TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 347: Bị Tập Kích

Chương 347: Bị Tập Kích
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Sau khi kết thúc đại hội đấu giá mấy ngày, trong Thiết Hỏa Cốc dòng người vẫn đông, trong cốc người đến người đi, các cửa hàng tấp nập người ra vào.

Trong hội đấu giá mọi người đang bàn luận về Cực phẩm Linh khí Tịch Thủy Thuẫn có ba mươi mốt trọng cấm chế, đang là tiêu điểm.

Món linh khí không chỉ có xưa nay chưa từng có được bán ra với 250 vạn linh thạch, giá trên trời, từ hai đại thế lực lớn Hóa Tinh cao thủ vì thế tin tức cũng lan truyền nhanh chóng, không biết bị ai trong cốc cho truyền bá ra, dẫn tới mọi người là nhiều nghi hoặc.

Ngay cả Thương Hải Vương tộc cùng Hải Yêu Hoàng đều tranh được vật phẩm có giá trị, tự nhiên làm cho người khác nghĩ đến.

Bất quá đấu giá hội sau khi chấm dứt, cái Linh khí Hải tộc lấy được tựa hồ như hư không tiêu thất.

Không chỉ có như thế, ngay cả vài món Linh khí lúc trước, cũng như chưa từng xuất hiện trong cốc.

Xem ra tin tức mua bán đã bị lộ, đối với cam đoan bản thân giữ kín và an toàn, làm cho người khác một phen tâm tư.

Bất quá như vậy, làm cho mấy món linh khí càng thêm một tia sắc thái thần bí.

...

Trong một lầu các được xây dựng trên vách núi.

Một thanh niên nam tử đang ngồi khoanh chân, tướng mạo bình thường, mặc áo bào xám bỗng nhiên mở hai mắt, trong mắt bắn ra hai đạo tinh quang.

Đúng là đã luyện chế thành công Trấn Hồn Tỏa Liễu Minh.

Ngày ấy, sau khi rời khỏi mật thất của Viêm Quyết, liền có một người sớm chờ tại cửa ra vào, liền mang theo Liễu Minh tại dưới mặt đất trong động quật bảy lần cua tám lần rẽ xuyên qua một chỗ hạ hành lang, đi tới một cái tiểu Truyền Tống Trận, một hồi bạch quang lập loè, liền truyền tống đến một chỗ vắng vẻ.

Gặp tình hình này, Liễu Minh trong nội tâm cũng là nhẹ nhàng thở ra, trấn định tâm thần, liền cải trang thành một gã gầy gò thuê ở chỗ.

Nếu Trấn Hồn Tỏa đã tới tay, hắn cũng không có sốt ruột rời đi, mà trước hết đem linh khí tế luyện qua.

Dù sao hiện tại đấu giá đại hội vừa mới chấm dứt, cũng không phải cơ hội tốt ly khai Thiết Hỏa Cốc.

Hôm nay Liễu Minh tĩnh tâm điều tức, đã đem tinh khí bản thân cùng một thân pháp lực tất cả đều khôi phục tới được đỉnh phong. Sau đó tế luyện Trấn Hồn Tỏa.

Liễu Minh móc ra mấy miếng màu lam nhạt trận kỳ, cắm xuống mấy cái vị trí trong phòng, đồng thời một tay bấm niệm pháp quyết, trận kỳ lập tức biến mất, một lát sau là có thể chứng kiến một vầng sáng màu xanh da trời như có như không chậm rãi lưu chuyển, cuối cùng đem thân thể Liễu Minh bao khỏa bên trong.

Sau đó, tay hắn vừa lộn một cái, trong tay có nhiều hộp gỗ hình vuông, lại một tay vỗ phía dưới, nắp hộp tự hành mở ra. Lộ ra mấy miếng thẻ bài vài tấc, toàn thân minh ấn Linh Văn Ngân sắc.

Cái gọi là tế luyện linh khí. Đem tinh thần lực của mình cùng tinh huyết dùng một loại phương thức cực kỳ huyền ảo lưu lại ấn ký của mình vào linh khí, dùng thuận tiện mà cũng không sợ bị người khác cướp đoạt.

Tế luyện Trấn Hồn Tỏa tuy là Trung phẩm Linh khí, nhưng bên trong minh ấn cấm chế cực kỳ phức tạp, Liễu Minh dùng toàn bộ tinh thần lực. Hơn nữa đề phòng có người thừa rình trộm, cho nên mới bố trí pháp trận.

Sau khi bố trí xong, Liễu Minh mới lấy Trấn Hồn Tỏa ném lên, theo sát một đoàn tinh huyết một bắn ra, kích xạ giữa không trung ngân sắc khóa lại.

Trong tay hắn pháp quyết nhanh chóng véo động, trong miệng cũng bắt đầu lẩm bẩm.

Giữa không trung, theo tinh huyết biến thành huyết vụ chui vào Ngân sắc Trấn Hồn Tỏa, mặt ngoài minh ấn tầng tầng linh văn bắt đầu phát ra ngân quang chói mắt. Đồng thời bắt đầu hiện ra chi chít ngân sắc phù văn, lúc sáng lúc tối. Quay tít một vòng, bắt đầu hình thành một tầng tầng mơ hồ phù trận.

Những phù trận này, mắt thường có thể thấy được tốc độ chậm rãi chuyển động, Liễu Minh đọc chú ngữ, quy luật nhất định như ẩn như hiện.

Sau đó, Liễu Minh một ngón tay điểm trên trán. Tinh Thần Lực khổng lồ phóng thích ra, hướng về giữa không trung Trấn Hồn Tỏa.

Hai tay đồng thời kết xuất một loại pháp ấn cổ quái, thân thể tựu không nhúc nhích.

...

Cùng lúc đó.

Cách Thiết Hỏa Cốc hơn trăm dặm, bên ngoài một cánh rừng rậm.

Trong rừng cây cối cao hai ba mươi trượng, cành lá vừa thô vừa to, u ám râm mát, hơn nữa thỉnh thoảng có thể từ đằng xa ẩn ẩn truyền đến tiếng thú.

Sáu gã Hải tộc dáng người chiều cao không đồng nhất đang cẩn thận hành tẩu. Trong bọn họ, nữ có nam có, mà tâm thần đều thu liễm đến mức tận cùng, chú ý đến bốn phía gió thổi cỏ lay.

Đúng là bọn người Lệ Côn tại đấu giá hội thuận lợi lấy được Cực phẩm Linh khí Tịch Thủy Thuẫn.

"Lần này đấu giá thuận lợi, mặc dù mang đến tài liệu trân quý không còn lại bao nhiêu, nhưng có thể thành công lấy được Tịch Thủy Thuẫn, cũng đáng rồi."

Nói chuyện đúng là người có hai hàng lông mày hắc thô, Hải tộc phu nhân "Du Di".

"Lam phu nhân, không cần thiết chủ quan, tuy nói vì bảo vệ không sơ hở tý nào, ta đã sử dụng trong tộc bí thuật đem người giả trang thành bộ dáng chúng ta, lúc trước chúng ta theo hai đường xuất cốc, nhưng ta cảm thấy đấu giá hội kia Thanh Cầm động thủ cũng không phải xúc động đơn giản như vậy." Lão khô gầy cạnh Lệ Côn khẽ nhíu mày nói.

"Lệ trưởng lão, cần gì phải lo âu như vậy, ngươi lúc trước không phải đã dùng Tinh Thần Lực nhiều lần kiểm tra, lấy tu vi Hóa Tinh kỳ thực lực cũng không phát hiện ấn ký bí thuật nào. Thanh Cầm bất quá là một gã lỗ mãng vô lễ trên biển Tán Yêu, hắn cũng không tạo sóng gió gì." Du Di hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt khinh thường nói.

"Ân, có thể là lão phu có chút buồn lo vô cớ. Bất quá nếu hắn thật dám đuổi theo, lão phu tự nhiên cũng muốn cho hắn biết có đến mà không có về, huống hồ lần này ly khai trong cốc, chúng ta cố ý không phi độn, người bình thường tuyệt khó phát hiện tung tích chúng ta." Lệ Côn trầm ngâm một lát, thở khẽ một hơi, thần sắc có chút buông lỏng.

Lam phu nhân hơi gật đầu cười, nhưng bỗng nhiên nói với thiếu nữ áo lam có phần an ủi nói:

"Già Lam, lần này dù chưa có được Trấn Hồn Tỏa, đợi nhiệm vụ thuận lợi hoàn thành, Vương tộc tất có thưởng rất lớn, đến lúc đó Du Di sẽ cho ngươi tranh thủ một kiện linh khí vừa tay."

"Đa tạ Du Di, chúng ta nên lấy đại sự làm trọng." Già Lam chớp chớp đôi mắt đẹp, tự nhiên cười nói.

Lam phu nhân sau khi nghe xong, ánh mắt lộ ra một tia vui mừng, lập tức liền thu liễm tâm thần tiếp tục đi thẳng về phía trước.

...

Ước chừng thời gian cạn nửa chén trà, bỗng nhiên giữa không trung xuất hiện một đoàn hắc ảnh thanh sắc trong sương mù cuốn tới.

Hắc Ảnh nhìn xoay quanh liền thấy đám Hải tộc nhân phía trước cách đó không xa.

Thanh sắc sương mù một hồi ẩn hiện, hiện ra...

Rõ ràng là hai khỏa máu tươi chảy đầm đìa đầu lâu!

"Lệ Phường! Lệ Đao!"

Lệ Côn thấy thế trợn mắt tròn xoe, thần sắc trên mặt biến đổi, trong nội tâm thầm kêu không ổn.

Ngay sau lưng mọi người không kịp phản ứng, chỉ thấy một đạo thanh sắc độn quang hướng tới Lệ Côn, ánh sáng màu xanh thế tới cực nhanh, lập tức cũng đã gần đến cạnh Lệ Côn.

Lệ Côn thân là Hóa Tinh cường giả, tự nhiên sớm đã cảnh giác, vừa lúc thanh sắc độn quang xuất hiện trong nháy mắt, hắn trong tay áo tựu có một đạo ngân sắc hào quang kích xạ ra, đón nhận đạo thanh sắc độn quang kia.

"Oanh"!

Ánh sáng màu xanh cùng ngân sắc hào quang đụng vào cùng một chỗ, bỗng nhiên tách ra.

Đợi đến ánh sáng màu xanh tan hết, một thân hình đại hán nửa đầu trọc áo bào xanh liền hiện ra.

Đại hán đúng là Thanh Cầm!

"Hừ, chút tài mọn, cũng làm cho ta phế đi không ít công phu. Lưu lại Tịch Thủy Thuẫn bài, nếu không các ngươi ai cũng không đi được!" Thanh Cầm cười lạnh một tiếng, trong tay bấm pháp quyết.

Sau đó, "Ô" một tiếng trầm đục, không gian trên đỉnh đầu Thanh Cầm bỗng nhiên kịch liệt đung đưa, lăn cổ thanh khí bay vọt ra, một bàn tay thanh sắc nhanh chóng ngưng tụ ra, mặt ngoài hình như có nhàn nhạt thanh sắc phù văn lưu chuyển, lập tức, khí thế kinh người theo bàn tay lớn, như sóng to gió lớn hướng bốn phía.

"Mau lui lại."

Lệ Côn sắc mặt xiết chặt, nói một tiếng, sau đó tay áo run lên, ngân sắc hào quang liền từ trên người mang xuất hiện, ầm ầm nghênh tiếp giữa không trung với thanh sắc cự thủ.

Nhìn thấy Thanh Cầm thế công kinh khủng như vậy, Lam phu nhân giật mình, tự nhiên không dám dừng lại, để cho thủ hạ mọi người hướng về sau, đồng thời tế ra một kiện vỏ sò linh khí, một hồi bấm niệm pháp quyết, lập tức một đạo màu lam nhạt màn sáng bao phủ đám đông trong đó.

"Oanh"!

Thanh sắc cự thủ cùng ngân sắc hào quang va chạm vào nhau, ánh sáng màu xanh cùng ngân quang lẫn nhau kích động.

"Răng rắc" "Răng rắc"! Chỉ thấy chỗ quanh cây cối bị khí lãng kinh người đánh thành bột mịn, hóa thành trận trận mảnh gỗ vụn từ không trung rơi xuống, Lam phu nhân cùng bọn người trên thân màu lam nhạt màn sáng bảo vệ lộ ra vẻ rung động, màn sáng một hồi loạn chiến, thiếu chút nữa như vậy sụp đổ.

Vừa rồi một phen giao thủ, Thanh Cầm biến ra Thanh sắc cự thủ cùng Lệ Côn chỗ phóng xuất ra Ngân sắc hào quang cũng chậm rãi tiêu tán. Thực lực hai người coi như ngang nhau.

"Hừ, Thanh Cầm, nếu chỉ là một chút như vậy mà dám ngăn trở lão phu, thật sự là si tâm vọng tưởng." Lệ Côn hừ lạnh một tiếng nói, tay vừa lộn phía dưới, một thanh đoản côn toàn thân đen nhánh đột nhiên xuất hiện ở trong tay hắn, có chút rung lên, phát ra âm thanh thê lương sắc nhọn. (wtf??)

Gặp tình hình này, Thanh Cầm cũng không hề coi thường, cười lạnh một tiếng, trong miệng niệm chú ngữ, mười ngón tay điểm không ngừng vào hư không, thân hình lúc này bắt đầu trở nên mơ hồ không rõ.

"Ông"!

Giờ phút này, không gian phụ cận Thanh Cầm bỗng nhiên kịch liệt sóng gió nổi lên, ánh sáng màu xanh một hồi cuồng vũ thình lình một đầu Cự Thú dữ tợn ngưng tụ ra.

Cự Thú chừng hai dài hơn mười trượng, khắp người là Thanh sắc lân phiến, thượng diện lóe ra tinh quang. Quỷ dị hơn chính là, bề ngoài hình hết sức kỳ lạ, đầu như cá trắm đen, nhưng trên người lại lại là hình dạng chim khổng lồ. (cá chim hả ta:D)

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh