này chính là được ăn cả ngã về không vì uy năng quá mức khủng bố, cho nên tiêu hao Pháp lực cũng không phải một hai điểm, lấy Pháp lực Liễu Minh hiện tại mà nói căn bản không cách nào kiên trì quá lâu.

Cho nên một khi thi triển ra pháp thuật này, nếu mà thất bại thì chính là mang dê vào miệng hổ, cho nên phải thật cản trọng khi thi triển nó.

Đối với Liễu Minh, chính mình Ngự Kiếm Thuật vẻn vẹn chỉ luyện tới tiểu thành, muốn triển khai Ngự Kiếm Thuật uy lực chân chính, cần phải trải qua thực chiến không ngừng rèn luyện.

Hai loại bí thuật đều đã cơ bản nắm giữ về sau, hắn lúc này quyết định lại đi phường thị mua chút ít tài liệu luyện đan, tiếp tục luyện chế một số đan dược.

Hắn tâm niệm một chuyển, đem tiểu kiếm màu đỏ thu lại mà, lúc này đã đi ra động phủ, chân giẫm Hắc Vân hướng Huyền điện phá không mà đi.

Từ Huyền bảng bên trên xác nhận một nhiệm vụ thu thập Linh dược về sau, hắn liền rời đi tông môn, hướng tòa hạp cốc nào đó phá không mà đi.

Kế tiếp trong thời gian hai ba tháng, hắn liên tiếp xác nhận đi một số nhiệm vụ bình thường trên Huyền Bảng, điểm cống hiến cũng không cao, nhưng lại là nhiệm vụ phải rời tông, chẳng qua là mỗi lần đi một nơi, và nơi đó lúc nào củng có một phường thị loại nhỏ.

Hắn đem trong tay hơn hai mươi miếng Lãnh Ngưng Đan từng nhóm bán ra, lại mua vào r không ít tài liệu luyện chế cần thiết.

Về phần những dạng này nhiệm vụ trong Tông, đối với thực lực sớm đã không kém gì Hóa Tinh Kỳ của hắn mà nói, tự nhiên không cần tốn nhiều sức, đều dễ dàng thuận lợi hoàn thành.

Một ngày nào đó của ba tháng sau, phường thị Thái Thanh Môn một gian hàng ba tầng, Liễu Minh đang ngồi ở một chiếc ghế màu nâu, bộ dạng như có điều suy nghĩ.

Mấy ngày nay, hắn đã đem tất cả phường thị lớn nhỏ trong Thái Thanh môn, chưa từng vào một gian hàng nào ít hơn hai lần, chỉ cần là Thanh Ngưng Quả hỏa hầu phù hợp yêu cầu đều bị hắn mua sạch sẽ.

Nếu không phải những phụ liệu khác đã chuẩn bị tốt, nhưng vẫn thiếu một ít Thanh Ngưng Quả, hắn cũng sẽ không lần mò đến các cửa hàng để hỏi thăm rồi.

Bất quá lại để cho hắn mừng rỡ chính là, chưởng quầy nói trong tiệm quả nhiên có mười mấy quả hai trăm năm hỏa hầu Thanh Ngưng Quả, nếu tính cả mười mấy quả này, vừa vặn đủ sử dụng hết những phụ liệu còn dư để luyện chế đan dược.

"Để đạo hữu đợi lâu,đây là Thanh Ngưng Quả người muốn mua."

Ước chừng nửa chén trà nhỏ thời gian về sau, một gã chừng năm mươi tuổi, người mặc một bộ áo dài màu xám, tay nâng một cái màu vàng hộp ngọc đi lên lầu , cũng cung kính đem hộp ngọc đặt ở trước mặt Liễu Minh.

"Làm phiền rồi." Liễu Minh đứng dậy đáp lễ, lúc này cầm hộp ngọc, một tay nhẹ nhàng vỗ.

Bên trên hộp ngọc nhàn nhạt Linh văn màu vàng lóe lên, nắp hộp vừa mở, lộ ra hơn mười quả cỡ nắm tay,phát ra ánh sáng màu xanh mịt mờ.

Hắn đã thấy qua hàng trăm quả Thanh Ngưng Quả,nên căn bản không cần cẩn thận phân biệt, chẳng qua là dùng ánh mắt quét qua về sau, liền xác định Thanh Ngưng Quả này thật có hai trăm năm hỏa hầu.

Nhưng hắn vẫn một tay nắm một quả Thanh Ngưng Quả lên, đặt ở trước mắt đánh giá một phen, mới cẩn thận từng li từng tí thả lại trong hộp ngọc.

"Những quả Thanh Ngưng Quả này thật là hai trăm năm hỏa hầu. Xin hỏi chưởng quầy, tất cả Thanh Ngưng Quả mất bao nhiêu?" Liễu Minh ngẩng đầu nhìn thoáng qua trung niên nhân, trầm giọng hỏi.

"Tổng cộng là mười ba khỏa, mỗi khỏa sáu nghìn Linh Thạch, tổng cộng là bảy vạn tám nghìn Linh Thạch." Trung niên nam tử cười một tiếng nói.

"Bảy vạn tám nghìn Linh Thạch. . ." Liễu Minh sắc mặt trầm xuống, một bộ dạng từ chối cho ý kiến.

"Dạ vâng, nhưng trả cho cho lão bảy vạn Linh Thạch là được. Dạ thứ cho tại hạ mạo muội, đạo hữu tựa hồ cũng không phải là lần đầu tiên đến bổn điếm mua Thanh Ngưng Quả, không biết khách quan mua Thanh Ngưng Quả ý định luyện chế loại đan dược nào? Bổn điếm cũng thu mua các loại đan dược đấy, đạo hữu luyện đan thành công, có thể tới tìm bổn điếm bán ra, giá cả tuyệt đối không làm đạo hữu thất vọng." Trung niên nam tử có chút sảng khoái giảm giá cho Liễu Minh, sau đó lại tươi cười nhẹ giọng hỏi.

"Tại hạ cũng chỉ là vì một vị Luyện Đan Đại Sư trong tông đi thu mua nguyên liệu, cũng không biết là vị ấy muốn luyện loại đan dược nào." Liễu Minh nhướng mày, nhưng lại hết sức yên tĩnh trả lời.

"Tông môn Luyện Đan Đại Sư tại hạ cũng có biết, không biết. … ."

"Chưởng quầy, tại hạ đã được dặn dò, không thể tiết lộ thân phận vị đại sư này với ngoại nhân . Tốt rồi, tại hạ còn có chuyện quan trọng bên người, ta cáo từ trước." Liễu Minh cũng không đợi nam tử nói xong, liền đem hộp ngọc thu lại, từ hông giữa lấy ra một cái túi Linh Thạch đặt lên bàn, có chút thi lễ, liền vội vàng xuống lầu, bước nhanh ra khỏi cửa hàng.

Tuy rằng hắn đã muôn phần cẩn thận từ phường thị khác phân biệt mua nhiều phụ liệu, nhưng mà bởi vì này Thanh Ngưng Quả phụ cận chỉ có phường thị tông môn mới có, cho nên lúc này mới mua số lượng nhiều như thế, nhưng hiển nhiên cử động lần này cũng là quá mức đáng chú ý, đã khiến cho nhiều người để ý.

Trong nội tâm Liễu Minh một phen so đo về sau, liền quyết định sau này mình không thể tùy ý mua sắm Linh dược này trong phường thị Tông môn.

Trở lại động phủ về sau, hắn lại lần nữa bế quan hơn một tháng, mới đưa trên tay còn lại tài liệu toàn bộ luyện chế hoàn tất.

Lúc này ở bên trong Tu Di Loa bên hông hắn, Lãnh Ngưng Đan thình lình đã trên trăm khối, trong đó thậm chí còn có bảy khối Phàm phẩm đan dược cùng một viên Địa phẩm đan dược.

Liễu Minh vuốt vuốt cái miếng đan dược có bốn đầu Đan văn, Địa phẩm đan dược, lúc này trầm ngâm một phen.

Hắn giờ phút này, đối với Ngưng Dịch Kỳ Nhập phẩm đan dược giá trị đã có nhận thức rõ ràng, trên cơ bản Nhập phẩm Lãnh Ngưng Đan liền có thể bán giá gấp mười lần trở lên do vời viên Lãnh Ngưng Đan cấp bình thường chỉ có giá năm sáu vạn Linh Thạch.

Những đan dược tăng tiến pháp lực cùng loại khác thì Nhập Phẩm hay đan dược bình thường thì giá cả chênh nhau không nhiều, chừng hai ba vạn linh thạch. Nhưng Lãnh Ngưng Đan thì hoàn toàn khác.

Trong khoảng thời gian này, hắn đã từng tại một cửa hàng trong phường thị bên ngoài tông, hỏi thăm giá thu mua Địa phẩm Lãnh Ngưng Đan.

Kết quả tên chưởng quầy cũng có tu vi Ngưng Dịch hậu kỳ, lại lập tức muôn phần kích động một phát bắt được tay của hắn, không chút do dự nói ra một cái giá trên trời, năm mươi vạn Linh Thạch, hơn nữa còn giá còn có thể thương lượng.

Điều này làm cho nội tâm Liễu Minh cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Nếu không phải hắn vội vàng nói ra chính mình chẳng qua là thuận miệng mà hỏi, chỉ sợ còn không cách nào đơn giản thoát ly.

Đã có lần này kinh nghiệm về sau, hắn lại đang mặt khác phường thị hơi chút hỏi thăm một chút, rốt cuộc mới biết đây là chuyện gì xảy ra.

Nguyên lai có thật người dựa vào đại lượng đan dược đề cao Pháp lực, bởi vì đan dược phục dụng quá nhiều, cho nên thể nội đối với nhiều loại đan dược sinh ra chống đỡ nhất định, về sau còn muốn dựa vào đan dược đồng loại để đột phá bình cảnh, thì hiệu quả sẽ sâu sắc yếu bớt, thậm chí hoàn toàn không có hiệu quả.

Mà Lãnh Ngưng Đan, nguyên bản có cực ít có người luyện chế, có thể luyện chế ra Nhập phẩm cấp đã ít lại càng ít, từ tình cảnh đó mà nói, muốn đột phá bình cảnh thì mới phải phục dụng đan dược thì sẽ tốt hơn.

Không biết có bao nhiêu tu luyện giả hoặc là tu luyện gia tộc nhiều lần trùng kích một bình cảnh không có kết quả, cần có Nhập Phẩm đan dược để cứu nguy. Nhập phẩm đan dược cầu như nắng hạn mong mưa, bởi vậy quanh năm trong phường thị không tiếc ra giá trên trời để thu mua nó.

Kể từ đó, Nhập phẩm Lãnh Ngưng Đan so với đan dược đồng loại đồng phẩm thông thường, bán ra đắt đỏ hơn.

Mà Địa phẩm đan dược một mặt là bởi vì công hiệu trác tuyệt, một mặt khác là thập phần thưa thớt, cho nên giá cả càng là nước lên thì thuyền lên, có thể có thì phường thị sẽ bán đi với một giá trên trời mà không thể tưởng tượng nổi.

Cũng bởi vậy, Liễu Minh càng không dám để người khác biết hắn có năng lực luyện chế Lãnh Ngưng Đan nhập phẩm đan dược, nếu không coi như là Thái Thanh Môn thì một khi biết rõ việc này, chỉ sợ sẽ đem hắn nhốt lại, bắt hắn ngày đêm không ngừng luyện đan.

Liễu Minh tuyệt đối không chịu làm loại hy sinh mà bỏ một người , để tạo phúc toàn bộ tông môn.

Hắn một phen suy nghĩ về sau, đem đan dược trên tay cất hết vào trong hộp ngọc.

Hắn đã quyết định, tiếp theo muốn mua Thanh Ngưng Quả hắn sẽ tận lực đi tìm một cái Phường Thị nào đó xa xôi cũng được, cũng sẽ đến để mua, chứ không thể mua trong Phường Thị Tông môn.

Kể từ đó, vô luận đan dược bán ra hay là nguyên liệu mua sắm, tất cả đều ở bên ngoài Thái Thanh môn hoàn thành, liền sẽ không khiến cho bất luận kẻ nào chú ý.

Hắn suy nghĩ xong, lúc này đã đi ra động phủ, lần nữa khu vân hướng Huyền điện phá không mà đi.

Lúc này đây, Liễu Minh tại Huyền bảng bên trên một phen chọn lựa về sau, xác nhận rồi một nhiệm vụ bên ngoài ,ở chổ phụ thuộc thế lực Thái Thanh môn.

Nhiệm vụ cụ thể chính là, tọa trấn một phường thị tông môn cỡ lớn, kỳ hạn làm một năm, trong một năm là có thể trở lại tông môn.

Nguyên nhân là vị kia đệ tử ngoại môn trấn giữ ở đó, bởi vì có việc cần ly khai một đoạn thời gian, dài nhất trong một năm sẽ phản hồi, bởi vậy cần tạm thời tìm một gã đệ tử ngoại môn khác thay thế trông giữ.

Nhưng mà bởi vì nhiệm vụ này vụ đưa ra điểm cống hiến không nhiều lắm, mà lại tiêu phí thời gian rõ dài, tuy rằng đã treo một tháng trước, nhưng vẫn không có người xác nhận.

Bất quá chỉ chút ít thời gian như vậy, đối với Liễu Minh bây giờ mà nói, hoàn toàn phù hợp tiêu chuẩn, mà lại một năm thời gian cũng đủ kia cho hắn tha hồ mua sắm hay buôn bán đan dược,để kiếm một mớ tiền tiêu xài sau này

Hắn tiếp nhận nhiệm vụ về sau, lúc này hướng một gã Chấp sự đệ tử hỏi thắm, biết được nơi hắn đến là Trường Dương phường thị, muốn đến đó phải dụng cự ly xa Truyền Tống trận của Tông môn, rồi lại mượn nhờ Truyền Tống Trận của một số thế lực phụ cận mấy lần truyền tống mới đến được.

Hắn lúc này trở lại động phủ, đem các loại tài liệu cần thiết tiến hành sửa sang lại một phen, ý định ngày mai liền xuất phát.

Sáng sớm hôm sau, Vạn Linh sơn mạch trong một tòa núi tương đối nhỏ, một đóa Hắc Vân chợt lóe lên, một gã thanh niên áo bào xanh từ Hắc Vân hạ xuống.

Đúng là Liễu Minh.

Giờ phút này trời còn tờ mờ sáng, hắn đã đến chổ Truyền Tống Trận.

Liếc nhìn qua, chỉ thấy dưới chân ngọn núi nhỏ là một thạch điện đơn sơ, cao chừng bảy tám trượng,ngay lối vào thạch điện là hai thạch Cự Nhân trên đầu màu xanh, trên tay cầm cự phủ, cửa vào thạch điện khép kín, bên ngoài mơ hồ bao phủ một tần cấm chế mà trắng mờ

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh